“Mưu nữ lang” Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu “không có cửa”

Lưu Hạo Tồn là “ngọc nữ” thế hệ mới, nhưng đã so sánh được với Đổng Khiết ngày nào?

Sau khi được đứng hàng đầu ở ảnh kỉ niệm Kim Kê, “Mưu nữ lang” thế hệ mới Lưu Hạo Tồn lại gây tranh cãi vì một bài đăng trên mạng của blogger. Người này chỉ ra Luu Hao Ton co phan giong voi nu dien vien Đong Khiet luc con tre, đeu toát lên sự ngây thơ, trong trẻo.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 1

Đổng Khiết ngày trẻ

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 2

Lưu Hạo Tồn

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, tốt nghiệp trường trung học trực thuộc Học viện Vũ đạo Bắc Kinh năm 2016, sau đó gây chú ý nhờ giành số điểm cao nhất trong phần thi Nghệ thuật tại Khoa Múa Dân gian của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 3

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 4

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 5

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 6

Lưu Hạo Tồn được xem là “ngọc nữ” thế hệ mới của màn ảnh Trung

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng Lưu Hạo Tồn “chưa đủ tầm” để so với Đổng Khiết. Chưa nói đến diễn xuất hay tác phẩm, Đổng Khiết thời trẻ có nhan sắc xinh đẹp mà hiếm nữ diễn viên nào có được. Cô khiến khán giả mê đắm qua Kim Phấn Thế Gia Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 7

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 8

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 9

Video đang HOT

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 10

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn được so với Đổng Khiết hồi trẻ, cư dân mạng nhảy dựng lên kêu không có cửa - Hình 11

Đổng Khiết thời trẻ

Bình luận của cư dân mạng:

- Chúc Anh Đài của lòng tôi, mặc dù dính phốt ngoại tình nhưng mà nhan sắc bạn Lưu không cùng cấp bậc với chị đâu ạ.

- Đổng Khiết nhìn phát đúng chuẩn tình đầu luôn á, xinh gì mà xinh dữ, nhìn trong trẻo quá.

- Nhan sắc khác nhau mà, bạn Lưu Hạo Tồn nhìn nhẹ nhõm dễ chịu nhưng mà so với Đổng Khiết thời đóng Lãnh Thanh Thu thì thấy vẫn kém nhiều lắm.

- Giống ghê khác mỗi cái mặt, Đổng Khiết đẹp hơn.

- Dăm ba hôm lại thấy bài cọ nhiệt của “Mưu nữ lang” thấy mệt á. Nhan sắc tầm trung, tài năng thì chả biết đến đâu. Hay muốn đi theo con đường cọ hậu vậy?

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Mới đây, Lưu Hạo Tồn vừa tham gia Một Giây – bộ phim của Trương Nghệ Mưu đang công chiếu tại các phòng vé của Trung Quốc. Sắp tới, Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ do cô diễn chung với Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ ra rạp vào 31/12/2020.

'Mưu nữ lang' thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết?

Trương Nghệ Mưu là người có công nâng tầm tên tuổi cho Củng Lợi, Chương Tử Di hay Châu Đông Vũ. Tuy nhiên, nhiều gương mặt được vị đạo diễn o bế trong thời gian qua đều bị đánh giá mờ nhạt.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 1

'Mưu nữ lang' Nghê Ni gây sốt: Xách guốc đi giày bệt vẫn quá thần thái

Mới đây, đạo diễn Trương Nghệ Mưu cho ra mắt bộ phim Một giây. Tác phẩm lấy bối cảnh thập niên 1930, kể về hành trình gian nan của bốn điệp viên Trung Quốc gánh vác nhiệm vụ thu thập bằng chứng cho thấy Nhật Bản đang thực hiện thí nghiệm sinh học chống lại con người.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 2

Có thể thấy bộ phim đã hé lộ "Muu nữ lang" thế hệ tiếp theo của vị đạo diễn nổi tiếng. Nói về nhan sắc của Lưu Hạo Tồn, có rất nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng vẻ đẹp của cô cũng bình thường, không có gì quá nổi bật, nhưng số khác lại cho rằng cô mang vẻ đẹp truyền thống của người Trung Quốc, với khuôn mặt nhỏ nhắn, trong sáng, ngọt ngào và mang khí chất điện ảnh.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 3

