Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm

Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử.

Tôi với chồng cũ đã ly hôn được 2 năm và có 2 đứa con chung. Hiện tại, 2 bạn ấy đều đang ở cùng tôi. Vợ chồng tôi ly hôn khi cả hai còn yêu nhau nên đến giờ vẫn còn nặng lòng, luyến tiếc. Chúng tôi chia tay nhau cũng vì mẹ chồng cũ của tôi.

Mẹ chồng tôi nổi danh ghê gớm, đáo để, không ai dám động đến bà. Khi về làm dâu, bà đã không ưa gì tôi nhưng vì tôi đã có bầu nhưng bà miễn cưỡng nhận cháu. Bà chê tôi không xứng với chồng và cho rằng tôi bày mưu để “úp sọt” con trai bà.

Ngày tôi mới sinh con, bà luôn miệng chê bai, bỉ bôi con tôi không giống nhà nội dù càng lớn cháu càng giống bố như lột.

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm - Hình 1

Mẹ chồng tôi nổi danh ghê gớm, đáo để, không ai dám động đến bà. (Ảnh minh họa)

Ly hôn vì không chịu nổi mẹ chồng. Sau đó, bà chê tôi không có công ăn việc làm ổn định. Bà thích con dâu làm nghề giáo viên, ngân hàng chứ không phải làm nghề kinh doanh tự do như tôi. Tôi đi lấy hàng về muộn, mẹ chồng trách móc tôi không về sớm lo cơm nước, rồi vu vạ tôi đi cặp bồ, lang chạ bên ngoài khiến tôi uất ức không chịu nổi.

Tôi với bà đã cãi nhau ầm nhà. Bà gọi điện cho bố mẹ tôi sang đón con về dạy lại. Đây là chuyện tôi không bao giờ quên.

Tôi ra tối hậu thư với chồng. Tôi nói rằng nếu chúng tôi không thể ra ngoài ở riêng thì nên chia tay nhau. Ngặt nỗi, nhà chồng tôi có 4 chị em, chỉ có mình chồng tôi là con trai.

Video đang HOT

Sau khi nghe các chị chồng thêm mắm thêm muối thì bố mẹ chồng tôi nhất quyết không cho chúng tôi ra ngoài ở riêng. Và thế là tôi với chồng quyết định ly hôn. 2 con ở với tôi vì tôi không muốn các con bị chia tách.

Sau 2 năm, tôi dần vượt qua nỗi đau hậu ly hôn và sống một cuộc sống mới. 3 mẹ con tôi dần ổn định cuộc sống. Dù sâu trong tim tôi, tôi luôn ước mong con tôi có bố chứ chẳng bao giờ muốn làm mẹ đơn thân cả.

Vậy mà thời gian gần đây, chồng lại muốn quay lại với tôi. Anh nói rằng nhớ tôi, thương các con và giờ bố anh cũng thông cảm, hiểu cho chúng tôi nhiều phần rồi. Đại khái là anh nói chúng tôi có cơ hội quay lại.

Nghe thấy chồng nói như thế, trái tim tôi dù có lạnh lùng, giá băng cũng dần ấm nóng, thổn thức. Tôi yêu con tôi và mong các con có bố lắm chứ. Chúng tôi bắt đầu gặp gỡ và qua lại với nhau.

Chuyện này chẳng qua được mắt của mẹ chồng tôi. Bà mắng chửi chồng tôi như tát nước. Bà cấm anh được quay lại với tôi đồng thời bà thúc ép anh đi tìm hiểu và cưới vợ mới.

Từ hôm hai mẹ con căng thẳng, chồng tôi mang quần áo lên công ty ngủ luôn. Mẹ chồng tôi thấy thế liên tục giả đau ốm, bệnh tật để ép anh về nhà. Lúc anh trở về nhà thì bà mai mối để anh gặp gỡ một cô gái tên Trà. Bà cho rằng đây là cô gái xứng đôi, vừa lứa với anh.

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm - Hình 2

Mẹ chồng cũ còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, tôi với anh hẹn gặp nhau để nói chuyện đăng ký kết hôn lại thì anh nói với tôi rằng cô gái tên Trà kia đã có bầu. Hôm đó, anh uống rượu say, không tự chủ được nên cả hai đã có quan hệ. Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử.

