Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối

Cúc Tịnh Y liên tục bị bóc mẽ nói dối hay Ngô Cẩn Ngôn, Mạnh Từ Nghĩa cư xử như bà hoàng, khiến các ngôi sao này bị công chúng chỉ trích.

Ngày 15/5, Sina đưa tin nhiều ngôi sao có ngoại hình đẹp, khí chất thanh thuần dễ mến nhưng cách hành xử thiếu tinh tế, bị chỉ trích EQ thấp khiến công chúng chê bai. Sina bình luận diễn viên ngoài tài năng diễn xuất còn cần nhân cách tích cực mới không bị công chúng quay lưng.

“Mưu nữ lang” Lưu Hạo Tồn ngạo mạn

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. Từ đây, Lưu Hạo Tồn mang danh “mưu nữ lang” và được vị đạo diễn lớn hết mực nâng đỡ.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, Lưu Hạo Tồn khẳng định cô không phải là người được o bế: “Tôi không có chống lưng (người đứng sau nâng đỡ) gì cả. Những thứ sau này có đều là nhờ nỗ lực. Thích điều gì tôi cũng sẽ cố gắng làm, tôi không suy nghĩ quá nhiều. Đạo diễn nói rằng tôi tiềm năng, vậy nên tôi muốn được thử sức”.

Khán giả phản đối câu trả lời của nữ diễn viên, cho rằng cô quá tự tin vào tài năng của mình. Nhìn lại sự nghiệp của Lưu Hạo Tồn, cô may mắn khi được đạo diễn Trương Nghệ Mưu, người được xưng là “Quốc sư trong giới nghệ thuật Trung Quốc” giao cho nhiều vai diễn quan trọng.

Lưu Hạo Tồn còn bị cho là có thái độ ngạo mạn trong các buổi phỏng vấn. Cô lăng xê bản thân bằng cách so sánh với các Mưu nữ lang khác, nâng giá trị bản thân, bôi nhọ đàn chị.

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 1

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 2

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 3

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 4

Lưu Hạo Tồn có ngoại hình thanh thuần dễ mến nhưng lại bị tẩy chay vì loạt scandal thái độ.

Ngoài ra, Lưu Hạo Tồn còn bị khán giả quay lưng vì thái độ im lặng khi cha mẹ vướng scandal. Tháng 7/2021, cha mẹ nữ diễn viên bị tố cáo gây tai nạn, làm một học sinh nhỏ tuổi bị liệt vĩnh viễn. Gia đình nạn nhân đã kiện cha mẹ Lưu Hạo Tồn vì họ không bồi thường thỏa đáng. Lưu Hạo Tồn khi đó không đứng ra giải thích, làm thiện cảm của khán giả với cô giảm sút.

Đầu tháng 5, một thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng mà Lưu Hạo Tồn làm người đại diện, đã phải xóa bài quảng bá trên mạng xã hội sau khi hứng chịu sự công kích từ cư dân mạng. Công chúng kêu gọi tẩy chay thương hiệu vì mời gương mặt không đáng tin cậy là Lưu Hạo Tồn phát ngôn.

Mạnh Tử Nghĩa khiến Quách Kính Minh, Viên Vịnh Nghi tức giận

Mạnh Tử Nghĩa sinh năm 1995, có chiều cao 1,7 m, từng giành được giải Hoa khôi Bắc Ảnh, là người đẹp nhất giữa ngôi trường có hàng trăm mỹ nhân như Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Theo QQ, cô đã sử dụng chuyên viên trang điểm riêng khi tham gia show Diễn viên mời vào chỗ. Trong khi các thí sinh khác đều sử dụng người do ban tổ chức sắp xếp.

“Tại sao em lại dùng trang điểm riêng của mình. Kiểu đẹp đó của em chính là phong cách hot girl mạng. Nếu còn tiếp tục tự ý thay đổi hóa trang thì không cần phải quay nữa”, đạo diễn Quách Kính Minh khó chịu.

Mạnh Tử Nghĩa sau đó giải thích do thiếu nhân viên hậu trường cô mới phải sử dụng nhà tạo mẫu của riêng mình. Tuy nhiên, lý do này không được khán giả chấp nhận, bởi đây không phải lần đầu người đẹp có scandal liên quan đến thái độ bất hợp tác khi ghi hình.

