Mỹ nam “Zippo” kể chuyện đóng cảnh nóng “cởi hết” với “Vàng Anh” Minh Hương

Cảnh nóng duy nhất trong “Zippo, Mù tạt và Em” đã được cặp đôi Trọng Nhân – “Vàng Anh” Minh Hương thực hiện theo kiểu không thể nào bi hài hơn.

Ngoài bộ ba Hồng Đăng – Lã Thanh Huyền – Mạnh Trường, Zippo, Mù tạt và Em còn gây ấn tượng bởi mối lương duyên hài hước của cặp đôi Trọng Nhân – Minh Hương. Tuy không đóng vai chính nhưng mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, Minh Hương – Trọng Nhân đều khiến khán giả phải cười ngất ngưỡng. Dư vị chua ngọt, tình tiết tự nhiên, hài hước là điểm sáng mà 2 diễn viên mang đến cho Zippo, Mù tạt và Em.

Trò chuyện với Trọng Nhân khi Zippo, Mù tạt và Em đang đi đến những tập cuối cùng, nam diễn viên không ngại ngần chia sẻ loạt thông tin thú vị. Trọng Nhân cho biết, dù đang trong chuyến công tác tại Úc nhưng vẫn luôn theo dõi diễn biến quanh bộ phim. Khi nhận về loạt phản hồi tích cực từ khán giả, chính Trọng Nhân cũng không nghĩ được rằng Zippo, Mù tạt và Em lại được yêu thích đến thế.

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 1

Trọng Nhân

Cơ duyên nào mà Trọng Nhân lại nhận được vai “Duy Thối” trong Zippo, Mù tạt và Em?

Zippo, Mù tạt và Em là bộ phim thứ 2 tôi hợp tác với phía VFC. Trước đó, tôi đóng vai “Cậu Út” Khánh trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, may mắn được anh Đỗ Thanh Hải chú ý tới. Rồi anh Đỗ Thanh Hải hay tin đoàn phim Zippo, Mù tạt và Em casting mãi mà chưa tìm được người đóng vai “Duy Thối” nên đã giới thiệu tôi.

Sau khi làm việc với bộ đôi đạo diễn Bùi Tiến Huy – Trọng Trinh, tôi nhận vai ngay. Từ lúc đọc kịch bản cho đến khi bay ra Đà Nẵng quay cảnh đầu tiên chỉ có khoảng 5 ngày chuẩn bị. Thời gian gấp rút và hạn hẹp vô cùng. Tôi nghĩ, âu cũng là cái duyên. Vì ban đầu tôi hoàn toàn không có chủ đích sẽ đóng vai Duy Thối. Tôi không muốn lặp lại chính mình khi bộ phim trước đó cũng là kiểu vai hài ngu ngơ. Nhưng sau khi tiếp xúc với ekip, tôi đã thay đổi quyết định.

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 2

Là diễn viên người miền Nam hiếm hoi tham gia Zippo, Mù tạt và Em, Trọng Nhân có gặp khó khăn gì không?

Nói đúng ra thì tôi là 1 trong 2 người miền Nam của đoàn phim này. Ngoài tôi ra thì người còn lại là Nhã Phương, nhưng cô ấy đóng phần đầu, tôi đóng phần tiếp theo, khi các nhân vật đã trưởng thành. Trong suốt thời gian quay, mọi chuyện đều thuận lợi. Dù là người miền Nam duy nhất có mặt ở phim trường lúc đó nhưng tôi cảm thấy cũng bình thường. Cách làm phim giữa miền Nam và miền Bắc cũng có chút khác biệt, nhưng tất cả đều hướng tới mục đích là tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Nói đến khó khăn thì vất vả nhất là chuyện thời tiết. Sau khi kết thúc các phân đoạn ở Đà Nẵng thì chúng tôi di chuyển về Hà Nội. Lúc này đúng vào mùa đông, nhiệt độ chỉ còn khoảng 8 – 10 độ C. Mọi người trong đoàn đều sợ tôi chịu không được. Nếu tôi ngã bệnh thì tiến độ quay sẽ bị trì trệ. Vậy nên tất cả những cảnh quay ngoài trời, đạo diễn Bùi Tiến Huy đều cho vào nhà quay hết. Nói chung là đoàn phim thay đổi bối cảnh vì vấn đề thời tiết luôn.

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 3

Trong Zippo, Mù Tạt và Em, Trọng Nhân và “Vàng Anh” Minh Hương có khá nhiều đoạn diễn tình cảm, việc thực hiện các cảnh quay này có gây ra cho anh khó khăn nào không?

Nhắc tới Minh Hương thì không thể không nói chuyện này. Thực sự là trước khi đóng Zippo, Mù tạt và Em, tôi không hề biết Minh Hương. Tôi không có xem Nhật ký Vàng Anh và cũng chẳng có chút ấn tượng nào về cô ấy luôn. Đến lúc đạo diễn kêu diễn thì tôi cứ y theo kịch bản mà làm. Mà buồn cười lắm, cảnh đầu tiên tôi quay lại là đoạn cao trào nhất, đó là tôi cầu hôn Minh Hương trên 1 cây cầu.

Vì không biết Hương đã có chồng con nên tôi vô tư lắm, diễn hết mình, nói lời ngọt ngào khiến cho Hương khóc luôn. Diễn xong Hương nói là từ đó tới giờ chưa bao giờ được nghe được lời cầu hôn nào mà lãng mạn đến thế. Xong đến khi cả đoàn đi ăn với nhau, mọi người cứ chọc Hương là đóng với Trọng Nhân coi chừng chồng ghen phát điên lên đấy. Lúc này tôi mới ngớ người ra. Tôi hỏi đi hỏi lại mọi người thì biết là Hương có chồng và 2 con rồi. Thật sự thì bất ngờ lắm, vì Hương ngoài đời rất trẻ, lại còn nhí nhảnh, hồn nhiên nữa chứ.

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 4

Minh Hương

Vậy còn cảnh quay “tình một đêm” nóng bỏng thì sao? Trọng Nhân và Minh Hương đã thực hiện nó như thế nào?

Cảnh nóng này thực sự là nhớ đời với tôi luôn. Tôi đã đóng cặp cùng nhiều diễn viên nữ, nhưng chỉ với Minh Hương mới đúng là có tình huống dở khóc dở cười. Cảnh tình một đêm này là tôi và Minh Hương cùng uống say, sau đó thì xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Lúc quay, đạo diễn yêu cầu phải cởi hết quần áo ra, không được mặc bất cứ thứ gì. Tôi là đàn ông thì không sao, còn Minh Hương là phụ nữ, lại có chồng và 2 con, yêu cầu này khiến cô ấy rất ngượng ngùng.

Tôi có nói với đạo diễn là bớt bớt lại chút cho Minh Hương nhưng sau một hồi trao đổi, Minh Hương quyết định cởi hết. Mà một điều đặc biệt như thế này, thời tiết lúc đó cực khó chịu, tôi với Minh Hương đóng cảnh nóng mà mọi người xung quanh cứ gồng lên, động viên 2 đứa ráng chịu đựng. Vì trời quá lạnh, không mặc gì trên người là 1 cực hình, đạo diễn sợ tôi lạnh quá mà quên thoại thì phải mất công diễn lại. Vậy là tôi với Minh Hương ráng làm thật nhanh, đạo diễn vừa ra hiệu lệnh là làm luôn 1 tràng.

Quay xong cảnh nóng thì mọi người có chọc Minh Hương, vậy mà cô nàng vẫn hớn hở nói đùa: “Kệ, cùng lắm là ly dị”. Giờ nhớ lại vẫn thấy buồn cười! Đúng là quay cảnh nóng mà lạnh nhớ đời luôn!

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 5

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 6

Cảnh nóng “đáng sợ” được quay giữa thời tiết mùa đông lạnh giá của 2 diễn viên

Đối với anh thì Minh Hương là bạn diễn như thế nào?

Chăm chỉ, nhiệt tình, dễ thương và rất thân thiện. Tuy ban đầu mới tiếp xúc chúng tôi còn có chút ngại ngùng, nhưng càng về sau thì khoảng cách nó thu ngắn hơn. Với tôi, Minh Hương là cô gái rất nhí nhảnh, không thể tưởng tượng được một bà mẹ 2 con lại buồn cười đến thế. Lúc quay hình thì thôi chứ thả ra là lại nói chuyện rất nhiều. Tôi nghĩ, Minh Hương là một trong những bạn diễn ăn ý và vui tính nhất. Chính vì sự thoải mái của cô ấy nên nhiều cảnh quay rất khó cũng thực hiện thành công.

Bên cạnh những lời khen thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng tuyến vai của Trọng Nhân – Minh Hương có nhiều cảnh “hài lố”. Trọng Nhân nghĩ sao về điều này?

Nếu nói là lố thì tôi không nghĩ vậy đây. Vì rõ ràng tuyến vai tôi và Minh Hương thể hiện là vai hài. Nó khác hoàn toàn so với tuyến chính của Hồng Đăng – Lã Thanh Huyền – Mạnh Trường. Tôi cho rằng nếu như bộ phim chỉ có toàn cảnh giằng xé, chia tay đau khổ thì khán giả sẽ cảm thấy rất nặng nề. Vậy nên đạo diễn mới thêm nhân vật của tôi và Minh Hương vào để làm giãn mạch truyện ra. Khó có thể nói đó là lố được, vì vai hài yêu cầu nó thế.

Đa số những phim truyền hình, kịch hay phim điện ảnh bây giờ cũng vậy, nếu đã là vai hài thì cái tông diễn phải được nâng lên. Tôi ví dụ bình thường bạn diễn chỉ có 1, nhưng đến vai hài thì diễn phải là 1,5 hoặc 2. Vai hài không thể làm lờ lợ, nó mất chất và thiếu cuốn hút thì ai còn xem nữa. Nói chung, cá nhân tôi cho rằng đã là đóng vai hài thì nó phải có chút xíu khác thường.

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 7

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 8

Trọng Nhân – Minh Hương trong “Zippo, Mù tạt và Em”

Sau Zippo, Mù tạt và Em, Trọng Nhân có kế hoạch nào mới chưa? Chẳng hạn như tham gia 1 phim điện ảnh nào đó?

Tôi hiện đang cùng 1 số anh chị sang Úc thực hiện chuyến công tác. Kế hoạch cho phim truyền hình mới thì vẫn chưa thể tiết lộ, tính tôi phải chắc chắn mới dám nói. Về phim điện ảnh, tôi vẫn đang tìm kiếm 1 vai diễn thích hợp. Nói thẳng ra là lúc trước cũng có người mời tôi đóng chính trong 1 phim điện ảnh. Mà bạn biết không, vai chính mà cát xê trả thấp khủng khiếp, nó giống như là tôi làm miễn phí vậy. Tôi ngay sau đó đã từ chối vì cảm thấy mức cát xê đó nó không tương xứng với công sức mình bỏ ra.

Có nhiều anh chị khuyên tôi rằng thôi thì cứ đóng đi, vì phim điện ảnh dù gì cũng có giá hơn phim truyền hình. Mình đóng rồi biết đâu sẽ được PR, được lăng xê để nổi tiếng hơn. Tôi cũng có suy nghĩ qua, nhưng tôi quả tình không làm được. Tôi muốn sống bằng nghề chân chính, công sức mình bỏ ra cho vai diễn phải được đền đáp xứng đáng, với một mức cát xê xứng đáng. Diễn mà như cho thì tôi không làm. Đó là tự hạ thấp giá trị bản thân.

Mỹ nam Zippo kể chuyện đóng cảnh nóng cởi hết với Vàng Anh Minh Hương - Hình 9

Nhiều người đồn đoán rằng Trọng Nhân và nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ khá thân thiết. Thực hư chuyện này ra sao?

Tôi với anh Linh chỉ là bạn đồng nghiệp. Anh Linh là bậc đàn anh trong nghề, ai cũng yêu mến và kính trọng hết. Có lần cùng quay phim truyền hình Đoạn trường nam ai, tôi được hợp tác với anh Linh. Do lúc đó không có quen biết ai trong đoàn phim nên tôi chỉ thui thủi 1 góc, kiểu như lầm lì chẳng giao tiếp. Anh Linh thấy vậy thì kêu tôi lại hỏi chuyện, bảo là phải mạnh dạn hơn, làm nghề thì chịu khó giao tiếp, mình không phải thảo mai với mọi người nhưng cũng chịu khó nói chuyện, chứ không thì lại bị nói là chảnh choẹ. Tôi biết anh Linh từ đó.Về sau thì anh em cũng có trao đổi trên facebook, chỉ là những chuyện vu vơ chứ bản thân tôi chưa bao giờ nhờ vả gì anh Linh hết.

5 năm theo đuổi nghiệp diễn, đến thời điểm hiện tại, Trọng Nhân thấy mình đã có và chưa có những gì?

Tôi vào nghề khá muộn, cỡ năm 2011, số phim tôi đóng cũng không nhiều, được trên 10 bộ thôi. Nói chung, tôi cảm thấy mình may mắn, vì mới vào nghề chưa lâu mà đã được góp mặt trong những phim gây được tiếng vang như Chuyện tình mùa thu, Giấc mơ biển, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Zippo, Mù tạt và Em. Được khán giả yêu mến và công nhận, đối với tôi là thành công lớn nhất rồi.

Nhưng mà, so với nhiều bạn diễn đồng trang lứa, tôi vẫn còn không nổi bật bằng. Tôi chưa có cơ hội để tiến xa dù bản thân luôn rất cố gắng. Tôi nghĩ, chắc là may mắn chưa mỉm cười với mình. Nhưng không vì thế mà tôi mất niềm tin, chắc mọi thứ sẽ ổn hơn trong tương lai. Tôi cho rằng cần phải lạc quan thì cuộc sống mới luôn vui vẻ được (Cười).

Xin cám ơn Trọng Nhân vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tình yêu và tham vọng: Sau khi chứng kiến Linh - Sơn ôm nhau, Minh tuyên bố với Tuệ Lâm "em ngày càng xấu xí trong mắt anh"02:07Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định "chủ quyền" với Linh02:45"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?02:22Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay02:55Minh Hằng tung teaser của dự án web drama đầu tay: Ma mị đến 'rợn người'00:25'Những ngày không quên' trailer tập 38: Bảo 'ăn gan hùm', dám bỏ Dương xoăn để theo gái01:50Nhà trọ Balanha tập cuối: Liệu số phận Bách, Lâm, Nhân có "thê thảm" như phiên bản gốc Hàn Quốc?00:49"Mẹ ghẻ": Sau Thúy Diễm, đến lượt Thanh Trúc yêu Lương Thế Thành, còn bị lừa gạt tình cảm?02:56Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng03:05Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn00:55Tình yêu và tham vọng: Minh làm lơ khi Tuệ Lâm được đàn ông tỏ tình nhưng lại say mê nhìn trộm Linh khiến fan phát cuồng02:22Những ngày không quên - Tập 35: "Anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt"01:24Những ngày không quên: Đào chia tay Cân, Uyên mất việc lần 204:09'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân02:08'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng03:56'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'02:22'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu'01:52Review 'Thiên linh cái: Chuyện chưa kể': Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị02:20"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông01:13Phim chiến tranh ‘Truyền thuyết về Quán Tiên’ - lưng chừng cảm xúc02:02'Những ngày không quên' trailer tập 34: Bố Sơn không sợ Huệ ly hôn lần 2, Đào chê Cân không có tiền01:22Nhà trọ Balanha - Tập 30: Lộ clip riêng tư, Bách - Kim họp báo công khai yêu nhau?01:34Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Linh được Minh bênh vực thế này, còn ai dám động vào?06:45Cuộc tranh cãi nóng nhất mạng xã hội hôm nay từ "Nhà trọ Balanha": Lâm sai, Bách sai hay "chúng ta" sai?02:22Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm02:40Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp01:54Những ngày không quên - Tập 33: Cân (Việt Bắc) giờ "cao giá", Đào (Việt Hoa) phải nhún nhường xin lỗi01:53'Mẹ ghẻ' tập 14: Phong ra đi đột ngột, để lại Diệu và mối tình dang dở04:12"Mẹ ghẻ": Xót xa khi 3 đứa trẻ gào khóc vì cha chết, cô ruột đuổi đi, mẹ lừa hết tiền bỏ trốn biệt tích04:03'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm'01:24

Tiêu điểm

Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 trở lại: Thúy Ngân đóng tận 3 vai, Trung Dũng trở nên tàn độc cùng sự xuất hiện bất ngờ của nhiều diễn viên nổi tiếng
13:45:40 04/06/2020
Mẹ ghẻ: Hết mong muốn làm ca sĩ, Thúy Diễm tiếp tục đòi đi thi Hoa hậu
09:21:11 04/06/2020
"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?
09:32:04 05/06/2020
"Mẹ ghẻ": Sau Thúy Diễm, đến lượt Thanh Trúc yêu Lương Thế Thành, còn bị lừa gạt tình cảm?
17:28:10 03/06/2020
'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng
13:25:26 04/06/2020
"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành vừa giàu vừa chảnh, giữa đường cầm đống tiền vứt vào mặt Thanh Trúc
17:29:45 04/06/2020
Những ngày không quên: Bắt gặp Uyên chăm sóc Dũng ốm, Thư dằn mặt em dâu không thương tiếc
16:01:01 04/06/2020
'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Phong bị bồ nhí 'cho vào tròng', Linh được chào đón quay lại Hoàng Thổ làm việc
12:20:42 03/06/2020
Giỏi bắt nạt Diễm My 9x là thế nhưng Mạnh Trường lại thua đau trước gái ngành ở Tình Yêu và Tham Vọng
10:54:03 03/06/2020
'Những ngày không quên' trailer tập 41: Dũng 'tán' Đào bằng điệp khúc thảo mai 'anh làm gì đã có người yêu, anh còn đang sợ ế đây này'
12:14:49 03/06/2020

Thông tin đang nóng

7 mỹ nhân châu Á yêu nhầm soái ca: Người ấm ức, kẻ tức tưởi đến mức tự tử, trường hợp cuối đủ quyền thế "trị" tình cũ
05:44:36 05/06/2020
10 diễn viên Hàn thoát mác sao nhí ngoạn mục: "Dậy thì" thần thánh, 2 nữ thần "Mặt trăng ôm mặt trời" gặp đối thủ từ nhà SM
08:37:40 05/06/2020
5 sao Hàn nổi tiếng có ngoại hình xuống sắc khó nhận ra
05:50:47 05/06/2020
Con gái 2 tuổi của Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa đầu cho bố
08:50:00 05/06/2020
Huỳnh Tông Trạch tán tỉnh bạn thân của người yêu
08:45:02 05/06/2020
Tôm hùm rớt giá chưa từng có, nông dân gác lồng bỏ không vì thua lỗ quá nhiều
07:06:19 05/06/2020
"Mối tình đầu" ít người biết của Triệu Vy: Yêu nhau say đắm suốt thời sinh viên nhưng vừa nổi tiếng đã cạn tình chối bỏ?
09:25:21 05/06/2020
Hôn nhân gây tò mò của cặp chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang
10:04:53 05/06/2020
Chồng đại gia chăm du lịch cùng Bảo Thy
05:54:51 05/06/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
06:47:42 05/06/2020

Tin mới nhất

Trần Quốc Anh trúng tiếng sét ái tình với Phương Trinh Jolie trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

10:10:20 05/06/2020
Trương Quang Khải (Trần Quốc Anh) liên tục trộm nhớ sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie) sau chuyến công tác. Mặt khác, Bảo Hân (Kiều Trinh) vì cần tiền trang trải cuộc sống mà chấp nhận mọi yêu cầu từ Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên).

Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ

09:35:01 05/06/2020
Trong tập 42 Những ngày không quên, Dũng bất ngờ úp mở chuyện muốn cướp dâu của Khoa.

93 phút phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie: Hé lộ nhiều khía cạnh mới ở Sơn Tùng M-TP 

09:31:21 05/06/2020
Tối ngày 31/5 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ tung trailer Sky Tour Movie và thông báo chính thức về dự án phim tài liệu âm nhạc sẽ ra rạp vào ngày 12/6 tới đây.

Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng

09:29:30 05/06/2020
Trong tập 34 Nhà trọ Balanha, Lâm đã gặp lại Hân nhưng cuộc đời vốn không như là mơ...

"Mẹ ghẻ": Hết vứt tiền vào mặt, cậu chủ giàu có Lương Thế Thành lại bày trò khiến Thanh Trúc mất việc

09:26:57 05/06/2020
Lương Thế Thành chính là người bày trò phía sau để Thanh Trúc uất ức đến mức bỏ việc ở công ty cũ.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ

09:23:30 05/06/2020
Trong preview tập cuối Nhà trọ Balanha, việc Hân mất tích lần 2 khiến khán giả lo lắng cho đoạn kết phim.

‘Những ngày không quên’ tập 42: Uyên hết bị chị Thư ‘đón đầu’, Đào ‘cà khịa’ lại đến Khoa ‘hờn dỗi vu vơ’

09:19:54 05/06/2020
Nguyên nhân lại từ chính anh Dũng (Hoàng Anh Vũ) đẹp trai cười duyên lại còn mặn mà.

'Những ngày không quên' trailer tập 43: 'Trẻ trâu' với Dũng, Khoa bị Uyên 'tát sấp mặt'

09:16:04 05/06/2020
Người ta mượn rượu tỏ tình thì Khoa gà có bài mượn rượu làm càn. Và hậu quả cho hành động có phần trẻ trâu này của anh là một cái tát trời giáng đến từ vị trí của bạn gái xinh đẹp.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập cuối: Nghe lời Bách - Nhiên, Nhi hóa thành Hân để 'cưa' Nhân

08:55:51 05/06/2020
Tin tưởng bạn bè cũng tốt, nhưng trong trường hợp này, có lẽ Nhi (Quỳnh Kool) tin sai người rồi.

'Nhà trọ Balanha' tập 34: Đau khổ chứng kiến Hân tíu tít bên tình cũ, Lâm đúng là 'chàng trai vàng trong làng lận đận tình duyên'

08:46:05 05/06/2020
Sau bao nhiêu ngày mòn mỏi, trông ngóng Hân (Bích Ngọc) trở về, Lâm (Công Dương) nhận về cú sốc tinh thần vượt xa tưởng tượng.

Gái xinh đào mỏ lên kế hoạch cua trai chọn lọc, phũ đẹp tình nghèo ở Những Ngày Không Quên tập 42

07:12:50 05/06/2020
Cả hai cặp đôi làng Yên ở Những Ngày Không Quên đều xuất hiện sự đổ vỡ ở tập 42.

'Đỉnh mù sương': Bom tấn võ thuật Việt Nam hội tụ toàn cao thủ, có cả diễn viên trong phim Diệp Vấn 3

23:45:02 04/06/2020
Sau màn nhá hàng chớp nhoáng với tên phim và dòng tagline cực gắt, bộ phim Đỉnh mù sương đã chính thức giới thiệu đến khán giả toàn bộ dự án với những hình ảnh võ thuật hành động chân thật tạo được nhiều cảm hứng cho người xem.

Sao võ thuật Diệp Vấn 3 bất ngờ xuất hiện ở teaser phim hành động Đỉnh Mù Sương

22:22:45 04/06/2020
Sau màn giới thiệu chớp nhoáng cách đây không lâu, Đỉnh Mù Sương cuối cùng cũng tung ra teaser đầu tiên hé lộ sự góp mặt của rất nhiều gương mặt bảo chứng về chất lượng diễn xuất.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em'

20:34:58 04/06/2020
Với Nhi (Quỳnh Kool), thời khắc quan trọng chính là ở bên Nhân (Trần Nghĩa).

Nhà trọ Balanha: Sau tất cả, chính Bách là người giúp Lâm chuộc lỗi, homestay vui vẻ trở lại nhưng Lâm vẫn tàn tạ đến khó nhận ra

20:12:38 04/06/2020
Trong tập 33 Nhà trọ Balanha, cuối cùng thì mọi người cũng tha thứ cho Lâm và quay lại homestay.

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần

19:21:33 04/06/2020
Trong tập 41 Những ngày không quên, Đào cho rằng Uyên cũng đang cố tranh Dũng của mìn

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu

19:17:39 04/06/2020
 Trong tập phim mới nhất của Mẹ ghẻ, Lương Thế Thành đã chính thức ra mắt.

Nhà trọ Balanha: Bố Lâm gây thất vọng khi tiếp tục phản bội cô Đồng, bị bắt gian ngay tại nhà

17:32:50 04/06/2020
Trong tập 34 Nhà trọ Balanha, ông Trung - bố của Lâm vẫn chứng nào tật nấy khiến khán giả thất vọng.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà

15:57:59 04/06/2020
Nhân vật của Trung Dũng trong phần 2 Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả sốc nặng.

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân

12:38:29 04/06/2020
Chuyện tình cảm rắc rối của chị em Đào - Uyên khiến cho cả Cân và Khoa đều khó chịu. Dường như, tất cả những rắc rối xảy ra giữa hai cặp đôi này đều đến từ nguồn phát mang tên Dũng.

'Nhà trọ Balanha' tập 33: Lâm làm hòa với các anh em, chỉ còn mình Hân là chưa thấy bóng dáng trở về

12:25:05 04/06/2020
Sau tất cả, các thành viên Balanha lại quay trở về chung sống bên nhau.

Lộ diện gái xinh trùm đào mỏ ở Những Ngày Không Quên tập 41: Từ trai nghèo đến đại gia trẻ, chị đây đều "xơi" tất

09:45:26 04/06/2020
Đào cùng mánh khóe cua đại gia là tâm điểm của tập 41 Những Ngày Không Quên.

Dính thính Trần Nghĩa chưa lâu, Quỳnh Kool đã bị crush tát lật mặt ở Nhà Trọ Balanha tập 31

09:41:53 04/06/2020
Nhà Trọ Balanha tập 31 tiếp tục trở lại với không khí ngập tràn tiếng cười với điểm nhấn là những... cái tát.

Ái Phương lột xác với hình tượng nữ trinh sát mạnh mẽ, quyến rũ trong 'Bằng chứng vô hình'

08:42:26 04/06/2020
Vốn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, Ái Phương sẽ có màn lột xác đầy ấn tượng khi vào vai nữ trinh sát gan dạ, quyết đoán và giỏi võ trên màn ảnh rộng.

Tình yêu và tham vọng: Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai?

17:31:45 03/06/2020
Trong tập 22 Tình yêu và tham vọng, Linh khiến khán giả yêu mến Sơn le lói hy vọng rằng cô cũng có chút tình cảm với chàng nam phụ si tình.

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi?

17:22:41 03/06/2020
Trong tập 33 Nhà trọ Balanha, các thành viên của nhà trọ đã chính thức tha thứ cho nhau mọi chuyện.

Những ngày không quên: Ông Sơn vui miệng tiết lộ chuyện Dũng và Uyên khiến Khoa tái mặt

17:17:40 03/06/2020
Trong tập 41 Những ngày không quên, ông Sơn vô tình nói ra chuyện Dũng đưa Uyên về nhà.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 33: Cặp đôi Nhân - Nhi 'bén lửa tình'

17:03:57 03/06/2020
Sau khi bị thất tình với Mai và cô gái người Tây Ban Nha, ắt hẳn Nhi (Quỳnh Kool) sẽ là bến đỗ cuối cùng của Nhân (Trần Nghĩa).

Những ngày không quên - Tập 41: Cân méo mặt khi thấy Đào có "vệ tinh" mới

16:09:38 03/06/2020
Trông thấy Đào đứng cùng một thanh niên trẻ, Cân lại được một phen lo sốt vó.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm

15:41:05 03/06/2020
Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 phim Nhà trọ Balanha trên đây, các thành viên trong homestay đang tìm cách động viên, an ủi Lâm, thậm chí còn chấp nhận thề độc.

Ái Phương “bầm dập” vì các cảnh hành động trong phim “Bằng Chứng Vô Hình”

15:26:12 03/06/2020
Vốn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng Ái Phương sẽ có màn lột xác đầy ấn tượng khi vào vai nữ trinh sát gan dạ, quyết đoán và giỏi võ trong Bằng Chứng Vô Hình.Vốn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng Ái Ph...

'Những ngày không quên' tập 40: Không nặng trình bày, vừa lên thành phố, Đào đã đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán' với đồng nghiệp

12:34:24 03/06/2020
Quả nhiên là Đào (Việt Hoa) ghê gớm, chẳng gì không dám làm!

Lên sóng 40 tập nhưng vẫn chưa định kết thúc, Những Ngày Không Quên khiến netizen la ó vì quá ngán drama

09:20:11 03/06/2020
Ban đầu dự kiến bao gồm 40 tập nhưng có lẽ Những Ngày Không Quên sẽ còn phải kéo dài khá lâu mới giải quyết được mớ mâu thuẫn mới.

Những ngày không quên: Bảo "chốt sổ" tình mới khiến Dương suýt ngất, Khoa - Uyên sống chung một nhà

08:58:18 03/06/2020
Trong preview tập 40 Những ngày không quên, Dương vẫn chưa thể chấp nhận nổi sự thật Bảo có tình mới, lại còn cực kỳ nghiêm túc với cô nàng tên Jun này.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện mới về vũ trụ sơ khai

Chuyện lạ

10:49:25 05/06/2020
Kết quả nghiên cứu mới từ Kính viễn vọng không gian Hubble cho thấy sự hình thành của các ngôi sao và thiên hà đầu tiên trong vũ trụ sơ khai diễn ra sớm hơn so với suy nghĩ trước đây.

3 nàng giáp vượng phu ích tử, sinh con trai thì có tiếng tăm, sinh con gái thì có tiền bạc

Trắc nghiệm

10:49:22 05/06/2020
Trời định 3 con giáp vượng phu ích tử, cứ sinh con là ví căng đầy, tạo may mắn cho gia đình. Sinh được con trai thì có tiếng tăm, sinh con gái thì có tiền bạc.

‘Học giá’ trường Y, người nghèo đành buông

Học hành

10:48:34 05/06/2020
 Con nhà nghèo đã khó nay khó hơn nếu chọn theo học ngành Y. Về phía nhà trường, chắc chắn có những tính toán trước khi đưa ra… “học giá” đó!

Giả danh phó phòng Sở Xây dựng, làm giả giấy tờ lừa bán đất

Vụ án

10:48:28 05/06/2020
Với thủ đoạn lừa bán đất, từ đầu năm 2019 đến nay, Đạt và Hà đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của gần 20 người dân với tổng số tiền 1,6 tỷ đồng.

2 loại nước giải khát giúp da mịn mượt trong mùa hè

Ẩm thực

10:48:03 05/06/2020
Mùa hè là mùa của rất nhiều loại trái cây, trong đó quả đào được nhiều người ưa chuộng. Ngoài cách ăn trực tiếp, bạn hãy thử 2 cách pha nước đào cực ngon dưới đây nhé!

Israel phát hiện phương pháp khắc phục kháng thuốc ở khối u ác tính

Sức khỏe

10:47:59 05/06/2020
Một nghiên cứu của viện Technion, Israel đã phát hiện hai loại protein là RNF4 và elF2-alpha cùng đóng vai trò quan trọng trong xử lý vấn đề kháng thuốc ở các khối u ác tính.

PAN liên tiếp 5 lần đứng trong Top công ty niêm yết tốt nhất

Kinh tế

10:46:55 05/06/2020
Với nỗ lực đẩy mạnh tăng trưởng hữu cơ và mở rộng chuỗi giá trị, PAN Group vừa tiếp tục được Forbes Việt Nam vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp.

Giải mã 2 chiến thắng của Phan Văn Đức trước Chim Sẻ Đi Nắng

Bên lề sân cỏ

10:44:52 05/06/2020
Hai chiến thắng trước game thủ AOE số một Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng cho thấy nhiều pha xử lý đẳng cấp, gần với trình độ chuyên nghiệp của cầu thủ bóng đá Phan Văn Đức.

Phát hiện 21 hầm khai thác vàng trái phép tại rừng Hòa Bắc

Đời sống

10:44:28 05/06/2020
Ngày 4/6, UBND huyện Hòa Vang cho biết, đã kiến nghị UBND TP Đà Nẵng cho phép cơ quan chức năng dùng thuốc nổ để đánh sập 21 hầm khai thác vàng tại khu vực rừng thuộc xã Hòa Bắc, nhằm ngăn chặn triệt để nạn khai thác vàng trái phép.

Dược Sĩ Tiến khiến Đỗ Nhật Hà, Lâm Khánh Chi hoang mang khi đeo mặt nạ, ôm bình dưỡng khí

Phong cách sao

10:43:54 05/06/2020
Tối ngày 4/6, thảm đỏ chương trình The Blued Face đã diễn ra tại TP.HCM với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo quyền lực Lâm Khánh Chi, Đỗ Nhật Hà và Dược Sĩ Tiến.

Diễn viên nhí 'Thần điêu đại hiệp' 2006 phát tướng khi trưởng thành

Sao châu á

10:41:29 05/06/2020
Tạ Quân Sam từng là sao nhí nổi tiếng của Trung Quốc nhưng khi trưởng thành, anh không giữ được tiếng tăm, sự nghiệp xuống dốc, ngoại hình phát tướng.

Truyện cười: Ly hôn

Hài hước

10:36:24 05/06/2020
Thấy bố mẹ cứ to tiếng nhắc đến từ ly hôn, thằng bé năm tuổi bèn hỏi bố:

Trận Hà Nội - HAGL có xứng danh đại chiến khi vắng nhiều tuyển thủ?

Bóng đá việt nam

10:35:29 05/06/2020
Cặp đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL ở vòng 3 V.League vào ngày 6/6 có nguy cơ diễn ra theo kịch bản nhạt nhòa khi cả hai đội đều gặp những vấn đề riêng.

Tăng Thanh Hà cứ thỉnh thoảng lại tình tứ khoe ông xã thế này, bảo sao dân tình không khỏi ghen tị

Sao việt

10:32:12 05/06/2020
Dù đã ở bên nhau hơn 10 năm nhưng tình cảm giữa Tăng Thanh Hà và ông xã vẫn như lúc mới yêu.

Sancho có thống kê bằng cả Ronaldo và Messi cộng lại

Bóng đá thế giới

10:31:02 05/06/2020
Mức độ đóng góp bàn thắng của tiền đạo trẻ người Anh vượt trội so với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ở cùng độ tuổi 20.