Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, điều mà Diệp Lâm Anh, Nhật Kim Anh… mong mỏi chính là được phép nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, quyền được chăm sóc các nhóc tỳ đa phần đều không thuộc về các sao nữ Vbiz.

Diệp Lâm Anh

Những tưởng kết hôn với người chồng thiếu gia giàu có, điển trai – Đức Phạm, cuộc sống của Diệp Lâm Anh sẽ mãi màu hồng. Nhưng không, chỉ 4 năm sau đám cưới, cựu người mẫu và chồng ly thân vì nhiều khúc mắc trong đời sống hôn nhân. Đưa nhau ra tòa phân xử, “mẹ hai con” nhiều lần bày tỏ, cô không quan tâm đến tài sản chỉ muốn được giao quyền nuôi dạy cả hai con. Về phía Đức Phạm, anh muốn chăm sóc con gái lớn Boorin.

ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diệp Lâm Anh và chồng cũ trong chiều 2/12 khi dự phiên xét xử sơ thẩm ly hôn. Ảnh: YAN

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 2

Diệp Lâm Anh và Đức Phạm từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 3

Tuy nhiên, sau 4 năm chung đường, Diệp Lâm Anh và chồng không thể cứu vãn. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hai con chính là điều Diệp Lâm Anh trăn trở. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

Sau vụ việc ồn ào, thiếu gia Đức Phạm sang trường đón quý tử B.Boy và còn xuất hiện ở trường ái nữ Boorin không cho mẹ con Diệp Lâm Anh ra về. Vừa qua, cả hai bước vào phiên xử chiều 2/12. Kết quả, cựu người mẫu được phán quyết nuôi con gái lớn trong khi đó chồng cũ sẽ chăm sóc con trai thứ hai.

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 5

Video đang HOT

Diệp Lâm Anh buồn bã khi kết quả phiên tòa không như ý cô mong muốn. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 6

ADVERTISEMENT

B.Boy sẽ được nhà chồng cũ của người đẹp chăm sóc. Ảnh: FB Diệp Lâm Anh

Nhật Kim Anh

Trước Diệp Lâm Anh, Nhật Kim Anh là sao nữ khiến người hâm mộ phải chú ý vì hành trình giành lại quyền nuôi con miệt mài suốt hơn 3 năm. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ và nhân viên ngân hàng tên Bửu Lộc về chung nhà vào cuối năm 2014. Cả hai có chung một cậu con trai là bé Bửu Long, chào đời tháng 9/2015. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của hai người gặp trục trặc, tháng 6/2019, Nhật Kim Anh xác nhận đã đường ai nấy đi với chồng. Cũng từ đây, cuộc chiến giành quyền nuôi quý tử của sao nữ 198x khiến dân tình không khỏi quan tâm.

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bức xúc vì nhà chồng cũ gây khó dễ việc gặp bé Bửu Long, Nhật Kim Anh từng quyết định kiện giành quyền nuôi con trai. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên thừa nhận “bạc tóc” vì vụ kiện này. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Câu chuyện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh chồng chéo đến mức người trong cuộc nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự mệt mỏi. Cả bé Bửu Long cũng không muốn đấng sinh thành đấu đá vì mình. Giọng ca Lâu Đái Cát từng buồn bã chia sẻ bé Bửu Long từng hét lên “Ba mẹ đừng giành con nữa”. Điều này khiến cô thấy bản thân mình ích kỷ khi cứ cố chấp giành nuôi con với người cũ khiến bé đi với ai cũng không trọn vẹn.

May mắn là sau cùng vụ kiện tụng ồn ào giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ khép lại tốt đẹp. Sao nữ gốc Thanh Hóa đồng ý cho nhà nội chăm sóc con trai. Nữ diễn viên vẫn sẽ thăm nom quý tử hàng tuần, tất nhiên phía chồng cũ sẽ không còn làm khó cô trong việc gặp gỡ con trai nữa.

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 9

Cuối cùng, Nhật Kim Anh đồng ý để nhà nội nuôi con. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nhật Kim Anh còn cùng chồng cũ đưa con trai đi chơi cho thấy cả hai đã dẹp bỏ mâu thuẫn cùng nhau chăm sóc quý tử. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Quỳnh Chi

Quỳnh Chi kết hôn với doanh nhân Văn Chương năm 2012. Cả hai chào đón con trai – bé Gia Phúc vào tháng 8/2012. Hôn nhân hai người “ngắn chẳng tày gang”, năm 2015, Quỳnh Chi xác nhận chia tay chồng. Tuy nhiên, cả hai rơi vào cuộc chiến giành quyền nuôi con trai chung, ầm ĩ một thời gian dài.