Giờ tôi thấy buồn chán và tuyệt vọng thực sự. Chồng nói anh vẫn còn yêu tôi nhưng giờ mọi chuyện đã đi quá xa. Anh không thể cư xử bất hiếu với mẹ. Nghĩ đến việc tái hôn với anh, trở thành con dâu của người mẹ chồng như thế, tôi bỗng thấy nản lòng lắm. Theo mọi người, tôi nên làm gì bây giờ?

Sắp tái hôn về thăm mẹ chồng cũ, tôi bủn rủn chân tay khi nhìn lên ban thờ

Tôi gọi vài tiếng mà không thấy ai đáp lời, cửa chính nhà mẹ chồng cũ chỉ khép hờ nên tôi mạo muội đẩy cửa vào.

Trong phòng khách vắng lặng, trong bếp cũng không nghe được âm thanh gì. Khi trước tôi và chồng ly hôn do những mâu thuẫn, ghen tuông không thể hòa giải. Chồng tôi là dân kỹ thuật, hiền lành, chăm chỉ, ngoài giờ làm chỉ về nhà với vợ. Anh sống an phận không hề năng động cũng chẳng có chí vươn lên làm giàu, chỉ muốn cuộc sống bình yên như vậy mà thôi.

Còn tôi thì lại muốn sống một cuộc đời thật rực rỡ, tậu được nhà lầu mua xe xịn, hưởng thụ vật chất xa hoa. Chính vì thế tôi lúc nào cũng mải miết với công việc, những bữa tiệc xã giao, những chuyến công tác xa nhà bỏ chồng ở lại một mình bơ vơ. Chồng tôi tức tối, bức xúc và ghen tuông khi thấy tôi có những mối quan hệ công việc với những người đàn ông tài năng khác.

Anh ấy mắng tôi lẳng lơ, trăng hoa, vin vào cái cớ công việc để chơi bời đú đởn, rồi cũng trở thành đồ chơi cho những gã đàn ông có tiền mà thôi. Chúng tôi cãi nhau rất nhiều vì mâu thuẫn trong suy nghĩ, lối sống. Gặp nhiều người đàn ông tài năng, phóng khoáng bên ngoài, về nhà lại thấy chồng an phận kém cỏi, tôi thấy tù túng và bí bách vô cùng. Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm thì chúng tôi quyết định ly hôn.

Sắp tái hôn về thăm mẹ chồng cũ, tôi bủn rủn chân tay khi nhìn lên ban thờ - Hình 1

Anh ấy mắng tôi lẳng lơ, trăng hoa, vin vào cái cớ công việc để chơi bời đú đởn. (Ảnh minh họa)

Sau hai năm chia tay, tôi quyết định tái hôn. Đây là một quyết định mà tôi không mong muốn. Công việc của tôi gặp khó khăn, đứng trước nguy cơ vỡ nợ. Người đàn ông đó đề nghị giúp đỡ nhưng đổi lại tôi phải lấy ông ta. Ông ta vừa già, nhân cách lại chẳng ra gì nhưng khổ nỗi ông ta có tiền, mà đó là điều tôi đang cần lúc này. Biết chắc cuộc hôn nhân này sẽ đầy trắc trở nhưng tôi còn lựa chọn nào khác đâu?

Hai năm qua tôi không hề liên lạc với chồng cũ, chúng tôi chưa có con chung nên chẳng có gì ràng buộc. Hai năm, tôi trải qua nhiều lần bầm dập, từ ấy mới nhận ra phụ nữ bươn chải xây dựng sự nghiệp thật chẳng dễ dàng gì. Và đúng là những người đàn ông ngoài kia chỉ chực chờ lợi dụng mình mà thôi.

Sắp tái hôn, tôi chợt nhớ chồng cũ da diết. Chúng tôi đã có mấy năm yêu đương, anh đối xử với tôi rất chân thành, quan tâm chu đáo tỉ mỉ, làm gì cũng nghĩ cho tôi trước tiên. Ở bên anh luôn được ấm áp và yên bình nhưng tự tay tôi lại vì những lý tưởng hão huyền mà đánh mất tình yêu và hạnh phúc của mình.

Tôi quyết định về thăm mẹ chồng cũ nhưng thực ra là muốn hỏi thăm tin tức của anh thông qua bà. Cũng vì tôi quá xấu hổ không dám gọi điện thẳng cho anh. Tôi xách giỏ hoa quả bước vào sân nhà chồng cũ, bao cảm xúc bồi hồi bâng khuâng dậy lên trong lòng. Nơi này tôi đã từng đến rất nhiều lần với cương vị là con dâu trong nhà. Nhưng bây giờ điều đó đã là quá khứ xa xôi lắm rồi.

Sắp tái hôn về thăm mẹ chồng cũ, tôi bủn rủn chân tay khi nhìn lên ban thờ - Hình 2

Sau ly hôn, chồng cũ chặn mọi liên lạc với tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi gọi vài tiếng mà không thấy ai đáp lời, cửa chính nhà mẹ chồng cũ chỉ khép hờ nên tôi mạo muội đẩy cửa vào. Trong phòng khách vắng lặng, trong bếp cũng không nghe được âm thanh gì. Đặt giỏ hoa quả lên bàn, tôi quay người, ánh mắt vừa hay chạm đến ban thờ. Tôi bủn rủn cả chân tay, đứng không vững nổi khi nhìn thấy khung ảnh chồng cũ đặt trên đó.

- Nó mất cách đây hơn 1 năm rồi, chỉ sau một thời gian ngắn hai đứa ly hôn. Hôm đó nó đi nhậu về muộn chẳng may gặp tai nạn. Rồi bạn thân nó kể rằng hôm đó hai đứa đi nhậu với nhau, nó đã khóc rất nhiều, đau khổ dằn vặt vì ly hôn cháu. Nó vẫn yêu và nhớ cháu rất nhiều... Từ sau khi ly hôn về nhà, thấy nó tinh thần không yên, bác đã định sẽ tìm gặp cháu để nói chuyện, hi vọng hai đứa có thể quay về bên nhau nhưng chưa kịp làm điều đó thì...

Sau ly hôn, chồng cũ chặn mọi liên lạc với tôi. Mà tôi cũng quay cuồng với sự nghiệp và những mối quan hệ của mình nên chẳng còn thời gian để ý đến anh. Ai mà ngờ được...

Ngày hôm đó trở về, tôi quyết định hủy hôn. Nợ nần thì chăm chỉ làm lụng cũng sẽ trả được. Nếu đánh đổi bản thân và hạnh phúc để lấy tiền trả nợ thì cuộc đời tôi sẽ là những chuỗi ngày bi kịch, chẳng bao giờ khá lên được. Và chắc chắn là tôi cũng sẽ thay chồng cũ phụng dưỡng mẹ anh chu đáo. Tôi quyết định như vậy có đúng không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24‘Vén màn’ bí mật ít người biết về chuyện tình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn 13 năm qua gây bất ngờ14:57Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25

Tiêu điểm

Cưới 1 tháng vợ chưa cho “tân hôn”, cố tình đẩy cửa nhà tắm tôi nghẹn lòng nhìn cảnh tượng
11:17:27 16/05/2022
Con dâu đánh vỡ bát bố chồng mắng té tát, mẹ chồng làm hành động khiến cả nhà chết lặng
14:09:07 16/05/2022
Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Thường xuyên bị mẹ chồng xoi mói, con dâu bất ngờ làm một điều khiến mẹ chồng choáng váng
09:09:45 16/05/2022
Mẹ chồng rủ đi du lịch nhưng đến nơi tồi tàn nhất thành phố
11:01:57 17/05/2022
10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt
13:16:25 16/05/2022
Cưới 1 năm chồng không động chạm, đêm trước ngày ra tòa anh đưa 1 thứ tôi xé đơn luôn
14:01:52 16/05/2022
Mừng cưới em chồng 40 triệu vẫn bị chê là ki bo, tôi có hành động khiến cậu ta xấu hổ
15:28:46 17/05/2022
Đang vui vẻ bên bồ, bồ bỗng dưng hét toáng lên một câu làm tôi sợ hãi bỏ chạy
13:32:55 16/05/2022
Bạn gái anh tôi đến chơi mẹ đẩy họ chung phòng, sáng nhìn thứ trên giường bà đuổi đi luôn
14:06:32 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31
16:29:36 17/05/2022
Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng
20:16:24 17/05/2022
Trịnh Kim Chi: Đầu tư 1,5 triệu thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc sống viên mãn bên chồng con
17:34:34 17/05/2022
Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ
19:45:36 17/05/2022
Hoa hậu Hong Kong Trần Pháp Dung bí mật kết hôn ở tuổi 56?
18:37:46 17/05/2022

Tin mới nhất

Cưới xong nhà đẻ tặng ngay căn nhà nhưng hành động của mẹ chồng mới càng khiến tôi thấm thía

15:25:38 17/05/2022
Tôi kinh ngạc khi thấy mẹ chồng đưa cho mình túi tiền cả tỷ bạc

Trong lúc giá đất tăng chóng mặt, chồng làm việc này khiến tôi băn khoăn mãi

15:22:12 17/05/2022
Chồng tôi nói mấy năm nay làm ăn may mắn nên chúng tôi dư giả, phải có trách nhiệm với bố mẹ hai bên

Đón mẹ chồng lên dưỡng già, hành động của bà khiến tôi khóc nức nở

15:18:20 17/05/2022
Hôm ấy ăn uống, dọn dẹp xong xuôi, mẹ chồng gọi tôi vào phòng rồi đưa cho tôi một thứ khiến tôi sửng sốt, rồi bật khóc nức nở sau khi nghe bà nói vài câu

Te tua sau 2 năm phản bội vợ cưới người tình trẻ

15:11:25 17/05/2022
Hôm đầu tháng 5, Hùng gọi cho tôi để mượn tiền. Cũng chẳng lạ bởi hậu ly hôn, cậu bạn đại gia đã trở nên... te tua, thảm hại

Mẹ chồng dằn mặt nàng dâu vì ngày nào cũng mua món ăn này, bác sĩ đưa ra sự thật 'minh oan'

15:08:00 17/05/2022
Chị Oanh không ngờ món ăn ưa thích của cả gia đình lại bị mẹ chồng cấm cản với lý do như vậy

Chị ruột tôi vừa quay ra cổng, mẹ chồng đã nói 1 câu khiến tôi vô cùng tức giận

15:03:53 17/05/2022
Do hết lần này tới lần khác bị mẹ chồng đối xử bất công, tôi đã tức giận xả hết lên chồng

Vừa nồng cháy với người tình trong khách sạn bước ra xe tôi á khẩu khi gặp người này

14:57:44 17/05/2022
Chồng tôi là người đàn ông vô tâm, chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nên sau khi gặp lại người yêu cũ thực sự tôi đã nhận ra mình vẫn còn tình cảm với cậu ấy

Sau ly hôn chồng cũ đột nhiên chuyển 500 triệu cho tôi, nguyên nhân đằng sau khiến tôi mất ngủ

14:53:36 17/05/2022
Khi xác định không thể dung hòa trong hôn nhân, chúng tôi quyết định đường ai nấy đi, con gái sẽ do tôi nuôi

Nửa đêm chồng ra ngoài, thấy chậu nước gừng tôi đã bật khóc

14:27:48 17/05/2022
Dạo gần đây, mẹ tôi thường mất ngủ. Tôi đã mua thuốc cho bà nhưng chưa có tác dụng

Dở khóc dở cười với 4 chỉ vàng "quỹ đen" của chồng

14:24:33 17/05/2022
Chị hàng xóm khẳng định số vàng đó là của vợ chồng tôi

Mất việc nghỉ ở nhà một tháng đã bị chồng coi là ăn bám, còn dọa đưa người khác về thay thế vợ

14:19:22 17/05/2022
Tôi không thể ngờ rằng, chồng tôi lại nỡ đối xử tệ bạc với tôi như thế

Mang bát cháo thịt bò cho mẹ chồng cũ, bà buồn rầu nói một câu mà tôi đau lòng

10:47:49 17/05/2022
Tôi không nghĩ đến chuyện mẹ chồng cũ lại sống kham khổ như thế này

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng 4 cây vàng SJC nhưng việc bà làm sau đó mới khiến tôi choáng váng

10:38:54 17/05/2022
Trong đám cưới, khách khứa đều ồ lên ngưỡng mộ khi mẹ chồng mang 4 cây vàng lên sân khấu trao cho tôi làm quà cưới

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động

22:37:21 16/05/2022
Chồng đi vắng, mọi việc trong nhà đều một mình tôi lo, con ốm con đau cũng chỉ có tôi chăm sóc

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc

13:58:04 16/05/2022
Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự

Làm thế nào để trả được ân tình và tiền cho chị hàng xóm?

21:43:36 15/05/2022
Vì chỉ có một mình ở nhà, lại bị vỡ ối đột ngột lúc nửa đêm nên tôi hoảng loạn thật sự

Yêu nhau từ lúc nợ nần chồng chất, đến ngày kết hôn chồng sắp cưới lại bất ngờ “quay xe”

21:39:12 15/05/2022
Ngày anh mất việc rồi chán nản chơi cá độ thua tới cả hàng trăm triệu, tôi vẫn ở bên cố gắng đi làm cùng anh trả dần

Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn

17:02:36 15/05/2022
Trong đêm tân hôn, anh tươi cười lấy ra 2 tỷ đưa cho tôi, nói rằng lấy được tôi làm vợ là may mắn nhất đời anh nhưng lời tâm sự sau đó của anh lại khiến tôi lập tức muốn ly hôn

Bát cháo gà lúc nửa đêm làm thay đổi quan hệ của tôi và mẹ chồng

16:59:59 15/05/2022
Bát cháo gà mẹ chồng nấu đã hóa giải mâu thuẫn suốt 2 năm nay giữa bà và vợ chồng tôi

Có thể bạn quan tâm

Huỳnh Anh khoe khung ảnh tình tứ như hình cưới bên Bạch Lan Phương còn tuyên bố 'muốn kết hôn', Vbiz lại sắp có tin hỷ?

Sao việt

22:00:24 17/05/2022
Ai nấy cũng rất mong chờ đến ngày Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chính thức tổ chức đám cưới

Đi đâu, ăn gì khi đến Quảng Ninh cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31?

Du lịch

22:00:12 17/05/2022
Ngày 18/5 tới đây, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đá trận bán kết với Myanmar trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh

Giành 3 tấm HCV SEA Games 31, kiện tướng dancesport được vợ thưởng nóng Harley-Davidson Breakout giá gần 1 tỷ đồng

Xe máy

22:00:10 17/05/2022
Harley-Davidson Breakout của Phan Hiển sở hữu màu sơn đặc biệt hơn so với các phiên bản thông thường

Binance đầu tư 3 triệu USD vào LUNA, giờ chỉ còn 3.000 USD 

Thế giới số

21:59:25 17/05/2022
Khoản đầu tư vào LUNA của Binance giảm sâu, nhưng CEO sàn giao dịch này vẫn ưu tiên bảo vệ nhà giao dịch nhỏ lẻ

Học cách làm gỏi hoa thiên lý nhanh gọn cho bữa tối

Ẩm thực

21:57:17 17/05/2022
Theo đông y, hoa thiên lý có vị ngọt, tính mát và có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người

Những bóng hồng rực rỡ khiến SEA Games 31 thêm phần hấp dẫn

Sao thể thao

21:54:07 17/05/2022
SEA Games 31 đang diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính. Hãy cùng ngắm nhìn những bóng hồng rực rỡ đang tô điểm thêm cho kỳ SEA Games tại Việt Nam

Dodge Challenger GT độ mâm hàng độc tại Hà Nội

Ôtô

21:52:05 17/05/2022
Theo tìm hiểu, đây là chiếc Challenger GT thứ ba được đưa về Việt Nam

Hari Won diện lại đầm cũ nhưng bị nhận xét "lạ lắm" vì mái tóc mới

Phong cách sao

21:51:53 17/05/2022
Nhận nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hari Won mỗi khi chia sẻ hình ảnh mới đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong từng khung ảnh, chủ nhân bản hit Hương Đêm Bay Xa chiêu đãi netizen vẻ đẹp trẻ trung. T...

Wanda Nara lại khiến NHM sôi sục với bộ áo tắm hươu cao cổ

Bên lề sân cỏ

21:47:46 17/05/2022
Người đẹp Wanda Nara khiến cho những người theo dõi trên mạng xã hội phải sôi sục khi cô trình diễn bộ áo tắm có họa tiết hươu cao cổ

Garam (LE SSERAFIM) vướng lùm xùm bạo lực học đường, động thái của HYBE tiếp tục gây tranh cãi!

Nhạc quốc tế

21:46:11 17/05/2022
Scandal bạo lực học đường của Kim Garam dường như chưa có dấu hiệu ngã ngũ

Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Game online

21:41:48 17/05/2022
Theo thông tin mới nhất nhận được, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của Chiến Giới 4D vào ngày 18/05 tới đây

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

Phim châu á

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler