Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này!

Với lối chơi chuẩn mực của dòng bắn súng tọa độ, hiển nhiên trong Gun Gun Mobile sẽ không thể thiếu những pha nhả đạn “mất ngủ” như vậy.

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất khi chơi game bắn súng tọa độ chính là bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đường đạn ảo diệu tới mức “hư cấu”. Đó là khi người chơi tận dụng hết khả năng để căn lực, tính gió và đo góc sao cho viên đạn đi theo đường vòng cung và rơi xuống trúng đầu mục tiêu. Điển hình như những phát bắn siêu cao kinh điển trong tượng đài Gunbound , Gunny … ngày nào, giờ đã được tái hiện trong Gun Gun Mobile .

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 1

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 2

Sẽ là không ngoa khi nói dòng game bắn súng tọa độ rất cần tới kỹ năng thực sự của người chơi. Kể cả nạp rất nhiều tiền, nếu không thể bắn trúng kẻ địch thì chiến lực cũng chỉ là con số mà thôi. Chính vì thế, để xác định đâu là xạ thủ “biết chơi” và những kẻ “gà mờ” khá dễ dàng. Một trong những yếu tố để nhận biết rõ nhất chính là 2 phong cách bắn: “đục” và “siêu cao”.

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 3

Không phải tự nhiên mà người ta nói, nếu muốn bắn giỏi, hãy học “đục” và “siêu cao” trước tiên. Những phong cách bắn này không phải chỉ để cho đẹp mà trên hết, nó là cách mà người chơi dùng để thích ứng với mỗi địa hình khác nhau.

Hiểu đơn giản, trong các địa hình của game bắn súng tọa độ, các map mà bạn có thể nhìn trực diện đối thủ chỉ chiếm rất ít. Thay vào đó, phần lớn trường hợp bạn sẽ phải di chuyển hoặc chỉnh góc bắn, lựa chọn gió để chạm đến mục tiêu.

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 4

Tuy nhiên, bắn “siêu cao” lại yêu cầu người chơi phải có trình độ tốt để quan tâm tới đủ các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài. Mặc dù có thể áp dụng vào tất cả các map nhưng người chơi vẫn cần khoảng thời gian tập luyện trước để áp dụng hợp lý nhất, bất kể trong thời điểm gió to/nhỏ ra sao .

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 5

Ngược lại, “đục” là kỹ năng có phần dễ hơn, thích hợp khi sử dụng với các loại súng như: Bazooka, Pháo Lớn, Súng Gatling… Ở một số map, việc bắn cho đối thủ rơi xuống vực lại dễ đoạt lấy chiến thắng nhanh hơn là đọ HP. Chính vì vậy, kiểu bắn này đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

Đặc biệt là trong những trận đấu solo căng thẳng, khi mà lượng HP của đối thủ lại gấp đôi người chơi, việc bạn phải làm là chạy đua với thời gian trước khi hắn tiễn bạn lên đường trước.

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 6

Cả “đục” và “siêu cao” đều có thể khiến đối phương bối rối vì mất đi góc bắn đang có. Thêm nữa, khi kết hợp 2 yếu tố này với nhau, bạn có thể tạo ra cơ hội để chiến thắng các đối thủ vượt lực chiến ở trên những địa hình có nhiều chướng ngại vật.

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 7

Một yếu tố khác nữa mà người chơi cần quan tâm là hiệu ứng kèm theo trong mỗi loại súng. Có những pha “đông cứng” đối thủ tới hết trận khiến cho hắn không thể làm gì. Khi được kết hợp với “đục” và “siêu cao”, người chơi có thể vừa đảm bảo viên đạn trúng đích mà lại tạo thêm lợi thế trong những trận đấu đông người.

Muốn trở thành siêu xạ thủ trong Gun Gun Mobile? Hãy nắm vững 2 phong cách bắn này! - Hình 8

Với lối chơi chuẩn mực của dòng bắn súng tọa độ, Gun Gun Mobile vẫn còn vô số những phong cách bắn khác vừa “dị”, vừa ấn tượng hơn rất nhiều. Hãy cùng chờ đón những phát bắn “bá đạo” khác của anh em “xạ thủ” trong tương lai nhé!

Theo GameK

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile

Mặc dù chỉ mới ra mắt được hơn 1 tháng nhưng Gun Gun Mobile đã có màn bứt phá thần tốc, vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để tự tin tỏa sáng trước các fan dòng game bắn súng tọa độ.

Căn góc, tính gió, kéo lực... toàn những khái niệm kinh điển của dòng game huyền thoại

Điểm cộng lớn đầu tiên của Gun Gun Mobile chính là việc xuất sắc đưa được cái hồn của bắn súng tọa độ đến với người chơi hâm mộ. Vẫn là cơ chế chiến đấu quen thuộc, giao diện điều khiển thân thiện và cả vô số đường bắn ảo diệu đã làm nhiều game thủ say đắm từ cái nhìn đầu tiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi những xạ thủ thiện chiến ngày nào, một lần nữa lại tiếp tục tung hoành với những pha bắn bất hủ: siêu cao, ngược gió, vượt lốc, full lực...

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 1

Vẫn là cách chơi truyền thống với những yếu tố quen thuộc: căn góc, tính gió, kéo lực...

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 2

Gun Gun Mobile còn bổ sung thêm hệ thống vũ khí đa dạng, phong phú, vô vàn kiểu bắn dành cho người chơi

Rất nhiều tựa game hiện nay cố gắng đem đến những luồng gió mới cho người chơi nhưng thay vì giữ nguyên gameplay nguyên bản, họ lại lai tạp thêm nhiều yếu tố khác, khiến cho người chơi không tìm thấy sự thân quen khi trải nghiệm. Thậm chí, một số tựa game "cover" lại cách chơi kéo - thả của dòng game Angry Birds lại vô tình làm mất đi những pha nhả đạn trên cả ảo diệu của các fan hâm mộ Gunbound, Gunny hay iGà đời đầu.

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 3

Chỉ có thể tìm thấy cảm giác thân thuộc của Gunbound, Gunny hay iGà ngày xưa trong Gun Gun Mobile

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 4

Đặc biệt, tựa game còn lồng ghép thêm hệ thống Xếp Hạng để người chơi thỏa sức tranh tài

Cộng đồng người chơi đông vui, toàn gái xinh

Rất nhanh chóng, chỉ sau 1 tháng ra mắt, Gun Gun Mobile đã quy tụ cho mình dàn trai xinh gái đẹp đông đến không tưởng. Các server mới được mở ra nhanh chóng được lấp đầy bởi không chỉ fan bắn súng tọa độ khi xưa mà còn cả giới trẻ yêu game hiện nay, với mong muốn tìm kiếm một sân chơi mang tính giải trí cao sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 5

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 6

Buổi offline Hà Nội vừa diễn ra với lượng người chơi đến tham dự đông ngoài sức tưởng tượng

Đáng chú ý, cũng trong Gun Gun Mobile, cứ 10 game thủ thì sẽ có tới ít nhất là 4 người chơi là nữ. Số lượng chị em gia nhập những trận đấu súng tính đến giờ ngày càng nhiều, đã vậy lại còn rất chăm chỉ "thả thính" để kiếm cho mình một anh chồng ảo đáng yêu. Thời điểm trước ra mắt, 500 anh em cũng suýt thì gục ngã bởi màn rải thính vô tội vạ của các nàng, may mắn thay là đa phần vẫn trụ vững để chờ đợi đến khi được chơi.

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 7

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 8

Tựa game gì mà rõ nhiều nữ, đã thế lại toàn gái xinh

Một ban quản trị có tâm, luôn chiều lòng người chơi hết mực

Thật không ngoa khi nói cộng đồng gamer Gun Gun Mobile là những bạn trẻ rất sướng, theo đúng nghĩa đen. Ai đời vừa ra game được vài ngày, vì thành công quá, nàng Admin bỏ luôn tiền túi, khao anh em đi xem Endgame ngay suất chiếu đầu tiên. Trong khi đợt ấy, biết bao nhiêu người vẫn đang phải xếp hàng dài để chờ kiếm được cặp vé thì ở tựa game này, người ta còn phát FREE.

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 9

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 10

Ô, chơi game online còn được Admin tặng FREE vé xem Endgame suất chiếu đầu tiên luôn này

Như thể vậy còn chưa đủ, mới đây, BQT Gun Gun Mobile lại tiếp tục tổ chức big offline 2 miền cho anh em tới chung vui. Buổi offline tại Hà Nội theo ước tính đã phải lên tới gần 1000 người chơi tham dự. Nhìn sảnh báo danh đông kịt đến không thể nhúc nhích nổi như thế kia, cộng thêm những nụ cười thỏa mãn sau một buổi offline đáng nhớ, ai dám nói là chơi game thì không tìm thấy niềm vui.

