“Mỹ nhân phim cấp 3″ Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành “đệ nhất hồng nhan họa thủy” khi khiến hai đại gia phá sản

Đời tư của Chương Tiểu Huệ từng rất ồn ào, khiến hai vị đại gia phá sản và còn bị công chúng gọi là “hồng nhan họa thủy”.

Chương Tiểu Huệ sinh năm 1963, từng là một diễn viên phim cấp 3 Hong Kong, tuy nhiên sự nghiệp của cô lại không gây chú ý bằng đời tư ồn ào cùng những phát ngôn đầy tranh cãi.

Xinh đẹp và xuất thân hào môn, Chương Tiểu Huệ có được tất cả những gì mà mọi người mong muốn nhưng cô lại khiến hai vị đại gia giàu có phá sản vì thói tiêu xài hoang phí của mình. Hiện tại Chương Tiểu Huệ đã 58 tuổi, tuy nhiên cuộc sống của cô lại khiến mọi người khá bất ngờ.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 1

Khiến hai đại gia phá sản và nợ nần chồng chất

Năm 1987, Chung Trấn Đào khi ấy là thành viên của nhóm nhạc The Wynners đã có buổi lưu diễn ở Canada và tình cờ gặp được Chương Tiểu Huệ. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa quyến rũ của Chương Tiểu Huệ đã khiến Chung Trấn Đào bị mê hoặc và quyết tâm theo đuổi mỹ nhân, tuy nhiên lúc này cô đã có người yêu nên hai người không thể ở bên nhau. Nhưng sau đó, bạn trai Chương Tiểu Huệ yêu cầu chia tay khiến cô rất buồn và định mệnh đã khiến cô gặp lại Chung Trấn Đào trong một lần đi mua sắm .

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 2

Chương Tiểu Huệ – Chung Trấn Đào .

Chương Tiểu Huệ nhanh chóng nảy sinh tình cảm với Chung Trấn Đào và chỉ sau 21 ngày bên nhau thì cô đã quyết định cùng người yêu tiến đến hôn nhân. Bố của Chương Tiểu Huệ không đồng ý chuyện này nhưng khi thấy con gái và Chung Trấn Đào cùng quỳ xuống cầu xin thì ông đã mủi lòng.

Chương Tiểu Huệ vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, tiêu tiền như nước và tủ đồ luôn chất đầy những món hàng hiệu đắt giá nên chính bố cô từng khuyên Chung Trấn Đào rằng: “Con bé, cậu không nuôi được đâu”. Đáng tiếc là Chung Trấn Đào không nghe lời ông, vẫn kiên quyết muốn lấy Chương Tiểu Huệ về làm vợ.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 3

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 4

Dù bị ngăn cản nhưng Chương Tiểu Huệ và Chung Trấn Đào vẫn quyết ở bên nhau.

Năm 1988, Chung Trấn Đào tổ chức một đám cưới xa hoa và hoành tráng chấn động cả Hong Kong, chi phí lên đến hơn 3 triệu HKD (khoảng 10 tỷ đồng) và đây là một con số rất lớn thời điểm đó. Thậm chí, bộ váy cưới của Chương Tiểu Huệ cũng có giá là 130.000 HKD (khoảng 400 triệu đồng), đủ thấy Chung Trấn Đào cưng chiều vợ đến mức nào.

Kết hôn xong, Chương Tiểu Huệ bắt đầu cuộc sống như bà hoàng khi tiêu xài rất hoang phí, cô còn nói một câu từng gây ra tranh cãi lớn, đó là: “Cơm có thể không ăn nhưng quần áo thì không thể không mua”.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 5

Đầu những năm 90, sự nghiệp của Chung Trấn Đào bắt đầu sa sút và mức thu nhập của anh cũng giảm nhanh chóng so với thời đỉnh cao. Những suy nghĩ và quan điểm khác nhau đã khiến mối quan hệ giữa Chung Trấn Đào và Chương Tiểu Huệ ngày một xấu đi.

