Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ

Kì thực, bí kíp tạo nên phần chân tóc phồng đẹp như Jennie không quá khó đâu.

Góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo lôi cuốn, xinh xắn cho Jennie chính là mái tóc. Mỗi khi lên sân khấu, mái tóc nàng idol luôn được uốn phồng sao cho bồng bềnh nhất có thể. Bí kíp làm phồng tóc của Jennie thực ra rất đơn giản, mời bạn cùng xem hair stylist (nhà tạo mẫu tóc) của cô nàng chia sẻ dưới đây nha.

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 1

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 2

Để làm phồng tóc giống Jennie, bạn cần 2 chiếc máy làm tóc : 1 máy dập xù và 1 máy là tóc. Máy sẽ đi khá sát chân tóc, bởi vậy chiều rộng của máy chỉ nên nhỏ ngang ngón tay cái. Những chiếc máy quá to sẽ không hữu ích trong trường hợp này.

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 3

Tiếp theo, bạn cần xác định phần tóc để làm phồng. Làm phồng nửa đầu phía sau sẽ khiến mặt bị to, vì vậy bạn chỉ nên giới hạn phần tóc cần làm phồng trong 1 hình tròn, tức từ giữa đỉnh đầu trở ra phía trước.

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 4

Video đang HOT

Sau đó là công đoạn xác định độ dài tóc cần làm phồng. Đầu tiên, bạn lấy 1 lọn tóc nhỏ, đặt sang mái đối diện, kẹp lại bằng kẹp bướm. Tiếp theo, xác định chiều dài tóc bạn sẽ làm phồng, khoảng 3 – 4 cm kể từ chân tóc tính theo chiều ngang.

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 5

Giờ đây, ta sẽ tiến hành làm phồng tóc. Lần làm phồng đầu tiên, bạn thực hiện với máy dập xù. Lấy từng lọn tóc nhỏ, dập xù, đặt sang mái bên kia, rồi tiếp tục với lọn tóc khác (nhớ cẩn thận không bị bỏng đó nha). Sau khi làm xong, bạn vuốt tóc trở lại về phía mái ban đầu. Thấy không, phần tóc được làm phồng “khác bọt” là rõ.

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 6

Ở lần làm phồng thứ 2, bạn sẽ dùng đến chiếc máy là còn lại. Chỉ cần đi một đường chữ C ở lớp tóc bên ngoài, vậy là xong. Nếu vẫn thấy tóc chưa phồng ưng ý, bạn có thể uốn thêm vài lần nữa ở phía chân tóc. Còn lớp tóc đã dập xù bên trong thì cứ để nguyên đó nha.

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 3

Tiếp tục thực hiện tương tự ở phía mái bên kia, sau đó bạn chỉ cần xịt thêm setting spray (keo giữ nếp) để giữ cho tóc phồng lâu hơn. Và thế là, công đoạn làm phồng tóc đã hoàn thành rồi.

Muốn sở hữu đường chân tóc bồng bềnh như Jennie, mời bạn tham khảo ngay tuyệt chiêu được hair stylist của nàng hé lộ - Hình 8

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân

Đỗ Thị Hà, á hậu Phương Anh dù chỉ sương sương nhưng fan khen như mưa. Khánh Vân vừa trở về từ MU nên tài make up đỉnh khỏi bàn. Riêng HHen Niê tưởng có kinh nghiệm lại bị chê tơi bời.

Thông thường, trong mỗi buổi chụp hình, đi event, dàn bông hậu sẽ có hẳn 1 ekip để chăm sóc từ A-Z. Từ việc chuẩn bị quần áo, quay phim, chụp ảnh, cho tới làm tóc, trang điểm, họ sẽ được chăm chút tỉ mẩn từng li từng tí. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, dịch bệnh đã làm đình trệ gần như các hoạt động nghệ thuật nên các bông hậu đã dành thời gian tự học make up tại nhà.

Vậy giao diện của họ có còn lung linh như khi được các chuyên gia trang điểm chăm sóc không? Có nhiều người còn thú nhận bản thân mình cũng đang trong quá trình... tự học kẻ mắt.

Đỗ Thị Hà

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa khoe lên trang cá nhân mình vừa có 1 buổi thực hành make up tại gia. Cô thú nhận ở nhà tuy dư giả thời gian nhưng nhược điểm là không có đủ đồ trang điểm lẫn cả máy làm tóc. Người đẹp xứ Thanh đăng đàn xin góp ý từ cư dân mạng với mong muốn tay nghề sẽ nâng cao hơn.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 1

Mỹ nhân 10X có làn da mộc ít khuyết điểm và rất láng mịn nên dù chỉ make up sương sương nhưng cũng đủ "đốn tim" người đối diện bởi thần thái lẫn diện mạo của một bông hậu.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 2

Dù tự nhận đây mới chỉ là "tay nghề bẩm sinh" và cô vẫn đang phải học kẻ mắt nhưng có thể thấy như này đã đủ tiêu chuẩn xuống phố điểm 10 rồi. Cô nàng lựa chọn tông make up cam đào nhẹ nhàng chuẩn hè.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 3

CĐM chấm điểm layout của Đỗ Thị Hà nhẹ nhàng và phù hợp để áp dụng khi đi hẹn hò.

Á hậu Phương Anh

Cùng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam với Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh là người đẹp Sài Thành đạt giải Á hậu 1. Cô sở hữu nét đẹp dịu dàng, nền nã và nổi tiếng là người đẹp học giỏi khi xuất sắc là tân thủ khoa đầu ra của ngành Hệ thống quản lý thông tin tại trường Đại học RMIT. Tận dụng giãn cách, bóng hồng cũng đang tranh thủ trau dồi kĩ năng make up.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 4

Cô khoe tấm hình chụp buổi học make up đầu tiên từ bậc thầy trang điểm cho các hoa hậu Quân Pu. Dễ thấy phần chân mày của cô kẻ còn chưa đều và phần mắt trang điểm còn thiếu điểm nhấn ở mi dưới khiến gương mặt còn hơi bị "bụp".

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 5

Tuy nhiên, ai nấy đều dành lời khen có cánh cho nàng á hậu. Hầu hết đều cho rằng, buổi đầu học mà cô làm được như thế này đã là 1 điều đáng khen ngợi, cô cần học thêm làm tóc nữa là có thể tự tin thi quốc tế.

Khánh Vân

Miss Universe Vietnam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân vừa trở về từ đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Cô cũng vừa kết thúc thời gian cách ly theo dõi và đoàn tụ cùng gia đình. Không để thời gian trôi qua 1 cách vô nghĩa, nàng hậu với sự giúp sức từ ba má đã tự "quẩy" studio tại gia với vô vàn nước ảnh đẹp.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 6

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 7

Khánh Vân trông như 1 cô nàng búp bê barbie: xinh đẹp và gợi cảm hết nấc. Chọn 1 bộ cánh dạ hội thiết kế quai yếm, xẻ hông cao vun vút, bông hậu chọn cho mình lối make up tone nâu trầm chuẩn xu hướng beauty queen.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 8

Layout trang điểm này hoàn toàn tương tự với những gì cô đã thể hiện ở Miss Universe cách đây vài tháng. Điểm khác là cô đã không làm tóc xoăn bồng bềnh nữa mà thay vào đó là chải ngược tóc ra sau, tạo kiểu ướt át quyến rũ.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 9

Trong 1 layout khác, Khánh Vân lại làm say đắm người ngắm khi thay đổi nhẹ 1 chút tone hồng mix & match cùng với bộ cánh cùng bông hoa đạo cụ. Gương mặt của cô tuy đậm chất Á Đông nhưng lại rất hợp với lối đánh mắt tây, đậm.

Chuyên gia trang điểm của cô cho hay, tài make up của Khánh Vân đã đạt được đến độ có thể ngồi làm giám khảo chấm điểm các cuộc thi trang điểm được rồi. Trong suốt quá trình thi MU, Khánh Vân cũng toàn tự làm tóc, trang điểm và take care mọi thứ 1 mình.

HHen Niê

Hoa hậu "tắc kè" của Vbiz luôn là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi ghi danh lịch sử nhan sắc nước nhà tiến lên bậc cao ở Miss Universe 2018. Cô nhiều lần khoe tài make up của mình khi làm đẹp cho chị, mẹ tham gia event cùng mình.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 10

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 11

Trong lần đội tuyển bóng đá Việt Nam giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022, HHen Niê đã có màn cổ vũ nước nhà "gắt" nhất. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trang điểm, uốn tóc, đội vương miện, đeo sash quốc gia, mặc đầm cài ghim áo hình đuôi công Mikimoto cực kỳ lồng lộn.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 12

Cô dí dỏm cho rằng, nửa đêm mình ăn vận lồng lộn và trang điểm vì tinh thần đam mê bóng đá. Ngắm HHen Niê nhiều nhưng cứ mỗi lần cô tung ảnh, ai nấy đều phải xuýt xoa. Diện mạo của cô nàng càng ngày càng giống chuẩn quốc tế.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 13

HHen Niê có khung xương mặt góc cạnh, gò má cao, cằm nhọn. Những điều liệt kê ra thì có vẻ hơi sai trái với quan niệm thẩm mỹ của người Việt nhưng đối với quốc tế, đây là đặc điểm mà họ ao ước có được. Do đó, khi make up lên những đường nét trở nên rất sắc.

Dàn bông hậu trổ tài tự make-up, Đỗ Thị Hà sơ sài vẫn xinh nhưng chưa đỉnh bằng Khánh Vân - Hình 14

Có màn cổ vũ "đỉnh chóp" là vậy nhưng lay out make up lần đó của bông hậu lại nhận không ít lời góp ý thẳng thắn. Ai nấy đều cho rằng, chân mày được cạo nhỏ, kẻ đậm không hợp, nó làm cho gương mặt của cô trông dừ hơn thường thấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35"Huyền thoại Mây Trắng" khoe body căng tròn, là niềm mơ ước của mọi cô gái01:31Dior tung clip Jisoo khoe visual như "phát sáng", soi ảnh hậu trường có xinh như kỳ vọng?00:43Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08"Đụng hàng" ý tưởng: Thanh Hằng khoe chân ngực gợi cảm, Ngọc Trinh o ép còn để lộ phụ tùng00:30Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Son Ye Jin sau tin đồn bầu bí, vẫn giấu nhẹm 1 điều00:40Cardi B và Nicki Minaj từng "choảng" nhau ngày này 3 năm trước, nhưng đó lại không phải màn ném guốc đầu tiên của kẻ u đầu!03:19Sao nam lấn lướt nữ khi quảng cáo mỹ phẩm00:16

Tiêu điểm

Dạo này Ngọc Trinh ăn mặc ra sao mà để VTV 2 lần ám chỉ là khoe thân quá đà?
23:00:10 20/09/2021
Khả Ngân khi chung khung hình với Minh Hằng: Rất hay bị lấn át bởi visual và style "lão hóa ngược" của đàn chị hơn 10 tuổi
12:01:46 21/09/2021
Bạch Lộc, Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm... loạt mỹ nhân sinh ra để mặc y phục đỏ, ai nấy đều đẹp tới nao lòng
08:02:24 20/09/2021
Bí quyết duy trì cân nặng 43kg của mỹ nhân “Trộm long tráo phụng” Trương Đình
15:07:55 20/09/2021
Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?
16:43:58 21/09/2021
Hết đụng hàng Ngọc Trinh, Lệ Quyên lại gặp "đối thủ" mới: Cuộc chiến hàng hiệu không khoan nhượng
09:37:04 20/09/2021
Bộ váy ấn tượng nhất thảm đỏ Emmy 2021
12:50:13 20/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung, nguyên nhân là nhờ 1 thứ ít ai ngờ
13:40:44 20/09/2021
Vòng 1 của Lan Ngọc trồi sụt thất thường hệt Ngọc Trinh
18:15:31 20/09/2021
Selena Gomez gây sốc khi tăng cân đột ngột, từ mỹ nhân Disney bỗng phát tướng thành 'bà thím nhà bên'
11:41:30 21/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"
20:47:03 21/09/2021
Màn đọ sắc náo loạn đêm Trung thu: Lưu Thi Thi - Quan Hiểu Đồng "chặt chém" ác liệt, ai ngờ lu mờ vì ảnh chụp vội Triệu Lệ Dĩnh
22:38:26 21/09/2021
Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' chỉ đích danh Diễm My 6X 'đánh đu'
20:31:58 21/09/2021

Tin mới nhất

Chán thời đồ hiệu, "mẹ bỉm" Hòa Minzy lại yêu thích váy áo rẻ bèo

22:33:12 21/09/2021
Hòa Minzy là một trong những mẹ bỉm được quan tâm nhất V-biz hiện nay, ngoài tài năng âm nhạc, cách dạy con chu đáo của cô khiến ai cũng phải nể phục.

Ailee nhắc lại màn ép cân "chấn động" nhất lịch sử Kpop

22:32:17 21/09/2021
Vấn đề cân nặng luôn là mối quan tâm lớn của các idol K-pop. Với chuẩn mực gầy gò của xứ sở kim chi, không ít những nghệ sĩ nữ đã bất chấp sức khỏe, lao vào phương pháp ép cân nhanh để có được vóc dáng như mong đợi.

"Bi hài" chuyện Thúy Ngân chơi Running Man thế nào mà rớt cả mi giả

22:31:16 21/09/2021
Là người của công chúng, mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình dàn sao Việt luôn trau chuốt để có vẻ bề ngoài tốt nhất.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị chê nhan sắc vì gương mặt tròn vành vạnh

22:30:20 21/09/2021
Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đến từ Mexico - Andrea Meza đã nhận nhiều ý kiến trái chiều của fan nhan sắc.

Khả Ngân xóa mác "hot girl nhạt nhẽo", liên tục ghi điểm thời trang

22:29:34 21/09/2021
Khả Ngân là hot girl nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ thời gian gần đây khi trở thành nữ chính của 11 Tháng 5 Ngày .

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đón tuổi mới nhưng cách tạo dáng y hệt Rosé

22:27:26 21/09/2021
Mới đây, Thiều Bảo Trâm chính thức bước sang tuổi 27, cô cùng chị gái tổ chức buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vô cùng ấm áp tại nhà.

Ninh Dương Lan Ngọc bị netizen chê đăng mãi một bộ đồ mặc ở nhà

22:25:28 21/09/2021
Ninh Dương Lan Ngọc không còn xa lạ với người hâm mộ Việt, góp mặt trong hàng loạt dự án điện ảnh lớn, show truyền hình cùng nhan sắc xinh đẹp giúp cô sở hữu lượng fan hùng hậu.

Những màn hóa trang "chấn động" của sao Việt trong mùa Trung thu

22:24:30 21/09/2021
Tết Trung thu là một trong những dịp quan trọng nhất trong năm, không chỉ là thời gian tận hưởng giây phút quây quần bên gia đình, đây còn là ngày mọi người có thể mặc những bộ trang phục đẹp nhất đi rước cỗ.

Han So Hee, Lee Ji Ah và những nữ chính có tóc đẹp nhất drama Hàn 2021

22:23:23 21/09/2021
Nổi tiếng là xứ sở của ngành công nghiệp điện ảnh, những nhà sản xuất phim Hàn Quốc luôn biết cách để thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình.

Đức Phúc "mệt mỏi" với thành quả tự cắt tóc mái tại nhà

22:10:26 21/09/2021
Đức Phúc là một trong những ca sĩ có giọng hát được lòng giới trẻ nhất V-biz hiện tại.

Lần hiếm hoi MC Mai Ngọc khoe đường cong với bikini

22:00:40 21/09/2021
Là nữ MC có hình thể chuẩn, đẹp nhất nhì VTV nhưng MC Mai Ngọc rất ít khi khoe đường cong với trang phục bikini.

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' khoe body eo ót ở tuổi 32, vị trí hình xăm hoa hồng đặc biệt gây chú ý

21:59:29 21/09/2021
Dù đã diện bikini khoe hình xăm hoa hồng ở đùi nhiều lần trước đây nhưng MC Hoàng Linh vẫn khiến người xem xuýt xoa với sắc vóc trong bộ ảnh mới nhất.

Muôn kiểu mix áo sơ mi dài tay sành điệu của mỹ nhân Việt, nàng công sở tha hồ học theo và tích lũy thêm bí quyết

21:54:58 21/09/2021
Những ngày thời tiết mát mẻ này, áo sơmi là món đồ hợp nhất với nàng công sở. Cùng tham khảo những cách phối trẻ trung và sành điệu dưới đây.

Diệu Nhi tóc rụng, mặt phúng phính, khoe "quẹt son" sau 4 tháng

21:51:25 21/09/2021
Những biểu hiện trên gương mặt của cô nàng đang nói lên những dấu hiệu giống hệt phụ nữ vừa mới sinh con xong.

Trương Ngọc Ánh khoe cận nhan sắc U50 trên sóng livestream, đáp trả khéo khi bị so với Hà Hồ

21:39:15 21/09/2021
Dù được cho là mũm mĩm hơn thường thấy, Trương Ngọc Ánh vẫn không làm người hâm mộ thất vọng trước dung mạo mặn mà, quyến rũ trời cho.

"Bom sex" Vbiz sở hữu eo 53cm, từng đính bướm che cơ thể giờ ở ẩn vẫn đẹp quyến rũ

21:32:10 21/09/2021
Sắc vóc của Lê Kiều Như dù ở tuổi U40 vẫn quyến rũ chẳng thua kém gì thời còn được xem là Nữ hoàng scandal của Vbiz.

Mỹ nhân Việt và những màn phá nát dáng váy vì "cặp loa": Người phồn thực, người chơi vơi

21:27:39 21/09/2021
Chọn sai kiểu váy không vừa vặn hình thể, loạt mỹ nhân Vbiz gặp phải sự cố muối mặt.

Tham diện váy khó, sao Việt phải nhờ người bế, sao ngoại nhờ nhân viên giúp đi vệ sinh

21:25:01 21/09/2021
Đánh đổi vài phút giây toả sáng lộng lẫy trên thảm đỏ hay đơn giản chỉ để chụp hình, các người đẹp cũng đã phải chật vật không kém cạnh để

Ngân Khánh kiếm "bộn like" khi tự nhận là bà nội trợ ở nhà

21:12:22 21/09/2021
Ngân Khánh chụp vài chiếc ảnh sau khi vào bếp nhưng vẻ đẹp ngọt ngào tươi trẻ gây ấn tượng mạnh mẽ. 9 cách diện chân váy dài đẹp xinh mùa Thu

Á hậu Tường San tái xuất mạng xã hội

21:11:13 21/09/2021
Trước những nghi vấn đã sinh con, Á hậu Tường San hiếm hoi lộ diện với visual long lanh.

Đón Trung Thu, hội bạn Quỳnh Nga diện xiêm y hoá chị Hằng, Khánh Thi như nữ sinh bên chồng

21:05:43 21/09/2021
Mỹ nhân 2 miền Nam - Bắc nhộn nhịp đón Trung Thu những ngày giãn cách, chiêu đãi người dùng mạng với những bộ cánh đẹp hút mắt.

Cứ đến mùa cosplay là trông Quỳnh Nga lại "ảo ma Canada", lỗi không phải vì đồ cổ trang, lỗi là do app!

20:54:14 21/09/2021
Hình ảnh diện trang phục cổ trang mới đây của Cá sấu chúa Quỳnh Nga đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Bức ảnh gây bão của Bella Hadid: Vòng 1 như sắp nổ tung, vòng 3 khiến búp bê Barbie cũng không có cửa!

20:32:43 21/09/2021
Phải chớp mắt vài lần khi nhìn vào hình thể chuẩn mực đến khó tin của người mẫu Bella Hadid!

Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Việt mùa Trung thu

20:24:12 21/09/2021
Các sao Việt diện đồ lộng lẫy, xinh đẹp như chị Hằng đón trăng rằm.

Mỹ nhân Trung Quốc lấy lại nhan sắc hậu 'dao kéo' hỏng

20:23:30 21/09/2021
Cao Lưu trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, phải lấy một phần mô da từ trán cấy ghép và đắp lên đầu mũi để chỉnh sửa phần mũi hỏng.

Em dâu Kate Middleton mặc váy cưới mẹ chồng ở hôn lễ

20:21:56 21/09/2021
Alizée Thevenet, vợ của em trai Kate, mặc váy cưới trễ vai dài chấm đất mà bà Carole Middleton từng diện trong hôn lễ hơn 30 năm trước.

Một màu sắc hai số phận: Jennie tỏa sáng, Lisa "ngã ngựa" khi trượt cúp ngay lần đầu ra sân?

20:04:52 21/09/2021
Màu đỏ được cho là màu sắc không hợp với bản mệnh của Jennie, Lisa vậy nhưng họ lại rất chăm diện màu sắc này.

Thảm đỏ Emmy 2021 thì ra có tới 3 người diện đồ của NTK Công Trí, 1 trong số đó còn lọt top 10 mặc đẹp của Harper’s Bazaar UK

20:01:04 21/09/2021
NTK Công Trí một lần nữa lại khiến giới mộ điệu Việt Nam được mát mặt!

"Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương" đẹp lấn át cả Nhiệt Ba, Na Trát, đã U40 nhưng style khoe dáng nuột như gái đôi mươi

19:51:59 21/09/2021
Đây được coi là mỹ nhân Tân Cương sở hữu nhan sắc xuất sắc nhất Cbiz.

Tiểu Vy mặc đồ bảo hộ, trao lồng đèn tặng các em nhỏ tại bệnh viện

17:10:26 21/09/2021
Những ngày Sài Gòn giãn cách khiến cho chúng ta không còn cảm nhận được không khí nhộn nhịp mùa Tết Trung thu như mọi năm.

Có thể bạn quan tâm

Biden đối mặt thách thức 'thoát Trump'

Thế giới

00:33:35 22/09/2021
Tại kỳ họp LHQ đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ, Biden phải tìm cách lấy lại niềm tin của đồng minh và chứng minh ông khác Trump.

Chàng trai 9x 'giải cứu' hơn trăm tấn khóm cho nông dân

Đời sống

00:31:35 22/09/2021
Xót xa nhìn từng đợt khóm của bà con hái xong rồi bỏ hỏng, Huỳnh No cùng nhóm bạn quyết tâm giải cứu, sau 3 tháng có hơn 100 tấn được tiêu thụ.

Đột quỵ khi đang khám bệnh, hồi phục hoàn toàn sau 12 giờ

Sức khỏe

00:27:50 22/09/2021
Người đàn ông 38 tuổi, đến Bệnh viện Đại học Y Dược tái khám bệnh mạn tính định kỳ, đột nhiên không nói được, rồi liệt tay, chân.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

Phim châu á

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.