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 11

Cuối tuần này, Gun Gun Mobile sẽ tiếp tục tổ chức offline tại TP.Hồ Chí Minh

Bối rối vì chưa tìm thấy game bắn súng tọa độ đáng chơi? Chỉ có duy nhất 1 đáp án thôi - Gun Gun Mobile - Hình 12

Nếu vẫn đang bơ vơ chưa biết nên tìm sân chơi nào để tiếp tục chinh chiến, hãy thử đến với Gun Gun Mobile, biết đâu đây chính là tựa game dành cho bạn

Khát khao trở thành sân chơi đáng gắn bó nhất dành cho giới trẻ

Có rất nhiều tựa game online đang phát hành tại Việt Nam, thế nhưng để có được những ưu điểm vượt trội như Gun Gun Mobile thì lại không nhiều. BQT tựa game đã không ít lần bày tỏ tham vọng trở thành sân chơi mà nhất định bạn trẻ nào cũng nên thử. Quả thật, một lối chơi hay, dễ gây nghiện, cộng đồng gamer đông vui mọi lúc, gái xinh thì tràn ngập và thêm cả những pha hỗ trợ sát nút từ phía BQT, Gun Gun Mobile chẳng còn thiếu thứ gì để trở thành "điểm nóng" của năm 2019 này.

Tải game cho iOS/Android tại:

https://gungunmobile.vn/taigame

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay01:32LMHT: Jarvan IV trở thành cơn "ác mộng" với cơ chế tương tác giúp hắn... đi bộ ra khỏi Đại Địa Chấn00:15Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa01:02LMHT: Bóp nghẹt Team WE, Suning "nhắc nhẹ" cho cả LPL biết "Ai đang là Á quân thế giới"06:43Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV06:25Top 15 tựa game khiến bạn cảm thấy chơi "gà" cũng là một cái tội (P.2)00:57Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa (P.2)01:00Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection02:00Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng02:05Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:32Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo”19:138 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:27

Tiêu điểm

Những game online đỉnh cao của thế giới đã “chết” tại Việt Nam như thế nào?
11:12:55 10/04/2021
Trước án phạt nặng nhất lịch sử VCS của Zeros, các "cây đa cây đề" của eSports Việt nói gì?
08:48:59 10/04/2021
Hàng Rong Mobile xuất hiện ở Google Play nhiều nước nhưng không có Việt Nam, lý do đến từ đâu?
09:46:46 10/04/2021
Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 
17:19:50 11/04/2021
Ngay bây giờ, hãy vào Google Play và App Store để tải Forsaken World: Thần Ma Đại Lục
14:57:18 11/04/2021
Game thủ cay đắng khi VNG biến Tốc Chiến thành game 18+, lấy cả CMND người chơi làm gì để rồi như thế này đây
09:04:11 11/04/2021
GenShin Impact: Chìa khoá mang tới thành công ở hiện tại cũng là cánh cửa mở ra sự sa sút trong tương lai
10:41:26 11/04/2021
Nữ MC "vạn người mê" của Free Fire: "Thật hạnh phúc khi khán giả đến xem Đấu Trường Sinh Tồn chỉ để gặp tôi"
09:17:43 10/04/2021
Tương lai Zeros đã được quản lý SBTC hé lộ, Thầy Giáo Ba vẫn là người "cứu" đàn em
09:25:08 11/04/2021
Xuân Bách gáy cực mạnh trước đại chiến Team Flash - SGP, cà khịa khiến Lạc Lạc phải cay mũi lên tiếng
09:25:20 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021
Gia đình Hồ Ngọc Hà quây quần ở Đà Lạt
06:12:12 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Việt Hương khoe ảnh diện đồ đôi cùng con gái, bé Elyza gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao sắp vượt cả mẹ
06:07:23 12/04/2021

Tin mới nhất

Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư", tình anh em có chắc bền lâu?

08:40:50 12/04/2021
Sau chiến thắng trọn vẹn 3-0 trước Team Flash trong trận đối đầu chiều qua, các tuyển thủ của Saigon Phantom một lần nữa xuất hiện trong chuyên mục phỏng vấn với sự phấn khích. Đây cũng là lần thứ hai, tân binh Cá có cơ hội đứng cạnh MC...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game tiên hiệp đẹp nhất mà bạn được chơi

11:15:16 11/04/2021
Muốn chơi game có đồ họa đỉnh cao thì phải là game trên PC, đó là chân lý nhưng game thủ Việt nhiều năm qua không được thỏa mãn điều này vì các NPH chỉ tập trung vào mảng game mobile. Một game di động dù khủng cỡ nào cũng không thể so b...

Nữ MC gợi cảm khiến “người cũ phải rơi nước miếng" vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash

10:52:14 11/04/2021
Như vậy là trận đại chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom đã chính thức kết thúc với tỉ số chóng vánh 3 - 0 nghiêng về phía Bóng Ma Sài Thành. Không nhiều người nghĩ rằng Team Flash sẽ gục ngã nhanh chóng đến như vậy.

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

10:31:32 11/04/2021
Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Hàng ngàn gamer phải xếp hàng chờ, Gọi Rồng Online chứng kiến cảnh "nhung nhúc" đến mức... kinh dị

10:12:28 11/04/2021
Nếu không nói thì cứ tưởng là 1 tựa game siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp nào đó mới ra mắt, Gọi Rồng Online dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng nội tại cốt truyện Bi Rồng quá mạnh cùng gameplay mẫu mực bậc nhất thị trường vẫn thừa sức bùng...

Mừng 1 tháng ra mắt, siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ gửi tặng game thủ Giftcode độc quyền cực "hịn"!

10:06:08 11/04/2021
Ngày này tháng trước 10/03/2021, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ sau một thời gian dài chờ đón. Là tựa game có phong cách thuần kiếm hiệp hiếm hoi lúc bấy giờ..

Dành riêng cho các fan nhà Táo tựa game độc đáo trên Apple Arcade: Wonderbox The Adventure Maker

09:57:59 11/04/2021
Wonderbox: The Adventure Maker là một trò chơi hành động - phiêu lưu vô tận được lấy bối cảnh từ thế giới thiên nhiên rộng lớn và kỳ vĩ. Hóa thân vào vị anh hùng đang trên đường phiêu du thiên hạ, người chơi sẽ đối mặt với những cuộc hà...

[Tin sốt dẻo] Gamota “chơi lớn”, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2

11:10:11 10/04/2021
Nói về MMORPG, có thể nói đây chính là dòng game đã trở nên quá quen thuộc đối với cộng đồng người chơi trong nước với hàng loạt những tượng đài rất lâu về trước, với VLTK, KT, MU Online tiên phong khai phá...

Link tải Gọi Rồng Online "gọn gàng" chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC

11:07:40 10/04/2021
Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa, Gọi Rồng Online sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây quả thực là một tin cực vui đối với cộng đồng fan Bi Rồng khi cuối cùng cũng được nhập vai vào thần tượng, đắm mình trong thế giới tràn đầy sắc màu và đặc b...

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: "Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài"

10:08:36 10/04/2021
Bất chấp khoảng cách địa lý và thời tiết ẩm ương, game thủ hai miền Nam - Bắc đã đổ xô tham dự buổi Offline độc và lạ của Tân Minh Chủ. Ngày 28/3 vừa qua tại Hà Nội có lẽ là một ngày đáng nhớ với cộng đồng game thủ Tân Minh Chủ tại đầu ...

Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV

10:03:08 10/04/2021
Thời gian gần đây, có lẽ người chơi của tựa game Free Fire là những người hạnh phúc nhất khi các thông tin và giải đấu liên quan đến bộ môn này liên tiếp xuất hiện với tín hiệu đầy tích cực trên sóng truyền hình. Lần gần nhất là hình ản...

Khám phá vẻ đẹp huyền bí của 7 class nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

09:37:07 10/04/2021
Để trải nghiệm không gian game khoáng đạt, rộng lớn, nội dung phong phú, cuốn hút trong Thần Ma Đại Lục, người chơi sẽ đóng vai truyền nhân của một trong các class nhân vật Chiến binh, Pháp sư, Thích khách, Mục sư, Huyết ma, Pháo thủ ho...