Đến năm 1996, Chung Trấn Đào nghe lời vợ và vay tiền mua 5 căn biệt thự nhưng vì khủng hoảng tài chính đã khiến anh mất đi tất cả, phá sản và còn phải gánh khoản nợ 250 triệu HKD (khoảng 750 tỷ đồng). Từ một nam ca sĩ giàu có nhất nhì showbiz giờ Chung Trấn Đào đã không còn gì nữa, cuối cùng anh và Chương Tiểu Huệ ly hôn, đồng thời nhận quyền nuôi dưỡng con chung của hai người.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 6

Sau khi “đường ai nấy đi” với Chung Trấn Đào thì Chương Tiểu Huệ đã qua lại với tỷ phú Trần Diệu Mân . Theo giới truyền thông đưa tin thì Chương Tiểu Huệ đã ngoại tình với Trần Diệu Mân khi cô chưa ly hôn Chung Trấn Đào và vị tỷ phú này cũng là người đã có gia đình. Vì Chương Tiểu Huệ, Trần Diệu Mân vung tay tiêu những khoản tiền lớn và còn ly hôn với người vợ đang mắc bệnh ung thư khiến các con ông sau này đều quyết định từ mặt cha.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 7

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 8

Chương Tiểu Huệ khiến Chung Trấn Đào phá sản và Trần Diệu Mân cũng lâm phải tình cảnh tương tự.

Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không kéo dài được bao lâu thì việc làm ăn của Trần Diệu Mân cũng gặp phải khó khăn và đến năm 2002, vị tỷ phú này tuyên bố phá sản. Người tình trắng tay, Chương Tiểu Huệ cũng bỏ rơi ông và hành động này đã khiến công chúng chỉ trích nặng nề người đẹp sinh năm 1963.

Cái kết bất ngờ ở tuổi 58

Thất bại trong chuyện tình cảm dường như đã khiến Chương Tiểu Huệ giác ngộ được nhiều điều, cho rằng phụ nữ thì phải độc lập về tài chính mới có thể sống tốt. Không còn quá quan trọng chuyện yêu đương và kết hôn nữa, Chương Tiểu Huệ bắt đầu cuộc sống kiếm tiền tự nuôi chính bản thân mình.

Sau khi bước chân vào làng giải trí và không đạt được thành công như mong muốn, Chương Tiểu Huệ chuyển sang hoạt động bên lĩnh vực thời trang và viết báo. Vì những khoản nợ tồn đọng trong những lần đầu tư trước đây khiến Chương Tiểu Huệ phải làm việc rất vất vả, đó là điều mà cô chưa từng trải qua khi còn ở bên Chung Trấn Đào và Trần Diệu Mân.

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 9

Mỹ nhân phim cấp 3 Chương Tiểu Huệ: Xuất thân hào môn nhưng lại trở thành đệ nhất hồng nhan họa thủy khi khiến hai đại gia phá sản - Hình 10

Thay vì tìm kiếm các đại gia tiếp theo, Chương Tiểu Huệ đã tự kiếm tiền nuôi chính mình.

Trả hết nợ, Chương Tiểu Huệ bắt đầu mở cửa hàng thời trang và thu về khoản tiền 27 triệu Nhân dân tệ (khoảng 96 tỷ đồng) ngay trong năm đầu tiên. Việc làm ăn ngày càng phát đạt, Chương Tiểu Huệ nắm giữ trong tay khối tài sản hàng trăm triệu Nhân dân tệ và tự mang đến cho mình cuộc sống giàu sang mà không cần nương nhờ vào bất cứ người đàn ông nào. Tuy hiện tại Chương Tiểu Huệ sống một mình và ít khi gặp các con nhưng không thể phủ nhận rằng cuộc sống xa hoa mà cô tự mang lại cho bản thân khiến rất nhiều người thán phục.

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần

Đầu tư sai lầm, chi tiêu hoang phí và áp lực chăm lo tài chính cho người thân khiến nhiều ngôi sao lâm cảnh khó khăn.

Ngày 12/4, HK01 đưa tin Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á (ATV) năm 1997, đã đệ đơn xin phá sản lên tòa án khi không còn khả năng chi trả nợ nần.

Trước Hàn Quân Đình, không thiếu những nghệ sĩ trong ngành giải trí Hong Kong vì nhiều lý do khác nhau mà lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, phải tuyên bố phá sản dù từng sở hữu gia tài triệu USD.

Tiêu hoang vô độ

Ởthời kỳ hoàng kim, showbiz Hong Kong được xem là ngành giải trí có mức cát-xê thuộc top đầu. Theo On , nghệ sĩ hạng B có chút tiếng tăm lúc này cũng đã nhận được khoản thù lao hơn 15.000 USD. Con số này với ngôi sao hạng A sẽ gấp từ 3-5 lần.

