Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết

Thông tin hữu ích dành cho các tín đồ streetwear. Xu hướng Air Jordan (nhất là Air Jordan 1) đã quay trở lại và đang dần chiếm lĩnh các kênh truyền thông, MXH trong cộng đồng thời trang Việt Nam qua 2 show truyền hình King Of Rap và Rap Việt.

Hàng loạt những cửa hàng, seller hiện nay đều chào bán mặt hàng “HOT” rần rần này mỗi ngày.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 1

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 2

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 3

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 4

Nguồn ảnh: 84UC

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 5

Ảnh: @li_mi

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 6

Ảnh @lnavna

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 7

Ảnh: @meltv.melodyyang

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 8

Ảnh: @hongocclee

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 9

Ảnh: @paula_luu

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 10

Ảnh: @cas.naf

Với thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng trở nên tinh vi hơn, người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê văn hoá sneakers/streetwear nên giữ cho mình “một cái đầu thật lạnh” trước khi đưa ra quyết định mua sắm lúc này. Rất may, bằng cách ghi nhớ vài điều, bạn có thể bước đầu phát hiện ra hàng giả và tránh lãng phí tiền bạc một cách vô ích. Không để bạn phải chờ lâu, sau đây là một số mẹo nhỏ để nhận biết giày Air Jordan.

1. Kiểm tra logo

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 11

Logo “Jumpman” mang tính biểu tượng này sẽ là cách dễ dàng nhất để nhận biết ngay chúng có phải là hàng giả hay không. Tìm kiếm bất kỳ khu vực nào có kích thước bất cân xứng hay nằm ngoài tỷ lệ trên phần logo.

Hãy đảm bảo rằng logo phải luôn ở đúng vị trí, nhiều trường hợp hàng giả sẽ có tay hoặc chân của Jumpman hơi khác một chút. Ngoài ra, nhớ kiểm tra logo trên lưỡi giày. Logo này phải được thêu sắc nét, mượt mà. Nhiều hàng giả thường sẽ là nhựa vinyl hoặc có chất lượng thêu khá kém.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 12

Xem xét kỹ các chi tiết trên logo ở sau gót giày (đôi khi nằm ở lưỡi gà). Hình logo phải sắc nét và dứt khoát. Quan sát bàn tay, quả bóng rổ cũng như phần bàn chân để đảm bảo mọi thứ phải có tỷ lệ cân đối. Đường nét của logo không được mờ hoặc nhòe. Hình Jumpman trên giày Jordan giả có thể gồ ghề hoặc lồi lõm với các đường chỉ may vụng và tỷ lệ không cân đối.

2. Kiểm tra phần thẻ tag

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 13

Tuy đây là một cách khá cũ và không còn thông dụng khi dùng để check Air Jordan nhưng cũng có thể giúp ích bạn trong một số trường hợp nhất định.

So sánh mã kiểu đính trên giày với con số ghi trên hộp giày. Tìm mẩu nhãn nhỏ đính bên trong giày. Mọi thông số ghi trên tem sản xuất đều được ghi trên nhãn đính trong giày. Đảm bảo mọi thông tin đều trùng khớp với tem dán trên hộp, đặc biệt là mã kiểu giày.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 14

Xác định 9 con số mã kiểu giày trên tem sản xuất. Tất cả giày Air Jordan có số mã kiểu giày in trên tem dán bên ngoài hộp. Hầu hết trường hợp dãy số này gồm 9 chữ số. Kiểm tra trên trang web của hãng Nike (hoặc một số trang web chuyên về sneakers như Goat, StockX để biết mã kiểu giày trên hộp có trùng khớp với trên trang web không. Mã kiểu giày thường được ghi trên tem, ngay bên dưới dòng chữ ghi quốc gia sản xuất.

3. Kiểm tra hộp giày

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 15

Giày Air Jordan thật được đựng trong một chiếc hộp có cấu trúc chắc chắn. Nắp hộp phải kín khít, không có khe hở. Logo “Jumpman” được in trên nắp và trên thành hộp.

Các màu sắc in trên hộp phải đều và đồng nhất, không có phần nào bị nhạt màu. Màu sắc và kiểu dáng của hộp khác nhau tùy vào năm sản xuất và các kiểu giày Air Jordan, vì vậy bạn có thể vào Google tìm kiếm xem hộp giày hiện tại sẽ trông như thế nào.

Kiểm tra lỗi chính tả và những khiếm khuyết trên logo. Đảm bảo tất cả các chữ trên hộp phải viết đúng chính tả. Hình logo phải hoàn chỉnh, không có tỷ lệ bất thường hoặc nhạt màu. Mọi thứ trên hộp phải ngay ngắn, không có vẻ khác thường hoặc xiêu vẹo.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 16

Tìm tem sản xuất dán bên ngoài hộp. Tất cả các hộp giày Air Jordan sẽ có tem sản xuất chính thức dán trên thành hộp. Kiểm tra tên chính xác của kiểu giày, cỡ giày, phối màu và nơi sản xuất. Các chữ viết phải đồng dạng, cách đều nhau và đúng chính tả.

Tem phải được dán chắc chắn vào thành hộp, không bị lùng bùng bên dưới, đồng thời cũng phải hoàn chỉnh và dễ đọc. Tem sản xuất trên hộp giày Air Jordan giả thường méo mó, xiêu vẹo. Nếu bạn thấy tem trên hộp giày dán cẩu thả hoặc khó đọc thì đó là một dấu hiệu cảnh báo.

4. Kiểm tra cấu tạo giày

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 17

Kiểm tra chi tiết xung quanh dây giày. Khoảng cách giữa các lỗ xỏ dây giày phải đều nhau. Mọi vòng khuyên bọc lỗ xỏ dây giày phải có cùng kích cỡ và hình dạng. Đảm bảo chúng được đính chắc chắn với cùng một lực ép. Giày Air Jordan giả thường có một số khuyên xỏ dây giày lỏng hơn các khuyên khác.

Ngoài ra, hãy lưu ý đến chất lượng đường may. Để ý kỹ phần gót giày. Nếu đường may bị sờn hoặc không đều thì đó có thể là hàng giả. Đường chỉ may trên nhãn trong giày phải đồng đều và tinh xảo. Các lỗi chính tả trên nhãn trong giày luôn là dấu hiệu cho biết đó là giày Air Jordan giả.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 18

Kiểm tra nhãn bên dưới lưỡi gà. Giày Air Jordan có nhãn rất đặc trưng bên dưới lưỡi gà. Lật lưỡi gà lên để xem mặt dưới. Bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Greatest Player Ever” (cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại) được thêu ở đó. Dòng chữ thêu có màu trắng, dễ đọc và tinh xảo.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 19

Quan sát chất lượng đường chỉ khâu. Xem xét cẩn thận xem các mũi khâu có gọn gàng và sắc sảo không. Tất cả các mũi chỉ phải cách đều nhau, không có các đường viền chưa hoàn tất hoặc các sợi chỉ bị tưa. Các mũi chỉ khâu ở gót giày thường là dấu hiệu tố cáo hàng giả – nếu các mũi khâu vụng hoặc không đều thì bạn nên nghi ngờ tính xác thực của đôi giày.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 20

Kiểm tra phần đế giữa. Đây là phần chuyển tiếp giữa cạnh bên của giày với mặt trước của giày. Phần này thường có chất liệu và màu sắc khác với phần mũi giày. Ở giày Air Jordan thật, phần đế giữa sẽ ở trước lỗ xỏ dây giày dưới cùng. Ở giày Air Jordan giả, phần đế giữa thường ngang hàng với lỗ xỏ giày cuối cùng. Nhìn chóp của phần đế giữa. “Đỉnh núi” của đế giày phải là chóp nhọn, không phải đường cong.

Một số thiết kế Air Jordan được kết hợp từ nhiều loại chất liệu khác nhau trên mỗi bộ phận giày, kiểm tra qua xem liệu chúng có khớp với phần mô tả chính thức không.

Giày Air Jordan mới hơn cũng có một số mẫu đế riêng biệt. Logo “Jumpman” có thể được nhìn thấy bên dưới phần đáy cao su trong suốt đầu tiên.

5. Một số mẹo khác về cách nhận biết giày Jordan

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 21

Tìm kiếm các kiểu phối màu của kiểu giày Air Jordan cụ thể. Vào Footlocker, Goat, StockX, Sneakernews, Solecollector hoặc website chính thứ của Nike để tìm các kiểu phối màu thực sự. Phối màu là sự kết hợp màu sắc được thiết kế mới với từng kiểu giày. Đôi khi có các bản phối màu đặc biệt. Nếu một trang bán hàng hoặc người bán riêng lẻ bán một đôi giày có kiểu phối màu không được liệt kê trên trang web của Nike thì đó là hàng giả.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 22

Đặt nghi vấn với bất cứ đôi giày Air Jordan mới nào được bán với giá dưới 100 USD (2,4 triệu đồng). Nhiều thiết kế giày kiểu này là phiên bản giới hạn và được bán hết nhanh chóng, vì vậy chẳng có động cơ nào để người bán hạ giá thấp hơn giá bán lẻ. Nếu món hàng có vẻ quá hời thì có thể bạn đang bị lừa đấy.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 23

Đảm bảo đôi giày được xếp vào loại “100% Authentic” (Hàng thật 100%). Bạn nên cẩn thận khi thấy một đôi giày bán trên mạng chỉ được ghi là “Authentic” (Hàng thật). Đừng mua giày Air Jordan được quảng cáo là “hàng đặt”, “hàng mẫu” hoặc “biến thể”. Điều này cho thấy là Nike không chính thức bán những đôi giày này. Nếu bạn đang xem xét một đôi giày Air Jordan trên mạng nhưng không kèm theo mã kiểu giày, hãy gửi email đến người bán hỏi về chi tiết này.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 24

Đảm bảo là giày được đựng trong hộp đúng của nó. Giày Air Jordan giả thường được bán trong hộp có ghi các chi tiết không đúng với đôi giày. Hộp giày thật sẽ ghi kiểu phối màu và tất cả các con số của mã kiểu giày trùng khớp. Nếu đôi giày bạn đang định mua không có hộp kèm theo thì bạn không nên mua.

Muốn sắm Air Jordan ngay cho kịp trend? Đây là 6 mẹo nhỏ để nhận biết fake/real mà bạn cần biết - Hình 25

Khi mua giày trên mạng, bạn cần đảm bảo phải có nhiều hình ảnh của đôi giày được đăng và bạn có thể nhìn rõ từng chi tiết trên mỗi bức ảnh. Nếu không có ảnh chụp nhãn đính bên trong đôi giày, bạn hãy gửi email cho người bán yêu cầu họ cung cấp ảnh. Cảnh giác với những đôi giày có hình ảnh lấy trong kho ảnh. Các mô tả về đôi giày phải cụ thể, không mơ hồ. Nếu hình ảnh được đăng quá nhỏ, bạn hãy yêu cầu người bán gửi những bức ảnh rõ hơn. Nếu họ không cung cấp thêm ảnh thì bạn đừng mua đôi giày đó.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng seller uy tín. Người bán hàng đáng tin cậy sẽ là người có đầy đủ các thông tin cần thiết (nguồn gốc, kích cỡ, phối màu) để bạn có thể xác nhận lại trước khi đưa ra quyết định.

Thường thì hàng giả sẽ có kích thước nhỏ hơn so với giày Jordan thật. Độ bóng, mịn trên hàng giả ít được chú ý hơn so với hàng thật (tuỳ thuộc vào chất liệu). Nếu độ bóng của giày có vẻ không ổn, đây có thể là dấu hiệu cho thấy chúng là hàng giả.

6. Cập nhật thêm phương thức mới

Hiện nay tại Việt Nam cũng có khá nhiều những hội/nhóm chuyên về sneakers (Thần Kinh Giày, HNBMG) và đặc biệt là Air Jordan để bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng.

Một số hội/nhóm tâm huyết sẽ kiểm tra luôn cả thật giả cùng bạn (legit check) hoặc có những bài viết chia sẻ thông tin, kinh nghiệm khi đối phó với hàng giả.

Ngoài ra còn có vài tổ chức/cá nhân (Jordan Vietnam Club, NGHIỆN JORDAN-BUY/SELL/TRADE, Jordan Market Group, Sneaker Legit Check) có kinh nghiệm về nhận biết giày Air Jordan. Liên hệ trực tiếp với những tổ chức/cá nhân này để đảm bảo độ chính xác khi mua hàng.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ thu thập được một số thông tin hữu ích về cách nhận biết giày Air Jordan. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Có tới 9 kiểu tóc ngắn giúp các chị em "trẻ hóa" thành công và gương mặt thon gọn hơn hẳn
22:20:45 28/11/2020
5 hành động dại dột khi sử dụng máy giặt khiến quần áo mãi không sạch, thậm chí còn chứa đầy vi khuẩn gây bệnh
23:26:30 28/11/2020
Muốn không bị chê xuề xòa, chị em ngoài 30 phải ghim ngay tip "bắt bài tính cách qua trang phục" để luôn ghi điểm
22:50:43 28/11/2020
Cô nàng cao 1m50 mặc gì cho đẹp? Những set đồ 'hack' chiều cao và tôn dáng cực hiệu quả
13:17:59 29/11/2020
Người đẹp đường phố gây chú ý vì diện thoáng với loại quần khiến phụ huynh "gai mắt"
06:53:12 29/11/2020
Giật mình với trang phục tàng hình, có độ "sát thương" cao mà chị em vô tư mặc ra đường
20:28:20 29/11/2020
Để style thu đông bớt nhàm chán, đừng quên những chiếc áo len màu nổi
16:53:20 28/11/2020
7 món đồ cơ bản tưởng như buồn chán nhưng lại quá quan trọng với tủ quần áo của bạn
06:56:51 29/11/2020
4 kiểu boots "chấp" hết mọi thể loại giày cao gót về độ sang xịn, mùa Thu Đông nàng sành điệu nào cũng nên sắm
10:05:10 29/11/2020
4 kiểu tóc giúp chị em ăn gian chiều cao hiệu quả
16:58:43 29/11/2020

Thông tin đang nóng

4 mùi cơ thể phụ nữ chính là ‘ngôn ngữ không lời’ có sức hấp dẫn đàn ông, một lần và nhớ mãi
14:50:03 30/11/2020
Giáo viên mầm non ở Quảng Ninh bị tố trói học sinh vào ghế rồi đánh
14:38:20 30/11/2020
Vợ bầu cho chồng quan hệ, vài ngày sau nhìn xuống "vùng kín" mà rùng mình, chồng quỳ xin lỗi
15:18:18 30/11/2020
Lan Ngọc cùng đại gia đình Đỗ Mạnh Cường ra Bắc khai trương SIXDO Times Ctiy
14:35:13 30/11/2020
Thanh Hằng đích thị là báu vật Vbiz: Cân mọi phong cách, đến khi diện bikini ai cũng bật ngửa
14:37:09 30/11/2020
Bà cô đeo vàng đầy tay trộm điện thoại trong shop quần áo, dân mạng phát hiện sự trùng hợp bất ngờ
15:05:08 30/11/2020
Cánh mày râu tư vấn chuyện ‘yêu’ giúp chị em phụ nữ biến cuộc yêu tẻ nhạt thành buổi tiệc 5 sao tuyệt vời
14:46:54 30/11/2020
Người dùng Toyota Corolla Cross đánh giá thế nào sau hơn 3 tháng sở hữu?
14:39:40 30/11/2020
Chuyến xe buýt định mệnh của chú rể gây sốt mạng vì ‘xinh gái’ hơn... cô dâu
14:55:06 30/11/2020
Thứ ở Việt Nam trước bị vứt như rác, nay cắt bán có ngày đút tiền triệu vào túi 
14:38:15 30/11/2020

Tin mới nhất

Sở hữu những set đồ cá tính tại 1969 Store Huế

14:33:28 30/11/2020
Mang đến nhiều set đồ chất lừ, 1969 Store Huế - Womenlook trở thành shop thời trang được nhiều bạn trẻ Huế yêu thích.

Thăng trầm của nữ siêu mẫu tạo dáng 100 kiểu/phút

14:31:11 30/11/2020
Môi trường khởi đầu khắc nghiệt đã giúp Coco Rocha trở thành một trong những người mẫu xuất sắc.

NTK Đỗ Long casting người mẫu

11:46:55 30/11/2020
Cuối tuần qua Đỗ Long nhờ sự hỗ trợ của siêu mẫu Như Vân, stylist Kye Nguyễn để tuyển chọn người mẫu phù hợp cho show diễn sắp tới.

The Best Street Style 2020 chính thức quay lại, hứa hẹn những màn “chặt chém” không khoan nhượng

09:42:14 30/11/2020
Sắp tới đây từ ngày 01 - 06/12/2020 tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ ...

Cô gái cao 160cm có thể mặc theo một loạt phong cách Hàn Quốc mùa thu siêu đẹp này

09:17:46 30/11/2020
Tiết trời bắt đầu se lạnh, sớm muộn gì cũng se se lạnh, không biết các cô gái đã chuẩn bị đồ mùa thu cho mình chưa, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một loạt style đầu thu Hàn Quốc siêu đẹp.

Chung Thanh Phong: 'Cara và Noway mang đến làn gió mới cho tôi'

08:57:30 30/11/2020
Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng cho biết ước mơ của anh là trở thành người làm đồ cưới hàng đầu tại Việt Nam.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em luộm thuộm, kém sang

08:56:25 30/11/2020
Đừng diện quần ống suông theo 6 cách sau nhé các bạn.  Quần ống rộng, quần ống suông là item được nhiều chị em yêu thích vì trang nhã, thanh lịch, tôn dáng tốt, diện đi làm hay đi chơi cũng đẹp.

'Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon'

07:02:03 30/11/2020
Chỉ một ngày sau khi Para-noise 2.0 được mở bán chính thức, Khoa Xian đã khoe ảnh chụp với đôi sneakers này.

Hà Phương, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành người mẫu khuyết tật đầu tiên của Việt Nam

06:52:32 30/11/2020
Vượt qua mặc cảm về khiếm khuyết cơ thể, Hà Phương đang ngày càng cố gắng trên con đường trở thành người mẫu khuyết tật chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

Người mẫu ngoại cỡ thích ăn mặc giống hệt Kim Kardashian

06:50:19 30/11/2020
Sammy tự nhận cô là người hâm mộ lớn nhất của ngôi sao truyền hình nổi tiếng và cho rằng bạn trai mình cũng giống rapper Kanye West.

Cách phối đồ đôi sành điệu của giới trẻ Nhật Bản

06:49:35 30/11/2020
Những đôi trẻ không thích sự khoa trương có thể kết hợp trang phục theo cách dưới đây.

Siêu anh hùng Việt Nam đầu tiên trên màn ảnh sẽ mặc trang phục gì?

22:09:55 29/11/2020
Vượt 400 bài thi, Hà Huy Hoàng với thiết kế Lạc thần linh vương đã được Ngô Thanh Vân chọn làm trang phục cho siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam.

Xu hướng phụ nữ săn lùng những chiếc túi xách với lịch sử lâu đời của các nhà mốt nổi tiếng

20:38:46 29/11/2020
Trong những cuộc khảo sát thị trường gần đây, phần lớn phụ nữ đều đang ao ước về những chiêc túi cổ điển từ những thương hiệu nổi tiếng, những chiếc túi chỉ cần liếc qua bạn đã có thể nhận ra chúng.

Giờ không diện hoodie thì còn diện gì nữa? 5 công thức chuẩn Hàn “bao trẻ trung, bao xinh xắn” để các nàng theo ngay

20:15:47 29/11/2020
Chiếc áo hoodie quen thuộc bạn đã diện biết bao mùa lạnh vẫn không thấy nhàm chán.

Vali giá ưu đãi dịp cuối tuần

19:55:27 29/11/2020
Nhiều mẫu vali làm từ chất liệu nhựa, vải với các kích cỡ, đang giảm giá tới 50% trên Shop VnExpress.

Thương hiệu đồ tập Olaben hút tín đồ thể thao

19:53:18 29/11/2020
Trang phục, phụ kiện tập luyện của Olaben chế tác từ chất liệu thân thiện môi trường, tiện dụng, thu hút nhiều người trẻ trong và ngoài nước.

Loạt phụ kiện thời trang giảm giá mạnh ngày cuối

19:42:25 29/11/2020
Đồng hồ, gọng kính, túi xách, ba lô... đang giảm giá sâu trên Shop VnExpress đến hết hôm nay.

Học gái Hàn nhuộm tóc màu caramel không cần tẩy để makeup đơn giản vẫn xinh, diện đồ là "auto" trừ tuổi

19:17:37 29/11/2020
Nếu chưa biết nhuộm tông màu nào xịn sò vào cuối năm thì bạn có thể cân nhắc qua tông caramel ấm áp đang phổ biến tại Hàn.

Cách phân biệt giày Balenciaga, túi Louis Vuitton thật và giả

18:47:34 29/11/2020
Làm thế nào để bạn có thể nhận biết được sản phẩm mình mua là hàng chuẩn?

Mua áo len ở khu Chùa Láng: Chỉ từ 280K đã sắm được áo vừa xinh vừa ấm

18:46:51 29/11/2020
Không cần chi quá nhiều tiền để mua áo len đâu vì có rất nhiều lựa chọn ngon, bổ, rẻ cho bạn ở khu Chùa Láng (Hà Nội).

Lễ hội Thời trang quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

17:57:01 29/11/2020
Từ ngày 25 đến 27-12, sẽ diễn ra lễ hội Thời trang quốc tế (Vietnam International Fashion Festival - VIFF) đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của hàng loạt nhà thiết kế, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng.

Những bộ đồ phá hủy vóc dáng ngay cả với những người có body hoàn hảo

13:28:58 29/11/2020
Để tránh bị dìm hàng khi lên đồ không phù hợp bạn nên tránh mắc những sai lầm dưới đây.

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu?

13:17:12 29/11/2020
Giá của đôi giày Para-noise màu trắng mới ra mắt đang tăng mạnh.

Chuỗi TTTM Vincom tấp nập khách dịp Black Friday

12:40:28 29/11/2020
Vincom Black Friday 2020 kéo dài từ 27/11 đến hết 29/11. Ngay từ sáng 27/11, gần 2.500 gian hàng tại 79 TTTM Vincom đã nhộn nhịp với ưu đãi tới 50%.

Cách thương hiệu thời trang Nguyễn Hồng Store vượt qua mùa Covid-19

10:04:17 29/11/2020
2020 quả là một năm đáng buồn cho nền kinh tế toàn thế giới, nhiều thương hiệu lớn nhỏ phải đóng cửa. Vượt bão một cách phi thường, Nguyễn Hồng Store vượt qua những khó khăn ấy bằng chính những nỗ lực bền bỉ.

Bộ sưu tập áo Supreme hiếm được bán đấu giá 2 triệu USD

09:38:42 29/11/2020
Nhà đấu giá Christies tại New York (Mỹ) dự kiến bán bộ sưu tập với giá 2 triệu USD.

Khẩu trang đính kim cương, ngọc trai có giá 9.600 USD

09:32:55 29/11/2020
Mục tiêu của thương hiệu Nhật Bản là tăng doanh thu cho ngành công nghiệp thời trang.

5 xu hướng bốt quyến rũ nhất cho mùa đông lạnh 2020

08:54:30 29/11/2020
Những đôi bốt luôn tạo ra sự quyến rũ độc đáo cho trang phục của chúng ta. Do đó, chúng vốn không thể thiếu trong tủ quần áo. Dưới đây là 5 xu hướng bốt quyến rũ nhất của mùa thu đông 2020 năm nay.

15 Màu tóc nâu khói đẹp trẻ trung giúp tôn da hot nhất năm 2021

07:07:58 29/11/2020
Nâu khói là một trong những màu tóc hot mang đến sự trẻ trung tươi tắn giúp bạn bộc lộ được nét cá tính năng động. Dưới đây là tổng hợp những màu tóc nâu khói đẹp được yêu thích lựa chọn nhiều nhất năm 2021.

1001 kiểu mặc dễ bị "dọa giết" của dàn kiều nữ trên sân "môn thể thao thượng lưu"

06:51:10 29/11/2020
Kiểu mặc ngắn, hở của nhiều vận động viên tennis khiến không ít người cảm thấy gai mắt vì làm hỏng môn thể thao quý tộc.

Loạt áo len đang giảm giá, sắm ngay đón trời lạnh là chuẩn

23:29:12 28/11/2020
Chuỗi ngày sale sắp kết thúc, bạn nên tranh thủ sắm ít nhất một chiếc áo len cho mình.

Nâng niu gót ngọc: Saint Laurent và tủ giày đắt giá cho mùa lễ hội cuối năm

23:28:14 28/11/2020
Chọn cho mình một đôi giày cao gót từ Saint Laurent đồng nghĩa với việc bạn sẽ chiếm trọn spotlight của bữa tiệc cuối năm. Câu hỏi đáng quan tâm ở đây là: Bạn sẽ ưu ái đôi giày nào trong tủ giày cao gót đắt giá của thương hiệu Paris?.

Nếu Nike là một thương hiệu thời trang cao cấp thì sẽ thế nào?

23:16:25 28/11/2020
Từng thiết kế với dấu Swoosh đặc trưng chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

4 kiểu váy oversized mặc siêu xinh, giấu dáng cực khéo nên đang được hội gái Hàn chăm chỉ lăng xê

23:15:30 28/11/2020
Học theo gái Hàn diện những kiểu váy đơn giản sau, style của bạn thể nào cũng ổn áp.

Chỉ cần diện cùng 4 kiểu trang phục này, chiếc quần jeans dù mờ nhạt đến mấy cũng "biến hình" sang chảnh ngút ngàn

22:19:48 28/11/2020
Đây chính là 4 chiêu nâng tầm độ sang xịn của quần jeans mà nàng nào cũng có thể áp dụng trong mùa Thu/Đông này.

Vì sao Air Jordan là đôi giày của năm 2020?

21:48:59 28/11/2020
Sự tăng trưởng doanh thu ở thị trường Trung Quốc là một trong những lý do khiến Nike Air Jordan trở thành đôi giày được ưa chuộng nhất năm 2020.

Có thể bạn quan tâm

Phát triển môn Giáo dục Thể chất - cần đổi mới từ giáo viên

Học hành

15:38:39 30/11/2020
Giáo dục thể chất là một môn học rất quan trọng trong nhà trường, giúp học sinh rèn sức khoẻ, góp phần vào sự phát triển toàn diện về đức-trí-thể-mĩ.

Ngắm những tác phẩm thắng giải cuộc thi ảnh chụp di tích lịch sử

Du lịch

15:38:38 30/11/2020
Cuộc thi Historic Photographer of the Year Awards 2020, nhằm tôn vinh những tác phẩm ảnh đẹp và ấn tượng chụp các di tích lịch sử và văn hóa ở khắp nơi trên thế giới, đã công bố người chiến thắng.

Kpop có "rich kid" phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch

Sao châu á

15:37:59 30/11/2020
Nam idol này chính là rich kid trong gia đình phú nông hào phóng hàng đầu Kpop.

Cố gắng không tiêu tiền trong vòng 1 tháng, cô gái nhận được cái kết bất ngờ cùng 5 bài học tài chính dùng tiền cũng không mua được

Mua sắm

15:37:12 30/11/2020
Tôi tự nhủ số tiền mặt này mình chỉ được sử dụng cho nhu cầu cần thiết nhưng rồi tôi vẫn đi theo lối mòn cũ, Katie Warren cho biết.

Thiếu gia Việt 1 tuổi thừa kế tài sản khổng lồ và mối tình sóng gió của 2 đại gia

Netizen

15:35:35 30/11/2020
Cuối cùng sau bao sóng gió, bà Nguyễn Phương Hằng đã được ở cạnh người đàn ông giàu có bậc nhất rồi sinh một cậu quý tử đẹp như thiên thần có khuôn mặt giống hệt đại gia Dũng.

Thêm một smartphone 5G giá rẻ sẵn sàng trình làng

Đồ 2-tek

15:33:30 30/11/2020
Chiếc smartphone này dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/12 hứa hẹn có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Giám khảo Siêu trí tuệ nhớ được 20.000 số Pi nhưng lộ bảng điểm thời đi học thấp không tưởng

Show việt

15:32:57 30/11/2020
Dương Anh Vũ từng là học sinh yếu nhiều năm liền và từng bị lưu ban năm lớp 3 trước khi trở thành Siêu trí tuệ được nhiều người biết đến.

Fan nữ Chelsea ăn bánh mì, thức thâu đêm cổ vũ đội nhà đấu Tottenham

Bên lề sân cỏ

15:30:59 30/11/2020
Dù trận đấu diễn ra khung giờ rất muộn, các “bóng hồng” xinh đẹp vẫn hòa vào hàng trăm cổ động viên Chelsea tại TP.HCM cổ vũ cho thầy trò HLV Lampard.

Arsenal thua sốc: HLV Arteta lập kỷ lục tệ nhất lịch sử “Pháo thủ”

Bóng đá thế giới

15:25:50 30/11/2020
Arsenal đang có khởi đầu tồi tệ nhất tại Ngoại hạng Anh từ trước đến nay, sau thất bại trước Wolves ngay trên sân nhà.

Dùng máy đào cứu ba con voi sa lầy dưới ao 

Clip hay

15:22:59 30/11/2020
Ba con voi rơi xuống một cái ao ở thành phố Goalpara, Ấn Độ ngày 25/11, được người dân dùng hai chiếc máy đào giải cứu thành công.

Bị bắt vì vận chuyển pháo từ biên giới về làng tại Kon Tum

Tệ nạn

15:22:17 30/11/2020
Sáng nay (30/11), Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã bắt một đối tượng đang trên đường vận chuyển pháo từ biên giới về làng.

Thích ăn cần tây nhưng xào hay bị dai mất vị, bỏ túi ngay mẹo đơn giản này

Ẩm thực

15:21:04 30/11/2020
Bạn có thể kết hợp cần tây tạo ra nhiều món ăn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một trong những cách chế biến cần tây thú vị dưới đây nhé.

Voọc tiếp tục cắn người ở Quảng Trị

Đời sống

15:15:49 30/11/2020
Người đàn ông đang chạy xe máy chở lương thực vào thôn Sê Pu, xã Hướng Lập (huyện Hướng Hóa) thì bị con voọc tấn công liên tục từ phía sau, phải khâu 8 mũi ở chân.

Chồng chăm vợ đẻ, y tá liếc qua thấy việc 2 người đang làm liền mắng té tát

Sức khỏe

15:15:12 30/11/2020
Khi đang đi kiểm tra phòng bệnh, nữ y tá nhìn thấy một sản phụ mới sinh đang có hành động bị cấm.

Xe bồn đâm ôtô giường nằm, 6 người bị thương

Sự kiện nóng

15:13:07 30/11/2020
Xe bồn chở bêtông trộn sẵn đã đâm vào đầu ôtô khách giường nằm trên quốc lộ 60, cách cầu Cổ Chiên khoảng 6 km, khiến 6 người bị thương.