Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình

Từ xưa vốn dĩ màu vàng luôn được coi là cao quý chỉ được dùng cho trang phục của vua chúa. Nhưng màu đỏ mới là một màu sắc làm tôn lên nét quyền lực của người mặc nhất là những nữ nhân vật đứng hàng đầu.

Sau đây là những mỹ nhân cổ trang truyền hình nổi bật trong sắc đỏ. Đầu tiên không thể không kể đến vị Nữ Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc: Võ Tắc Thiên. Hình tượng Võ Tắc Thiên được xây dựng lại qua rất nhiều bộ phim, từ khi còn là Võ Mị Nương ngây thơ trong sáng đến khi trở thành nữ đế đứng đầu một đất nước.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 1

Trong Võ Mị Nương truyền kỳ, chúng ta có Phạm Băng Băng trong vai Võ Mị Nương. Một trong những bộ trang phục ấn tượng nhất của nhân vật Võ Mị Nương trong phim đó chính là bộ lễ phục khi trở thành Hoàng hậu của Vua nhà Đường – Lý Trị. Bộ trang phục vừa có sự nồng nhiệt, hạnh phúc của tình yêu, kết hợp với rất nhiều trang sức lại tạo nên một ấn tượng sâu sắc về sức mạnh của quyền uy và thống trị.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 2

Võ Mị Nương nhập cung thời Đường Thái Tông lúc mười bốn tuổi, được biết đến là một nữ nhân thông minh xinh đẹp, lại có tấm lòng bao dung nhân hậu, nhưng sau lại bị mọi người cho rằng mình chính là nguyên nhân làm sụp đổ triều đại. Trải qua bao nhiêu sự đố kị, toan tính của hậu cung, sức ép quá lớn của tiền triều, cô từ một Võ Tài nhân hiền lành không tranh với đời, cuối cùng bị đẩy vào chốn hậu cung đẫm máu và khốc liệt, trở nên độc ác và toan tính nhằm bảo vệ cho chính mình và người thân.

Được ân sủng, là tri kỷ của Hoàng để, song, sau khi Hoàng đế Thái Tông qua đời, Võ Mị Nương trở thành Chiêu nghi của Đường Cao Tông Lý Trị. Bà dần dần trở thành Hoàng hậu của Lý Trị đến khi ông băng hà. Vì lời hứa với tiên vương phải ra sức phò trợ tân vương, song trong số các Hoàng tử lại không có ai phù hợp nên Võ Mị Nương phải lên ngôi, lập ra nhà Võ Chu. Cuối cùng, khi về già, Thánh Thần Hoàng đế, tức Võ Tắc Thiên nhường lại ngôi báu cho con cháu họ Lý nhà Đường, lui về hậu cung với tư cách Hoàng thái hậu nhà Đường. Sau được các đại thần ủng hộ, bà xưng đế trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Trung Hoa.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 3

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 4

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 5

Cũng là một nhân vật đứng trên đỉnh cao quyền lực trong phim truyền hình Trung Quốc đó là Lý Vị Ương trong Cẩm Tú Vị Ương. Nhân vật Lý Vị Ương trong phim do nữ diễn viên Đường Yên thủ vai. Khi trở thành Hoàng hậu, Lý Vị Ương với bộ trang phục đỏ, đầu đội mũ phượng nhìn thật uy nghiêm, quyền quý.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 6

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 7

Phùng Tâm Nhi là Công chúa Bắc Lương, cả gia đình đều bị tướng quân Sất Vân Nam vu cáo tội tạo phản nên phải chạy trốn. Lý Vị Ương là cô con gái không được thừa nhận của Thượng thư Lý Tiêu Nhiên. Trong một lần cả hai cùng bị truy bắt, Lý Vị Ương đã vì cứu Phùng Tâm Nhi mà chết, Phùng Tâm Nhi vì thế mà sống dưới thân phận Lý Vị Ương, vừa giúp Vị Ương chăm sóc mẹ ruột vừa để báo thù cho gia tộc.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 8

Lý Vị Ương giả về phủ Thượng thư, bằng trí thông minh và tài năng của mình đã vượt qua được rất nhiều nguy hiểm do mẹ con Sất Vân Nhu gây ra, đồng thời lại có được tình yêu của cả Thác Bạt Dư và Thác Bạt Tuấn. Cuối cùng, Lý Vị Ương cũng trở thành Hoàng hậu, là cánh tay đắc lực giúp Thác Bạc Tuấn xử lý chuyện triều chính.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 9

Nếu Võ Mị Nương và Lý Vị Ương là những nữ nhân cầm quyền đại diện cho dân tộc thì Bạch Phượng Cửu và Nhiếp Khuynh Thành lại là những nàng yêu quái xét về dung mạo hay quyền lực cũng đều là đứng đầu trong giới.

