Mỹ nhân “diễn bằng cả tính mạng” đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột

Theo dõi VGT trên

Mỹ nhân 9X này luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong diễn xuất.

Nổi tiếng từ bộ phim Em của thời niên thiếu (2019) với vai phản diện đáng ghét, chuyên bắt nạt bạn học Ngụy Lai, Châu Dã đã trải qua hành trình 5 năm liên tục cố gắng để đáp trả lại từng lời chê bai dành cho mình. Quyết tâm của Châu Dã lớn tới mức dù bị ngã vỡ đầu, gãy chân cô vẫn không dừng đóng phim.

Châu Dã hiện tại được đ.ánh giá là một trong những tiểu hoa đán thuộc lứa 95 (sinh sau năm 1995) có diễn xuất tiến bộ, sự nghiệp thăng tiến ổn định nhất. Châu Dã cũng được gọi là “Công chúa Hòa Tụng”, là gà cưng đang được Lý Băng Băng hết lòng o bế.

Mỹ nhân diễn bằng cả tính mạng đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột - Hình 1

Châu Dã có ngoại hình nổi trội, thường được xếp vào nhóm Tứ mỹ của dàn tiểu hoa đán 95.

Mỹ nhân diễn bằng cả tính mạng đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột - Hình 2

Châu Dã là ngôi sao được Lý Băng Băng trọng điểm bồi dưỡng, lăng xê.

Tuy nhiên, chính nhờ “xuất thân tốt”, nên Châu Dã luôn vấp phải những đ.ánh giá khắc nghiệt, sự chê bai của công chúng. Nhiều người cho rằng Châu Dã thành công là nhờ có công ty lớn đứng sau chống lưng, trao cho cô nhiều tài nguyên tốt. Song, Châu Dã đã chứng minh tình yêu diễn xuất của cô rất lớn, những thành công mà cô nhận được không hề dễ dàng.

Một video hậu trường tại đoàn phim Vi Hữu Ám Hương Lai tiết lộ trong quá trình quay phim ở phim trường Hoành Điếm, tuyết rơi dày, Châu Dã có cảnh quay phải bò từ dưới nước lên. Nữ diễn viên sinh năm 1998 mặc lớp váy cổ trang mỏng, phải thực hiện các động tác phòng lạnh như tưới nước vào người trước khi bước xuống hồ. Nhiều khán giả thán phục trước tinh thần cố gắng của Châu Dã.

Trước đó, trong bộ phim Thanh Xuân Trong Khói Lửa Chiến Tranh, Châu Dã cũng gặp tai nạn. Cô giẫm phải một khúc gỗ khi chạy đến địa điểm đ.ánh bom, dẫn tới bong gân ở chân, gãy xương và sưng tấy lên. Các bác sĩ yêu cầu Châu Dã bó chân và tránh di chuyển, nhưng như vậy cô sẽ không thể diễn xuất, ảnh hưởng tới tiến độ quay phim. Đoàn phim có thể thiệt hại lên tới 1 triệu USD mỗi ngày.

Cuối cùng, Châu Dã quyết định không bó bột và chịu đựng đến khi quay xong các cảnh toàn thân, cảnh chạy bộ. Sau đó, nữ diễn viên phải ngồi xe lăn tới 57 ngày để hồi phục chấn thương.

Video đang HOT

Mỹ nhân diễn bằng cả tính mạng đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột - Hình 3

Châu Dã gãy chân khi đóng phim nhưng chịu đựng cơn đau vì sợ đoàn phim phải đợi mình.

Mỹ nhân diễn bằng cả tính mạng đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột - Hình 4

Châu Dã không ngại hóa trang xấu để hóa thân vào nhân vật.

Trong bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, tác phẩm giúp Châu Dã thành danh, người đẹp 9X cũng gặp tai nạn vỡ đầu. Đó là một cảnh quay nhân vật Nhất Niệm (Châu Đông Vũ) đã đẩy Ngụy Lai (Châu Dã) người luôn bắt nạt cô, là khởi nguồn cho mọi đau khổ trong cuộc đời cô xuống bậc thang.