Lưu Hạo Tồn không chỉ đóng chính trong tác phẩm Một giây của Trương Nghệ Mưu, cô còn được mời làm nữ chính trong hai bộ phim điện ảnh mới khác là Phía trên vách đá Tặng em một bông hoa màu đỏ đóng cùng Dịch Dương Thiên Tỷ.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 4

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 5

Với nguồn lực như vậy khiến nhiều người cảm thấy Lưu Hạo Tồn có một tương lai khá rộng mở về sau. Liệu "Mưu nữ lang" thế hệ 2k này có thể kế nhiệm trở thành Củng Lợi hay Chương Tử Di tiếp theo?

Trương Nghệ Mưu được coi là một đạo diễn cố tiếng nói và tầm ảnh hưởng không nhỏ trong giới nghệ thuật ở Trung Quốc. Bởi vậy, việc được vị đạo diễn danh tiếng này mời đóng phim có thế thể nói là một vinh dự vô cùng lớn mà không phải bất cứ diễn viên nào cũng có được.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 6

Trương Nghệ Mưu thích tuyển chọn những người mới vào vai nữ chính trong các tác phẩm của mình. Sau khi tìm được người phù hợp, ông sẵn sàng dành ba năm để đào tạo người đó. Vì vậy người ta thường dùng từ "Mưu nữ lang" để chỉ những nữ chính trong các bộ phim của Trương Nghệ Mưu.

Những nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu lựa chọn thường là người không dựa vào vẻ bề ngoài, mà dựa vào sức hút riêng của bản thân và cái duyên với từng nhân vật mà họ đảm nhận. Ngoài ra, Trương Nghệ Mưu cũng không để ý đến việc người mình chọn có chuyên môn diễn xuất hay không, chỉ cần ông thấy có tố chất mà bản thân đang cần là được.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 7

Như việc Trương Nghệ Mưu chọn nữ chính Tịnh Thu trông phim Chuyện tình cây táo gai vào thời điểm đó, ông cần một cô gái mang lại cảm giác đặc biệt trong sáng cho vai diễn. Đạo diễn nổi tiếng đã đến hầu hết các học viện nghệ thuật ở Bắc Kinh, bao gồm nhiều trường trung học trực thuộc khác nhau, và tìm đọc hầu hết các nữ sinh nghệ thuật ở độ tuổi này, nhưng không tìm thấy ai phù hợp.

Sau đó, phạm vi tuyển diễn viên được mở rộng ra toàn quốc, lúc đầu không tìm được người phù hợp, suýt chút nữa ông đã từ bỏ dự án Chuyện tình cây táo gai , cuối cùng vô tình gặp được Châu Đông Vũ trong kỳ thi đầu vào của khoa múa Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 8

Có khoảng 10 "Mưu nữ lang", trừ Củng Lợi, Chương Tử Di, Châu Đông Vũ và Nghê Ni vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh ra, thì những người còn lại về cơ bản đều đã biến mất. Sau khi trở thành "Mưu nữ lang", họ không nổi tiếng hơn nhưng cũng không có vai diễn đặc biệt bắt mắt nào trong khoảng thời gian sau đó.

Một số khác thì vướng phải những scandal tiêu cực, khiến sự nghiệp diễn xuất ngày càng thụt lùi, hoặc một số thì chưa tìm được vị trí phù hợp cho mình, diễn xuất đóng khung không có đột phá.

Như Đổng Khiết, cô là nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu lựa chọn trong số 50.000 ứng viên, đóng vai cô gái mù trong Thời gian hạnh phúc và trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, giúp cô về sau nhận được vai nặng ký Lãnh Thanh Thu trong phim truyền hình nổi tiếng một thời Kim Phấn thế gia.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 9

Tuy nhiên, sau đó cô khiến khán giả thất vọng vì scandal tình cảm cá nhân. Vụ ngoại tình với bạn diễn đã có vợ khiến sự nghiệp của Đổng Khiết bị đóng băng, cô bị khán giả tẩy chay và chỉ trích gay gắt. Sau một thời gian dài im lặng, khán giả vẫn còn thái độ khắt khe đối với cô, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chỉ được mời đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình.

