Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club!

Không chỉ là một sân golf tư nhân độc quyền ở San Francisco, California, nước Mỹ San Francisco Golf Club còn là một địa điểm du lịch golf lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy.

San Francisco Golf Club là một trong những sân golf có lịch sử lâu đời nhất miền Tây nước Mỹ. Đến đây bạn sẽ được quay ngược thời gian trở về với cội nguồn của bộ môn golf với những người chơi đi bộ mang gậy, không có xe đẩy, thậm chí không có thước đo sân.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 1
Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club.

Tổng quan San Francisco Golf Club

Được thiết kế bởi A.W. Tillinghast vào năm 1915, San Francisco Golf Club là một sân golf tuyệt đẹp, nơi bạn được trải nghiệm chơi golf một cách thuần túy nhất. Đến đây, bạn sẽ không tìm thấy các ông trùm thương mại điện tử giàu, đội một chiếc mũ lưỡi trai, tai áp chiếc điện thoại di động thông minh và ngồi chễm chệ trên chiếc xe golf điện bóng lộn. Thay vào đó, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, nhìn ngắm những cây Bách và Thông Monterey hùng vĩ nằm dọc sân cùng với vô số những tán lá cây um tùm khác vừa làm đẹp cho sân vừa thách thức người chơi.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 2
Được thiết kế bởi A.W. Tillinghast vào năm 1915, San Francisco Golf Club là một sân golf tuyệt đẹp.

Đặc biệt, khi chơi golf tại San Francisco Golf Club , bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ mối nguy hiểm nào mặc dù ở đây vẫn có rất nhiều boongke lớn và thay đổi độ cao liên tục. Khác hẳn với các sân cũ hơn ở nước Mỹ, San Francisco Golf Club sở hữu các đường fairway hào phóng để người chơi có thể đánh bóng từ tee và các green. Có thể nói sân golf đẹp nhất nước Mỹ này có bố cục, độ dài hoàn hảo và thực sự là một địa điểm du lịch golf lý tưởng được mọi golfer ở mọi cấp độ kỹ năng yêu thích.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 3

Đặc biệt, khi chơi golf tại San Francisco Golf Club, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ mối nguy hiểm nào mặc dù ở đây vẫn có rất nhiều boongke lớn.

Những hố golf ấn tượng nhất San Francisco Golf Club

Hố chữ ký: Hố thứ 7 – 189 yard -par 3 – chính là hố chữ ký của sân golf San Francisco Golf Club . Đường xuống dốc của par 3 xuống khu vực green hai tầng với một cặp boongke ngắn bên trái và hai boongke phía sau khu vực green. Trận đấu pháp lý cuối cùng ở California đã diễn ra tại khu vực green này, nơi Thượng nghị sĩ David Broderick đã thua Thẩm phán Tòa án Tối cao California David Terry vào năm 1859.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 4
Hố thứ 7 – 189 yard -par 3 – chính là hố chữ ký của sân golf San Francisco Golf Club.

Hố Par 3 tốt nhất: Hố thứ 7 – 189 yard – đã được đánh dấu là hố đặc trưng của San Francisco Golf Club . Tạp chí danh tiếng Golf Digest cũng đã khẳng định sự tuyệt vời của hố này bằng cách xếp hạng nó là một trong những hố golf tốt nhất nước Mỹ . Đặc biệt, green ở hố này cũng được thiết kế tuyệt vời, phù hợp cho một cú phát bóng từ trên cao.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 5
Hố thứ 7 – 189 yard – đã được đánh dấu là hố đặc trưng của San Francisco Golf Club.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 6
Đặc biệt, green ở hố này cũng được thiết kế tuyệt vời, phù hợp cho một cú phát bóng từ trên cao.

Hố Par 4 tốt nhất: Hố thứ 8 – 378 yard là hố par 4 tốt nhất của San Francisco Golf Club . Sự đa dạng của các loại par 4 này chính là một trong những điểm mạnh của nó. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ địa hình tự nhiên thì Tillinghast đã đặt ô phát bóng thấp hơn 50 feet trên green của hố này, nơi chiều dài không phải là phần khó khăn, đó là độ chính xác và cách tiếp cận đòi hỏi cao để đánh bóng lên green vừa trơn vừa không gợn sóng.

Video đang HOT

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 7
Hố thứ 8 – 378 yard là hố par 4 tốt nhất của San Francisco Golf Club.

