Muốn lên bìa Vogue thì phải qua “cửa ải” nào?

Lên bìa tạp chí Vogue “dễ” lắm, nhìn Lisa là biết!

Mới đây, tạp chí thời trang Vogue tại các khu vực đã công bố trang bìa cho ấn phẩm tháng 7/2021. Bất ngờ, Lisa (BLACKPINK) là gương mặt xuất hiện trên ba ấn bản của khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan. Đây là kỷ lục mà chưa nghệ sĩ châu Á nào từng đạt được.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 1

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 2

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 3

Hình ảnh Lisa xuất hiện trên ba ấn bản của khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan

Ngay trong tháng trước đó, em út BLACKPINK cũng đã xuất hiện tận 2 lần trên bìa Vogue của Nhật Bản (quảng bá cho Celine) và Hàn Quốc (lên cùng BLACKPINK, quảng bá cho Mise En Scene). Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng, Lisa đã sở hữu cho mình 5 trang bìa của tạp chí này.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 4

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 5

Lisa xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí Vogue Nhật, trở thành 1 trong 3 ca sĩ ngoại quốc duy nhất được xuất hiện trên trang bìa danh giá này

Nhìn vào những con số ấy, có người sẽ cho rằng, hẳn việc idol lên trang bìa Vogue là suôn sẻ, dễ dàng lắm. Thậm chí, có kẻ cho rằng chắc là họ thiếu người đến mức phải đưa 1 nghệ sĩ lên tận 5 ấn bản trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên, đây là điều mà không phải ai cũng đạt được, kể cả những ngôi sao tầm cỡ.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 6

“Đại hoa đán” Châu Tấn là mỹ nhân sở hữu lượng bìa Vogue nhiều nhất Cbiz với 6 lần xuất hiện

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 7

Thư Kỳ cũng là 1 trong những sao Cbiz hiếm hoi sở hữu trang bìa Vogue của Đài Loan, Trung Quốc và Hồng Kông

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 8

Angela Baby là ngôi sao duy nhất của Cbiz xuất hiện trên bìa của Vogue Mỹ

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 9

Video đang HOT

Cùng với Angela Baby, nữ diễn viên Hàn Quốc Bae Doona là 1 trong 2 người đẹp Á Đông được xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 10

BLACKPINK – nhóm nhạc nữ duy nhất được lên bìa Vogue…

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 11

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 12

… cùng với 2 nhóm nhạc nam Big Bang và EXO – là 1 trong những nhóm nhạc hiếm hoi được xuất hiện cả nhóm trên trang bìa Vogue

Ngoài chất lượng hàng đầu thế giới thì Vogue Japan nổi tiếng là khó tính trong cách chọn người lên bìa khi chủ yếu chọn người mẫu quốc tế chứ ít dùng diễn viên/ ca sĩ, dù là người Nhật hay là người nước ngoài. Lisa là 1 trong 12 ca sĩ hiếm hoi được lên bìa Vogue Japan trong chiều dài hơn 20 năm lịch sử của tạp chí này. Bao nhiêu đó thôi đã đủ để thấy “cỗ máy nhảy” của BLACKPINK đã tạo nên kỳ tích lớn tới mức nào.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 13

Trong 20 năm hình thành và phát triển của Vogue Nhật Bản, toà soạn này mới chỉ lựa chọn đúng 12 ca sĩ lên trang bìa, và Lisa là 1 trong số đó. Chủ yếu, họ thường mời người mẫu quốc tế thay vì ca sĩ, diễn viên

Nếu bạn biết được sự khắt khe trong cách lựa chọn người mẫu trang bìa của tạp chí này, bạn sẽ có cái nhìn khác về thành công của Lisa nói riêng và BLACKPINK nói chung.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 14

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 15

Lisa là 1 trong 3 sao nữ ngoại quốc hiếm hoi được xuất hiện trên bìa Vogue Nhật cùng Katy Perry và Nicky Minaj

Có nhiều cách để một ngôi sao xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí thời trang. Cách đơn giản nhất là khi nhãn hàng tài trợ cho tạp chí, họ sử dụng hình ảnh của đại sứ thương hiệu sẵn có.

