Mỹ nhân chuyển giới trong Vbiz: Trầm cảm, suýt chết, bị bạn trai đánh khi biết giới tính thật

“Lúc đầu tôi không nói mình là người chuyển giới nhưng khi tôi thú nhận thì người đó lập tức chia tay, anh ấy không chấp nhận được”, hoa hậu Đỗ Nhật Hà chia sẻ.

Những năm gần đây, xã hội , cộng đồng tuy đã cởi mở hơn với người chuyển giới nhưng họ vẫn phải chịu rất nhiều thiệt thòi.

Để trở thành con người mà họ mơ ước và thuộc về là giới tính nam hay nữ, họ phải đánh đổi sức khỏe của mình bằng cuộc đại phẫu thuật toàn thân. Những cuộc đại phẫu ấy, chỉ cần sơ sẩy là có thể cướp đi sinh mạng của họ.

Và dù có chuyển giới thì đôi khi họ vẫn phải chịu cái nhìn khắt khe của xã hội , đặc biệt là trong chuyện tình cảm riêng tư.

Nhiều người suýt chết, đau đớn tận cùng, trầm cảm vì chuyển giới

Từ nhỏ, Trang My (tên thật là Lê Duy ) đã biết mình thuộc giới tính thứ ba dù hình hài là một chàng trai lịch lãm, cao lớn. Chính vì thế khi Duy chuyển giới, mọi người ai cũng sốc. Họ còn sốc hơn khi biết Duy một mình qua Thái Lan trong khi chưa một lần đi nước ngoài, tiếng Anh một chữ bẻ đôi cũng không biết.

Sang tới Thái Lan, Duy may mắn gặp một người quen ở Hà Nội, họ đưa em gái sang đó sửa ngực. Duy nói thật với người đó là mình đi chuyển giới và nhờ họ nói chuyện với bác sĩ. Khi biết Duy đi một mình, người đó bảo ” Chuyển giới mà đi một mình thì để chết à. Một ca đại phẫu thuật mà không có ai chăm sóc. Em đi về ngay”.

Thế nhưng Lê Duy vẫn cương quyết ở lại: ” Anh cứ dắt em vô gặp bác sĩ đi. Anh nói chuyện với bác sĩ dùm em. Em mổ mà có chết ở Thái Lan em cũng bằng lòng. Em muốn làm con gái. Được làm con gái một ngày, một giây có chết em cũng chịu “.

Mỹ nhân chuyển giới trong Vbiz: Trầm cảm, suýt chết, bị bạn trai đánh khi biết giới tính thật - Hình 1

Ca sĩ Nguyễn Trang My (tên thật là Lê Duy ) từng suýt chết vì nhiễm trùng khi phẫu thuật chuyển giới.

Về Việt Nam sau gần 1 tháng thực hiện ca đại phẫu thuật khi vết mổ còn chưa lành, cứ bước đi là máu chảy và đau đớn tận cùng. Tệ hơn, Duy còn bị nhiễm trùng nhưng may mắn được một bác sĩ phụ khoa gần nhà chăm sóc vết thương. Mỗi lần tới rửa vết thương là cô đau đớn khủng khiếp, chỉ biết cắn răng chịu đựng. Nửa tháng sau, vết mổ cũng lành.

Lâm Khánh Chi cũng có một hành trình chuyển giới vô cùng gian nan, thậm chí suýt chết vì nhiễm trùng nặng.

Trước khi vào viện phẫu thuật, Lâm Khánh Chi đi 7,8 chùa để cầu nguyện. Trước khi lên bàn mổ, cô vui vẻ lắm vì quá mong làm con gái nhưng khi bước vào phòng mổ nhìn thấy 3, 4 mâm inox lớn đựng toàn dao kéo, gọng, kìm thì cô bị hoảng, tim muốn rớt ra ngoài. Lúc đó Lâm Khánh Chi hối hận và không muốn làm nữa.

Y tá dẫn cô lên bàn mổ, cột tay cột chân lại, cảm giác càng sợ hãi hơn nữa nhưng lỡ rồi đành theo. Bác sĩ yêu cầu Lâm Khánh Chi nằm nghiêng, co người lại như con tôm để chích điện vào xương sống. Mỗi lần chích điện, cô đau chảy nước mắt, người giật bắn lên vậy mà chích điện tới chục lần, cô vẫn chưa hôn mê.

