MV ‘Càng lớn càng cô đơn’: Chuyện không của riêng ai

Không phải câu chuyện của riêng ai, càng lớn càng cô đơn tâm trạng chung của nhiều người trẻ khi bước vào cuộc sống . Có lẽ vì vậy mà MV Càng lớn càng cô đơn của JayKii được khán giả đón nhận dù không tạo thành “cơn lốc” ngay sau khi ra mắt.

Sau gần 1 tháng chính thức ra mắt (tính từ 23/5 – 21/6), MV Càng lớn càng cô đơn đạt hơn 3,23 triệu lượt nghe trên trang YouTube cá nhân của JayKii; ca khúc này cũng góp mặt trong cả 2 bảng xếp hạng nhạc Việt đình đám nhất hiện nay trong liên tiếp nhiều tuần. Tuần thứ 22 (từ 31/5 – 6/6) ca khúc đứng ở vị trí thứ 6 BXH nhac.vn và thứ 7 BXH # zingchart . Sang tuần thứ 23 (từ 7-13/6) ca khúc cùng đứng ở vị trí thứ 9 trong top 10 của cả hai BXH này. Trong khi tuần thứ 24 vừa qua (từ 14 – 20/6), Càng lớn càng cô đơn chỉ còn xuất hiện trong top 10 của bảng xếp hạng nhac.vn, ở vị trí thứ 8.

Trữ tình

Càng lớn càng cô đơn là sáng tác của Hùng Quân, được JayKii thể hiện trong MV ghi dấu ấn sự trở lại đời sống âm nhạc đại chúng sau 2 năm gần như vắng bóng. Từng là chủ nhân các bản hit Chiều hôm ấy, Sao em nỡ, Đừng như thói quen… nên việc JayKii tiếp tục thể hiện sở trường ballad với Càng lớn càng cô đơn , dù là một bản ballad rất tâm trạng đi chăng nữa, cũng không gây bất ngờ cho khán giả.

MV Càng lớn càng cô đơn: Chuyện không của riêng ai - Hình 1
Hình ảnh trong MV “Càng lớn càng cô đơn”

Càng lớn càng cô đơn có giai điệu khá dễ nghe, được sáng tác trên màu của giọng trưởng mang tính chất trữ tình nội tâm. Ca khúc với bố cục gọn gàng gồm 2 đoạn, đoạn đầu và điệp khúc. Các câu nhạc không rườm rà, phức tạp. Ngôn từ được sử dụng không khó hiểu nhưng cũng không dễ dãi, có thông điệp rõ ràng.

Ca khúc có phần hòa âm đơn giản với hướng đi hòa âm thuận chiều, tạo cảm giác bình ổn. Như 2 câu của đoạn 1 đều có vòng hòa âm gồm: C – F – Dm – G – C – Am – Em – F – Dm – G, trong khi đoạn điệp khúc là: F – C – Dm – G – C (câu 1) và F – Em – A7- Dm – G – Em – C (câu 2).

Về giọng hát, không thể đem những chuẩn mực về giọng hát kiểu thanh nhạc cổ điển để áp dụng vào đại bộ phận ca sĩ Việt Nam, nhất là các giọng ca V-pop hiện nay. Bởi, có thể thấy họ dường như không theo chuẩn mực nào cả về loại giọng cũng như các kỹ thuật cơ bản như phát âm, khoảng vang, đóng tiếng, vị trí âm thanh, cột hơi… mà chỉ có thể cảm nhận và gọi tên một loại giọng tương ứng.

Với những gì JayKii thể hiện trong Càng lớn càng cô đơn cũng thế, có thể cảm nhận đây là một giọng nam trung có cảm xúc.