Vì vậy, nhiều minh tinh, tài tử chỉ sau vài tác phẩm đã tích lũy được khoản tiền không nhỏ, thậm chí trở thành đại gia của showbiz. Tuy nhiên, không ít người cũng vì thế mà nhanh chóng sa lầy khi đột nhiên nắm trong tay một số tiền lớn.

Họ dùng toàn bộ khoản tiền kiếm được thỏa mãn nhu cầu cá nhân như mua siêu xe, phục sức đắt tiền, những dinh thự xa hoa hay đốt tiền trên các chiếu bạc. Thậm chí, họ sẵn sàng dùng số tiền của mình để "phục vụ" cho sở thích của bạn bè hay người thân. Thật không may, chính điều này đã đẩy nhiều nghệ sĩ vào cảnh khốn cùng.

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần - Hình 1

Chung Trấn Đào rơi vào cảnh trắng tay mà nguyên nhân một phần cũng vì thói tiêu xài hoang phí của Chương Tiểu Huệ. Ảnh: HK01.

Sinh năm 1953, Chung Trấn Đào là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Ông quen mặt với người hâm mộ qua nhiều bộ phim như Thần điêu đại hiệp 2006, Đông thành tây tựu, Hiệp cốt nhân tâm, Đêm Thượng Hải, Tân tinh võ môn, Kim ngọc mãn đường...

Sự nghiệp thành công, Chung Trấn Đào từng sở hữu khối tài sản 20 triệu USD, là một trong những ca sĩ giàu có nhất Hong Kong. Tuy nhiên, gia sản của ông từ từ đội nón ra đi sau khi cưới nữ diễn viên kém tiếng Chương Tiểu Huệ.

Tài tử Thần điêu đại hiệp đối với bà xã vô cùng hào sảng, để cô mặc sức tiêu tiền. Chương Tiểu Huệ một tháng có thể chi ra đến hơn 50.000 USD chỉ để mua các loại mặt hàng xa xỉ từ quần áo cho đến trang sức. Vì thói xa hoa của vợ, Chung Trấn Đào dù làm việc cật lực cũng không đủ trang trải.

Thêm vào đó là sự sụp đổ của bất động sản Hong Kong khiến nam ca sĩ phải tuyên bố phá sản vào năm 2002 với số nợ 32 triệu USD. Sau đó, Chung Trấn Đào bẽ bàng phát hiện Chương Tiểu Huệ ngoại tình với đại gia khác. Mãi đến 4 năm sau, ông mới trả hết nợ nần.

Trong khi đó, một số ngôi sao "nướng" hàng triệu USD chỉ vì cờ bạc. Trường hợp tiêu biểu là Ngô Khải Hoa.

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần - Hình 2

Ngô Khải Hoa vỡ nợ vì thói cờ bạc. Ảnh: Sina.

Thành công vang dội của Ỷ Thiên Đồ Long ký bản TVB đưa tên tuổi Ngô Khải Hoa vang danh khắp châu Á, trở thành Trương Vô Kỵ kinh điển trên màn ảnh.

Thế nhưng, Ngô Khải Hoa chóng khánh kiệt khi tiêu tiền nhiều hơn thu nhập kiếm được. Theo Sina , nam diễn viên là con nghiện cờ bạc. Anh từng ngốn cả gia sản vào sòng bài, nợ nần chồng chất. Những năm gần đây, do sự nghiệp tuột dốc, Ngô Khải Hoa phải chi tiêu tằn tiện để có đủ tiền chu cấp cho con gái.

Ngọc nữ Lam Khiết Anh lúc sinh thời cũng vì thói nghiện cờ bạc mà lâm vào cảnh phá sản, phải sống nhờ vào trợ cấp xã hội. Năm 2007, truyền thông từng chụp được hình ảnh Lam Khiết Anh đến Ma Cao đánh bạc.

Chỉ hơn 2 tiếng đồng hồ, người đẹp một thuở đốt 13.000 USD. Sau khi thua, Lam Khiết Anh chạy ra chốt ATM gần đó để rút toàn bộ số tiền của mình và lại chơi tiếp.

Đầu tư sai lầm

Theo HK01 , một yếu tố khác góp phần khiến nhiều ngôi sao dù không ăn chơi sa đọa nhưng vẫn đi đến phá sản là khả năng đầu tư tệ hại.

