Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả “nữ thần thanh xuân”

Nhan sắc của mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Như Ý Truyện không chỉ là “sàn đấu” của các tên tuổi diễn xuất kỳ cựu như Châu Tấn, Đổng Khiết,… mà còn là bệ phóng đưa nhiều cái tên vốn mờ nhạt trở nên nổi tiếng hơn. Một trong số đó là Mai tần Bạch Nhị Cơ – phi tần có tài đàn hát được thái hậu tiến cử ở cạnh Càn Long. Nhờ nhan sắc trẻ đẹp, dễ nhớ cùng diễn xuất khá tinh tế, Hà Hoằng San ghi điểm sâu đậm dù không xuất hiện đến phút cuối của Như Ý Truyện. Vậy sau 5 năm kể từ khi Như Ý Truyện bấm máy, “Mai tần” Hà Hoằng San hiện giờ ra sao?

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 2

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 3

Hà Hoằng San sinh năm 1987, tuy bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh thế nhưng lại là “đóa hoa nở muộn” của màn ảnh Hoa ngữ. Bắt đầu diễn từ năm 2008 nhưng phải đến khi tham gia dự án cung đấu Như Ý Truyện, danh tiếng của Hà Hoằng San mới lên như diều gặp gió. Sau khi vào vai Mai tần Bạch Nhị Cơ, mỹ nhân 8X có cơ hội góp mặt trong hàng loạt dự án đình đám nhưng chỉ với vai phụ.

ADVERTISEMENT

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hà Hoằng San trong Tân Thiên Long Bát Bộ

Ấy vậy mà đừng tưởng cô nàng bị tụt dốc vì những vai phụ này lại thành công lấn át dàn nữ chính. Hà Hoằng San đã tham gia Tân Thiên Long Bát Bộ, trở thành điểm sáng duy nhất khi vào vai A Tử. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục lấn át “nàng thơ Đông Cung” Bành Tiểu Nhiễm trong Quân Cửu Linh. Gần đây nhất, nàng Mai tần tham gia phim gia đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc và được khen ngợi hơn cả nữ chính Đàm Tùng Vận dù vào vai ác.

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 5

Hà Hoằng San lấn át Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 6

Dù chỉ xuất hiện ở đầu Quân Cửu Linh nhưng Hà Hoằng San vẫn để lại ấn tượng sâu đậm

Có gương mặt trẻ đẹp, “bất biến” với thời gian, Hà Hoằng San rõ ràng có nhiều lợi thế trên màn ảnh. Sắp tới, cô sẽ cặp kè với đàn em kém tận 10 tuổi WinWin – Đổng Tư Thành trong dự án ngôn tình 25 Giờ Yêu. Thông qua loạt ảnh tạo hình vừa được ekip tung ra, khán giả đều vô cùng bất ngờ trước diện mạo xinh tươi của Hà Hoằng San ở tuổi 35, trông vô cùng xứng đôi với nam thần tượng của NCT.

ADVERTISEMENT

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 8

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 9

Hà Hoằng San trẻ đẹp ở tuổi 35

25 Giờ Yêu kể về mối tình “chị em” giữa nữ giám đốc kiên ngạo An Nhiên của một công ty game nổi tiếng, và Ngôn Việt – chàng trai làm nghề diễn viên lồng tiếng nhưng lại khá khép kín, kiệm lời. Phim chưa có lịch chiếu cụ thể, song nhận được sự chú ý đông đảo của khán giả bởi nội dung hấp dẫn và cặp đôi chính khá bắt mắt.

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hà Hoằng San

Mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện bùng nổ sau 5 năm: Sánh vai đàn em kém 10 tuổi, lấn át cả nữ thần thanh xuân - Hình 11

Đổng Tư Thành (WinWin)

ADVERTISEMENT

Bành Tiểu Nhiễm được 4 'mỹ nam' theo đuổi trong 'Quân Cửu Linh'

Sau thời gian dài "làm mưa làm gió" tại Trung Quốc, Quân Cửu Linh đã chính thức phát sóng tại Việt Nam. Phim dài 40 tập, sẽ lên sóng lúc 13h00 thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 15/3.

