Mỹ nam “Sở Kiều Truyện” công khai hẹn hò cùng mỹ nhân “30 Chưa Phải Là Hết”

Cặp đôi từng là bạn học suốt thời đại học.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đồng loạt đưa tin liên quan tới cặp đôi mới của Cbiz. Cụ thể, mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc mỹ nam “Sở Kiều Truyện” Vương Ngạn Lâm và mỹ nhân “ 30 Chưa Phải Là Hết Ngải Giai Ni cùng tụ tập ăn uống với bạn bè.

Trong loạt ảnh do giới truyền thông Hoa ngữ chụp được, hai người dùng chung một cốc nước, liên tục có hành động nựng má, nắm tay, cử chỉ rất thân mật. Sau khi ăn uống xong, Vương Ngạn Lâm ôm Ngải Giai Ni rời khỏi. Trước đó, từng xuất hiện nhiều nghi vấn nam diễn viên Vương Ngạn Lâm hẹn hò với nữ diễn viên Ngải Giai Ni . Hai người là bạn cùng khoa thời đại học.

Mỹ nam Sở Kiều Truyện công khai hẹn hò cùng mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết - Hình 1

Mỹ nam Sở Kiều Truyện công khai hẹn hò cùng mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết - Hình 2

Mỹ nam Sở Kiều Truyện công khai hẹn hò cùng mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết - Hình 3

Ngải Giai Ni liên tục nựng má người yêu .

Mỹ nam Sở Kiều Truyện công khai hẹn hò cùng mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết - Hình 4

Mỹ nam Sở Kiều Truyện công khai hẹn hò cùng mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết - Hình 5

Sau bữa ăn, Vương Ngạn Lâm ôm chặt bạn gái ra về.

Ngay sau đó, thông qua trang cá nhân, Vương Ngạn Lâm đã đăng bài viết thừa nhận việc hẹn hò cùng Ngải Giai Ni: “Cái tên khắc sâu trong lòng tôi, từng bỏ lỡ một lần nhưng không thể bỏ lỡ cả đời” . Nam diễn viên cũng gắn tên tài khoản cá nhân của Ngải Giai Ni vào bài viết.

Mỹ nam Sở Kiều Truyện công khai hẹn hò cùng mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết - Hình 6

Mỹ nam Sở Kiều Truyện công khai hẹn hò cùng mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết - Hình 7

Vương Ngạn Lâm công khai chuyện hẹn hò cùng mỹ nhân “ 30 Chưa Phải Là Hết ”.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"

Dù là một "bông hoa nở muộn", thành công khi đã ở ngoài 30 nhưng mọi thứ vẫn chưa phải là muộn khi tương lai của Đồng Dao đã dễ đi hơn nhiều so với trước kia. Đồng Dao của hiện tại viên mãn cả về sự nghiệp lẫn đường tình duyên, thế nhưng ai biết rằng ngày trước cô từng gặp phải rất nhiều chuyện mà đời này cũng khó quên được.

30 chưa phải là hết là bộ phim giúp cho "bản sao Chương Tử Di" Đồng Dao có bước tiến rất lớn trong sự nghiệp, dần trở thành ngôi sao quen mặt với khán giả.

Dù không phải là dự án nổi bật ngay từ khi bắt đầu, cũng không sở hữu dàn diễn viên ngôi sao nhưng 30 tuổi thôi mà (hay còn được biết đến với tên 30 chưa phải là hết) bỗng trở thành hiện tượng màn ảnh nhỏ khắp châu Á. Trong đó, sự bứt phá của nữ diễn viên Đồng Dao khiến mọi người đều kinh ngạc.

