Mỹ nhân “không ai dám đắc tội” U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng

Theo dõi VGT trên

Mỹ nhân này bị coi là bình hoa di động nhưng sự nghiệp vẫn thuận lợi thăng tiến nhờ có ông lớn chống lưng.

Đệ nhất mỹ nhân không ai dám đắc tội

Cảnh Điềm là nữ diễn viên Trung Quốc sinh năm 1988, được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” vì vẻ ngoài hoàn hảo, xinh đẹp. Thời gian gần đây, cô gây xôn xao dư luận bởi vẻ bề ngoài thay đổi, xuống sắc đáng tiếc ở độ t.uổi U40.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 1

Cảnh Điềm xuống sắc ở loạt ảnh chụp tại phim trường

Vốn dĩ Cảnh Điềm có xuất phát điểm từ một diễn viên múa, cuộc đời cô thay đổi khi gặp nhà sản xuất Lộ Chinh, người mời cô về đầu quân cho công ty giải trí Tinh Quang Bắc Kinh. Bao năm qua, Cảnh Điềm là nữ nghệ sĩ duy nhất của công ty. Hầu hết phim Tinh Quang Bắc Kinh đầu tư sản xuất, vai nữ chính đều thuộc về người đẹp sinh năm 1988.

Nhờ sở hữu nhan sắc xuất chúng nên những ngày đầu gia nhập công ty, Cảnh Điềm liên tục có những dự án lớn. Tuy nhiên năng lực hạn chế là điều không ai có thể phủ nhận, bộ phim điện ảnh đầu tay Cuồng Mãnh Linh Hồn trở thành bom xịt có doanh thu vô cùng thảm hại. Cảnh Điềm bị chê bai là bình hoa di động, chỉ được mỗi nhan sắc. Những năm sau đó, Cảnh Điềm nỗ lực đi học diễn xuất, Lộ Chinh cũng nỗ lực thay đổi chiến lược phát triển sự nghiệp cho người đẹp. Cô đều đặn có phim điện ảnh hàng năm rồi dần lấn sân sang mảng truyền hình nhưng vẫn liên tục thất bại. Không chỉ là thuốc độc phòng vé mà giờ đây, Cảnh Điềm còn trở thành thuốc độc rating của màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 2

Cảnh Điềm và ông lớn Lộ Chinh

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 3

Video đang HOT

Tuy trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình, Cảnh Điềm không để lại nhiều dấu ấn về năng lực diễn xuất nhưng cô vẫn là mỹ nhân không ai dám đụng đến. Lý do cũng bởi những tin đồn về thế lực chống lưng cực kỳ khủng của nàng đệ nhất mỹ nhân. Được biết, ngay cả những ông lớn như Thành Long, Chân Tử Đan cũng từng phải nể Cảnh Điềm vài phần. Hay thậm chí Vương Tư Thông, thiếu gia giàu nhất nhì Trung Quốc, nổi tiếng vì thích cà khịa các sao nữ trong Cbiz cũng không dám đụng tới Cảnh Điềm.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 4

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 5

Cỡ Thành Long, Chân Tử Đan cũng phải cả nể Cảnh Điềm

Thế nhưng sự nghiệp tụt dốc vì bạn trai

Là mỹ nhân mà không diễn viên nào dám đụng nhưng Cảnh Điềm lại lao đao sự nghiệp vì bạn trai cũ. Cụ thể vào tháng 4/2023, Cảnh Điềm bất ngờ trở thành cái tên hot trên MXH cả châu Á khi cô bị bạn trai cũ – vận động viên Trương Kế Khoa – dùng ảnh riêng tư của hai người gán nợ. Được biết Trương Kế Khoa đã mang 3 video cùng một ảnh nóng của anh và Cảnh Điềm gán cho chủ nợ để trả số t.iền 700.000 USD rồi bỏ trốn. Chủ nợ tới gặp Cảnh Điềm để đòi t.iền nên nữ diễn viên đã kiện người này ra tòa.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 6

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa từng là cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ

Dù là người bị hại nhưng Cảnh Điềm vẫn bị ảnh hương nghiêm trọng về mặt hình ảnh. Sau lùm xùm đáng tiếc này, cô phải từ chối các lời mời phỏng vấn, né tránh truyền thông, báo chí và ở ẩn một thời gian dài. Đáng mừng là trong năm nay, Cảnh Điềm đã thuận lợi tái xuất, tuy nhiên phim mới cũng chẳng mấy thành công.

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm khiến khán giả bất ngờ. Nữ diễn viên được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" được cho là đang phải chịu di chứng của dao kéo thẩm mỹ.