Bạch Phượng Cửu là nhân vật trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoaTam sinh tam thế: Chẩm thượng thư. Vai diễn Bạch Phượng Cửu do người đẹp Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai. Bạch Phượng Cửu là con hồng hồ ly duy nhất của Thanh Khâu, tính tình vô cùng hồn nhiên, đáng yêu nhưng do trót si mê Đông Hoa Đế Quân, ôm một mối tình gần như vô vọng nên không ít lần tự làm tổn thương bản thân.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 10

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 11

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 12

Tại Thanh Khâu thân phận của Bạch Phượng Cửu vô cùng cao quý, là con gái của Hồ yêu vương Bạch Dịch. Tuy Bạch Phượng Cửu trong phim thường xuất hiện với trang phục màu hồng đáng yêu nhưng sau khi cảm thấy bị Đông Hoa Đế Quân từ chối phũ phàng đã không thể tiếp tục theo đuổi mà đồng ý quay trở về Thanh Khâu làm tiểu Đế cơ.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 13

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 14

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 15

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 16

Hình ảnh Bạch Phượng Cửu trong trang phục Đế cơ màu đỏ vừa quyền lực vừa xinh đẹp nhưng lại có chút u buồn vì một nỗi vương vấn tình yêu không thành thật khiến người ta vừa yêu vừa thương xót.

Cùng là yêu quái, lại cũng có một nỗi day dứt tình yêu dang dở, Lý Nhất Đồng với vai diễn Nhiếp Khuynh Thành xuất hiện trong phần hai của bộ phim Bán yêu Khuynh thành dưới hình ảnh Vạn yêu chi vương đầy mạnh mẽ, uy quyền, lạnh lùng và ma mị với bộ trang phục màu đỏ điểm vàng, tay và đầu đeo rất nhiều trang sức vàng sắc lạnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 17

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 18

Nhiếp Khuynh Thành vốn là con gái của người và yêu nên có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Nhiếp Khuynh Thành và chàng trai người phàm Minh Hạ vốn có một tình yêu vô cùng đẹp và lãng mạn nhưng do rào cản người và yêu, Nhiếp Khuynh Thành lại thường xuyên bị truy bắt nên hai người không thể đến được với nhau. Nhiếp Khuynh Thành vì cứu người yêu cũng vì bảo vệ cả yêu tộc nên rời xa Minh Hạ, trở thành Vạn yêu chi vương.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 19

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 20

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 21

Không hẳn là người cũng chẳng phải yêu, đó chính là nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu trong bộ phim Chiêu Diêu. Trong phim vai diễn Lộ Chiêu Diêu do nữ diễn viên trẻ Bạch Lộc đảm nhận diễn xuất. Lộ Chiêu Diêu là môn chủ Vạn Lục Môn – đứng đầu trong các môn phái tu ma nổi danh giang hồ.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 22

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 23

Lộ Chiêu Diêu lúc đầu cũng hiền lành, trong sáng với trang phục màu trắng màu xanh nhẹ nhàng, nhưng khi bị Lạc Minh Hiên phản bội, Lộ Chiêu Diêu đã đổi hẳn sang màu đỏ đen đáng sợ, thành lập Vạn Lục Môn khiến cả giang hồ khiếp sợ vì độ ác bá, giết người, đốt nhà không gì không dám làm.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 24

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 25

Lộ Chiêu Diêu từ lúc là người đến khi là ma vẫn gắn bó với trang phục đỏ. Màu đỏ ám ảnh vào cuộc đời Lộ Chiêu Diêu đến mức tâm ma Khương Vũ được sinh ra bởi một phút lỡ làng háo sắc vác Cầm Thiên Huyền về ngắm cũng toàn thân nhuộm đỏ, đầu tóc dựng ngược đỏ y như Chiêu Diêu.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 26