Nếu gương mặt đó chẳng may không “lọt mắt xanh” của tổng biên tập, phía toà soạn sẽ tìm kiếm nhân vật đúng ý mình, và nhãn hàng phải trả tiền cho trang bìa đó. Cũng có trường hợp, bên tạp chí lựa chọn được người thích hợp lên trang bìa trước, sau đó mới tìm kiếm nhãn hàng phù hợp để kêu gọi tài trợ.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 16

Với vai trò là đại sứ thương hiệu của Chanel, toàn bộ trang phục của G-Dragon khi xuất hiện trên bìa Vogue đều do Chanel tài trợ, thuộc BST Thu Đông 2020 của hãng

Để vinh danh những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội, đôi lúc các tạp chí mời nhân vật ngoài ngành thời trang để góp mặt trang bìa danh giá.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 17

Nữ diễn viên 85 tuổi – Dame Judi Dench trở thành người phụ nữ già nhất lên trang bìa Vogue Anh

Vogue là một trong những tạp chí thời trang và đời sống có vị thế lớn bậc nhất thế giới. Tại Hàn Quốc, Vogue còn được xếp chung mâm trong lục đại tạp chí, cùng với 5 cái tên W, Elle, Cosmopolitan, Harper’s Bazaar và Marie Claire; được mệnh danh là “thánh kinh thời trang”, xuất bản một số một tháng và hiện đã có mặt tại 26 quốc gia/ khu vực.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 18

Jennie lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue, là ngôi sao đầu tiên hoàn thành lục đại tạp chí

Người trong giới nhận định, Vogue là tạp chí lựa chọn nhân vật trang bìa gắt gao và khắt khe nhất. Việc một nghệ sĩ giành được slot này chính là sự khẳng định chắc nịch về đẳng cấp, khí chất của họ. Về mặt thời trang, đây được coi là sự công nhận của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, là bảo chứng đanh thép về phong cách của một nghệ sĩ. Từ đây, nghệ sĩ sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn thời trang, các nhãn hàng thương mại và công chúng.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 19

4 mỹ nhân nhà hắc hường ngày càng khẳng định mình, tạo nên các xu hướng thời trang và là gương mặt đại diện cho những thương hiệu danh tiếng

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 20

Chiếc quần shorts da CELINE Lisa diện lên bìa Vogue Nhật có giá lên tới 56,5 triệu đồng nhưng gần như sold out gần hết các size trên web của hãng sau khi trang bìa này ra mắt

Tổng biên tập của Vogue các khu vực trên thế giới đều là những người khét tiếng trong làng thời trang. Họ nổi tiếng là khó tính, kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Việc một nhân vật nhận được cái gật đầu của họ để lên trang bìa hoàn toàn không phải vấn đề đơn giản. Chưa kể, vấn đề này còn thông qua thoả thuận điều phối ba bên giữa toà soạn các nhãn hàng và ekip nghệ sĩ.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 21

Vogue UK đã từng bình chọn BLACKPINK là 1 trong những biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng nhất đến giới trẻ

Chủ yếu, Vogue luôn tìm đến các siêu mẫu hàng đầu của quốc tế, hiếm khi lựa chọn nghệ sĩ ở thị trường nội địa hay khu vực. Họ đặt ra yêu cầu rất cao về vị thế và phong cách của nhân vật. Cũng chính nhờ sự khắt khe này, Vogue luôn giữ được chất lượng hàng đầu trong ngành thời trang. Vì vậy, việc một ca sĩ trong một nhóm nhạc của một quốc gia châu Á lại vươn tầm mạnh mẽ, xuất hiện trên 5 số tạp chí của 5 quốc gia trong 2 tháng là điều cực kỳ hiếm có.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 22