Trong những cảnh quay xa, đoàn phim sử dụng tấm nệm xanh để đỡ Châu Dã, sau đó sẽ xóa nền phông xanh khi lên phim. Tuy nhiên, trong những cảnh quay cận mặt, nữ diễn viên trực tiếp đ.ập mặt xuống nền đá.

“Đầu tôi thực sự đ.ập vào đá và khi đó tôi rất chóng mặt, choáng váng cả đêm hôm ấy. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, toàn thân của tôi đều bị đau nhức”, Châu Dã chia sẻ. Nữ diễn viên cho biết thêm cô đã thực hiện cảnh ngã trên bậc thang hơn 10 lần đến nỗi đau thắt lưng.

Mỹ nhân diễn bằng cả tính mạng đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột - Hình 5

Châu Dã quay cảnh ngã cầu thang đến mức đau phát khóc.

Mỹ nhân diễn bằng cả tính mạng đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột - Hình 6

Một cảnh trong phim Đếm Ngược Nói Yêu Em, Châu Dã đã khóc nhập tâm đến mức giọt nến chảy xuống tay làm bỏng tay vẫn không dừng lại.

Theo Sohu, Châu Dã được đ.ánh giá là tiểu hoa đán có ngoại hình nổi bật, khí chất lạnh lùng sang trọng rất hợp với thời trang cao cấp. Diễn xuất của cô ở mức khá tốt, vì vậy, để chứng minh bản thân tiến bộ qua mỗi vai diễn, đủ sức gánh phim, Châu Dã luôn nỗ lực quay phim không ngừng nghỉ. Sắp tới, khán giả sẽ gặp lại Châu Dã qua các dự án như Cẩm Nguyệt Như Ca, Ngang Qua Thị Trấn Ngàn Mây.

Mỹ nhân có cả sắc lẫn tài vẫn không thể hút fan, netizen cảm thán "chỉ như búp bê trong tủ kính"

Khán giả tìm ra lý do khiến mỹ nhân này mãi không thể bứt phá về mặt danh tiếng dù có cả sắc lẫn tài.

Gần đây có một topic nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đó là xoay quanh nữ diễn viên Châu Dã, người đang đóng chính trong bộ phim Vi Hữu Ám Hương Lai. Với tác phẩm này, cô được khen ngợi cả về diễn xuất lẫn nhan sắc thế nhưng tên t.uổi vẫn chưa thực sự bùng nổ. Và chủ đề khiến khán giả quan tâm xoay quanh nữ diễn viên này chính là việc dù là một tiểu hoa có cả sắc lẫn tài nhưng dường như Châu Dã lại gặp khó khăn trong việc hút fan, tăng độ nhận diện.

Mỹ nhân có cả sắc lẫn tài vẫn không thể hút fan, netizen cảm thán chỉ như búp bê trong tủ kính - Hình 1

Châu Dã trong bộ phim Vi Hữu Ám Hương Lai

Xoay quanh chủ đề này, có không ít bình luận chỉ ra những vấn đề khiến Châu Dã ít khi bị chê bai nhưng lại không thể "bạo" cũng chẳng tạo được hiệu ứng cặp đôi bùng nổ với bất cứ bạn diễn nam nào. Một trong số những bình luận được quan tâm hơn cả là việc diện mạo của Châu Dã trông vô cùng xinh đẹp, tạo cảm giác như búp bê để trong tủ kính. Chỉ là búp bê để ngắm nhìn chứ không phải để yêu thương, gương mặt xinh đẹp nhưng lại khó tạo thiện cảm với khán giả. Thêm vào đó nhan sắc của cô tuy xinh đẹp nhưng lại không có điểm khác biệt, hiện vẫn thiếu chất riêng, dễ mang đến cảm giác nhàn chán.

Mỹ nhân có cả sắc lẫn tài vẫn không thể hút fan, netizen cảm thán chỉ như búp bê trong tủ kính - Hình 2

Liệu nhan sắc có phải lý do khiến Châu Dã kém nổi?

