Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò “bồ cũ” của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng

Không phóng khoáng như Hollywood, các mỹ nhân Hoa ngữ có thể sẵn sàng ‘từ mặt’ bạn thân một khi người đó vi phạm nguyên tắc ‘không yêu tình cũ của bạn’.

Làng giải trí Hoa ngữ nói nhỏ không nhỏ, nói rộng không rộng, do vậy những mối quan hệ rất dễ bị trùng lên nhau. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, showbiz Hoa ngữ không thiếu những trường hợp các mỹ nhân cặp kè thậm chí là kết hôn cùng “bồ cũ” của bạn thân. Có người vẫn nhận được lời chúc phúc từ bạn thân, cũng có người “nghỉ chơi” nhau từ đó.

Thang Lạc Văn Huỳnh Tâm Dĩnh

Vừa qua, tài tử TVB Mã Quốc Minh đã công khai chuyện đang hẹn hò đàn em Thang Lạc Văn kém 13 tuổi. Chuyện tình của cặp đôi ngay lập tức nhận được vô số lời chúc phúc từ đồng nghiệp, bạn bè trong ngành. Người hâm mộ cùng mừng thay cho Mã Quốc Minh khi tìm được một nửa hoàn hảo sau khi bị bạn gái cũ là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh cắm cho một chiếc sừng trên đầu.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 1

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 2

Nhưng ít ai biết rằng, Thang Lạc Văn vốn chính là bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh . Cả hai đã chơi với nhau kể từ khi mới “chân ướt chân ráo” vào TVB.

Một nguồn tin cho hay, trước khi chính thức công khai chuyện hẹn hò với truyền thông, Mã Quốc Minh cũng rất đau đầu vì việc bạn gái mới là bạn thân của “tình cũ”. Anh sợ rằng, Thang Lạc Văn sẽ gặp điều tiếng không hay khi hẹn hò “tình cũ” của bạn thân.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 3

Gạt bỏ mọi sự lo ngại, cặp đôi vẫn quyết định công khai để Thang Lạc Văn có danh phận là bạn gái Mã Quốc Minh một cách đường hoàng. Về phần Huỳnh Tâm Dĩnh , thông qua truyền thông cô cũng gửi lời chúc mừng tới bạn than cùng “tình cũ”. Nhưng người đẹp cũng không nhắc gì tới mối quan hệ hiện giờ giữa cô cùng Thang Lạc Văn.

Hồ Hạnh Nhi Lý Thi Vận

Trong đài truyền hình TVB, Hồ Hạnh Nhi có mối quan hệ thân thiết với hội chị em gồm: Lý Thi Vận , Diêu Tử Linh và Hồ Định Hân. Hội chị em này thường xuyên có những chuyên du lịch cùng nhau, ngay cả khi Hồ Hạnh Nhi đã có gia đình riêng của mình.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 4

Sau khi Hồ Hạnh Nhi kết hôn cùng doanh nhân Philip Lee, nhiều người mới phát hiện ra rằng, chồng người đẹp “Mẹ chồng khó tính” từng có thời gian hẹn hò với cô bạn thân của cô là Lý Thi Vận . Phản ứng trước việc bạn thân lấy “tình cũ”, Lý Thi Vận lại có thái độ khiến công chúng vô cùng ngạc nhiên. Cô không ngại gửi lời chúc mừng tới bạn thân và “tình cũ”.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 5

Mối quan hệ hiện giờ giữa Hồ Hạnh Nhi và Lý Thi Vận vẫn vô cùng tốt đẹp. Cả hai cùng hội chị em thân thiết vẫn thường đi du lịch , chụp ảnh sống ảo.