Nước mắt cứ chảy xuống, Lâm Khánh Chi vừa khóc vừa niệm Phật vì quá sợ. Cô muốn nhảy xuống mà không được, muốn nói cũng không được. Đúng lúc đó thì thiếp đi…

Khi tỉnh dậy, thì ca phẫu thuật đã xong. Cô nằm trong phòng hồi sức 4 ngày mới được chuyển về phòng nghỉ dưỡng. 7 ngày đầu, cô chỉ được ăn cháo, bánh phong lan, uống siro và thuốc do bệnh viện phát. Ngoài những thứ đó, không được ăn hay uống bất cứ thứ gì.

Mỹ nhân chuyển giới trong Vbiz: Trầm cảm, suýt chết, bị bạn trai đánh khi biết giới tính thật - Hình 2

Lâm Khánh Chi cũng phải gây mê, may lại vết mổ vì nhiễm trùng suýt chết.

Lâm Khánh Chi kiêng cử rất cẩn thận. Suốt cả 1 tuần, không được ăn gì nên miệng rất nhạt, nhìn cái gì cũng thèm. Hôm đó, cô được cho mấy lon sữa nên uống luôn và bị tiêu chảy. Một đêm, cô đi tới mấy chục lần. Vì cơ thể còn quá yếu, chưa đi lại được nên Lâm Khánh Chi phải đi vệ sinh trên giường, với tã lót mà bệnh viện phát.

Vết thương nằm kế ngay hậu môn nên cô bị nhiễm trùng nặng, suýt chết. Sau khi cho uống thuốc, cô bị gây mê một lần nữa để bác sĩ may lại vết thương. Một ngày, Lâm Khánh Chi đều đặn uống 30 viên thuốc trong 1 tháng liên tục.

Dù được về nước 1 tháng sau đó nhưng tới 3 tháng sau, vết thương mới lành. Ngày nào cũng ăn cháo bằm thịt heo. Khi nhắc lại hành trình chuyển giới, Khánh Chi bảo ” Đó thực sự là một hành trình khủng khiếp. Đến bây giờ nghĩ lại, tôi vẫn còn thấy sợ.

Tôi biết. Trước khi phẫu thuật, tôi tìm hiểu rất kỹ. Khoa học nghiên cứu nói những người chuyển giới sẽ bị mất từ 10 đến 15 năm tuổi thọ. Tôi chấp nhận điều đó, chỉ cần được trở về đúng hình hài của mình là một cô gái” .

Câu chuyện của hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà cũng tương tự. Dù không phải chịu quá nhiều đau đớn như Trang My, Lâm Khánh Chi nhưng cô từng rơi vào trầm cảm sau khi đại phẫu.

Chia sẻ trong chương trình Chuyện cuối tuần, Đỗ Nhật Hà kể: ” Khi phẫu thuật, cơ thể mình mất đi lượng hóc-môn đột ngột, chưa kịp thích nghi nên có nhiều trường hợp, sau phẫu thuật, họ rơi vào trầm cảm. Ở thời điểm đó, tôi cũng vậy nhưng khi cơ thể điều tiết trở lại thì tôi bình thường hơn nhưng tâm lý trầm cảm đôi khi vẫn lặp đi lặp lại “.

Mỹ nhân chuyển giới trong Vbiz: Trầm cảm, suýt chết, bị bạn trai đánh khi biết giới tính thật - Hình 3

Hầu như ai cũng trải qua sự đau đớn tột cùng mới được trở thành người mà mình mơ ước. Như hoa hậu Đỗ Nhật Hà, cô từng trầm cảm vì phẫu thuật chuyển giới. Và tới giờ, thỉnh thoảng cô lại bị như vậy.

Bạn trai tung cửa bỏ chạy, bị đánh khi phát hiện là… người chuyển giới

Người thuộc giới tính thứ ba cũng như chuyển giới đều chịu rất nhiều thiệt thòi về đời sống tình cảm.