Quỳnh Chi từng có thời gian đau khổ khi con trai được nhà nội đưa sang Mỹ định cư, cắt đứt mọi liên lạc với cô. Tuy nhiên, hiện tại, nữ MC và chồng cũ đã đạt được thỏa thuận tốt đẹp. Theo đó, con trai cô sẽ tiếp tục sống cùng ông bà nội ở Mỹ, khi nhớ con, mỹ nhân này sẽ sang xứ cờ hoa thăm.

ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 11

Quỳnh Chi cũng là mỹ nhân lao đao vì cuộc chiến giành quyền nuôi con. Ảnh: FB Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi

Chia sẻ với truyền thông gần đây, Quỳnh Chi cho biết con trai may mắn thích nghi tốt với cuộc sống ở Mỹ. Cậu bé được nhận xét khỏe mạnh, ngoan ngoãn và luôn vâng lời ông bà, bố mẹ. Tuy rất nhớ con nhưng nữ MC tự an ủi bản thân rằng con đang được giáo dục tốt, được chăm chút kĩ lưỡng từ miếng ăn tới giấc ngủ.

Người đẹp có 5 năm quan sát cuộc sống của con, cách trở địa lý cô vẫn ngầm đ.ánh giá mọi thứ, chưa bao giờ bỏ qua bất cứ điều gì về con để chủ động bảo vệ bé nếu cần. Nhìn thấy cách nhà chồng cũ chăm lo cho Gia Phúc, Quỳnh Chi quyết định đồng ý thỏa thuận để họ được nuôi con mình, ký giấy cho chồng cũ nuôi bé.

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 12

ADVERTISEMENT

Quỳnh Chi sang Mỹ thăm bé Gia Phúc gần đây. Ảnh: FB Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 13 ADVERTISEMENT

Mỹ nhân hạnh phúc vì con trai được chăm sóc chu đáo. Ảnh: FB Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi

Lại Hương Thảo

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 Lại Hương Thảo từng gây chú ý vì cuộc hôn nhân nhiều nước mắt với chồng – doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn. Cả hai kết hôn năm 2016, có chung một cậu con trai nhưng vẫn gãy gánh. Giữa năm 2019, người đẹp và chồng ly thân. Sau đó, người đẹp bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 14

ADVERTISEMENT

Xinh đẹp nhưng Lại Hương Thảo không may mắn đường tình duyên. Ảnh: Ngoisao.net

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 15

Cô có thời gian lao đao vì cuộc chiến giành quyền nuôi con. Ảnh: FB Lại Hương Thảo

Theo đó, ban đầu Lại Hương Thảo được giao quyền nuôi con trai đến 5 tuổi, chồng cũ hứa chu cấp 55 triệu đồng mỗi tháng. Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 từng chia sẻ: “Chúng tôi thỏa thuận con sẽ ở với tôi đến khi con tròn 5 tuổi và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi chỉ cần nó ở với tôi đến năm 5 tuổi thôi, 5 năm đầu đời đâu ai chăm con bằng mẹ. Sau 5 tuổi, con có chút nhận thức, lại là con trai, ở với ba cũng tốt, vì mình sao hiểu tâm lý đàn ông, cha với con trai mới có thể chia sẻ với nhau dễ dàng”.

Tuy nhiên, tháng 7/2020, Lại Hương Thảo ngỡ ngàng khi chồng cũ đòi giành con trai, thời điểm bé chỉ mới 3 tuổi rưỡi. Cô viết trên trang cá nhân: “Mỗi đêm tôi nằm nghĩ cảnh phải mất con, tôi không chịu được. Anh cần tôn trọng thỏa thuận để tôi nuôi con đến 5 tuổi, tôn trọng cam kết do chính anh và luật sư của anh đề ra cho tôi, tôi chỉ yêu cầu có thế, mà anh không bao giờ lắng nghe để chấp thuận”. Người đẹp sinh năm 1991 sau đó đã nộp đơn kiện yêu cầu chồng cũ thực hiện việc cấp dưỡng cũng như thay đổi quyền nuôi con.

ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ - Hình 16 ADVERTISEMENT

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 từng suy sụp khi chồng cũ đòi giành con trai với cô trước khi bé tròn 5 tuổi. Ảnh: Quốc Huy

Cuộc chiến tranh giành con cái chỉ khiến người trong cuộc, nhất là những đứa trẻ cảm thấy tổn thương. Đó là lý do, Nhật Kim Anh hay Quỳnh Chi sau cùng đã quyết định ngồi xuống trao đổi thẳng thắn với người cũ và chấp nhận việc nhà nội sẽ chăm sóc nhóc tỳ mình “mang nặng đẻ đau”.

Riêng câu chuyện mới đây của Diệp Lâm Anh hiện tại không khỏi khiến nhiều người quan tâm. Khi cựu người mẫu luôn muốn chăm sóc cả hai con Boorin và B.Boy nhưng kết quả không như điều cô mong muốn. Liệu rằng, Diệp Lâm Anh có chấp nhận buông xuôi hay quyết tâm giành lại quyền nuôi con trai thứ hai, đó là điều nhiều người không khỏi tò mò.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con sau khi ly hôn, chia sẻ nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao
11:30:51 02/02/2023
Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ
08:59:02 01/02/2023
Bảo Anh và các tin đồn: Từ lộ video nhạy cảm với “thầy”, tiểu tam cướp chồng cho đến bí mật sinh con
15:55:32 01/02/2023
Hari Won tặng "núi" quần áo cho Uyển Ân: Chị dâu "nhà người ta" là đây
22:08:59 01/02/2023
Con trai Quý Bình hiếm hoi lộ diện, phụ ba mẹ vái lạy vía Thần Tài
10:12:13 01/02/2023
Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?
10:52:25 01/02/2023
Chị em Lê Phương dự thảm đỏ, ngoại hình hệt nhau như thể sinh đôi
22:15:11 01/02/2023
Khoảnh khắc chăm con cực nhọc nhưng hài hước của vợ Lê Dương Bảo Lâm
18:58:30 01/02/2023
Ngỡ ngàng nhan sắc "đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn" thời mới vào nghề: Từng vướng nghi vấn "dao kéo" và hành trình lột xác ngoạn mục
05:59:06 02/02/2023
Angela Phương Trinh phản ứng bất ngờ khi bị chê ngoại hình cơ bắp
21:18:49 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hé lộ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
22:21:11 02/02/2023
Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
22:11:32 02/02/2023
Kẻ trộm tiệm vàng 4,5 tỷ khai, để cung phụng tiền cho tình nhân
17:16:41 02/02/2023
Ngân 98 bị chê ăn mặc lố khi tổ chức sinh nhật cho Lương Bằng Quang
20:38:38 02/02/2023
5 năm vợ không có bầu tôi ly hôn, 4 năm sau gặp vợ cũ ở trường mầm non, tôi năn nỉ cô ấy tái hôn
22:21:35 02/02/2023
Hồ Ca chi bộn tiền để giấu ảnh vợ và con gái
19:32:05 02/02/2023
Bố mẹ ly hôn, quý tử lai Tây Hoàng Oanh vẫn đủ đầy tình thương
20:28:19 02/02/2023
Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh đọ sắc chung một khung hình, nhưng 2 nhóc tì mới là nhân vật "chiếm spotlight"
18:39:50 02/02/2023
Hành khách đăng bài trên Facebook bị cán bộ hải quan sân bay gây sức ép, bắt xóa bài
22:01:55 02/02/2023
Phản ứng 'căng' của Doãn Hải My khi có người ve vãn Văn Hậu
19:41:21 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thanh Thanh Huyền nhận vương miện trước thềm chinh chiến Miss Charm, Diệp Lâm Anh và dàn người đẹp đến chúc mừng

23:33:45 02/02/2023
Hôm nay (ngày 2/2), Thanh Thanh Huyền đã tổ chức buổi gặp gỡ với truyền thông trước thềm chinh chiến Miss Charm 2023...

Vương miện Miss Charm Vietnam dành cho Thanh Thanh Huyền bị tố đạo nhái

23:17:05 02/02/2023
Đại diện ban tổ chức đã lên tiếng về ồn ào liên quan đến chiếc vương miện vừa được công bố của Thanh Thanh Huyền...

