Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang

Theo dõi VGT trên

Vào vai mỹ nhân cổ trang, người đẹp này được khen ngợi nhờ phong thái uyển chuyển dịu dàng.

Theo Sohu, bộ phim Mặc Vũ Vân Gian là tác phẩm đ.ánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Ngô Cẩn Ngôn sau 6 năm bị chê sự nghiệp xuống dốc, chỉ có một tác phẩm nổi tiếng duy nhất trong sự nghiệp là Diên Hi Công Lược. Mặc Vũ Vân Gian không chỉ được khen ngợi vì có những thành tích rất tốt, nội dung hấp dẫn mà bản thân Ngô Cẩn Ngôn cũng được đ.ánh giá cao về diễn xuất, phong thái.

Sohu cho biết thêm ngày 20/6, từ khóa “bóng lưng gầy của Ngô Cẩn Ngôn” đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Trong đó, khán giả chỉ ra các chi tiết cho thấy Ngô Cẩn Ngôn đã thể hiện rất tốt dáng vẻ của một tiểu thư khuê các thời cổ đại. Từ cách cô bước đi, cúi chào cho tới hành động cầm chén trà đều rất chuẩn mực. Thậm chí, còn có video hướng dẫn cách tập luyện thể dục để có được bờ vai thon gọn như Ngô Cẩn Ngôn.

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 1

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 2

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 3

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 4

Bóng lưng nhỏ bé của Ngô Cẩn Ngôn tạo cảm giác muốn được che chở.

Khán giả xem phim nhận định Ngô Cẩn Ngôn có vóc dáng nhỏ bé mình hạc xương mai, nên cô làm gì cũng đều nhẹ nhàng có vẻ yếu đuối ủy mị của tiểu thư lá ngọc cành vàng được nuôi dưỡng cẩn thận, lớn lên trong sung túc. Vẻ ngoài mỏng manh nhưng nhân vật Tiết Phương Phỉ do Ngô Cẩn Ngôn thể hiện lại có nguồn sức mạnh nội tâm to lớn. Sự tương phản này càng khiến người xem thích thú hơn.

Tư thế, vóc dáng chuẩn mực là một trong 4 yêu cầu cơ bản của của diễn viên. Khi diễn viên đóng phim cổ trang phải có tư thế, phong thái của cổ nhân và Ngô Cẩn Ngôn đã thể hiện tốt điều này. Đồng thời chính dáng vẻ dịu dàng này lại rất hợp khi đứng cạnh nhân vật nam chính Túc Quốc Công Tiêu Hành do Vương Tinh Việt thủ vai. Do đó, dù Ngô Cẩn Ngôn hơn đàn em 12 t.uổi họ vẫn đẹp đôi bên nhau.

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 5

Video đang HOT

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 6

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 7

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 8

Tư thế của nhân vật Tiếu Phương Phỉ dù đứng hay ngồi cũng đều rất chuẩn mực.

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 9

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 10

Những bước chạy nhỏ của nữ chính làm tôn lên sự mạnh mẽ, cảm giác an toàn của nam chính.

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang - Hình 11

Cú xoay người tuyệt đẹp thể hiện tư thế dứt khoát mạnh mẽ anh khí, vừa thể hiện sự dịu dàng uyển chuyển của mỹ nhân cổ trang.

Khán giả mê đắm phong thái của Ngô Cẩn Ngôn:

- Từ bước đi, cử chỉ, cách nói chuyện đúng kiểu tiểu thư nhà quyền quý. Không uổng công tôi bênh cổ mà, phong thái nhìn cổ xưa, đóng cổ trang phải như này chứ.

- Tôi cũng mê cái nghi thái (lễ nghi và phong thái) của cổ trong phim này. Nhìn một cái là biết tiểu thư khuê các tri thư đạt lễ. Ai coi phim sẽ công nhận thôi.

- Cô ấy có học múa ba lê trước khi theo nghiệp diễn mà nên tư thế đầu cổ vai lưng thẳng chuẩn chỉ nhưng không có cảm giác bị gồng, điệu bộ lúc đi lúc chạy nó cũng uyển chuyển dịu dàng. Không biết cô ấy có học tập nghi thái thêm hay không. Hoặc do cô ấy đã có nền tảng múa trước đó rồi nên dễ dàng tiến bộ hơn. Đúng kiểu nhan sắc không quá đẹp nhưng khí chất nghi thái cũng là bộ lọc hiệu quả.