Ngoài ra, fairway hẹp với một ngọn đồi dốc dọc bên trái và cây cối rậm rạp cùng hàng cọ dọc bên phải chính là thử thách cho mọi golfer tại hố golf này. Lời khuyên của caddie về vị trí chốt rất quan trọng khi đánh đến green này, nơi mà hầu hết người chơi không thể nhìn thấy phần lớn bề mặt gạt bóng.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 8

fairway hẹp với một ngọn đồi dốc dọc bên trái và cây cối rậm rạp cùng hàng cọ dọc bên phải chính là thử thách cho mọi golfer tại hố golf này.

Hố Par 5 tốt nhất: Hố thứ 9 – 582 yard – che chắn một đoạn hố tuyệt vời chính là hố par 5 tốt nhất trên sân San Francisco Golf Club . Khi chơi tạ i sân golf tốt nhất nước Mỹ này, Tiger Woods đã lái xe trong vòng 15 mét của green, nhưng vẫn còn ngắn. Đối với một người bình thường, tất cả những gì bạn nên quan tâm là tránh 12 boongke trong hố.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 9
Hố thứ 9 – 582 yard – che chắn một đoạn hố tuyệt vời chính là hố par 5 tốt nhất trên sân San Francisco Golf Club.

Ngoài ra, cú phát bóng của bạn cần phải tránh hàng loạt boongke ở hai bên đường fairway trong khu vực hạ cánh trước khi thực hiện cú đánh thứ hai qua các boongke có góc nghiêng cao lấn sang phía bên phải của fairway. Cú đánh cuối cùng rơi xuống green phải được tấn công từ phía bên phải của hố để loại bỏ tốt nhất bốn boongke xung quanh. Có thể nói đây là một hố golf đẹp trên một sân đẹp và là cách hoàn hảo để kết thúc chín hố trước.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 10
Có thể nói đây là một hố golf đẹp trên một sân đẹp và là cách hoàn hảo để kết thúc chín hố trước.

Birdie Time: Hố thứ nhất – 522 yarrds chính là cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện một cú birdie khi chơi golf tại San Francisco Golf Club . Với kích thước khiêm tốn 522 thước Anh và có một trong những đường giao bóng rộng nhất nên bạn bạn có thể tiếp cận hố một cách dễ dàng và thực hiện một cú đánh bóng xa.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 11

Hố thứ nhất – 522 yarrds chính là cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện một cú birdie khi chơi golf tại San Francisco Golf Club.

Đặc biệt khi chơi golf tại hố này, bạn hãy nhắm vào boongke ở giữa fairway để phát bóng và sau đó tiếp tục (các) cú đánh tiếp cận của mình ở phía bên phải của fairway để có góc tấn công tốt nhất tại green và có cơ hội bắt đầu vòng đấu.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 12
Đặc biệt khi chơi golf tại hố này, bạn hãy nhắm vào boongke ở giữa fairway để phát bóng.

Bogey Beware: Có thể nói việc định hình cú đánh rất quan trọng ở hố 17 – 432 yards – par 4 này. Đây là một quả giao bóng hơi lệc về bên phải, nơi một boongke nằm ở góc trái chờ những cú phát bóng không hoạt động từ trái sang phải vào lỗ.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 13
Có thể nói việc định hình cú đánh rất quan trọng ở hố 17 – 432 yards – par 4 này.

Các cú đánh đi xa về bên phải có khả năng cao sẽ gặp sự cố với lùm cây lớn. Chưa dừng lại ở đó, cú đánh của bạn sẽ bị cản trở bởi một boongke khổng lồ nằm ngay bên phải của green, một loạt ba boongke rình rập bên trái của green và những hàng cây ở phía sau green nữa. Ghi được điểm tại hố golf này sẽ là một động lực tuyệt vời để tiến vào hố kết thúc trong ngày tại một sân gôn tuyệt vời như San Francisco Golf Club.

Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club! - Hình 14

Ghi được điểm tại hố golf này sẽ là một động lực tuyệt vời để tiến vào hố kết thúc trong ngày tại một sân gôn tuyệt vời như San Francisco Golf Club.

Du lịch golf Mỹ thì có nhiều nơi để đến lắm nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy thì nhất định phải ghé San Francisco Golf Club – một trong những sân golf tốt nhất nước Mỹ.

Điểm tên 10 thành phố 'tuyệt vời nhất' thế giới năm 2021

Vừa qua, tạp chí Time Out đã công bố danh sách 10 thành phố tốt nhất thế giới với những tiêu chí mới trong bối cảnh dịch bệnh.