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 27

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 28

Hình ảnh Lộ Chiêu Diêu lúc đứng trên bục cao của Vạn Lục Môn với bộ trang phục màu đỏ dài quét hết mấy bậc thang thật vô cùng ấn tượng. Muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ, muốn uy quyền có uy quyền, muốn ác bá có ác bá, muốn háo sắc có háo sắc. Cuộc đời Lộ Chiêu Diêu chỉ bớt đỏ khi có được tấm thân hết lòng đội vợ lên đầu của Lệ Trần Lan.

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 29

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 30

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 31

Mỹ nhân Hoa ngữ và màu đỏ vương quyền trong các bộ phim truyền hình - Hình 32

Nói chung tất cả các nhân vật kể trên khi khoác lên mình bộ trang phục màu đỏ đều vô cùng quyền lực. Khán giả yêu phim truyền hình Trung Quốc còn ấn tượng thêm với nhân vật nào, hãy cùng chia sẻ với SAOStar nhé

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bộ tộc sống thọ bậc nhất, sở hữu nét đẹp vượt thời gianHết hồn những côn trùng đã xấu còn to hết phần thiên hạ“Choáng” loài sóc tiến hóa thông minh, biết nhờ chim làm gián điệpHuawei P40 Pro xuất hiện mượt mà với màn hình cong tràn bốn cạnh và lỗ bấm chứa camera selfie képBị phóng viên nhận nhầm là con gái, Ren (NU'EST) đáp trả sắc sảo khiến netizen nể phụcCác nữ y tá tự cắt tóc trước khi đến Vũ HánVirus corona sẽ chết khi thời tiết trên 25 độ C?3 mối nguy đang chờ đôi trẻ Hyun Bin và Son Ye Jin ở chặng tiếp theo của Crash Landing On YouVũ Hán xây dựng thần tốc 2 bệnh viện để đối phó virus coronaTorchlight 3 chuẩn bị ra mắt trên Steam cùng đồ họa được nâng cấp toàn diệnMarvel sẽ tung ra những nhân vật phản diện nào trong phase 4?Rip113: Từ đứa trẻ chơi game 4 nút, chơi game không cần chuột đến Streamer triệu views - Gamer triệu fansKinh hoàng cảnh chen lấn tại chùa Tam Chúc đầu năm: Già, trẻ, lớn, bé đổ xô lên xe điện như chạy giặcHơn 15 năm nhọc nhằn trong nghề, cô lao công lần đầu tiên thổ lộ ước muốn bất ngờ đầu Xuân năm mớiPhẫn nộ nam thanh niên trèo lên đỉnh tảng đá trong chùa để sống ảoStudio phát triển của Homeworld 3 đang thực hiện dự án mớiValve nói Half-Life: Alyx sẽ ra mắt đúng hẹnRùng mình đoạn clip phóng sự cho thấy vài ngày sau lệnh phong tỏa, "ổ dịch" Vũ Hán đã hóa "thành phố ma" lạnh lẽo do vắng bóng ngườiKpop tuần qua: Fan X1 biểu tình, IZ*ONE hoạt động trở lại, BlackPink phát sóng trực tiếp concert và BTS rinh loạt thành tíchĐây là cựu thành viên Wanna One đầu tiên xác nhận gia nhập đường đua Kpop tháng 2/2020Take-Two ép Rockstar Games phải ra mắt nhiều game hơn trong tương laiGame ‘Pokemon robot’ chính thức Open Beta20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 TếtLý do cua biển ngon nhất miền Tây trúng giá dịp Tết Canh TýAriana Grande: 'Tôi đã xem BTS tổng duyệt, đó là một trong những điều tuyệt vời nhất từng thấy'Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa maiÁ hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân“Sốc” loài chuột hú như sói, làm thịt cả bọ cạp và rết cực độcSửng sốt những câu chuyện bất ngờ trước vụ nổ Big Bang