Phương Ly phấn khích khi được huyền thoại Châu Tinh Trì tương tác, dân tình đồng loạt ghen tị

23:05:23 02/02/2023
Được thần tượng là vua hài Châu Tinh Trì tương tác, mỹ nhân Vbiz không giấu được sự phấn khích khi chia sẻ với công chúng...

Nam Em tiết lộ kế hoạch lập gia đình, sinh con sau ồn ào tình cảm

22:53:43 02/02/2023
Nam Em bộc bạch từ đây đến năm 30 tuổi, cô hy vọng sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc với hai con đủ nếp đủ tẻ ...

Phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học?

21:43:16 02/02/2023
Phía ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những phản hồi chính thức về tin đồn Nguyễn Thị Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học...

Hồ Quang Hiếu qua hai lần lỡ duyên, nay giấu kín bạn gái sắp cưới

20:25:10 02/02/2023
Đời tư từng có nhiều hỗn loạn, Hồ Quang Hiếu hiện có cuộc sống bình lặng. Nam ca sĩ giấu kín thông tin về bạn gái, tuy nhiên khán giả vẫn mong chờ một đám cưới viên mãn trong năm 2023 như lời anh từng chia sẻ...

Hari Won phản ứng thế nào sau phát ngôn gây tranh cãi?

19:40:16 02/02/2023
Trước quan điểm của Hari Won, cư dân mạng cho rằng ý kiến của cô mang tính chủ quan, chưa chính xác. Theo nhiều khán giả, nữ ca sĩ đã đề cao ngoại hình nhưng thực tế vẻ ngoài không thể hiện được tính cách của mỗi người...

Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là "sinh viên nghèo" giờ sống thế nào?

19:28:33 02/02/2023
Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn , nữ ca sĩ này chia sẻ về cuộc sống sau khi sang Mỹ...
ADVERTISEMENT

Diễn viên Trà Ngọc nỗ lực giảm 20kg để, cảm ơn khán giả vì đã không ghét bỏ

17:55:07 02/02/2023
Tết này có má có ba quy tụ dàn diễn viên gạo cội, đầy thực lực như Thanh Thủy, Thanh Nam, Huỳnh Anh Tuấn,... Ngoài ra, còn có các diễn viên trẻ tài năng góp mặt như Trà Ngọc, Anh Tài, Thiên An... Đặc biệt, diễn viên Trà Ngọc gây ấn tượn...

Thanh Thanh Huyền được trao vương miện đính 4000 viên pha lê, hé lộ trang phục dân tộc chính thức

17:19:03 02/02/2023
Tại họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm. Thanh Thanh Huyền được nhận vương miện chế tác từ 4000 viên pha lê với tên gọi Endeavor . Bên cạnh đó, Bánh Tráng sẽ là trang phục dân tộc chính thức cạnh tranh với quốc gia...

Phát ngôn của Hari Won nhận phản ứng trái chiều

16:53:51 02/02/2023
Là nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt và đặc biệt là sau khi kết hôn với Trấn Thành, mọi động thái của Hari Won đều được dân tình đặc biệt quan tâm. Mới đây, bà xã Trấn Thành đã có động thái gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về bạn bè trê...

Lý Nhã Kỳ “xù lông” đáp trả khi bị chê già nua, gay gắt mắng anti sân si, lão hóa

16:29:20 02/02/2023
Đại gia kim cương không ngại ra mặt phản dame bình luận kém duyên từ vị khán giả trung niên. Lý Nhã Kỳ khuyên người này nên bớt sân si, tập trung công việc thay vì đi kiếm chuyện...

DV Hồng Châu: Mang danh gái Việt ‘làm mưa làm gió’ làng Hollywood, nhiều sao đình đám phải nể

16:20:28 02/02/2023
Hồng Châu, sinh năm 1979 là một trong những cái tên hiếm hoi thành công tại Hollywood. Nữ diễn viên được khán giả biết đến qua vai nữ thứ chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Downsizing (2017)...