Ngày 11/6, Cảnh Điềm xuất hiện tại trường quay của bộ phim cổ trang Tự cẩm. Những hình ảnh hậu trường của cô được chia sẻ trên nhiều diễn đàn của Trung Quốc.

Tự cẩm là phim cổ trang phá án, báo thù. Trong phim, Cảnh Điềm vào vai Khương Tự, một đại tuyệt sắc mỹ nhân. Kiếp trước, nàng được gả cho phủ An Quốc công nhưng chồng nàng không đồng ý hôn sự này.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc - Hình 1

Cảnh Điềm trong bộ phim "Tự cẩm" (Ảnh: Sohu).

Cuộc sống của Khương Tự từ đó ngày càng khó khăn khi chị gái bị nhà chồng trả về. Anh trai b.ị g.iết, cha đột ngột qua đời. Khương Tự liên tiếp đối mặt với những sóng gió trong cuộc đời.

Nàng tình cờ quen với Thất hoàng tử Dư Thất và nảy sinh tình cảm. Sống lại một đời, Khương Tự thề bảo vệ gia đình nhưng mối nghiệt duyên tiếp tục khiến cuộc sống của nàng thêm một lần biến động.

Xuất hiện cùng đàn em kém 6 t.uổi Trương Vãn Ý trên phim trường, Cảnh Điềm để lộ sự chênh lệch t.uổi tác. Vào vai một cặp tình nhân nhưng Cảnh Điềm và bạn diễn bị nhận xét chưa đẹp đôi. Ngoài ra, trang phục của Cảnh Điềm cũng không được đ.ánh giá hấp dẫn.

Đặc biệt, hình ảnh mệt mỏi của Cảnh Điềm, gương mặt có phần khác lạ của cô cũng là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, gương mặt của nữ diễn viên có dấu hiệu phù nề.

Nhiều năm qua, Cảnh Điềm được truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc gọi là "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái. Tuy nhiên, cô được cho là gặp di chứng dao kéo thẩm mỹ khiến gương mặt thay đổi. Nữ diễn viên từng thừa nhận sửa mí mắt và thú nhận ân hận vì quyết định này.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc - Hình 2

Cảnh Điềm được xem là "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" (Ảnh: Sina).

Sự nghiệp của Cảnh Điểm đang trong giai đoạn khó khăn, sau biến cố bị bạn trai cũ bán clip nhạy cảm để gán nợ. Tháng 4/2022, nữ diễn viên lại gặp rắc rối khi bị bạn trai cũ - nam vận động viên Trương Kế Khoa - tự ý phát tán hình ảnh nhạy cảm. Cảnh Điềm trở thành bạn gái của Trương Kế Khoa năm 2018 nhưng mối tình này chỉ kéo dài trong hơn một năm.

Năm 2020, Trương Kế Khoa gán nợ 3 video và một bức ả.nh n.óng của bạn gái cũ để vay 727.000 USD đ.ánh b.ạc. Đến năm 2021, chủ nợ đã uy h.iếp Cảnh Điềm, yêu cầu cô trả nợ thay Trương Kế Khoa. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã kiện người này ra tòa để bảo vệ danh dự.

Dù được truyền thông bênh vực nhưng Cảnh Điềm vẫn đối mặt với các phản ứng trái chiều. Cô phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật, biến mất khỏi các sự kiện và mạng xã hội Trung Quốc trong gần một năm.

Trước sự cố bị bạn trai gán nợ bằng clip nhạy cảm, Cảnh Điềm từng điêu đứng vì bị phạt do phạm luật quảng cáo của Trung Quốc, giới thiệu một sản phẩm kém chất lượng tới công chúng. Cô bị cấm nhận quảng cáo trong 3 năm.

Trước khi dính bê bối đời tư, Cảnh Điềm là con cưng của làng giải trí Hoa ngữ khi cô được các nhà đầu tư tạo cơ hội hợp tác với những nghệ sĩ kỳ cựu, có địa vị cao trong giới giải trí như Triệu Vy, Lưu Diệc, Thành Long, Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong... trong các dự án lớn.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc - Hình 3

Cảnh Điềm gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp trong vòng 3 năm gần đây (Ảnh: Sina).

Cô còn được tham gia các bom tấn do Hollywood sản xuất như Kong: Skull Island (Kong: Đảo Đ.ầu l.âu), Pacific Rim: Uprising (Siêu đại chiến: Trỗi dậy), The Great Wall (Trường Thành)... Đáng tiếc, do khả năng diễn xuất hạn chế, các phim Cảnh Điềm tham gia đều có doanh thu bết bát, nên cô bị gọi là "thuốc độc phòng vé".