Tiêu điểm

Chết cười với loạt câu thoại phim truyền hình Hoa ngữ nghe xong cứ như bị... trúng lời nguyền
23:41:56 28/01/2020
Cùng chung một vai diễn nhưng Đường Yên, Dương Mịch hay AngelaBaby vẫn không thể tạo được ấn tượng riêng
10:26:00 28/01/2020
Phượng Khấu: Tổng hợp dàn nhân vật và phi tần chắc chắn sẽ xuất hiện
08:05:24 28/01/2020
"Gót chân Asin" của 5 mỹ nhân hàng đầu Hoa Ngữ: Kể cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử cũng không hề hoàn hảo
23:33:54 28/01/2020
Khi những lời ném đá, chê bai lại trở thành bài học giúp ích cho Địch Lệ Nhiệt Ba!
13:24:57 28/01/2020
"Phạm Băng Băng Thái Lan" Chompoo: Từ nữ hoàng thảm đỏ Cannes đến bà mẹ hai con có cuộc sống đáng ghen tị
11:31:18 28/01/2020
Sao nữ Hoa ngữ cạnh tranh dữ dội trên màn ảnh 2020: Dương Tử đặc biệt nổi trội, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đều khó lay chuyển
22:58:53 28/01/2020
Diễm My 9x: "Mẹ là vùng an toàn bình yên của tôi, ngày Mẹ tạm biệt cũng là lúc tôi phải bước ra khỏi giới hạn của mình"
08:43:43 27/01/2020
Quan Hiểu Đồng tiết lộ chính Lộc Hàm là người theo đuổi mình trước, còn nhờ Đặng Siêu và Trần Hách giúp đỡ?
07:36:59 28/01/2020
Nằm nhà ăn Tết "sân si" so sánh loạt bom tấn Hàn 2019: Song Joong Ki có bom tấn "nghìn tỉ" vẫn thua sấp mặt phim "nghèo" của Hyun Bin!
20:51:28 27/01/2020

Thông tin đang nóng

Chuyên gia y tế: Phải mất cả năm trời mới có thể sản xuất vắc xin chống dịch corona
07:33:14 29/01/2020
Bị phóng viên nhận nhầm là con gái, Ren (NU'EST) đáp trả sắc sảo khiến netizen nể phục
07:29:40 29/01/2020
Top sao nữ đa tài nhất showbiz Thái: 1 chị đại lọt top nhưng đủ sức "đè bẹp" Baifern, Yaya và dàn mỹ nhân 9X siêu hot
06:37:29 29/01/2020
Subeo 10 tuổi đã cao nổi bật
07:36:01 29/01/2020
Bảo Ngọc lên tiếng về việc Hoài Lâm không ở bên vợ con dịp Tết
07:38:44 29/01/2020
Bộ tộc sống thọ bậc nhất, sở hữu nét đẹp vượt thời gian
08:13:47 29/01/2020
Nhan sắc tình đầu quốc dân Son Ye Jin qua thời gian
07:15:17 29/01/2020
Màn giảm 20kg khiến cả thế giới chấn động của Adele: Sức mạnh của tình yêu là đây?
07:23:16 29/01/2020
Kim Ngân 'Người đàn bà yếu đuối' 15 năm ăn Tết xa quê
06:58:24 29/01/2020
Rầm rộ loạt ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin ở tầm tuổi 20: Ước gì 2 anh chị gặp nhau sớm hơn, nhìn đẹp muốn "quỳ"!
06:30:51 29/01/2020

Tin mới nhất

Đầu năm "ông lớn" KBS lại gây phốt bự: Bóc lột sức lao động nhân viên ép làm xuyên tết

13:52:47 28/01/2020
Bắt nhân viên làm việc xuyên Tết, đài KBS đầu năm đã hứng gạch đá nặng nề.

Dương Tử chia sẻ về lần đầu ca hát, hy vọng năm nay sẽ có nhà sản xuất âm nhạc phát hiện ra 'khả năng' của mình

07:38:35 28/01/2020
Tại Xuân Vãn 2020, Dương Tử đã có những chia sẻ xung quanh lần đầu đi hát cũng như là nhìn lại những thăng trầm trong năm 2019 vừa qua.

Dear Basketball - Lời nhắn gửi giấc mơ tuổi thơ bên trong mỗi chúng ta từ Kobe Bryant

20:58:02 27/01/2020
Kobe Bryant từng chia sẻ rằng anh chỉ có duy nhất 1 mục tiêu trong đời - thật may mắn cho anh và may mắn cho bóng rổ.

