Mỹ nhân “Bao Thanh Thiên”: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Không chỉ vậy, tới năm 15 t.uổi mỹ nhân “ Bao Thanh Thiên” mới để con trai ngủ riêng.

Nhắc đến bộ phim truyền hình nổi tiếng một thời “Bao Thanh Thiên”, bên cạnh dàn diễn viên chính thì công chúng cũng không thể quên những “bóng hồng” xuất hiện trên phim.

Một trong những mỹ nhân được nhắc tới nhiều ở “Bao Thanh Thiên” chắc hẳn là Địch Oanh. Bởi lẽ mỹ nhân sinh năm 1962 này đảm nhận nhiều tuyến nhân vật trong các phần của “Bao Thanh Thiên” như: Lôi đình nộ (vai Sài quận chúa), Ngũ thử náo đông kinh (vai sư muội Triển Chiêu – Xuân Ny), Cửu đạo bản (vai Vương tài nhân).

Mỹ nhân Bao Thanh Thiên: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi - Hình 1

Mỹ nhân “Bao Thanh Thiên” Địch Oanh bị chỉ trích nhiều về cách nuôi dạy con trai

Tuy nhiên, tên t.uổi của Địch Oanh lại được công chúng nhắc tới nhiều qua loạt ồn ào đời tư. Điển hình trong đó là vụ ra tay đ.ánh Lam Khiết Anh hay như cách nuôi dạy con trai có phần khiến công chúng “nổi da gà”. Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn chính là cách nuôi dạy con bất hợp lý gây nhiều tranh cãi.

Cách nuôi dạy con trai bất thường

Địch Oanh sinh năm 1962 ở Triết Giang, Trung Quốc nhưng cô hoạt động chủ yếu tại Đài Loan (Trung Quốc). Do một thời gian dài tập trung cho sự nghiệp nên Địch Oanh kết hôn khá muộn so với những đồng nghiệp cùng thời. Theo đó, Địch Oanh và diễn viên Tôn Bằng đến với nhau vào năm 1998. Tới năm 1999 thì cả hai quyết định về chung một nhà. Tuy nhiên, sau 5 năm chung sống, cả hai lại tuyên bố ly hôn.

Cứ ngỡ mối quan hệ của cả hai tới đó là chấm dứt thì vào 3 năm sau đó, Địch Oanh và Tôn Bằng lại tuyên bố tái hôn khiến công chúng ngỡ ngàng.

Mỹ nhân Bao Thanh Thiên: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi - Hình 2

Địch Oanh nổi tiếng với các vai diễn trong “Bao Thanh Thiên”

Năm 2000, Địch Oanh chính thức lên chức mẹ ở t.uổi 38 khi hạ sinh con trai tên Tôn An Tá nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Do phải thụ tinh nhân tạo 3 lần mới thành công nên ngay từ khi Tôn An Tá chào đời, Địch Oanh đã dồn toàn bộ sự chú ý và quan tâm, nuông chiều vào con trai. Chính vì nuông chiều như vậy, mà mọi yêu cầu của con trai đều được Địch Oanh đáp ứng vô điều kiện.

Video đang HOT

Địch Oanh từng gây xôn xao bàn tán khi tiết lộ về cách chăm sóc con trai trước truyền thông. Theo Địch Oanh, do bản thân sinh ra đã thiếu vắng tình thương của bố mẹ nên cô muốn bù đắp điều đó bằng việc dành hết sự yêu thương cho con trai. Trong một chương trình, Địch Oanh có tiết lộ rằng, không giống những bà mẹ khác, cô để con trai uống sữa mẹ cho tới năm cậu bé được 12 t.uổi.

Mỹ nhân Bao Thanh Thiên: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi - Hình 3

Tới năm Tôn An Tá được 12 t.uổi Địch Oanh mới cai sữa cho con trai

Mỹ nhân Bao Thanh Thiên: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi - Hình 4

Địch Oanh để con trai ngủ chung tới khi cậu bé được 15 t.uổi

Không chỉ dừng lại ở đó, Địch Oanh còn để con trai ngủ chung với mình tới tận khi cậu bé được 15 t.uổi. Thậm chí, thời điểm trước khi ra ngủ riêng, Địch Oanh vẫn cho con trai s.ờ n.gực mẹ giống như khi còn bé. Chẳng những vậy, trước khi Tôn An Tá được 18 t.uổi, Địch Oanh chưa bao giờ để con trai ra ngoài một mình. Nữ diễn viên luôn đi theo con trai “như hình với bóng”.

Sự nuông chiều quá mức và cái kết không ngờ

Sau khi bước sang t.uổi trưởng thành, Tôn An Tá được bố mẹ tạo điều kiện cho sang Mỹ du học. Những tưởng việc xa gia đình và bố mẹ sẽ giúp con trai Địch Oanh biết sống tự lập cũng như có trách nhiệm hơn. Thế nhưng việc quá được bố mẹ chăm sóc và nuông chiều đã phần nào hình thành tính cách ỷ lại vào người khác của Tôn An Tá.

Kết quả là học chưa được bao lâu, con trai Địch Oanh đã vướng vào tệ nạn. Theo đó, vào năm 2018, khi đang theo học tại Mỹ theo diện trao đổi, Tôn An Tá bị bắt vì dọa cho nổ tung trường. Cảnh sát khám phòng của Tôn An Tá và phát hiện nhiều s.úng đạn được cất giữ.

Mỹ nhân Bao Thanh Thiên: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi - Hình 5

Địch Oanh rất thương và chiều con trai

Vợ chồng Địch Oanh ngay sau đó đã phải lập tức sang Mỹ để giải quyết vụ việc, cứu con trai ra khỏi phòng tạm giam. Một nguồn tin tiết lộ rằng, Địch Oanh và chồng đã thuê luật sư giỏi nhất lo liệu vụ việc, đồng thời bỏ ra 10 triệu Nhân dân tệ (hơn 33 tỷ đồng) để đưa con trai ra ngoài. Dù được thả ra ngoài và trở về nước, nhưng con trai Địch Oanh lại bị liệt vào danh sách đen cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Khi sự việc được giới truyền thông đăng tải, vợ chồng Địch Oanh cùng con trai trở thành mục tiêu bị công chúng chỉ trích. Không ít ý kiến cho rằng, chính cách nuôi dạy và nuông chiều quá mức của vợ chồng Địch Oanh đã khiến tính cách của Tôn An Tá trở nên bất thường.

Mỹ nhân Bao Thanh Thiên: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi - Hình 6

Hình ảnh con trai Địch Oanh khi bị bắt tại Mỹ

Đứng trước sự chỉ trích nặng nề từ công chúng, Tôn Bằng đã thay mặt con trai để gửi lời xin lỗi tới mọi người. Thế nhưng so với thái độ nhận lỗi của Tôn Bằng, Địch Oanh lại vẫn giữ nguyên ý kiến rằng bản thân không sai. Thậm chí nữ diễn viên còn gay gắt đáp trả khi có người mắng con trai cô là “kẻ ngu ngốc”.

Sau khi được bố mẹ lo toan hết mọi việc, chặn các bình luận chỉ trích, cuộc sống của Tôn An Tá trở lại bình thường. Dường như sự việc nghiêm trọng đó không có ảnh hưởng tới con trai Đích Oanh. Tôn An Tá vẫn thản nhiên hẹn hò, “thay bạn gái như thay áo”.

Kết thúc sự nghiệp học hành giữa chừng nên Tôn An Tá quyết định trở thành HLV thể hình. So với thời điểm mới bước sang t.uổi trưởng thành khá nổi loạn và bất cần thì ở hiện tại, con trai Địch Oanh đã có mục tiêu của riêng mình.

Mỹ nhân Bao Thanh Thiên: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 t.uổi - Hình 7

Hai mẹ con Địch Oanh và Tôn An Tá tại phòng gym

Bản thân Địch Oanh cũng từng hy vọng rằng, muốn con trai sau này có thể trở thành một trụ cột của gia đình. Tuy nhiên cách nuôi dạy và nuông chiều quá mức của Địch Oanh đã vô tình khiến tính cách con trai bị lệch lạc. Cha mẹ muốn con mình lớn lên vô tư không có gì sai, nhưng đôi khi nuông chiều 1 cách mù quáng cũng không phải điều tốt cho trẻ.

Hà Gia Kính hé lộ quá khứ cơ cực, từng làm công việc chuyển x.ác c.hết

Thời chưa nổi tiếng, Hà Gia Kính từng có quãng thời gian chật vật kiếm sống ở Anh. "Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh" nhận đủ thứ công việc, thậm chí không ngại chuyển x.ác c.hết trong bệnh viện để có t.iền trang trải.

Hà Gia Kính hé lộ quá khứ cơ cực, từng làm công việc chuyển x.ác c.hết - Hình 1

Thời trẻ, Hà Gia Kính từng là nam thần trong mộng của biết bao khán giả nữ. Thế nhưng, trước khi thành danh, nam diễn viên phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. WEIBO NV

Theo HK01, trong một buổi livestream gần đây, Hà Gia Kính đã chia sẻ về quá khứ cơ cực khi sống tại Anh. Nam nghệ sĩ vốn trưởng thành trong một gia đình không trọn vẹn khi bố mẹ ly hôn từ lúc ông còn nhỏ, về sau sống với mẹ và bà ngoại. Theo lời kể của tài tử phim Bao Thanh Thiên, sau khi tốt nghiệp trung học, bản thân chịu cú sốc tinh thần lớn khi người bà yêu quý qua đời. Không lâu sau, chàng trai trẻ rời Hồng Kông, tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân quen ở Anh, bắt đầu cuộc sống mới tại đất nước xa lạ này.

Để có t.iền trang trải sinh hoạt hằng ngày cũng như đóng học phí, Hà Gia Kính phải làm thêm đủ thứ công việc mà mình chưa từng nghĩ đến: từ rửa bát đĩa, bán kem, cho đến làm thuê ở cửa hàng quần áo... Ông chia sẻ: "Về chuyện học tập ở Anh, tôi thậm chí còn không có t.iền đóng học phí. Ngày ngày, tôi lại đến khu phố Tàu và làm việc bán thời gian bất hợp pháp".

Tài tử 64 t.uổi tiếp tục chia sẻ: "Trên mạng lan truyền thông tin tôi làm công việc chuyển x.ác c.hết. Đó là thời điểm tôi còn làm việc ở bệnh viện. Nhưng khi gom tất cả thu nhập kiếm được trong mùa hè, số t.iền đó thậm chí không đủ để tôi trang trải học phí. Vì vậy, tôi đã rời đi, nếu nơi này không dành cho tôi thì tôi sẽ đến những nơi khác".

Trước đó, nghệ sĩ kỳ cựu cũng từng nhắc đến công việc đặc biệt này và chia sẻ mình luôn căng thẳng, nổi da gà mỗi khi chạm gần những cái xác lạnh lẽo.

Hà Gia Kính hé lộ quá khứ cơ cực, từng làm công việc chuyển x.ác c.hết - Hình 2

Ở t.uổi 64, Hà Gia Kính trở thành doanh nhân thành đạt sở hữu công ty riêng và khối tài sản hàng trăm triệu HKD. WEIBO NV

Sau ít năm chật vật ở Anh, không thể xoay xở những khoản chi phí đắt đỏ nơi xứ người, Hà Gia Kính trở về Hồng Kông. Trong một đợt đài ATV mở cuộc tuyển chọn diễn viên, chàng trai trẻ đã tham gia và trở thành một trong những học viên của khóa đào tạo diễn viên ATV năm 1982. Ngoại hình cao ráo, điển trai cùng khả năng diễn xuất nổi trội đã giúp ngôi sao mới này nhanh chóng nhận được vai chính trong phim Đại tướng quân đóng cùng mỹ nhân Quan Chi Lâm.

Tài tử cũng liên tục ghi dấu ấn qua các tác phẩm nổi tiếng: Du hiệp tình, Gia Cát Lượng, Trung Hoa anh hùng, Thiếu niên Trương Tam Phong, Du kiếm giang hồ... Đặc biệt, nghệ sĩ được bao thế hệ khán giả yêu mến với vai diễn Triển Chiêu trong phim Bao Thanh Thiên (1993) và được mệnh danh là "Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh".

Hà Gia Kính hé lộ quá khứ cơ cực, từng làm công việc chuyển x.ác c.hết - Hình 3

Tài tử vẫn khỏe khoắn, phong độ dù đã ngoài 60. WEIBO NV

Khoảng chục năm qua, Hà Gia Kính rời xa làng giải trí, chuyển hướng sang kinh doanh và hiện sở hữu công ty chuyên về thực phẩm an toàn ở Quảng Đông (Trung Quốc). Ở t.uổi 64, nam thần đình đám một thời sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu HKD.

Tài tử sinh năm 1959 thỉnh thoảng livestream giao lưu với người hâm mộ, quảng bá sản phẩm của công ty, ông cũng chăm cập nhật cuộc sống thường ngày lên mạng xã hội đồng thời dành nhiều thời gian cho bạn bè, trải nghiệm cuộc sống.

Dù đã ngoài 60, Hà Gia Kính vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ, điển trai, trẻ trung hơn nhiều so với t.uổi thật nhờ chăm tập luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Visual idol tràn màn hình của "ái nữ tài phiệt" Kim Ji Won: Tổ chức fanmeeting mà muốn cho debut luôn!00:31Rora BABYMONSTER ngã lật cổ chân, được fan khen nức nở với khả năng khuấy động02:54BABYMONSTER đốt cháy fanmeeting, oanh tạc mọi mặt trận nhưng vẫn thua 4 cái tên03:22BLACKPINK tụ họp sau hơn nửa năm tách lẻ, ghi hình chung chuẩn bị tái xuất?02:58Kazuha LE SSERAFIM khiến fan Suzy nổi giận sau sân khấu cover hit của Miss A03:45Con trai Triệu Lệ Dĩnh lộ diện xuất chúng, Phùng Thiệu Phong cưng chiều quý tử02:49Win Metawin là fanboy số 1 tại Thái Lan của Jennie, đòi mua xế hộp idol quảng bá03:06Uhm Ki Joon từng dính tin đồn yêu đồng giới idol K-pop, nay thông báo kết hôn03:05HYBE và Min Hee Jin tiếp tục đấu đá, bố mẹ NewJeans ra mặt, bức xúc 1 điều03:12Bạch Lộc hóa 'Nữ thần nùi giẻ' trong tạo hình mới, khiến CĐM chê tới tấp02:38Na Jaemin (NCT): chàng idol Kpop từng bị nhầm là "Minh Kon Tum" thí sinh Olympia04:10Kim Ji Won lộ bằng chứng 10 năm yêu Yoo Yeon Seok, vẫn đang hạnh phúc bên nhau02:54

Tiêu điểm

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng
11:04:05 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024

Thông tin đang nóng

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz
06:39:40 27/05/2024
Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền
06:44:48 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
"Hoa hậu ngàn năm có một" dưỡng ba bộ phận này để có được vẻ đẹp vạn người ao ước
07:57:47 27/05/2024
Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại
09:45:54 27/05/2024
Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ
09:19:53 27/05/2024
Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"
09:42:38 27/05/2024
Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân
07:03:00 27/05/2024

Tin mới nhất

Những nam nghệ sĩ giàu nhất màn ảnh Hồng Kông (Trung Quốc)

09:39:43 27/05/2024
Những nam diễn viên nổi tiếng, giàu nhất Hồng Kông (Trung Quốc) đã tạo dựng được khối tài sản ròng lớn, khiến người hâm mộ nể phục.

Trang cá nhân cùa Zico bất ngờ bị tấn công sau khi bộ phim tài liệu "Burning Sun" ra mắt

08:45:59 27/05/2024
Các bài đăng gần đây trên Instagram của rapper này đã tràn ngập những bình luận đề cập đên vụ bê bối Burning Sun.

Chồng Park Shin Hye bị réo tên giữa bê bối Burning Sun, từng mất vai diễn lớn vì dính dáng đến tội phạm t.ình d.ục?

22:03:48 26/05/2024
Rất nhiều lời đồn đoán nổ ra, cho rằng vì Choi Tae Joon có dính dáng tới Jung Joon Young, dễ làm ảnh hưởng danh tiếng bộ phim nên mới mất vai.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng

21:37:29 25/05/2024
Hiện tại ở t.uổi 65, Hà Gia Kính chăm chỉ vận động để giữ gìn cơ thể săn chắc, ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi. Anh thường chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

Có thể bạn quan tâm

Chân váy suông đang "phủ sóng" phong cách của các mỹ nhân Việt

Thời trang

10:35:12 27/05/2024
Chị em sẽ tham khảo được nhiều công thức diện chân váy suông từ các mỹ nhân Việt.Nếu như chân váy chữ A ghi điểm ở sự bay bổng, thoải mái thì chân váy suông lại có nét trang nhã, đứng dáng hơn.

Từ 28/5 - 31/5: Top 3 con giáp, lộc lá đầy nhà, t.iền tiêu không phải nghĩ

Trắc nghiệm

10:31:59 27/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, con giáp này liên tiếp gặp vận may khiến cuộc sống cũng thoải mái, suôn sẻ hơn. Những người bạn t.uổi Tỵ rất tinh tế, bao dung và thấu hiểu mọi người

Những điểm đến đẹp nhất Việt Nam theo gợi ý của truyền thông quốc tế

Du lịch

10:31:29 27/05/2024
Báo The Sydney Morning Herald của Australia đ.ánh giá Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ở Việt Nam

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

Netizen

10:28:39 27/05/2024
Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm

Góc tâm tình

10:22:56 27/05/2024
Tôi thà không nhận số t.iền này, còn hơn tiếp tục trở về với cuộc sống khốn khổ trước đây. Tôi mới ly hôn chồng được nửa năm nay. Hiện tại, tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất thoải mái, sung sướng và tự do.

Tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở Pháp

Thế giới

10:12:36 27/05/2024
Ngày 26/5, cảnh sát Pháp thông báo ít nhất 3 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở thành phố Lyon, miền Đông nước này, đồng thời cho biết đã bắt giữ kẻ tấn công.

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

Sáng tạo

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

Hậu trường phim

09:34:28 27/05/2024
Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong Đừng làm mẹ cáu , bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

Harry Kane giành danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu mùa giải 2023/24

Sao thể thao

09:10:14 27/05/2024
Với 36 bàn thắng tại Bundesliga, Harry Kane chính thức trở thành chủ nhân của Chiếc giày vàng châu Âu ở mùa giải 2023/24.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Nghĩa bị đồng bọn phản bội?

Phim việt

08:41:27 27/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 34, Nghĩa (Quang Sự) nhanh chóng triển khai việc bán công ty dược.