Dĩ nhiên đó chỉ cảm quan cá nhân của một số khán giả, không ít bình luận khác lại cho rằng chiến lược của Châu Dã là "chậm mà chắc", cô phát triển bản thân ở cả mảng phim truyền hình lẫn điện ảnh, điều mà không nhiều tiểu hoa cùng lứa làm được. Thay vì theo đuổi lưu lượng, danh tiếng thì dường như Châu Dã đang cố gắng chạy đường dài và đi theo hướng đa dạng thực lực, thế nên việc hút fan bằng những việc như tạo cặp đôi không phải ưu tiên hàng đầu.

Bình luận của khán giả:

- Châu Dã là kiểu không khiến cho người ta có cảm giác trìu mến.

- Rất nhiều người nhìn rất xinh đẹp, nhưng cảm giác giống con búp bê trưng bày trong tủ kính. Đẹp thì đẹp đó nhưng sẽ thưởng thức chứ không cho cảm tình.

- Đẹp nhưng sẽ không yêu.

- Chưa xem phim của Châu Dã, chỉ biết mỗi ngày đều marketing nhan sắc. Đẹp thật nhưng cảm thấy không đến mức hiếm có khó tìm.

- Nhìn Châu Dã vẫn có vẻ non nớt, ở trong phim nhìn như như kiểu trẻ con giả trang người lớn, khả năng do cách diễn cùng biểu đạt, phải rèn luyện thêm nhiều.

- Nhìn cổ, người ta sẽ khen một câu đẹp rồi thôi, không có sau đó.

- Tôi lại thấy em này cho tôi cảm giác "chậm mà chắc", mảng điện ảnh cũng có 1 số sự công nhận rồi nên chắc tương lai đường dài sẽ ổn, không phải chật vật lo vấn đề chuyển hình.

- Cảm thấy Châu Dã chậm mà chắc, cố lên!

Mỹ nhân có cả sắc lẫn tài vẫn không thể hút fan, netizen cảm thán chỉ như búp bê trong tủ kính - Hình 3

Nói thêm về Châu Dã, cô sinh năm 1998 và bắt đầu nổi tiếng nhờ vai phụ trong bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu. Ở mảng điện ảnh tuy chưa thực sự tỏa sáng với bộ phim của riêng mình nhưng các vai diễn phụ của cô lại được đ.ánh giá khá cao. Nhất là khi cô có sự nâng đỡ của công ty Hòa Tụng nên dễ dàng tiếp cận các dự án điện ảnh lớn. Với lĩnh vực phim truyền hình, Châu Dã cũng có một vài tác phẩm được quan tâm như Sơn Hà Lệnh, Hộ Tâm, Vi Hữu Ám Hương Lai,... nhưng tên t.uổi vẫn chưa thực sự được khán giả màn ảnh nhỏ quan tâm.

Mỹ nhân có cả sắc lẫn tài vẫn không thể hút fan, netizen cảm thán chỉ như búp bê trong tủ kính - Hình 4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng p.him 1.8+ vẫn chẳng ai quan tâm
13:26:18 24/06/2024
Khán giả bình phim Việt: Nữ chính 'Trạm cứu hộ trái tim' vẫn khiến tôi 'tăng xông'
19:57:22 24/06/2024
Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối
08:28:13 24/06/2024
Nguyên mẫu đời thật của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng: Tiểu tam cướp bồ bạn thân, yêu đương mù quáng hơn cả trên phim
09:10:36 25/06/2024
Nam thần gây sốt với màn k.hoe b.ody cực phẩm, nhan sắc "bất biến" sau gần 30 năm mới bất ngờ
06:00:10 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?
20:50:39 25/06/2024
Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"
17:44:55 25/06/2024
Nhân vật khiến Hoài Tâm phải gọi là "sư tổ", sở hữu sân khấu riêng mang tên mình là ai?
22:15:00 25/06/2024
Sao nam tân trang sắc đẹp: Phần nhiều như đeo mặt nạ
22:31:38 25/06/2024

Tin mới nhất

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

Trạm cứu hộ trái tim: Khoảnh khắc gái Ngân Hà gọi "bố Nghĩa" gây "tan chảy"

22:28:49 25/06/2024
Diễn viên Quang Sự vừa chia sẻ đoạn clip hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim thu hút nhiều sự chú ý. Nam diễn viên ghi lại hình ảnh hai diễn viên nhí thủ vai bé Gôn và Kitty trong phim.

