Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm “phi công”: Yêu “máy bay” hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng

Theo dõi VGT trên

Nam diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng này thường xuyên nên duyên với các đàn chị trên màn ảnh.

Dù “ Dĩ ái vi doanh” vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng thời gian qua, tổng tài Thời Yến vẫn khiến hội chị em phát sốt. Đảm nhận nhân vật này là nam diễn viên Vương Hạc Đệ, người mới chỉ bước chân vào làng phim được vài năm mà thôi.

Kể từ năm 2018 đến nay, mỹ nam 24 t.uổi đã góp mặt trong 9 bộ phim dài tập khác nhau. Đáng chú ý, anh có chẳng ít lần nên duyên trên màn ảnh với các đàn chị.

Thẩm Nguyệt (26 t.uổi)

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 1

Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt hợp tác chung với nhau trong tác phẩm đầu tay của anh chàng là “ Tân vườn sao băng”. Ở bộ phim này, Vương Hạc Đệ đảm nhận vai nam chính Đạo Minh Tự, trong khi Thẩm Nguyệt đảm nhận vai nữ chính Đổng Sam Thái. “Tân vườn sao băng” ra mắt năm 2018 và thời điểm đó, bộ phim không nhận được phản hồi quá tích cực từ khán giả. Rõ ràng, rất khó để nó vượt qua cái bóng của bản 2001 huyền thoại.

Tống Y Nhân (30 t.uổi)

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 2

2 năm sau, khán giả gặp lại Vương Hạc Đệ ở “ Tương dạ 2″. Anh thay thế Trần Phi Vũ để vào vai nam chính Ninh Khuyết. Trong phim, Ninh Khuyết yêu nhân vật Tang Tang của Tống Y Nhân, đàn chị hơn Vương Hạc Đệ tới 6 t.uổi. Thời điểm “Tương dạ 2″ phát sóng vào năm 2020, cô đã 27 t.uổi.

Chúc Tự Đan (31 t.uổi)

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 3

Năm 2021, Vương Hạc Đệ xuất hiện trong phim “Ngộ long” với vai nam chính Uất Trì Long Viêm. Nữ chính của anh ở tác phẩm này là Chúc Tự Đan, người thủ vai Lưu Huỳnh. Đây có thể nói là tác phẩm đáng quên bậc nhất trong sự nghiệp của cả hai với kịch bản kém thuyết phục và diễn xuất tệ hại.

Tần Lam (44 t.uổi)

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 4

Trong dàn tình màn ảnh của Vương Hạc Đệ, người lớn t.uổi nhất là Tần Lam. “Tình cũ Huỳnh Hiểu Minh” sinh năm 1979, tức hơn Vương Hạc Đệ tới 19 t.uổi. Chính vì thế nên khi hai người yêu nhau trong phim “Cuộc sống lý trí”, cả hai không mang lại cảm giác cặp đôi. Tất nhiên, cần phải nói rằng “Cuộc sống lý trí” kể về mối tình chị em. Tuy vậy, không ít cư dân mạng lại nhận xét cả hai trông giống cô cháu hơn là tình nhân. Có lẽ cũng vì lý do này, bộ phim không tạo được tiếng vang lớn.

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 5

Có một câu chuyện khá đáng chú ý liên quan tới Tần Lam, đó là khi được yêu cầu dùng một loại quả để nói về nụ hôn của mình với Vương Hạc Đệ, Tần Lam đã lựa chọn quả sầu riêng. Vì sự việc này, nữ diễn viên nhận về nhiều chỉ trích. Trang QQ bình luận câu trả lời của Tần Lam chẳng những cho thấy EQ thấp mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng người khác, đẩy bạn diễn vào thế khó.

Cũng câu hỏi đó, mỹ n.am s.inh năm 1998 lại có câu trả lời tinh tế hơn rất nhiều. Vương Hạc Đệ nói nụ hôn với đàn chị giống như quả dâu tây bởi mỗi lần quay xong, đôi môi anh luôn căng mọng.

Ngu Thư Hân (27 t.uổi)

Video đang HOT

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 6

2022 là năm bước ngoặt của Vương Hạc Đệ. Anh bỗng chốc vụt sáng thành sao sau thành công bất ngờ của “ Thương lan quyết”. Không còn bị chê bai, nam diễn viên được khen ngợi hết lời khi mang tới một Đông Phương Thanh Thương uy vũ, đầy thần thái, lạnh lùng nhưng cũng rất mực si tình. Nên duyên với Vương Hạc Đệ ở “Thương lan quyết” là Ngu Thư Hân. Trong phim, nữ diễn viên vào vai cô nàng “ngốc bạch ngọt” Hoa Lan Nhỏ.

Trần Ngọc Kỳ (31 t.uổi)

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 7

Sau cơn sốt “Thương lan quyết”, các fan của Vương Hạc Đệ không phải đợi lâu để lại được xem phim của thần tượng. Vào những ngày cuối năm 2022, bộ phim “ Phù đồ duyên” do anh và Trần Ngọc Kỳ đóng chính đã lên sóng. Tác phẩm này kể về mối tình giữa những rối ren, âm mưu tranh quyền đoạt lợi của thái giám giả Tiêu Đạc và Tài nhân của tiên hoàng là cô nàng Bộ Âm Lâu.

Bạch Lộc (29 t.uổi)

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 8

Ở bộ phim “Dĩ ái vi doanh” mới khép lại cách đây không lâu, Vương Hạc Đệ đã cùng đàn chị Bạch Lộc viết nên mối tình ngọt ngào giữa giám đốc trẻ t.uổi, giỏi giang Thời Yến và nữ phóng viên nhiệt huyết Trịnh Thư Ý.

Tác phẩm này gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Có khán giả thích phim, nhưng cũng có những người chê kịch bản, thiết lập nhân vật nữ chính Trịnh Thư Ý và cả các góc quay rất “ba chấm” của đạo diễn. Ngoài ra, cách trang điểm cũng khiến Bạch Lộc bị một bộ phận khán giả nhận xét rằng có vẻ ngoài già hơn bạn diễn khá nhiều.

Dự án siêu hot đang đóng lại tiếp tục yêu đàn chị hơn t.uổi

Mỹ nam Hoa ngữ nổi danh chuyên làm phi công: Yêu máy bay hơn 19 t.uổi, bị nói có nụ hôn như quả sầu riêng - Hình 9

Thời điểm hiện tại, Vương Hạc Đệ đang quay phim “Đại Phụng đả canh nhân”. Đây là một dự án lớn, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên cực kỳ nổi tiếng của tác giả Mại Báo Tiểu Lang Quân. Ở tác phẩm này, Vương Hạc Đệ đảm nhận vai nam chính Hứa Thất An. Trong khi đó, vai nữ chính được giao cho mỹ nhân 26 t.uổi Điền Hi Vi.

Có thể thấy, dù Điền Hi Vi lớn hơn Vương Hạc Đệ nhưng chênh lệch 1 t.uổi là rất nhỏ, hơn nữa “búp bê cổ trang” lại trông trẻ hơn t.uổi thật. Chính vì thế, trong những bức ảnh được leak ra từ phim trường, hai người nhìn cực kỳ đẹp đôi.

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công

Cùng đi tìm những mỹ nam cổ trang Hoa ngữ nổi danh và đẹp nhất hiện tại.

Nhắc tới làng điện ảnh Hoa ngữ, khán giả sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim cổ trang. Có vô số sao nam từ nổi tiếng tới vô danh đều thử sức với thể loại này. Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại thì 5 cái tên dưới đây vẫn nổi bật hơn cả.

Tất nhiên, họ có đóng cả phim hiện đại. Thế nhưng, có lẽ đa phần người xem đều công nhận rằng những mỹ nam này vẫn hợp với các tác phẩm lấy bối cảnh thời xưa hơn nhờ gương mặt như thể sinh ra để đóng cổ trang:

La Vân Hi

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 1

La Vân Hi sở hữu nhan sắc đầy tiên khí.

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 2

La Vân Hi và Bạch Lộc trong "Trường nguyệt tẫn minh".

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 3

Cái tên đầu tiên trong danh sách là La Vân Hi, mỹ nam được cư dân mạng gọi là "cổ nhân trời chọn". Anh có một gương mặt tuấn tú, nho nhã cùng phong thái thần tiên, thoát tục. Vẻ đẹp ấy từng được phô bày trọn vẹn qua vai Dạ thần Nhuận Ngọc trong bom tấn "Hương mật tựa khói sương".

Ngoài nhân vật Nhuận Ngọc, La Vân Hi cũng khiến hội chị em mê mẩn với tạo hình bạch y đẹp đến nao lòng khi hóa thân thành Thượng Quan Thấu trong "Nguyệt thượng trọng hỏa". Cách đây ít tháng, anh cũng gây bão với loạt hình rất đẹp ở "Trường nguyệt tẫn minh".

Nhậm Gia Luân

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 4

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 5

Vai Châu Sinh Thần trong "Châu sinh như cố" của Nhậm Gia Luân rất được khán giả yêu thích.

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 6

Tiếp theo, không thể bỏ qua Nhậm Gia Luân. Thực tế, không phải tạo hình cổ trang nào của Nhậm Gia Luân cũng đẹp. Dẫu vậy, chỉ với nhân vật kinh điển Châu Sinh Thần trong "Châu sinh như cố", anh cũng xứng đáng góp mặt trong danh sách này. Nhờ Nhậm Gia Luân, khán giả được thấy một Tiểu Nam Thần Vương điềm tĩnh, lễ độ, anh dũng, khí khái và hết mực thâm tình, chẳng khác nào xé truyện bước ra ngoài đời thực.

Ngoài "Châu sinh như cố", Nhậm Gia Luân còn được nhớ đến với một siêu phẩm khác, đó là "Cẩm y chi hạ". Và với nhân vật Lục Dịch, anh tiếp tục khiến nhiều fan nữ mê như điếu đổ.

Vương Hạc Đệ

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 7

Nguyệt tôn Đông Phương Thanh Thương của "Thương lan quyết".

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 8

Tiêu Đạc của "Phù đồ duyên".

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 9

Vương Hạc Đệ trong vai Hứa Thất An ở "Đại phụng đả canh nhân".

Cái tên tiếp theo trong danh sách là Vương Hạc Đệ. Mỹ nam 24 t.uổi từng tạo ra một cơn sốt thực sự với hình tượng Nguyệt tôn Đông Phương Thanh Thương vô cùng bá đạo trong phim "Thương lan quyết". Sau đó, anh tiếp tục được khen ngợi khi thủ vai vị thái giám giả quyền lực Tiêu Đạc ở tác phẩm "Phù đồ duyên" đóng cùng Trần Ngọc Kỳ.

Thời điểm hiện tại, Vương Hạc Đệ đang tham gia ghi hình cho một dự án phim cực kỳ đáng chú ý, đó là "Đại phụng đả canh nhân". Sau khi xem xong những hình ảnh được leak từ phim trường, các khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho Hứa Thất An của Vương Hạc Đệ.

Thành Nghị

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 10

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 11

Thành Nghị là một trong những sao nam Hoa ngữ thành công nhất mùa phim hè 2023. Anh được khen nức nở nhờ vai Lý Liên Hoa trong "Liên hoa lâu".

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 12

Lư Vân công tử của "Anh hùng chí".

Trong danh sách những mỹ nam cổ trang đình đám nhất hiện tại dĩ nhiên chẳng thể thiếu Thành Nghị. Anh từng tạo dựng chỗ đứng cho mình với nhiều bộ phim hay, trong đó bao gồm các dự án cổ trang như "Lưu ly mỹ nhân sát", "Trường an nặc", "Dữ quân ca" và "Giang sơn kỷ". Mùa hè năm nay, Thành Nghị là một trong những ngôi sao được khen ngợi nhiều nhất nhờ vai Lý Liên Hoa trong bom tấn kiếm hiệp "Liên hoa lâu".

Giống như Vương Hạc Đệ, hiện tại, Thành Nghị cũng có một tác phẩm rất đáng để khán giả chờ đợi và đó là "Anh hùng chí". Trong phim, anh vào vai Lư Vân công tử thông minh tuyệt đỉnh.

Trương Vãn Ý

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 13

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 14

Trương Vãn Ý sở hữu gương mặt như thể sinh ra để đóng vai vương công quý tộc.

Dàn mỹ nam Hoa ngữ có gương mặt như sinh ra để đóng cổ trang: 2 cực phẩm có mùa hè 2023 đại thành công - Hình 15

Tạo hình của Trương Vãn Ý trong "Liễu chu ký" được khán giả khen nức nở.

Cuối cùng, sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua Trương Vãn Ý, mỹ nam đang nổi rần rần sau thành công rực rỡ của siêu phẩm cổ trang "Trường tương tư". Trong phim, Trương Vãn Ý đã khắc họa quá tốt vai Thương Huyền, người đàn ông dành tình yêu sâu nặng cho nữ chính Tiểu Yêu (Dương Tử) nhưng lại chấp nhận hy sinh tình yêu ấy để đạt được vương quyền.

Theo đ.ánh giá của các khán giả, Trương Vãn Ý sở hữu gương mặt mang khí chất vương giả và trông rất "quyền mưu". Chính vì thế, anh là nhân tố cực kỳ phù hợp cho các bộ phim lấy đề tài tranh quyền đoạt vị.

Ngoài "Trường tương tư", hiện tại Trương Vãn Ý đang có một dự án phim rất đáng để các fan đặt kỳ vọng, đó là "Liễu chu ký". Ở tác phẩm này, anh đóng cùng Vương Sở Nhiên. Gần đây, tạo hình của anh đã được chia sẻ lên mạng xã hội và thu về chẳng ít lời khen ngợi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"
10:51:42 27/05/2024
Xa Thi Mạn lại ghi điểm với dạng vai quen
09:14:34 27/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024
Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ
08:34:09 28/05/2024

Tin mới nhất

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Đạo diễn Charlie Nguyễn nói thẳng về những vấn đề của kịch bản phim Việt

07:16:04 28/05/2024
Diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà vừa tổ chức chuỗi workshop về điện ảnh với sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn, thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người quan tâm phim ảnh và người trong ngành làm phim.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

13:54:48 27/05/2024
Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

13:14:00 27/05/2024
Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu - phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy đáng yêu - vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Thêm sân chơi cho các diễn viên châu Á ở Hollywood

13:09:32 27/05/2024
Mùa mới của loạt phim hành động hấp dẫn The Recruit phát trên Netflix được tiếp thêm sức sống mới nhờ sự tham gia của không chỉ một mà nhiều diễn viên Hàn

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

09:34:28 27/05/2024
Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong Đừng làm mẹ cáu , bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

The 8 Show có phải bản sao vụng về của Squid Game?

08:51:39 27/05/2024
Dù đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng toàn cầu, bộ phim sinh tồn The 8 Show của Netflix vẫn gây nhiều tranh cãi.

Bị chỉ trích bôi nhọ ông Donald Trump, phim The Apprentice sẽ hết đường phát hành tại Mỹ?

08:48:38 27/05/2024
LHP Cannes đã khép lại mà không mang về g.iải t.hưởng nào cho The Apprentice và chặng đường phía trước thì hứa hẹn sẽ đầy gian nan với bộ phim.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Bố Chris Hemsworth từng... dạo chơi với 'Mad Max' từ năm 1979

05:54:35 27/05/2024
Đạo diễn George Miller gọi mối quan hệ giữa gia đình Chris Hemsworth với loạt phim Mad Max là vòng tròn hội tụ .

Có thể bạn quan tâm

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

Trắc nghiệm

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Lượng khách Việt Nam đến Nhật Bản tăng trưởng mạnh mẽ

Du lịch

10:38:36 28/05/2024
Thông tin từ Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO) cho biết, trong 4 tháng đầu năm 2024, số khách Việt đến thăm nước này đạt 233.800 lượt người, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm 2023.

Canh chua của người Hà Nội rất ngon, ăn quanh năm nhờ sự kết hợp từng loại quả trong các món canh

Ẩm thực

10:05:13 28/05/2024
Quả sấu còn nấu riêu cua, riêu trai, riêu hến, riêu trùng trục, riêu ốc, riêu cá (dấm cá) rất hấp dẫn của người phố cổ. Ngoài ra còn nấu chua được với quả muỗm, quéo, thanh trà, me, dọc, khế, quả chay, tai chua...

Nguy hiểm tính mạng vì món ăn tưởng chừng vô hại

Sức khỏe

10:04:38 28/05/2024
Nếu một người nhiễm sán lá gan lớn mãn tính không được điều trị lâu ngày có thể dẫn các biến chứng: viêm đường mật; sỏi mật; viêm túi mật; viêm tụy; xơ đường mật và xơ hóa gan.

Liệu cuộc chiến Israel - Liban có nổ ra sau xung đột ở Gaza?

Thế giới

09:26:29 28/05/2024
Sau khi Israel áp đặt ý chí chính trị của mình ở Gaza, họ sẽ có động lực để làm điều tương tự ở Liban, ít nhất là để cho phép hàng chục nghìn cư dân Israel đã sơ tán sau ngày 7/10 năm ngoái trở về nơi định cư cũ của họ.

Yên Bái phát hiện hóa thạch hơn 5 triệu năm

Lạ vui

09:12:21 28/05/2024
Yên Bái phát hiện hóa thạch thuộc hệ tầng Cổ Phúc, có mặt cách ngày nay 23 đến 5 triệu năm, chúng lộ ra ở các huyện Trấn Yên, Văn Yên (Yên Bái).

Đội hình ngôi sao bỏ lỡ trận ra mắt ĐT Việt Nam của HLV Kim Sang Sik

Sao thể thao

09:12:11 28/05/2024
Điểm danh những ngôi sao không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam trong loạt trận vòng loại World Cup 2026 sắp tới.

Cận cảnh biệt thự trăm t.uổi của quan tổng đốc một thời giữa Thủ đô

Sáng tạo

09:08:40 28/05/2024
Phố Ngõ Trạm dài 228m, đi từ mặt phía nam chợ Hàng Da đến ngã ba Phùng Hưng - Ngõ Trạm, nay thuộc phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cách Hồ Gươm chừng 600m.

Chân vòng kiềng mặc váy ngắn nào để che khuyết điểm? Chị em cứ mua 5 kiểu này, chân cong mấy cũng thành thẳng

Thời trang

09:04:45 28/05/2024
Các nàng chân vòng kiềng nên chọn váy chữ A hoặc váy xếp li. Phần viền của những chiếc váy này rộng hơn, có thể che đi khuyết điểm của đôi chân một cách hiệu quả.

Mạc Văn Úy là nữ ca sĩ đầu tiên lập ban nhạc hát ở sân vận động Tổ chim

Nhạc quốc tế

09:02:42 28/05/2024
Ngày 15/6 tới đây, nữ ca sĩ Mạc Văn Úy sẽ tổ chức live concert Big Show tại sân vận động Tổ chim nổi tiếng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Trong đêm nhạc đặc biệt này, cô sẽ hát cùng với ban nhạc The Masters ca khúc Biến báo để mở màn cho đêm ...

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

Góc tâm tình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Việt Nam giành ngôi á quân FFWS SEA 2024 Spring, giành vé tới Esports World Cup

Mọt game

08:25:46 28/05/2024
Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire khu vực Đông Nam Á tại giải đấu FFWS SEA 2024 Spring đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về TEAM FALCONS.