Với mạng lưới biên tập viên và phóng viên trên khắp thế giới, cùng với việc khảo sát 27.000 công dân của các thành phố, tạp chí toàn cầu về ẩm thực, du lịch và văn hóa Time Out đã thu hẹp danh sách danh giá về các thành phố tốt nhất hành tinh.

Cuộc sống về đêm, nhà hàng, những điểm nhấn văn hóa cùng với cảm xúc cộng đồng đều được ban biên tập đề cập đến trong tiêu chí lựa chọn. Bên cạnh đó, sáng kiến về bảo vệ môi trường cũng được xem xét, đồng hành cùng cam kết với các nhà hoạt động và sự thân thiện của người dân.

Điểm tên 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 - Hình 1

Thành phố San Francisco thực hiện giãn cách xã hội vào tháng 5/2020.

Trong năm nay, một tiêu chí đặc biệt được đưa ra trong quá trình tuyển chọn đó là phản ứng của người dân và chính quyền với đại dịch Covid-19 cùng tỷ lệ tiêm chủng. Theo tuyên bố của Time Out, thành phố San Francisco vinh dự đứng đầu danh sách này bởi sự tiến bộ đi cùng thích ứng và phát triển bền vững không thể phủ nhận được. Tỷ lệ tiêm vắc-xin tại San Francisco cao nhất nước Mỹ.

Time Out cho biết, ngay cả khi lệnh đóng cửa diễn ra nghiêm ngặt, người dân trong thành phố vẫn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau bằng những phương thức hợp lý. Nhờ những sáng kiến xanh và thích ứng với dịch bệnh, San Francisco trở thành thành phố tốt nhất thế giới. Xu hướng ăn uống ngoài trời của thành phố sau đại dịch được thiết lập để duy trì lâu dài. Tờ tạp chí gọi tập quán mới này khiến phố phường giống với một bữa tiệc ngoài trời thú vị.

"Danh sách các thành phố tốt nhất trên thế giới năm nay làm nổi bật sự thích nghi của các điểm đến trong thời gian này. Nó bao gồm các yếu tố quan trọng khiến những đô thị trở thành nơi của niềm vui, hội tụ văn hóa và tương tác xã hội", bà Caroline McGinn, tổng biên tập toàn cầu của Time Out cho biết.

"Bạn sẽ nghĩ đại dịch có thể đánh bại mục đích sống ở một thành phố, nhưng kết quả cho thấy tinh thần cộng đồng cao hơn bao giờ hết, mọi người đang hỗ trợ lẫn nhau cùng với các sáng kiến 𳊃𳊃và hoạt động kinh doanh địa phương, và nhiều người trong chúng ta thậm chí đang có thêm niềm vui."

Thủ đô Amsterdam của Hà Lan, thành phố Manchester phía bắc nước Anh, thiên đường đạp xe của Đan Mạch ở Copenhagen và trung tâm văn hóa của thành phố New York lọt vào top 5 trong danh sách của Time Out.

Điểm tên 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 - Hình 2

Amsterdam, Hà Lan

Điểm tên 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 - Hình 3

Manchester, Anh

Điểm tên 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 - Hình 4

Copenhagen, Đan Mạch

Điểm tên 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 - Hình 5

New York, Mỹ

Điểm tên 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 - Hình 6

Montreal, Canada

Danh sách 10 thành phố tốt nhất thế giới do Time Out bình chọn:

1. San Francisco, bang California, Mỹ

2. Amsterdam, Hà Lan

3. Manchester, Anh

4. Copenhagen, Đan Mạch

5. New York, Mỹ

6. Montreal, Canada

7. Prague, Cộng hòa Séc

8. Tel Aviv, Israel

9. Porto, Bồ Đào Nha

10. Tokyo, Nhật Bản

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:212 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20

Tiêu điểm

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’
23:58:07 25/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn
23:59:25 26/10/2021
Bạn đã đến 'vườn địa đàng' lá phong Đà Lạt chưa?
09:08:14 26/10/2021
Độc đáo với tour trải nghiệm ngắm nhìn hàng nghìn con vắt vẻo trên nóc động cát Piusa
10:13:24 27/10/2021
Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng
06:10:35 26/10/2021
Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?
21:14:11 26/10/2021
Cột cờ Phai Vệ - Điểm check-in ấn tượng ngay giữa trung tâm Lạng Sơn
06:14:07 26/10/2021
Những thiên đường mùa đông đẹp nhất hành tinh
06:10:56 27/10/2021
Ngắm sương mù quanh năm và thưởng thức tôm hùm ở vườn quốc gia Acadia nước Mỹ
23:57:30 25/10/2021
Disney Cruise Line: Du thuyền được yêu thích số một thế giới
06:11:25 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!
21:40:23 27/10/2021

Tin mới nhất

Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan đẹp đến từng 'milimet', nhiều góc check in tựa trời Âu

21:03:23 27/10/2021
Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan được nhiều du khách quốc tế yêu thích vì không gian ngập tràn sắc màu của hoa oải hương, tulip, hướng dương,... khoe sắc dưới nắng vàng.