Trong showbiz Hoa ngữ, hầu hết nghệ sĩ khi kiếm được của dư của để đều ý thức việc phải đầu tư nghề tay trái để duy trì thu nhập sau khi qua thời huy hoàng hoặc giải nghệ. Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức chuyên môn và khả năng nhạy bén thị trường khiến họ dễ làm ăn thua lỗ và cạn túi tiền một cách chóng vánh.

Trần Bách Tường là trường hợp điển hình trong việc đầu tư sai lầm. Theo HK01 , ông là người nổi tiếng lập kỷ lục, có số lần tuyên bố phá sản nhiều nhất trong showbiz Hoa ngữ.

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần - Hình 3

Ngôi sao Hong Kong 4 lần phá sản vì làm ăn thất bại. Ảnh: Weibo.

Tài tử Đường Bá Hổ điểm Thu Hương từng trải qua 4 lần phá sản, trong đó có đến 3 lần làm ăn thất bại. Năm 2015, vợ chồng ông thậm chí còn bị chủ nợ giăng băng rôn đòi trả lại số tiền hơn 3,2 triệu USD ngay trước trụ sở đài TVB.

Những năm 1980-1990, Trịnh Tắc Sĩ là nghệ sĩ hài được trả cát-xê cao nhất xứ Cảng thơm. Ông sở hữu khối gia sản đồ sộ với hàng loạt bất động sản, siêu xe đắt đỏ.

Năm 1993, Trịnh cùng một vài người bạn góp vốn mở công ty điện ảnh với tham vọng sẽ cho ra đời những tác phẩm kinh điển và ăn khách. Công ty điện ảnh thua lỗ, nợ nần chồng chất chỉ sau thời gian ngắn làm ăn. Không chỉ khối tài sản tích cóp cả đời phút chốc vụt mất, bản thân nam diễn viên còn gánh thêm khoản nợ lên đến 2,5 triệu USD.

Từ ngôi sao danh tiếng hàng đầu, Trịnh rơi đáy của vực thẳm. Thậm chí, ông còn chấp nhận đóng phim cấp 3 để nhanh chóng có tiền trả nợ. Mất hơn 10 năm, đến nay nam diễn viên đã trả hết nợ nần và ổn định cuộc sống bên vợ và 2 con.

Trong khi đó, Bát Lưỡng Kim lại bị cơn bão khủng hoảng tài chính năm 1997 quét sạch gia sản. Không chỉ phút chốc trắng tay, người vợ đầu ấp tay gối của ông cũng bỏ nhà ra đi, bỏ lại đứa con thơ cho nam diễn viên nuôi dưỡng.

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần - Hình 4

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần - Hình 5

Trịnh Tắc Sĩ (trái) và Bát Lưỡng Kim trắng tay vì đầu tư thua lỗ. Ảnh: Sohu.

Trước khi dấn thân vào con đường nghệ thuật, nam nghệ sĩ là ông chủ của một công ty quy mô nhỏ. Ý chí tiến thủ cộng với tiền cát-xê kiếm được không ít, ở giai đoạn hoàng kim, Bát Lưỡng Kim sở hữu khối tài sản lên đến hàng chục triệu HKD, biệt thự 9 tầng cùng nhiều ôtô hạng sang.

Cuộc sống túng quẫn khiến nam nghệ sĩ không ít lần nghĩ đến chuyện tự tử, nhưng từ bỏ vì sợ con nhỏ mồ côi. Về sau, ông đành vứt bỏ sỉ diện, chuyển sang đóng phim cấp 3 để kiếm tiền nuôi con trai.

Gánh nặng gia đình

Trả lời phỏng vấn On , Hàn Quân Đình cho biết cô đối mặt với số nợ chồng chất sau khi dốc tiền của để chạy chữa cho mẹ ruột bị mắc bệnh tuyến giáp và ung thư phổi giai đoạn cuối. Ngày mẹ cô qua đời, chi phí chữa trị đã lên đến 51.000 USD, vượt quá khả năng chịu trách nhiệm của Hoa hậu ATV 1997.

Những năm sau đó, nữ diễn viên chăm chỉ làm việc, sống tằn tiện để trả dần món nợ với 350 USD/tháng. Đến nay, số tiền còn lại là hơn 25.000 USD. Gần đây, do tình hình bệnh dịch, công việc kinh doanh không thuận lợi, Hàn Quân Đình không có thu nhập.

Trên HK01 , cô thừa nhận đã lâm vào cảnh đường cùng. Hai năm qua, người đẹp phải sống nhờ nhà của nam diễn viên Thái Quốc Uy, nhịn ăn sáng và không dám mua quần áo mới.

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần - Hình 6

Hàn Quân Đình rơi nước mắt khi nói về hoàn cảnh khốn khó hiện tại với phóng viên On. Ảnh: On.

Cựu Hoa hậu châu Á tiết lộ nhiều bạn bè trong giới khi thấy hoàn cảnh của cô đã đề nghị giúp đỡ, song người đẹp từ chối. "Tôi cảm kích và vững tin vào cuộc sống trước tấm lòng của mọi người. Tuy nhiên, tôi không muốn họ bị quấy rối bởi các công ty tài chính", nữ nghệ sĩ nói.

Sau buổi phỏng vấn, theo chân Hàn Quân Đình, phóng viên nhìn thấy cô đi chợ mua thực phẩm về nấu ăn. Thế nhưng, sau một hồi xem xét giá cả, cuối cùng Hàn Quân Đình lặng lẽ ra về tay không. Tình cảnh kiệt quệ, không lo nổi cơm ăn 3 bữa của bóng hồng nức tiếng Hong Kong một thời khiến khán giả chua xót.

Bị người thân cướp gia sản

Lưu Gia Huy sinh năm 1955, từng là ngôi sao võ thuật nức tiếng Hong Kong. Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật của mình, nam diễn viên được khán giả nhớ đến qua vai diễn Kim Luân pháp vương trong Thần điêu đại hiệp 1995 , Ngưu Ma Vương trong Tây du ký , Thành Côn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2000, Tà Kiếm Tiên trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3.

Cuộc đời ông bỗng hóa bi kịch sau cơn bạo bệnh vào năm 2011. Biến cố này cũng bắt đầu những chuỗi ngày khiến ông đau khổ cả thể xác lẫn tinh thần.

Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần - Hình 7

Nhiều năm qua, Lưu Gia Huy sống dựa vào sự hỗ trợ tai chính của bạn bè thân thiết. Ảnh: Sina.

Sau khi ông đổ bệnh, người vợ thứ hai là Mã Phi Phụng cùng hai người con lập mưu cướp gia sản, đẩy Lưu Gia Huy vào viện dưỡng lão. Người con trai lớn cấu kết với trợ lý cũ bí mật lừa hơn 230.000 USD thù lao đóng phim của ông.

Vụ việc khiến tài tử rơi vào cảnh túng quẫn, không có tiền thanh toán viện phí. Lưu Gia Huy phải bán căn nhà duy nhất đang ở để chữa bệnh. Kể từ đó đến nay, ông sống dựa vào sự chăm sóc của các nhân viên viện dưỡng lão và bạn bè thân thiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bài phát biểu "chấn động" của sao Hàn 74 tuổi làm nên lịch sử ở Oscar: Khiến cả dàn sao Hollywood vừa ồ lên cười vừa vỗ tay thán phục03:092 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật00:17Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Phùng Thiệu Phong giành được quyền nuôi con, Triệu Lệ Dĩnh sắp nối gót Dương Mịch?03:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong “toang” vì 3 nguyên nhân chính, netizen đều gật gù đồng tình03:11Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn sau 3 năm chung sống khiến netizen chấn động02:49Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Chae Rim: "Tình đầu quốc dân" gây tiếc nuối vì gương mặt đơ cứng do dao kéo, ly hôn lần 2 ở tuổi 4104:01Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45

Tiêu điểm

Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
10:59:44 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Ông nội tiết lộ món quà con gái Lưu Khải Uy chuẩn bị cho Ngày của Mẹ, người nhận được không phải Dương Mịch?
19:40:26 05/05/2021
Dàn sao "Thanh Vân Chí" sau 5 năm: Người vướng tin đồn ngoại tình rồi ly hôn, kẻ trở thành nghi phạm trong một vụ án mạng
19:52:01 05/05/2021
Con trai Đổng Khiết 'trổ mã'
17:42:53 05/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên
08:12:43 05/05/2021
Nam thần tượng khiến show truyền hình Trung Quốc bị cấm sóng
20:09:49 05/05/2021
Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này
16:43:51 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 7/5, thêm 1 ca Covid-19 tại Thanh Hóa, là F1 của chuyên gia Trung Quốc
06:16:23 07/05/2021
Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
06:55:27 07/05/2021
Cuộc đời này có 5 lỗi khi sơ vin khiến công cuộc mặc đẹp, "hack" dáng của bạn cứ mãi thụt lùi
07:05:44 07/05/2021
Khánh Vân và loạt outfit ghi điểm với khán giả quốc tế ở những ngày đầu nhập cuộc
04:19:42 07/05/2021
Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Ba nhóc tỳ của vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng
06:48:22 07/05/2021
Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
07:38:33 07/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Hoá ra ngoài khoe ngực, trend đồ bơi năm nay là cứ phải hở eo, hở vòng 3 "ủ ôi" thì mới tân thời!
04:32:02 07/05/2021
Đang livestream, nữ idol nhăn nhó rồi bất ngờ... hộc máu miệng trước sự bàng hoàng của netizen
06:51:59 07/05/2021

Tin mới nhất

Park Bo Young như mà cà rồng trẻ mãi không già, biến thành tí hon lọt thỏm giữa tài tử Reply 1997, nữ phụ 1m74 và dàn nam thần

08:10:55 07/05/2021
Buổi họp báo Doom At Your Service bỗng trở thành sự kiện đầy thú vị nhờ dàn diễn viên chính Park Bo Young, Shin Do Hyun, Seo In Guk, Kang Tae Oh và Lee Soo Hyuk.

Lý Minh Thuận kể lại những ngày tháng ngồi tù

07:44:16 07/05/2021
Lý Minh Thuận từng phải ngồi tù vì tội uống rượu lái xe gây tai nạn. Danh tiếng của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc này.

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Triệu Vy bị bắt gặp đi “giải khuây” với đàn em, thần sắc mệt mỏi sau khi thâm hụt tài sản

22:05:00 06/05/2021
Trong ảnh Triệu Vy mới chia sẻ, cô mặc áo sơ mi trắng, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang. Người đàn ông trẻ bên cạnh cô mặc áo đen, đeo kính gọng đen, ước chừng kém Triệu Vy chục tuổi. Bức hình Triệu Vy đăng cho thấy cô gầy hơn trước r...

15 năm từ 'gái quê' trở thành minh tinh của Triệu Lệ Dĩnh

21:54:35 06/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đã có 15 năm bước chân vào giới giải trí. Nữ diễn viên không được đào tạo bài bản nhưng hiện tại đã trở thành minh tin nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc.

Viên Vịnh Nghi - "Nàng Hậu tiểu tam" và tình yêu sét đánh với tài tử “Anh hùng xạ điêu”

21:28:21 06/05/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ không thiếu những cặp vợ chồng tan vỡ khiến công chúng tiếc nuối, nhưng cũng chẳng thiếu các cặp đôi dù sống bên nhau gần 30 năm mà vẫn hạnh phúc. Và Viên Vịnh Nghi cùng Trương Trí Lâm chính là một trong số đ...

Hong Soo Hyun kết hôn với người tình bí ẩn

20:47:45 06/05/2021
Người đẹp Hong Soo Hyun sẽ tổ chức hôn lễ vào giữa tháng 5 tới đây.

Xôn xao mỹ nhân 50 triệu fan lộ chuyện hẹn hò, Lưu Diệc Phi vào diện "tình nghi" vì 1001 hint đáng ngờ với đồng nghiệp

20:21:37 06/05/2021
Nhìn vào những hình ảnh mà netizen truyền tay nhau chia sẻ, các fan càng củng cố niềm tin vào việc Lưu Diệc Phi thực sự hẹn hò.

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha

20:11:25 06/05/2021
Nữ ca sĩ này đã nhận về quả đắng khi lỡ đặt lòng tin vào nhầm người.

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải "chào thua"

20:07:59 06/05/2021
Nhan sắc của nữ idol tân binh này đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, được bàn tán rôm rả.

Màn lột xác gây sốc nhất showbiz Hàn: Nữ diễn viên hài "dao kéo" vì bị chê xấu, giờ F5 cả body đỉnh đến mức thành VĐV thể hình

20:02:55 06/05/2021
Sau khi thay đổi ngoại hình, nữ diễn viên hài khiến cả showbiz choáng váng vì nhan sắc khác một trời một vực so với trước.

Ảnh Chung Hân Đồng xinh đẹp tuổi 20 gây sốt

19:51:47 06/05/2021
Hôm 5.5, trong chương trình truyền hình Nhịp đập tuổi 20, Chung Hân Đồng hé lộ loạt ảnh cũ khi ở độ tuổi thanh xuân.

Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin

19:12:16 06/05/2021
Mới đây, một thương hiệu thời trang đã đăng tải hình ảnh Hyun Bin chụp cho nhãn hàng này khiến Knet bàn tán không ngớt. Điều khiến cho công chúng chú ý nhất chính là ngoại hình có phần khác trước của Hyun Bin.

Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng

18:39:37 06/05/2021
Nếu thông tin trên là thật thì Kiều Tàng chính là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của Tiêu Chiến - Dương Mịch. Khoảng cách 5 tuổi của cặp đôi hoàn toàn không phải là rào cản mà ngược lại, nhiều người kỳ vọng cả hai sẽ sớm nên duyên để...

Những sao nữ bị tẩy chay vì quấy rối tình dục khách mời nam

18:35:04 06/05/2021
Trước Park Na Rae, diễn viên Lee Se Young và ca sĩ Mijoo cũng bị công chúng Hàn Quốc chỉ trích vì có hành vi phản cảm.

Chung Hân Đồng không trả lại quà khi bạn trai cũ đòi

18:10:33 06/05/2021
Chung Hân Đồng đưa ra quan điểm khác biệt trong cách xử lý những món quà tặng của người tình cũ.

Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân "que củi" như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời

17:51:51 06/05/2021
Netizen đều tỏ ra lo lắng vì không ngờ đôi chân của Dương Mịch giờ đây lại xương xẩu tới vậy.

Sau 2 năm ly hôn, Song Joong Ki mới bày tỏ ngầm với 1 người con gái như thế này: Hết thân mật giờ lộ liễu đến mức này rồi?

16:52:38 06/05/2021
Song Joong Ki công khai chọn nữ diễn viên này là người có phản ứng hóa học với mình tốt nhất, làm shipper của cặp đôi không khỏi vui mừng.

Hé lộ hình ảnh nhập ngũ đầu tiên của Baekhyun (EXO) vào hôm nay, body lột xác khiến fan "gào thét" không thôi

16:39:48 06/05/2021
Những hình ảnh đầu tiên của Baekhyun (EXO) khi nhập ngũ làm các fangirl không khỏi bấn loạn vì thấy được body vạm vỡ lấp ló đằng sau chiếc áo ôm sát.

Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế

16:24:02 06/05/2021
Sự hâm mộ này mù quáng đến mức có rất nhiều fan lên tiếng kêu gọi fandom cùng nhau chung tay quyên tiền để giúp đỡ Trịnh Sảng vượt qua sóng gió lớn nhất cuộc đời. Thậm chí, họ còn kêu gọi từng người dân Trung Quốc hãy cứu giúp Trịnh Sản...

Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai

15:30:03 06/05/2021
Khác hẳn với vẻ buồn bã trước đây, Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được tinh thần và vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời tràn đầy sức sống.

Nữ diễn viên Hong Soo Hyun sắp kết hôn

15:09:16 06/05/2021
Hôn phu của Hong Soo Hyun không làm việc trong ngành giải trí. Họ quyết định tổ chức hôn lễ nhỏ gọn, kín đáo.

Trần Nghiên Hy đáp trả cực “gắt” khi bị “ép” ly hôn để Trần Hiểu đến với Triệu Lệ Dĩnh

15:04:16 06/05/2021
Sự việc từng được đưa lên hotsearch nhưng Trần Hiểu không hề xóa bình luận của những dân mạng này, đồng thời anh cũng chẳng lên tiếng trước những động thái kém duyên như thế.

Siêu mẫu được "thưởng nóng" hơn 13 nghìn tỷ vì sinh con trai giờ ra sao sau khi bạn trai vỡ nợ?

14:51:37 06/05/2021
Ngô Bội Từ sống kín tiếng, cô mặc giản dị trong những lần vô tình bị bắt gặp trên đường phố.

"Triệu Mẫn" Lê Tư trẻ đẹp khó tin ở tuổi 50 và bí quyết khiến ai cũng thán phục

14:47:24 06/05/2021
Ở tuổi ngũ tuần, Lê Tư vẫn chăm chỉ tập luyện nhiều môn thể thao kết hợp như gym, yoga, boxing, chạy bộ...

Có thể bạn quan tâm

Hazard nói gì sau sự cố tươi cười với cầu thủ Chelsea ở trận thua của Real

Bên lề sân cỏ

08:09:45 07/05/2021
Eden Hazard đã gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ Real Madrid sau hành động tươi cười với cầu thủ Chelsea tại Champions League.