Rosé xuất hiện đầy kiêu hãnh trên Vogue Úc trong bộ jumpsuit và thắt lưng Saint Laurent – nhãn hàng cô làm đại sứ, với dòng chữ: “Rosé của BLACKPINK, siêu sao K-Pop toàn cầu của chúng ta”

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 23

Với tư cách là đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Dior, fan luôn mong đợi hình ảnh Jisoo xuất hiện lần thứ 2 trên trang bìa danh giá này

Có thể nói, Lisa nói riêng và BLACKPINK nói chung thực sự đã tạo được dấu ấn trong nhiều lĩnh vực mà họ xuất hiện. Riêng mảng thời trang, tuy không phải “nghề tay phải” nhưng không thể phủ nhận, họ là những ngôi sao đang lên, thậm chí vượt xa nhiều tên tuổi khác trong nghề.

Muốn lên bìa Vogue thì phải qua cửa ải nào? - Hình 24

BTV Kati Chitrakorn của Vogue Business từng có bài đăng về sức ảnh hưởng của những idol trong Kpop lên giới thời trang, theo đó, Lisa chính là người dẫn đầu

Điều này không chỉ phụ thuộc vào việc họ có hậu thuẫn là ông lớn YG Entertainment, bởi nhiều nghệ sĩ của YG trước đây chưa từng đạt được thành tích này. Cần phải khẳng định, các mảnh của BLACKPINK thực sự đã chứng tỏ được đẳng cấp và khí chất của mình thông qua những sản phẩm mà họ thực hiện. Tần suất xuất hiện trên Vogue đã chứng minh những nỗ lực của họ.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất

Lisa (BLACKPINK) được lên bìa VOGUE Nhật với đãi ngộ "double cover" (bìa kép): 1 phiên bản bình thường và 1 phiên bản đặc biệt - đây là đãi ngộ đặc biệt mà chưa một idol Hàn nào có được. Cô cũng có bài phỏng vấn vô cùng thú vị với ấn phẩm.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 1

Trong 10 năm trở lại đây, trước Lisa (BLACKPINK), chỉ có Katy Perry và Nicki Minaj là nhận được đãi ngộ đặc biệt này từ tạp chí VOGUE Nhật, còn lại chưa có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào nhận được sự ưu ái đặc biệt này.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 2

Hãng thời trang CELINE, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu được cho là đã giúp đẩy bìa cho Lisa tại thị trường Nhật, sau khi đã giúp cô lên bìa ELLE Hàn và Harper's BAZAAR Trung và Thái Lan.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 3

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 4

Lisa mặc toàn bộ trang phục và phụ kiện của CELINE trong loạt ảnh, cô để kiểu tóc "gái Nhật" đặc trưng với phần tóc phía trước ngắn và phía đuôi tóc rất dài, đến tận thắt lưng.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 5

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 6

Loạt ảnh trang trong mới đây của Lisa được VOGUE Nhật tung ra nhận được sự khen ngợi đặc biệt của netizen, vì thần thái và nhan sắc của Lisa quá xuất sắc. Nữ idol cũng có bài phỏng vấn rất thú vị, với những câu trả lời ngắn gọn, đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa, lột tả được rất rõ con người thật của Lisa.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 7

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 8

Người mà Lisa xem như "siêu anh hùng" trong cuộc sống của cô chính là người mẹ thân yêu, còn điều Lisa trân quý nhất hiện tại không phải là hào quang của một idol, mà lại là 5 bé mèo thân yêu của cô.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất - Hình 9

