MV gây tranh cãi của Sơn Tùng bị gỡ khỏi YouTube

Chiều ngày 6/5, MV ca khúc There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP chính thức biến mất khỏi nền tảng YouTube.

Hiện tại, khi truy cập vào đường dẫn của ca khúc gây tranh cãi của Sơn Tùng trên YouTube, người dùng sẽ nhận được thông báo video không hoạt động từ nền tảng. Trước đó, người dùng tại Việt Nam khi tìm kiếm ca khúc này trên YouTube sẽ hiện thông báo “Video không không khả dụng tại quốc gia này”.

MV gây tranh cãi của Sơn Tùng bị gỡ khỏi YouTube - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theres No One At All biến mất khỏi nền tảng YouTube.

Ngoài ra, bài hát của Sơn Tùng cũng không thể được xem tại các khu vực khác như trước đó. Trước khi biến mất, video của nam ca sĩ gốc Thái Bình đạt khoảng 9,7 triệu lượt xem cùng hơn 600.000 lượt thích. Bên cạnh đó, phiên bản audio của There’s No One At All vẫn tồn tại trên Spotify và Apple Music.

Ngày 5/5, Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch đã ra quyết định xử phạt Sơn Tùng 70 triệu đồng vì MV ” Theres No One At All” vi phạm quy định pháp luật. “Sau khi làm việc, thanh tra đã ra quyết định xử phạt hành chính. Cụ thể, thanh tra quyết định xử phạt với Sơn Tùng 70 triệu đồng theo quy định tại khoản 3 điều 13, Nghị định 38/2021/NĐ-CP.

Đại diện của Sơn Tùng đã nhận quyết định xử phạt và chấp hành các quyết định xử lý của thanh tra”, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết. Ngoài ra, Sơn Tùng phải thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả theo quy định như buộc tiêu hủy bản ghi hình, phải nộp lại toàn bộ lợi nhuận từ việc phát hành MV, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số.

Trước đó ngày 29/4, MV mới nhất của ca sĩ Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi nền tảng YouTube ở Việt Nam sau chưa đầy một ngày phát hành. Tuy nhiên, ” Theres No One At All” vẫn tồn tại trên YouTube ở các quốc gia khác, không bị gỡ bỏ hoàn toàn.

Thông qua trang Facebook chính thức, Sơn Tùng M-TP cho biết sẽ ngưng phát hành MV của bài hát với tinh thần cầu thị, lắng nghe.

“Tuy nhiên, sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn”, nam ca sĩ đưa ra lời giải thích.

ADVERTISEMENT

Video ca khúc mới nhất của ca sĩ gốc Thái Bình nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng vì chứa nội dung bạo lực, cổ súy hành vi tự sát. Trước đó, ông Lê Quang Tự Do, Phó cục trưởng Cục PTTH&TTĐT (Bộ TT&TT) cho biết đã nhận được công văn từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) về hướng xử lý với MV Theres No One At All, chứa hình ảnh tiêu cực, gây tranh cãi.

MV mới của Sơn Tùng hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội? Là nghệ thuật hay chiêu trò truyền thông?

Cái kết tiêu cực của MV There's No One At All vẫn đang gây bão dư luận. Nhiều người cho rằng đã là thần tượng của hàng triệu người trẻ, trước thực trạng xã hội hiện nay, Sơn Tùng không thể dửng dưng đứng ngoài và sáng tác một bài hát có nội dung tiêu cực và hình ảnh minh họa cuối cùng khốc liệt như vậy...

Tối qua, Sơn Tùng M-TP đã cho lên sóng ca khúc mới hoàn toàn bằng tiếng Anh There's No One At All với mục tiêu chinh phục thế giới. Theo các fan Sky thì đây có lẽ là ca khúc cuối cùng đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, bởi lẽ Tùng từng tuyên bố sẽ chấm dứt vai trò ca sĩ vào năm 30 tuổi và lùi lại để hỗ trợ các bạn trẻ theo đuổi nghệ thuật.