Trong show Sinh viên năm nhất, Mạnh Tử Nghĩa là học viên khóa điện ảnh được Viên Vịnh Nghi dẫn tới phim trường trải nghiệm quá trình quay phim. Cô tự ý đổi hóa trang, trang phục khiến Viên Vịnh Nghi tức giận.

Viên Vịnh Nghi thẳng thắn chỉ trích: “Thế bây giờ em là ai? Đạo diễn hay diễn viên? Diễn viên có thể tự ý thay đổi hóa trang như vậy à?”.

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 5

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 6

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 7

Video đang HOT

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 8

Mạnh Tử Nghĩa là diễn viên nhưng không chịu làm xấu mình.

Theo Sina, Mạnh Tử Nghĩa có xuất thân giàu có nên thường được ưu ái khi nhận vai diễn. Thậm chí, cô còn dùng quyền lực hậu trường để tăng thêm phân cảnh cho mình.

Thời điểm tham gia show Năm nhất, nữ diễn viên ít tiếng tăm nên cách hành xử ngang ngược này chưa tạo nên ảnh hưởng lớn. Nhưng khi scandal của Mạnh Tử Nghĩa ngày càng nhiều, thị phi ngày xưa bị nhắc lại khiến hình ảnh nữ diễn viên trẻ xấu đi trong mắt công chúng.

Cúc Tịnh Y liên tục bị bóc mẽ nói dối

Cúc Tịnh Y được biết đến với tên gọi “mỹ nữ 4.000 năm có một”. Người đẹp nhờ vào danh hiệu này mà được chú ý vì vậy cô tìm nhiều cách để hoàn thiện vẻ đẹp của mình và không thừa nhận ngoại hình đẹp của bản thân là nhân tạo. Cúc Tịnh Y sợ sẽ sụp đổ hình tượng hoàn hảo.

Tuy nhiên, công chúng cho rằng nghệ sĩ làm đẹp là điều hoàn toàn bình thường, nói dối mới là vấn đề về nhân cách. Cúc Tịnh Y từng chia sẻ gen di truyền nhà cô có mái tóc dày, mượt như suối. Nhưng thực chất cô nhiều lần bị phát hiện mái tóc mỏng, thậm chí hói.

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 9

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 10

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 11

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 12

Cúc Tịnh Y nhiều lần nói dối.

Khi tham gia chương trình Tôi muốn cuộc sống như vậy, Cúc Tịnh Y cho biết cô lần đầu nấu ăn nên biểu cảm gượng gạo, lóng ngóng. Nhưng trong một chương trình khác, Cúc Tịnh Y sử dụng dao thái thịt thành thạo.

Nữ ca sĩ còn bị chỉ trích xây dựng hình ảnh thần tượng đa tài, biết chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, violin, nhưng cô bị tố cáo gian lận khi thể hiện tiết mục trên truyền hình. Trong đó, hai nghệ sĩ violin tên Brett và Eddy cho rằng cách kéo dây của Cúc Tịnh Y và âm thanh phát ra từ tiếng đàn hoàn toàn không trùng khớp.

Khi làm giám khảo chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên, nữ ca sĩ cũng thường có hành động chỉ tay vào mặt thí sinh, tỏ thái độ không hài lòng khi tranh luận, nằm dài, ngả ngớn trên ghế và nhận xét mơ hồ, khó hiểu.

Trong nhiều tập phát sóng, giám khảo Hoắc Tôn còn phải đỡ lời và nói thay cô.

Ngô Cẩn Ngôn hành xử như bà hoàng

Ngô Cẩn Ngôn đóng phim từ năm 2010 nhưng tới năm 2018 cô mới nổi tiếng sau khi diễn vai Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi công lược. Sau khi trở thành tên tuổi được săn đón, cô bị truyền thông, người hâm mộ phê phán vì thái độ chảnh, làm khổ nhân viên.

Ngô Cẩn Ngôn được cho là khoa trương, làm lố khi đi đường bình thường cũng bắt trợ lý dìu như quý phi hay nhất quyết không chịu xuống xe khi trợ lý chưa mở cửa.

Thái độ không đúng mực, hạch sách đủ điều của cô thậm chí còn bị kênh truyền hình quốc gia CCTV điểm mặt gọi tên, khiến cô phải nhiều lần lên tiếng xin lỗi phía nhà đài do bị công chúng tẩy chay.

