- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Mỹ nhân ‘Fast & Furious’ chụp ảnh khỏa thân
On 03/04/2021 @ 10:38 PM In Phong cách sao
Eiza González - diễn viên "Fast & Furious" khỏa thân trong bộ ảnh thời trang ra mắt hôm 1/4.
Eiza González là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới nhất của Louis Vuitton - On the Beach - mang hương cam cùng các loại thảo mộc giá 265 USD. Trong bộ ảnh thực hiện bên bãi biển ở Malibu, California, người đẹp được nghệ sĩ Alex Israel vẽ lên cơ thể các màu sơn xanh lam, vàng, cam nhạt lấy cảm hứng từ hoàng hôn.
Eiza González trong quảng cáo của Louis Vuitton. Ảnh: LV.
González nói với Vogue sau khi kết thúc một ngày chụp hình: "Trông tôi như đã lăn trên cát màu cầu vồng kỳ diệu!". Cả đoàn mất gần chín tiếng để vẽ và chụp. Nữ diễn viên cần tới bốn tiếng để làm sạch cơ thể. Việc hợp tác với nhà mốt Pháp có ý nghĩa quan trọng với González, bởi hiếm khi một phụ nữ Mexico góp mặt trong chiến dịch quảng bá lớn của hãng thời trang nổi tiếng.
Eiza González sinh năm 1990 ở Mexico, có mẹ là người mẫu. Cô hoạt động tại quê hương từ năm 16 tuổi, ở cả vai trò diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Từ năm 2013, cô bắt đầu đóng phim tại Hollywood, xuất hiện trong nhiều bom tấn như Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Baby Driver, Alita: Battle Angel .
Eiza González diện đầm của Ralph Lauren ở Oscar 2018. Video: ScreenSlam.
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/my-nhan-fast-furious-chup-anh-khoa-than-20210403i5679760/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.