Năm 2016, tiểu thuyết Quân Cửu Linh đứng thứ 2 trong danh sách các tác phẩm văn học gốc - theo Forbes, đứng thứ 6 trong danh sách bảng xếp hạng các tiểu thuyết mạng của Trung Quốc. Chính vì thế khi được chuyển thể thành phim Quân Cửu Linh nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong Quân Cửu Linh - Hình 1

ADVERTISEMENT

Quân Cửu Linh kể về công chúa Sở Cửu Linh (Hà Hoằng San) - con gái của Thái tử, là cành vàng lá ngọc sống trong nhung lụa. Khi cha qua đời, thúc thúc lên ngôi hoàng đế đã ban hôn cô cho thủ lĩnh cẩm y vệ Lục Vân Kỳ (Đỗ Á Phi). Bất ngờ phát hiện cái chết của cha chính là âm mưu soán ngôi nên trong ngày thành hôn, Sở Cửu Linh đã ám sát đương kim thánh thượng. Nhưng không may kế hoạch thất bại khiến Sở Cửu Linh trở thành người mang trọng tội và bị tống vào đại lao.

Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong Quân Cửu Linh - Hình 2 ADVERTISEMENT

Lúc này, thầy dạy y thuật của cô là Quân Ứng Văn cùng con gái Quân Trăn Trăn (Bành Tiểu Nhiễm) đã đánh liều xông vào đại lao cứu người. Quân Trăn Trăn đã ở lại phóng hóa tự thiêu chịu chết thay công chúa. Sau đó Sở Cửu Linh được thay thân đổi phận bằng gương mặt của Quân Trăn Trăn và sống dưới cái tên Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm). Từ cõi chết trở về Quân Cửu Linh phải mai danh ẩn tích, mở một y quán để có thể vừa hành y cứu người vừa đợi ngày trả mối thù năm xưa. Trong lúc này cô đã gặp Chu Toản (Kim Hạn) và cùng anh điều tra những người tham gia cuộc đảo chính hoàng thất năm xưa. Ngoài Chu Toản, cô còn được 3 chàng trai khác yêu mến, một lòng giúp đỡ.

Dự án khủng, đầu tư lớn, đạo diễn tên tuổi

Quân Cửu Linh được đầu tư kinh phí khủng, với hơn 2.000 loại trang phục - trang sức do ekip của bộ phim Thanh bình nhạc thiết kế - sản xuất, hơn 8.000 m2 dựng bối cảnh, 100 ngày quay không ngừng nghỉ và hơn 13.000 shot quay chụp. Bộ phim do đạo diễn Tạ Trạch đảm nhận, người từng phụ trách các phim cổ trang lớn như: Phù Dao hoàng hậu, Hậu Cung Chân Hoàn truyện.

Chuyện tình oái oăm giữa 1 nàng - 4 chàng

Quân Cửu Linh có cốt truyện lôi cuốn, thú vị, các xung đột trong bộ phim rất rõ ràng, đặc biệt là yếu tố tình yêu cũng được sắp đặt rất khéo léo. Trong bộ phim, Quân Cửu Linh sẽ có vướng mắc tình cảm với 4 nam nhân bao gồm thế tử Chu Toản, hôn phu cũ Lục Vân Kỳ (Đỗ Á Phi), công tử Ninh Vân Chiêu (Vương Hựu Thạc) và công tử Phương Thừa Vũ (Châu Chiêm). Liệu đích đến cuối cùng của cô ấy là ai? Đây cũng là điểm nhấn chính của cốt truyện.

ADVERTISEMENT

Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong Quân Cửu Linh - Hình 3

Bành Tiểu Nhiễm "nên duyên" Kim Hạn

Quân Cửu Linh đánh dấu sự hợp tác thú vị giữa Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn. Nếu nữ chính Bành Tiểu Nhiễm được ái mộ sau Đông cung thì nam chính Kim Hạn được khán giả biết đến qua Kim Tịch Hà Tịch Sở Kiều truyện.

Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong Quân Cửu Linh - Hình 4

Bành Tiểu Nhiễm

Bành Tiểu Nhiễm vụt sáng thành sao sau khi tham gia bộ phim cổ trang ngược tâm Đông cung năm 2019. Cô được mệnh danh là "mỹ nữ cổ trang" thế hệ mới của Cbiz với tạo hình nàng công chúa Tiểu Phong xinh đẹp mỹ miều như từ sách bước ra. Sau Đông cung, Bành Tiểu Nhiễm khá "im hơi lặng tiếng" và chỉ chính thức quay lại màn ảnh nhỏ với dự án phim Quân Cửu Linh vào năm 2021. Với danh tiếng quá lớn của Đông cung và tạo hình Tiểu Phong đã in đậm trong tâm trí khán giả, mọi người đều lo lắng dự án mới của Bành Tiểu Nhiễm sẽ không thể vượt qua được cái bóng này. Tuy nhiên khi Quân Cửu Linh lên sóng, Bành Tiểu Nhiễm đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai Quân Cửu Linh - một cô gái thông minh xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn.