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 13

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 14

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 15

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 16

Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng đã có thái độ chảnh chọe.

Ngô Cẩn Ngôn còn bị cho là liên tục sao chép phong cách của đàn chị Angelababy. Bên cạnh đó, sau thành công của Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn sa sút danh tiếng khi không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của vai diễn Ngụy Anh Lạc.

Bốn năm qua, tên tuổi của cô gắn với loạt dự án có thành tích ảm đạm, diễn xuất kém cỏi.

MC Tạ Na bị ghét do keo kiệt

Tạ Na là MC nổi tiếng của chương trình Happy Camp. Nữ MC có lượng người theo dõi trang cá nhân lên tới hơn 100 triệu, có thể coi là MC quốc dân tại Trung Quốc. Tuy nhiên, Tạ Na cũng có nhiều tranh cãi trong cách hành xử.

Tháng 2, vợ chồng Tạ Na bị người môi giới nhà đất tố quỵt tiền khiến danh tiếng của hai nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo 163, một người môi giới nhà tên H chia sẻ năm 2019 anh tìm nhà giúp vợ chồng Tạ Na – Trương Kiệt. Tuy nhiên, vì để tiết kiệm chi phí trung gian, Tạ Na đã nói dối cô không hài lòng với căn biệt thự và từ chối mua. Nhưng sau đó, MC đã tìm chủ nhà để ký hợp đồng. Tạ Na còn cho người tìm đến công ty của người môi giới đe dọa không được tiết lộ thông tin. Sau đó, người này phải bỏ việc.

Sự việc trở thành tâm điểm bình luận của công chúng. Trong đó, từ khóa: “Tại sao Tạ Na lại khiến mọi người chán ghét?” có tới 540 triệu lượt đọc, có bình luận nhận được tới 15.000 lượt đồng tình.

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 17

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 18

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 19

Mỹ nhân showbiz ngạo mạn, nói dối - Hình 20

Tạ Na giàu có nhưng bị chê keo kiệt.

Bên cạnh đó, những lần Tạ Na hành xử thiếu tinh tế trong quá khứ cũng bị lật lại. Sina bình luận Tạ Na nổi tiếng là người tiết kiệm, thường tranh thủ các lợi ích nhỏ. Trong show Chuyến du lịch lãng mạn cùng vợ, Tạ Na vay nữ diễn viên Bao Văn Tịnh (vợ tài tử Bao Bối Nhĩ) 30.000 AUD, khi đi du lịch tại Australia.

Tuy nhiên, khi về Trung Quốc, bị Bao Văn Tịnh đòi, Tạ Na chỉ trả lại 30.000 NDT. Quy đổi từ AUD sang NDT, Tạ Na vẫn còn thiếu của Bao Văn Tịnh 120.000 NDT, nhưng cô không trả thêm.

"Nàng thơ" sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được "o bế"

Lưu Hạo Tồn, "nàng thơ" sinh năm 2000 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, đã vướng phải sự phản ứng của khán giả khi xuất hiện trong danh sách đề cử tại giải thưởng điện ảnh Kim Kê lần thứ 34.

Mới đây, ban tổ chức giải thưởng Kim Kê 2021 đã công bố danh sách tác phẩm điện ảnh, nghệ sĩ được đề cử ở các hạng mục. Năm nay, ngoài các gương mặt kỳ cựu, các ngôi sao trẻ như Lưu Hạo Tồn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trương Tử Phong, Châu Dã cũng nhận được đề cử.

Tuy nhiên, theo truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc, sự xuất hiện của Lưu Hạo Tồn và Châu Dã được đánh giá là không thuyết phục bởi cả hai đều là những gương mặt mới, diễn xuất còn nhiều hạn chế và nổi tiếng nhờ công nghệ lăng xê của truyền thông.

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 1

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 2

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 3

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 4

Lưu Hạo Tồn được đề cử trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc với tác phẩm Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ. Trong phim, Lưu Hạo Tồn vào vai nữ chính Mã Tiểu Viễn bị mắc bệnh ung thư. Cô có tinh thần lạc quan, tin vào thế giới song song với những điều tốt đẹp và dùng nghị lực của mình để vượt qua khó khăn.

Đây là vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Hạo Tồn nhưng thể hiện của mỹ nhân sinh năm 2000 không đạt được kỳ vọng của công chúng dù cô là học trò của đạo diễn tài năng Trương Nghệ Mưu.