DV Trà Ngọc: Mất dáng vì sinh con, suýt đổ vỡ hôn nhân, được mẹ chồng NSƯT Kim Phương hàn gắn

16:02:43 02/02/2023
Trà Ngọc là nữ diễn viên tiềm năng của làng giải trí Việt. Cô từng gây ấn tượng thông qua các vai diễn hài trong các bộ phim chiếu mạng, phim truyền hình. Với nét diễn duyên dáng, gây cười tự nhiên, hứa hẹn trong tương lai cô nàng vẫn s...

Tuổi thơ Trấn Thành: Ba làm nghề giao hàng, gặp biến cố gia đình phá sản, phải tự kiếm tiền từ năm lớp 10

15:21:05 02/02/2023
Có lẽ tuổi thơ khó khăn giúp Trấn Thành có nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Những hỉ, nộ, ái, ố đó đã tôi luyện nên Trấn Thành của hiện tại...

Phạm Quỳnh Anh đưa con đi diễn và cái kết bất ngờ

15:17:43 02/02/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ lại khoảnh khắc của con gái cưng...
ADVERTISEMENT

2 ái nữ nhà Thúy Hạnh cao "trội", phụ huynh ngậm ngùi nhường spotlight

15:09:39 02/02/2023
Tạo được chú ý sau thành công của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế, tổ ấm của nhạc sĩ Minh Khang và Thúy Hạnh nhận nhiều sự quan tâm của khán giả...

Mạc Văn Khoa tự hào khi ái nữ 2 tuổi đã biết làm việc nhà

15:06:16 02/02/2023
Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa hào hứng chia sẻ với công chúng khoảnh khắc đáng yêu của mình và ái nữ đầu lòng...

Thái Đinh: Hoàng tử ballad “hớp hồn” giới trẻ, bỏ việc văn phòng theo đuổi đam mê

15:02:24 02/02/2023
Không phải là cái tên quá đình đám trong showbiz Việt, thế nhưng Thái Đinh vẫn sở hữu một lượng khán giả nhất định. Nam ca sĩ được yêu mến bởi sự giản dị, mộc mạc ấm áp trong âm nhạc của mình...

Bảo Ngọc, Thùy Tiên và các nàng hậu Việt "ẵm" học bổng "khủng"

14:59:42 02/02/2023
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, các người đẹp như Hoa hậu Bảo Ngọc, Thùy Tiên còn có học vấn khủng, nhận được nhiều học bổng từ các trường đại học danh giá...

Đàm Vĩnh Hưng lo lắng tiết lộ về sức khỏe con trai, nhiều cô chú còn xin gửi thuốc cho Polo Huỳnh

13:55:43 02/02/2023
Từ khi công khai con trai Polo Huỳnh, dường như mọi sự lo lắng, quan tâm của Đàm Vĩnh Hưng đều dồn hết vào cho nhóc tì. Cũng như nhiều bậc cha mẹ khác, khi con cái gặp vấn đề về sức khoẻ thì ai cũng sẽ lo lắng đứng ngồi không yên...

Ngọc Châu ngày càng bị ghét sau thất bại, sơ hở là bị chửi, SEN tại Miss Universe cũng bị đào lại

13:46:21 02/02/2023
Thất bại của Ngọc Châu đã chấm dứt chuỗi intop 4 năm liên tiếp của Việt Nam tại Miss Universe. Sau khi trở về nước, cô vướng nhiều lùm xùm không đáng và bất ngờ bị khán giả quay lưng...

Trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 lấy cảm hứng từ bánh tráng

12:58:43 02/02/2023
Theo đó, thiết kế mang tên Bánh tráng của NTK Phan Xuân Giàu sẽ được Thanh Thanh Huyền diện trong phần thi Quốc phục...

Hoa hậu Vbiz từng lộ ngấn mỡ trên sóng truyền hình nay k.hoe b.ody xịn, thay đổi 1 điều mà ai cũng ước hậu nghỉ Tết

12:47:31 02/02/2023
So với vài năm trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có màn lột xác ngoạn mục khiến hội chị em phải thi nhau xin bí quyết...

Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành chủ động khoe ảnh tình tứ, chi tiết đính kèm ngầm xác nhận hẹn hò?

11:49:49 02/02/2023
Giữa lúc thông tin cặp đôi yêu đương đang được chia sẻ rầm rộ, Quỳnh Lý bất ngờ có động thái khiến netizen cho rằng cả hai đã tình trong như đã, mặc ngoài còn e ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ kẻ dùng clip 'nóng' cưỡng đoạt tiền của người phụ nữ ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:55:48 02/02/2023
Thiếu tiền tiêu xài, Đức dùng c.lip n.óng đe dọa, uy h.iếp tinh thần và yêu cầu chị P. đưa cho 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip lên mạng xã hội...

NewJeans vượt BTS phá kỷ lục quốc dân nhưng vẫn gây tranh cãi

Nhạc quốc tế

23:53:28 02/02/2023
Thành tích mới của NewJeans khẳng định hiệu ứng khủng của ca khúc Ditto tại Hàn Quốc...

Người trẻ lưu giữ nét đẹp của âm nhạc truyền thống

Nhạc việt

23:47:52 02/02/2023
Trong thời đại 4.0 hiện nay, xu hướng làm mới âm nhạc truyền thống đang được rất nhiều khán giả đón nhận và quan tâm, đặc biệt là giới trẻ...

Hơn 2 năm ở nhà vợ nuôi, chồng không biết ngại còn đưa ra đề nghị sốc

Góc tâm tình

23:36:27 02/02/2023
Khi nghe những lời anh nói trước mặt tôi và bố mẹ, tôi thực sự không biết mình còn tiếp tục được cuộc hôn nhân này bao lâu nữa...

Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đ.âm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp

Sao châu á

23:28:45 02/02/2023
Chiều hôm 2/2, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho công bố hình ảnh hẹn hò của Hyuna - Dawn trong clip mới nhất. Theo Lee Jin Ho, Dawn gần đây xuất hiện tại ký túc xá của Hyuna...

"Hotgirl trà sữa" lấy tỷ phú hơn 19 tuổi, đẻ lần 2 được cưng hết mực

Netizen

22:52:04 02/02/2023
Là gương mặt nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Trung Quốc một thời, cuộc sống sau khi lấy chồng của hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên vẫn luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng...

Gấu hoang dã nổi tiếng mạng xã hội với gần 500 tấm ảnh selfie

Lạ vui

22:15:36 02/02/2023
Một chú gấu đen hoang dã ở Mỹ đã trở thành hiện tượng mạng xã hội với gần 500 tấm ảnh selfie cùng máy bẫy ảnh do một công viên lắp đặt...

Thi đấu kém 84 trận, Messi đã xô đổ kỷ lục ghi bàn của Ronaldo

Sao thể thao

21:54:28 02/02/2023
Từ trước đến nay, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo luôn được đặt lên bàn cân so sánh với nhau về sức ảnh hưởng trong làng bóng đá...

Nữ diễn viên bị phản đối kịch liệt khi nhận đề cử Oscar 2023 là ai?

Hậu trường phim

21:38:41 02/02/2023
Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ phải đối mặt với nhiều điều tiếng khi công bố danh sách đề cử Oscar 2023 chính thức. Trong đó, nhiều khán giả phản đối đề cử dành cho nữ diễn viên người Anh Andrea Riseborough...

Tài xế xe khách vi phạm nồng độ cồn ‘kịch khung’ trên cao tốc Nội Bài

Tin nổi bật

21:37:27 02/02/2023
CSGT phát hiện tài xế điều khiển ô tô khách loại 40 chỗ vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,470 mg/L khí thở trên tuyến cao tốc Nội Bài...

NSƯT Ngọc Trinh: Từng phải xin vai diễn để vượt qua cái bóng của 'Mùi ngò gai'

Tv show

21:30:44 02/02/2023
Nghệ sĩ Ngọc Trinh trải lòng về những thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình và quan điểm làm nghề trong chương trình Khoảnh khắc rực rỡ...

Phim ‘Đừng làm mẹ cáu’ tập 16: Vì sao Hạnh không nói bí mật với Quân?

Phim việt

21:25:33 02/02/2023
Phim Đừng làm mẹ cáu tập 16: Khôi phân trần với Vy về giao kèo hôn nhân giữa họ; Quân muốn tiến tới một bước để biết bí mật của Hạnh...

Cô gái bị tàu lượn tông gãy nhiều bộ phận của cơ thể nhưng may mắn vẫn sống sót

Thế giới

21:09:02 02/02/2023
Cô Shylah Rodden không may bị một tàu lượn tông phải. Cô đã văng xa 9 mét, gãy nhiều bộ phận cơ thể nhưng may mắn vẫn sống sót...