Lưu Gia Linh Tăng Hoa Thiên

Trước khi đến với Lưu Gia Linh , Lương Triều Vỹ từng có mối tinh với người đẹp Tăng Hoa Thiên . Đặc biệt, Tăng Hoa Thiên lại chính là bạn thân của Lưu Gia Linh khi cả hai đều là những người đẹp đình đám làng giải trí Hong Kong thời điểm đó. Cả 2 học chung một lớp diễn xuất và cùng giúp đỡ nhau tìm chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 6

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 7

Thời điểm còn hẹn hò, Tăng Hoa Thiên và Lương Triều Vỹ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm trong lối sống. Vào những lần cãi vã của cặp đôi, Lưu Gia Linh luôn là người đứng ra làm người hòa giải. Do vậy, mọi chuyện liên quan đến việc hẹn hò Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh đều được Tăng Hoa Thiên kể hết cho nghe.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 8

Tình chị em rạn nứt khi vừa kết thúc mối tình với Tăng Hoa Thiên, Lương Triều Vỹ đã bị phát hiện cặp kè Lưu Gia Linh. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Tăng Hoa Thiên rất tức giận khi biết chuyện này và lập tức “nghỉ chơi” cô bạn thân lâu năm. Phải đến 20 năm sau, Tăng Hoa Thiên mới làm hòa với Lưu Gia Linh, nhưng mối quan hệ giữa cả hai vẫn không thể về lại như trước.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 9

An Dĩ Hiên Từ Hy Viên

Từ Hy Viên An Dĩ Hiên vốn được biết đến là cặp bạn thân đình đám trong giới showbiz Hoa ngữ. Mối quan hệ này chỉ có vết nứt khi Từ Hy Viên công khai hẹn hò rồi kết hôn cùng đại gia Uông Tiểu Phi.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, chồng Từ Hy Viên từng có thời gian hẹn hò với An Dĩ Hiên. Vì điều này mà Từ Hy Viên mang tiếng cướp bồ của cô bạn thân An Dĩ Hiên.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 10

Người đẹp “Vườn Sao Băng” cùng ông xã kém 5 tuổi cảm nắng nhau tại chính bữa tiệc sinh nhật của An Dĩ Hiên vào cuối năm 2010. Chỉ sau 20 ngày quen biết cặp đôi đã lập tức tiến tới hôn nhân. Chính điều này đã khiến cho An Dĩ Hiên quyết định “nghỉ chơi” cô bạn thân. Mãi đến sau này khi An Dĩ Hiên kết hôn, mối quan hệ của cả hai mới bình thường trở lại.

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 11

Mỹ nhân Hoa ngữ hẹn hò bồ cũ của bạn thân và những cái kết đầy ngỡ ngàng - Hình 12

Từ Hy Viên cùng chồng tới dự đám cưới của An Dĩ Hiên và chồng doanh nhân.

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh ẩn ý trách móc Mã Quốc Minh, Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh là nhân vật được truyền thông 'réo tên' suốt nhiều ngày qua khi bạn trai cũ vừa công khai yêu người mới, còn nhân tình xưa cũng rục rịch trở lại showbiz. Trên trang cá nhân, người đẹp tiết lộ bản thân vẫn ổn.

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh ẩn ý trách móc Mã Quốc Minh, Hứa Chí An - Hình 1

Huỳnh Tâm Dĩnh cho biết thời gian qua, cô nhận được nhiều lời hỏi han và khẳng định bản thân vẫn ổn. ẢNH: INSTAGRAM NV

Những ngày qua, tin tức liên quan đến Huỳnh Tâm Dĩnh liên tục "phủ sóng" truyền thông Hoa ngữ. Người đẹp hết bị "réo tên" vì bạn trai cũ hẹn hò người mới lại được nhắc đến liên tục khi nhân tình của cô là Hứa Chí An vừa tái xuất showbiz sau hơn một năm ở ẩn. Thời gian qua, ngoài lời chúc phúc đến Mã Quốc Minh và tình mới, mỹ nhân sinh năm 1989 không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội cũng như truyền thông.

Theo Jayne Stars hôm 17.6, người đẹp 31 tuổi vừa phá vỡ sự im lặng của mình bằng dòng trạng thái đầy ngụ ý trên Instagram cá nhân. Cụ thể, cô chia sẻ bài viết của một tài khoản nổi tiếng và chú thích: "Chị gái của tôi đã gửi tôi bài viết này. Dạo gần đây tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi xem liệu tôi có đang ổn không. Bài viết này (chỉ bài viết nữ diễn viên chia sẻ) đã phần nào nói lên điều đó. Cảm ơn các bạn và xin đừng lo lắng, mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi".