Sau thành công dự án phim truyền hình Tư đằng (năm 2022), sự nghiệp diễn xuất của Cảnh Điểm có dấu hiệu khởi sắc. Song, bê bối tình cảm và vi phạm luật quảng cáo khiến danh tiếng của cô tụt dốc. Cô hiện chỉ có thể tham gia các chương trình giải trí trên truyền hình, tham gia các dự án nhỏ.

Hai bộ phim cổ trang gồm Lạc du nguyên Chước chước phong lưu của Cảnh Điềm ra mắt gần đây đều không có thành tích tốt. Mới đây, cô còn tham gia phim cổ trang Tứ hải trọng minh cùng đàn em Trương Lăng Hách kém 9 t.uổi. Việc kết đôi với các nghệ sĩ kém danh tiếng, kém t.uổi khiến danh tiếng của Cảnh Điềm giảm sút.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Miss Supranational gặp "họa": Vương miện mua trên Shopee, cựu HH có động thái lạ
14:49:41 12/07/2024
Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?
22:14:26 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Baifern: đau đớn hậu chia tay, được người đàn ông đặc biệt đăng bài an ủi
15:53:52 12/07/2024
Huỳnh Hiểu Minh: danh tiếng phất lên hậu ly hôn, vợ cũ liền bị gắn mác sao chổi?
17:13:07 12/07/2024
MXH náo loạn trước ảnh nghi Hyun Bin giúp Son Ye Jin địu con trai
14:48:37 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ
10:18:06 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024

Tin mới nhất

Kim Soo Hyun tự đăng ảnh hôn 1 cô gái, người ấy là Kim Ji Won?

09:45:28 14/07/2024
Sáng 14/7, cộng đồng mạng châu Á dậy sóng trước hình ảnh nghi Kim Soo Hyun vừa tự tay đăng ảnh hôn 1 cô gái lên tài khoản Instagram có tích xanh.

Người đẹp 24 t.uổi hối lộ trắng trợn tại cuộc thi Hoa hậu hàng đầu, tâm cơ kéo BTC vào drama gian lận

06:18:10 14/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 do TVB tổ chức đang là tâm điểm chú ý của khán giả, nhưng lại chẳng vẻ vang gì vì nổi lên nhờ scandal.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Felix nam thần vụt sáng của JYP, thực lực đáng gờm trong giới giải trí Kpop

21:42:20 13/07/2024
Felix là thành viên của nhóm nhạc nam hàng đầu thế hệ bốn Stray Kids, trực thuộc JYP Entertainment. Trải qua nhiều thách thức với những buổi đ.ánh giá kỹ năng gắt gao, anh đã được công ty chủ quản trao cơ hội gia nhập giới giải trí.

Biến căng: YSL gián tiếp tố Sana (TWICE) bắt chước Rosé (BLACKPINK), thái độ phân biệt đối xử khiến fan nổi trận lôi đình

21:18:40 13/07/2024
Không chỉ Sana (TWICE) mà cả Rosé (BLACKPINK) bỗng bị kéo vào vụ ồn ào không đáng có vì động thái khó hiểu của YSL.

Nữ ca sĩ phẫu thuật khẩn vì gãy xương hốc mắt và gò má, khán giả nghi cô bị đ.ánh vì thông báo đáng ngờ

20:57:16 13/07/2024
Vào ngày 13/7, Big Boss Entertainment thông báo nữ idol Gyuri (KARA) bị chấn thương ở mặt và phải tạm dừng hoạt động để phẫu thuật.

Cái giá của sự nổi tiếng: Idol Kpop ngã quỵ vì lịch trình khắc nghiệt

17:40:37 13/07/2024
Việc các thần tượng Kpop bị kiệt sức vì lịch trình làm việc dày đặc không phải là điều mới mẻ. Nhưng gần đây, tình trạng này tiếp diễn và có dấu hiệu gia tăng. Do đó, người hâm mộ đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Minnie (G)I-DLE xác nhận tin đồn là 'công chúa Thái Lan'

17:03:34 13/07/2024
Minnie của (G)I-DLE đã đích thân xác nhận thông tin cô có phải thành viên hoàng gia Thái Lan hay không và sự thật đã khiến nhiều người bất ngờ.

Hoàng Tử Thao nhắc fan bớt ảo tưởng: "Tay còn chưa nắm nổi mà gọi chồng cái gì"

15:45:53 13/07/2024
Mới đây trong một livestream, cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao g.ây s.ốc khi nói chuyện khó nghe tỏ thái độ với fan. Kết quả nhiều người đã thoát fan ngay sau khi Thao phát ngôn rằng: Đừng ảo tưởng nữa, tay tôi còn chưa nắm được mà cứ gọi...

