MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự “độc hại” và “lệch lạc”

Vào ngày hôm qua, MXH Việt dậy sóng khi nhiều group Facebook đã bị Thời sự 19 giờ của VTV lên án.

Vào chương trình Thời sự 19 giờ ngày hôm qua của Đài Truyền hình Việt Nam đã nói về vấn đề an toàn thông tin trên mạng đối với trẻ em. Bản tin Thời sự của VTV nói “ Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các Bộ ngành liên quan đã phát động cuộc thi Học sinh với an toàn thông tin 2022 với mục đích của cuộc thi này là tập trung cung cấp các kiến thức, kỹ năng, giải pháp công nghệ số trong việc sử dụng internet an toàn cho học sinh THCS. Đây được xem là liều vắc xin số giúp các em tự bảo vệ bản thân an toàn trên môi trường mạng.

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự độc hại và lệch lạc - Hình 1

VTV cũng cho biết ” Theo thông tin từ Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông, thời gian qua trên MXH xuất hiện một số nhóm công khai, nhóm kín có phần lớn là thành viên trẻ em nhưng chia sẻ nhiều nội dung độc hại. Điển hình như nhóm Team **** có trên 800.000 thành viên, chủ yếu là trẻ em học sinh lứa tuổi 12, 13. Đa số thông tin trao đổi là những thông tin tiêu cực, lệch lạc, thông tin 18 .

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự độc hại và lệch lạc - Hình 2

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự độc hại và lệch lạc - Hình 3

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự độc hại và lệch lạc - Hình 4

Theo VTV có phỏng vấn một em học sinh sinh sống tại Cầu Giấy cho biết thành viên của các nhóm này đã gửi những đường link ảnh nhạy cảm để phá hoại các buổi học trực tuyến. Theo bà Trần Thị Kim Phượng – Chánh văn phòng Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam cho biết ” Đối với các em THCS, các em bắt đầu học tập, giao lưu, giải trí trên không gian mạng và các em còn bỡ ngỡ rất nhiều. Nhận thức của các em còn rất là non. Cho nên chúng tôi muốn đây là những đối tượng để tổ chức cuộc thi đầu tiên“.

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự độc hại và lệch lạc - Hình 5

Bản tin Thời sự của VTV cũng cho hay: ” Việt Nam hiện có gần 25 triệu trẻ em, 2/3 trong số này có thể tiếp cận thiết bị kết nối Internet, trong đó 43,4% có thời lượng dùng internet từ 1 – 3 tiếng/ngày. Việc tổ chức cuộc thi nhằm thực hiện chương trình bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh trên môi trường mạng.”

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng "mù tịt" Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ!

Nếu bạn từng coi Tiếng Anh là "cơn ác mộng" thì hãy học hỏi bí quyết của nữ sinh này nhé!

Nhận được học bổng chính phủ vẫn luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh. Bởi không chỉ hỗ trợ tài chính, học bổng còn giúp các bạn học sinh mở ra cánh cửa rộng đến với tương lai, đem đến nhiều trải nghiệm ở quốc gia mới.

Cô bạn Minh Thuỷ - du học sinh Hàn cũng là 1 trong số đó. Nữ sinh học lớp chuyên Hàn tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội). 10x cũng từng lên sóng truyền hình Hàn Quốc theo cách không ai ngờ tới đấy!

Video đang HOT

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 1

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 2

Nữ sinh Minh Thuỷ ẵm học bổng toàn phần chính phủ Hàn trị giá 2,5 tỷ

Từ mất gốc Tiếng Anh đến "ẵm" luôn học bổng toàn phần Hàn Quốc 2,5 tỷ đồng

Minh Thuỷ nhận được học bổng chính phủ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Korea (1 trong 3 trường thuộc nhóm S.K.Y - giấc mơ đại học ở Hàn Quốc). Học bổng bao gồm combo tiền học phí 100%, 1 năm học tiếng Hàn, chi phí sinh hoạt hàng tháng, tiền bảo hiểm và vé máy bay di chuyển giữa 2 nước Việt - Hàn.

Để đạt được học bổng toàn phần tại Đại học Korea, Minh Thủy cho biết, điều quan trọng thành tích học thuật xuất sắc. Về khoản này, hồi cấp 3, cô bạn có nền tảng vững chắc khi là học sinh lớp chuyên tiếng Hàn trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội.

Bên cạnh đó, học bổng được tài trợ bởi Chính phủ Hàn nên những hoạt động ngoại khóa liên quan đến văn hóa 2 nước Việt - Hàn cũng được chú trọng hơn trong việc xét học bổng. Đây cũng là thế mạnh khiến cô bạn ghi thêm điểm cộng vào bộ hồ sơ của mình bởi Thủy đã tích lũy được kha khá giải thưởng trong hoạt động ngoại khóa của Hàn Quốc tổ chức tại Việt Nam.

Thêm một điểm nổi bật đáng chú ý khi apply chiếc học bổng Chính phủ khó nhằn này chính là phần Study Plan (kế hoạch học tập khi du học), bài luận và bộ hồ sơ apply. Nữ sinh cũng bật mí rằng bài luận cần trình bày rõ ràng, ấn tượng và đặt ra định hướng học tập cụ thể, thuyết phục. Có 2 cách để apply học bổng là nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam hoặc có thể gửi trực tiếp tại ngôi trường bạn mong muốn tại xứ Hàn. Sau khi hồ sơ được thông qua, thí sinh phải trải qua những vòng thi tiếp theo như phỏng vấn, ứng xử,...

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 3

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 4

Ít ai biết cô bạn từng rất dở ngoại ngữ, lên cấp 3 thì mù tịt và mất gốc tiếng Anh hoàn toàn. Cảm giác sợ ngoại ngữ đến nỗi ám ảnh mỗi khi có tiết học môn này. Vì mục tiêu lớn là giành học bổng du học, nữ sinh 10X dành cả mùa hè năm lớp 7 để "cày cuốc" quyển ngữ pháp Tiếng Anh. Sau hơn 2 năm tôi luyện, cô bạn lấy lại gốc ngoại ngữ và phấn đấu đậu vào lớp chuyên tiếng Hàn cùng với đó là song song luyện tập 2 thứ tiếng Anh - Hàn cùng lúc.

Chia sẻ về lý do lựa chọn mảnh đất Hàn Quốc là điểm đến để du học, cô bạn nhận thấy những năm gần đây mối quan hệ giữa hai đất nước Việt - Hàn rất phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội rộng mở trong tương lai.

4 bí kíp để bắn song song 3 thứ tiếng Tiếng Anh - Hàn - Trung!

Nữ sinh 2k2 sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ là Anh - Hàn - Trung với những số điểm "đỉnh của chóp" như tiếng Anh đạt IELTS 7.5, Tiếng Hàn đạt TOPIK 6 và giao tiếp lưu loát Tiếng Trung bậc trung cấp.

Dù vậy, cô bạn 19 tuổi bật mí rằng không tích lũy cho mình quá nhiều những kỹ năng siêu phàm hay trí nhớ tốt. Theo Minh Thủy, chỉ cần đảm bảo áp dụng 4 mẹo đơn giản sau thì việc học ngoại ngữ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ đánh gục và nói không với những người lười!

- Kiên nhẫn và không bỏ cuộc!

Bí quyết để lấy lại gốc tiếng Anh và học nhiều ngôn ngữ một lúc được Minh Thủy tiết lộ chính là phải kiên nhẫn "cày cuốc" đến cùng. Chỉ cần bỏ dở 1 giai đoạn, cả quá trình cố gắng sẽ "đổ sông đổ bể".

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 5

Cô bạn sinh năm 2k2 thu hút ánh nhìn chẳng khác nào idol Hàn Quốc

- Lên mục tiêu cho việc học

Đặt mục tiêu và phải hoàn thành trong 1 thời gian nhất định, không đặt nặng các mục tiêu lớn sẽ khiến bản thân choáng ngợp. Sau mỗi mục tiêu hoàn thành không được chủ quan mà phải tiếp tục nạp năng lượng và động lực để học tiếp.

- Lựa chọn phương pháp học hiệu quả "Chậm mà chắc"

Theo Thủy, phải nắm vững kiến thức căn bản, "bóc tách" vấn đề và đặt "1000 câu hỏi Vì sao?" để làm rõ vấn đề. Tuyệt đối không để lỗ hổng kiến thức ngày càng lớn. Sau đó mở rộng và liên hệ liên hệ từ trong các ngoại ngữ sẽ giúp nhớ từ lâu hơn và dễ tiếp thu hơn.

- Duy trì việc học thường xuyên

Nghe nhạc và hát nhẩm theo, xem video giải trí ngắn để tăng khả năng luyện nghe - nói ngoại ngứ. Tuyệt đối không học với tâm thế áp đặt, gượng ép mà nên lồng ghép việc học vào sở thích thói quen hàng ngày.

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 6

Minh Thủy sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn và style ăn mặc năng động, hiện đại.

Nói về những khó khăn và trở ngại khi là một du học sinh nước ngoài, nữ sinh 10X nêu cảm nhận:

"Mình nghĩ khó khăn và trở ngại lớn nhất với hầu hết du học sinh là việc phải vượt qua nỗi buồn nhớ nhà và sống tự lập thời gian đầu. Một phần cũng bởi việc học online khiến mình không có cơ hội tới trường tiếp xúc, làm quen bạn mới. Bên cạnh đó là những khó khăn trong việc giao tiếp để hòa nhập với người bản xứ, mặc dù trình độ tiếng Hàn đã ở mức ổn nhưng khi mới sang Hàn mình cũng gặp khá nhiều trở ngại về mặt ngôn ngữ".

Chia sẻ thêm về tips học tập và thi cử hiệu quả, điều quan trọng nhất mà Minh Thủy tâm niệm chính là việc sắp xếp thời gian biểu để cân bằng giữa việc học tập, thi cử và tham gia các hoạt động.

Ngoài ra, tự lập và làm chủ suy nghĩ theo cô bạn cũng là một yếu tố quan trọng để định hướng việc học tại nước ngoài: "Sự chênh lệch về múi giờ 2 nước giúp mình chủ động sắp xếp lịch trình của bản thân để dành thời gian cho gia đình. Nhớ nhà và lạ lẫm với văn hóa, lối sống,.. Tất cả mọi thứ ở môi trường mới là điều du học sinh không thể tránh khỏi. Phải làm chủ được cảm xúc thì mới vượt qua được giai đoạn này để tập trung vào việc học tập, rèn luyện".

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 7

Ngoại hình hệt idol K-Pop và lần xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc

Nữ du học sinh xứ Hàn sở hữu kênh Youtube gần 10.000 người đăng ký, tổng view toàn kênh lên đến 280.000 lượt xem và một tài khoản Tiktok thu hút hàng ngàn followers.

Việc lập kênh Youtube với mong muốn share kinh nghiệm xin học bổng với các bạn trẻ có giấc mơ đi du học. Ngoài ra Minh Thủy cũng chia sẻ về cách học ngoại ngữ, cuộc sống thường nhật của một du học sinh trên kênh riêng của mình. Đây cũng là một phương pháp để giải khuây, xả stress của cô nàng sau những ngày học tập căng thẳng.

Minh Thủy khá bất ngờ khi hình ảnh của mình được phát sóng trong bản tin Thời sự trên TV Hàn Quốc. Đây cũng cũng là kỉ niệm lần đầu được lên TV của cô nàng:

"Đó là một phóng sự về huấn luyện viên Park Hang-seo do đài ArirangTV của Hàn Quốc thực hiện, được phát sóng trong khung thời sự 19:00-20:00 của kênh Thời sự. Trong đó, mình nhận lời tham gia buổi trả lời phỏng vấn về việc huấn luyện viên Park Hang-seo đã trở thành "cầu nối văn hóa" giữa Việt Nam và Hàn Quốc như thế nào, qua đó mình mong muốn góp phần cổ vũ đội tuyển Việt Nam".

Gái xinh kể chuyện xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc: Thạo 4 ngoại ngữ, từng mù tịt Tiếng Anh nhưng giờ đã ẵm học bổng 2,5 tỷ! - Hình 8

Nữ du học sinh xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp đại học tại xứ sở kim chi, nữ sinh chuyên tiếng Hàn dự định sẽ tiếp tục xin học bổng thạc sĩ của một số nước ở châu Âu. Khi hoàn thành xong các khóa học, cô bạn sẽ quay về Việt Nam để phát triển cống hiến cho đất nước.

Nguồn: Nhân vật cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Sau khi mỉa mai chuyện bà Phương Hằng bị bắt, Trang Khàn lại thách thức fan của nữ CEO về tiền bạc00:16Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Lộ bằng chứng “Vua cá Koi” Thắng Ngô si mê vợ trẻ Hà Thanh Xuân từ lâu03:43Quang Hải bị tóm gọn khoảnh khắc tình tứ với bồ tại đám cưới Đức Chinh03:57

Tiêu điểm

Người đàn ông đưa bồ xinh đẹp đi xem SEA Games bị camera VTV lia trúng: Vợ và hàng xóm ở nhà thấy mà ngơ ngác
10:05:41 23/05/2022
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”
12:23:37 23/05/2022
"Tiểu tam" vụ đi xem chung kết SEA Games với trai đã có vợ lên tiếng: "Em không biết thật mà!"
11:26:24 23/05/2022
"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim
08:24:12 23/05/2022
‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?
11:52:54 23/05/2022
Học vấn đáng nể của "người hùng" Nhâm Mạnh Dũng: Bộc lộ tài năng bóng đá từ khi còn nhỏ, đỗ đại học hàng đầu
09:17:12 23/05/2022
Nữ CĐV trên sân Mỹ Đình: Choáng ngợp trước bầu không khí cuồng nhiệt ở khắp các khán đài
09:37:59 23/05/2022
‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ diện sau bão drama, tiết lộ người con gái đặc biệt và cuộc sống hiện tại
09:56:46 23/05/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022

Tin mới nhất

Đạt Villa chia sẻ cảm xúc khi không được hôn, thân mật với Vidhia dù ở gần nhau

14:21:22 23/05/2022
Đạt Villa và Vidhia là cặp đôi Tiktoker được rất nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ. Dù luôn xuất hiện vui vẻ bên nhau nhưng họ cũng có rất nhiều khó khăn mà ít ai biết

U23 Việt Nam thắng đậm, cả nước vỡ òa đi bão, đánh thủng cả nồi cơm của mẹ cũng chưa hết phấn khích

11:17:08 23/05/2022
Chiến thắng đầy cảm xúc của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã khiến người dân vô cùng hạnh phúc. Người người đổ ra các tuyến đường trên khắp mọi nơi ăn mừng chiến thắng của nước nhà

Hậu ồn ào 'giàu bỏ bạn sang bỏ vợ', 'vua cá Koi' chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân

09:52:00 23/05/2022
Thời gian qua, Hà Thanh Xuân và vua cá Koi là hai cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Việc mỹ nhân bolero kết hôn với đại gia U60 làm dấy lên nhiều tin đồn tiêu cực, bản thân vua cá Koi cũng bị nghi vấn giàu bỏ bạn sang...

TikToker Long Chun mở nhà hàng: Vẫn có những người bênh vực hay tấn công mình, chứng tỏ mình vẫn có sức hút

09:45:53 23/05/2022
Từng tỏa sáng trên những sân khấu kịch ở Hà Nội, dần dần chuyển mình sang công việc sáng tạo nội dung với thành tích sở hữu 5,5 triệu followers trên kênh TikTok cá nhân, hiện tại Long Chun đang thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doa...

MC Thuỵ Vân - người "cầm trịch" lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng

09:42:46 23/05/2022
Đã là gương mặt quá quen thuộc với khán giả VTV, MC Thuỵ Vân vẫn đang là một trong những cái tên có sức hút và nổi bật. Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, MC Thuỵ Vân đã chứng minh quyết tâm theo đuổi nghề dẫn năm xưa đem lại quả ngọt...

5 đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ

09:29:31 23/05/2022
Những đại gia này có sở thích hết sức kỳ lạ, bỏ ra vài trăm triệu đến mấy tỷ đồng chỉ để mua giường hoặc sập gỗ

Hội nhà vô địch SEA Games tối hôm trước rủ nhau đi cổ vũ U23 Việt Nam giành HCV: Loạt ảnh viral đêm chung kết!

09:20:12 23/05/2022
Tối 22/5, U23 Việt Nam có trận chung kết với U23 Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình. Các chiến binh áo đỏ đã nhận được sự cổ vũ hết mình của hàng triệu người Việt Nam. Tuyển nữ Việt Nam - những người vô địch bóng đá nữ SEA Games năm nay cũng khô...

Nhâm Mạnh Dũng - Hot boy 1m81 giúp Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp đoạt HCV tại SEA Games

09:13:57 23/05/2022
Bàn thắng quý giá của Nhâm Mạnh Dũng tại trận chung kết giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam trong tối nay đã khiến HLV Park Hang Seo bật khóc

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng

10:32:41 22/05/2022
Vốn rất ghét việc xăm hình nên khi nhìn tay con dâu tương lai có hình xăm nhỏ, cô Như Huyền đã lập tức ngăn cản, chỉ cho hai đứa làm bạn bè

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không ít phiền toái

09:24:50 22/05/2022
Những điều đặc biệt cần lưu ý khi chụp ảnh dưới đây nhất định phải nhớ, có thích tới đâu cũng không thể lưu lại hình trong những trường hợp này

Nữ du học sinh xinh đẹp tiết lộ chi phí sinh hoạt tại Pháp, con số thấp đến không tưởng

09:08:06 22/05/2022
Cô nàng du học sinh này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ những khoản chi tiêu của mình tại Pháp.Đối với sinh viên Việt Nam nói riêng, và sinh viên quốc tế nói chung, Pháp là một vùng đất hứa nơi ta bắt gặp một rừng cây khổng l...

Bài văn tả bố của học sinh tiểu học: Có sức mạnh như "siêu nhân" nhưng vẫn phải sợ "thế lực" này

08:52:31 22/05/2022
Các em học sinh tiểu học luôn có trí tưởng tượng phong phú cùng sự hồn nhiên, ngây thơ và không bao giờ ép bản thân vào khuôn mẫu như người lớn. Cũng chính vì thế, những bài tập làm văn của các bạn nhỏ này luôn thu hút sự tò mò của mọi ...

Người phụ nữ Việt sang Mỹ chăm vườn 4000m2, cây trái ra cỡ đại nhìn cực thích mắt

08:47:07 22/05/2022
Việc làm vườn không chỉ mang lại cho gia đình chị Vy nguồn rau, củ, quả sạch dồi dào, mà còn giúp cả nhà nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng trong cuộc sống

Chân dung Huỳnh Như - đội trưởng ghi bàn thắng duy nhất đem về HCV cho tuyển nữ Việt Nam: Trên sân đá bóng, về nhà bán dừa

08:43:20 22/05/2022
Trong trận Chung kết bóng đá nữ tại SEA Games 31, Huỳnh Như đã có màn mở tỉ số đẹp mắt khiến khán giả vỡ òa, mang về tấm HCV thứ 7 cho đội tuyển Việt Nam

CĐV Đông Nam Á trầm trồ với "bàn thắng vàng" của Huỳnh Như: Màn trình diễn mãn nhãn!

08:41:01 22/05/2022
Sau 90 phút chiến đấu nghẹt thở, thầy và trò HLV Mai Đức Chung đã vỡ òa trong chiến thắng ngọt ngào. Trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 19h ngày 21/5 tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh)

Làm rõ vụ facebook Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật "mua 11ha đất ở Bảo Lộc"

14:57:18 21/05/2022
Sở TT&TT tỉnh Lâm Đồng cho biết đang làm rõ các chứng cứ liên quan đến việc Facebook của người mẫu Ngọc Trinh tung tin sai sự thật về việc mua 11ha đất tại TP. Bảo Lộc

Rò rỉ ảnh bà Phương Hằng thời còn trẻ, nhan sắc cách đây 20 năm khiến CĐM choáng ngợp

12:26:37 21/05/2022
Mới đây hình ảnh được cho là bà Phương Hằng hơn 20 năm về trước khi đi du lịch tại HongKong khiến dân tình không khỏi xôn xao

CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi

12:23:10 21/05/2022
Những kiến thức uyên thâm mà ‘vua cà phê’ chia sẻ về con đường tu luyện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1 lần nữa bị nhắc lại

8X bận "tối mắt" vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền

09:16:43 21/05/2022
Nhờ có tài đảm đang, khéo léo, nấu ăn ngon mà bữa cơm nào của chị Xuân Diệu cũng được cả nhà khen nức nở.Làm công việc thu mua phế liệu từ những người nhặt ve chai khác rất bận bịu nhưng không vì thế mà chị Xuân Diệu (34 tuổi, Đắc Lắc) ...

"Hotgirl bán thịt lợn" ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp

08:59:11 21/05/2022
Do mở nhà hàng nên khoảng thời gian mang bầu Hồng Liên vẫn tất bật công việc, cô chạy lên chạy xuống cầu thang liên tục để phục vụ khách hàng

Có thể bạn quan tâm

AFP bình chọn 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất SEA Games 31

Thế giới

00:43:11 24/05/2022
Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) được tổ chức tại thủ đô Việt Nam đã chứng kiến hàng loạt kỷ lục, lời khen ngợi

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

Sao việt

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

Phim châu á

23:15:45 23/05/2022
Có vẻ như từ đây đến tập cuối, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ còn ngược dài dài.                                                                                                                                                            ...

Hành trình hơn 200 ngày truy tìm kẻ thủ ác sát hại cụ bà 76 tuổi (P cuối): Kẻ sát nhân "cận kề"

Pháp luật

23:12:55 23/05/2022
Đi sâu vào đánh giá hiện trường vụ án, kết hợp với các thông tin đã thu thập được, Ban chuyên án nhận định, hung thủ chỉ có thể là người địa phương và có mối quan hệ thân quen với nạn nhân

Nam thanh niên 33 tuổi phải cắt cụt 'cậu nhỏ' do sai lầm nhiều quý ông mắc

Sức khỏe

23:07:26 23/05/2022
Bệnh nhân có tiền sử hẹp bao quy đầu nhưng vẫn quan hệ tình dục bình thường, không đi khám. Khi tự thấy khối bất thường ở đầu dương vật, bệnh nhân mới đi khám

Người dùng sử dụng nhiều thời gian vào ứng dụng tiền điện tử 

Thế giới số

23:00:41 23/05/2022
Số lượng cài đặt ứng dụng chứng khoán và tiền điện tử tuy không quá cao, song thời gian người dùng dành cho chúng lại rất lâu

Loạt bối cảnh không hề 'giả trân' trong phim mới của Hồ Nhất Thiên

Show việt

22:55:34 23/05/2022
Bối cảnh giả trân của Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi khiến khán giả không thể nào ngừng cười.                                                                                                                                           ...

V Rising – Tựa game sinh tồn bùng nổ lượng người chơi sau ngày phát hành

Game online

22:53:22 23/05/2022
Tựa game sinh tồn ma cà rồng V Rising của Stunlock Studios đã trở nên nổi tiếng chỉ vài ngày sau khi phát hành, kỷ niệm một cột mốc cực kỳ ấn tượng đối với một tựa game Early Access trên Steam. V Rising là một trò chơi sinh tồn trong th...