Trong số các nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu nâng đỡ, giúp đỡ, Lưu Hạo Tồn bị đánh giá nhạt nhòa nhất. Trong quá khứ, đạo diễn họ Trương từng đưa Củng Lợi, Châu Tấn, Đổng Khiết, Nghê Ni, Châu Đông Vũ... tỏa sáng và vươn lên trở thành ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ qua các tác phẩm của ông.

Lưu Hạo Tồn, mỹ nhân sinh năm 2000 và được đạo diễn Trương Nghệ Mưu nâng đỡ, chính thức ra mắt giới truyền thông trong ngày giới thiệu bộ phim Một Giây từ đầu năm 2021.

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 5

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 6

Lưu Hạo Tồn từng đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh, Trung Quốc. Khi học năm thứ hai, Lưu Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông.

Được biết, Lưu Hạo Tồn nằm trong top 10 nữ thần của Học viện múa Bắc Kinh, thậm chí còn được gọi là "hoa hậu giảng đường". Đến nay, nữ diễn viên 20 tuổi đã góp mặt trong 3 bộ phim, trong đó có tới 2 tác phẩm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Cô cũng gặt hái một số giải thưởng dành cho nghệ sĩ mới đáng chú ý trong nửa năm vừa qua.

Mỹ nhân sinh năm 2000 được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lăng xê

Tháng 4/2021, bộ phim Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ mà Lưu Hạo Tồn đóng cặp với Dịch Dương Thiên Tỉ có doanh thu hơn 1 tỷ nhân dân tệ. Dự án Phía trên vách núi (Impasse) mà cô được hợp tác với những nghệ sĩ thực lực, có danh tiếng như Trương Dịch, Vu Hòa Vỹ, Tần Hải Lộ, Chu Á Văn, cũng thu hút truyền thông.

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 7

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 8

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 9

Việc được góp mặt trong dự án lớn có các nghệ sĩ danh tiếng dù còn khá trẻ và là một gương mặt mới giúp Lưu Hạo Tồn được chú ý và truyền thông quan tâm đặc biệt chỉ trong thời gian ngắn gia nhập làng giải trí. Vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng và rất tự nhiên của Lưu Hạo Tồn còn khiến cô được công chúng gọi là "tiểu Chương Tử Di".

Bên cạnh đó, Lưu Hạo Tồn còn được ký hợp đồng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như LOréal Paris, Cartier, Louis Vuitton... Cô cũng được chọn để biểu diễn trong chương trình Xuân Vãn - một chương trình chào năm mới hoành tráng được tổ chức hàng năm của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV. Sự kiện này thường quy tụ những nghệ sĩ tên tuổi, có chỗ đứng trong làng giải trí và là ước mơ của những nghệ sĩ trẻ.

Tháng 6/2021, tại Đêm hội điện ảnh Weibo 2021, Lưu Hạo Tồn được giải Diễn viên chú ý nhất năm nhờ vai diễn trong One Second (Một giây) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đây là giải thưởng đầu tiên của Lưu Hạo Tồn trong sự nghiệp.

Tới tháng 8/2021, ban tổ chức giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 30 đã công bố danh sách nghệ sĩ, đoàn phim giành chiến thắng. Do tình hình dịch bệnh bùng phát tại Trung Quốc nên lễ trao giải năm nay bị hủy bỏ. Trong đó, Lưu Hạo Tồn giành được danh hiệu Diễn viên mới xuất sắc nhờ tác phẩm Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ.

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 10

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 11

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 12

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 13

Tháng 9 vừa rồi, Lưu Hạo Tồn tiếp tục được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Long mã tinh thần do Thành Long sản xuất, diễn xuất và Dương Tử làm đạo diễn. Nam diễn viên Quách Kỳ Lân được chọn đóng cặp cùng cô.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Lưu Hạo Tồn cũng liên tiếp phải đối mặt với những áp lực trong làng giải trí. Có thông tin cho rằng, cô khai gian tuổi tác, người đẹp thực sự sinh năm 1998, không phải năm 2000. Ngoài ra, bê bối từng khiến học sinh bị thương rồi rơi vào cảnh bị liệt của mẹ Lưu Hạo Tồn cũng bị truyền thông "đào lại", ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của cô.

Nhiều ý kiến cho rằng, Lưu Hạo Tồn có sự phát triển thuận lợi là nhờ sự hậu thuẫn của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Nói về điều này, nữ diễn viên sinh năm 2000 cho biết: "Tôi phải cảm ơn đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Bởi vì tôi thật ra cũng chỉ là một cô gái bình thường, trước đó cũng chỉ là sinh viên như bao người.

Nàng thơ sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được o bế - Hình 14

Nhưng tôi không có chống lưng. Những thứ sau này có đều là nhờ nỗ lực. Thích điều gì cũng sẽ cố gắng làm, tôi không suy nghĩ quá nhiều. Đạo diễn nói rằng tôi có tiềm năng, vậy nên tôi muốn được thử sức".

Bản thân Lưu Hạo Tồn cũng hiểu rằng, để trở thành một diễn viên tài năng và được nhiều khán giả thừa nhận, cô phải trải qua một chặng đường dài và cần nhiều nỗ lực.

"Các tiền bối đã làm việc rất chăm chỉ, chăm chút trong từng vai diễn để thành công", cô nói. Nữ diễn viên hi vọng kỹ năng diễn xuất của cô được nâng cao trong tương lai và dần được công chúng công nhận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Những sao nam tán gia bại sản vì giây phút trót lỡ cưỡng bức mỹ nhân04:09Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế03:38Chồng trẻ Jang Nara lộ mặt, đẹp trai không kém tài tử màn ảnh03:39Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Hyun Bin - Son Ye Jin được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất thế giới, lấn át cả David - Victoria Beckham05:18Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26Mông Gia Tuệ - Mỹ nhân "phản bội" TVB xuống sắc ở tuổi U50, cuộc sống giờ ra sao?03:49Song Hye Kyo khiến dân chúng rơi nước mắt khi xuất hiện giữa tin tái hợp Song Joong Ki03:05Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) 90% đang hẹn hò vì lý do này03:28

Tiêu điểm

Nữ người mẫu Hồng Kông bị bạn trai cũ sát hại, thủ đoạn tàn nhẫn gây xót xa
07:29:33 04/07/2022
Song Hye Kyo bị tố lạm dụng photoshop, ảnh chụp lén và tự đăng khác một trời một vực
10:00:21 04/07/2022
“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới
15:26:22 04/07/2022
Những "đoá hoa" nói không với scandal: Bạch Lộc toả sáng bằng thực lực
23:00:49 03/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Lưu Khải Uy chưa chịu buông tha Dương Mịch, tiếp tục có phát ngôn coi thường vợ cũ
09:46:03 04/07/2022
Cao Vân Tường trắng án sau cáo buộc cưỡng dâm nhưng đau đớn vì mất gia đình lẫn sự nghiệp
11:33:03 05/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
Từ Hy Đệ giải thích hành động trêu đùa quá mức với anh rể
21:27:33 03/07/2022
Dậy sóng fan may mắn gặp Park Seo Joon, Ji Chang Wook, Park Bo Gum và cả dàn sao hạng A đi liên hoan, còn chụp được ảnh đắt giá
11:21:25 04/07/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Người tình màn ảnh của Hồng Đăng có phản ứng ‘lạ đời’ khi nam diễn viên bị thay thế
14:05:05 05/07/2022
Rùng rợn: Chân dung người bố dùng dao 'chọc tiết lợn' sát hại cùng lúc con và bạn trai con tại Nghệ An
15:02:27 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Hồ Hoài Anh vướng cáo buộc cưỡng hiếp là điều chưa từng có ở Học viện
12:50:00 05/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo
14:25:16 05/07/2022
Quang Hải tiếp tục ghi bàn và kiến tạo tại buổi tập của CLB Pau
13:18:29 05/07/2022

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh bị chê kém sắc và có hành động “đáp trả” cực gắt

17:25:07 05/07/2022
Sau khi Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lên sóng, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận về nhiều ý kiến chê bai. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây của Triệu Lệ Dĩnh đã phản ánh phần nào trạng thái hiện tại của cô nàng

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng!

16:17:13 05/07/2022
2 tuần trở lại đây, nam tài tử đình đám xứ Hàn Nam Joo Hyuk vướng phải cáo buộc bắt nạn bạn học trong suốt 6 năm

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên?

15:53:54 05/07/2022
Thông tin công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế làm rúng động làng giải trí Hoa Ngữ trong những ngày qua. Tuy nhiên việc Viên Băng Nghiên đã bị phong sát hay chưa vẫn là vấn đề khiến Netizen đoán già đoán non, vì cho đến thời điểm hiện tại...

Mạnh Tử Nghĩa đáp trả antifan

15:30:20 05/07/2022
Theo trang 163, ngày 3/7, Mạnh Tử Nghĩa lên tiếng phủ nhận việc cô thêm đất diễn cho nhân vật Ôn Tình trong bộ phim Trần tình lệnh. Nữ diễn viên cũng đưa ra lời xin lỗi tới khán giả vì bài phỏng vấn trước đây của mình đã khiến nhiều ngư...

Gia đình bá đạo của Dương Mịch: Ba đời đều theo học Thanh Hoa

15:08:18 05/07/2022
Không chỉ nổi tiếng là nữ diễn viên hội tụ đầy đủ 2 yếu tố xinh đẹp và tài năng, Dương Mịch còn nhiều lần được đánh giá cao về sự thông minh và cách hành xử tinh tế trong Cbiz

Sulli - Từ ngôi sao hàng đầu thành 'con ghẻ quốc dân', tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 25

15:07:27 05/07/2022
Ngày 14/10/2019, ngành giải trí châu Á chấn động với tin tức Sulli treo cổ tự vẫn ở tuổi 25. Người hâm mộ tiếc nuối vì bông hoa tuyết lê xinh đẹp ấy không thể mạnh mẽ, kiên cường và tràn đầy nhựa sống thêm nữa

Angelababy mặc 1 chiếc áo đến 5 năm, tiết kiệm hay nghèo khó hậu ly hôn? 

14:04:38 05/07/2022
Mới đây, trong show truyền hình Manh Thám Tra Án , nữ diễn viên, người mẫu Angela Baby đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi có cuộc nói chuyện với Trương Đại Đại về sự khác biệt giữa cuộc sống ngôi sao và bình thường. 

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm ‘nàng cỏ’ vào ngành?

13:35:22 05/07/2022
Ngày 4/7, nữ diễn viên 38 tuổi có buổi phỏng vấn với tạp chí Mag&Zina. Goo Hye Sun cũng thực hiện bộ ảnh mới đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh. Trong buổi phỏng vấn, diễn viên Vườn sao băng tiết lộ cô sớm trở lại với vai diễn mới trong p...

Nữ ca sĩ Chu Lị Tĩnh qua đời ở tuổi 41

12:39:22 05/07/2022
Chu Lị Tĩnh ra đi ngày 3/7 sau hai năm điều trị ung thư vú. Trước khi mất, cô được đánh giá là nghệ sĩ có tài của làng nhạc xứ Đài

Dương Dương và Vương Sở Nhiên lộ cảnh tình tứ ở hậu trường, CĐM nhanh chóng “chèo thuyền”

11:59:36 05/07/2022
Những khoảnh khắc hậu trường hé lộ những phân cảnh cực ngọt của Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi đang gây sốt cộng đồng mạng vì quá đẹp đôi

Lee Joon Ki chuẩn ‘rể Việt’: Về tới Hàn Quốc rồi mà vẫn còn nhớ nhung Đà Nẵng

11:05:56 05/07/2022
Sự xuất hiện bất ngờ của nam tài tử Lee Jun Ki tại Đà Nẵng khiến không ít người hâm mộ Việt Nam thích thú và đổ dồn mọi sự tập trung về nam diễn viên. Không chỉ là sức hút bình thường, gần như toàn bộ những trang tin và truyền thông đều...

Vương Nhất Bác xác nhận tiếp tục ngồi ghế nóng Street Dance of China 5

10:46:43 05/07/2022
Sau thành công tại những mùa giải trước, Vương Nhất Bác được xem là một chiến thần của Street Dance of China. Với việc đưa thí sinh của team mình lên ngôi quán quân, Vương gia cho thấy bản thân hiện đang là một ngôi sao sáng trong làng ...

Lâm Canh Tân được Triệu Lệ Dĩnh coi trọng nhưng lại bị Dương Mịch không muốn chơi chung

09:50:55 05/07/2022
Gần đây, Lâm Canh Tân đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi anh chàng đã chính thức chốt đơn nam chính nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành. Đồng thời, bộ phim đã trở thành một trong những dự ...