- Cô ấy không xinh nhất, diễn hay nhất nhưng có phong thái cổ nhân, tiểu thư danh môn thế gia nhất trong phim. Chuyển động cơ thể đẹp thật.

- Này mới gọi là chỉn chu nghi thái từ cái nhấc chân nhấc tay dùng trà nè.

- Đây mới là tiểu thư khuê các, đệ nhất tài nữ danh xứng với thực nè. Không cần suốt ngày treo 2 chữ “thể diện” trên mồm mà mọi cử chỉ, lời nói, tác phong đều toát lên khí chất của một danh môn quý nữ.

- Đúng với câu “yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu”, xem phim không thấy nét hiện đại nào mà như nhìn tiểu thư quý nữ cổ đại thật sự.

- Kiểm soát chuyển động cơ thể rất tốt. Tuy không xinh nhất nhưng rất có phong thái của nữ chính.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt có mấy cảnh hôn trong phim "Mặc vũ vân gian"?

Thời điểm hiện tại, "Mặc vũ vân gian" đang tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn, là bộ phim hot nhất màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì thế nên những thông tin xoay quanh tác phẩm này rất được cư dân mạng quan tâm, một trong số đó là số lượng cảnh hôn của hai diễn viên Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim Mặc vũ vân gian - Hình 1

Vương Tinh Việt và Ngô Cẩn Ngôn có thể sẽ chỉ có 2 cảnh hôn trong "Mặc vũ vân gian".

Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim "Mặc vũ vân gian", anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi, có vẻ sẽ diễn ra ở phân đoạn hai nhân vật chính động phòng. Tuy nhiên mới đây, đoàn phim đã bác bỏ thông tin này khi tung ra thêm một nụ hôn nữa. Như vậy, có khả năng cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian" sẽ có 2 cảnh hôn.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đang bàn tán sôi nổi về thông tin này. Dĩ nhiên, khán giả mong muốn Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt sẽ có nhiều cảnh hôn hơn.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim Mặc vũ vân gian - Hình 2

Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt cách nhau 12 t.uổi nhưng chuyện tình mà họ thể hiện trong bộ phim "Mặc vũ vâng gian" lại khiến khán giả mê mẩn.

Bình luận của netizen về số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian":

- 101 nụ đi. Chớ hơn 1 nụ là 1 nụ rưỡi à, haha.

- Cụ thể là 2.

- 1 nụ hôn của Quốc công ý là hôn kiểu Pháp, "ăn cháo lưỡi" đó chứ hôn kiểu chuồn chuồn đạp nước là không tính nha.

- Thứ chúng tôi cần là nhiều cảnh hơn nữa.

- Không ấy đạo diễn cho hôn lâu lâu chút được không?

Bộ phim "Mặc vũ vân gian" do Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng Youku.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Phim cổ trang vừa lên sóng, kỹ xảo "đỉnh của chóp" làm được 10 "Trường Tương Tư"
15:57:35 21/07/2024
Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, cặp chính lệch nhau 16 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry
06:02:28 21/07/2024
Bom tấn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, công lớn nhờ dàn mỹ nam diễn hay bất ngờ
12:50:58 21/07/2024
Xuất hiện tổng tài đã kém sắc còn diễn dở tệ, khán giả nản đến mức đòi bỏ xem
13:13:24 22/07/2024
Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"
08:29:19 22/07/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính diễn dở vẫn hot hàng đầu showbiz
06:02:44 22/07/2024
Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng
17:25:44 22/07/2024

Tin đang nóng

Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Thanh Hằng nhận quà và lời nhắn từ "mr V" - chủ tịch Miss Universe Vietnam
17:58:20 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024
Công điện của TP Hà Nội về phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:57:42 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024
Một ca sĩ chuyển giới: Phẫu thuật nhiều nên sức khỏe yếu, mắt mờ đi, hát không nổi
20:01:14 22/07/2024
Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú
21:11:42 22/07/2024

Tin mới nhất

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

Thành Phố Trong Mơ: Dương Thước ảo tưởng sắc đẹp, nội dung làm khổ khán giả

15:14:14 22/07/2024
Bộ phim Thành Phố Trong Mơ do Dương Thước và ngôi sao Chân Hoàn Truyện Tưởng Hân đóng chính nhận nhiều lời chê bai của khán giả về nội dung, diễn xuất. Trong đó, nhân vật La Thừa Vũ của Dương Thước bị chê là kẻ gây rối nhưng thích nhân ...