Nhưng chắc Tùng không ngờ, bài hát có thể là cuối cùng trong sự nghiệp của mình lại dính nhiều phản hồi tiêu cực như vậy từ cộng đồng mạng, khán giả và có thể chính từ fan ruột của anh.

Bài hát cuối cùng có thể phá hỏng cả sự nghiệp mà Tùng gây dựng

Sau vài tiếng đồng hồ đăng lên youtube chính thức của Sơn Tùng, ngoài việc views không được cao như kỳ vọng và là bước thụt lùi so với các MV trước của Tùng, MV này còn nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực.

ADVERTISEMENT

MV mới của Sơn Tùng hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội? Là nghệ thuật hay chiêu trò truyền thông? - Hình 1

MV khắc họa một Sơn Tùng đầy cô đơn và chơi vơi giữa cuộc đời

Sáng ngày 29/4, hàng loạt KOLs và rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã lên tiếng đề nghị tẩy chay ca khúc và báo cáo report yêu cầu gỡ bỏ khỏi nền tảng nhạc youtube, đồng thời đề nghị cơ quan chính quyền phạt Sơn Tùng M-TP về việc cổ súy hành động tiêu cực trong bộ phận giới trẻ. Theo những người này, sau thời gian phong tỏa vì Covid, rất nhiều bạn trẻ đang trầm cảm và cần những gì tích cực cổ vũ tinh thần chứ không phải là những MV tiêu cực có hình ảnh thần tượng buông xuôi số phận, tự tử để thoát khỏi những đau buồn trong cuộc sống.

MV mới của Sơn Tùng hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội? Là nghệ thuật hay chiêu trò truyền thông? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội ra lời kêu gọi như sau:

" Sơn Tùng MTP vừa ra một clip hoàn toàn không phù hợp cho giới trẻ và hiện đã được rất nhiều người xem. Clip THERE'S NO ONE AT ALL của Sơn Tùng MTP là một clip kể về bạn trẻ nổi loạn cuối cùng đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của chính mình.

Đây là một Clip quá tiêu cực, được sản xuất vào một thời điểm KHÔNG PHÙ HỢP, và THIẾU NHẠY CẢM, và có khả năng GÂY NGUY HIỂM và TÁC ĐỘNG TIÊU CỰC với xã hội và giới trẻ.

Tôi kêu gọi tất cả những người bạn của mình ở đây hãy report clip này về nội dung không phù hợp và bạo lực. Các bạn hãy vào Youtube và report nội dung này."

ADVERTISEMENT

MV mới của Sơn Tùng hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội? Là nghệ thuật hay chiêu trò truyền thông? - Hình 3

Ngoài ra, họ còn đề nghị chính quyền, Bộ Công an, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Hội Phụ Nữ, Bộ Văn hoá, và tất cả các Bộ liên quan phải vào cuộc để:

1) Yêu cầu Youtube GỠ BỎ ngay lập tức clip này khỏi nền tảng của mình

2) Yêu cầu đội ngũ sản xuất và tác giả gỡ bỏ clip và xin lỗi.

Nhiều người còn lập page tẩy chay và đề nghị các nhãn hàng đang tài trợ cho Sơn Tùng lên tiếng và tẩy chay Clip này.

ADVERTISEMENT

MV mới của Sơn Tùng hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội? Là nghệ thuật hay chiêu trò truyền thông? - Hình 4

Bên cạnh những ý kiến phản đối tẩy chay ca khúc, cũng có những bình luận cho rằng đây chỉ là 1 sản phẩm âm nhạc nghệ thuật đơn thuần. Và hình ảnh cuối cùng khi Sơn Tùng ngửa người ra sau cũng không thể kết luận đó là hành động tự tử vì trong các bộ phim hoặc MV âm nhạc trên thế giới có rất nhiều cảnh như vậy, và cảnh sau đó... nhân vật chính là chỉ rơi xuống bể nước hoặc có thể bay lên hoặc bám vào tường để trèo lên, thể hiện sức sống và ý chí mãnh liệt.

Vì MV của Sơn Tùng vẫn chưa hoàn toàn kết thúc nên không thể kết luận đó là hành động tự tử, đây chỉ là cách minh họa nghệ thuật khiến người ta phải liên tưởng tới nhiều cái kết khác nhau.