Nhân vật Cố Giai của cô nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm trên mạng xã hội. Diễn biến tình cảm và cuộc sống gia đình nhỏ của nhân vật nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Theo từng tập phát sóng, các biểu cảm đa dạng của Cố Giai được mọi người thích thú cắt clip, chia sẻ, bình luận rôm rả: Cố Giai trị "tiểu tam", Cố Giai bảo vệ con trai, Cố Giai trị người chồng ngoại tình vì yêu nghệ thuật... Sự yêu mến của khán giả đã chứng minh cho tài năng của Đồng Dao khi thể hiện một Cố Giai sống động trên màn ảnh.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 1

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 2

Dù là một "bông hoa nở muộn", thành công khi đã ở ngoài 30 nhưng mọi thứ vẫn chưa phải là muộn khi tương lai của Đồng Dao đã dễ đi hơn nhiều so với trước kia. Đồng Dao của hiện tại viên mãn cả về sự nghiệp lẫn đường tình duyên, thế nhưng ai biết rằng ngày trước cô từng gặp phải rất nhiều chuyện mà đời này cũng khó quên được.

Bắt đầu sự nghiệp bằng danh "tiểu Chương Tử Di"

Đồng Dao sinh năm 1985, từng đỗ thủ khoa Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Các tác phẩm tiêu biểu trong 17 năm tham gia diễn xuất của cô có thể kể đến như Lâm Hải Tuyết Nguyên, Bạch Phát Ma Nữ, Kiều Long Tiêu, Ưu Phẩm Định Chế Hạnh Phúc...

Năm 2018, Đồng Dao được khán giả biết đến nhiều hơn khi đóng vai Cao Hy Nguyệt (Tuệ quý phi) kiêu ngạo, độc ác trong bộ phim Như Ý truyện. Đến năm 2019, vai diễn Tống Vận Bình - người phụ nữ bất hạnh qua đời khi đang mang thai đứa con đầu lòng trong phim Đại giang đại hà, đã giúp Đồng Dao giành được giải thưởng Bạch Ngọc Lan cao quý ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Nhan sắc thời thanh xuân

Nếu luận về tài sắc, Đồng Dao ngoài đời cũng không hề thua kém nhân vật của mình. Nhưng so sánh mức độ vất vả và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống thì chưa có nhân vật nào có thể sánh được với cô. Hành trình thu hái thành công ngày hôm nay của nữ diễn viên sinh năm 1985 đã đủ sức làm nên một bộ phim hay.

Là con gái duy nhất trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ngay từ nhỏ cha mẹ đã rất chú trọng việc bồi dưỡng cho cô văn chương, hát và khiêu vũ. Đồng Dao lại là con một nên từ nhỏ được cha mẹ cưng chiều hết mực. Ngay từ khi bé thơ, cô đã sở hữu ngoại hình xinh xắn, tư chất nghệ thuật bộc lộ sớm. Nhờ được tham gia các nhóm nghệ thuật thiếu nhi của địa phương, Đồng Dao được lên Bắc Kinh để theo học chương trình trao đổi. Sau một thời gian ở nơi tập trung nhiều nhân tài văn hóa nghệ thuật, Đồng Dao trở về quê nhà Côn Minh với quyết tâm thi đậu vào trường nghệ thuật danh tiếng. Cô tự lên kế hoạch rèn luyện cho mình và có bước tiến lớn khi thi đậu vào Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc là bạn học của nhiều diễn viên nổi tiếng như Bạch Bách Hà, Dương Thước. Đồng Dao trở thành niềm tự hào của gia đình và người thân ở quê nhà.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 3

Vào thời điểm đó, khi giáo viên của Học viện Hý kịch Trung ương nhìn thấy cô gái trẻ 17 tuổi ấy đã nhận xét rằng trông cô rất giống với hai nữ minh tinh điện ảnh là Chương Tử Di và Củng Lợi. Cũng từ khi đó, Đồng Dao bắt đầu đội chiếc mũ mang tên "tiểu Chương Tử Di" mà sau rất nhiều năm cô vẫn không thể thoát ra được. Cùng năm 2002, Đồng Dao được đạo diễn Lý Văn Kỳ tạo điều kiện để tham gia vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Lâm hải tuyết nguyên. Mặc dù chỉ thể hiện vai nhỏ nhưng lối diễn xuất tự nhiên của Đồng Dao được đạo diễn hết lời khen ngợi. Tuy nhiên, cô muốn tập trung vào việc học và trau dồi nhiều kiến thức hơn để có thể tự tin nhận những kịch bản khác.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 4

Tuy nhiên, Đồng Dao tâm sự cô không muốn được nổi tiếng nhờ danh xưng của đàn chị. Nữ diễn viên luôn cố gắng hết mình trong từng vai diễn để khẳng định tên tuổi. Nhưng trong showbiz Hoa ngữ có một quy luật, đó là những "bản sao" thường sẽ chẳng thể nổi tiếng và vươn lên thành sao hạng A được. Điều này càng khiến cho Đồng Dao áp lực hơn những đồng nghiệp khác gấp bội, vừa phải loay hoay tìm hướng đi cho bản thân vừa phải cố gắng vượt qua "cái bóng" của đàn chị.

Bị con trai Trương Quốc Lập bạo hành

Thuở còn đi học, Đồng Dao gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào cùng tính cách hiền lành, dịu dàng nên cô được rất nhiều nam sinh theo đuổi, trong đó có Trương Mặc - con trai của nam diễn viên gạo cội Trương Quốc Lập.

Vì học cùng một trường nên Đồng Dao và Trương Mặc đã có dịp gặp gỡ, chàng thiếu gia đã say mê đàn em ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm theo đuổi cô. Liên tục bị Đồng Dao từ chối nhưng Trương Mặc không từ bỏ, điều này đã khiến cho cô gái trẻ mủi lòng và chấp nhận hẹn hò. Thế nhưng cuộc tình này cũng chẳng kéo dài được bao lâu và chính thức kết thúc bằng việc Đồng Dao bị Trương Mặc bạo hành với những thương tích nghiêm trọng.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 5

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 6

Cánh cửa tương lai đột ngột đóng lại trước mắt cô gái trẻ vào năm 2003 với biến cố bị bạn trai ghen tuông bạo hành. Sự việc đã gây chấn động làng giải trí một thời gian rất dài. Vì hành vi bạo lực này mà Trương Mặc bị trường đuổi học. Nhưng anh chàng thiếu gia cũng khiến bạn gái cũ lao đao suốt nhiều năm sau đó. Khi câu chuyện được báo chí khai thác quá nhiều, một số người ác ý cho rằng Đồng Dao muốn được nổi tiếng nhanh nên đã dùng chiêu trò này. Suốt 5 năm sau đó, cô gặp vấn đề về tâm lý trầm trọng, bên cạnh đó còn không nhận được bất cứ lời mời đóng phim nào, dù là một diễn viên trẻ tài năng.

Những hình ảnh Đồng Dao bị đánh đập dã man xuất hiện trên khắp các mặt báo, cô không chỉ bị gãy xương mũi mà còn bị sung huyết ở mắt trái. Sự việc này khi đó quá mức ồn ào, Trương Quốc Lập phải đứng ra công khai xin lỗi Đồng Dao cùng với gia đình cô.

Theo giám định thương tật, Đồng Dao bị đánh gãy mũi, mắt trái bị xuất huyết làm thị lực giảm 0,6%, và có nhiều vết bầm tím khắp cơ thể. Tại sở cảnh sát, Trương Mặc cho biết lý do anh đánh bạn gái là vì nghi ngờ cô ngoại tình với nam diễn viên Hoàng Định Vũ. Trong giây phút nóng giận anh đã động tay động chân với Đồng Dao. Trương Quốc Lập sau đó đứng ra dàn xếp với Đồng Dao, giúp Trương Mặc thoát án phạt bạo hành. Sau vụ việc ồn ào nói trên, Đồng Dao sống kín tiếng. Cô tập trung phát triển sự nghiệp, tránh vướng vào các tin đồn thị phi của giới showbiz.

Trên trang cá nhân, Đồng Dao thường chia sẻ sở thích về ẩm thực và chủ yếu đăng những hình ảnh liên quan đến công việc. Cô sống giản dị và kín đáo. 'Cú sốc tình cảm từng khiến tôi sợ hãi chuyện yêu. Nhưng mọi thứ đã thật ổn, tôi tìm được một người đàn ông tốt, biết lo lắng và quan tâm", cô chia sẻ

"Bông hoa nở muộn" trong showbiz

Thời gian cứ thế trôi qua, Đồng Dao gần như vắng bóng trong làng giải trí. Mọi người cứ tưởng rằng cô đã chuyển nghề khác. Thực chất cô vẫn nuôi ước mơ nghệ thuật bằng những dự án nhỏ, những bộ phim có tính tuyên truyền... chứ không chen chân được với thị trường sôi động. Vì ngoại hình có nhiều nét giống Chương Tử Di nên Đồng Dao vừa được chú ý mà cũng vừa vất vả để thoát khỏi cái bóng của đàn chị.

Mặc dù được những người xung quanh nhìn vào với ánh nhìn thương cảm nhưng Đồng Dao không hài lòng với việc đó. Cô vẫn mong muốn mình có thể trở thành một diễn viên thực thụ, được mọi người công nhận nhờ kỹ năng diễn xuất. Sau 4 năm, đến năm 2007, Đồng Dao chính thức quay trở lại làng giải trí với vai diễn trong phim điện ảnh Không dám nói yêu anh của đạo diễn Phương Huy Lượng. Gạt bỏ mọi ánh nhìn tò mò, Đồng Dao ngày qua ngày chứng minh thực lực qua từng vai diễn khác nhau. Hơn 10 năm ăn cơm phim trường, Đồng Dao đã bỏ túi gần 20 tác phẩm lớn nhỏ. Nhưng phải đến Hậu cung Như Ý Truyện, tên tuổi của cô mới thật sự được khán giả chú ý đến. Từ ánh mắt, cử chỉ đến thần thái hống hách của Cao quý phi đều được Đồng Dao lột tả chân thật khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 7

Tuy chỉ xuất hiện ở phần đầu phim nhưng nhan sắc nổi bật, diễn xuất tinh tế không hề kém cạnh tiền bối Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa... đã giúp Đồng Dao lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất. Ngay sau đó, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim giá trị.

Sau thành công của Hậu cung Như Ý Truyện Đồng Dao trở thành một trong những nữ diễn viên được các nhà làm phim săn đón hết mực. Không chỉ phim ảnh, Đồng Dao còn được các nhãn hàng quảng cáo và các tạp chí "chọn mặt gửi vàng". Sau quá khứ bạo hành, cuộc sống đời tư của Đồng Dao cũng khép kín hơn. Cô ít khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo mà thay vào đó là nói về các vai diễn cũng như hy vọng khán giả sẽ nhìn cô bằng một diễn viên thực thụ chứ không phải "người phụ nữ từng bị bạo hành". Năm 2020 là thời điểm gặt hái thành công của nữ diễn viên lận đận với hai vai diễn bà mẹ trong 30 chưa phải là hết và Núi cao sông dài. Cô khắc họa hình ảnh những người phụ nữ có hoàn cảnh, địa vị khác nhau nhưng đều thương yêu con cái vô bờ bến.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 8

Trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, Đồng Dao vẫn kiên trì chứng minh cho mọi người thấy được sức mạnh cùng nỗ lực, tài năng của bản thân. Vì thế, khi tham gia 30 chưa phải là hết, cô đã trở thành tâm điểm của bộ phim khi đứng bên cạnh hai bạn diễn có phần nhỉnh hơn về danh tiếng là Giang Sơ Ảnh và Mao Hiểu Đồng. Cố Giai của Đồng Dao sống động đến từng chi tiết, khiến người xem không thể rời mắt mà phải chăm chú theo dõi sự tinh tế, khéo léo của cô và cả những khát vọng giàu sang khiến cô xa rời người chồng thanh mai trúc mã từ thuở hàn vi.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 9

Hạnh phúc đến muộn

Vì sự cố thời tuổi trẻ nên cuộc sống riêng của Đồng Dao ít được đề cập. Bản thân cô cũng là người e dè với giới truyền thông nên thông tin về đời tư của cô vô cùng ít ỏi.

Sau phim Như Ý truyện, cuộc đời Đồng Dao cũng rẽ sang hướng khác. Ngoài sự nghiệp thăng tiến, Đồng Dao cũng tìm được hạnh phúc bên đại gia Vương Nhiễm người hơn cô 17 tuổi. Hai người hẹn hò từ năm 2010, khi đó Vương Nhiễm đã tích cực theo đuổi Đồng Dao nhưng mãi sau này mới nhận được cái gật đầu của người đẹp. Sau 9 năm bên nhau, Đồng Dao và Vương Nhiễm đã tổ chức một đám cưới hoành tráng, viết nên một cái kết đẹp và hạnh phúc cho nữ diễn viên đã từng phải chịu quá nhiều thăng trầm trong cuộc đời này. Theo thông tin hiếm hoi mà giới truyền thông khai thác được, anh là người tài giỏi, CEO một công ty đầu tư lớn, từng tốt nghiệp Đại học Harvard (Mỹ).

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 10

Kể từ khi hẹn hò cho đến khi kết hôn, vợ chồng Đồng Dao rất kín tiếng, giới truyền thông cũng chẳng "khui" được nhiều chuyện từ cuộc sống của họ. Sau một năm đám cưới, Đồng Dao cũng hiếm khi xuất hiện bên chồng. Bù lại công việc của cô ngày càng thăng hoa hơn, trở thành nữ diễn viên Hoa ngữ nổi bật nhất mùa Hè 2020. Trong thời gian tới, khán giả đang háo hức chờ đợi những dự án mới của người đẹp tài năng này.

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 11

Đồng Dao và quá khứ bị đánh thừa sống thiếu chết của mỹ nhân 30 chưa phải là hết - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng và “góc khuất” trong “hợp đồng âm dương”04:16Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Chu Ân - 3 năm cay đắng với Châu Tinh Trì và mối duyên sau 10 năm bỏ lỡ08:37Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lý Hiện lộ khoảnh khắc phân biệt đối xử: Ân cần với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bỏ mặc "tình màn ảnh" Dương Tử01:23Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?03:22Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Huỳnh Dịch - Phá hoại tình yêu của triệu vy, tuột dốc thành “người đàn bà hư hỏng”06:24Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Mã Cảnh Đào - Sự nghiệp lụi tàn của nam thần phim Kim Dung bởi đời tư vũ phu, sàm sỡ07:25Dương tử “từ chối” Đặng Luân để hợp tác cùng Thành nghị trong Trầm Vụn Hương Phai?03:47Trường Ca Hành: Nhan sắc nữ phụ Triệu Lộ Tư xinh xắn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi chọn ai?02:56Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01

Tiêu điểm

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'
16:41:01 12/04/2021
Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào
15:20:47 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Tình trường dày đặc của Hyun Bin trước khi đến với Son Ye Jin: Một loạt 'bạn gái tin đồn', có cả mỹ nhân Trung Quốc
16:36:41 12/04/2021
Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun
23:29:44 11/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
Nhìn Seo Ye Ji kiểm soát Kim Jung Hyun, netizen giật mình nhớ lại tin đồn sao nữ thao túng cả dàn bạn trai, khiến tình cũ tự tử
15:46:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"
16:49:53 13/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận?
14:55:30 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Không ai lộ nhiều ảnh say khướt như Triệu Vy, hình tượng đại Hoa đán quyền lực Cbiz sao lại bệ rạc nhường này
16:07:38 13/04/2021
Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?
17:41:27 13/04/2021

Tin mới nhất

Lee Min Hoo “chán” làm con nhà giàu gây chú ý với tóc tai bù xù, thân hình phát tướng trong Pachinko

20:46:24 13/04/2021
Lee Min Ho với khán giả Việt Nam vẫn là một trong những ngôi sao được yêu thích và quan tâm hàng đầu. Nếu Ninh Dương Lan Ngọc luôn xem anh chàng là chồng thì Trường Giang cũng từng khẳng định nam tài tử là người đàn ông đẹp nhất thế giớ...

Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?

20:13:35 13/04/2021
Không còn hoạt động showbiz như trước nên việc kinh doanh và mở kênh Youtube là nguồn thu nhập chính của La Chí Tường.

3 sao nhí 'Penthouse' khoe nhan sắc hút hồn

20:11:18 13/04/2021
Dàn sao nhí của Penthouse vụt sáng, nhận được nhiều sự quan tâm sau sức hút của bộ phim.

HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun

19:52:12 13/04/2021
Sau hơn 1 ngày im lặng, Seo Ye Ji đã làm rõ những cáo buộc thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun.

Giữa lùm xùm mang thai với đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, vòng 2 còn đáng nghi hơn

19:48:18 13/04/2021
Xuất hiện với gương mặt kì lạ, vòng 2 đầy đặn, Phạm Băng Băng khiến dư luận dấy lên xôn xao.

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không và vợ nên duyên nhờ "bà mối" Trư Bát Giới?

18:54:07 13/04/2021
Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng từng chính miệng tiết lộ với khán giả rằng người vợ thảo hiền của ông chính là một diễn viên cùng đóng trong Tây Du Ký 1986 tên là Vu Hồng. Trư Bát Giới Mã Đức Hoa cũng đã khẳng định điều này bởi khi đó,...

Seo Ye Ji có động thái gây phẫn nộ giữa drama “điên nữ” huấn luyện bạn trai Kim Jung Hyun

18:06:42 13/04/2021
Scandal Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun , khiến nam diễn viên cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) hiện đang là tâm điểm trên khắp các mặt báo. Ít ai ngờ được nữ diễn viên xinh đẹp có thể là điên nữ từ trong phim cho đ...

Lâm Nhất - Từ Lộ: Cặp chị em đẹp đôi bất chấp trong Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang

17:48:54 13/04/2021
Bộ phim truyền hình Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang do Lâm Nhất và Từ Lộ đảm nhận vai nam nữ chính đã chính thức lên sóng và nhận về khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, Lâm Nhất có hơn năm triệu lượt t...

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê "chấp" luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ

17:21:52 13/04/2021
Aishwarya Rai - người đẹp nhận được danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại có cuộc sống và sự nghiệp trong mơ.

Cận cảnh nhan sắc đời thường của Quan Hiểu Đồng, trên gương mặt có một bộ phận cực phẩm không kém đôi chân

15:12:56 13/04/2021
Quan Hiểu Đồng thường được khen ngợi đôi chân cực phẩm nhưng cô nàng còn có ưu điểm nổi bật không kém chính là sống mũi.

Chia tay Ngô Diệc Phàm, học trò thị phi của Lisa lộ ảnh hẹn hò, phì phèo hút thuốc lá với "bản sao tình cũ"

14:47:10 13/04/2021
Tần Ngưu Chính Uy - bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm khiến Cnet bất ngờ vì loạt hình ảnh gây mất cảm tình này.

Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”

12:48:42 13/04/2021
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây xôn xao dư luận vì 1 drama mới với những tình tiết căng đét. Mới đây, trang 163 vừa có 1 bài viết với tựa đề gây sốc: Lâm Tâm Như bị bóc ngoại tình với sao nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa bắt ...

Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối

12:40:41 13/04/2021
Nữ diễn viên phim Hoan Lạc Tụng Vương Tử Văn cùng Ngô Vĩnh Ân - người yêu quen qua show truyền hình về hẹn hò - cùng sánh vai dự sự kiện tối 12/4 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Seo Ye Ji vẫn “mặt dày” định tham ra họp báo nhưng đề nghị chặn câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD)

12:27:15 13/04/2021
Theo một số nguồn tin thì Seo Ye Ji vẫn muốn tham dự sự kiện ra mắt phim mới vào chiều 13/4.

Những thần tượng hết thời phải đi giao hàng, bán cà phê ở Hàn Quốc

10:48:33 13/04/2021
Rời ánh đèn sân khấu, nhiều ca sĩ thần tượng Hàn Quốc phải đi giao hàng, bán cà phê để mưu sinh.

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?

10:28:26 13/04/2021
Công chúng cho rằng Seo Ye Ji đang muốn trốn tránh scandal chấn động với tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.

Đều sinh năm 1992, nhan sắc dàn nữ thần Cbiz lại quá khác biệt: Nhiệt Ba già chát, Trịnh Sảng - Dương Tử nhiều lần gây sốc

09:19:49 13/04/2021
Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát,... đều là những nữ diễn vien cùng tuổi nhưng nhan sắc lại có sự chênh lệch rõ ràng.

Thư Kỳ 45 tuổi vẫn xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích

09:14:35 13/04/2021
Trong bộ ảnh mới, Thư Kỳ khiến dân mạng ngỡ ngàng với tạo hình như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động

09:07:08 13/04/2021
Trước những scandal tình ái, cô gái lai Trương Nguyệt Lượng là đứa con duy nhất Trương Thiết Lâm dành nhiều tình cảm và công khai với truyền thông.

Seo Ye Ji đích thị là 'tiêu chuẩn kép', không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái

08:59:36 13/04/2021
Điên nữ yêu cầu bạn trai không được có đụng chạm thân mật với người khác nhưng bản thân cô thì lại có thể vô tư làm tất cả mọi thứ.

Chương Tử Di đẹp rực rỡ, Hề Mộng Dao đô con khó nhận ra

08:56:33 13/04/2021
Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn đọ sắc trong một sự kiện thời trang danh tiếng.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ái nữ nhà Triệu Vy đã 11 tuổi, nhan sắc trong veo thừa hưởng từ mẹ ruột khiến Cnet trầm trồ

08:24:01 13/04/2021
Tiểu Tháng Tư - cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều nay đã 11 tuổi.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử

06:26:48 13/04/2021
Tiêu Á Hiên - nữ ca sĩ xứ Đài nổi tiếng - từ chối tiết lộ chú chó nào đã cắn mình và bạn trai vì lý do cá nhân.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất

06:07:32 13/04/2021
Dương Mịch nhìn như trai Tây trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất nam tính.

Có thể bạn quan tâm

Thời vận vô địch trong tay HAGL

Bóng đá việt nam

20:56:25 13/04/2021
Khi trọng tài Trần Đình Thịnh thổi quả 11m cho HAGL cuối trận gặp Nam Định tối 12/4, nhiều CĐV không chỉ thấy 3 điểm cho đội chủ sân Pleiku mà xa hơn, chức vô địch LS V-League 2021 đã ở trong tầm tay đoàn quân của bầu Đức.

3 tháng đầu năm thu ngân sách Tp.HCM đạt hơn 104 nghìn tỷ đồng

Đời sống

20:55:53 13/04/2021
Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn Tp.HCM trong 3 tháng đầu năm đạt 104.072 tỷ đồng, tăng 15,43% so với cùng kỳ năm trước.

Khởi tố đối tượng đưa 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

20:53:14 13/04/2021
Liên quan đến vụ việc 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và bị phát hiện tại Quảng Bình, cơ quan công an đã khởi tố đối tượng tổ chức cho người nhập cảnh trái phép.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

Netizen

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ

Sao việt

20:52:20 13/04/2021
Những biểu hiện trong nhiều năm gần đây của cặp đôi khiến công chúng không thể hiểu nổi

Ăn kiêng chất béo có thể làm giảm bản lĩnh đàn ông

Sức khỏe

20:48:48 13/04/2021
Chế độ ăn ít chất béo là tốt hay xấu hiện vẫn là đề tài gây tranh cãi. Trong nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học phát hiện ăn quá ít chất béo có thể làm giảm lượng testosterone, ảnh hưởng khả năng sinh sản của nam giới.

4 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Sáng tạo

20:47:24 13/04/2021
Có nhiều phương pháp đơn giản mà mọi người hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để giúp răng trắng sáng.

Hoa hậu Tiểu Vy rực rỡ chào hè với những mẫu thời trang độc bản

Phong cách sao

20:46:27 13/04/2021
Trình diễn bộ sưu tập mới của NTK Hoà Nguyễn, Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện tinh thần một cô gái tràn đầy năng lượng với vẻ đẹp mang biểu tượng độc bản.

Thịt xay cứ làm theo cách này, già trẻ lớn bé ai cũng mê, càng ăn càng nghiện

Ẩm thực

20:46:24 13/04/2021
Thịt viên lúc nào cũng được mọi người yêu thích. Mặc dù cách làm có thể tốn thời gian hơn một chút nhưng rất ngon.

Cuộc phản kích của số 2 có gì mà khiến hội “hủ” phát cuồng?

Phim châu á

20:40:18 13/04/2021
Sau Sơn hà lệnh, thì bộ phim đam mỹ do Đài Loan sản xuất là Cuộc phản kích số 2 cũng khiến hội chị em hủ nữ phải bấn loạn, yêu thích cuồng nhiệt trong tháng 3 này.

Knet yêu cầu Seo Ye Ji rút lui khỏi làng giải trí, gọi tên loạt sao nữ cùng sinh năm 1990 tài sắc gấp vạn lần

Hậu trường phim

20:36:36 13/04/2021
Netizen xứ Hàn đưa ra danh sách những nữ diễn viên sinh năm 1990 xinh đẹp, tài năng có thể thay thế Seo Ye Ji trong bất kỳ vai trò nào.

"Hướng dương ngược nắng": Diễn viên, nhân vật đều "lột xác" có tạo bất ngờ?

Phim việt

20:32:48 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng xây dựng tính cách nhân vật có phần đảo chiều ở chặng đường cuối khi mà kẻ từng bị ghét giờ lại được thương, còn người được yêu mến lại đang bị ném đá. Đây là chiêu bài hay của biên kịch?

10 CLB giá trị nhất thế giới: MU bật khỏi top 3, Barca dẫn đầu

Bóng đá thế giới

20:30:12 13/04/2021
Theo kết quả thống kê và xếp hạng 10 CLB giá trị nhất thế giới của Forbes, MU bật khỏi top 3 trong khi Barca và Real Madrid chiếm 2 vị trí dẫn đầu BXH.

Chàng trai giành huy chương vàng kỹ năng nghề quốc tế sau khi bỏ ngang ĐH

Học hành

20:28:18 13/04/2021
Vừa đoạt huy chương vàng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia, Nguyễn Văn Tấn tiếp tục giành huy chương vàng kỹ năng nghề cơ điện tử online châu Á - Thái Bình Dương 2021.

Kinh dị bút bi Nhật Bản trang trí bằng những con giun sống ký sinh

Chuyện lạ

20:26:15 13/04/2021
Chiếc bút có ký sinh trùng giun sống trong đó là một trong những món quà lưu niệm gây sốc cho du khách Nhật Bản.