MV Càng lớn càng cô đơn: Chuyện không của riêng ai - Hình 2
JayKii phát hành MV “Càng lớn càng cô đơn” hôm 23/5

Về phần hình ảnh, MV là những mảnh ghép dường như không liên quan đến nhau. Nó được tạo nên bởi những người trẻ với những công việc riêng của mình, không ai giống ai, mỗi người ở những thành phố khác nhau thuộc những châu lục khác nhau, với những bối cảnh rất khác nhau… Thậm chí, nó có thể dẫn người xem đến cảm giác rời rạc về bố cục hình ảnh. Phần hình ảnh quay cũng khá đơn giản, khá tự nhiên giống kiểu vui vui tự quay… nhưng thật ra, có một chất liệu gắn kết những hình ảnh rời rạc đó với nhau, tạo cho MV một mối liên kết xuyên suốt: Sự cô đơn của những người trẻ.

Dẫu chưa thực sự tạo sức thuyết phục người viết trong tư cách một khán giả, phép ẩn dụ sự cô đơn trong phần hình ảnh của MV cũng là một ngôn ngữ hình ảnh, đủ để thay lời nói, và ngôn ngữ này đã truyền được đến người xem. Yếu tố quan trọng nhất từ phần hình ảnh là tạo sự gắn kết với âm nhạc và nội dung của lời ca.

MV Càng lớn càng cô đơn: Chuyện không của riêng ai - Hình 3

Tâm trạng

Càng lớn càng cô đơn mang tâm trạng suy tư. Mở đầu ca khúc, tác giả như đưa ra một nhận định: “Khi người ta càng lớn, lại càng cảm thấy cô đơn” rồi tự trải lòng: “Có những buồn vui, những đêm dài chẳng ai biết tới”.

Mô-típ triển khai nội dung với đặc điểm này tiếp tục được lặp lại một lần nữa ở nội dung ca từ tiếp theo: “Khi người ta càng lớn lại càng thấy không ai hiểu được mình” và “Cô đơn chọn ta mà đến, hay ta chọn cô đơn?”. Mạch suy tư được thể hiện rõ ràng hơn, cụ thể hơn, đi thẳng vào “nguyên nhân” tạo nên sự cô đơn: Tình yêu . Ở đó, trong suy nghĩ của người đang giãi bày, tình yêu cho bao nhiêu hình như cũng không đủ. Yêu bao nhiêu thì cái họ nhận được về dường như chưa thỏa được lòng mình: “Dẫu đã biết tình yêu là phải biết nghĩ cho nhau/ Nhưng sao đã bao lần yêu, lần nào cũng đau/ Mình yêu như thế, mà nơi người ta thấu được bao nhiêu? Khi trái tim này, tổn thương hằn lên quá nhiều”.

Nhưng tới phần điệp khúc, mọi thứ mới trở nên rõ ràng hơn: “Lắng nghe những lời nói dối/ Ấp ôm nỗi buồn mỗi tối/ Hứa nhau bao điều để rồi lại quên thì rời xa nhau là chuyện sớm thôi”. Thêm nữa, “Có không em, hạnh phúc ấy?/ Cớ sao anh nào có thấy được đâu/ Nếu như tình yêu là điều mãi mãi/ Thì ta sẽ bên nhau bao lâu em ơi?”.

MV Càng lớn càng cô đơn: Chuyện không của riêng ai - Hình 4
Nguyễn Quang Long – Tác giả bài viết

Hóa ra không hẳn cô đơn bởi vì họ vẫn đang bên nhau, thậm chí bên nhau hằng ngày. Sự cô đơn này được người trong cuộc tự tạo ra trong chính tình yêu mình đang có. Đây có thể coi là hiện tượng phức tạp hóa một vấn đề không quá phức tạp: Đang bên nhau thật đấy, đang yêu nhau thật đấy, thậm chí đang rất yêu nhau, nhưng đã sợ tình yêu ấy, hạnh phúc ấy sẽ có thể vuột khỏi tầm tay bất cứ lúc nào và viển vông nghĩ những điều xa xôi. Xa xôi trong thực tế ở thời điểm đó, nhưng nó lại đang hiện hữu, đã tồn tại trong chính con người mình. Chính những điều đó thể hiện sự chơi vơi trong suy tư, trong cuộc sống, trong mọi mối quan hệ… Nói cách khác, có một nỗi sợ mơ hồ đang tồn tại ở đây, trong ca khúc và trong cả chính tâm hồn tác giả cũng như người thể hiện.