Trên thế giới cũng có khá nhiều MV âm nhạc của các ca sĩ mang tính tiêu cực như Britney Spears với cảnh cắt cổ tay trong nhà tắm, MV The Last của Suga BTS, Loser của Bigbang...

MV mới của Sơn Tùng hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội? Là nghệ thuật hay chiêu trò truyền thông? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên có thể thấy, nghệ sĩ càng có ảnh hưởng thì càng cần có trách nhiệm với hành động của mình. Nếu là chiêu trò truyền thông để mọi người nhắc tới thì Sơn Tùng nên cân nhắc vì anh đang là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ, nếu là nghệ thuật thuần túy thì có lẽ thời điểm này không phải là lúc thích hợp để ra mắt 1 bài hát đậm màu 'tối' như vậy vì biết đâu sẽ có 1 trào lưu cực đoan bắt đầu từ MV này.

Mới đây, ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH và TTĐT), Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết: "Nội dung MV vô tình cổ vũ những hành động gây nguy hại đến sức khoẻ cộng đồng, đã vi phạm quy định khoản 4, Điều 3, Nghị định 144/202/NĐ-CP quy định về hoạt động biểu diễn. Nếu Sơn Tùng không dừng việc phát hành MV, Cục sẽ yêu cầu Google, YouTube can thiệp gỡ MV, đồng thời xử lý Sơn Tùng nếu như không chấp hành'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Tâm bất ngờ báo tin quan trọng khiến người hâm mộ phải ‘hét lên’ vì sung sướng01:54Chi Pu tung MV Sashimi: Ý tưởng giống 1 MV Kpop, hát không nghe rõ lời00:25Nam Em đọ giọng với Khổng Tú Quỳnh trong bản hit hơn 10 tuổi: Đúng là "tám lạng - nửa cân"!03:49Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52Lương Bích Hữu hát “Thần Tài đến” bằng tiếng Hoa khiến khán giả si mê04:15Dương Khắc Linh nói 1 câu bất ngờ khi thấy bà xã Sara Lưu tình tứ trai đẹp05:17Bị cà khịa hoài, Lê Dương Bảo Lâm "ra dẻ" phát hành luôn MV rap02:39Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Trung Quân gây choáng tại liveshow của Thanh Duy01:53Đêm nhạc đầy cảm xúc của Vũ.: Mời loạt khách mời nổi tiếng, fan đến để hát cho thần tượng nghe05:32Jack úp mở sắp trở lại sân khấu: "Tỉ thí xem ai sáng hơn"05:46Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Quách Thu Phương vào vai người mẹ lam lũ trong MV mới của ca sỹ Khánh Loan12:10LiveSpace Vietnam trở lại: Sôi động và tràn đầy năng lượng04:41Đen cất công để tóc dài, bị tạt sơn khắp người trong MV mới nhưng khán giả lại gọi tên… Lee Kwang Soo06:12Văn Mai Hương được khen khéo léo khi xử lý sự cố trong đêm nhạc riêng03:22Mỹ Tâm bất ngờ tổ chức show tại Hà Nội34:59Ngẫu hứng khoe giọng trên livestream, Nam Em nhận 'mưa lời khen' của cộng đồng mạng01:19onionn.: "4 năm tôi ở M-TP, Sơn Tùng còn không làm full album, vậy nghệ sĩ khác làm sao có cơ hội?"04:44Duyên Quỳnh ra mắt MV dành tặng khán giả dịp Trung Thu00:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Góc ban công' của Tuấn Hưng được cho phép diễn trở lại
06:57:20 24/09/2022
Ca sĩ Hà Phương lần đầu hát nhạc trẻ
18:08:25 23/09/2022
Thiện Nhân tung ảnh khoe vai trần, nữ tính bên người yêu đồng giới
08:07:40 23/09/2022
Lynk Lee thả dáng nữ tính trong bộ ảnh cổ trang hậu phẫu thuật giọng
10:42:39 24/09/2022
Hương Giang mang 'Vũ trụ người thứ 3' trở lại Vpop lợi hại hơn xưa
18:51:18 23/09/2022
Hoàng Yến Chibi trải qua nhiều thăng trầm, tuổi 26 giàu sang
08:10:06 23/09/2022
Miu Lê từ chối danh xưng ca sĩ
12:32:04 23/09/2022
MoNo không tung MV 'Waiting for you', ra mắt 'Em là': Nữ chính phải trải qua vòng casting cực căng?
12:35:27 23/09/2022
Uyên Linh hát 'Bên trên tầng lầu' chưa xin phép
17:08:11 23/09/2022
Nathan Lee tung poster MV 'Tuy nhiên' hợp tác với đạo diễn đình đám của Thái Lan
18:54:39 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?
16:32:33 24/09/2022
Bạch Lộc vướng tin hẹn hò bạn diễn nam
17:13:40 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao
18:15:28 24/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Màn remake ca khúc thời ông bà khiến Trúc Nhân leo hẳn lên bàn

