Muốn “mù mắt” vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì “xuyên tạc” nguyên tác

Chẳng ai ngờ nữ chính phim này lại có hành động gây sốc đến thế.

Sau khi chính thức lên sóng vào ngày 13/1, dự án Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi của cặp “người yêu cũ” Nguyễn Kinh Thiên – Tống Tổ Nhi đã khiến khán giả tranh cãi không ngừng vì nhiều điểm khác biệt so với nguyên tác. Thậm chí có một cảnh phim hiện đang khiến fan Việt cũng “xốn mắt” vì quá rợn người và… mất vệ sinh.

Muốn mù mắt vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì xuyên tạc nguyên tác - Hình 1

Cụ thể trong một tập Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi, nữ chính Tống Tổ Nhi đã có màn đôi co với nữ phụ. Sau màn tranh cãi gay gắt, có lẽ vì muốn “dằn mặt” cô gái kia, Tống Tổ Nhi đã có hành động ngốc nghếch và “đi vào lòng đất” nhất sự nghiệp diễn xuất của mình.

Muốn mù mắt vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì xuyên tạc nguyên tác - Hình 2

Tống Tổ Nhi đã vào nhà vệ sinh, dùng cốc múc nước từ bồn cầu sau đó đem ra ngoài. Cứ tưởng sẽ có một màn tạt nước kinh điển, song nữ chính Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi lại… uống hết ly nước đó. Không chỉ có nam chính mà chắc chắn ngay cả khán giả cũng chết trân khi xem đến phân đoạn này.

Muốn mù mắt vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì xuyên tạc nguyên tác - Hình 3

Muốn mù mắt vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì xuyên tạc nguyên tác - Hình 4

Nữ chính lấy nước bồn cầu rồi uống trước sự bàng hoàng của nam chính

Netizen Trung lẫn Việt đều vô cùng phẫn nộ với cảnh phim này, thậm chí càng sốc hơn khi phát hiện ra tình tiết này hoàn toàn không có trong nguyên tác. Nhiều fan cảm thấy cảnh này không cần thiết, lại thể hiện trình độ thấp của biên kịch. Một số ý kiến còn cho rằng vì phim quay đã lâu, lúc ấy Tống Tổ Nhi chưa nổi tiếng nên mới phải cắn răng quay phân đoạn phản cảm thế này.

Netizen Việt bày tỏ cảm xúc:

- Xem xong 3 tập thì thấy rất khó xem, dù tôi thích Tống Tổ Nhi nhưng tôi không chịu được.

- Biên kịch viết tình tiết đúng kiểu “não tàn”… Dù phim gì đi chăng nữa cái tình tiết uống nước bồn cầu nó cũng rợn quá!

- Ủa truyện làm gì có cái này?

- Phim về mỹ thực đừng có làm mấy chuyện này.

- Tôi cứ tưởng nữ chính múc một cốc nước rồi hất vào mặt ả kia, làm tôi định xem một bộ phim hay ho thì tự dưng lại uống???

Tổng hợp từ Trạm Tin Cbiz

Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi lấy đề tài tình yêu ẩm thực, xoay quanh màn gặp mặt “định mệnh” của nữ chính Lâm Khả Tụng (Tống Tổ Nhi) và đầu bếp tài năng Giang Thiên Phàm (Nguyễn Kinh Thiên). Từ quan hệ thầy trò, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau, cùng nhau phấn đấu trong sự nghiệp nấu nướng. Phim hiện đang lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Muốn mù mắt vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì xuyên tạc nguyên tác - Hình 5

Trailer Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi

2 gã 'tra nam' bội bạc trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Kẻ đệ nhất cổ trang, người đứng đầu giới hiện đại

Thích Thành Cương của 'Những đứa con nhà họ Kiều' và Đế Húc của 'Hộc Châu phu nhân' khiến khán giả phải 'nổi da gà' vì độ tra nam, bội bạc của mình.

Phim Hoa ngữ vốn nổi tiếng với những hình tượng 'tra nam' trên màn ảnh nhỏ cùng những câu chuyện tình ngược luyến tàn tâm, lấy đi nước mắt của nhiều người. Trong năm qua, 2 bộ phim hiện đại - cổ trang sở hữu 2 đại diện 'tra nam' đỉnh cao khiến người xem phải tức giùm nhân vật chính là Thích Thành Cương trong Những đứa con nhà họ Kiều và Đế Húc của Hộc Châu phu nhân.

Thích Thành Cương - Những đứa con nhà họ Kiều

Thích Thành Cương được giới thiệu là chồng của Kiều Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi). Ban đầu, Thích Thành Cương được vẽ nên với một màu sắc vô cùng đẹp. Anh là quân nhân về thăm nhà, vô tình gặp người bạn cấp 2 là Kiều Tứ Mỹ và trở thành crush của cô. Kiều Tứ Mỹ vì yêu từ cái nhìn đầu tiên nên đã lặn lội đường sá xa xôi, đến tận Tây Tạng để thăm Thích Thành Cương, trở thành 'em dâu' trong mắt tất cả quân nhân tại đó.

2 gã tra nam bội bạc trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Kẻ đệ nhất cổ trang, người đứng đầu giới hiện đại - Hình 1

Tống Tổ Nhi trúng 'tiếng sét ái tình' với Thích Thành Cương ngay từ cái nhìn đầu tiên

Một thời gian sau, Thích Thành Cương vì sai phạm mà bị đuổi khỏi quân ngũ, đành 'muối mặt' trở về tìm Kiều Tứ Mỹ, theo đuổi cô hết lòng. Thế nhưng, chuyện tình vốn được Tứ Mỹ vẽ nên rất đẹp đó đã bị vướng thật nhiều 'vết nhơ'.

Thích Thành Cương vốn dĩ trăng hoa, anh ta ngoại tình ngay cả khi vợ mình sinh con trong bệnh viện. Không những thế, sau này, khi làm ông chủ của một tiệm sách, Thích Thành Cương vẫn chứng nào tật nấy, ngoại tình với nhân viên của mình, nói dối vợ là về thăm nhà nhưng đi tìm người tình, để đến mức bị nhiễm bệnh nguy hiểm phải nằm viện.

2 gã tra nam bội bạc trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Kẻ đệ nhất cổ trang, người đứng đầu giới hiện đại - Hình 2

Cặp đôi khiến người ta phải ghen tị vì giá trị nhan sắc cao nhưng lại tức giận vì Thích Thành Cương quá mức 'bội bạc'

Có thể nói, việc Thích Thành Cương chứng nào tật nấy một phần cũng là do người vợ Kiều Tứ Mỹ dung túng. Cô thất vọng về chồng là sự thật, nhưng lần nào Tứ Mỹ cũng tha thứ cho chồng, năn nỉ anh trai cùng cả nhà bỏ qua lỗi lầm của chồng, để rồi thêm nhiều lần nữa thất vọng về người chồng trong mơ của mình.

Sau cùng, Tứ Mỹ cũng 'tỉnh ngộ', nhìn nhận lại mọi chuyện và kiên quyết ly hôn Thích Thành Cương để không còn phải đau khổ vì quá nhiều tổn thương trong hôn nhân.

Đế Húc - Hộc Châu phu nhân

Nếu như Thích Thành Cương là gã chồng bội bạc bậc nhất phim Hoa ngữ hiện đại năm 2021 thì Đế Húc (Từ Khai Sính) của Hộc Châu phu nhân chính là 'bậc thầy' tra nam giới cổ trang.

Đế Húc vốn có tình cảm sâu đậm với Tử Trâm, nhưng cô và con của hắn đã qua đời trong một trận loạn lạc. Sau này, em gái Tử Trâm là Đề Lan phải thay chị sang hoà thân. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu ngoại hình của Tử Trâm và Đề Lan quá mức giống nhau. Ban đầu, Đế Húc rất ghét bỏ Đề Lan vì nghĩ rằng cô tiếp cận mình, anh năm lần bảy lần sỉ nhục, ghét bỏ Đề Lan ra mặt.

2 gã tra nam bội bạc trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Kẻ đệ nhất cổ trang, người đứng đầu giới hiện đại - Hình 3

Đế Húc

Thế nhưng sau đó, Đế Húc lại vô tình yêu người con gái mà anh chán ghét này, để rồi sau này, yêu hận không rõ ràng khiến Đề Lan lạnh nhạt với Đế Húc. Khi đó, anh ta mới bắt đầu tìm cách lấy về tình yêu của mình.

2 gã tra nam bội bạc trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2021: Kẻ đệ nhất cổ trang, người đứng đầu giới hiện đại - Hình 4

Yêu Đế Húc, Đề Lan đã phải chịu quá nhiều tổn thương mất mát

Cuối cùng, cái kết của cặp đôi này không được trọn vẹn khi cả hai đều phải qua đời nhưng hình tượng Đế Húc đã thành công trở thành tra nam trong giới cổ trang của năm 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?01:42"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?01:28Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 - Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám01:31'No mắt' với loạt poster phim Hoa ngữ sắp lên sóng: Angelababy tình tứ bên trai trẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba e ấp cạnh Cung Tuấn01:10'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:35Daeng - Hậu duệ “tình người duyên ma”: Phim kinh dị mà nó hài duyên lắm!02:444 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’00:55Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ03:19Lee Byung Hun nhờ Kim Woo Bin đánh giá nhan sắc Shin Min Ah trong tập mới ‘Our Blues’00:56Tomorrow dính 'phốt: Đưa tên thành viên BTS vào 'sổ tử' khiến fan phẫn nộ00:51Hậu trường 'Shooting Stars' tiết lộ bí mật sốc: Hóa ra người Kim Young Dae thầm thương trộm nhớ không phải Lee Sung Kyung mà là mỹ nam này?03:26'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ01:01“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 202:34Loạt phim Hoa ngữ hot chính thức 'chốt đơn' trong năm 202201:19'Kẻ truyền thừa': Siêu phẩm Thái Lan của Tor Thanapob ra mắt độc quyền trên VieON02:32Bộ phim nhận "gạch đá" vì cảnh võ thuật khiến khán giả chóng mặt02:21‘Money Heist’ bản Hàn được khuyến cáo không dành cho trẻ em01:21Ngày Mới Tốt Lành (2022) - Câu chuyện chữa lành của những con người cô đơn01:39

Tiêu điểm

Top 4 couple hot nhất màn ảnh Hoa ngữ tháng 5: Đậu Kiêu - Trần Đô Linh, Dương Dương - Triệu Lộ Tư...
10:08:20 27/05/2022
Ngỡ ngàng với loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh cầm thương quảng bá cho ‘Dữ Phượng Hành’
11:04:47 26/05/2022
'Mộng Hoa Lục' lên sóng đầu tháng 6, Lưu Diệc Phi lần đầu trở lại sau hơn 10 năm vắng bóng khỏi truyền hình
23:51:48 26/05/2022
Sùng bái và sự tự do - Những cách đặc biệt giúp 'My Liberation Notes' chiếm trọn trái tim khán giả
13:25:26 26/05/2022
Dương Siêu Việt nhận về nhiều lời chê bai trong 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng'
10:10:38 27/05/2022
Bad boy vô sinh hay nam thần trong sáng, Im Soo Hyang trong Woori The Virgin sẽ đổ ai?
21:26:50 26/05/2022
Loạt dấu hiệu cho thấy đám cưới của Conan và Ran đang đến rất gần: Đến váy cưới cũng có rồi thì còn chờ đợi gì nữa!
16:56:46 27/05/2022
'Mộng Hoa Lục': Lưu Diệc Phi bị so sánh với đàn em kém tuổi Lâm Duẫn
22:24:01 27/05/2022
Tăng Thuấn Hy của 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng' cùng những vai diễn ấn tượng
22:26:08 27/05/2022
Nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên mắc hội chứng Down
23:45:32 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Đoàn Di Băng vứt chiếc túi gần 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách
20:44:09 27/05/2022
Trước khi bị đồn đường ai nấy đi, MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát đã có loạt hint hẹn hò uy tín thế nào?
21:13:08 27/05/2022
Soi loạt tài sản 'khủng' chứng minh độ giàu có của Đoàn Văn Hậu
20:02:23 27/05/2022
Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Xử phạt chủ khu đất mà Ngọc Trinh 'khoe' đã mua
22:38:37 27/05/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng
19:43:21 27/05/2022
Ngoại hình 2 con gái Vương Phi chuẩn '2 thái cực'
20:20:31 27/05/2022
Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự
18:20:08 27/05/2022
Phản ứng Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng - Xuân Lan thân thiết
20:24:45 27/05/2022
Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới
18:43:42 27/05/2022

Tin mới nhất

Kỹ xảo phim truyền hình Trung Quốc thụt lùi

22:16:53 27/05/2022
Bộ phim Bằng lan nhất phiến phong vân khởi bị chê bối cảnh giả, kỹ xảo kém cỏi

'Tôi là Busaba': Chị đầu bếp cưa đổ chàng thiếu gia nhờ tay nghề nấu siêu đỉnh

10:00:30 27/05/2022
Những ai là fan ruột của dòng phim Thái Lan thì khó mà bỏ qua siêu phẩm hài lãng mạn Tôi là Busaba với câu chuyện về chàng thiếu gia trẻ chấp nhận làm phi công bởi trót yêu người phụ nữ lớn tuổi hơn mình

'The Sound of Magic' - phim nhạc kịch, điều tra nửa vời

23:47:18 26/05/2022
The Sound of Magic - phim có Ji Chang Wook đóng chính kết hợp phong cách giả tưởng với câu chuyện tuổi mới lớn (coming-of-age)

Kim Go Eun "giành" được vai chính để đời từ tay một mỹ nhân hạng A

22:55:14 26/05/2022
Nhờ mỹ nhân này bỏ vai mà Kim Go Eun có được vai chính truyền hình đầu tay khá thành công.                                                                                                                                                  ...

Bạo lực học đường trong phim ảnh Hàn

22:14:37 25/05/2022
So với trước đây, phim ảnh Hàn Quốc hiện tại có xu hướng phản ánh vấn đề bạo lực học đường dưới góc nhìn sâu sắc, nghiêm túc hơn.                                                                                            

Lee Jung Jae gây tranh luận tại Cannes 2022

20:25:51 25/05/2022
Tài tử Hàn Quốc mang đến LHP Cannes 2022 tác phẩm hành động Hunt . Bộ phim đánh dấu màn ra mắt của anh với tư cách đạo diễn phim điện ảnh

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ 'Sở Kiều Truyện'

18:23:52 25/05/2022
Cặp đôi Sở Kiều Truyện chính thức tái hợp trong dự án cổ trang mới có tên Dữ Phượng Hành .                                                                                            

'Again My Life' tập 13-14: Buồn của Lee Joon Gi, bị anh em thân thiết trở mặt lại còn là con mồi cho chiêu 'mỹ nhân kế'

11:24:13 25/05/2022
Người anh em thân thiết Lee Min Soo và người tiền bối Jeon Seok Gyu trong Again My Life bất ngờ đứng về phía Jo Tae Seob, chính thức đối đầu với chàng công tố viên chính trực Kim Hee Woo

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận!

18:51:35 24/05/2022
Đại gia của Conan có thứ hạng khá thấp trong danh sách những nhân vật anime giàu có nhất.                        

Có thật trẻ em Nhật Bản tự lập từ khi biết đi như trong phim của Netflix?

16:36:18 24/05/2022
Trẻ nhỏ mới biết đi phải tự mình làm những công việc của người lớn không phải là hiếm ở Nhật Bản. Đó là một truyền thống đã thu hút sự chú ý của công chúng thế giới kể từ khi Netflix tung ra serie phim truyền hình thực tế Old Enough!

GOT7 lan toả hạnh phúc với MV "NANANA" ngọt ngào

14:52:54 24/05/2022
Tối 23/5, GOT7 đã phát hành EP mang tên mình cùng với MV cho ca khúc chủ đề NANANA . Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại chính thức đầu tiên của nhóm với một minin album mới kể từ khi rời công ty JYP Entertainment vào năm ngoái

Phim của Park Chan Wook nhận được 5 phút vỗ tay tại Cannes 2022

13:33:30 24/05/2022
Park Chan Wook - đạo diễn tài ba của điện ảnh Hàn luôn khiến bản thân trở thành tâm điểm mỗi khi tham gia Liên hoan phim Cannes. Oldboy ra mắt năm 2004 đã về nhì tại Liên hoan phim Cannes 2004, nhận được giải Grand Prix từ ban giám khảo...

'Luận anh hùng ai xứng anh hùng' của Dương Siêu Việt lên sóng VieON

12:28:46 24/05/2022
Bộ phim cổ trang Luận anh hùng ai xứng anh hùng ra mắt trên ứng dụng VieON có sự tham gia của các lưu lượng nổi tiếng như Tằng Thuần Hy, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh.                                                                      ...

'Thả Thí Thiên Hạ' mở điểm Douban cực thấp, cư dân mạng mỉa mai 'phim rởm'

11:44:59 24/05/2022
Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư mở điểm Douban dưới 6, cư dân mạng mỉa mai phim rởm .                                                                                                                                       ...

Phim Hàn và những lần 'điêu đứng' vì scandal của các diễn viên

10:55:34 24/05/2022
Những scandal của các diễn viên dưới đây không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của họ mà còn gây khó khăn cho những bộ phim Hàn mà họ đang tham gia

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

23:15:45 23/05/2022
Có vẻ như từ đây đến tập cuối, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ còn ngược dài dài.                                                                                                                                                            ...

'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri': Ekip đã 'nhá hint' Im Soo Hyang và Sung Hoon dù có con chung nhưng sẽ không về 1 nhà?

23:13:38 23/05/2022
Có vẻ như trong Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri , Raphael (Sung Hoon) sẽ thất bại trước Kang Jae (Shin Dong Wook) tại cuộc chiến giành lấy trái tim người đẹp Woo Ri (Im Soo Hyang)

Won Ji An và Yoon Chan Young đối mặt với bi kịch mới trong 'Hope Or Dope 2'

23:10:38 23/05/2022
Từ những hé lộ cho thấy, mùa 2 Hope Or Dope sẽ gay cấn gấp nhiều lần khi Kyung Da Jung (Won Ji An) và Gong Yoon Tak (Yoon Chan Young) gặp phải tình huống nguy hiểm mới

'No mắt' với loạt poster phim Hoa ngữ sắp lên sóng: Angelababy tình tứ bên trai trẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba e ấp cạnh Cung Tuấn

23:04:52 23/05/2022
Ngoài An Lạc truyện và Dáng vẻ nên có của tình yêu , một loạt các tác phẩm chuẩn bị lên sóng cũng dành tặng người hâm mộ những hình ảnh mới nhất

‘Our Blues’ ‘giữ vững phong độ’ trong tập phim có cảnh ‘giường chiếu’ của Kim Woo Bin và Han Ji Min

11:14:53 23/05/2022
Tập 13 của phim toàn sao Our Blues tiếp tục giữ vững rating 2 con số trong tập phim siêu lãng mạn của cặp đôi Kim Woo Bin và Han Ji Min.                                                                                                    ...

Có thể bạn quan tâm

Clip: Thủ môn hóa "siêu nhân ", cản phá 3 cú sút liên tiếp trong 7 giây 

Clip hay

02:56:53 28/05/2022
Chỉ trong vòng 7 giây, thủ môn Jean-Francois Bedenik đã cản phá được 3 cú dứt điểm hiểm hóc khiến người xem không tin vào mắt mình

Nga giảm giá 25%, dòng dầu xuất khẩu tăng mạnh tới Ấn Độ và Trung Quốc

Thế giới

01:41:32 28/05/2022
Lần đầu tiên các nước châu Á trở thành nhà nhập khẩu dầu lớn nhất của Nga với lượng dầu nhập khẩu trong tháng 4/2022 vượt châu Âu, trong đó Ấn Độ và Trung Quốc là hai điểm đến chính

Xoài chứa bao nhiêu đường, người ăn kiêng có nên ăn?

Sức khỏe

01:13:05 28/05/2022
Xoài là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon và rất phổ biến. Hàm lượng dưỡng chất cao trong xoài rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, xoài cũng chứa nhiều đường

Giám đốc CDC Đắk Lắk và các thuộc cấp "hợp thức hóa" 4 gói thầu như thế nào?

Pháp luật

00:23:29 28/05/2022
Sau khi mượn máy, tạm ứng sinh phẩm, hoá chất, vật tư xét nghiệm COVID-19 của một số doanh nghiệp, CDC Đắk Lắk đã hợp thức hoá hồ sơ bằng 4 gói thầu mua sắm để thanh toán, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước hơn 6 tỷ 859 triệu đồng

Cứu sống người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu

Đời sống

00:15:24 28/05/2022
Khi phát hiện người mẹ đang chới với cùng 2 con nhỏ dưới cầu Hao Hao (xã Hải Nhân, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), 5 người đi đường đã nhảy xuống cứu đưa lên bờ an toàn

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới

Game online

23:50:13 27/05/2022
Xét trên bình diện các tựa game PC và console ở thời điểm hiện tại, Elden Ring vẫn đang là cái tên vô đối trên các bảng xếp hạng trong năm nay. Điều này chắc hẳn chẳng ai cảm thấy xa lạ, khi tính tới thời điểm hiện tại, siêu phẩm này đã...

Văn Lâm bật cười với trò đùa 'bí mật' của Tiến Linh dành cho HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:46:28 27/05/2022
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và HLV Park Hang-seo luôn thân thiết cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chiều 27/5, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại trung tâm đào tạo trẻ VFF chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan (1/6)

Puka diện bikini táo bạo để lộ eo thon, lâu lâu khoe khiến dân tình khen ngợi hết lời

Sao việt

23:41:59 27/05/2022
Người đẹp được biết đến là một trong những nghệ sĩ ăn mặc kín cổng cao tường trong Vbiz. Thế nhưng, mỗi dịp đặc biệt khi diện bikini khoe dáng thì khiến không ít khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì body quá chuẩn

HLV Klopp thắng 33,3% trước Real ở Champions League

Bóng đá thế giới

23:41:41 27/05/2022
Jurgen Klopp 9 lần gặp Real Madrid ở Champions League, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Ông chỉ thắng 3 trong số các trận đấu này (2 hòa, 4 thua). Trước những đối thủ mà Klopp chạm trán ít nhất 3 lần ở giải đấu, không đội bóng nào khi...

Johnny Depp và chuyện tình 4 năm đầy tiếc nuối với Kate Moss làm nên khái niệm "cặp đôi thời thượng nhất của thập kỷ 90"

Sao âu mỹ

23:36:44 27/05/2022
Cuộc đời chàng lãng tư đào hoa Johnny Depp có vô số cuộc tình nhưng có lẽ nhắc đến cặp đôi thời thượng của thập kỷ 90 người ta không thể nào quên cô gái từng sánh bước bên anh - Kate Mo

Hội em út của U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:34:21 27/05/2022
Trong hội em út của U23 Việt Nam hiện tại, Nguyễn Văn Trường và Vũ Minh Hiếu đều cao trên 1,80 m, Vũ Tiến Long đã cưới vợ, có con

HOT: Hé lộ lý do khiến T1 'đuối sức' tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Esport

23:30:46 27/05/2022
Mới đây, BLV gạo cội của VETV đã có những chia sẻ về phong độ không tốt của T1 tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 và vén màn lý do T1 hụt hơi ở vòng đấu này