Và cũng chính từ những cảm xúc đó, khi còn đang ẩn chứa sự bức bối thì nó đã có mầm mống nhu cầu cần thoát ra. Đương nhiên, ai rồi cũng sẽ phải thoát ra, nhưng bằng cách nào thì mỗi người sẽ có mỗi con đường khác nhau. Và con đường ấy sẽ tương ứng với cuộc đời sướng khổ của chính con người đó trong tương lai. Có nghĩa là, đây là một hành trình không thể không trải qua trong đời của mỗi chúng ta. Và như thế, nó là thế giới quan cảm nhận của người trẻ về cuộc sống trong một giai đoạn chứ không đơn thuần là tình yêu. Cũng vì vậy mà Càng lớn càng cô đơn tạo được đồng cảm của nhiều người trẻ.

Đáng để gửi niềm tin

Một nỗi buồn bảng lảng, một suy nghĩ, tâm trạng của người trẻ về tình yêu và cuộc sống đúng với lứa tuổi của mình là tinh thần có được khi cảm nhận về MV Càng lớn càng cô đơn . Một ca khúc có ca từ với những câu chữ ổn, có cấu tứ, có nội dung; cách kể câu chuyện về sự cô đơn cũng khá thú vị; một bản hòa âm nhẹ nhàng, man mác buồn; một dòng nhạc đúng sở trường; một chất giọng trữ tình có cảm xúc âm nhạc. Tất cả những điều đó được hòa quyện trong Càng lớn càng cô đơn. Điều đó đã giúp JayKii khẳng định con đường mình đang đi là đúng. Tư duy và thẩm mỹ âm nhạc của JayKii cũng khá ổn.

Đời sống nhạc Việt đại chúng ngày nay cũng đang cần những nghệ sĩ trẻ như JayKii và những ca khúc như Càng lớn càng cô đơn. Bởi, người viết tin rằng với thật nhiều những nghệ sĩ và tác phẩm như thế này, nhạc Việt đại chúng của chúng ta sẽ sạch hơn, có chất lượng hơn.

Tuy nhiên, với bản thân JayKii, những gì đã thể hiện trong MV Càng lớn càng cô đơn có lẽ vẫn chưa đủ – nhất là khi nam ca sĩ trẻ chọn lần ra mắt MV mới này là sự kiện quan trọng của bản thân đánh dấu sự trở lại sau chừng 2 năm vắng bóng.

JayKii cần một bùng nổ mạnh hơn nữa để thực sự bước qua giai đoạn mới. Tất nhiên, sự bùng nổ này không có nghĩa nam ca sĩ trẻ nhất thiết phải chọn những mới mẻ trong âm nhạc, khám phá hay thử sức ở những dòng nhạc khác. Hãy vẫn cứ là ballad sở trường, hãy vẫn cứ là những ca khúc có ca từ và hàm chứa nội dung có ý nghĩa. Nhưng cần một sự khác biệt so với những gì bản thân JayKii đã tạo dựng được.

MV “Càng lớn càng cô đơn” của JayKii Official:

Tân binh vượt Miu Lê, Hoàng Dũng giữ top đầu BXH #zingchart

NB3 Hoài Bảo - tên tuổi mới của Vpop - nhanh chóng vượt nhiều sao lớn như Miu Lê, Hoàng Dũng, K-ICM để giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với ca khúc "Thương thầm".

Ca khúc Thương thầm đến từ giọng ca mới NB3 Hoài Bảo được khán giả dành sự quan tâm lớn và nhanh chóng lập thành tích nổi bật trên bảng xếp hạng.

