“Mưu nữ lang” Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: “Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau?”

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khiến cư dân mạng hoang mang khi dính nghi vấn khai gian tuổi thật.

Ngày 26/2, một số cư dân mạng phát hiện trong tài liệu studio của “ Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn đưa ra, nữ diễn viên sinh năm 1998 chứ không phải 2000 như thông tin trên Baidu (tương tự Google) cung cấp. Điều này khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 1

Lưu Hạo Tồn dính nghi vấn khai gian tuổi tác

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 2

Trên Baidu, Lưu Hạo Tồn sinh ngày 20/5/2000

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 3

Trên hồ sơ studio của Lưu Hạo Tồn , cư dân mạng soi ra cô vốn dĩ sinh ngày 20/05/1998

Cư dân mạng đã chia ra nhiều luồng tranh cãi về vấn đề Lưu Hạo Tồn phải khai gian tuổi tác. Một số ý kiến cho rằng việc cô đổi từ 1998 sang 2000 là để được xếp chung hàng với các Tiểu hoa thế hệ 10X thay vì 9X. Điều này được cho là có lợi cho sự nghiệp của nữ diễn viên, bởi nếu xếp vào lứa 9X, Lưu Hạo Tồn khó có thể so sánh với tài năng và tác phẩm của các tên tuổi cùng lứa. Đặc biệt, trong hàng ngũ 9X có Châu Đông Vũ – Tam Kim Ảnh Hậu trẻ tuổi nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ, chắc chắn là đối thủ mà Lưu Hạo Tồn còn lâu mới bì kịp.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 4

Số khác chỉ ra lứa 9X có Châu Đông Vũ nên Lưu Hạo Tồn phải khai lên 2000 để được xếp chung lứa với 10X (Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

Thế nhưng cũng có một số khác bảo vệ Lưu Hạo Tồn, khẳng định việc khai tuổi khác so với thực tế là hoàn toàn bình thường. “Chuyện thường thôi, có kha khá nghệ sĩ cũng từng khai gian tuổi mà”, một khán giả cho biết.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 5

Netizen Việt cho rằng việc khai gian tuổi là điều bình thường trong giới giải trí

Lưu Hạo Tồn tốt nghiệp trường trung học trực thuộc Học viện Vũ đạo Bắc Kinh năm 2016. Sau đó, cô gây được chú ý nhờ vào phần thi Nghệ thuật tại Khoa Múa Dân gian của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Năm 2020, cô được Trương Nghệ Mưu chọn làm nữ chính cho tác phẩm Một Giây , từ đó được mọi người gọi là “ Mưu nữ lang ” (kiểu như nàng thơ của Trương Nghệ Mưu ). Dự án gần đây nhất Lưu Hạo Tồn tham gia là Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ, đóng chung với Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 6

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 7

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 8

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 9

Vẻ đẹp thanh khiết của “Mưu nữ lang” Lưu Hạo Tồn

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 10

Lưu Hạo Tồn trong Một Giây

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau? - Hình 11

Tạo hình của nữ diễn viên trong Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ

Mọi thông tin liên quan về vụ việc của Lưu Hạo Tồn sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

'Mưu nữ lang' thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết?

Trương Nghệ Mưu là người có công nâng tầm tên tuổi cho Củng Lợi, Chương Tử Di hay Châu Đông Vũ. Tuy nhiên, nhiều gương mặt được vị đạo diễn o bế trong thời gian qua đều bị đánh giá mờ nhạt.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 1

'Mưu nữ lang' Nghê Ni gây sốt: Xách guốc đi giày bệt vẫn quá thần thái

Mới đây, đạo diễn Trương Nghệ Mưu cho ra mắt bộ phim Một giây. Tác phẩm lấy bối cảnh thập niên 1930, kể về hành trình gian nan của bốn điệp viên Trung Quốc gánh vác nhiệm vụ thu thập bằng chứng cho thấy Nhật Bản đang thực hiện thí nghiệm sinh học chống lại con người.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 2