Hoặc như Trương Tuệ Văn, người đóng vai Đan Đan, con gái của Củng Lợi và Trần Đạo Minh trong Trở về . Dù không phải là nhân vật chính trong phim nhưng cô cũng được mệnh danh là một trong những "Mưu nữ lang" mới vào thời điểm đó.

Trong Trở về , kỹ năng diễn xuất của cô ấy luôn ở mức khá ổn định, đều lột tả một cách rất chân thực cảm xúc của nhân vật. Tuy nhiên, với đội hình diễn viên chính là những cái tên lão làng như Củng Lợi và Trần Đạo Minh thì Trương Tuệ Văn khó có thể hot được.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 10

Dù đã có phần thể hiện khá tốt trong Trở về , nhưng về sau diễn xuất của Trương Tuệ Văn trong bộ phim Dánh dành nở hoa của đạo diễn Hà Cảnh lại không thể hiện tốt như vậy, biểu cảm cứng đờ, diễn xuất không được tự nhiên. Tương tự khi tham gia Lang Nha Bảng 2 đóng cùng Lưu Hạo Nhiên cũng vậy, diễn xuất của nữ diễn viên lại một lần nữa khiến khán giả thêm thất vọng.

Trương Nghệ Mưu đã từng khuyên các "Mưu nữ lang" của mình rằng: " Muốn thành danh thì nhất định phải đi theo con đường màn ảnh rộng, đừng vì chút danh lợi nhỏ mà huỷ hoại tiền đồ của mình". Tuy nhiên, Trương Tuệ Văn chỉ chủ yếu nhận những bộ phim truyền hình, và quả nhiên, những vai diễn của cô đều là những nhân vật mà khán giả chẳng còn nhớ mặt.

Với 4 "Mưu nữ lang" là Củng Lợi, Chương Tử Di, Châu Đông Vũ, Nghê Ni, hiện họ đều là những diễn viên tên tuổi của Cbiz. Củng Lợi và Chương Tử Di đều đã có những vị trí vững chắc trong làng điện ảnh với vô số giải thưởng danh giá. Không những thế cả 2 còn đưa tên tuổi vươn tầm quốc tế.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 11

Châu Đông Vũ sau Chuyện tình cây táo gai thì liên tục thành công ở mảng điện ảnh với các tác phẩm như Tâm hoa lộ phóng, Thất Nguyệt và An Sinh. Điển hình nhất là bộ phim Em của thời niên thiếu vừa qua đã giúp cô mang về nhiều giaỉ thưởng danh giá và càng thêm khẳng định tên tuổi cùng kỹ năng diễn xuất của bản thân.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 12

Sau Châu Đông Vũ, Nghê Ni được đạo diễn Trương Nghệ Mưu "chọn mặt gửi vàng" trong tác phẩm Kim Lăng Thập Tam Hoa với vai chính Ngọc Mặc. Kể từ đó trở đi, sự nghiệp của nữ diễn viên thêm phần rộng mở, năng lực ở cả mảng diễn xuất và thời trang cũng ngày càng được khẳng định.