"Cha đẻ" Parasite sắp sửa hé lộ "chuyện chưa kể" ở bản truyền hình, mọt phim chuẩn bị cho cú sốc tâm lí đi nào!

08:41:37 27/01/2020
Với phiên bản 6 tiếng ra mắt trên HBO của Parasite, đạo diễn Bong Joon Ho sẽ mang tới bất ngờ gì cho khán giả?

Tổng quan phim Tết 2020: Loạt drama "sương sương" không cứu nổi doanh thu, khán giả "lười xem" phần nào vì virus corona?

08:32:31 27/01/2020
Thiếu vắng đi tiếng cười, tính cạnh tranh về mặt doanh thu cùng một chút drama đốt nóng dư luận, chúng ta có lẽ đang trải qua một mùa phim Tết buồn nhất từ trước đến nay?

Đôi Mắt Âm Dương bất ngờ 'cháy vé' ngày mùng 1 Tết: Khán giả sẽ chọn phim tốt bất chấp kinh dị?

16:40:13 26/01/2020
Số lượng suất chiếu của phim Đôi mắt âm dương không ngừng tăng, đặc biệt vị trí ghế vip đã được đặt kín vào các suất chiếu sau 20 giờ tại tất cả các rạp.

Công bố 11 tỷ đồng sau ngày đầu chiếu nhưng lại bị chê thậm tệ, phim '30 chưa phải Tết' của Trường Giang hay dở thế nào?

14:23:58 26/01/2020
Bộ phim hoạt hình Pokémon mới nhất được dựng theo phong cách CGI sẽ được khởi chiếu độc quyền trên Netflix đúng vào ngày Pokémon, 27 tháng 2 năm 2020.

Sự nghiệp của sao Hoa Ngữ tuổi Tý (Phần 2): Trương Hàn ngày càng mờ nhạt, Trần Tinh Húc ngày càng triển vọng

14:20:01 26/01/2020
Người tuổi tý đa phần đều là những người có sự nghiệp vô cùng thành công. Làng giải trí Hoa Ngữ cũng có rất nhiều diễn viên tuổi tý, họ là những ai và sự nghiệp của họ ra sao?

Disney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!

14:16:17 26/01/2020
Là một thị trường béo bở lớn gần nhất thế giới, Trung Quốc đã được Disney tặng riêng cho một bộ poster siêu đẹp!

Phương Oanh: Dùng cả Tết Canh Tý để 'nghỉ xả vai', đổ bộ 2020 với vai diễn mới hoàn toàn khác biệt

09:41:53 26/01/2020
Sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ Quỳnh búp bê, mới đây, Phương Oanh đã lần đầu tiên trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn cô giáo Uyên của Cô gái nhà người ta. Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự án đầu tiên trong kế hoạch comeback dài hơi của nữ diễn...

Điểm danh "sương sương" 9 diễn viên Hoa Ngữ tuổi Tý: Nhìn đâu cũng thấy trai nam thần đến gái xinh gái ngây ngất lòng người!

09:19:39 26/01/2020
Có một sự thật phũ phàng rằng không phải diễn viên Hoa Ngữ nào cũng có sự nghiệp rực rỡ.

Ra ngõ gặp trai đẹp là hên: Xem ngay 4 phim toàn nam thần xưa Hàn lấy may đầu năm mới?

09:16:35 26/01/2020
Mùng 1 Tết gặp trai đẹp, cả năm gặp trai đẹp. 4 bộ phim dưới đây chính là lựa chọn lấy may đúng chuẩn dành cho hội mọt phim Hàn mê nhan sắc vào ngày đầu năm mới.

5 nữ diễn viên Hàn sắp chạm ngưỡng 40 vào năm 2020: Sự nghiệp chị nào cũng hoành tráng hơn cả nhan sắc!

09:08:42 26/01/2020
Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun, Jang Nara,... đều là những diễn viên Hàn đã chạm ngưỡng 40 tuổi vào năm 2020 nhưng vẫn giữ được sắc đẹp trẻ trung, đầy sức hút.

5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba "nức tiếng giới giang hồ"

08:38:48 26/01/2020
Người xưa quan niệm năm tuổi sẽ mang đến những điều không may nhưng với 5 diễn viên tài năng này thì chắc chắn Canh Tý sẽ chẳng thể khiến sự nghiệp của họ lung lay.

Đầu năm nghe Bảo Hân tiết lộ từng dắt "trai lạ" đi sắm đồ đóng vai Bảo (Về Nhà Đi Con) nhưng giờ chót đòi Quang Anh diễn cặp cho bằng được!

08:13:32 25/01/2020
Đón Tết Canh Tý, cùng gặp gỡ đôi bạn chim ri tuổi Canh Thìn gây sốt màn ảnh nhỏ ở bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con năm qua nhé!

5 cặp đôi hạng xịn "xông đất" màn ảnh Hàn năm 2020: Lee Min Ho hay "tình cũ" Park Min Young sẽ ăn chắc ngôi vương?

08:11:14 25/01/2020
Đón đầu sự trở lại của biệt đội mỹ nam sừng sỏ của showbiz Hàn, 5 cặp đôi của truyền hình xứ kim chi 2020 dưới đây hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ lớn.

Dàn sao Sắc Đẹp Dối Trá nô nức chúc Tết khán giả: Hương Giang, Phát La cầu người yêu, Tuấn Trần một mực đòi lì xì

17:00:46 24/01/2020
Dàn sao Sắc Đẹp Dối Trá đã có những lời chúc gửi đến khán giả của mình nhân dịp đầu xuân năm mới.

Trước tin "bóng hồng" của Song Joong Ki ở Arthdal Niên Sử Kí "giật chồng", cư dân mạng Hàn thờ ơ: Ai đây?

16:40:19 24/01/2020
Erika Karata - nữ diễn viên đình đám nhờ Arthdal Chronicles đang dính vào một scandal nghiêm trọng.

Khổ như "tiểu tam" của Vị Khách VIP: "Người ta nói không muốn thấy mặt tôi, còn muốn rán tôi luôn, thật đáng sợ"

09:38:04 24/01/2020
Vai diễn tiểu tam ích kỉ trong VIP (Vị Khách VIP) đã mang đến cho Pyo Ye Jin không ít sự ghét bỏ.

Giữa scandal nói xạo về doanh thu, 'Bố Già' Trấn Thành lên tiếng bênh vực đạo diễn Nhất Trung và ekip phim 'Đôi mắt âm dương’

08:09:30 24/01/2020
Sau khi Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường viết status bức xúc thì tới lượt MC Trấn Thành viết status bức xúc cho phim Đôi mắt âm dương.

Nữ diễn viên điện ảnh tạo dấu ấn trong năm 2019: Những 'chị đại' và loạt ngọc nữ thế hệ mới

08:07:26 24/01/2020
Cùng với những bộ phim điện ảnh đặc sắc đem về doanh thu cao trong năm qua, rất nhiều diễn viên tên tuổi đã có dịp khẳng định tài năng và vị trí của mình trên thị trường phim ảnh Việt.

Trương Tuyết Nghênh nói gì khi bị chê bai về khả năng diễn xuất?

08:02:59 24/01/2020
Mới đây, nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh đã có những chia sẻ xung quanh việc khán giả nghi ngờ khả năng diễn xuất của mình

6 nam diễn viên ấn tượng màn ảnh rộng Việt 2019: Từ 'ông hoàng phòng vé' Trấn Thành đến 'chàng thơ' Lãnh Thanh - Trần Nghĩa

07:57:04 24/01/2020
Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Lãnh Thanh, Huỳnh Lập,... đều là những nhân tố đặc sắc tạo nên thành công của các tác phẩm điện ảnh Việt trong năm qua.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như "thầy Ngạn" Mắt Biếc?

21:29:05 23/01/2020
Đa phần các diễn viên Nam tiến lập nghiệp đều có được sự thành công như mong đợi.

Tết này trùm mền ở nhà "chill" cùng Netflix: Mê phim từ Á sang Âu thích kiểu nào cũng có

21:26:00 23/01/2020
The Ghost Bride, Sex Education, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu... là những phim đáng theo dõi trong 7 ngày nghỉ Tết.

Hít hà drama nhẹ cuối năm: "Bóng hồng" của Song Joong Ki thừa nhận "giật chồng", bom tấn Arthdal toang thật rồi?

21:18:39 23/01/2020
Thông tin gây sốc về phốt tiểu tam của nữ diễn viên trẻ người Nhật Erika Karata khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nhất là khi cô nàng từng góp mặt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki.

Nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi bật nhất 2019: Dương Tử phủ sóng, Triệu Lệ Dĩnh tái xuất thành công, Bành Tiểu Nhiễm mê hoặc khán giả

14:17:49 23/01/2020
Năm 2019, có khá nhiều nam diễn viên Hoa Ngữ bạo hồng, bên cạnh đó cũng có một số nữ diễn viên có sức ảnh hưởng không hề nhỏ khi liên tục phủ sóng các trang mạng xứ Trung trong năm nay.

Đạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên, Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'

10:59:49 23/01/2020
Có vẻ như những nhận xét, bình luận tích cực từ những khán giả đầu tiên xem Gái già lắm chiêu 3 cho thấy dấu hiệu khả quan về mức độ thành công vang dội của tác phẩm khi chính thức công chiếu vào ngày 25/1 tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên

10:44:19 23/01/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ về những dự án sắp tới cũng như là việc ăn thật nhiều để giữ ấm thân nhiệt khỏi trời lạnh. Nữ diễn viên cũng tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên mang lại rất nh...

Knet chỉ trích Gong Hyo Jin vì tỏ thái độ ngôi sao, thô lỗ với fan: Sụp đổ hình tượng 21 năm sự nghiệp!

10:09:21 23/01/2020
Chị đại Gong Hyo Jin trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận khi yêu cầu người hâm mộ ngừng đăng tải về các bộ phim trong quá khứ của cô!

Sao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nề

09:39:06 23/01/2020
Hàng loạt nghệ sĩ đình đám đã có những chia sẻ rất chân thành trước và sau khi xem 30 Chưa Phải Tết.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau "dìm hàng" chúc mừng Choi Woo Sik

08:46:48 23/01/2020
Sau khi Kí Sinh Trùng thắng lớn tại SAG Awards, hai chàng Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau đăng hình lẫn clip dìm hàng Choi Woo Sik để chúc mừng theo cách độc đáo của hội bạn thân.

Gợi ý những bộ phim giải trí khi du lịch dịp Tết và ba cách tiết kiệm data khi xem phim trên di động

20:55:45 22/01/2020
Việt Nam đã từng lọt vào danh sách những quốc gia có lượng người xem video tăng vượt trội, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á với tỉ lệ 92% người được hỏi cho biết họ sử dụng internet để xem video trực tuyến mỗi tuần theo khảo sát của Công ty t...

'Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phim

18:21:15 22/01/2020
Diễn viên Lee Yeon Hee, Ok Taecyeon, Im Joo Hwan đã có mặt tại buổi họp báo để chia sẻ với truyền thông trước khi drama The Game: Towards Zero đài MBC phát sóng!

Có thể bạn quan tâm

Đầu năm Canh Tý, nghe Lãnh Thanh và Mạc Văn Khoa kể chuyện Xuân: Người nợ mẹ 1 nàng dâu, người dự báo hỷ năm 2020

Phỏng vấn sao

08:42:34 29/01/2020
2 nam thần màn ảnh Việt 2019 và 2020 Mạc Văn Khoa và Lãnh Thanh đã ngồi lại cùng nhau điểm lại những sự kiện nổi bật trong năm vừa qua và hân hoan chào một mùa Xuân mới.

Truyện cười: Luật Hôn nhân

Hài hước

08:42:30 29/01/2020
Ấy, từ từ cũng được, qua mồng 3 các ông hãy đến, nhà tôi vẫn kiêng người lạ xông đất.

Giá vàng hôm nay 29/1: Bất ngờ đảo chiều, giá vàng rơi tự do

Kinh tế

08:40:40 29/01/2020
Lo ngại dịch bệnh viêm phổi do virus Corona phần nào hạ nhiệt đã kéo giá vàng hôm nay vào trạng thái rơi tự do.

Trung Quốc bàn giao 4 công dân Việt bị sốt nghi nhiễm Corona về nước điều trị, cách ly

Sự kiện nóng

08:40:34 29/01/2020
Phía Trung Quốc vừa bàn giao 4 công dân Việt Nam về nước để theo dõi sức khoẻ do trước đó trong quá trình làm ăn, buôn bán bên Trung Quốc những người này có dấu hiệu bị sốt.

Cận cảnh BMW 420i Convertible dưới 3 tỷ đồng tại Việt Nam

Ôtô

08:40:24 29/01/2020
BMW 4 Series convertible 2019 phiên bản 420i được nhập khẩu chính hãng từ Đức là gợi ý dành cho các khách hàng trẻ đang tìm mua một chiếc xe mui trần 2 2 chỗ với chi phí dưới 3 tỷ đồng.

Thêm dầu - tiếng đồng thanh trong đêm khắp các khu nhà cao tầng Vũ Hán

Thế giới

08:36:05 29/01/2020
Mắc kẹt trong nhà suốt hơn 1 tuần, người dân Vũ Hán nghĩ ra những cách giết thời gian sáng tạo: múa lân tự chế, câu cá ngay tại bể.

MU hướng tới tương lai phục hưng: Rashford hay Martial sẽ vươn đẳng cấp cao hơn?

Bóng đá thế giới

08:34:01 29/01/2020
Rashford và Martial đã được trọng dụng ở MU mùa giải này nhưng ai trong số họ sẽ thực sự phát triển thành cầu thủ hàng đầu?

Triệu Trang: 2 lần bị người yêu "đào mỏ", không muốn làm single mom

Sao việt

08:33:38 29/01/2020
Vì dễ tin người và khi đã tin ai, Triệu Trang không mảy may nghi ngờ nên 2 lần yêu là 2 lần Triệu Trang bị bạn trai lợi dụng để đào mỏ...

Bị chó hoang tẩn tơi tả, linh cẩu được phần bố thí

Chuyện lạ

08:22:42 29/01/2020
Khi chỉ còn khoảng 5 con chó hoang ăn nốt bữa ăn thì một con linh cẩu đơn độc quyết tâm thử vận may...

5 sự kiện bóng đá 2020 cực nóng: Việt Nam mơ kỳ tích, Ronaldo đua tài Messi

Bên lề sân cỏ

08:19:15 29/01/2020
Vào năm 2020 sẽ có đầy ắp những sự kiện lớn của thế thao thế giới. Trong số đó, môn bóng đá như thường lệ vẫn chiếm sự thu hút nhiều nhất từ người hâm mộ trên thế giới.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh

Sáng tạo

08:15:56 29/01/2020
Đôi khi, hiện trạng cũ kỹ không phải là nhược điểm. Chính những chỗ chưa hoàn thiện ấy lại có thể tạo nên cảm hứng để chủ nhân của ngôi nhà sắp xếp lại không gian đẹp đến không ngờ.

Sở Du lịch Đà Nẵng công bố đường dây nóng dịch bệnh viêm phổi

Đời sống

08:10:55 29/01/2020
Liên quan đến công tác phòng dịch bệnh viêm phổi cấp, tối 28/1, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã thông báo đường dây nóng phòng về tình hình phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona mới gây ra.

Siêu xe F1 giá rẻ trong đô thị tại sao không

Siêu xe

08:05:26 29/01/2020
Tháng 10-2019, tại Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII, chiếc xe đua đẹp như trong phim có mã số Lectron XE1 xuất hiện trong sự trầm trồ của nhiều người.

7 bộ phim cổ trang có khả năng lên sóng đầu năm 2020: 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến - Lý Thấm đáng để mong đợi

Phim châu á

08:04:41 29/01/2020
Năm 2019, thị trường phim Hoa Ngữ được xem là khá thành công. Xét về mảng phim truyền hình cổ trang, có lẽ Trần tình lệnh và Khánh dư niên được xem là thành công nhất. Năm 2019 sắp khép lại để chào đón năm mới 2020, không biết trong năm...

Series "Produce" dính bê bối gian lận và lý do khiến các công ty dùng mọi thủ đoạn để "gà nhà" được debut

Show quốc tế

08:02:19 29/01/2020
Năm 2019 quả là năm hạn đối với Mnet khi liên tiếp vướng vào scandal gây ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng, đặc biệt trong số đó đến từ series Produce đình đám.