Có thể thấy bộ phim đã hé lộ "Muu nữ lang" thế hệ tiếp theo của vị đạo diễn nổi tiếng. Nói về nhan sắc của Lưu Hạo Tồn, có rất nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng vẻ đẹp của cô cũng bình thường, không có gì quá nổi bật, nhưng số khác lại cho rằng cô mang vẻ đẹp truyền thống của người Trung Quốc, với khuôn mặt nhỏ nhắn, trong sáng, ngọt ngào và mang khí chất điện ảnh.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 3

Lưu Hạo Tồn không chỉ đóng chính trong tác phẩm Một giây của Trương Nghệ Mưu, cô còn được mời làm nữ chính trong hai bộ phim điện ảnh mới khác là Phía trên vách đá Tặng em một bông hoa màu đỏ đóng cùng Dịch Dương Thiên Tỷ.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 4

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 5

Với nguồn lực như vậy khiến nhiều người cảm thấy Lưu Hạo Tồn có một tương lai khá rộng mở về sau. Liệu "Mưu nữ lang" thế hệ 2k này có thể kế nhiệm trở thành Củng Lợi hay Chương Tử Di tiếp theo?

Trương Nghệ Mưu được coi là một đạo diễn cố tiếng nói và tầm ảnh hưởng không nhỏ trong giới nghệ thuật ở Trung Quốc. Bởi vậy, việc được vị đạo diễn danh tiếng này mời đóng phim có thế thể nói là một vinh dự vô cùng lớn mà không phải bất cứ diễn viên nào cũng có được.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 6

Trương Nghệ Mưu thích tuyển chọn những người mới vào vai nữ chính trong các tác phẩm của mình. Sau khi tìm được người phù hợp, ông sẵn sàng dành ba năm để đào tạo người đó. Vì vậy người ta thường dùng từ "Mưu nữ lang" để chỉ những nữ chính trong các bộ phim của Trương Nghệ Mưu.

Những nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu lựa chọn thường là người không dựa vào vẻ bề ngoài, mà dựa vào sức hút riêng của bản thân và cái duyên với từng nhân vật mà họ đảm nhận. Ngoài ra, Trương Nghệ Mưu cũng không để ý đến việc người mình chọn có chuyên môn diễn xuất hay không, chỉ cần ông thấy có tố chất mà bản thân đang cần là được.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 7

Như việc Trương Nghệ Mưu chọn nữ chính Tịnh Thu trông phim Chuyện tình cây táo gai vào thời điểm đó, ông cần một cô gái mang lại cảm giác đặc biệt trong sáng cho vai diễn. Đạo diễn nổi tiếng đã đến hầu hết các học viện nghệ thuật ở Bắc Kinh, bao gồm nhiều trường trung học trực thuộc khác nhau, và tìm đọc hầu hết các nữ sinh nghệ thuật ở độ tuổi này, nhưng không tìm thấy ai phù hợp.

Sau đó, phạm vi tuyển diễn viên được mở rộng ra toàn quốc, lúc đầu không tìm được người phù hợp, suýt chút nữa ông đã từ bỏ dự án Chuyện tình cây táo gai , cuối cùng vô tình gặp được Châu Đông Vũ trong kỳ thi đầu vào của khoa múa Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 8

Có khoảng 10 "Mưu nữ lang", trừ Củng Lợi, Chương Tử Di, Châu Đông Vũ và Nghê Ni vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh ra, thì những người còn lại về cơ bản đều đã biến mất. Sau khi trở thành "Mưu nữ lang", họ không nổi tiếng hơn nhưng cũng không có vai diễn đặc biệt bắt mắt nào trong khoảng thời gian sau đó.

Một số khác thì vướng phải những scandal tiêu cực, khiến sự nghiệp diễn xuất ngày càng thụt lùi, hoặc một số thì chưa tìm được vị trí phù hợp cho mình, diễn xuất đóng khung không có đột phá.