Trương Nghệ Mưu đã từng đánh giá về Nghê Ni rằng, cô có một tương lai sự nghiệp vô cùng xán lạn. Ngoài Kim Lăng Thập Tam Hoa , cô còn được khán giả biết đến với những bộ phim: Cô dâu đại chiến, Năm tháng vội vã ,... Sở hữu một nét đẹp rất đặc biệt, cuốn hút, tươi trẻ, Nghê Ni luôn biết cách khiến bản thân nổi bật trong từng thước phim.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney vừa chiếu đã gây bão MXH: Ý nghĩa ẩn dụ khiến người lớn xem xong cũng muốn "trầm cảm"!02:08Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Tài tử gốc Hàn bị John Cena tránh mặt trong lúc quay ‘Fast & Furious 9’04:00Nhan Phúc Vinh công bố 'bạn gái mới'00:59Lee Jun Ho “Cổ tay áo màu đỏ” xóa bỏ định kiến “thần tượng đi diễn”03:40Mỹ nhân át vía Minh Hằng ở phim mới hóa ra là nàng thơ của Sơn Tùng M-TP: Đóng phim từ 3 tuổi, visual đỉnh khỏi bàn02:12Phim của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ sắp chiếu, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương vẫn đẹp xuất sắc01:51Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Loạt phim ra rạp trong tháng 104:00Jisoo (BLACKPINK) cứu đài JTBC thật rồi! Nhờ Snowdrop mà tiền về ầm ầm thế này nhà đài khoái phải biết!03:49Sex and the City có động thái chính thức về phốt hiếp dâm của nam chính: Cách xử lý lạnh lùng, dứt khoát để thoát "án tử"?01:4210 sự thật hậu trường Spider-Man: No Way Home ít ai ngờ tới: Tom Holland bị "hành ra bã" vì 1 cảnh quay, 1 nhân vật đặc biệt vốn sẽ xuất hiện!02:48Đóng phim bom tấn cùng Phạm Băng Băng, sao nữ Hollywood đẳng cấp Oscar phải nhập viện: Nghe lời kể chỉ biết câm nín!02:05Bộ phim tạo ám ảnh nhất năm 202101:54Bê bối Quả Cầu Vàng nhận hối lộ của Emily in Paris làm sốc cả dư luận: Bằng chứng "mua giải" rõ rành rành làm cả Hollywood tẩy chay!01:52“Bây giờ chúng ta đang chia tay” - thảm bại liên tiếp của Song Hye Kyo01:08Cùng lấn sân sang diễn xuất nhưng Jisoo (BlackPink) và Irene (Red Velvet) lại nhận về phản ứng trái chiều01:32'Emily in Paris' từng 'hối lộ' với giám khảo 'Quả cầu vàng' để mua đề cử?02:03Nghe mà tức: Nam thần Marvel này từng bị chê... quá xấu để đóng Biên Niên Sử Narnia, bây giờ visual, tài năng lẫn danh tiếng bỏ xa "đối thủ"!02:23Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney đang gây bão khắp thế giới vì 3 lý do này: Nhạc đỉnh, hình đẹp, day dứt vì sự kỳ vọng độc hại của gia đình!02:10

Tiêu điểm

Chúc mừng cô vợ "trúng mánh" nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, "chạy show" mệt nghỉ vác cả con theo
12:26:33 16/01/2022
Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai
10:53:33 17/01/2022
Mỹ nhân bị dọa tung clip sex, là nạn nhân nhưng phải họp báo xin lỗi: Mạnh mẽ làm lại cuộc đời, còn thành nữ chính vạn người mê
10:23:38 16/01/2022
Hình ảnh áo dài Việt từng lố lăng, phản cảm thế này trên màn ảnh: Nữ chính bị lao vào xé áo, lộ cảnh tượng 18+ khó nhìn
12:29:38 17/01/2022
Loạt cảnh hôn "cồng kềnh" nhất xứ Trung 2021: Logic nhân loại cũng bó tay, cô cuối còn đáp môi ngay... ngực trần nam chính!
09:36:53 16/01/2022
Bi kịch sao nữ 2 lần bị cưỡng bức trên phim trường: Đạo diễn xé áo rồi bạn diễn xâm hại, phải chạy sang Việt Nam "làm lại cuộc đời"?
08:56:39 17/01/2022
Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật!
08:48:22 17/01/2022
Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí!
12:41:44 17/01/2022
Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’
23:46:19 16/01/2022
Ai thèm cái danh "Tiểu Long Nữ đẹp nhất", Lưu Diệc Phi từng tung "cú nổ" nhan sắc với màn đu idol đỉnh cao này đây!
09:00:59 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"
20:23:19 17/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Các con Bằng Kiều có thực sự hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn?
20:26:00 17/01/2022