Mô tô thể thao Triumph Speed ​​Triple 1200 RS 2021 ra mắt, giá 561 triệu

Xe máy

08:08:54 07/05/2021
Mô tô thể thao Triumph Speed ​​Triple 1200 RS thế hệ mới ra mắt tại Malaysia với trang bị tiện ích hiện đại, giá từ 99.900RM (khoảng 561 triệu).

Top 10 xe điện được chờ đợi nhất trên thị trường

Ôtô

08:06:04 07/05/2021
Theo bầu chọn của tạp chí Hot Cars, Faraday Future FF91, Genesis Essentia, Hummer EV, Tesla Roadster, Tesla Cybertruck, Rivian R1T… là những mẫu xe điện được chờ đợi nhất trên thị trường thế giới hiện nay.

Một bệnh nhân Covid-19 tiên lượng nguy kịch, phải can thiệp ECMO

Sự kiện nóng

08:03:38 07/05/2021
Đây là bệnh nhân nam 54 tuổi (Thái Bình), đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, có tiền sử tăng huyết áp, sỏi thận, suy thận mạn.

Những điều đàn ông luôn giấu kín sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ thông minh nên biết điều này

Kiến thức giới tính

08:03:15 07/05/2021
Nếu là người phụ nữ tinh ý bạn nên biết đến những ham muốn này của chồng mỗi lúc ái ân, có như vậy cả hai mới có thể tìm được cho nhau cảm hứng bất tận chốn phòng the.

Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?

Sao việt

08:02:14 07/05/2021
Thiều Bảo Trâm vốn nổi tiếng là không có góc chết nhưng qua camera thường có còn giữ được phong độ?

UEFA ra hàng loạt lệnh trừng phạt ‘phe ly khai’

Bóng đá thế giới

07:56:27 07/05/2021
Sau khi dự án Super League gồm 12 ông lớn của châu Âu bị đổ bể, UEFA đã ra lệnh trừng phạt những đội bóng đã góp mặt trong dự án này.

Anh: Số ca tử vong vì lạm dụng đồ uống có cồn cao kỷ lục khi áp dụng lệnh phong tỏa

Thế giới

07:55:11 07/05/2021
Số ca tử vong vì dùng đồ uống có cồn tại vùng England và xứ Wales (Anh) đã lên mức cao kỷ lục trong 20 năm, sau khi tăng mạng kể từ khi nước này bắt đầu áp dụng biện pháp phong tỏa nhằm ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

V.League 2021: Ngày phán quyết

Bóng đá việt nam

07:53:34 07/05/2021
Chiều nay 7-5, diễn ra lượt trận cuối cùng của giai đoạn 1 V.League 2021, quyết định ai đi tàu xuôi, ai về tàu ngược.

Lăng LD cùng Khoa phát hành “Ngộ”, truyền cảm hứng sống tích cực tới người trẻ Việt

Nhạc việt

07:50:45 07/05/2021
Không chỉ là những thông điệp tích cực gửi tới khán giả trẻ, Ngộ cũng chính là lời các nghệ sĩ viết ra để tự trấn an và động viên bản thân mình hãy sẵn sàng bắt đầu lại sau nhiều sai lầm và khó khăn trong cuộc sống.

Bữa tối siêu tốc với món rau cải xào thịt thăn "ngon - bổ - rẻ"!

Ẩm thực

07:39:59 07/05/2021
Cách làm món rau cải xào thịt thăn ngon - bổ - rẻ:

Cô gái khiến chàng nhân viên giật mình bởi cách chào thái quá

Netizen

07:31:58 07/05/2021
Việc giữ phép lịch sự là đức tính quan trọng được nhiều người hướng đến hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bạn nữ cúi chào nhân viên trung tâm thương mại khiến nhiều người quan t...

Tuổi trẻ của Britney Spears

Sao âu mỹ

07:24:39 07/05/2021
Ở thời đỉnh cao, Britney Spears nổi tiếng khắp thế giới với những bản hit làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hàng trăm người tụ tập vui chơi trong quán bi-a ở Hà Nội bất chấp lệnh cấm

Đời sống

07:22:33 07/05/2021
Dù Hà Nội đã cấm hoạt động các quán game, trung tâm thể thao... từ ngày 30/4, nhưng lệnh cấm này dường như chưa đến được quận Cầu Giấy khi các điểm vui chơi khủng ở đây vẫn chật ních người tham gia.

Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái

Trắc nghiệm

06:59:23 07/05/2021
Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.