Miss Grand Cambodia lộ diện: Từng tham gia Miss Universe, sang VN thi quốc tế

14:45:27 13/07/2024
Tối ngày 12/7, đêm chung kết Miss Grand Cambodia 2024 chính thức diễn ra, trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội.Vượt qua nhiều đối thủ tiềm năng, Sotheary Bee xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tạ Đình Phong: quay lưng với fan trung thành, ra mặt bảo vệ Vương Phi gay gắt

14:45:12 13/07/2024
Cách Tạ Đình Phong bảo vệ Vương Phi đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Mọi người lan truyền thông tin vì bảo vệ người yêu lớn hơn 11 t.uổi, nam tài tử không ngần ngại quay lưng với những người hâm mộ trung thành.

Sieun (STAYC): Bị YG đuổi cổ, thành viên ITZY hụt, có thế lực khủng chống lưng

14:21:03 13/07/2024
Sieun là nữ nghệ sĩ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc STAYC. Sở hữu nhan sắc trong veo, tài năng nổi bật khi vừa có thể ca hát, vừa có thể diễn xuất. Sieun nhanh chóng được khán giả xứ Hàn yêu thích, dành những sự quan tâm đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai khiến Hari Won và Diệu Nhi bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng khó chịu

Tv show

10:55:07 14/07/2024
Tập 2 của Đảo Thiên Đường phát sóng tối 13/7 bắt đầu có nhiều tính tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Gen Z chọn việc: Người rải hồ sơ, người có việc ngay lúc học

Netizen

10:54:58 14/07/2024
Nhiều bạn ra trường rải hồ sơ xin việc như phát tờ rơi quảng cáo nhưng cũng không ít bạn đã được doanh nghiệp chấm ngay khi còn chưa tốt nghiệp.

Phí Phương Anh trở lại làng nhạc cùng Trung Quân giữa tranh cãi thi hoa hậu

Nhạc việt

10:52:12 14/07/2024
Phí Phương Anh gây bất ngờ khi tham gia Miss Universe Vietnam 2024 ở t.uổi 27. Cùng lúc, cô cũng ra mắt sản phẩm đ.ánh dấu sự trở lại làng nhạc.

Colombia-Mexico triệt phá đường dây buôn người c.ưỡng b.ức

Thế giới

10:51:39 14/07/2024
Ngày 12/7, cảnh sát quốc tế Interpol cho biết, Colombia và Mexico đã triệt phá một đường dây buôn người c.ưỡng b.ức phụ nữ trẻ từ Colombia đến làm gái mại dâm tại các quán bar ở Mexico.

Hà Nội: Khởi tố tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn, tông ngã cảnh sát

Pháp luật

10:49:39 14/07/2024
Ngày 13/7, Công an quận Long Biên, TPHà Nộitạm giữ đối tượng Đào Văn Tuấn (SN 1999, trú huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Nhà mốt từng hợp tác với LISA gây chú ý với gánh hàng rong Việt Nam

Thời trang

10:22:50 14/07/2024
Thương hiệu Hàn Quốc acmé de la vie vừa gây chú ý khi thiết kế áo phông lấy cảm hứng từ chú gấu bông biểu tượng của thương hiệu và gánh hàng rong Việt quen thuộc.

Hoa hậu Thùy Tiên diện đi diện lại 1 đôi giày, thiết kế dễ mix và tôn dáng hiệu quả

Phong cách sao

10:22:38 14/07/2024
Là 1 trong những nàng hậu nổi tiếng bậc nhất Vbiz hiện nay, style của Thùy Tiên cũng được nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt nếu để ý, bạn sẽ thấy cô thường diện đi diện lại 1 đôi giày.

Sinh tố 3 thành phần, cách ăn ngon mà an toàn cho tín đồ muốn giảm cân

Làm đẹp

10:22:34 14/07/2024
Những ly sinh tố trái cây và rau xanh chứa nhiều chất xơ, protein luôn là ý tưởng hoàn hảo cho các bữa sáng của những tín đồ muốn giảm cân giúp bữa ăn thêm nhẹ nhàng, ngon miệng, no bụng.

Cháy nhà ở TPHCM, 3 mẹ con t.ử v.ong

Tin nổi bật

09:46:35 14/07/2024
Cháy lớn tại căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm ở quận Gò Vấp, TPHCM kèm nhiều tiếng nổ khiến 3 mẹ con t.ử v.ong thương tâm.

13 dấu hiệu tự nhận biết trầm cảm sau sinh

Kiến thức giới tính

08:40:16 14/07/2024
Trầm cảm sau sinh thường khởi phát trong vòng 30 ngày sau khi sinh. Cần nhận biết sớm để có cách ứng phó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy thuốc.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

Sao việt

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.