100 gương mặt Streamer cùng tụ hội tại Vietnam Creator Summit 2021

15:49:18 09/04/2021
OTA Network đã tổ chức thành công sự kiện Vietnam Creator Summit 2021 (VCS 2021) với mục đích kết nối các Gaming Creator thuộc nền tảng Facebook Gaming, cũng như định hình hướng phát triển bền vững hơn cho mạng lưới này.

Slash Of Sword - Tựa game offline lôi cuốn dành cho anh em cày cuốc vào tháng Tư năm nay

12:03:58 09/04/2021
Slash of Sword là một tựa game nhập vai hành động 3D với cốt truyện mở được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết. Trong tựa game, người chơi sẽ hóa thân thành một du khách bị kết tội oan uổng, buộc phải chiến đấu trong những trận chiến sinh tử để t...

Loạt game giả lập hay nhất trên điện thoại bạn nên thử một lần, đảm bảo chơi là “bánh cuốn” (P.2)

10:14:56 09/04/2021
Trong House Flipper, lúc đầu bạn sẽ mua một căn nhà tồi tàn, hỏng hóc rồi sau đó nhiệm vụ của bạn sẽ là sửa chữa nó, nâng cấp lên và cố gắng bán với mức giá hời nhất. Với một sự kết hợp của phá dỡ, nâng cấp và làm việc vất vả, mục tiêu ...

Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile ráo riết, truy tìm "info" là ai?

10:06:32 09/04/2021
Tham gia một giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, Đồng Thị Hoa Mỹ đang là cái tên gây ấn tượng với những đội tuyển từng đối mặt. Cô nàng là một trong những thành viên của đội vô địch Vò...

Những đại gia từng nạp cả núi tiền, có khi lên tới cả tỷ Đồng vào VLTK, có cả một ca sĩ cực nổi tiếng

09:54:43 09/04/2021
Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã tồn tại ở làng game Việt được gần 16 năm, đây là một quãng thời gian đủ dài để chứng kiến rất nhiều đại gia nạp tiền vào tựa game này lên tới hàng tỷ Đồng. Trong lịch sử của tựa game này không hề thiếu các đại...

"Năm 1995, thứ 6 hàng tuần, 3 nghìn đồng, 1 tuổi thơ" - Cùng Gọi Rồng Online vẽ lại cả một khoảng trời ký ức thuở cấp 1, cấp 2

09:35:05 09/04/2021
Nếu nghĩ đồ họa manga đầy sắc màu như Gọi Rồng Online chỉ phù hợp với những lứa game thủ trẻ tuổi thì bạn đã nhầm to. Lối chơi của tựa game lại tỏ ra rất phù hợp đối với những người chơi hay hoài niệm. Lý do là gì? Mời bạn đọc cùng xem ...

Đạt Kòii bất ngờ tự nhận mình chỉ là "HLV phụ" của Team Flash, hé lộ dàn "HLV chính" hùng hậu có cả nghìn thành viên!

08:55:00 09/04/2021
Sau lượt đi thi đấu có phần chuệch choạc, Team Flash đã trở lại đầy ấn tượng ở lượt về cùng sự xuất hiện của Đạt Kòii trong vai trò HLV. Ngay buổi đầu tiên xuất hiện cùng bộ vest ở phần cấm chọn, tân HLV Team Flash đã nhận được cơn mưa ...

Lần đầu lên tiếng về chuyện nhận được nhiều tình cảm, “nữ thần” PUBG Mobile tiết lộ áp lực phía sau

15:13:06 08/04/2021
Nữ MC xinh đẹp này đang là gương mặt chiếm spotlight của giải đấu PUBG Mobile Pro League Vietnam season 3 (PMPL s3). Kể từ khi chính thức diễn ra giải đấu, bên cạnh các đội tuyển tham gia tranh tài thì người hâm mộ còn có một mối quan t...

Có thể bạn quan tâm

Atletico đòi lại ngôi đầu từ tay Real Madrid

Bóng đá thế giới

09:01:55 12/04/2021
Atletico Madrid đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch khi bị Real Betis cầm hòa 1-1 ở trận đấu vòng 30 La Liga rạng sáng 12/4 (giờ Hà Nội).