Sau 2 ngày phát hành trên Zing MP3, bài hát thăng hạng bất ngờ lên top 2 #zingchart real-time và đe dọa vị trí đầu bảng của Sợ ta mất nhau (Châu Khải Phong). Đáng chú ý, nam ca sĩ vượt qua các nghệ sĩ nổi tiếng như Miu Lê, Hoàng Dũng, JayKii, K-ICM, Trịnh Đình Quang, Thanh Hưng.

Tân binh vượt Miu Lê, Hoàng Dũng giữ top đầu BXH #zingchart - Hình 1

Thương thầm của NB3 Hoài Bảo tiến đến hạng 2 #zingchart real-time.

Nam ca sĩ NB3 Hoài Bảo tên thật là Lương Nguyễn Hoài Bảo, sinh năm 1998, đang hoạt động tại công ty giải trí ở TP.HCM. Trước đó, anh từng gây chú ý với ca khúc Sợ lắm 2 với thành tích top 5 #zingchart tuần và "bội thu" 38 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đồng thời, NB3 Hoài Bảo là tác giả hit Người mình thương không thương mình đạt hạng 7 trên bảng xếp hạng này.

Thương thầm nói về tình cảm sâu sắc của chàng trai với đối phương. Anh yêu cô gái nhưng chẳng nói nên lời, một mình ôm cô đơn khi đêm về. Cả hai có nhiều kỷ niệm dưới mưa.

Ánh mắt và cơn mưa là hai chủ thể chính trong ca khúc, khắc họa nỗi tương tư của chàng trai: "Nhớ mãi ánh mắt nhung huyền ngây dại, người làm cho trái tim mỗi đêm phải vấn vương", "Mưa hoài rơi mãi bên hiên nhà vắng tanh, chẳng còn một ai đứng cùng mình như là lúc xưa", "Thương thầm ánh mắt anh đâu ngờ cơn say lại cùng anh đi đến cả đời".

Bài hát thuộc dòng nhạc pop R&B, viết theo cấu trúc hai verse phát triển xen kẽ với pre-chorus (tiền điệp khúc), chorus (điệp khúc), phần rap giữa bài và đoạn bridge chuẩn bị kết thúc. Nhiều nhận xét ca khúc có giai điệu dễ nghe, cách hòa âm phối khí mang lại cảm giác thoải mái.

Tân binh vượt Miu Lê, Hoàng Dũng giữ top đầu BXH #zingchart - Hình 2

Thương thầm thuộc dòng nhạc pop R&B, nói về tình yêu thầm thương trộm nhớ.

Bên cạnh đó, một số bình luận so sánh chất nhạc của Thương thầm gợi nhớ bản hit Buông đôi tay nhau ra (Sơn Tùng M-TP). Trước ý kiến này, NB3 Hoài Bảo cho biết: "Nếu như khán giả theo dõi từ lâu sẽ biết tôi là fan cứng của Sơn Tùng MTP. Dòng nhạc anh ấy hát cũng là thể loại tôi hướng đến trong tương lai. Lúc viết xong Thương thầm, tôi cũng nhận thấy ca khúc mang chút chất nhạc của Sơn Tùng. Điều này hoàn toàn ngẫu nhiên, không hề biết trước. Tôi sẽ ghi nhận tất cả ý kiến của mọi người và cố gắng hơn trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo".

Bên cạnh NB3 Hoài Bảo, trong năm nay, nhiều gương mặt mới của Vpop cũng gặt hái thành tích nhạc số đáng nể. Em say rồi của Thương Võ đứng nhất #zingchart suốt 2 tuần, sở hữu 46 triệu lượt nghe. Phí Phương Anh phát hành bản hit Răng khôn và thống trị top 1 #zingchart real-time, thu hút 14 triệu lượt nghe. Hoàng Duyên cùng Chàng trai sơ mi hồng đạt hạng 8 BXH, 12 triệu lượt nghe.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối05:02Da LAB tiết lộ hậu trường “cười ra nước mắt" khi diễn cùng Thuý Ngân trong MV Thức Giấc 00:30Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08MV 'Bánh mì không' của Đạt G, Du Uyên bị fan vào chỉ trích04:33Nam sinh 18 tuổi viết ca khúc cổ vũ TP.HCM chống dịch05:19Thầy giáo 9x mê viết nhạc về Sài Gòn03:38K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn "thả like" bình luận liên quan đến Jack05:44Kim Ngân khoe giọng hát live ngọt lịm trên tiếng đàn guitar02:002 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"04:58Mặc kệ ồn ào, Da LAB chính thức tung MV mới cực 'bánh cuốn', giọng nữ không phải Thúy Ngân mà là nhân vật này!05:18Nữ diva hàng đầu Việt Nam từng chỉ tay, mắng đồng nghiệp "láo" trên sóng truyền hình, nguyên nhân do cảm thấy bị xúc phạm?04:14LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”00:17MV mới của MCK - tlinh sao lại có Sơn Tùng thế này, còn tung khoảnh khắc "cẩu lương" 18+ khiến ai xem cũng "đỏ mặt"03:24Dân mạng xúc động trước màn biểu diễn đặc biệt của Phương Thanh - Quốc Đại tại bệnh viện dã chiến04:44Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Đan Trường - Cẩm Ly gây "trố mắt" với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?12:27K-ICM lên tiếng về việc chuẩn bị xóa các MV cũ kết hợp cùng Jack: "Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tôi, số phận thế nào do tôi quyết định"04:17"Mẹ bỉm sữa" Đông Nhi quá ngầu khi dance cover ca khúc mới của học trò, netizen còn nghi "mượn" áo Ông Cao Thắng00:18

Tiêu điểm

Đan Trường - Cẩm Ly gây "trố mắt" với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?
11:05:29 25/07/2021
Rhymastic nhận xét trận beef giữa ICD và Tage, đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích thiên vị "gà nhà"
11:02:54 25/07/2021
Ngọc Hải 'Mưa bụi': Bỏ ca hát làm tỷ phú
22:24:59 24/07/2021
Sự đào thải khắc nghiệt ở giới giải trí Việt
07:06:02 25/07/2021
Tage tung bản rap diss lại ICD, rất nhiều từ tục và tuyên bố nhờ mình mà Quán quân King Of Rap mới có track nhiều view nhất sự nghiệp
11:04:22 25/07/2021
Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: "Muốn chê thì nói đại một tiếng"
16:32:17 26/07/2021
Ca sĩ Siu Black ra sao khi 2 lần vướng nợ nần
22:53:41 25/07/2021
Diện mạo khác lạ của chủ nhân hit 'Túy âm' ở tuổi 21
11:50:33 25/07/2021
Ca sĩ nào bị đánh giá 'ảo' nhất Vpop? Sơn Tùng MTP hay Jack?
11:00:30 26/07/2021
Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?
23:58:35 24/07/2021

Thông tin đang nóng

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Nam thần mới nổi Jang Ki Yong báo nhập ngũ, Song Hye Kyo “gây nổ” MXH vì đăng ngay ảnh mùi mẫn bên chàng
13:32:59 26/07/2021
Thủ khoa 30 điểm duy nhất cả nước là học trò của thầy Phó Hiệu trưởng có 'đề ôn tập môn Sinh giống 80% đề chính thức'
13:55:38 26/07/2021
Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ
14:30:28 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ
15:06:11 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Giám đốc viện Phổi Hà Nội: 'Gần như toàn bộ bệnh viện thành F1'
14:04:14 26/07/2021

Tin mới nhất

Không nhận ra Nam Em thời "còn non và xanh" biểu diễn văn nghệ trường, phong cách teen dân 8X - 9X nhìn phát nhớ ngay!

16:21:22 26/07/2021
Ngoài nhan sắc ưu tú, Nam Em còn sở hữu chất giọng ngọt ngào, da diết. Dạo gần đây, cô nàng lại được chú ý nhờ những màn hát cover được lan truyền rầm rộ trên TikTok, điển hình như lần thể hiện bài hát Tay Trái Chỉ Trăng.

Á hậu Thuý Vân chia sẻ về MV có sự góp mặt của dàn “khách mời" đặc biệt

16:20:31 26/07/2021
Tiếp nối những phản hồi tích cực của khán giả với dự án âm nhạc My Vietnam, Á hậu Thuý Vân vừa ra mắt MV cho phiên bản tiếng Việt của ca khúc. Đặc biệt, MV lần này có sự góp mặt của dàn khách mời, là đông đảo khán giả khắp mọi miền đất ...

Quý tử nhà Hòa Minzy một mực nói yêu Erik nhưng nhạc cậu Đức Phúc vừa lên là thừa nhận “u mê” luôn!

11:04:02 26/07/2021
Dù thừa nhận sẽ hạn chế đăng ảnh quý tử Bo nhưng trước tình cảm của người hâm mộ, Hoà Minzy vẫn thường chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai và thu về lượt tương tác khủng.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3

11:03:00 26/07/2021
Tại bệnh viện dã chiến thu dung số 3 TP.HCM tối 24/7, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng các nghệ sĩ đã có một chương trình ca nhạc đặc biệt.

Hào hứng với nhạc Trịnh Công Sơn song ngữ

11:01:22 26/07/2021
Với tựa đề tiếng Anh là The immense life, ca khúc này được làm mới bằng cách phối khí theo lối acoustic qua tiếng đàn guitar của TCP Band và tiếng hát của Nguyệt Ca.

Á hậu Kiều Loan cover “Chiếc khăn gió ấm” khiến Khánh Phương mê mẩn

10:59:46 26/07/2021
Mở đầu đêm Gala, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Khánh Phương và Á hậu Kiều Loan đã có buổi giao lưu tràn ngập tiếng cười và cùng điểm lại những gương mặt vàng trong làng hóa thân thành cố danh ca Thái Thanh, Như Quỳnh, Quang Vinh và Tuấ...

Xúc động album tri ân thương binh, liệt sỹ của ca sỹ trẻ Lê Hương Huệ

10:59:21 26/07/2021
Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, ca sỹ trẻ Lê Hương Huệ vừa cho ra mắt album có tựa đề Tình ca người lính để tri ân những thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân vì Tổ quốc.

Nam ca sĩ 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt

06:50:31 26/07/2021
VP Bá Vương từ gương mặt mới trở thành nhân tố nổi bật ở The Heroes. Anh được đánh giá cao với âm nhạc khác biệt, thông minh.

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

Bảo Anh cover loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt được netizen đa số khen nhưng vẫn bị chê một điểm khiến chính chủ phải "Ủa?"

23:51:52 25/07/2021
Vẫn là bối cảnh phòng khách giản đơn ấm cúng và ánh đèn neon mờ ảo như một phòng trà, hình ảnh Bảo Anh dung dị ngồi trước micro cất lên tiếng hát nhẹ nhàng thổn thức, không trưng trổ quá nhiều kỹ thuật, như lời tâm sự trong đêm mưa.

4 ca khúc se duyên cho sao Việt: MV đầy tình tứ, cuộc tình 'tốn giấy mực'

23:34:14 25/07/2021
Sau khi hợp tác chung trong cùng sản phẩm âm nhạc, các cặp đôi ca sĩ - diễn viên này tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và phát triển tình cảm lên một nấc thang mới.

NS Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc 'Mong sao hết dịch' với ca từ dễ thương

21:50:05 25/07/2021
Đúng như thông điệp của bài hát Mong sao hết dịch, NS Nguyễn Văn Chung tự nhủ: Tôi muốn mình là 1 viên đá phong thuỷ, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Vbiz có một nữ ca sĩ ra MV chẳng ai chú ý, làm vlog hành trình đi đẻ thì lại bất ngờ lọt top trending

21:32:58 25/07/2021
Vào chiều ngày 12/7, Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ chính thức chào đón cô con gái đầu lòng sau thời gian mang thai vất vả, đồng thời cũng tiết lộ tên con gái chính là Chaudhary Vaishali Tây Phương.

Rhymastic bất ngờ bị tố 'nhận xét không chuyên môn', riêng Richchoi 'quay xe' chọn Tage thay vì ICD

21:32:17 25/07/2021
Tối ngày 24/7, không hề báo trước Tage đã chính thức tung ra bản rap đáp trả lại ICD sau hơn 1 tuần im ắng. Học trò Suboi dùng ngay cụm từ mà anh đặt cho ICD là Overrated để đặt tên cho bản rap.

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM "chốt đơn" liveshow, "người chơi hệ tâm linh" gọi tên Đỗ Hoàng Dương

11:06:20 25/07/2021
Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, K-ICM và Đỗ Hoàng Dương đã tham gia trào lưu Ngày Hết Cô Vy hết mạnh mẽ. Cùng đón xem những ngôi sao của chúng ta sẽ làm gì đầu tiên sau khi hết dịch nhé!

Bảo Anh mạo hiểm

07:09:25 25/07/2021
Bảo Anh trở lại âm nhạc với Moodshow, một performance video thể hiện các ca khúc nhạc ngoại lời Việt theo phong cách khác lạ.

Monstar ‘bỏ cuộc chơi’, đường đua nhóm nhạc nam thần tượng Vpop còn những gương mặt nào nổi bật?

23:39:59 24/07/2021
Nếu những nhóm nhạc nam underground đang nổi lên mạnh mẽ với DaLAB, Chillies hay Ngọt thì các nhóm nhạc nam thần tượng Vpop lại gặp nhiều trở ngại trong việc đến gần hơn với công chúng.

Jack tiếp tục rớt hạng, K-ICM - Quang Hùng MasterD chớp thời cơ tăng mạnh ở HOT14's Artist Of The Week

23:05:17 24/07/2021
Trong tối Chủ nhật tới đây, HOT14 sẽ công bố thứ hạng các ca khúc được người hâm mộ quan tâm. Đồng thời, các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ mang đến loạt màn trình diễn hát live đặc biệt dành riêng cho khán giả.

GiGi Hương Giang mash-up cực 'nuột' 2 hit cũ của Min

22:49:20 24/07/2021
GiGi Hương Giang chia sẻ lý do cover các bản hit cũ: Muốn mang loạt hit từ sân khấu lớn về sân khấu phòng karaoke để gần gũi khán giả hơn.

Bị chê múa xấu trong MV mới K-ICM, Lê Bống tung luôn clip phòng tập khiến netizen 'quay xe'

22:48:42 24/07/2021
Mới đây, Lê Bống đã đăng tải một đoạn video về màn thể hiện vũ đạo của cô trên nền nhạc Chim quý trong lồng và được quay ở trong studio sau khi bị chê múa xấu.

Vì sao Hà Anh Tuấn tắt chức năng bình luận trên Youtube?

22:41:03 24/07/2021
Có vẻ Hà Anh Tuấn muốn trốn vào thế giới riêng của mình nên anh tắt hết chức năng bình luận trên Youtube, khiến fan ngẩn ngơ.

Có thể bạn quan tâm

Ô tô không đi trong thời gian giãn cách, chủ xe nên làm gì để bảo quản tốt?

Ôtô

19:33:36 26/07/2021
Việc không sử dụng đến trong hàng chục ngày có thể khiến ô tô phát sinh vấn đề, do đó trước khi đóng băng phương tiện thì chủ xe nên thực hiện một số bước để bảo quản trong quá trình giãn cách.

Olympic Tokyo: Siêu sao Simone Biles bật khóc sau khi mắc lỗi khó tin

Sao thể thao

19:22:58 26/07/2021
Hình ảnh gương mặt Biles méo xệch, ngượng ngùng rồi bật khóc sau khi thực hiện bài thi rất có thể sẽ được lưu lại thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Olympic Tokyo lần này.

Haaland là mục tiêu săn đuổi, nhưng không là gì trong mắt báo chí Đức?

Bóng đá thế giới

19:20:27 26/07/2021
Erling Haaland chỉ có 38 phiếu bầu, kém rất xa so với Lewandowski và Muller.

Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca

Sự kiện nóng

19:01:12 26/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 26/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5.174 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh là 4.283 ca.

Phú Yên nhiều lợi thế thu hút đầu tư nghỉ dưỡng

Du lịch

18:44:19 26/07/2021
Trong khi các thị trường truyền thống như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa, thì Phú Yên lại dần trở thành điểm hẹn mới của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế thắng cảnh nổi trội và hạ tầng đồng bộ.

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho

Nhạc quốc tế

18:43:40 26/07/2021
Kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến, tuổi Tý thuận lợi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó và giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Cấp trên có thể sẽ trao cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hãy cố ...

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay

Game online

18:42:48 26/07/2021
Nếu như những tựa game hành động đã trở nên quá nhàm chán và quen thuộc thì My Oasis chính là một liều thuốc cứu rỗi tâm hồn dành riêng cho bạn trong thời điểm hiện tại!

Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 

Hài hước

18:42:21 26/07/2021
Chỉ cần cho anh điểm tựa, anh sẽ cân cả thế giới! chó said.

Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?

Sao việt

18:20:07 26/07/2021
Sự xuất hiện của NS Hoài Linh trên MXH thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng

Bên lề sân cỏ

18:14:26 26/07/2021
Đã 43 tuổi nhưng nàng Sylvie vẫn sở hữu thân hình trong mơ, với những đường cong đầy nguy hiểm.

Hà Nội nên thí điểm cách ly F1 tại nhà để "tập dượt" trước

Đời sống

18:12:43 26/07/2021
TS Trần Đắc Phu cho rằng Hà Nội cần thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 để cắt đứt chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng. Đồng thời nên thí điểm việc cách ly F1 tại nhà để phòng tình huống số mắc tăng lên.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương khiến fan phát cuồng trước giờ lên sóng 

Phim châu á

18:10:53 26/07/2021
Nhiều cộng đồng mạng phải thốt lên rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đôi nam nữ tài sắc vẹn toàn, những tương tác, những cử chỉ, hành động và ánh mắt của cả hai không khác gì người yêu nhau ngoài đời.

Gấu mẹ dẫn con ra đường cao tốc xin ăn ở Nga 

Clip hay

18:10:50 26/07/2021
Nhiều tài xế đã tỏ ra thích thú khi gấu mẹ kiên nhẫn tới từng xe xin ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không nên cho ăn vì chúng có thể ở lì bên đường và gây nguy hiểm.

Vì sao Công Phượng vắng mặt ở đợt tập trung lần này cho chiến dịch World Cup?

Bóng đá việt nam

18:10:44 26/07/2021
Ở lần hội quân của đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/8 tới đây, Công Phượng sẽ vắng mặt vì bận ở nhà hộ đê khi bà xã Viên Minh chuẩn bị hạ sinh đứa con đầu lòng cho anh.

Diễn xuất của Jeon Ji Hyun bị chê

Hậu trường phim

18:09:16 26/07/2021
Màn hóa thân của Jeon Ji Hyun trong phim Kingdom: Ashin of the North bị chê nhạt nhòa.