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh ẩn ý trách móc Mã Quốc Minh, Hứa Chí An - Hình 2

Huỳnh Tâm Dĩnh không trực tiếp nói ra suy nghĩ cá nhân mà chia sẻ bài viết đầy ẩn ý. Chính điều này khiến dư luận được dịp bàn tán xôn xao. ẢNH: INSTAGRAM NV

Bài viết được Huỳnh Tâm Dĩnh chia sẻ khuyên mọi người không nên trốn tránh hay than vãn khi đứng trước khó khăn mà phải mạnh mẽ đối mặt với chúng. Bài viết này cũng đề cập: "Có những người mà bạn nghĩ rằng họ sẽ ở bên bạn những lúc bạn khó khăn, nhưng thực sự người đó chỉ có khả năng bên bạn khi thành công nhưng lại không có gan đồng hành cùng bạn lúc thất bại và cuối cùng sẽ khiến bạn thất vọng. Có những người bạn nghĩ rằng họ rất quan trọng và bạn không thể thiếu họ, nhưng khi bạn phải đối mặt với những thời khắc quan trọng, bạn nhận ra rằng họ không còn quan trọng nữa". Những chia sẻ này khiến Á hậu Hồng Kông 2012 vô cùng tâm đắc, đồng cảm và "mượn" chúng bày tỏ tâm trạng.

Dẫu không tự tay gõ ra những lời trên, thái độ đồng tình của nữ diễn viên phim Thâm cung kế với bài viết đầy ẩn ý này đã thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng cũng như truyền thông xứ Cảng thơm. Nhiều người không khỏi tò mò mỹ nhân 8X đang "đá xéo" bạn trai cũ Mã Quốc Minh hay Hứa Chí An - tài tử mà cô lén lút cặp kè dẫn đến scandal chấn động hồi năm 2019. Đến nay, đây vẫn là đề tài được bàn tán xôn xao.

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh ẩn ý trách móc Mã Quốc Minh, Hứa Chí An - Hình 3

Mã Quốc Minh giờ đã có người mới, Hứa Chí An cũng đã được vợ tha thứ, chỉ còn Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn một mình đối diện với dư luận. ẢNH: INSTAGRAM NV, HK01

Hơn một năm kể từ khi vụ ngoại tình giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An bị phanh phui, những nhân vật có liên quan đều đã ổn định cuộc sống mới. Theo dư luận Hồng Kông, Á hậu họ Huỳnh là người chịu tổn thất nhiều hơn cả trong bê bối kể trên. Cô không chỉ bị "đóng băng" mọi hoạt động nghệ thuật mà còn bị cả người yêu lẫn nhân tình bỏ rơi.

Giờ đây, Mã Quốc Minh - người bạn trai bị cô "cắm sừng", đã tìm thấy hạnh phúc mới bên Thang Lạc Văn. Hứa Chí An thì quay về bên vợ và nhận được sự tha thứ của Trịnh Tú Văn. Tái xuất trong một chương trình mới đây, giọng ca nổi tiếng Hồng Kông đã dành những lời tốt đẹp cho vợ, lạnh lùng phớt lờ câu hỏi liên quan đến bồ nhí, khẳng định sẽ bỏ lại quá khứ sau lưng để phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Theo Jayne Stars , hiện Huỳnh Tâm Dĩnh không có lịch trình nào. Cô dành phần lớn thời gian ở nhà với cháu và chăm sóc thú cưng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chung Hán Lương - “Ông chú” đã đẹp trai còn hay hack tuổi trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc07:26Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chàng muốn níu kéo, nàng nhất quyết ly hôn?06:10Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Song Hye Kyo bất ngờ bình luận ảnh của Song Joong Ki: Chuyện gì đã xảy ra, nối lại tình xưa?
14:09:43 08/03/2021
Phía Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức lên tiếng về thời điểm kết hôn của cặp đôi
15:15:08 08/03/2021
CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà
08:55:00 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021

Tin mới nhất

3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ?

22:08:20 08/03/2021
Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng một anh chàng điển trai, cả hai có nhiều cử chỉ thân mật.

Vương Phi - Nữ Diva khiến Tạ Đình Phong mê mẩn

20:53:06 08/03/2021
Dù đã lui về ở ẩn nhiều năm nay song cái tên Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được công chúng bàn tán miệt mài. Diva Hồng Kông sở hữu sự nghiệp trải đầy hào quang nhưng đời tư của cô cũng gặp không ít ồn ào.