ADVERTISEMENT

Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong Quân Cửu Linh - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn

Kim Hạn là nam diễn viên có tên tuổi của làng phim Hoa ngữ, nổi tiếng với bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em đóng cặp Triệu Lệ Dĩnh và Kim Tịch Hà Tịch đóng cùng Tôn Di. Sau một thời gian dài "ở ẩn", Kim Hạn tái xuất với nhân vật Chu Toản trong Quân Cửu Linh nhưng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì tạo hình chưa phù hợp khuôn mặt. Tuy nhiên nhờ những màn tương tác dễ thương, duyên dáng giữa Chu Toản và Quân Cửu Linh khán giả phần nào quên đi tạo hình của anh chàng.

Dàn nam phụ cực phẩm

Thành công của Quân Cửu Linh phải kể đến dàn nam phụ cực phẩm: Đỗ Á Phi, Vương Hựu Thạc, Châu Chiêm...

Đảm nhận vai nam phụ, Đỗ Á Phi nhận được lời khen ngợi về nhan sắc lẫn diễn xuất ấn tượng. Nhân vật anh đảm nhận là Lục Vân Kỳ - thống lĩnh Cẩm Y Vệ, hôn phu của công chúa Sở Cửu Linh. Nam diễn viên đã lột tả được sự lạnh lùng, độc đoán, nhẫn tâm với cả thiên hạ nhưng lại ngọt ngào với duy nhất một người con gái. Thậm chí tình cảm Đỗ Á Phi dành cho Sở Cửu Linh còn khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì độc đoán và có phần hoang tưởng.

Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong Quân Cửu Linh - Hình 6

Nhân vật được đông đảo khán giả đẩy thuyền với Quân Cửu Linh là Ninh Vân Chiêu do Vương Hữu Thạc đảm nhận. Tạo hình nho nhã, tri thức chuẩn chất một công tử quyền quý giúp anh nhận cơn mưa lời khen. Bên cạnh đó phản ứng hóa học ngọt ngào giữa Ninh Vân Chiêu và Quân Cửu Linh khiến người xem vô cùng thích thú.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng chính là nhân vật Phương Thừa Vũ - con trai độc nhất của gia đình họ Phương do Châu Chiêm đảm nhận. Dù dành tình cảm đặc biệt, hết lòng che chở cho Quân Cửu Linh nhưng Phương Thừa Vũ phải chấp nhận sự thật rằng cả hai không thể đến được với nhau. Dù không quá nổi bật nhưng tạo hình ấm áp cũng giúp Châu Chiêm nhận được những phản hồi tích cực.

Trailer Quân Cửu Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Big Mouth' tập 2: Lee Jong Suk bị tra tấn cả thể xác và tinh thần khi biến thành 'Big Mouse'?00:35Dương Tử bất ngờ hé lộ cái kết của nữ thứ trong 'Trầm vụn hương phai'04:13'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Trước 'Hạ Cánh Khẩn Cấp', nhìn lại những bom tấn chủ đề thảm hoạ đình đám của điện ảnh Hàn01:35Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng01:07Họp báo 'Big Mouth': Lee Jong Suk hào hứng được làm chồng Yoona, sợ khán giả thất vọng vì hoá học của cặp đôi mới cưới04:13'Big Mouth' vừa công chiếu đã đạt thành tích khủng, phim của Kim Sejeong cũng không kém cạnh00:56'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Bản nhạc bi thương từ những nốt nhạc trầm mở suất chiếu đặc biệt01:38Tháng 8 “ngập” phim Hàn, từ rạp đến truyền hình03:00'Chuyện ma giảng đường' có phải là phim kinh dị đáng sợ nhất Thái Lan?01:56Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:42Yoo Ah In quậy tung thành phố trong trailer phim mới ‘Seoul Vibe’01:174 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun00:25Nữ diễn viên được yêu thích của 'Extraordinary Attorney Woo'01:10Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch02:52‘Cuộc chiến xuyên không’ - bom tấn Hàn thách thức Hollywood01:18Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương02:00Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:08'Today's Webtoon' tập 1: Kim Sejeong mất mặt trong buổi tuyển dụng vì tính khoe khoang?04:32'Don't Worry Darling' xác nhận ra mắt tại liên hoan phim Venice02:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Điểm mặt dàn diễn viên "khủng" trong bom tấn Hàn Quốc "Hạ cánh khẩn cấp"
19:03:07 11/08/2022
Khán giả “khóc thét” vì “Extraordinary Attorney Woo” ngược ở chặng cuối
18:41:36 11/08/2022
Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng 
10:06:03 11/08/2022
Nữ thần tượng xứ Hàn tái xuất ở phim mới, khán giả lại không mấy hào hứng
14:06:42 12/08/2022
“Thế giới hôn nhân” phiên bản Thái Lan nhận nhiều ý kiến trái chiều
18:43:15 11/08/2022
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có gì mà khán giả mê mẩn từ bản truyền hình sang điện ảnh?
09:49:01 12/08/2022
Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết
13:52:02 12/08/2022
'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng
23:01:14 11/08/2022
Nữ diễn viên được yêu thích của 'Extraordinary Attorney Woo'
17:13:13 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái
07:02:59 13/08/2022
Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”
06:46:57 13/08/2022
Top 3 Miss World Vietnam 2022: Tân Hoa hậu tài sắc vẹn toàn, 2 Á hậu sở hữu thành tích học tập "khủng"
06:05:58 13/08/2022
Cháy lớn trên tầng thượng tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi với nhiều tiếng nổ
07:28:53 13/08/2022
Rộ tin đồn Thiện Nhân có 'tin vui' với người yêu đồng giới hậu cắt liên hệ với gia đình, xôn xao CĐM
06:00:27 13/08/2022
Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 
07:18:47 13/08/2022
Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha
06:43:38 13/08/2022
Y Phụng - 'người tình Lý Hùng' một thời khoe mặt mộc tuổi 43
07:17:59 13/08/2022
Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 từng lên tiếng về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
08:08:24 13/08/2022
Cảnh nữ gia chủ bị 'bóng đè' gây sốt mạng xã hội
06:07:02 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ji Chang Wook - Chàng trai vàng trong làng bốc kịch bản

08:55:17 13/08/2022
Không chỉ có Lee Jong Suk được người hâm mộ nhớ đến là một nam thần có khả năng chọn kịch bản siêu đỉnh, mà các bộ phim Ji Chang Wook tham gia diễn xuất cũng tạo được nhiều tiếng vang lớn trong sự nghiệp của anh

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 rút gọn số tập phát sóng, không còn 2000 tập nữa

07:44:40 13/08/2022
Cô Dâu 8 Tuổi được xem là bộ phim nước ngoài dài hơi nhất từng được phát sóng ở Việt Nam. Hơn 2000 tập đã được chiếu trong vòng 4 năm kể từ 2014 và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Kết thúc mùa 1 về câu chuyện của nàng dâu Anandi...

Cuộc sống của “biểu tượng gợi cảm” một thời sau 23 năm nghe lời chồng bỏ nghề

07:37:16 13/08/2022
Khâu Thục Trinh là một trong những gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hong Kong những năm 1980 - 1990. Người đẹp sinh năm 1968 nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, vừa nóng bỏng lại vừa ngọt ngào

Ngoài ma cà tưng, ai là "con ma" nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong?

07:29:09 13/08/2022
Yên chi khâu tuy không phải là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất nhưng đây lại là vai diễn mà cố ca sĩ Mai Diễm Phương khó quên nhất. Trong khi đó, cương thi - ma cà tưng đích thị là con ma Hong Kong nổi tiếng nhất

"Reply 1988” và những tựa phim xúc động về gia đình nên xem vào dịp Vu Lan

19:41:30 12/08/2022
Reply 1988 , Báu vật của cha , Người mẹ , Giấc mơ của mẹ là những bộ phim hay, ý nghĩa về gia đình để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả

“Tình mới” của Kim Se Jeong: Học chung trường với Cha Eun Woo, khiến hội nữ sinh mê mệt

18:56:02 12/08/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Nam Yoon Soo, nam chính sánh vai cùng Kim Se Jeong trong bộ phim mới mang tên Today Webtoon

Ji Chang Wook thay đổi tạo hình trong phim mới

07:32:38 12/08/2022
Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn (tựa tiếng anh là If You Wish Upon Me) là dự án phim được trông đợi nhất đến từ nhà đài KBS. Phim được lấy cảm hứng từ một tổ chức thiện nguyện ở Hà Lan với mong ước giúp đỡ những người bị bệnh nan y thự...