Một thoáng xưa và nay với con đường bích họa Cần Thơ đẹp nhất Tây Đô

21:03:21 27/10/2021
Tái hiện hình ảnh cuộc sống của người dân xưa và nay một cách sinh động và hết sức dung dị, gần gũi, con đường đang dần trở thành điểm check in yêu thích không chỉ của khách du lịch mà còn của chính những người dân Cần Thơ.

Thư giãn ấn tượng trong không gian nghỉ dưỡng sang chảnh tại Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng đẳng cấp

21:03:19 27/10/2021
Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng là một trong những tọa độ nghỉ dưỡng nức danh phố cảng nhờ sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn vô cùng xa hoa được nhiều du khách ưa chuộng và lựa chọn dừng chân tận hưởng hấp dẫn.

Phát hiện khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa chill như Đà Lạt, góc nào cũng thơ như miền cổ tích

21:02:35 27/10/2021
Người trẻ Hà Thành thường rỉ tai nhau về một địa điểm trốn deadline lý tưởng là khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa. Đó là một tổ hợp nghỉ dưỡng nằm ở ngoại ô thủ đô, mang vẻ đẹp bình yên, mơ mộng với nhiều dịch vụ trải nghiệm hay ho, th...

Hướng dẫn du lịch Costa Rica - vùng đất Trung Mỹ có 2 bờ đại dương

21:02:32 27/10/2021
Với phong cảnh đẹp mê hồn, người dân địa phương thân thiện và những cuộc phiêu lưu trong thiên nhiên, du lịch Costa Rica là một trong những hành trình hấp dẫn nhất trên trái đất!

Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc – Điểm đến siêu hot cho các golfer ngay sát thủ đô

18:30:29 27/10/2021
Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc dù mới đang trong quá trình xây dựng nhưng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thiên đường dành cho các golfer tại khu vực phía Bắc.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hàng đầu tại sân golf Tuần Châu Quảng Ninh

18:29:58 27/10/2021
Hạ Long luôn được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi những bãi biển nên thơ, trữ tình, những resort sang trọng mà còn được xem là điểm đến lý tưởng của các golfer.

Báo Pháp: Việt Nam là điểm đến hàng đầu cho mùa đông

15:03:27 27/10/2021
Tờ nhật báo lâu đời nhất tại Pháp - Le Figaro vừa liệt kê các điểm đến hàng đầu thế giới để cảm nhận mùa đông, với Việt Nam được đề cập đầu tiên trong danh sách gồm Chile, Ấn Độ, Na Uy, Ecuador...

Hệ sinh thái đa dạng trên Hòn Khoai - Cụm đảo Việt Nam gần xích đạo nhất

15:01:46 27/10/2021
Cụm đảo Hòn Khoai là một trong những cụm đảo xinh đẹp nhất của miền cực Nam Tổ quốc, với vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển trong xanh, hệ sinh thái đa dạng, bảo tồn nhiều động, thực vật quý hiếm.

Kỹ sư leo Vạn Lý Trường Thành 15 lần, sở hữu bộ sưu tập khủng

14:37:32 27/10/2021
Anh Chương đã leo Vạn Lý Trường Thành tới 15 lần, trekking khoảng 100 cung đường, sở hữu bộ sưu tập hàng nghìn chiếc bình nước, cốc nước mang tên các quốc gia và đội bóng.

Mùa cam ngọt ở Vân Du

14:31:53 27/10/2021
Vùng đất Vân Du của huyện Thạch Thành là một trong sáu vùng trồng cam lớn và được quy hoạch từ thời Pháp thuộc với các đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để phát triển cây cam.

Khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp ở Lào Cai

14:28:07 27/10/2021
Mỗi mùa trong năm, khung cảnh thiên nhiên Lào Cai đều biến đổi và mang những vẻ đẹp khác nhau. Với mùa thu, mùa của những thửa ruộng bậc thang vàng óng, cũng là mùa khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp.

Giới trẻ TP.HCM uống cà phê, trà sữa 'yên xe'

14:25:18 27/10/2021
Chưa được ăn uống tại chỗ, nhiều bạn trẻ phải thưởng thức đồ ăn vặt trên yên xe. Hầu hết đều khá hào hứng, trong khi đó một số lại thấy bất tiện.

Những đoàn tàu trăm tuổi 'vang bóng một thời' tại nhà ga đường sắt cao nhất Việt Nam

14:21:53 27/10/2021
Ga Đà Lạt không chỉ có kiến trúc đẹp mà còn là nơi lưu giữ những đoàn tàu cũ, những đường ray cũ gợi nhớ về tuyến đường sắt răng cưa vang bóng một thời.

Tìm về quê hương Thu Nhi - Nữ võ sĩ làm nên lịch sử boxing Việt Nam

14:19:24 27/10/2021
Đến đây du khách sẽ được đến viếng thăm Hồ Thủy Liêm (Núi Cấm), ngắm tượng đài Cá Basa ở Châu Đốc, và khám phá Rừng Tràm Trà Sư,...

Hương hoa sữa TP.HCM thật ngọt ngào!

10:17:20 27/10/2021
TP.HCM chỉ hai mùa mưa nắng; khí hậu đặc trưng miền đất Phương Nam chỉ đơn giản vậy, không tách hẳn 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Huyền bí cung điện bằng vàng ròng, kỳ quan tôn giáo hiếm có trên thế giới

10:00:30 27/10/2021
Vị trí của cung điện này nằm trên đỉnh đồi, nó được mệnh danh là kỳ quan tôn giáo nằm ở nơi cao nhất thế giới .Cung điện Potala được sử dụng như là nơi ở của Đức Đạt Lai Lạt Ma, là một công trình biểu tượng cho quyền lực Phật giáo cao n...

Khám phá sông nước miền Tây ngay tại quận 7

09:51:43 27/10/2021
Nhiều du khách Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa có dịp thực hiện các chuyến đi ngắm cảnh sông nước miền Tây.

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh

09:48:40 27/10/2021
Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ xuất phát dựa trên ý tưởng của các nghệ sĩ vĩ đại, đây là một bảo tàng dành riêng cho những người có đam mê và muốn tự mình tìm hiểu về tinh hoa sâu sắc của nghệ thuật.

Cận cảnh những đường băng sân bay đáng sợ nhất thế giới

09:45:22 27/10/2021
Đường băng ngắn, hạ cánh bên bờ biển hay giữa các vách núi dựng đứng... những sân bay đáng sợ này chỉ có phi công tay lái thuộc dạng cứng mới tự tin cất hạ cánh.

Làng đẹp nhất thế giới dưới ống kính du khách Việt

09:42:58 27/10/2021
ÁOChị Hồ Phương Dung bay đến Hallsatt vào một ngày đông với mong muốn được ngắm tuyết phủ trắng trên các mái nhà.

7 địa điểm nghỉ dưỡng kỳ lạ nhất thế giới

09:40:04 27/10/2021
Những địa điểm kỳ lạ dưới đây chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách. Coober Pedy là một nơi kỳ lạ. Nó nằm giữa hư không, ở phía bắc Nam Úc.

Al Ain - thành phố vườn giữa sa mạc lâu đời nhất ở Abu Dhabi

23:55:08 26/10/2021
Chỉ cách Abu Dhabi 90 phút lái xe, thành phố Al Ain là thành phố vườn của thủ đô, một trong những khu định cư lâu đời nhất trên thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Le Vent Homestay Tam Đảo – Biệt thự đẳng cấp giữa núi rừng hoang sơ, thơ mộng

23:53:08 26/10/2021
Le Vent Homestay Tam Đảo là một trong những điểm nghỉ dưỡng được các vị khách yêu mến thiên nhiên Tam Đảo hoang sơ, thơ mộng lựa chọn dừng chân nếu có cơ hội ghé thăm mảnh đất xinh đẹp này.

Hội chị em hoa hậu Hương Giang lên đồ đi đánh golf cực ngầu

23:52:35 26/10/2021
Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, hoa hậu Hương Giang trở lại với một loạt hình ảnh mới, nhan sắc rạng rỡ cùng gương mặt thần thái vô cùng.

Điểm qua những khu chợ ở Phan Thiết nổi tiếng kèm địa chỉ

23:36:31 26/10/2021
Không phải ngẫu nhiên mà khách du lịch Phan Thiết luôn có thói quen tìm đến những khu chợ địa phương, bởi đây chính là nơi thể hiện rõ nhất nét văn hóa độc đáo ở thành phố này.

'Lưu gấp' những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng đẹp mê ly

23:35:47 26/10/2021
Vậy hãy thử khám phá thành phố này ở một góc khác. Đó là một Đà Nẵng bình yên, tĩnh lặng và huyền ảo dưới những giọt nắng đầu ngày. Vậy hãy cùng note lại ngay những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng sẽ được chia sẻ ngay dưới đây nha!

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Thị Hà trước thềm chinh chiến tại Miss World 2021: Tự tin sải bước cat-walk, nhan sắc và body thay đổi thế nào?

Sao việt

23:40:07 27/10/2021
Clip Đỗ Thị Hà xuất hiện trong buổi tập catwalk trước thềm bước đến Miss World 2021 vừa được đăng tải trên MXH.

Các nước Đông Âu chứng kiến số ca mắc và tử vong vì COVID-19 tăng vọt

Thế giới

23:38:45 27/10/2021
Dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến đáng lo ngại tại Đông Âu khi một số nước trong khu vực ghi nhận số ca mắc và tử vong tăng mạnh.

Phương Oanh và dàn mỹ nhân VTV đọ thần thái khi chụp hình trước gương

Hậu trường phim

23:32:05 27/10/2021
Không chỉ được biết đến bởi tài năng trên màn ảnh, Phương Oanh và loạt mỹ nhân VTV còn khiến khán giả mê đắm với sắc vóc đỉnh cao trước gương.

BTS: Jungkook rap thế nào mà J-Hope đang ăn bị đứng hình?

Nhạc quốc tế

23:30:20 27/10/2021
Trong tập 154 Run BTS!, các chàng trai BTS đã tới một căn nhà để nhớ lại các tập phim trong sáu năm qua. Suga, J-Hope, Jin, V, RM, Jungkook và Jimin đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên những món ăn ngon.

Triệu Lệ Dĩnh kiện anti-fan, đòi bồi thường hơn 500 triệu đồng

Sao châu á

23:24:52 27/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh đã khởi kiện một anti-fan, yêu cầu xin lỗi công khai và bồi thường 150.000 NDT (hơn 530 triệu đồng).

6 kiêng kị chớ phạm trong bữa ăn, điều số 3 được nhắc hàng ngày

Trắc nghiệm

23:19:34 27/10/2021
Rung chân không chỉ là một thói quen kém lịch sự mà theo tướng số, nó còn là dấu hiệu của người nghèo đói. Một người hay rung chân được xem là luôn trong trạng thái không an ổn và khó tích lũy của cải.

Canh chua cá Nam bộ

Ẩm thực

23:13:52 27/10/2021
Món canh chua cay nấu theo kiểu miền trong, với vị ngọt mặn, cay và mùi thơm nổi bật của rau ngổ sẽ khiến cả gia đình bạn khen ngon trong những ngày nóng nực này.

Ronaldo khuyên đồng đội ủng hộ Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:12:00 27/10/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để mang tới sự đoàn kết cho phòng thay đồ của Manchester United trong giai đoạn khó khăn.

"Anh Lại Làm Em Khóc" của Bảo Yến Rosie đạt Top 1 ZingChart

Nhạc việt

23:01:20 27/10/2021
Chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian im ắng, Bảo Yến Rosie đã gặt hái được hàng loạt thành tích ấn tượng ngay khi vừa phát hành MV Anh Lại Làm Em Khóc.

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng

Phim châu á

22:59:11 27/10/2021
Ngay sau khi tập cuối Hong Chun Gi lên sóng, ekip làm phim cũng chiêu đãi khán giả những hình ảnh, clip hậu trường với màn thể hiện xuất sắc của Kim Yoo Jung.

Những đàn sinh vật "bò lúc nhúc" từng khiến cả cõi mạng khiếp vía, thách thức bất kỳ cặp mắt gan dạ nào khi xem!

Netizen

22:54:32 27/10/2021
Không ít lần, dân mạng chứng kiến những loài vật bò lúc nhúc đầy kinh hãi trên TikTok. Bên cạnh những thứ không mời mà đến khi đang ăn uống, thực tế có những đàn vật được gia chủ nuôi với số lượng lớn cũng khiến người xem sởn cả da gà.

VFF thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng

Bóng đá việt nam

22:43:15 27/10/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng sau chiến thắng đầu tay tại vòng loại U23 châu Á.