Như Đổng Khiết, cô là nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu lựa chọn trong số 50.000 ứng viên, đóng vai cô gái mù trong Thời gian hạnh phúc và trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, giúp cô về sau nhận được vai nặng ký Lãnh Thanh Thu trong phim truyền hình nổi tiếng một thời Kim Phấn thế gia.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 9

Tuy nhiên, sau đó cô khiến khán giả thất vọng vì scandal tình cảm cá nhân. Vụ ngoại tình với bạn diễn đã có vợ khiến sự nghiệp của Đổng Khiết bị đóng băng, cô bị khán giả tẩy chay và chỉ trích gay gắt. Sau một thời gian dài im lặng, khán giả vẫn còn thái độ khắt khe đối với cô, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chỉ được mời đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình.

Hoặc như Trương Tuệ Văn, người đóng vai Đan Đan, con gái của Củng Lợi và Trần Đạo Minh trong Trở về . Dù không phải là nhân vật chính trong phim nhưng cô cũng được mệnh danh là một trong những "Mưu nữ lang" mới vào thời điểm đó.

Trong Trở về , kỹ năng diễn xuất của cô ấy luôn ở mức khá ổn định, đều lột tả một cách rất chân thực cảm xúc của nhân vật. Tuy nhiên, với đội hình diễn viên chính là những cái tên lão làng như Củng Lợi và Trần Đạo Minh thì Trương Tuệ Văn khó có thể hot được.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 10

Dù đã có phần thể hiện khá tốt trong Trở về , nhưng về sau diễn xuất của Trương Tuệ Văn trong bộ phim Dánh dành nở hoa của đạo diễn Hà Cảnh lại không thể hiện tốt như vậy, biểu cảm cứng đờ, diễn xuất không được tự nhiên. Tương tự khi tham gia Lang Nha Bảng 2 đóng cùng Lưu Hạo Nhiên cũng vậy, diễn xuất của nữ diễn viên lại một lần nữa khiến khán giả thêm thất vọng.

Trương Nghệ Mưu đã từng khuyên các "Mưu nữ lang" của mình rằng: " Muốn thành danh thì nhất định phải đi theo con đường màn ảnh rộng, đừng vì chút danh lợi nhỏ mà huỷ hoại tiền đồ của mình". Tuy nhiên, Trương Tuệ Văn chỉ chủ yếu nhận những bộ phim truyền hình, và quả nhiên, những vai diễn của cô đều là những nhân vật mà khán giả chẳng còn nhớ mặt.

Với 4 "Mưu nữ lang" là Củng Lợi, Chương Tử Di, Châu Đông Vũ, Nghê Ni, hiện họ đều là những diễn viên tên tuổi của Cbiz. Củng Lợi và Chương Tử Di đều đã có những vị trí vững chắc trong làng điện ảnh với vô số giải thưởng danh giá. Không những thế cả 2 còn đưa tên tuổi vươn tầm quốc tế.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 11

Châu Đông Vũ sau Chuyện tình cây táo gai thì liên tục thành công ở mảng điện ảnh với các tác phẩm như Tâm hoa lộ phóng, Thất Nguyệt và An Sinh. Điển hình nhất là bộ phim Em của thời niên thiếu vừa qua đã giúp cô mang về nhiều giaỉ thưởng danh giá và càng thêm khẳng định tên tuổi cùng kỹ năng diễn xuất của bản thân.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 12

Sau Châu Đông Vũ, Nghê Ni được đạo diễn Trương Nghệ Mưu "chọn mặt gửi vàng" trong tác phẩm Kim Lăng Thập Tam Hoa với vai chính Ngọc Mặc. Kể từ đó trở đi, sự nghiệp của nữ diễn viên thêm phần rộng mở, năng lực ở cả mảng diễn xuất và thời trang cũng ngày càng được khẳng định.