10:36:11 24/09/2022
Chương trình thực tế Vote for five tạo ấn tượng với người xem khi nhóm thí sinh bước vào chủ World Music. Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những bài hát Việt được phối lại theo phong cách của 5 quốc gia chủ đề bao gồm: Việt Nam...

Ngô Kiến Huy 'lần đầu chơi lớn'

10:32:05 24/09/2022
Chi hẳn 500 triệu đồng để có được những hình ảnh chỉn chu nhất trong The maskes singer, Ngô Kiến Huy khẳng định lần đầu chơi lớn không phải để chiến thắng mà để tri ân

Chi Pu bật khóc: 'Con đường ca hát là những ngày mà tôi biết thế nào là sóng gió đầu đời'

09:43:42 24/09/2022
Chi Pu đã có chia sẻ đáng chú ý về con đường ca hát của cô tại một sự kiện riêng tối 22/9

Tùng Dương: "Tôi không ngại kết hợp với Hoàng Thùy Linh, Tăng Duy Tân…"

09:09:07 24/09/2022
Sau 20 năm ca hát chuyên nghiệp, Tùng Dương tự nhận bản thân đã buông bỏ được sự cực đoan của tuổi trẻ. Anh mong đợi những cái bắt tay với lớp nghệ sĩ trẻ để đưa âm nhạc thăng hoa

Trước giờ G: Giới trẻ nô nức check in ở đại nhạc hội EDM cực hoành tráng

08:08:28 24/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu Heineken Refresh Your Music sẽ chính thức được diễn ra. Ngay từ lúc này, đã có rất đông người hâm mộ có mặt để sẵn sàng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng

Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!

08:03:59 24/09/2022
Từ lâu, Hương Giang và Đức Phúc được biết đến là cặp chị em thân thiết, cùng chơi chung trong một hội bạn thân có cả Hòa Minzy và Erik. Cả hội luôn sẵn sàng giúp đỡ, ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Sau khoảng thời gian im hơi...

Ca sĩ Hồng Nhung Đỗ ra mắt album nhạc trữ tình tiền chiến “Trăm nhớ ngàn thương”

06:56:55 24/09/2022
Cùng lớp ở Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam) cùng thế hệ ca sĩ Tuấn Hiệp, Thái Thuỳ Linh, Lưu Thiên Hương, Lương Huy, Trang Nhung... đi hát từ lúc mới nhập trường nhưng sau 20 năm theo nghề, nữ ca sĩ Hồng Nhun...

Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen

12:00:55 23/09/2022
Tối 21/9, Quân A.P ra mắt MV Đáp Án Cuối Cùng, đánh dấu màn tái xuất đường đua âm nhạc. Đầu tư MV có bối cảnh hoành tráng tái hiện lại một vụ cháy nổ và hình ảnh lính cứu hoả một cách bài bản, ca khúc mới của Quân A.P tiếp tục là một ca...
ADVERTISEMENT

Đức Phúc tung teaser “Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn”

06:53:21 23/09/2022
Vỏn vẹn trong 30 giây teaser MV đầu tiên được tung ra là tiếng âm thanh dồn dập, căng thẳng với bối cảnh trong thanh xuân vườn trường

TDOD - chàng DJ, producer trẻ tuổi ôm hoài bão lớn lao

06:50:42 23/09/2022
Trap, hiphop, bass music... là những màu sắc, cá tính âm nhạc riêng mà DJ/Producer TDOD đam mê, theo đuổi suốt gần 10 năm theo nghề DJ. Những thể loại nhạc này cũng là định hướng trong tương lai khi anh lấn sân sang sản xuất âm nhạc

Ba diva Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ hát nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn

06:47:41 23/09/2022
Ba diva của nhạc Việt sẽ hội ngộ trong đêm nhạc Chuyện của mùa Thu - chuyện của âm nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ca sĩ Quân A.P: Từ giải MAMA đến sự đột phá trong 'Đáp án cuối cùng'

20:28:33 22/09/2022
Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện nhật xét Quân A.P có giọng hát trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn. Theo nhạc sĩ này, Quân A.P có thể trở thành một trong những vocalist đáng gờm của làng nhạc nhẹ Việt Nam

Chi Pu được vinh danh tại Quảng trường Thời đại Mỹ

19:24:54 22/09/2022
Chi Pu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi hình ảnh của nữ ca sĩ xuất hiện trên billboard tại Quảng trường Thời đại, Mỹ (Times Square, New York)

Quân A.P: 'Hát những ca khúc buồn, tôi thấy sung sướng'

15:30:36 22/09/2022
Quân A.P: tâm sự, việc bản thân có thể đồng cảm với nỗi buồn và truyền tải nó bằng âm nhạc đem lại cảm giác rất thỏa mãn, sung sướng

Quân A.P đau khổ chia tay mối tình thanh xuân trong MV "Đáp án cuối cùng"

14:49:32 22/09/2022
Tối 21/9, Quân A.P phát hành MV Đáp án cuối cùng , đánh dấu sự trở lại âm nhạc của mình.  MV chiếm trọn tình cảm của khán giả với nội dung, bối cảnh được đầu tư hoành tráng và để lại nhiều cảm xúc

Uyên Linh tự lộ mình là Báo Mắt Biếc khi hát lại bản hit từng gây sốt ở Ca Sĩ Mặt Nạ?

14:45:16 22/09/2022
Liên tục được đồn đoán là Báo Mắt Biếc tại Ca Sĩ Mặt Nạ, nay Uyên Linh còn hát Bên Trên Tầng Lầu dù vẫn chưa lộ mặt
ADVERTISEMENT

Quân A.P ra mắt MV mới: Vẫn ballad cảm xúc nhưng bị một màu?

11:39:34 22/09/2022
Quân A.P chính thức trở lại làng nhạc vào tối 21/9 với MV Đáp Án Cuối Cùng

Minh Hằng không mặn mà với âm nhạc, xuống phố lần nào cũng sang chảnh

11:20:35 22/09/2022
Mặc dù xuất phát điểm là ca sĩ nhưng Minh Hằng nay không hoạt động sôi nổi trong thị trường này. Sau khi kết hôn cùng ông xã doanh nhân, giọng ca Một vòng trái đất càng tận hưởng cuộc sống viên mãn bằng những chuyến du lịch, xuống phố d...

Quân A.P diễn xuất "bùng nổ" trong MV "Đáp án cuối cùng"

11:13:28 22/09/2022
ào tối ngày 21/9, Quân A.P đã ra mắt MV Đáp án cuối cùng, đánh dấu sự trở lại trên đường đua âm nhạc của anh. MV được khán giả đón nhận và yêu thích bởi nội dung, bối cảnh lôi cuốn và để lại nhiều cảm xúc

Bộ Văn hóa: Tất cả các MV, nếu có sai phạm đều phải chịu xử lý

08:04:16 22/09/2022
Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL khẳng định: Tất cả các MV, nếu có sai phạm đều phải chịu xử lý theo đúng quy định của pháp luật, cụ thể là Nghị định 38/2021/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá, quảng cáo
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bóng đá Trung Quốc làm điều 'ngược đời' với thế giới, bị đem so sánh với tuyển Brunei

Bóng đá thế giới

21:40:09 24/09/2022
Trong lúc các đội tuyển quốc gia ở châu Á và thế giới tất bật với các trận đấu thuộc FIFA Days, bóng đá Trung Quốc chọn làm điều ngược lại

Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản

Pháp luật

21:29:34 24/09/2022
TPHCM- Ngày 24.9, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tấn Đạt (SN 1993, quê tỉnh Bến Tre, tạm trú phường 13, quận Bình Thạnh) về hành vi cướp tài sản

Hướng dẫn công thức cách pha nước chấm ốc chuẩn như ngoài hàng mà đơn giản

Ẩm thực

21:26:19 24/09/2022
Khi nói tới ăn ốc việc đầu tiên chúng ta phải nghĩ ngay đến đó chính là nước chấm. Bởi vì nước chấm là linh hồn của món ăn, nước chấm càng ngon thì món ăn sẽ càng hấp dẫn. Cùng vào bếp thực hiện công thức pha nước chấm ăn kèm món ốc nhé...

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Ông Khôi hậm hực vì bị kẹt tại homestay 1 tuần

Phim việt

21:26:17 24/09/2022
Vì sự cố lở núi, gia đình Linh phải ở lại homestay nhà Phan ít nhất là 1 tuần. Điều này khiến ông Khôi khó chịu vô cùng

Mua ô tô mới, chủ xe vẫn 'mạnh tay' chi thêm hàng chục triệu đồng để đổi lại nhiều tiện ích

Ôtô

21:25:57 24/09/2022
Trong những loại phụ kiện dùng để nâng cấp ô tô, màn hình thông tin - giải trí ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng, tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Quỳnh Anh Shyn lọt top street style đẹp nhất tại Milan

Phong cách sao

21:20:58 24/09/2022
Quỳnh Anh Shyn nằm trong danh sách street style đẹp nhất được bình chọn bởi tạp chí Vogue. Milan Fashion Week tạo điều kiện để các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng

Báo động hình thức mới ăn cắp tiền trong thẻ tín dụng

Thế giới số

21:19:38 24/09/2022
Những kẻ lừa đảo chỉ rút những khoản tiền nhỏ dưới hình thức phí dịch vụ hàng tháng từ thẻ tín dụng khiến chủ thẻ không phát hiện ra

Top 6 bộ phim xuyên không Hàn Quốc hấp dẫn nhất định không thể bỏ qua

Phim châu á

21:18:57 24/09/2022
Phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng phổ biến thể loại xuyên không. Hãy cùng điểm lại 6 bộ phim ấn tượng kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố hiện đại và lịch sử mang đến cho bạn một bộ phim truyền hình hài lòng nhất

HLV duy nhất ở Đông Nam Á từng đánh bại thầy Park rơi vào 'hiểm cảnh'

Bóng đá việt nam

21:15:09 24/09/2022
HLV Polking đang bị chỉ trích dữ dội sau màn trình diễn kém cỏi của đội tuyển Thái Lan trước Malaysia. Hôm 22/9, đội tuyển Thái Lan phải nhận thất bại trước Malaysia ở trận bán kết King s Cup 2022, qua đó không thể tiến vào trận chung k...

Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới

Hậu trường phim

21:00:52 24/09/2022
Diễn viên Hoàng Mập đã chia sẻ ảnh một đồng nghiệp trẻ của mình bị người trong nghề chèn ép đến mức bị gãy mũi nhưng không ai cho mượn tiền đi bệnh viện

Hậu chia tay, Cát Phượng U60 ngày càng nhuận sắc, trẻ trung bất chấp

Sao việt

21:00:28 24/09/2022
Từng được xem là cặp đôi lãng mạn của Vbiz Việt dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là hai cái tên gắn với nhau trong thời gian dài

Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?

Sao châu á

20:31:38 24/09/2022
Ngày 24/9, blogger giải trí Lưu Đại Chùy đưa tin cho biết Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bí mật hẹn hò. Theo đó, cả hai bị bắt gặp qua lại từ đầu tháng 9.Cụ thể trong đoạn video được tung ra, Bạch Lộc đã cùng trợ lý của mình đến nhà Trươn...