'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán

14:58:40 22/07/2024
Giới chuyên môn sau khi được xem trước Sweet Home 3 đã đ.ánh giá loạt phim của Netflix là xem chán ngắt và chứa đầy những cảnh tàn bạo không cần thiết .

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Bom tấn vừa chiếu đã gây tranh cãi: Người khen siêu phẩm của năm, người chê "nhạt tới mức buồn ngủ"

06:01:52 21/07/2024
Sweet Home 3 có thể coi là tựa bom tấn được mong chờ nhất màn ảnh Hàn những ngày hè 2024, lý do bởi thành công vang dội từ phần đầu tiên của bộ phim.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'

15:02:52 20/07/2024
Sau Tống Uy Long, Tống Thiến tiếp tục có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim cổ trang mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tác giả với Độ Hoa Niên.

Phim Hàn kịch tính từ đầu tới cuối làm khán giả Việt thích mê, "em trai quốc dân" diễn vai phản diện cực đỉnh

14:21:10 20/07/2024
Trên mạng xã hội, nhiều người để lại những lời nhận xét tích cực cho nội dung phim, khẳng định đây là một tác phẩm vô cùng kịch tính.

Phim cổ trang mới chiếu đã nhận mưa lời khen, đẹp đến từng khung hình nhờ kỹ xảo quá đỉnh

12:42:45 20/07/2024
Không phải bom tấn có kinh phí sản xuất cao nhưng tác phẩm này được khen ngợi hết lời với phần kỹ xảo mãn nhãn, võ thuật hấp dẫn.

Nữ hoàng rating tái xuất quá đẹp khiến netizen nhận không ra, lên thẳng hot search chỉ nhờ đổi kiểu tóc

09:52:40 20/07/2024
Ngày 19/7, bộ phim truyền hình Ba Mươi Chín Hai Mươi Tám (tên khác Cuộc Đời Rất Đẹp) của Tôn Lệ đóng chính ra mắt trailer đầu tiên.

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Inter Miami tổ chức lễ tôn vinh Lionel Messi

Sao thể thao

22:47:37 22/07/2024
Trước trận đấu với Chicago Fire trên sân nhà, CLB Inter Miami đã tổ chức lễ tôn vinh Messi khi anh có được danh hiệu thứ 45 trong sự nghiệp của mình.

S.úng đạn bò là gì? Cách chế biến món s.úng đạn bò hầm thuốc bắc vừa ngon, lại cực kỳ tốt cho quý ông

Ẩm thực

22:45:50 22/07/2024
S.úng đạn bò là một món ăn được nhiều nam giới ưa chuộng vì vừa ngon vừa bổ, giúp tăng cường sinh lực và tráng dương.

Phú Quốc: Bắt nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng để trả nợ

Pháp luật

22:41:02 22/07/2024
Cần t.iền trả nợ, Tuấn đã huy động vốn làm đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt số t.iền trên 5 tỷ đồng của 1 người phụ nữ ở Phú Quốc

Washington hiện có bao nhiêu đầu đạn hạt nhân?

Thế giới

22:37:50 22/07/2024
Báo cáo giải mật của Cơ quan An ninh hạt nhân quốc gia Mỹ mới đây tiết lộ về quy mô của kho dự trữ hạt nhân nước này tính đến tháng 9/2023. Theo đó, Mỹ vẫn là cường quốc hạt nhân lớn thứ hai thế giới.

Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể

Lạ vui

22:03:53 22/07/2024
Đó là chim ô tác kori nặng nhất thế giới, phân bố rộng khắp miền nam châu Phi. Dù rất to lớn nhưng vẫn bay được nhờ sải cánh rộng tới 2,75 m.

Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu

Sao việt

22:02:21 22/07/2024
Mới đây, Harry Lu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng mới nhất của mình lên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của mình.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.

Cuộc hôn nhân khiến 'đệ nhất hiệp nữ' Trịnh Bội Bội từ bỏ hào quang

Sao châu á

20:58:20 22/07/2024
Khi đang là đả nữ hàng đầu làng phim ảnh Hồng Kông, Trịnh Bội Bội vẫn quyết định rời bỏ hào quang, danh vọng để làm tròn bổn phận mà bà cho là quan trọng nhất trong đời: làm vợ, làm mẹ.