Cuộc sống cô độc của mỹ nhân "vạn người mê" sở hữu 1.500 tỷ đồng

08:13:40 05/07/2022
Quan Chi Lâm từng là biểu tượng sắc đẹp của màn ảnh Hồng Kông, được nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên, ở tuổi 60, cô lựa chọn cuộc sống độc thân, lấy niềm vui từ công việc và sự giàu có

Các nghi phạm trong vụ án Tangmo Nida tự nhiên có màn... đi đòi lại danh dự

07:14:04 05/07/2022
Mới đây, báo chí Thái Lan đưa tin các nghi phạm trong vụ án của Tangmo Nida bao gồm Kratik, Job, San, Robert và Por đều đang chuẩn bị đưa đơn kiện vì lý do bản thân và gia đình trở thành nạn nhân, bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng kể từ ...

Tiêu Chiến để lộ đeo nhẫn đôi với một mỹ nhân, Vương Nhất Bác ‘ra rìa’?

06:50:43 05/07/2022
Kể từ lần kết hợp trong Trần Tình Lệnh, nhất cử nhất động của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Việc cả hai lựa chọn im lặng thay vì ồn ào xé couple đã thể hiện sự tôn trọng của mình đối với đối phương...

Song Hye Kyo gây tranh luận vì lộ dấu hiệu tuổi tác

05:58:29 05/07/2022
Song Hye Kyo được khen có vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác trong những bức ảnh chưa được chỉnh sửa

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng

05:55:16 05/07/2022
Viên Băng Nghiên vướng bê bối trốn thuế và đánh mất danh tiếng. Các dự án nghệ thuật đã và đang tham gia của nữ diễn viên đều bị ảnh hưởng

Goo Hye Sun trở lại

21:34:05 04/07/2022
Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Goo Hye Sun cho biết cô trở lại với một bộ phim truyền hình mới trong thời gian tới

"Mỹ nhân cổ trang" Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát

20:50:48 04/07/2022
Diễn viên Viên Băng Nghiên, được mệnh danh mỹ nhân cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ, bị tẩy chay, đối mặt phong sát

Viên Băng Nghiên tháo chạy

20:27:22 04/07/2022
Nữ diễn viên được cho là khó bảo toàn sự nghiệp. Cô bị khán giả yêu cầu rời ngành giải trí sau khi scandal trốn thuế bị phanh phui

Nữ ca sĩ Yuqi: 'Mặc một chiếc váy ngắn không có nghĩa là khoe thân'

20:18:13 04/07/2022
Yuqi hài lòng với ngoại hình và phong cách thời trang hiện tại. Nữ ca sĩ cho rằng việc mặc váy ngắn không phải khoe thân quá đà

Nữ ca sĩ nói bị đuổi khỏi nhóm Momoland

20:13:53 04/07/2022
Ngày 3/7, thông qua buổi phát sóng trực tuyến, Daisy tiết lộ lý do rời nhóm nhạc Momoland. Nữ ca sĩ cho biết cô không có ý định rời Momoland. Tuy nhiên, công ty quản lý của Momoland là MLD Entertainment đã đuổi Daisy ra khỏi nhóm

Hình ảnh về chồng Jang Na Ra

17:49:35 04/07/2022
Ngày 4/7, trang 163 đưa tin hình ảnh chồng của nữ diễn viên Jang Na Ra được tiết lộ. Theo đó, chồng cô họ Jung, ngoại hình điển trai giống Park Bo Gum, chiều cao hơn 1,8 m

Won Bin - Tài tử “Trái tim mùa thu” không đóng phim suốt 12 năm, chỉ quay quảng cáo vẫn giàu sụ

15:48:14 04/07/2022
Dù thành công ở nhiều lĩnh vực ngoài diễn xuất, Won Bin vẫn là một trong những diễn viên được công nhận nhất của Hàn Quốc, là gương mặt hiếm hoi giữ được danh tiếng dù đã 12 năm rời xa màn ảnh

Công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế

14:51:45 04/07/2022
Công ty của Viên Băng Nghiên bị kết luận gian lận thuế. Một ngày trước khi vụ việc được công bố, nữ diễn viên có động thái chối bỏ trách nhiệm khi rời khỏi vị trí quản lý cấp cao