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Khán giả bình phim Việt: Nam chính 'Trạm cứu hộ trái tim' quá đáng sợ!

16:09:41 25/06/2024
Ở tập 46 phim Trạm cứu hộ trái tim , một lần nữa nam chính thể hiện đúng bản chất đáng sợ khi đuổi cùng g.iết tận người đầu ấp tay gối với mình.

Khi phim trả thù Hàn Quốc không còn là 'món ngon'

15:55:55 25/06/2024
Nhắc đến điện ảnh Hàn, có một thời kỳ người ta vẫn nhớ tới dòng phim trả thù như là món ăn đặc trưng nhưng hiện giờ, có vẻ như các nhà làm phim xứ Kim chi đang nghĩ tới đề tài nào đó mới mẻ hơn.

4 mỹ nam đình đám nhận làn sóng chỉ trích chưa từng có: EQ thấp cùng cực, thiếu tôn trọng bạn diễn nữ

14:37:56 25/06/2024
Sohu bình luận hành động của các diễn viên tuy nhỏ nhưng thể hiện thái độ thiếu tôn trọng đồng nghiệp, không có phong độ của phái nam, vô duyên.

Nữ thần hoàn hảo tuyệt đối trẻ mãi không già sau 20 năm, 42 t.uổi sống sung sướng với hơn 600 tỷ

06:19:20 25/06/2024
Hiện tại ở t.uổi 42, Han Ji Min vẫn độc thân và chăm chỉ làm nghề cũng như các hoạt động từ thiện. Cô được xếp vào hàng những mỹ nhân sở hữu khối tài sản khủng nhất showbiz Hàn với con số lên tới 636 tỷ đồng.

Phim mới của Thành Long sắp ra mắt, hứa hẹn có quy mô 'khủng'

06:01:45 25/06/2024
Bona Film Group - một trong những hãng phim hàng đầu Trung Quốc - cho biết đã sẵn sàng phát hành bộ phim mới nhất A Legend do Thành Long đóng chính vào mùa hè này.

Phim cổ trang Việt có "thần tiên tỷ tỷ" khiến khán giả than trời, gắn sương sa hạt lựu vừa sến vừa xấu

05:59:26 25/06/2024
Không chỉ tạo kiểu biến mái tóc thành hình tai thỏ (do vốn dĩ vị thần tiên này là một con thỏ), cô còn đính sương sa hạt lựu lên tóc trông rất rối mắt.

'Hóng' sao mới của phim truyền hình

05:58:21 25/06/2024
Khi Việt Anh do quá bận bịu nên lùi lại đóng vai phụ, Hồng Diễm đã cứng để vào những vai trẻ, Bảo Thanh rất lâu không xuất hiện, khán giả truyền hình rất cần những ngôi sao mới trên màn ảnh nhỏ.

Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt có cơ hội hợp tác lần 2

20:42:03 24/06/2024
Bản thân cặp đôi chênh nhau 12 t.uổi cũng cảm thấy vui vẻ và ăn ý khi hợp tác Mặc vũ vân gian. Họ cho rằng nếu có tái hợp trên màn ảnh thì hy vọng sẽ được gặp nhau trong bối cảnh hiện đại

Hiện tượng Quật mộ trùng ma có tiếp tục gây sốt trên nền tảng trực tuyến?

20:36:17 24/06/2024
Sau khi càn quét phòng vé, bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix Hàn Quốc vào ngày 15/7/2024. Thời gian phát hành ở các khu vực khác vẫn chưa được thông báo.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

Sao việt

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.