"Hạ Cánh Khẩn Cấp": Khi sự sống không do ta quyết định

07:05:10 12/08/2022
Hạ Cánh Khẩn Cấp xoay quanh hành trình chống chọi với bệnh truyền nhiễm của một nhóm hành khách trên chuyến bay đi Hawaii
ADVERTISEMENT

"Big Mouth" và những bộ phim được yêu thích của Lee Jong Suk

22:54:24 11/08/2022
Không chỉ được yêu khán giả yêu thích qua vai viễn mới trong bộ phim Big Mouth , Lee Jong Suk còn gây ấn tượng với người xem qua nhiều bộ phim nổi tiếng khác

"Hãy nói cho tôi điều ước của bạn" của Ji Chang Wook có gì đáng mong đợi?

22:45:54 11/08/2022
Sau nhiều dự án phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức trở lại đường đua bằng tác phẩm Hãy nói cho tôi điều ước của bạn . Trong đó, nam diễn viên sẽ đóng chung với thành viên của nhóm nhạc SNSD Choi Sooyoung và Ông bố ...

Thời lượng phát sóng của 'Cô dâu 8 tuổi mùa 2' khiến khán giả bất ngờ

17:11:38 11/08/2022
Diễn biến của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đang ngày càng hấp dẫn với nhiều tình tiết gay cấn. TodayTV - đơn vị độc quyền phát sóng bộ phim ở Việt Nam - tiết lộ mùa 2 sẽ có khoảng 86 tập

Sooyoung (SNSD) tập cơ bụng để đóng cặp với Ji Chang Wook

17:02:19 11/08/2022
Thành viên Sooyoung của SNSD tiết lộ cô lên cơ bụng để đóng phim mang đề tài chữa lành (healing) If You Wish Upon Me’’

Phim mới ‘Big Mouth’ của YoonA, Lee Jong Suk không có đối thủ trên bảng xếp hạng phim Hàn

16:44:58 11/08/2022
 Bộ phim Big Mouth do hai ngôi sao Lee Jong Suk và YoonA đảm nhận vai chính đã có tuần thứ hai liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng phim truyền hình lên sóng ngày thứ sáu – thứ bảy

Yuri cuốn hút với nhiều vai trò trong dự án mới, liệu có đánh bại được 'hội chị em' SNSD?

14:14:58 11/08/2022
Bên cạnh những ưu thế thì Good Job của Kwon Yuri cũng phải đối mặt với nhiều thử thách lớn khi ra mắt vào tháng 8 này

Ji Chang Wook “lột xác” bên Sooyoung (SNSD) trong phim mới If You Wish Upon Me trên FPT Play

14:09:34 11/08/2022
Mang không khí ấm áp đặc trưng của một bộ phim chữa lành, If You Wish Upon Me trên FPT Play đánh dấu lần trở lại đáng chú ý của tài tử Ji Chang Wook trong hình tượng đầy gai góc bên người đẹp Sooyoung (SNSD)

Bất ngờ: Kitty Chicha tung bộ ảnh mới, “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ ra mắt?

06:56:21 11/08/2022
Kitty Chicha tung loạt ảnh mới trên trang Instagram cá nhân, hé lộ phim “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ được phát sóng
ADVERTISEMENT

Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD)

22:26:41 10/08/2022
 Sau chuỗi thất bại với những bộ phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức tái xuất đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm Hãy nói cho tôi điều ước của bạn

Hé lộ loạt ảnh Dương Mịch - Cung Tuấn 'gây mê' nhưng dàn diễn viên phụ vừa lộ diện cũng 'máu mặt' không kém

22:23:30 10/08/2022
Bên cạnh hai nhân vật chính, các diễn viên phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đều là những gương mặt khá nổi tiếng

'If You Wish Upon Me': Sooyoung (SNSD) làm y tá nhưng ám ảnh sâu sắc với quả tạ và cơ thể của mình

22:03:25 10/08/2022
Là một y tá vui vẻ và nhiệt huyết trong phim mới If You Wish Upon Me nhưng Seo Yeon Joo (Sooyoung) lại coi mất cơ là ngày tận thế

'Ngỡ ngàng' với độ quen biết rộng của Ngu Thư Hân: Cả C-biz quảng bá cho 'Thương Lan Quyết'?

20:41:45 10/08/2022
Ngu Thư Hân quả thực không phải dạng vừa khi rất nhiều nghệ sĩ vì quý mến cô mà quảng bá miễn phí cho Thương Lan Quyết
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ với cha nuôi Quang Lê sau khi 'tách ra riêng'

Sao việt

10:04:17 13/08/2022
Hôm 11.8, ca sĩ Hoàng Thùy Linh chính thức ra mắt album LINK, kỷ niệm hành trình làm nghề của mình. Đến tham dự sự kiện có nhiều đồng nghiệp thân thiết, trong đó có Phương Mỹ Chi. Cô xuất hiện trong chiếc váy trắng nữ tính, khoe nhan sắ...

LMHT: ‘Thái Tử’ Gumayusi – Hình bóng ‘thần đồng’ nay còn đâu?

Esport

10:03:59 13/08/2022
Trong giai đoạn nước rút, T1 Gumayusi dường như tỏ ra overrated , không thể đảm nhận trọng trách như SKT Bang đã từng làm với T1

Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên: Ngưỡng đầu vào phù hợp với thực tiễn

Học hành

10:01:29 13/08/2022
Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2022, xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, ngưỡng đầu vào xét tuyển đại học hệ chính quy năm nay tương đương n...

Chuyên gia: Thói quen ăn uống tốt nhất để có bụng phẳng

Sức khỏe

10:00:41 13/08/2022
Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc bữa ăn nào thực sự là quan trọng nhất trong ngày. Nhiều nơi cho rằng là bữa ăn sáng. Nhưng ở nhiều nơi khác, bữa trưa và bữa tối cũng rất được chú trọng

Xe máy Honda đã bớt khan hàng, doanh số tăng mạnh

Xe máy

09:59:29 13/08/2022
Nhờ việc phục hồi nguồn cung chip bán dẫn, xe tay ga bớt khan hàng, doanh số xe máy Honda trong tháng 7/2022 tăng trưởng mạnh

Cách ăn dưa lưới sao cho ngon, có lợi và dùng hoài không chán

Ẩm thực

09:58:55 13/08/2022
Cách ăn dưa lưới đúng chuẩn không ảnh hưởng đến sức khỏe là điều mà nhiều người quan tâm. Dưa lưới là loại quả chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Khám phá vẻ huyền bí của hang động tương truyền là nơi Thạch Sanh cứu công chúa

Netizen

09:54:58 13/08/2022
Được đánh giá là một trong “Hà Tiên thập cảnh”, Thạch Động với dáng vẻ bí ẩn cùng những giai thoại dân gian đã khơi gợi trí tò mò của đông đảo du khách. Không chỉ hiện lên qua câu chuyện cổ tích ngày xưa mẹ kể, đến với Hà Tiên, tỉnh Kiê...

Khách hàng TP HCM lái thử Subaru Forester gặp nạn "nát xe"

Ôtô

09:53:29 13/08/2022
Mới đây, một chiếc Subaru Forester chuyên dùng cho khách hàng lái thử bất ngờ mất lái tông văng cột đèn, đâm nát 3 xe máy tại TP HCM. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Forester lái thử gây nạn

Nhà văn Salman Rushdie bị đâm trên sân khấu

Sao âu mỹ

09:46:46 13/08/2022
Nhà văn Salman Rushdie bị tổn thương gan nặng, đứt dây thần kinh cánh tay và có nguy cơ mù một mắt sau vụ tấn công

'Chửi' người miền Trung không ra gì, chủ tài khoản TikTok Hoàng Minh bị công an triệu tập

Pháp luật

09:46:31 13/08/2022
Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập chủ tài khoản TikTok Hoàng Minh - “hoangminhkhumbeo” liên quan đến clip chửi người miền Trung không ra gì

Thành Chung chỉ ra những cầu thủ nguy hiểm bên phía HAGL

Bóng đá việt nam

09:41:34 13/08/2022
Theo trung vệ Thành Chung, Hoàng Anh Gia Lai sở hữu nhiều cầu thủ nguy hiểm trên hàng công nhưng Hà Nội FC tự tin giành trọn 3 điểm ở trận đấu chiều mai

Murtough kín tiếng sau cuộc họp với mẹ Rabiot: Bí ẩn đến phút chót!

Bóng đá thế giới

09:36:22 13/08/2022
Giám đốc bóng đá John Murtough của Manchester United, đã rời Turin sau khi đàm phán với Veronique, mẹ của Adrien Rabiot