Có thể bạn quan tâm

VinFast tăng giá bán hai mẫu SUV điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam

Ôtô

18:51:54 05/07/2022
Ngày 5/7, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố điều chỉnh giá bán 2 mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam với mức tăng từ 51,5 triệu đến 64,8 triệu đồng, đồng tùy phiên bản

Hoa hậu Thái Lan Manita Farmer diễn thời trang cùng người mẫu tuổi teen Việt Nam

Thời trang

18:50:29 05/07/2022
Hoa hậu Thái Lan 2022 Manita Farmer và Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 Mod Nantiya trình diễn thời trang cùng các người mẫu tuổi teen Alexandra Matheson, Kelly Ngọc Anh, Suri Phương Anh, Ánh Minh, Cẩm Hà... trong show thời trang của NTK Tha...

Cách làm kem chuối mít thơm tê đầu lưỡi

Ẩm thực

18:46:37 05/07/2022
Có thể nói kem chuối là một trong những món kem huyền thoại . Nói thế là bởi qua bao thế hệ, món kem này vẫn được yêu thích, bất chấp mọi phiên bản. Giờ thì thử ngay cách làm kem chuối mít thơm tê đầu lưỡi này nhé!

Cứu kịp thời hai người bị tai nạn lao động nguy kịch trên biển

Đời sống

18:46:28 05/07/2022
Hồi 17 giờ 38 phút, ngày 4/7, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (Trung tâm) nhận được thông tin báo nạn từ thuyền viên tàu BĐ 98559 TS, cho biết trên tàu vừa xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng khiến Thuyền trưởng V...

Định kiến phụ nữ mặc váy ngắn, hở một chút da thịt là khoe thân

Phong cách sao

18:46:00 05/07/2022
Theo American Two Shot, những bộ quần áo hở hang được chú ý nhiều hơn nhờ xu hướng này. Nếu bị hạn chế mặc những món đồ như vậy, các cô gái hợp thời sẽ chẳng còn gì trong tủ quần áo

Call of Duty Black Ops 5 hé lộ một vài hình ảnh concept art đầu tiên

Game online

18:45:44 05/07/2022
Theo Bloomberg, công ty đã quyết định trì hoãn việc phát hành phần tiếp theo, sẽ do Treyarch lãnh đạo, sau khi Vanguard ra mắt năm ngoái không đáp ứng được kỳ vọng, khiến một số giám đốc điều hành tin rằng họ đang cho ra mắt phiên bản m...

Điện thoại iPhone vẫn hoạt động sau 10 tháng nằm dưới đáy sông

Chuyện lạ

18:44:16 05/07/2022
Một người đàn ông làm rơi iPhone xuống nước cách nay 10 tháng khi đang đi thuyền trên một con sông tại Anh đã bị sốc khi nhận lại chiếc điện thoại này trong tình trạng còn hoạt động bình thường

Honda Vision ‘Made in Vietnam’ đội giá cao hơn bản sản xuất tại Nhật Bản

Xe máy

18:39:02 05/07/2022
Liên tục đội giá, các phiên bản Honda Vision lắp ráp tại Việt Nam hiện đang có giá bán cao hơn hàng chục triệu đồng so với người anh em sản xuất tại Nhật Bản vừa tung ra thị trường

Bắt đối tượng Nguyễn Lân Thắng về hành vi tuyên truyền, chống Nhà nước

Pháp luật

18:38:56 05/07/2022
Nguyễn Lân Thắng bị bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Kim Hee Sun và cú lội ngược dòng với “Tham vọng hôn nhân”

Hậu trường phim

18:14:50 05/07/2022
Ngày 15.7 tới đây, bộ phim truyền hình mới nhất Tham vọng hôn nhân của Kim Hee Sun sẽ được phát sóng. 

Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha

Sao việt

18:11:46 05/07/2022
Cuộc sống ở tuổi 46 của Hoa hậu Ngọc Khánh khiến nhiều người mơ ước. Chồng cô là ông chủ xưởng rượu vang. Anh hết mực cưng chiều vợ. Họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi

3 sự thay thế tiềm năng cho Benzema tại Real

Bóng đá thế giới

18:11:16 05/07/2022
Karim Benzema là một trong những tiền đạo tài năng nhất trong thế hệ của anh ấy. Tuyển thủ Pháp gia nhập Real Madrid từ Lyon FC vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2009