Muốn tìm đàn ông “bốn không” lý tưởng – không hút thuốc, nhậu nhẹt, cờ bạc, gái gú? Mời các chị đi tìm ăn mày!

Các chị muốn “sống chung với lũ” hay “sống chung với ăn mày” thì nói một tiếng, chúng tôi nghe!

Đã có bao nhiêu ông chồng đầu óc cứ ong ong rồi phát mệt lên lúc các bà vợ suốt ngày ca cẩm về danh sách tính xấu mà là đàn ông, ai cũng sẽ mắc phải, không một thì vài, thậm chí là tất cả.

Thời đại này, tiêu chuẩn của các anh không còn là tam tòng tứ đức, nhưng các chị cứ nhất định phải lấy được người đàn ông được đóng gói dán nhãn “bốn không”: không hút thuốc , không nhậu nhẹt , không cờ bạc , không gái gú.

Video đang HOT

Có người đàn ông như thế tồn tại trong đời, mà lại đẹp trai, giàu có, thành đạt , ga lăng và chiều các chị như “chiều vong” không? Có mà nằm mơ giữa ban ngày!

Muốn tìm đàn ông bốn không lý tưởng - không hút thuốc, nhậu nhẹt, cờ bạc, gái gú? Mời các chị đi tìm ăn mày! - Hình 1

Đàn ông hoàn hảo “bốn không” liệu có tồn tại? (Ảnh minh họa)

Nếu vẫn còn tỉnh táo, xin hãy đọc câu chuyện được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội những ngày qua, để đừng “trèo càng cao mà ngã càng đau”:

“Một tỷ phú ăn mặc bảnh bao cưỡi ô tô sang trọng đang đi thì gặp 1 gã ăn mày rách rưới và hôi hám. Người tỷ phú đó dừng ô tô lại cầm trên tay số tiền 100 USD đưa cho lão ăn mày và hỏi:

- Nếu có số tiền này ông có sử dụng vào cờ bạc không?

Người ăn mày trả lời: Từ nhỏ đi ăn mày chưa biết cờ bạc là gì.

- Vậy có đem đi nhậu không?

Lão trả lời:

- Đi xin cơm không đủ no làm gì biết tới rượu bia mà nhậu.

Tỷ phú lại hỏi :

- Vậy ông có biết đàn bà gái gú gì không?!

Lão ăn mày trả lời ăn không đủ no sức đâu mà gái với gú, từ nhỏ giờ tôi không hề biết đến thứ này.

Tỷ phú lại hỏi :

- Thế ông có hút thuốc không?

Lão lại trả lời:

- Tiền ăn còn không đủ ăn lấy đâu tiền mà hút thuốc.

Người tỷ phú sáng mắt lên và nói:

- Vậy ông cất tiền vào đi và lên xe tôi, tôi chở ông đến nhà hàng ăn uống với tôi. Tôi kêu vợ tôi đến để gặp ông.

Lão ăn mày ngạc nhiên hỏi: Để làm gì cơ chứ?

Người tỷ phú trả lời: Để cho vợ tôi tận mắt thấy được người đàn ông lý tưởng mà cô ấy hay bảo tôi phải làm theo. Để cô ấy hiểu được: Đàn ông mà không biết một trong 4 thứ trên thì chỉ có đi ăn mày mà thôi.”

Đấy, các chị thấy chưa? Đàn ông là thế, “không biết một trong 4 thứ trên thì chỉ có đi ăn mày mà thôi”. Mà nếu như thế, các chị chắc gì đã thèm. Lúc ấy chắc lại không chê ỏng chê eo người ta là đàn ông gì mà không có tương lai, lấy về khác gì “cục nợ đời”. Các chị tưởng “bốn không” mà là hoàn hảo à?

Tình yêu và hôn nhân là chuyện “anh tình tôi nguyện”. Nếu cảm thấy có sức chịu đựng và chui vào “nấm mồ hôn nhân”, xin hãy kiên nhẫn, bao dung và tập chấp nhận sống với những khiếm khuyết của đối phương. Các chị muốn “sống chung với lũ” hay “sống chung với ăn mày” thì nói một tiếng, chúng tôi nghe!

Theo Tinmoi24

Người đàn bà lăng loàn phá nát gia đình tôi

Tôi đã phát hiện rất nhiều điều khốn nạn mà anh đang làm với con bé kia. Nào là việc bọn họ yêu nhau thật lòng chứ không phải ham của lạ, nào là anh muốn con kia đẻ cho 1 đứa con...

Người đàn bà lăng loàn phá nát gia đình tôi - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi và anh có khoảng thời gian yêu nhau khá dài (7năm) và cưới nhau đến lúc này là 4 năm. Chúng tôi chưa có con (đấy là lỗi do tôi). Nếu nhìn bề ngoài thì tất cả mọi người đều cho rằng 2 vợ chồng tôi khá hạnh phúc vì chồng tôi là 1 người không cờ bạc, không rượu chè, không gái gú.

Tôi tin tưởng chồng 1 cách tuyệt đối về việc không gái gú. Vì cuộc sống nên anh làm nghề tự do phải va chạm xã hội nhiều. Tất cả bạn bè của anh tôi thân hay không thân đều có bồ nhí bên ngoài, nhưng chồng tôi tuyệt đối không (theo như anh ấy nói). Nhưng cái gì đến đã đến.

Tháng 10 vừa rồi, tôi kiểm tra điện thoại anh thì phát hiện ra anh có hay điện thoại và nhắn tin cho 1 số điện thoại, toàn vào những lúc tôi không có nhà hoặc anh không có nhà. Thậm chí cả vào ban đêm. Tôi điều tra và phát hiện đó là 1 người phụ nữ. Khi tôi hỏi, anh nói đấy là bạn của anh mượn điện thoại để nhắn tin và điện thoại vì sợ vợ của người đấy biết. Và tôi đã tin.

Tôi không để ý đến nữa. Nhưng gần tháng sau, 1 người bạn thân của anh đã nói với tôi tại sao biết anh có liên lạc với người phụ nữ khác mà tôi không điều tra mà lại cho qua. Người đấy còn kể với tôi về anh và người kia, họ dẫn nhau đi ăn trưa và dĩ nhiên cả việcsexvào thời gian nào trong ngày.

Theo tôi được biết, con bé này đã có người yêu 3 năm rồi nhưng người yêu cô ta đi làm xa 1 năm chỉ về khoảng vài lần gì đó. Tôi chết đứng người và bắt đầu tìm hiểu. Khi tôi hỏi anh thì anh trả lời chỉ là bạn bè xã giao, giữa bọn họ không có gì cả.

Hôm ấy tôi bỏ về nhà bố mẹ. Anh đã nài nỉ tôi tha thứ và 1 mực giải thích là bọn họ không hề có gì to tát như tôi nghĩ. Anh đã hứa là sẽ khôngquan hệvới người kia nữa. Và thế là tôi cho qua vì bản thân tôi cũng khó tin chuyện anh mình có thể đi cặp bồ và cũng tự an ủi đàn ông ham của lạ mà.

Nhưng rồi tôi lại phát hiện ra chồng tôi vẫn liên lạc với người ấy. Tôi khéo léo hỏi về số điện thoại mà anh liên lạc với người kia thì anh không dám nhận. Khi tôi đưa bằng chứng để chứng minh anh thường xuyên liên lạc với người kia thì anh không nói gì nữa. Tôi buồn quá dắt xe đến nhà 1 người bạn của anh tâm sự.

Ở đây tôi đã phát hiện rất nhiều điều khốn nạn mà anh đang làm với con bé kia. Nào là việc bọn họ yêu nhau thật lòng chứ không phải ham của lạ, nào là anh muốn con kia đẻ cho 1 đứa con...

Hôm ấy tôi và anh đã cãi nhau rất to. Anh đã thề sẽ giải quyết dứt điểm và thề là sẽ không bao giờ liên quan đến con kia nữa. Ngày hôm sau khi mọi chuyện đã dịu xuống, tôi và anh đã nói chuyện cởi mở với nhau. Anh đã nói hết tất cả rằng bọn họ cóquan hệtình dục với nhau nhưng tất cả chỉ là vì anh ham của lạ. Tôi nuốt nước mắt vào trong và chấp nhận tha thứ tất cả và hứa không bao giờ đề cập đến chuyện này nữa.

Nhưng sau đó, tôi lại phát hiện anh vẫn liên lạc với con kia. Trong lúc tôi chưa biết xử lý thế nào thì hôm ấy 1 người quen của tôi (cũng quen cô gái kia) đến chỗ tôi và tôi đã tâm sự tất cả. Người này đã kể tất cả cho tôi về con bé này, nào là cô ta là 1 người rất đĩ, yêu không biết bao nhiêu thằng...

Rồi cả chuyện cô ta sắp lấy chồng nữa, và thế là tôi đã nhắn tin cho cô ta. Tôi bảo có thích ngày ăn hỏi tôi làm ầm ĩ mọi chuyện không. Cô ta đã điện thoại lại cho tôi và thanh mình gần 2 tiếng đồng hồ, nói là không muốn tôi lôi ai vào cuộc và hứa là sẽ không liên quan đến chồng tôi nữa. Mấy ngày hôm sau, tôi hẹn gặp cô ta nói chuyện.

Cô ta kể về tất cả chuyện giữa cô ta và chồng tôi. Cả chuyện củavợ chồngchồng tôi cô ta cũng biết hết. Nói là rất yêu chồng tôi, rồi chồng tôi ngỏ lời với cô ta thế nào, cả việc chồng tôi muốn có con, rồi chồng tôi yêu cô ta thế nào, tặng quà gì, chồng tôi còn ghen khi biết cô ta đi với người yêu...

Cô ta kể chuyện cứ như việc cô taquan hệbất chính với chồng tôi là 1 chuyện bình thường và chả đáng xấu hổ tý nào. Tôi đau khổ lắm nhưng vẫn cố nghe cô ta nói. Sau đấy tôi bảo cô ta sắp lấy chồng rồi mà cònquan hệvới 1 người đàn ông có vợ để làm gì. Cô ta không nói gì. Im lặng.

Tôi đã yêu cầu cô ta chấm dứtquan hệvới chồng tôi vì tôi và vì tương lai của cô ta nhưng cô ta đã không đồng ý. Đến lúc này thì tôi chả còn câu gì để nói, tôi bảo với cô ta: "Nếu bây giờ chồng chị nói không thể bỏ được em thì chị sẽ ra đi và nhường chồng cho em". Cô ta đồng ý. Thế là tôi gọi anh đến.

Tôi đã hỏi chồng, yêu cầu chồng tôi chọn 1 trong 2 người nhưng chồng nói không thể chọn ai. Khi về nhà tôi đã đưa đơn li dị bắt chồng ký nhưng anh ấy không ký. Anh ấy nài nỉ tôi, van xin tôi tha thứ. Nói rằng không hiểu tại sao lúc đấy lại nói như vậy. Nói rằng không bao giờ có ý định bỏ tôi.

Tôi đã không tin và rứt khoátchia tay. Lúc ấy anh mới nói chỉ thích cô ta vì muốn lợi dụng tiền bạc của và hiện đang nợ cô ta 1 khoản tiền. Và lúc tôi hỏi anh chọn ai, anh đã không trả lời ngay được vì sợ nếu nói ra thì từ nay anh ấy sẽ không thể lợi dụng được cô ta nữa.

Anh xin tôi cho 1 thời gian để chứng mình rằng anh ấy sẽ khôngquan hệvới con kia nữa, chứng mình rằng anh ấy không thể sống thiếu tôi. Dĩ nhiên tôi sẽ không bao giờ tin những gì anh ấy nói nhưng tôi đã tha thứ, tha thứ vì thật lòng tôi rất yêu anh.

Có nhiều người bảo tôi ngu vì tin những gì anh ấy nói. Tôi cũng không biết nữa. Chính vì thế hôm nay tôi viết những dòng tâm sự này mong mọi người hãy đọc và cho tôi lời khuyên với. Rằng tôi có nên tiếp tục tha thứ cho chồng, rằng tôi có nên tin những gì chồng tôi nói.

Cám ơn mọi người đã đọc và chia sẻ.

Theo PNSK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021

Thông tin đang nóng

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?
22:20:15 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Người dân TPHCM có "thẻ xanh Covid" được quay lại sản xuất, kinh doanh
22:52:53 20/09/2021
Cuộc sống chật vật của loạt sao Việt khi mới sang trời Tây
22:01:32 20/09/2021
Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?
00:12:37 21/09/2021
Xuất hiện nghi vấn Winnie sắp có em, Đông Nhi vội lên tiếng
23:24:55 20/09/2021
Lộ thêm ảnh giống Jack như lột của bé Sol: Biểu cảm hớn hở, 2 má bánh bao nhìn là thấy cưng xỉu
21:38:20 20/09/2021
Đặng Luân bị tóm sống hẹn hò Nghê Ni - tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch bị réo?
21:57:55 20/09/2021
Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình
22:37:25 20/09/2021

Tin mới nhất

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do

06:35:45 21/09/2021
Nhìn chiếc xe của nhà gái quay đi, tôi hốt hoảng gọi điện cho H nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng.

Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh

06:33:31 21/09/2021
Thật sự trên đời này vẫn còn tồn tại kiểu người như vậy sao?

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển Việt Nam tranh vé đi World Cup 2022: Kỳ vọng vào tháng 10

Bóng đá việt nam

07:18:34 21/09/2021
Đội tuyển Việt Nam trắng tay sau 2 trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thời tiết ngày 21/9: Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

Đời sống

07:17:27 21/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 21/9, ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 30-60 mm/24 giờ, có nơi trên 80 mm/24 giờ (thời gian mưa tập trung vào chiều và tố...

Lingard sẽ đá chính ở màn tái đấu West Ham giữa tuần này

Bóng đá thế giới

07:12:39 21/09/2021
Huấn luyện viên Solskjaer xác nhận sẽ trao cơ hội cho cậu học trò người Anh ở trận đấu thuộc vòng 3 Carabao Cup diễn ra rạng sáng 23/9 (giờ Hà Nội).

Quách Thu Phương: 'Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu'

Phong cách sao

07:10:30 21/09/2021
Bà Xuân của Hương vị tình thân cho biết, khán giả có thể không hài lòng với tạo hình nhân vật nhưng diễn viên phải có tư duy, lập trường.

Xem lại camera an ninh, chủ nhà phát hoảng thấy sinh vật lạ xuất hiện, dân mạng sợ hãi gọi tên quái vật huyền thoại

Chuyện lạ

07:01:17 21/09/2021
Sau khi xem lại camera an ninh và thấy được hình ảnh kỳ quái này, chủ nhà đã lên diễn đàn Reddit để xem có ai biết nó là con gì hay không.

Cô giáo sinh năm 1998 livestream dạy học Vật lý

Học hành

07:00:49 21/09/2021
Tôi là Trần Thanh Nga, giáo viên dạy Vật lý, sinh năm 1998. Tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lý (Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội) với bằng loại giỏi, tôi ra trường và bắt đầu giảng dạy từ năm 2020.

Bị ám ảnh với đồ bị trầy xước, nữ giảng viên tự thiết kế căn bếp với hệ thống tủ "giấu kín" độc đáo

Sáng tạo

06:53:52 21/09/2021
Chủ nhân căn bếp muốn giấu kín dụng cụ bếp nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng lấy ra khi cần dùng đến.

Tổng kết Olympia năm thứ 21: Chỉ có 5 thí sinh nữ giành được vòng nguyệt quế nhưng nhìn điểm số khó nam sinh nào bì được

Netizen

06:51:40 21/09/2021
Trong số những thí sinh nữ giành vòng nguyệt quế, có người nắm giữ cả những kỷ lục điểm số của Olympia.

Thuốc nào ứng phó với tình trạng mụn trứng cá do đeo khẩu trang?

Làm đẹp

06:50:37 21/09/2021
Đeo khẩu trang là một biện pháp được xem là dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong phòng tránh sự lây lan của dịch COVID-19.

Xe Nhật giống iPhone, xe Hàn giống điện thoại Android?

Ôtô

06:50:04 21/09/2021
Một cách dễ hiểu, tôi muốn so sánh chất lượng và sự phổ biến của xe giống như với điện thoại.

Tỷ giá USD, Euro ngày 21/9: Hưởng lợi kép, USD tăng mạnh

Thế giới

06:41:54 21/09/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng mạnh trong bối cảnh thị trường tài chính Trung Quốc chao đảo và Fed sắp có cuộc họp quan trọng.

Yamaha R-series 2022 giới thiệu phiên bản World GP 60th Anniversary

Xe máy

06:41:05 21/09/2021
Mới đây, Yamaha đã tung ra phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP dành cho bốn mẫu xe trong dòng thể thao của hãng bao gồm: YZF-R1, R7, R3 và R125

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

Tình yêu

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Cách làm bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa thơm ngon, béo dẻo dễ làm

Ẩm thực

06:38:02 21/09/2021
Bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa dẻo dai, bùi thơm hòa quyện thêm vị beo béo, ngọt ngọt hấp dẫn. Không quá khó để có thể thực hiện thành công món bánh này đâu, hãyvào bếp thực hiện ngay nhé!

Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!

Sao việt

06:30:16 21/09/2021
Netizen không khỏi bật cười trước bộ tóc mới của Anh Tú sau khi được LyLy tỉa gọn.