Hyun Bin và Son Ye Jin - Lên tiếng về thông tin kết hôn của cặp đôi?

17:30:17 08/03/2021
Đại diện công ty chủ quản của Son Ye Jin cho biết: Như bạn đã biết, cả hai người trong số họ đều đang bận và ngay cả khi họ có bất kỳ kế hoạch nào đi chăng nữa, họ cũng không đủ khả năng để thực hiện chúng ngay bây giờ. Thật quá đáng kh...

Giả Tịnh Văn ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng trẻ

17:23:40 08/03/2021
Sohu đưa tin, tối ngày 7/3, Giả Tịnh Văn đăng dòng trạng thái chúc sinh nhật chồng trẻ - Tu Kiệt Giai 38 tuổi với những câu từ ngọt ngào.

Tiffany (SNSD) gây "choáng" với khả năng độc nhất vô nhị

16:05:40 08/03/2021
Trong tập Knowing Bros mới nhất, Tiffany (SNSD) đã khiến cư dân mạng choáng ngợp khi phân biệt được 5 vị nước suối khác nhau. Giọng ca nhóm SNSD cho biết, cô uống rất nhiều nước nên có thể nhận ra dù chỉ nhấp một ngụm nhỏ. Cũng trong ch...

Tài tử hạng A bỏ 1000 tỷ tậu siêu biệt thự nhưng 7 năm bỏ trống, bà giúp việc bỗng hưởng lợi cả "vương quốc"

15:43:18 08/03/2021
Sở hữu siêu biệt thự sang trọng với diện tích 5000 mét vuông, tài tử hạng A này lại hoàn toàn không có ý định sử dụng chúng, thay vào đó bà giúp việc lại là người được hưởng trọn vẹn một phần cuộc sống của giới siêu giàu.

Nguyễn Kinh Thiên ngồi vỉa hè hút thuốc

15:33:09 08/03/2021
Trái với vẻ hào hoa trên màn ảnh, Nguyễn Kinh Thiên gây bất ngờ với hình ảnh rất đời thường, khi xuất hiện hôm 7/3 tại Đài Bắc.

SỐC: Bi Rain bị đánh giá là điển hình của một ông chủ tồi, luôn muốn mọi thứ theo ý mình

15:24:02 08/03/2021
Cư dân mạng không mấy ấn tượng với Rain.

Ca sĩ chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc đáp trả khi bị kỳ thị

14:58:33 08/03/2021
Harisu bức xúc khi khán giả bình luận cô không phải phụ nữ. Diễn viên kiêm ca sĩ là người nổi tiếng chuyển giới đầu tiên tại Hàn Quốc.

Chuyện nam ca sĩ làm nhân viên giao hàng, không có tiền đi xe buýt

14:55:22 08/03/2021
Suga có quãng thời gian khó khăn trước khi trở thành một trong bảy chàng trai nổi tiếng của nhóm nhạc BTS.

Trần Khôn - Ông bố nắm trong tay bí mật động trời của CBIZ

14:33:06 08/03/2021
Đã có rất nhiều giả thiết về danh tính mẹ của con trai Trần Khôn. Có thời gian người ta đồn đại rằng, người phụ nữ sinh con cho Trần Khôn là Triệu Vy. Thời điểm cả hai học chung Đại học đã nảy sinh tình cảm và có với nhau một cậu con tr...

Ngược đời Kim So Hyun dự sự kiện: Ảnh chính thức đơ như tượng sáp, cap vội livestream lại xinh đẹp ngút ngàn

14:25:37 08/03/2021
Có vẻ như lỗi trang điểm, ánh sáng và góc máy đã dìm hàng nhan sắc Kim So Hyun không ít.

Đúng 8/3 tài tử Thiên Long Bát Bộ bị tung ảnh cãi nhau khiến vợ khóc nức nở, ai dè hành động cuối cùng lại được khen ngợi

14:20:22 08/03/2021
Dương Hựu Ninh - nam diễn viên gây tiếng vang trong bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ đang hút mọi sự chú ý từ phía netizen vì những hình ảnh do paparazzi xứ Trung cung cấp.

Lâm Tâm Như mang thai lần 2: Hoắc Kiến Hoa có người nối dõi

13:28:53 08/03/2021
Thông tin nữ diễn viên Lâm Tâm Như mang thai quý tử bỗng rộ lên trên mạng xã hội gần đây.

Tài tử Hàn Quốc Yoo Ah In gây xôn xao khi bị nghi ngờ yêu người đồng giới

12:42:19 08/03/2021
Ảnh đế Yoo Ah In đã trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu khi bị nghi ngờ yêu người cùng giới.

Con trai gục đầu bên di ảnh Ngô Mạnh Đạt trong lễ hỏa táng

12:17:47 08/03/2021
Thi hài cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt được đưa đi hỏa táng vào trưa 8/3. Gia đình và đồng nghiệp nghẹn ngào trong phút tiễn biệt.

5 phụ nữ siêu giàu, quyền lực bậc nhất xứ Cảng Thơm

12:14:27 08/03/2021
Trong số 5 người phụ nữ giàu có, quyền lực của xứ Cảng Thơm, có tới hai người xuất thân từ giới giải trí là Hoa hậu Lý Gia Hân và người mẫu Từ Tử Kỳ.

Tranh cãi Billboard vinh danh BTS là nghệ sĩ vĩ đại nhất 2020: Thành tích không bằng Ariana - Justin, nhưng có gì đó sai sai?

11:23:45 08/03/2021
Danh hiệu Billboard mới trao cho BTS đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên MXH.

Bi Rain lần đầu hé lộ căn bếp siêu sang của biệt thự trăm tỷ, trổ tài nấu cho Kim Tae Hee đúng chuẩn "nghiện vợ"

11:19:03 08/03/2021
Bi Rain tiết lộ dù rất bận rộn nhưng anh thường xuyên vào bếp để nấu nướng cho vợ con ăn.

Ngô Mạnh Đạt sẽ được an táng ở Malaysia

10:54:02 08/03/2021
Sau lễ hỏa táng, tro cốt của ông sẽ được gia đình đưa đến Malaysia. Đây cũng là nguyện vọng trước khi qua đời của nghệ sĩ.

Dương Mịch khóc lóc tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, lý do liên quan tới tiểu tam Vương Âu - Lý Dịch Phong?

10:30:32 08/03/2021
Cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy không chỉ có nhân vật thứ 3 là Vương Âu mà còn có cả thiếu gia Ngụy Đại Huân cũng thường xuyên bị réo tên.

Hồ Ca - Nam thần với những chuyện tình không viên mãn

09:46:42 08/03/2021
Là người đàn ông đẹp trai, giàu có và tài năng thuộc hàng nhất nhì của làng giải trí Hoa Ngữ, Hồ Ca khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến anh với những chuyện tình không có kết thúc vẹn tròn. Giữa muôn vàn những đôi trai tài gái sắc đã n...

Nhan sắc mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ Choi Ji Woo sau 19 năm

09:15:07 08/03/2021
Nữ hoàng nước mắt Choi Ji Woo vào thời điểm nào cũng luôn khiến cho người ta trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Minzy và những outfit 'giấu nhẹm' bụng bầu siêu đỉnh

Phong cách sao

05:12:38 09/03/2021
Khán giả ngay lập tức đào lại những hình ảnh Hòa Minzy trước khi công khai ảnh chụp với con trai đầu lòng.

Bến Tre: Trao giải cho 13 ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp xuất sắc

Đời sống

05:12:16 09/03/2021
Ngày 8/3, Hội LHPN tỉnh Bến Tre đã trao thưởng cho 13 cá nhân đạt giải trong cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2020.

Cô gái 27 tuổi ngoan hiền bỗng nhiên bị bệnh giang mai chỉ vì hành động làm đẹp của nhiều chị em

Làm đẹp

04:33:50 09/03/2021
Vương Thanh (27 tuổi, Trung Quốc) từ trước đến nay vốn được biết là cô gái con nhà gia giáo, bản tính ngoan hiền. Ấy thế mà sau khi cưới và có thai thì cô phát hiện mình bị giang mai, trong khi người chồng hoàn toàn không có bệnh.

Phụ nữ Triều Tiên - những người cùng làm chủ đất nước

Thế giới

04:21:02 09/03/2021
Trong những năm qua, đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên nói chung, phong trào phụ nữ Triều Tiên nói riêng đã có nhiều tiến bộ.

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

Thời trang

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.