Tuy YG chưa chính thức đưa ra thông báo, nhưng màn ra mắt solo của Lisa vào tháng 6 đã được nhiều phương tiện thông tin truyền thông khẳng định. Hiện fandom của Lisa trên khắp thế giới đang ráo riết huy động kinh phí để hỗ trợ hết sức cho màn ra mắt solo lần này của nữ idol.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
G-Dragon chứng minh tiền không mua được tất cả, chỉ 111 người đặc biệt với anh mới được nhận siêu phẩm vô giá00:31Jisoo khi lấn sân sang điện ảnh, visual khác gì so với làm idol?00:32Đỗ Hà rực rỡ váy đỏ; Hoa hậu thế giới 2019 xuất hiện thanh lịch03:11Dàn sao chưng diện dự sự kiện00:15'Công chúa' Elle Fanning gây sốc khi diện xích đính kim cương thay áo02:18Trước giờ G chung kết Miss Earth 2021: Vân Anh khoe vẻ đẹp sắc sảo với Trang phục dân tộc cầu kỳ01:56Minh tinh phim "Dị nhân" tắm bia, cô Kim gội đầu bằng nước vo gạo01:31"Góa phụ đen" Scarlett Johansson tái xuất gợi cảm sau khi sinh con thứ hai02:38Đỗ Hà và dàn người đẹp mang hàng trăm kg hành lý đi thi Hoa hậu thế giới02:04Vòng 1 bốc lửa của nữ diễn viên lấy chồng tỷ phú02:53Ghé thăm trường đại học giàu có bậc nhất Việt Nam, Lương Thùy Linh vào chuẩn vai “quý cô hoàng gia” nhờ các thiết kế từ IVY moda01:26Sao 'Thiên tài bất hảo' làm mẫu trên biển02:38Choáng với váy xuyên thấu xẻ cao của người đẹp Anh Charlotte Dawson01:00Hồng Đăng nói gì về tóc xoăn tít như úp mì bị góp ý nhiều nhất trong đời?10:45Nàng MC chân dài 1m1 diện bikini thả dáng quyến rũ, dân tình vote đi thi hoa hậu00:20Bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ của Huyền Lizzie 'Thương Ngày Nắng Về'01:27Phong cách ngày càng nóng bỏng của Trúc Anh từ khi nổi tiếng01:56Kim Duyên mất ngủ trước thềm Miss Universe, đạp liền tù tì 43km đốt mỡ, ép dáng thon00:55

Tiêu điểm

Chỉ thêm vài thao tác mà con gái Angelina Jolie đã xuất sắc thế này, tương lai "phá đảo thế giới ảo" chỉ là chuyện cỏn con
12:15:03 26/11/2021
Thảm đỏ Rồng xanh 2021: 'Chị đại' Kim Hye Soo khoe vòng 1 bốc lửa, 'tình tin đồn' của Song Joong Ki tạo hình mờ nhạt
22:25:19 26/11/2021
So kè Kate Middleton – Meghan Markle khi lên đồ na ná: Nữ hoàng tương lai "đè bẹp" em dâu toàn tập
18:51:51 27/11/2021
Minh Hằng và "ly chè thập cẩm" mới: Ngẩn ngơ, thẫn thờ, "xôi thịt" ngồn ngộn, dị biệt... gi gỉ gì gi cái gì cũng có!
22:18:51 26/11/2021
Tranh cãi trái chiều xung quanh bộ ảnh phản cảm của Madonna
07:04:23 27/11/2021
Đỗ Thị Hà tiếp tục chiếm spotlight tại Miss World
08:40:04 26/11/2021
Có 16 sao Hoa - Hàn cùng đụng hàng 1 set đồ, soi ra mới thấy còn nhiều phi vụ cũng đỉnh không kém
14:44:49 26/11/2021
Những lần diện đồ đôi "tình bể bình" của vợ chồng Vân Trang
12:52:22 27/11/2021
"Đỉnh cao" như Hương Giang: cứ diện trang phục đỏ là "auto tổng tài"
13:54:23 27/11/2021
Gong Hyo Jin dùng lọ serum đáng giá từng giọt này để trẻ hóa làn da ở tuổi 41
17:42:46 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021

Tin mới nhất

Tham khảo cách chăm sóc da căng bóng mùa lạnh từ dàn mỹ nhân Việt

22:24:26 27/11/2021
Hội mỹ nhân Việt như Á hậu Huyền My, MC Mù Tạt, MC Thu Hương,... sở hữu làn da căng bóng, trắng hồng tự nhiên ngay cả khi thời tiết mùa đông khô lạnh nhờ sử dụng TPBVSK viên sáng đẹp da Lipko

Vừa về nước, Hà Kiều Anh khiến dân tình mướt mắt vì thời trang sang chảnh

18:48:30 27/11/2021
Sau gần nửa năm rời Việt Nam để sang Mỹ thăm gia đình, Hà Kiều Anh mới đây đã về Việt Nam và tái xuất mạng xã hội

Thời trang "nàng thơ" đồng điệu của Đặng Thu Thảo và ái nữ 4 tuổi

12:50:53 27/11/2021
Có mẹ được mệnh danh là Hoa hậu của những Hoa hậu, diện mạo của con gái Đặng Thu Thảo luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

5 ngày ở MW, Đỗ Thị Hà ưu ái tóc thẳng, 1 lần đổi kiểu thành cực phẩm

12:49:10 27/11/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà đã trải qua hơn 5 ngày ở Puerto Rico để tham dự Miss World 2021

Jennie và dàn idol Kpop "chào thua" kiểu tóc buộc cao, lộ khuyết điểm

12:48:04 27/11/2021
Các idol Kpop luôn luôn phải thay đổi những hình ảnh khác nhau từ trang phục đến kiểu tóc. Đặc biệt với sao nữ, việc mỗi lần xuất hiện lại có một diện mạo mới cũng là điều thường tình

Đỗ Thị Hà diện cây trắng tinh khôi, hoàn thành tốt phần thi Nhân ái

12:46:19 27/11/2021
Một mình mang chuông đi đánh xứ người, Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới Miss World 2021 đang có phần thể hiện xuất sắc

Hành trình thay đổi phong cách sau 10 năm vào showbiz của Gil Lê

12:43:17 27/11/2021
Sở hữu ngoại hình sáng giá cùng phong cách cool ngầu cá tính, Gil Lê luôn chiếm trọn spotlight khi xuất hiện trước công chúng

Hot như G-Dragon: Đi bán giày cũng khiến truyền thông vây kín

12:41:19 27/11/2021
Ông hoàng K-pop là danh xưng mỹ miều mà người hâm mộ ưu ái dùng để gọi G-Dragon (BIGBANG). Bởi, anh luôn là người dẫn đầu xu hướng với phong cách riêng biệt

Cường Đôla chụp ảnh thời trang khéo khoe siêu xe, đồng hồ hiệu

12:39:09 27/11/2021
Gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang nhận được sự yêu mến lớn của người hâm mộ thời gian gần đây

Thời trang vận động của các nàng hậu Việt: Đỗ Hà đầy năng lượng tại MW

12:38:05 27/11/2021
Dàn hoa hậu Việt Nam không cần váy áo lộng lẫy, phụ kiện nổi bật mà chỉ diện những trang phục để vận động hằng ngày đã đủ thu hút mọi ánh nhìn

Hải Tú thời mới vào nghề: Để tóc dài, gương mặt xinh đẹp như 'nàng thơ'

12:26:55 27/11/2021
Khi mới chỉ 15 tuổi, Hải Tú đã sở hữu thần thái và nhan sắc cuốn hút

Yoona và 3 lần dự thảm đỏ Rồng Xanh: Đầu không xuôi hèn chi đuôi không lọt, hết váy nhăn đến phấn loang lổ, may mà visual đỉnh mới vớt vát được

11:45:17 27/11/2021
Dự thảm đỏ 3 lần nhưng Yoona vẫn chưa có một lần suôn sẻ

50cm chiều cao của bạn sẽ bốc hơi cùng những đôi boots này của sao Hàn

11:41:23 27/11/2021
Sao Hàn cũng bị những đôi boots này dìm dáng dữ đó nha

Mách chị em bí kíp chọn vest cho ông xã chuẩn như diễn viên Mạnh Trường

10:52:58 27/11/2021
Trở lại bình thường mới, thương hiệu Routine Việt Nam làm dậy sóng các tín đồ thời trang, đặc biệt là công sở, doanh nhân mê vest với bộ sưu tập BLAZER NAM mang tên Wake Up - Thức dậy

Công nương Diana có bộ "đầm báo thù", vũ trụ VTV cũng có 3 màn trả đũa hậu ly hôn sexy tột cùng

10:51:46 27/11/2021
Hậu ly hôn, Huyền Lizzie, Quỳnh Nga hay Thu Quỳnh đều lột xác sexy khiến dân tình không thể rời mắt

Dàn mỹ nhân U50 xứ Hàn 'bật mí' bí kíp sở hữu nhan sắc 'hack' tuổi

10:45:32 27/11/2021
Dường như tuổi tác đối với những mỹ nhân này chỉ là con số

Đổi kiểu tóc mới, Lâm Khánh Chi đẹp như búp bê

10:44:48 27/11/2021
Thay đổi một chút ở kiểu tóc và màu tóc, Lâm Khánh Chi trông trẻ trung và quyến rũ chẳng hề thua kém đàn em Hương Giang

Kim Duyên mất ngủ trước thềm Miss Universe, đạp liền tù tì 43km đốt mỡ, ép dáng thon

10:43:42 27/11/2021
Kim Duyên vào đêm trước khi ra sân bay thẳng tiến Isarel đã có cách rèn dáng độc đáo

Kim Hye Soo gây chú ý thảm đỏ Rồng Xanh 2021 với vòng một gợi cảm

10:42:38 27/11/2021
Tối 26/11, nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Hàn như Kim Hye Soo, Lee Jung Jae, Jo In Sung, YoonA, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo... dự lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 42

Phong cách ngày càng nóng bỏng của Trúc Anh từ khi nổi tiếng

10:35:23 27/11/2021
Dù không sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng nữ diễn viên Trúc Anh vẫn hút mọi ánh nhìn khi mặc gợi cảm

Jennie, Rose (BLACKPINK) nhận triệu like khi diện chuỗi hạt đeo eo duyên dáng, đáng yêu hết nấc

10:32:52 27/11/2021
Mùa đông năm nay, Jennie, Rose khiến làng thời trang nóng bừng bừng khi diện chuỗi hạt đeo eo vô cùng duyên dáng

Mẹ bé Hoa 'Thương ngày nắng về' ngoài đời sang chảnh như hot girl

10:31:44 27/11/2021
Khác với vẻ giản dị, khổ sở trên phim Thương ngày nắng về, ngoài đời diễn viên Kim Oanh sở hữu style rất sang chảnh

Học hỏi cách phối đồ đa dạng từ style mùa đông của Park Shin Hye

10:29:17 27/11/2021
Style mùa đông của Park Shin Hye sẽ gợi ý cho các chị em khá nhiều cách mix đồ hay ho

Đổi kiểu tóc xinh và màu tóc 'chất' như Lisa không khó, chỉ cần ngắm trọn 40 gợi ý này là bạn tha hồ 'quẩy'

09:58:35 27/11/2021
Mỗi lần đổi kiểu tóc hay màu tóc, Lisa (BLACKPINK) lại khiến dân tình đứng ngồi không yên nhờ visual đỉnh cao và thần thái hết phần thiên hạ

Chi Pu đến Mỹ chỉ để khoe thời trang nóng bỏng?

08:48:54 27/11/2021
Chi Pu đã có thông báo đến Mỹ du học nhưng công chúng chủ yếu thấy cô chăm khoe thời trang và những shot hình nóng bỏng

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon