Mỹ Anh – con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập

Chỉ mới 18 tuổi nhưng Mỹ Anh , con gái út của diva Mỹ Linh đã thu hút sự chú ý của công chúng vì vẻ ngoài xinh xắn, suy nghĩ chững chạc và phong cách âm nhạc của mình.

Bất kể có hoạt động nghệ thuật hay không thì con cái của các nghệ sĩ vẫn luôn nhận được sự kì vọng và quan tâm từ khán giả. Mỹ Anh , con gái út của gia đình diva Mỹ Linh nhạc sĩ Anh Quân cũng không ngoại lệ. Thậm chí cô bạn còn được đánh giá có năng khiếu âm nhạc nổi trội nhất trong ba chị em.

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 1

Mỹ Anh .

Và không nằm ngoài dự đoán, mới đây Mỹ Anh đã khiến dân mạng phải ngỡ ngàng khi tung ra MV đầu tay siêu ngầu có tên “ Got You ”. Bởi bên cạnh tài năng, nhiều người cũng vô cùng thích thú phong cách và gout thời trang cá tính của Mỹ Anh trong MV. Đặc biệt hơn nữa là cô bạn năm nay mới chỉ mới 18 tuổi, vẫn chưa tốt nghiệp cấp 3.

MV Got You của Mỹ Anh.

Cùng trò chuyện để hiểu rõ hơn về cô bạn tài năng này nhé!

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 2

TRƯƠNG MỸ ANH

Sinh năm 2002

Nơi ở: Hà Nội

Học sinh THPT

Sở thích: hát, phối khí, điện ảnh

Năm 2016: Đĩa nhạc đầu tiên “The First Album: Bài hát cho Bi”

Năm 2020: MV đầu tiên “ Got You

Làm “ Got You ” chỉ với 1 triệu đồng

Chào Mỹ Anh, ý tưởng và concept của “Got You” bắt nguồn từ đâu vậy?

Ở trường tụi mình có một môn là Phim nên được thầy giáo cho xem rất nhiều thể loại phim để phân tích, học hỏi. Và mình cực kì ấn tượng với những bộ phim giống như một bảng màu độc đáo như phim của Wes Anderson, Wong Kar Wai,… Đó chính là nguồn cảm hứng cho Got You, một sản phẩm có nhiều màu sắc và mang tính nghệ thuật hơn là kể chuyện.

Mất bao lâu để Mỹ Anh hoàn thiện MV? Khâu nào tốn thời gian nhất?

Sau khi lên ý tưởng, danh sách bối cảnh và bố cục quay, mình đã đi tìm các đạo cụ và phông nền. Phần quay phim mất khoảng hai ngày còn phần lâu nhất là dựng và hoàn thiện MV. Mình muốn có sản phẩm đúng ý nhất nên phải chỉnh sửa khá lâu. Còn về âm thanh, trước khi mình có đủ can đảm ra mắt chính thức, Got You có đến 15 demo lận.

Bạn có thể tiết lộ chi phí sản xuất MV không?

Từ các dự án của môn phim trong trường, tụi mình đã học được cách tạo ra những sản phẩm dựa vào sự sáng tạo chứ không phải là đạo cụ hay những nhóm quay chuyên nghiệp. Bởi vậy mà Got You có chi phí cực thấp, chỉ khoảng 1 triệu là tiền thuê phông nền còn lại đều free.

Cụ thể, quần áo và đạo cụ là mình tự phối trong tủ đồ của mình hoặc đi mượn người quen, bối cảnh mình tự quay ở tường trắng trong phòng ngủ hoặc quay lén ở sân bóng rổ của trường, không gian cần dựng phông nền thì mượn phòng tập nhảy ở trường mẹ. Mình cũng không thuê quay phim chuyên nghiệp mà một người bạn cùng lớp đã giúp mình.

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 3

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 4

Khoản tiền duy nhất mà Mỹ Anh chi cho MV là thuê phông nền.

Vậy khó khăn lớn nhất mà bạn gặp phải trong quá trình thực hiện MV là gì?

Có lẽ là mình suy nghĩ quá nhiều. Bản nháp của Got You đã hoàn thiện cách đây nửa năm nhưng mình sửa đi sửa lại rất nhiều. Thực ra tới giờ mình vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với MV này vì mình tin rằng có thể làm tốt hơn. Nhưng ngược lại mình cũng tin những điều chưa tốt đó sẽ giúp ích trong quá trình học hỏi và trưởng thành của bản thân, để mình tiến bộ hơn ở các sản phẩm mới trong tương lai.

Mỹ Anh mong mình sẽ thu được điều gì từ “Got You”? Là sự làm quen tiếp xúc với khán giả, là tiếng vang hay là muốn gửi gắm điều gì?

Mình nghĩ rằng điều lớn nhất có được từ “Got You” chính là không cần phải phụ thuộc vào kinh tế hay công cụ chuyên nghiệp, mình cũng có thể bộc lộ cá tính nghệ thuật. Dù sản phẩm này còn nhiều thứ chưa hài lòng nhưng mình muốn thử sức và khám phá bản thân.

Còn về gửi gắm, mình mong các bạn nghệ sỹ trẻ và mới bắt đầu như mình sẽ không bị gò bó, phụ thuộc ở chuyện mình có công cụ chuyên nghiệp hay không. Mình tin rằng không có bất cứ sản phẩm nào hoàn hảo cả mà điều quan trọng nhất là mình có ý tưởng, đam mê và thực hiện nó một cách chân thực nhất. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã lắng nghe và chia sẻ sản phẩm của mình.

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 5

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 6

Một vài cảnh quay trong “Got You”.

Muốn trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người, nhất là các bạn nữ

Sắp tốt nghiệp cấp 3, Mỹ Anh đã có dự định nào sắp tới chưa?

Mình vừa đỗ vào Berklee College of Music, một trường đại học âm nhạc ở Boston (Mỹ) nên sẽ sang đây học vào năm 2021. Mình dự định sẽ học ngành phối khí và sáng tác .

Còn với Got You, bạn thấy thế nào khi được chú ý ngay từ MV đầu tay ? Có nhiều áp lực không?

Mình đi từ ngạc nhiên, biết ơn đến xúc động. Vì Got You là sản phẩm đầu tay nên mình không đặt kì vọng quá nhiều. Mục tiêu ban đầu của mình chỉ là được 1k view trên Youtube thôi, chỉ cần như vậy là thấy vui lắm rồi. Nhưng ngày càng nhiều người chia sẻ và ủng hộ, mình rất xúc động. Mình đọc hết tất cả những bình luận và góp ý của mọi người để rút kinh nghiệm, thay đổi cho các sản phẩm tiếp theo.

Mọi người dành cho Mỹ Anh những lời khen như “tài không đợi tuổi” vì bạn là 10X, bạn còn rất trẻ. Cảm giác của bạn thế nào?

Mình nghĩ là mọi người quý nên nói vậy thôi nhưng chắc chắn là rất vui và biết ơn rồi. Bản thân mình luôn tin vào nỗ lực hơn là tài năng. Tài năng chỉ chiếm phần trăm rất nhỏ trong sự thành công của bất cứ ngành gì chứ không riêng nghệ thuật nên mình vẫn cần phải nỗ lực, chăm chỉ hơn.

Hơn nữa lời khen đó có lẽ còn dành cho tất cả các bạn nghệ sĩ trẻ cùng lứa chứ không phải riêng mình. Họ không chỉ tài năng mà còn chăm chỉ, cần cù nữa. Đó chính là động lực để mình cố gắng hơn ở hiện tại, để sau này mọi người sẽ nhìn nhận mình là một nghệ sĩ chịu khó, tự tin và độc đáo thay vì chỉ là một người có tài năng.

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 7

Gu thời trang và cá tính âm nhạc của Mỹ Anh ảnh hưởng từ đâu? Liệu bản thân bạn có phải là 1 ví dụ điển hình cho các bạn trẻ 10X hiện nay không?

Thời trang và âm nhạc của mình được ảnh hưởng bởi rất nhiều nghệ sỹ. Trong đó thời trang mình thích phong cách của những năm 80, 90. Âm nhạc của mình được ảnh hưởng nhiều từ những nghệ sỹ như Jhene Aiko, Anderson .Paak, Stevie Wonder,… và còn rất nhiều cái tên khác. Nói chung những nghệ sĩ tự tin, khác biệt, độc lập và chân thực trong âm nhạc đều là nguồn cảm hứng lớn của mình.

Thật ra mình nghĩ không phải và không muốn là ví dụ điển hình cho bất cứ ai hay cái gì. Vì mình thực sự tin rằng mọi người nên là chính mình và có niềm tin vào bản thân. Nếu sau này mình đủ may mắn để có một nhóm người yêu quý mình và âm nhạc của mình thì mong muốn lớn nhất của mình không phải trở thành ví dụ điển hình hay đại diện mà là nguồn cảm hứng cho mọi người, nhất là các bạn nữ.

Bởi mình nhận thấy rằng không chỉ trong âm nhạc mà tất cả các lĩnh vực khác nói chung đều là sự vắng mặt của phái nữ ở 1 số chuyên ngành. Riêng với âm nhạc, đó là những công việc như phối khí, kỹ sư âm thanh,… Thế nên mục tiêu lớn nhất của mình là được làm chính mình và có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Với các bạn cùng trang lứa, mình mong mọi người có thể hiểu rằng chúng ta vẫn luôn ở trong quá trình thay đổi và trưởng thành hơn nên cho dù có mắc lỗi lầm hay chưa hoàn thiện sản phẩm, đó cũng là chuyện hết sức bình thường.

Ngoài “Got You”, tuổi 18 của Mỹ Anh còn gì đáng nhớ nữa không?

Việc được gặp gỡ và học hỏi các anh chị, các bạn cùng tuổi trong giới Indie Việt Nam là một quá trình học hỏi đáng nhớ của mình ở tuổi 18. Mình thấy cộng đồng nghệ sỹ trẻ ở Việt Nam đều tài năng, chịu khó và chăm chỉ. Chính họ đã giúp mình tin tưởng hơn vào bản thân và nghệ thuật của bản thân. Mình nghĩ quá trình này đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 8

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 9

Bố mẹ là 2 người bạn thân nhất

Mỹ Anh thấy bố mẹ là mẫu phụ huynh như thế nào?

Bố mẹ chính là 2 người bạn thân nhất của mình. Họ luôn tin tưởng vào con đường nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó bố mẹ cũng nhắc nhở mình rằng: “Điều hạnh phúc và tự do nhất là được làm chính bản thân mình” . Thế nên bố mẹ khuyến khích và trao cơ hội để mình tự khám phá bản thân, tự tìm tiếng nói riêng trong âm nhạc.

Đều là những người đam mê và hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nên bố mẹ mình rất vui khi được chia sẻ đam mê đó với mình. Về tư tưởng, bố mẹ luôn khẳng định, nhắc nhở mình phải tin vào con đường mình đã chọn. Còn hành động cụ thể thì bố đã giúp mình mix/master Got You hay khi quay muộn, họ vẫn sẵn sàng ngồi đợi tới lúc mình xong xuôi.

Vậy sau này Mỹ Anh muốn đi theo con đường nghiêng về ca hát giống mẹ hay tập trung sáng tác giống bố hay cả hai?

Mình nghĩ là cả hai. Sở thích của mình là hát, phối khí và điện ảnh nên mình muốn trở thành một nghệ sĩ độc lập .

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 10

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 11

Mỹ Anh - con gái 18 tuổi của Mỹ Linh tiết lộ làm MV đầu tay chỉ với 1 triệu đồng, tham vọng trở thành nghệ sĩ độc lập - Hình 12

Mỹ Anh luôn được bố mẹ ủng hộ trên con đường nghệ thuật.

Cảm ơn Mỹ Anh vì chia sẻ!

Tung single 'Got You', Mỹ Anh tiết lộ từng áp lực vì sự nổi tiếng của bố Anh Quân – mẹ Mỹ Linh

Vừa cho ra mắt MV mới 'Got You', ái nữ nhà Mỹ Linh - Anh Quân đã cho thấy tài năng riêng biệt và sự sáng tạo trong âm nhạc. Với ca khúc R&B này, Mỹ Anh hát hoàn toàn bằng tiếng Anh mang đến cảm xúc mới lạ.

Trước single này, Mỹ Anh đã có album đầu tay 'Bài hát cho Bi' đầy tươi sáng, trong veo. Ngoài ra, cô còn đứng trên sân khấu cùng mẹ trong nhiều dự án âm nhạc, được đánh giá cao về chất giọng. Nhờ đó, Mỹ Anh có thêm nhiều kinh nghiệm để bắt đầu con đường âm nhạc sắp tới.

'Got You' được sáng tác từ những cảm xúc mà Mỹ Anh từng trải qua. Ban đầu, đây chỉ là một dự án tốt nghiệp tại trường. Sau khi cho mọi người nghe demo, ai cũng khuyến khích Mỹ Anh phát triển thành ca khúc hoàn chỉnh. Vì vậy, cô dành tâm huyết để sản xuất sản phẩm này. Mỹ Anh cho biết: 'Lên phần khung bài hát không lâu nhưng hoàn thiện lại tốn nhiều thời gian, khi tôi phải cân nhắc liệu ca khúc đã đủ tốt chưa. Vì là ca khúc đầu tay nên tôi mất đến vài tháng để đủ can đảm cho ra mắt'. Ra mắt ca khúc mới, nếu có sự so sánh với người chị Anna Trương, Mỹ Anh lại cảm thấy tự hào về điều đó vì cô cũng mơ ước được làm việc tại một phòng thu lớn như chị gái.

Tung single Got You, Mỹ Anh tiết lộ từng áp lực vì sự nổi tiếng của bố Anh Quân - mẹ Mỹ Linh - Hình 1

MV 'Got You' là một chuỗi những mảnh ghép đầy màu sắc được kết nối đầy tính ẩn dụ. Mỹ Anh đầy tự tin khi xuất hiện xuyến suốt MV. Được biết, Mỹ Anh tự đảm nhận hết các khâu trong sản phẩm, từ sản xuất, hòa âm, chơi nhạc cụ đến thu âm, đạo diễn MV. Với cô, việc này như cách để bản thân độc lập, không quá phụ thuộc vào gia đình.

MV 'Got you' - Mỹ Anh

Ngay khi vừa ra mắt, MV 'Got You' được nhiều người nghe trẻ đón nhận. Khán giả Dzung Luong bình luận: 'Mình rất thích bài này, mang một hơi thở của âm nhạc UK-US rất tươi mới. Cách làm MV cũng thể hiện một cá tính trong âm nhạc độc đáo và khác biệt so với phần lớn ca sĩ bây giờ. Em lại tự làm producer nữa thì đúng là có năng khiếu thật'.

Một cư dân mạng khác lại nhận xét: 'Mình đã nghe đi nghe lại mấy lần và thấy rất thích. Giọng Mỹ Anh như thiên thần vậy. Tuy nhiên vì Mỹ Anh chọn debut với một bài tiếng Anh thì sẽ khó để lượt view tăng cao ngay được. Người ta sẽ tò mò về một cô bé tự sáng tác, tự hoà âm, tự quay MV, tự làm mọi thứ. Về cơ bản, Mỹ Anh nên sáng tác và hát tiếng Việt nhiều hơn nữa bên cạnh viết tiếng Anh. Mong Mỹ Anh sẽ cố gắng hơn nữa nhé. Mong chờ các sản phẩm tiếp theo'.

Tung single Got You, Mỹ Anh tiết lộ từng áp lực vì sự nổi tiếng của bố Anh Quân - mẹ Mỹ Linh - Hình 2

Tung single Got You, Mỹ Anh tiết lộ từng áp lực vì sự nổi tiếng của bố Anh Quân - mẹ Mỹ Linh - Hình 3

Diva Mỹ Linh đã bộc bạch về sản phẩm đầu tay của con gái trên mạng xã hội: 'Chuyên ngành con học là Music và Film nên được thử sức thì bố mẹ ủng hộ thôi. Chỉ có là không cho tiền cũng không giúp được gì nhiều, cổ vũ động viên là chính. Nhớ những ngày con cặm cụi tự làm lấy mọi thứ. Rồi MV đầu tiên con đầu tư công sức cũng đến với người yêu mến con. Con đã nhắn 'Mẹ ơi con xúc động quá! Con khóc, I did it'.

Hy vọng con sẽ có được một chỗ nhỏ xinh trong thế giới âm nhạc rộng lớn ngoài kia. Mọi sự góp ý chia sẻ single debut của con gái Mỹ Anh sẽ là niềm động viên lớn với con và gia đình âm nhạc của chúng tôi'.

Tung single Got You, Mỹ Anh tiết lộ từng áp lực vì sự nổi tiếng của bố Anh Quân - mẹ Mỹ Linh - Hình 4

Đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của Mỹ Anh khi chính thức bước chân vào lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp. Cô nàng bày tỏ: 'Tôi yêu nhạc và đã sống với nó từ khi còn rất nhỏ. Tôi thích hát và cũng hay cover đăng lên mạng xã hội. Nhưng gần đây, tôi mới nhận ra đây là con đường muốn theo đuổi. Tôi đang từng bước chuẩn bị cho điều đó. 'Got You' chính là điểm khởi đầu của tôi'.

Lớn lên trong gia đình nghệ thuật nổi tiếng, Mỹ Anh cũng không giấu lo lắng về áp lực: 'Hồi bé, đôi lúc tôi cảm thấy áp lực từ sự nổi tiếng của bố mẹ, chắc anh chị tôi cũng vậy. Tuy nhiên, khi bắt đầu những bước chân trong nghề, tôi nhận ra rằng chịu áp lực là một phần trong ngành âm nhạc. Đó cũng là một điều tôi đang làm quen. Bố mẹ rất ủng hộ tôi theo ngành âm nhạc. Tôi thực sự cảm thấy rất may mắn vì bố mẹ đã cho tôi cơ hội để khám phá bản thân trong âm nhạc'.

Tung single Got You, Mỹ Anh tiết lộ từng áp lực vì sự nổi tiếng của bố Anh Quân - mẹ Mỹ Linh - Hình 5

Thời gian tới, Mỹ Anh không muốn bị bó buộc vào một thể loại nhạc hay phong cách nhất định nào đó. Với cô, mỗi người sẽ luôn ở trong một quá trình thay đổi để lớn lên và âm nhạc của họ cũng sẽ thay đổi cùng sự trưởng thành đó. Ngoài ra, Mỹ Anh muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc nữ.

Nguồn cảm hứng và động lực lớn nhất của cô là sự thiếu vắng của những nhà sản xuất âm nhạc nữ trong giới nhạc. Đặc biệt là những nhạc sĩ phối khí hoặc kỹ sư âm thanh nữ. Thay vì để người khác phối khí, Mỹ Anh thấy việc tự sáng tác và phối khí sẽ giúp bản thân được kiểm soát nhiều hơn trong âm nhạc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"06:49Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca cực đỉnh nhưng xem không khác gì "hổ mẹ ăn hổ con"?04:58MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!00:33Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?00:42Hồ Văn Cường: Từ cậu bé chân quê vụt lên thành hiện tượng, xuất sắc "vượt mặt" Sơn Tùng, Mỹ Tâm tại giải thưởng lớn12:17Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?05:23Bé Bo hát Đêm Lao Xao cùng mẹ Hòa Minzy như thật nhưng cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã "xí hổ"00:35Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?10:32Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?00:49Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?06:03Hương Tràm bắn "high note" quá đỉnh, khán giả lo lắng cho sự "run rẩy" của nhạc công violin06:17Nghệ sĩ hát bảo vệ rừng: 'Sao đề cao chữ hiếu nhưng lầm lỗi với mẹ thiên nhiên?'06:38Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip nhảy tự nhận 'như con nhái' nhưng dân tình lại có phản ứng ngược ngạo00:15Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?03:08Tăng Phúc - Hương Ly lần đầu kết hợp với bản ballad "lụi tim"04:37Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Phương Mỹ Chi, để lộ lý do vì sao ít show, không kiếm nhiều tiền như bạn?03:10Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ04:50Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, "thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?00:43

Tiêu điểm

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?
23:52:38 17/06/2021
Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?
20:42:43 17/06/2021
Lý do Hồ Văn Cường ít show, catse thấp: Dậy thì oét giọng, hát chênh phô
10:27:30 17/06/2021
Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?
16:42:54 17/06/2021
MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!
22:34:06 16/06/2021
Bị khán giả "ăn vạ" vì mất vàng, Phi Nhung có pha xử lý dứt khoát đi vào lòng người
13:24:26 18/06/2021
Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca
06:24:25 18/06/2021
Nathan Lee tuyên bố 'xúc' 9 bài hit của Cao Thái Sơn nhưng mới chốt deal được 6
12:07:34 17/06/2021
Hoài Lâm trở lại sân khấu, fan nhắc khéo: 'Hỏi thăm bố nuôi chưa?'
10:19:15 17/06/2021
Quang Lê khẳng định 'nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show', tiết lộ lỗ khi đầu tư cho Phương Mỹ Chi
12:38:04 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021

Tin mới nhất

Phương Mỹ Chi được chính chủ khen hết lời khi hóa thân thành 'Phi Phi'

20:20:33 18/06/2021
Phi Nhung liên tục dành lời động viên và cái ôm tình cảm cho Phương Mỹ Chi, khi chứng kiến chị Bảy hóa thân thành Phi Phi.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều 'nằm vùng' group anti

20:08:42 18/06/2021
Nhóm anti nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang có hơn 3,6k thành viên, nhưng có vẻ group này giống với hoạt động của group fan cứng trá hình...

Nathan Lee 'dọa' mua bài của 1 cô nào đó, netizen liền đọc tên 3 nữ chính

20:08:11 18/06/2021
Những ngày qua, Nathan Lee chơi lớn vung tay mua trọn độc quyền 6 bài hit của Cao Thái Sơn gồm Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về đã gây sự chú ý lớn cho người hâm mộ.

Không chạy show 'bán mạng', bé Thiện Nhân ngày nào giờ dậy thì khó nhận ra

20:07:14 18/06/2021
Những ngày qua, lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung gây bão cõi mạng khiến netizen đặt lên bàn cân so sánh về mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi - bố nuôi Quang Lê hay mới nhất là Thiện Nhân và cô giáo Cẩm Ly.

Ngô Kiến Huy "tự sướng" tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất

12:29:14 18/06/2021
Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Ngô Kiến Huy sẽ đối phó với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên!

12:28:33 18/06/2021
Tìm mãi, tìm mãi trong số các MV lọt top trending ở những vị trí cao nhất mới có được 1 clip không phải nói về Đội tuyển Việt Nam. Đó chính là MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó, sản phẩm âm nhạc vô cùng tâm huyết của Dương Hoàng Yến ra ...

Chủ nhân ca khúc nhạc Việt "gây bão" tại Thái Lan: Trai đẹp bằng tuổi Jack và Quân A.P, từng sáng tác hit cho Han Sara, Lou Hoàng

12:27:53 18/06/2021
Trước khi được biết đến, nổi đình đám và nhận được nhiều sự yêu mến từ đất nước Thái Lan, Quang Hùng MasterD đã có trong tay mình nhiều thứ.

Sẽ ra sao nếu Chi Pu, Phí Phương Anh và Ngọc Trinh là một nhóm nhạc?

10:47:22 18/06/2021
Giả như Chi Pu, Ngọc Trinh cùng Phí Phương Anh debut trong một nhóm nhạc, đây chắc chắn là tổ hợp visual gây náo loạn của V-pop.

Từng mê đắm những bộ phim ca nhạc đình đám này, điều đó chứng tỏ bạn đã già mất rồi!

10:44:22 18/06/2021
Khi Vpop vẫn chưa có những MV drama được đầu tư tiền tỷ, khi YouTube vẫn còn là một nền tảng xa lạ với phần lớn khán giả nhạc Việt thì các nghệ sĩ đã đem đến một món ăn tinh thần mới lạ mà đến nay khi nhìn lại vẫn khiến ai ai cũng thấy ...

7 ca khúc Vpop 'làm mưa làm gió' ở Trung Quốc

06:22:38 18/06/2021
Âm nhạc của Chillies, AMEE, Hoàng Thùy Linh, Binz, Quang Hùng MasterD... có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc, được sao Hoa ngữ yêu thích.

HOT: Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo cover ca khúc hot trend của Quang Hùng MasterD ngay tại sự kiện lớn, nghe bản Trung mà giật mình!

23:47:54 17/06/2021
Hai ngôi sao của đại lục là Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo vừa cover ca khúc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD tại đại nhạc hội diễn ra ngày hôm qua ở Trung Quốc.

Dàn cast Sao Nhập Ngũ quy tụ trong MV Dương Hoàng Yến nhưng vắng bóng Diệu Nhi, lý do là gì?

22:25:20 17/06/2021
Vậy là từ đây về sau mọi người đừng thắc mắc về sự vắng mặt của Diệu Nhi trong MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó nữa nhé!

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành "mini concert", OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ?

22:24:49 17/06/2021
Tối ngày 13/6, HOT14 Live COUNTDOWN đã lên sóng số thứ hai với sự góp mặt của các khách mời: Nguyên Hà, Khắc Hưng, Quang Hùng MasterD, Phí Phương Anh cùng sự dẫn dắt của Host OSAD.

Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap "lạc quẻ", Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe?

22:24:11 17/06/2021
Tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến chính thức thả xích MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó sau nhiều lần nhá hàng. Đây là MV lấy cảm hứng từ chương trình Sao Ngập Ngũ 2020.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ

22:05:11 17/06/2021
Thông điệp Nói Lời Hiển Nhiên được thể hiện một cách khéo léo và đầy sâu sắc qua sự kết hợp của 3 giọng ca tưởng chừng như không có nhiều sự liên quan là Suni Hạ Linh, Dế Choắt và Hoàng Dũng.

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh "mlem" cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6?

16:41:53 17/06/2021
Giữa trưa mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến các fan không khỏi bấn loạn khi đăng ảnh bán nude lên trang cá nhân. Khác hẳn với vẻ bảnh bao trước đó, nam ca sĩ lại xuất hiện với mái tóc dài và để cả râu.

Ngọc Trinh đáp trả anti-fan 'cà khịa' việc đi hát, dự tính cuối năm ra album?

12:42:29 17/06/2021
Trong livestream chia sẻ vào tối 16/6, Ngọc Trinh lần đầu đề cập đến chuyện đi hát sau tuyên bố lấn sân làm ca sĩ.

Wren Evans 'học theo Chi Pu' ngồi một mình giữa những chiếc ghế trong teaser MV mới?

12:37:13 17/06/2021
Trong teaser MV Thích em hơi nhiều dài vỏn vẹn 14 giây, Wren Evans xuất hiện giữa một căn phòng toàn những chiếc ghế trống được xếp theo vòng tròn.

Phùng Khánh Linh phát hành ca khúc "Chỉ buồn hôm nay"

22:32:19 16/06/2021
Đúng hẹn 18h ngày 16/6, Phùng Khánh Linh trình làng MV Chỉ buồn hôm nay - Single thứ 4 trong chuỗi quảng bá album Yesteryear của cô nàng.

Dân mạng bình luận phản cảm, công kích Ngọc Trinh khi hé lộ tạo hình trong MV debut làm ca sĩ

22:15:11 16/06/2021
Tối 15/6, Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi tung ra MV Ta Yêu Nhau Đi đánh dấu cột mốc quyết định lấn sân làm ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Giáo viên nói về việc thay sách giáo khoa lớp 2: ‘Nếu không thay và dừng lại là sẽ bị lạc hậu’

Học hành

22:15:17 18/06/2021
Nhiều giáo viên ở Đà Nẵng bày tỏ ủng hộ và khen nội dung sách giáo khoa lớp 2 phù hợp với trình độ của học sinh.

“Chị đại” Marvel Brie Larson bất ngờ xuất hiện trở lại trên BXH của Billboard sau 16 năm

Nhạc quốc tế

22:15:01 18/06/2021
Sau hơn một thập kỷ kể từ khi được phát hành, ca khúc Black Sheep của nhóm nhạc Metric hợp tác cùng Brie Larson hiện đang có mặt tại các BXH Billboard. Đây được xem là thành tích vô cùng bất ngờ đối với các fan của nữ diễn viên Captain ...

Biden 'lạc quan cứng đầu' sau thượng đỉnh với Putin

Thế giới

22:14:54 18/06/2021
Sau hội đàm, các tổng thống Mỹ khác có thể thất vọng hoặc thậm chí tức giận về lập trường của Putin, nhưng Biden vẫn giữ giọng điệu tích cực.

Sana xinh hơn hẳn chỉ nhờ thay đổi một chi tiết trên gương mặt

Phong cách sao

22:14:54 18/06/2021
Chuyên gia trang điểm tiết lộ việc thay đổi dáng lông mày góp công rất lớn trong việc giúp Sana thăng hạng nhan sắc.

Hiểm họa từ việc camera giấu kín được rao bán tràn lan

Thế giới số

22:14:28 18/06/2021
Camera giấu kín luôn là nỗi sợ của nhiều người, và hành vi mua bán, sử dụng camera tràn lan là vi phạm pháp luật.

adidas ra mắt bộ sưu tập quần bó nguyệt san

Thời trang

22:14:18 18/06/2021
Hãng adidas giới thiệu bộ sưu tập quần bó nguyệt san TechFit, hỗ trợ chị em chơi thể thao, vận động thoải mái trong kỳ đèn đỏ.

FIFA công bố BXH đặc biệt, chính thức xác định vị trí của Việt Nam ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

22:13:24 18/06/2021
Một bảng xếp hạng dành riêng cho khu vực châu Á đã được FIFA công bố vào hôm nay (18/6), với mục đích phân loại hạt giống để bốc thăm chia bảng vòng loại cuối World Cup 2022.

Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết

Sao việt

22:13:01 18/06/2021
Trước khi có cuộc tình được đông đảo công chúng biết đến, những nghệ sĩ này từng có quá khứ với người bạn đời hiếm ai biết đến.

'Thám tử' Độ Mixi tìm ra người lợi dụng tên tuổi của mình để lập trang web lừa đảo

Netizen

22:12:37 18/06/2021
Streamer Độ Mixi đã tìm ra danh tính người lợi dụng tên tuổi của mình để tạo ra trang web bất hợp pháp.

Chi tiền tỉ để thành Kim siêu vòng ba, cô gái suýt chết

Làm đẹp

22:11:45 18/06/2021
Jennifer Pamplona hối hận về ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên và thừa nhận rằng lúc đó mình chưa đủ trưởng thành để hiểu được hậu quả của việc sử dụng dao kéo.

Bồ tin đồn Đoàn Văn Hậu nói thẳng quan điểm khi bị so sánh với người yêu cũ: My biết My là ai, ở vị trí nào!

Bên lề sân cỏ

22:06:19 18/06/2021
Cô nàng cho rằng hành động so sánh đó là vô cùng thừa thãi, khập khiễng và phi lý.

Cách làm đặc sản bún bò Nam Bộ đậm đà

Ẩm thực

22:01:53 18/06/2021
Bài viết này sẽ đưa bạn đến miền đất Nam Bộ với một món đặc sản ngon tuyệt và cực hợp với ngày hè oi bức, đó là món bún bò Nam Bộ. Bún bò Nam Bộ là một món bún trộn với rau, thịt bò, nước mắm pha cùng một số nguyên liệu khác.

“Xả cuồng chân” đón hè với loạt vé bay giá từ 19k từ Bamboo Airways

Du lịch

22:00:38 18/06/2021
Khi tình hình dịch đang dần được kiểm soát, hành khách Việt đã và đang được chứng kiến khoảng thời gian hè với những ưu đãi giá vé hàng không rất hấp dẫn.

5 tuyệt chiêu để biến sức lưu trữ của căn nhà 30m² tăng lên gấp đôi

Sáng tạo

21:55:32 18/06/2021
Cho dù căn hộ của bạn sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng chỉ cần thiết kế khéo léo và sắp xếp mọi thứ tinh tế thì hiệu quả lưu trữ vẫn rất cao.

"Người hùng Australia" của ĐTVN được vinh danh, lọt tốp hay nhất vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

21:55:10 18/06/2021
Bàn thắng của Harry Souttar giúp Australia thắng Jordan đã gián tiếp cho người hâm mộ tuyển Việt Nam sớm được ăn mừng tấm vé vào vòng loại thứ ba khu vực châu Á, World Cup 2022.