Trương Nghệ Mưu đã từng đánh giá về Nghê Ni rằng, cô có một tương lai sự nghiệp vô cùng xán lạn. Ngoài Kim Lăng Thập Tam Hoa , cô còn được khán giả biết đến với những bộ phim: Cô dâu đại chiến, Năm tháng vội vã ,... Sở hữu một nét đẹp rất đặc biệt, cuốn hút, tươi trẻ, Nghê Ni luôn biết cách khiến bản thân nổi bật trong từng thước phim.

Mưu nữ lang thế hệ 2k sẽ thành công như Châu Đông Vũ hay lụi tàn như Đổng Khiết? - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kết thúc 'Sơn hà lệnh', fan tiếc hùi hụi vì những cảnh 'tình bể bình' của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn bị cắt khỏi phim01:01Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Gặp gỡ "bé 3 tuổi" Chung Hán Lương ở hậu trường Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Ôm Đàm Tùng Vận sát rạt, còn ăn kẹo trước cảnh hôn02:28Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Về ồn ào của Trấn Thành với 'Bố già', Lê Giang lên tiếng: Cậu ấy tủm tỉm cười hoài cả buổi khi có bà cụ nói với theo 'chúc Trấn Thành gặp nhiều may mắn nha'02:50Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Dân mạng nghi ngờ biên kịch Penthouse 2 thăm dò giả thuyết của fan Việt để viết kịch bản?00:27Hậu trường hài hước khác hẳn trên phim của Penthouse 207:31Mortal Kombat chiến nhau với Lật Mặt 5 nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh mới là "trùm cuối" ở đại chiến phim rạp tháng 402:02Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35

Tiêu điểm

Hài hước như 'Sơn hà lệnh': Đấu giá trang phục tới hơn 700 triệu, nhưng 'mạng người' chỉ đáng giá... 10.000 đồng!
09:12:45 09/04/2021
Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!
08:43:33 10/04/2021
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"
10:11:49 10/04/2021
Thiên Quan Tứ Phúc đã tuyển được nam chính chuẩn gu, netizen mê hơn cả Hồ Nhất Thiên - Lộc Hàm?
22:46:59 09/04/2021
Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do "ở ẩn" gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung
10:21:06 09/04/2021
Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại
16:05:37 09/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?
22:45:49 09/04/2021
Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?
20:02:34 10/04/2021
Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị 'tẩy chay' hóa ra lại lớn đến mức này
21:49:40 10/04/2021
Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?
10:30:54 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
11 năm hôn nhân của Tôn Lệ - Đặng Siêu
19:58:25 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021
Có một "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khác quá tại Đà Lạt, chẳng cần mặc đồ "hư hỏng" mà vẫn khiến dân tình dậy sóng
18:19:25 10/04/2021

Tin mới nhất

Đằng sau mức thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun

22:04:36 10/04/2021
Khoản thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun cho thấy khoảng cách lớn giữa đãi ngộ dành cho nam diễn viên so với đồng nghiệp nữ giới tại Hàn Quốc.

Điện ảnh Việt được gì từ con số 400 tỷ đồng của ‘Bố già’?

21:49:36 10/04/2021
Việc Bố già có doanh thu cao được giới đạo diễn đánh giá là tín hiệu đáng mừng. Song, các nhà làm phim vẫn cần giải bài toán về chất lượng kịch bản, diễn xuất.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

21:44:12 10/04/2021
Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng ông hoàng cảnh nóng và biểu tượng sex sẽ đi quá xa.

'Dở khóc dở cười' với diễn viên VTV khi đang quay phim mà vẫn đi chỉnh trang sắc đẹp

21:40:29 10/04/2021
Việc ‘trùng tu’ nhan sắc khi vẫn đang trong quá trình ghi hình phim khiến các diễn viên VTV dở khóc dở cười, có người bị chê thiếu chuyên nghiệp, có người phải lên tiếng cho rằng mình ‘bị hại’.

Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử

19:47:09 10/04/2021
Các bộ phim chính thức ra mắt cuối tuần này tại Việt Nam tiếp tục mang đến đề tài đa dạng từ kỳ ảo, bạo lực cho đến lãng mạn, da diết hay hài hước, thấm thía tình cảm gia đình.

Cao Thái Hà trong phim 'Kiều': Tôi muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều

19:37:34 10/04/2021
Cao Thái Hà đã có những quan điểm riêng trong cách xây dựng tâm lý nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều. Sự tâm huyết của nữ diễn viên với vai diễn đã mang lại thành công cho cô lần này.

6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

18:50:08 10/04/2021
Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt chết duyên như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và bồ mới Song Joong Ki.

3 diễn viên Hàn lên đời cực mạnh đầu 2021: "Anh hậu" Shin Hye Sun cũng chưa bằng "phi công" Penthouse

18:38:25 10/04/2021
Đóng phim đã nhiều năm nhưng tới đầu 2021, những diễn viên Hàn này mới thực sự tỏa sáng.

Họp báo phim "chúa hề" như Lý Dịch Phong: Ăn ngấu nghiến quên trời đất, hóa ra bị ghiền từ phim trường rồi nha!

18:35:47 10/04/2021
Lý Dịch Phong chuẩn bị tái xuất trong phim mới đóng cùng tra nam Đông Cung Trần Tinh Húc.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"

17:51:34 10/04/2021
Trương Ngọc Ánh, Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã mang đến tam ca thảm họa là 3 nàng Kiều gây ám ảnh khán giả Việt.

Lộ tạo hình của Song Hye Kyo ở phim mới, tươi cười rạng rỡ lại còn xinh xuất sắc luôn

17:48:23 10/04/2021
Tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim Now, We Are Breaking Up vừa hé lộ khiến nhiều khán giả trầm trồ trước nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên.

Ngày lễ Anh-Chị-Em, nhìn lại những gia đình màn ảnh khiến bao thế hệ khán giả phải thổn thức

10:16:28 10/04/2021
Hội anh-chị-em nhà người ta trên phim giống với gia đình ngoài đời của bạn bao nhiêu phần trăm?

Sốc với kinh phí khủng của 5 phim đam mỹ hot nhất hiện tại: Thiên Nhai Khách chót bản vẫn "ngót" hơn 100 tỷ?

10:06:34 10/04/2021
Thông tin về kinh phí làm phim đam mỹ Hoa ngữ đang khiến MXH xôn xao.

Biên kịch 'Hướng dương ngược nắng': Tôi về quê, họ hàng rất hay hỏi, cô này với anh này có về với nhau không, tôi không nói thì bị giận

10:02:14 10/04/2021
Biên kịch Hướng dương ngược nắng cũng chia sẻ mối quan hệ giữa Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) sẽ kịch tính đến phút chót.

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang

10:00:27 10/04/2021
Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh đáng trách nhưng tình yêu của anh dành cho Kiều (Trình Mỹ Duyên) là thật lòng, tình yêu của cả hai hệt như một câu chuyện ngôn tình.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh

08:38:28 10/04/2021
Thật ra rất là tiếc vì sau mấy năm trời chưa có cảnh hôn nào với Hồng Diễm cả, thôi thì cốc mò cò xơi - Hồng Đăng nói.

Nhan sắc nữ chính Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn: Kiều diễm ít ai bì được, ngày nào còn "phũ đẹp" Leonardo DiCaprio

22:35:41 09/04/2021
Nhìn lại 5 vai diễn chứng tỏ tài năng của Carey Mulligan: Bộ sưu tập vai diễn của nàng thơ nước Anh trải dài từ nữ sinh trung học cho tới biểu tượng nữ quyền hiện đại trong Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn.

Được 4 tài tử hợp sức hóa thân ở The Crown, Hoàng thân Philip lại từng có phản hồi đáng ngạc nhiên

22:27:07 09/04/2021
Suy nghĩ của Hoàng thân Philip về The Crown - series truyền hình về Hoàng gia Anh được nhiều người quan tâm.

Sức hút của đàn ông Việt trên phim đã thay đổi như thế nào?

19:55:39 09/04/2021
Hình tượng nam chính trong phim Việt đã có nhiều biến chuyển, từ những lãng tử hào hoa đã dần trở thành kiểu nhân vật đời hơn.

Những gương mặt châu Á từng ghi dấu ấn tại Oscar

18:49:05 09/04/2021
Lịch sử 93 năm của lễ trao giải Oscar lưu dấu ấn không ít diễn viên và nhà làm phim châu Á.

Diễn viên 13 tuổi đóng phim siêu anh hùng cùng The Rock

18:47:42 09/04/2021
Diễn viên nhí Bodhi Sabongui được chọn vào một vai diễn quan trọng trong Black Adam. Phim do Jaume Collet-Serra đạo diễn, thuộc Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU).

Cảnh chiến đấu trong phim Tam Quốc mới

18:42:54 09/04/2021
Đầu tư kinh phí lớn cho việc quay ngoại cảnh tại New Zealand, nhưng các cảnh giao chiến trong Dynasty Warriors không được đánh giá cao vì xử lý hình ảnh quá đà.

Ngắm nhan sắc kiêu sa của diễn viên Kiều Anh trong bộ ảnh mới

16:27:25 09/04/2021
Trước khi phát sóng tập cuối Hồ sơ cá sấu, nữ diễn viên xinh đẹp Kiều Anh tung bộ ảnh vô cùng cuốn hút khiến công chúng không thể rời mắt.

Có thể bạn quan tâm

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

Tâm sự

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Top 25 cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:48 11/04/2021
Kevin De Bruyne vừa đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Manchester City và nhận lương 385.000 bảng Anh/tuần. Thu nhập của ngôi sao người Bỉ nằm ở đâu so với các cầu thủ khác ở Premier League?

Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

00:54:29 11/04/2021
Báo Thái Lan cho rằng, HLV Kiatisak đang giúp đội tuyển Việt Nam gia tăng sức mạnh.

Bắt gặp Lâm Bảo Châu đi xem concert của Lệ Quyên: Kề cận từng li, còn trực tiếp đến cổ vũ thế này bảo sao nàng không mê! 

Nhạc việt

00:53:04 11/04/2021
Trong một đêm diễn quan trọng như concert của Lệ Quyên thì không thể nào vắng mặt sự xuất hiện của bạn trai Lâm Bảo Châu.

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

Nhạc quốc tế

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!

COVID-19 tại ASEAN hết 10/4: Cả khối vượt 3 triệu ca mắc; Thái Lan lập bệnh viện dã chiến ở thủ đô

Thế giới

00:42:22 11/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 10/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 20.298 ca mắc COVID-19 và 331 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên trên 3 triệu ca, trong đó 61.906 người tử vong.

[Thuốc&Dinh dưỡng] Sức khỏe sinh lý nam giới và chế độ ăn

Sức khỏe

00:01:58 11/04/2021
Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới, chế độ ăn (dinh dưỡng) đúng cũng rất quan trọng.

Đối thủ của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc khi “dạng chân” chụp ảnh với bikini

Sao âu mỹ

23:46:44 10/04/2021
Tạo dáng của Miss Universe Bulgaria khiến fan sắc đẹp phẫn nộ.

Ngành công tác thanh thiếu niên: “Kén” thí sinh?

Học hành

23:32:04 10/04/2021
Hiện, nhu cầu nhân nhân lực cán bộ làm công tác thanh thiếu niên khá lớn và có nhiều môi trường để làm việc. Tuy nhiên, do tính chất, yếu tố đặc thù công việc, ngành công tác thanh thiếu niên khá kén thí sinh. 

2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan

Sao việt

23:27:17 10/04/2021
Trước khi đến với doanh nhân Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nữ diễn viên Lê Phương.