Trang My từng là ca sĩ khá nổi tiếng trước khi là chuyên gia trang điểm cực đắt show ở Hà Nội. Từ khi còn mang hình hài một người con trai, Trang My đã có mối tình 4 năm đẹp như mơ với bạn trai. Ngày người đó đi lấy vợ, Trang My như rơi xuống vực thẳm.

Cũng từ biến cố này, chị bắt đầu tiêm hóc-môn nữ để đẹp hơn, nữ tính hơn. Khao khát trở thành con gái cứ lớn dần lên trong lòng chị. Vậy là, ngày mặc đồ con trai, tối tối chị mặc đồ con gái đánh phấn, đội tóc giả đi vũ trường, đi bar chơi.

Trong những lần đi chơi như thế, Trang My gặp một anh chàng rất mê mình. Hai người rủ nhau đi khách sạn. Khi phát hiện ra Trang My là con trai, anh ta tung cửa bỏ chạy. Trang My bị chạnh lòng.

Tôi nghĩ, lẽ ra, mình phải là con gái. Mình là con gái thì con trai mới thương mình. Vậy là tôi quyết định sang Thái Lan chuyển giới… tìm lại con người thật của chính mình, tìm hạnh phúc cho mình “, Trang My từng chia sẻ.

Ngay cả khi Trang My đã chuyển giới và có một cuộc tình đẹp với một đạo diễn thì cuộc tình của họ cũng kết thúc sau hơn 10 năm bên nhau, khi người kia lấy vợ và vợ anh là một người phụ nữ đúng nghĩa. Trang My ôm nỗi đau vào lòng nhưng vẫn chúc phúc cho họ.

Hầu hết những người thuộc giới tính thứ ba và người chuyển giới đều hiếm có cuộc tình trọn vẹn, hạnh phúc. Chuyện của hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà cũng tương tự như vậy, dù cô rất đẹp, thậm chí còn đẹp hơn cả một phụ nữ đẹp.

Mỹ nhân chuyển giới trong Vbiz: Trầm cảm, suýt chết, bị bạn trai đánh khi biết giới tính thật - Hình 4

Dù chịu nhiều đau đớn, thậm chí đứng ở lằn ranh sống chết nhưng họ vẫn phải chịu rất nhiều thiệt thòi về chuyện tình cảm và cả cái nhìn từ dư luận, xã hội .

Đỗ Nhật Hà chia sẻ: ” Trước đây, tôi sẽ giấu mình là người chuyển giới. Tôi không muốn ai biết về quá khứ của mình. Chỉ những ai biết rồi thì tôi không chối nhưng để mình tự kể thì chắc chắn là không bao giờ.

Tôi bị mất tự tin vào bản thân. Tôi không nghĩ có người chấp nhận được mình. Tôi rất sợ đối mặt với việc đó. Minh chứng rõ ràng nhất là mối tình đầu của tôi. Lúc đầu tôi không nói mình là người chuyển giới nhưng sau này, khi tôi thú nhận thì người đó lập tức chia tay.

Anh ấy sốc toàn tập. Tất cả tình cảm, mọi thứ, anh ấy đều dồn cho tôi nhưng với điều kiện tôi là một cô gái. Khi mà anh ấy biết về quá khứ tôi là người chuyển giới, anh ấy không chấp nhận được.

Nhưng cuộc đời tôi như vậy là tương đối may mắn. Về mối tình đầu, người bạn trai tuy sốc nhưng cư xử rất văn minh. Một số trường hợp mà tôi biết, khi họ phát hiện ra điều đó, họ cảm giác như bị lừa đảo, kinh khủng lắm. Nhiều người còn bị đánh nữa. Người chuyển giới trong chuyện tình cảm rất thiệt thòi “.

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: "Bản sao Võ Hoàng Yến" được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao?

Những gương mặt đầu tiên bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi Hoa hậu dành cho người chuyển giới - Chinh Phục Hoàn Mỹ - đã chính thức lộ diện.

Trưa 29/10, trên fanpage Chinh Phục Hoàn Mỹ - cuộc thi Hoa hậu dành cho người chuyển giới Việt Nam đã công bố top 10 gương mặt chính thức bước tiếp vào các vòng sau. Được biết, sau mỗi buổi workshop, BTC sẽ chọn ra những thí sinh nổi bật vào Top 55 để tiếp tục tranh tài, từng bước tiến gần đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Có thể thấy 10 người đẹp đầu tiên được bước tiếp đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body nóng hừng hực. Đặc biệt, Đỗ Tây Hà còn được netizen nhận xét như "bản sao" của Võ Hoàng Yến, Hứa Nhã Quỳnh có khuôn mặt dịu dàng, cuốn hút. Trong khi đó Cadie Huỳnh Anh, Trần An Vi gây ấn tượng bởi thần thái sang chảnh, phong cách cá tính. Tuy nhiên, những cái tên hot như Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai,... vẫn chưa chính thức được gọi tên vào Top 55, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 1

Đỗ Tây Hà sở hữu nhan sắc hao hao siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cô là 1 trong những gương mặt đầu tiên trong Top 55

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 2

Hứa Nhã Quỳnh có khuôn mặt xinh xắn và số đo 3 vòng 87-60-90

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 3

Thí sinh Lê Quang Hưng đến từ Khánh Hoà cũng là 1 trong những người đẹp được kỳ vọng làm nên chuyện trong cuộc thi năm nay

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 4

Cao Lê Diên là ứng viên đang rất được lòng người hâm mộ tại cuộc thi

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 5

Body nóng bỏng của Cao Lê Diên

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 6

Vượt qua hàng trăm đối thủ, Đào Anh đã chính thức bước vào Top 55 cuộc thi

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 7

Đào Anh ghi điểm bởi làn da trắng, body thon gọn và xương quai xanh gợi cảm. Cô có chiều cao ấn tượng là 1m70

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 8

Trần An Vi có kinh nghiệm trên sàn diễn

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 9

Cadie Huỳnh cao 1m71, cô gây ấn tượng bởi mái tóc tém cá tính cùng làn da nâu khoẻ khoắn

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 10

Nguyễn Đại Dương là 1 trong những thí sinh tiếp theo được gọi tên

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 11

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Nguyễn Tường Danh đã lấy 1 vé vào vòng trong. Cô sở hữu vòng 1 căng đầy và body thon gọn chẳng kém ai

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 12

Nguyễn Ngọc Thanh Tâm được nhận xét có gương mặt dịu dàng, nữ tính

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 13

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Hình 14

Vy Lai và Lương Mỹ Kỳ vẫn chưa được gọi tên vào Top 55 của cuộc thi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Người thân của vợ cố ca sĩ tiết lộ sự thật về lời nói của ba ruột Vân Quang Long đối xử tệ: 'Không chấp nhận con dâu Linh Lan và cháu'08:28Hoa hậu Phương Lê bức xúc vì bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận vợ hai của con trai: '2 bác nhẫn tâm chà đạp đời con người ta'02:15Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long kể chi tiết vụ bị lừa 100 triệu đồng: Kẻ xấu thủ đoạn tinh vi, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra14:15Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài02:13:57Lễ ăn hỏi của MC Thuỳ Linh VTV với diễn viên Hiếu Su00:16Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51NSND Công Lý hôn cô dâu kém 15 tuổi00:33Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Cô giáo Midu khoe khoảnh khắc visual "lịm tim", vòng 1 căng tràn lấp ló sau lớp váy mỏng mới ôm trọn spotlight00:16Hé lộ thân phận chủ nhân hộp quà 2 tỷ tiền mặt tặng Đàm Vĩnh Hưng18:24Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Mẹ Phạm Hương bị tố "bom hàng" 10 triệu đồng, thái độ thách thức người bán "bóc phốt" lên mạng xã hội?00:22Sau khi "thả thính" nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện08:02Vợ Vân Quang Long khẳng định chưa có chồng, thực hư câu chuyện chưa được Vân Quang Long cưới hỏi chính thức?04:14Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Huyền My, Quỳnh Nga và dàn nghệ sĩ dự lễ cưới Công Lý01:14Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41

Tiêu điểm

Mới: Bố mẹ Vân Quang Long kiên quyết không nhận con dâu, nam ca sĩ “vạch trần” tính cách thật của Linh Lan
17:19:40 14/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng tố: 'Ngành nghề của tôi có mấy con mén mòng ngu ngục'
08:28:07 15/01/2021
Vợ Nghệ sĩ Xuân Bắc tuyên bố ly hôn, bỏ nhà nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát kịch
12:39:36 15/01/2021
Xuân Bắc lên chức Giám đốc, fanpage VTV bóc liền quá khứ 'bất hảo'
14:33:13 15/01/2021
Nhã Phương băng huyết, thập tử nhất sinh khi sinh con cho Trường Giang
13:29:26 14/01/2021
Dân tình phản ứng gắt vụ Nhã Phương nức nở vì đến trễ 2 tiếng
20:39:49 14/01/2021
Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng
17:13:00 14/01/2021
Khóc nấc vì đi trễ họp báo, Nhã Phương bị lập group antifan tẩy chay ngay trong đêm
14:04:14 15/01/2021
Bạn thân sơ hở để lộ chuyện chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò Cẩm Đan?
07:14:50 14/01/2021
Hoài Linh và dàn sao Việt trên thảm đỏ giải thưởng Mai vàng
20:24:09 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Hoài Linh bức xúc chửi người bán hàng tâm bẩn như “nước cống” - Phi Nhung phải vào an ủi
16:15:59 15/01/2021
Đừng đẩy con mình vào bi kịch "sao con nhà người ta ăn gì mà học giỏi thế?"
16:02:41 15/01/2021
Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Sao Việt xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" vì đẹp ngỡ ngàng
16:18:18 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
'Tình tin đồn' của chồng cũ Lệ Quyên - Cẩm Đan lên chùa cầu bình an sau ồn ào không đáng có
16:12:25 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân cùng tên Thanh Vân: Ai cũng giàu nhưng tình duyên trái ngược

21:43:43 15/01/2021
Ngô Thanh Vân, Phi Thanh Vân và Ốc Thanh Vân sở hữu cho mình khối tài sản khủng nhưng chuyện hạnh phúc thì mỗi người một định hướng, hoàn cảnh riêng.

Mỹ nhân Việt cận kề "cửa tử" khi sinh con: Nhã Phương không tránh khỏi

21:39:08 15/01/2021
Khi con gái bắt đầu cứng cáp hơn thì nữ diễn viên mới thoải mái tiết lộ những câu chuyện đời tư vất vả lúc mang thai và bé chào đời.

Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt

20:28:33 15/01/2021
Phát cẩu lương thế nào mà để dân tình phản dame thế này hả Noo Phước Thịnh?

Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này

19:51:53 15/01/2021
Tôi muốn cho mọi người biết rằng mình vẫn ổn - Hoài Linh nói.

Giàu có, nổi tiếng nhưng Xuân Hinh vẫn cúi đầu kính cẩn trước một người

19:45:07 15/01/2021
NSND Mạnh Tuấn chính là người thầy khiến Xuân Hinh phải nể trọng, cúi đầu kính cẩn.

Mỹ Tâm: Tổn thương sau lần làm món rau xào kinh điển và cố gắng nấu ăn

19:40:58 15/01/2021
Chị đã nhiều lần cố gắng nấu ăn trong sự vui mừng, hứng khởi, nhưng thành quả ra sau đó bỗng chốc khiến chị tổn thương - Mỹ Tâm nói.

Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh

19:37:53 15/01/2021
Hành động này của Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Á hậu Tú Anh tiết lộ cảnh quay dưới nước kéo dài 3 tiếng đồng hồ

19:35:09 15/01/2021
Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 tiết lộ, cô vừa thực hiện một cảnh quay dưới nước kéo dài tới 3 tiếng khiến toàn thân run rẩy.

Lê Âu Ngân Anh lên đồ gợi cảm, khoe dáng nuột nà đón tuổi mới: Nhan sắc thăng hạng chuẩn cô giáo hot nhất nhì Vbiz!

19:21:12 15/01/2021
Khác với những hình ảnh khi lên giảng đường, cô giáo Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vô cùng trẻ trung và gợi cảm trong loạt ảnh mới.

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu

19:17:05 15/01/2021
Trong thời điểm đầu năm khi dịch bệnh COVID-19 bùng nổ toàn cầu, việc tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho người dân là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được tính cần thiết trong việc tuyên truyền kiến thức bảo vệ sức kho...

Lý Hải: 'Vài phim Việt thu 100 tỷ đồng nhưng nhiều phim chết như rạ'

18:16:27 15/01/2021
Nam đạo diễn cho rằng thị trường điện ảnh khắc nghiệt, phim thắng lớn ít nhưng phim thua lỗ rất nhiều.

Bị Jack đánh bại, Noo Phước Thịnh vẫn vỗ vai chúc mừng đàn em

17:29:37 15/01/2021
Cùng có mặt trong bảng đề cử dù thua đàn em nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đến ôm chúc mừng Jack tại lễ trao giải Mai Vàng.

Nàng Hậu để mặt mộc đi học: Đỗ Thị Hà được khen tươi trẻ

17:26:43 15/01/2021
Không ít nàng Hậu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng lại ảnh để mặt mộc lúc còn đi học.

Bảo Thy khoe body gợi cảm khi diện đồ bơi tắm nắng dưới thời tiết 20 độ C

16:15:02 15/01/2021
Ca sĩ Bảo Thy thảnh thơi khi đi tắm nắng trên bãi biển. Nữ ca sĩ khiến fans mê mẩn vì body gợi cảm.

Hoa hậu Dương Thùy Linh từ mặt bạn thân vì thói 'góp ý vô duyên'

16:08:30 15/01/2021
Trước cách hành xử vô duyên của người này, Dương Thùy Linh liền từ mặt cho dù quen biết.

Bạn trai tin đồn của Đại Nghĩa rao bán biệt thự chung

16:00:06 15/01/2021
Quyết tâm bán nhà trước Tết, Võ Tấn Phát còn ngỏ ý ship sổ hồng qua ngay nếu ai đó muốn mua.

Vũ Mạnh Cường xúc động khi gặp lại NSND Kim Cương

15:55:14 15/01/2021
MC Vũ Mạnh Cường đỡ NSND Kim Cương trên thảm đỏ, dành cho bà nhiều cử chỉ ân cần khi cả hai hội ngộ tại Lễ trao giải Mai Vàng tối 14/1.

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét”

15:48:42 15/01/2021
Hiện tại, cuộc tranh bình chọn để tìm ra người chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở WeChoice Awards 2020 đang diễn ra vô cùng sôi nổi.

Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin

14:43:14 15/01/2021
Ngọc Trinh vừa gây bão MXH với clip biến hoá khoe trọn body cực hot khi diện nội y.

Pha Lê tự thú dùng hàng fake, chưa đủ tuổi chơi hột xoàn

14:23:20 15/01/2021
Pha Lê không ngại thú nhận chuyện sử dụng túi fake, quần áo giá bèo, cũng không có nhu cầu phải sống trong nhà cao cửa rộng...

Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt

14:15:00 15/01/2021
Hoài Linh dành cái ôm tình cảm cho Cẩm Ly và cả hai vui vẻ hỏi thăm, chụp hình kỉ niệm cùng nhau.

Nam Thư khoe ảnh gia đình, fan trêu ngay: 'Phải Thư cao giống ba là đi làm người mẫu được rồi'

14:01:14 15/01/2021
Thời gian gần đây, khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Nam Thư ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều hơn.

Thúy Diễm khoe hành động cực ga lăng của con trai cưng và nhắn nhủ ông xã: 'Ba Thành chỉ là người đến sau'

13:56:52 15/01/2021
Sáng ngày 15/1, nữ diễn viên Thúy Diễm vừa có động thái đăng tải loạt ảnh khoe con trai Bảo Bảo khiến netizen đứng ngồi không yên vì cậu nhóc quá đáng yêu.

Phản ứng của Nam Em khi thấy Lãnh Thanh tình tứ bên Chi Pu?

13:26:08 15/01/2021
Sau nhiều thăng trầm trong tình cảm thì lần này cô đã công khai hẹn hò mặn nồng với nam diễn viên điển trai.

Xót xa khi nhìn thấy bánh kem con gái chọn mừng sinh nhật Mai Phương

13:22:30 15/01/2021
Đây là năm đầu tiên mọi người cùng với Mai Phương không thể cùng nhau đón sinh nhật, cả hai bên đều ở rất cách xa.

Có thể bạn quan tâm

7 Dấu hiệu để nhận biết kiểu đàn ông chung thủy tuyệt đối trong tình yêu

Tình yêu

22:08:17 15/01/2021
Trong tình yêu, chung thủy luôn là mong muốn lớn nhất từ cả 2 phía đặc biệt đối với phụ nữ.

Học sinh hào hứng giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh"

Học hành

22:08:15 15/01/2021
Sáng 15/1, gần 300 HS học sinh khối 6, 7, 8 các trường THCS quận Tây Hồ (Hà Nội) tham gia giao lưu Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh với chủ đề Khám phá năm châu - Công dân toàn cầu.

Instagram sao Hàn 15/1

Phong cách sao

22:07:33 15/01/2021
Winter (Aespa) có khuôn mặt tinh xảo như búp bê Tây; Seo Hyun gây ấn tượng với phong cách men-lỳ...

Đảo Indonesia tan hoang sau động đất

Thế giới

22:07:26 15/01/2021
Động đất mạnh 6,2 độ phá hủy nhiều nhà cửa trên đảo Sulawesi của Indonesia hôm nay, khiến ít nhất 34 người chết, hàng trăm người bị thương.

MU và Barcelona khủng hoảng nặng nề vì COVID-19

Bóng đá thế giới

22:07:06 15/01/2021
20 CLB hàng đầu châu Âu mất tổng cộng 1 tỉ bảng Anh doanh thu vì đại dịch COVID-19.

Dân làng cùng nhau kéo xe tải chở 16 tấn hàng lên từ vực sâu

Netizen

22:06:38 15/01/2021
Khi thấy một xe tải chở hàng lao xuống vực sâu, hàng trăm người đã cùng nhau cố gắng kéo xe lên. Và điều đáng khâm phục nhất là họ không hề có dụng cụ hỗ trợ.

Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người

Làm đẹp

22:02:39 15/01/2021
Mùa đông độ ẩm thấp khiến làn da bị ảnh hưởng rất nặng nề. Thậm chí mùa này cũng làm gia tăng bệnh lý về da hơn các mùa khác trong năm.

Tại sao trong phong thủy nói đừng tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt, dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào?

Trắc nghiệm

21:55:35 15/01/2021
Vì sao trong phong thủy nói đừng bao giờ tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt mẻ, nếu dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào và dưới đây chính là đáp án!

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

Phim âu mỹ

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

4 mẫu quần dài siêu hack tuổi nên sắm dịp Tết 2021

Thời trang

21:51:56 15/01/2021
Đây là 4 mẫu quần trẻ trung đáng sắm nhất dịp Tết 2021.  Trong danh sách những items cần sắm cho Tết, quần dài là gạch đầu dòng không thể thiếu.

Triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021

Đời sống

21:50:36 15/01/2021
Tại Nghị quyết số 195/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã đề ra; phấn đấu năm 2021 tăng trưởng kinh tế đạt từ 6 - 6,5%.

Huawei mua 90 bằng sáng chế từ BlackBerry 

Thế giới số

21:48:15 15/01/2021
Một báo cáo mới cho biết Huawei đã mua lại 90 bằng sáng chế từ BlackBerry, hầu hết liên quan đến bảo mật và thông tin này đã được người phát ngôn của BlackBerry xác nhận.

Thủ đoạn của băng nhóm tội phạm nguy hiểm Trưởng "Hàng" ở Hải Dương

Pháp luật

21:47:32 15/01/2021
Công an Hải Dương đang đấu tranh làm rõ các tội danh liên quan đến băng nhóm xã hội đen do trùm giang hồ Trưởng “Hàng” cầm đầu.

Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám

Phim châu á

21:47:25 15/01/2021
Bộ đôi Hồ Băng Khanh - Hồ Nhất Thiên bị đánh giá là diễn đơ và không có tương tác tình cảm trong trailer Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam.

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

Hậu trường phim

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.