Dự báo thời tiết ngày 12/4, miền Bắc sáng mưa, trưa nắng

Đời sống

09:01:51 12/04/2021
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày hôm nay (12/4) miền Bắc vài nơi có mưa vào đêm và sáng sớm, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng cao nhất đến 29 độ.

Quang Hải ghi bàn mừng sinh nhật lần thứ 24

Bóng đá việt nam

08:59:38 12/04/2021
CLB Hà Nội giành chiến thắng đậm 4-0 trước Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy, trong đó Quang Hải chơi rất hay khi đóng góp bàn thắng và pha kiến tạo.

8 câu chuyện ai cũng tin là thật, nhưng hóa ra chỉ là một cú lừa của Internet mà thôi

Netizen

08:58:02 12/04/2021
 Các thông tin tiếp nhận được đều phải qua kiểm chứng, nếu không muốn nhận phải cú lừa từ cộng đồng mạng.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" chính thức xuất hiện, nhiều tướng pháp sư sẽ thay đổi cực mạnh!

Esport

08:53:42 12/04/2021
Tiếp tục là những thay đổi quan trọng của Liên Quân Mobile để chuẩn bị cho phiên bản mới. Trong đó, các phép Phù hiệu lần này được chỉnh sửa khá nhiều, đặc biệt là các Phù hiệu dành cho trợ thủ. Cùng tìm hiểu nhé!

ĐH Y Hà Nội dự kiến tuyển 10% chỉ tiêu ngành bác sĩ đa khoa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Học hành

08:53:25 12/04/2021
TS Lê Đình Tùng cho biết, Trường đại học Y Hà Nội đang xây dựng đề án tuyển sinh; dự kiến đề án này sẽ được công bố trong đầu tuần tới.

Căn hộ 25m² nhưng rộng bất ngờ nhờ bí quyết không ai ngờ tới

Sáng tạo

08:51:03 12/04/2021
Có một bí quyết nhỏ giúp căn hộ 25m² thực sự thông thoáng, hiện đại, đầy đủ công năng không phải ai cũng biết.

Lào đẩy mạnh xuất khẩu gia súc lớn và cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Thế giới

08:30:24 12/04/2021
Chăn nuôi là lĩnh vực cung cấp một trong số 20 mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Lào. Thị trường xuất khẩu lớn nhất hiện tại của Lào là Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Món đặc sản bắt mắt khiến ai cũng thèm thuồng khi đến Sài Gòn

Ẩm thực

08:25:43 12/04/2021
Có lẽ không món ăn nào ở Sài Gòn lại dễ tìm thấy như gỏi cuốn, dù ở đâu, trong thực đơn của các nhà hàng sang trọng, trong các quán hàng rong hay thậm chí các xe đẩy, món gỏi cuốn hiện diện một cách bắt mắt và khiến người ta thèm thuồng...

Nhiều khuyến cáo không dùng xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn ở đô thị

Ôtô

08:16:23 12/04/2021
Nhiều chuyên gia ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức... khuyên người tiêu dùng ở các thành thị không nên mua xe SUV...

Kỳ lạ đàn cừu trăm con tạo thành vòng tròn bí ẩn

Chuyện lạ

08:13:50 12/04/2021
Hàng trăm con cừu tự tạo ra một vòng tròn cây trồng bí ẩn trên cánh đồng ở miền đông Sussex, Anh

Đau lòng vì bị người khác lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái giảm tới 67kg khiến thiên hạ trầm trồ

Làm đẹp

08:13:07 12/04/2021
Từng bị lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái Ayaka đã quyết tâm giảm đến 67kg để có được thân hình mảnh mai, thọn gọn.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

Phim châu á

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là phí cả đời

Kiến thức giới tính

08:11:32 12/04/2021
Đôi khi tư thế quan hệ truyền thống bị các bạn trẻ ‘bỏ quên, vì cho rằng với tư thế này họ không tìm được sự cuồng nhiệt cũng như không đạt đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhưng không, nếu bạn biết đến những điều này thì cuộc yêu của ...

Cây Táo Nở Hoa vs. Bố Già: Trấn Thành giống Thái Hòa tới ngỡ ngàng, twist chắc kèo cũng giống luôn?

Phim việt

08:07:44 12/04/2021
Cây Táo Nở Hoa mới ra mắt 3 tập đã khiến khán giả ngờ ngợ vì có câu chuyện khá giống với phim điện ảnh Bố Già.