Tin mới nhất

Kim Tae Hee tinh tế 'phát cẩu lương' với Bi Rain tại phim trường 'Ghost Doctor', 'tình địch' UEE ghen tị ra mặt

22:45:17 17/01/2022
Khi Bi Rain thực hiện quay phim Ghost Doctor, Kim Tae Hee đã hết lòng ủng hộ chồng

FPT Play công chiếu sớm loạt bom tấn phòng vé: Khán giả Việt từ nay an tâm xem phim điện ảnh ngay tại nhà

22:16:51 17/01/2022
FPT Play tiên phong phát hành nội dung cao cấp trên nền tảng trực tuyến, đem đến trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn và an toàn cho khán giả Việt Nam ngay tại nhà

Vì tình yêu mà hóa độc ác, hội "nam thần phản diện" này làm bao con tim quặn thắt: Ghét làm sao được Lương Triều Vỹ "góa vợ"!

22:14:00 17/01/2022
Những kẻ phản diện nam này đã khiến bao trái tim khán giả phải thổn thức, vừa giận mà vừa thương!

Minh tinh đình đám bị đồng nghiệp thuê người cưỡng bức: Kiên cường làm lại cuộc đời, đều đặn nhận phim mới

22:02:14 17/01/2022
Không chỉ sự nghiệp thăng hoa, mỹ nhân này còn có một đám cưới trong mơ sau khi bị cưỡng bức tập thể

Lộ ảnh Thiên An công khai tình tứ bên trai lạ sau lùm xùm có con với Jack, thực hư ra sao?

21:59:01 17/01/2022
Mẹ bỉm Thiên An sắp tái xuất?

Nam chính đơ nhất phim Việt từng bị đạo diễn tẩy chay vì "yêu sách", khán giả cũng ghét bỏ bởi một lý do

21:52:30 17/01/2022
Trước khi bị ném đá vì vai diễn ở Phố Trong Làng, nam chính này đã có một khoảng thời gian vô cùng lận đận

Mấy chị đẹp Hollywood suýt mất vai, bị loại khỏi phim vì... quá xinh: Có mỹ nhân Marvel bị đạo diễn nhận xét là "khán giả chỉ mong lột đồ"!

21:51:01 17/01/2022
Ngược đời chưa, mấy chị đẹp Hollywood này chỉ vì quá xinh xắn, bốc lửa mà... mất vai

Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?

21:47:29 17/01/2022
Dù đang cố tỏ ra hài hước nhưng màn cưỡng hôn này không có gì đáng cười cả!

Mỹ nhân 9X Quan Hiểu Đồng liên tiếp nhận đề cử Cây chổi vàng

21:30:06 17/01/2022
Trong danh sách đề cử giải Cây chổi vàng 2022, Quan Hiểu Đồng xuất hiện tại hạng mục Nữ diễn viên gây thất vọng nhất

Lộ diện nam chính ‘Bạch Tuyết’ bản live-action của Disney

21:29:59 17/01/2022
Diễn viên từng đoạt giải Tony Andrew Burnap sẽ đảm nhận vai nam chính trong Bạch Tuyết và bảy chú lùn bản live-action (người đóng), nhưng không phải vai hoàng tử

Lần đầu đóng cặp trên phim, Chí Thiện không nghĩ lại 'ăn ý' với Khổng Tú Quỳnh đến thế!

17:54:47 17/01/2022
 Ca sĩ Chí Thiện đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị ở miền Tây, khi tham gia bộ phim Dâu Hổ đại chiến mẹ chồng

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền: Tôi có nhiều hy vọng hơn để phát triển dòng phim xưa!

17:51:29 17/01/2022
Sau chặng đường dài lên sóng và đến với khán giả, Lưới trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục gặt hái thành công và giải thưởng lớn

Jisoo (Blackpink) chiến thắng giải thưởng cao với phim "Snowdrop"

17:03:30 17/01/2022
Jisoo (Blackpink) xuất sắc chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên tân binh xuất sắc nhất với vai diễn Eun Young Ro trong phim Snowdrop

Sức hút của nam chính Choi Woo Sik trong “Mùa hè yêu dấu của chúng ta”

16:59:00 17/01/2022
Khả năng biểu đạt cảm xúc của Choi Woo Sik trong Mùa hè yêu dấu của chúng ta đã biến một nam chính không có nhiều điểm nổi bật, thậm chí nhạt nhẽo, trở thành chàng trai thanh xuân mà mọi cô gái đều muốn được yêu

Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”

16:55:34 17/01/2022
Nam diễn viên chính Snowdrop Jung Hae In tiếp tục gây chú ý khi những hình ảnh chụp thân hình săn chắc của anh ở hậu trường phim được tung ra

Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ bất ngờ ở cuối phim Phố trong làng

16:44:41 17/01/2022
Mới đây, nam chính Phố trong làng cho biết kết phim Phố trong làng sẽ khiến khán giả bất ngờ

Diễn viên nhí lấy nhiều nước mắt của khán giả trong phim Phố trong làng

16:35:05 17/01/2022
Ngoài dàn diễn viên chính trong phim, diễn viên nhí Tú An vai bé Tình trong phim Phố trong làng đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả

Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'

16:18:46 17/01/2022
Dù chỉ mới lên sóng thế nhưng bộ phim chiếu khung giờ vàng của VTV Anh có phải đàn ông không đã gây tranh cãi khi chứa những cảnh nóng được cho là không phù hợp với trẻ nhỏ

Sự thật cảnh quay Doãn Quốc Đam gào khóc dưới ao tìm con gái mất tích trong 'Phố trong làng': Quay xong bị mệt và choáng

16:07:00 17/01/2022
Doãn Quốc Đam đã tiết lộ hậu trường cảnh quay nhân vật Mến trong Phố trong làng gào khóc dưới ao tìm con gái mất tích

Chàng công an duy nhất không có chuyện yêu đương trong 'Phố trong làng': Tôi gây ấn tượng cho nhân vật Hoàng ở khía cạnh khác

15:46:53 17/01/2022
Lưu Duy Khánh - nam diễn viên thủ vai Hoàng chia sẻ, anh muốn gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất của mình, bằng tính cách anh xây dựng cho nhân vật - 1 chiến sĩ có tính cách hóm hỉnh, hài hước, vui vẻ, lạc quan

Mấy chị gái Hollywood trên phim "ngậm bồ hòn làm ngọt", hậu trường thì ghét nhau ra mặt: Thâm độc nhất trò... bỏ đá vào quần áo của bạn diễn!

12:32:37 17/01/2022
Đừng để sự thân thiết trên phim đánh lừa, những ngôi sao Hollywood này thực sự đã chặt nhau ở hậu trường, gắt đến độ còn giở thủ đoạn thâm độc!

'Phim ngắn cuối tuần': Bài học lớn về tình yêu thương và sự tha thứ

23:44:08 16/01/2022
Tập phim mới nhất của chuỗi Phim ngắn cuối tuần được phát sóng trên THVL1 vào lúc 19h50 Chủ nhật hàng tuần sẽ mang đến cho người xem những giây phút thật sự xúc động

Vân Trang kể chuyện đóng phim kinh dị lúc đang mang thai

23:41:49 16/01/2022
Nữ diễn viên Vân Trang tái xuất màn ảnh rộng sau ba năm vắng bóng với vai diễn trong phim kinh dị Chuyện ma gần nhà. Cô cho biết thời điểm quay phim nay là lúc cô đang mang thai. Hiện con của Vân Trang đã hơn hai tháng tuổi

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y "chặt đẹp" đàn chị Băng Phạm, Châu Tấn với tạo hình tóc bạc

Sao châu á

00:33:29 18/01/2022
Dù xuất hiện với tạo hình khó nhằn đến mấy thì những mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn cân đẹp

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

Sao âu mỹ

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?

Sao việt

23:36:41 17/01/2022
Lê Tư và tài tử này từng có dự án hợp tác chung, chính vì vậy mối quan hệ của cả 2 bị đồn thổi râm ran trong giới

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc