Muôn kiểu ‘người giàu cũng khóc’ của giới tài phiệt trong ‘Mine’

Ai bảo người giàu là sướng, muốn biết người giàu cũng khóc là thế nào thì hãy xem ‘ Mine ’.

Mine đã thỏa mãn trí tò mò của số đông khán giả về cuộc sống của giới siêu giàu. Độ giàu có của Penthouse hay Sky Castle vẫn chưa là gì so với cuộc sống thượng lưu của Mine . Cả gia tộc họ sống trong biệt phủ xa hoa rộng mấy trăm héc ta, không khác gì cuộc sống của bậc vua chúa thời hiện đại. Họ hít thở bầu không khí khác với phần còn lại của thế giới , đồ dùng đều là những món đồ phiên bản giới hạn đắt đỏ, thậm chí có tiền cũng chưa chắc đã mua được. Vậy cuộc sống của những con người trong đó thì sao ? Họ có thật sự sung sướng?

Muôn kiểu người giàu cũng khóc của giới tài phiệt trong Mine - Hình 1

Gia tộc Hyewon trong Mine.

Kết hôn với người mình yêu ư? Thôi quên đi!

Mine không phải là câu chuyện về công tử tài phiệt với cô nàng Lọ Lem, thậm chí chuyện tình Lọ Lem giữa cháu trai tập đoàn Hyowon với cô giúp việc còn bị chê nhạt. Việc kết hôn với người mình yêu là thứ không tồn tại ở giới siêu giàu. Môn đăng hộ đối là điều kiện tiên quyết cho những cuộc hôn nhân vì lợi ích hơn là vì tình yêu . Đến ông chủ tập đoàn Hyowon còn chẳng được tự do đến với người mình yêu, chỉ thậm thụt, lén lút nhớ về tình nhân trong căn hầm bí mật.

Thế nên ‘bệnh’ chung của đàn ông nhà Hyowon nói riêng, cũng như giới thượng lưu nói chung, là ai cũng dắt díu vợ lớn, vợ bé, bồ nhí, rồi con chung, con riêng đầy phức tạp.

Muôn kiểu người giàu cũng khóc của giới tài phiệt trong Mine - Hình 2

Mợ cả kết hôn chỉ vì lợi ích.

Muốn vào làm dâu nhà tài phiệt, thì một là con gái của một tài phiệt khác, môn đăng hộ đối, hoặc phải xinh đẹp, nổi tiếng cỡ minh tinh hạng A. Mối quan hệ giữa mợ cả Seo Hyun ( Kim Seo Hyung ) với cậu cả nhà Hyowon cũng dựa trên lợi ích win – win như thế. Còn mợ út Hi Soo ( Lee Bo Young ) – một cựu minh tinh ban đầu đến với cậu út vì tình yêu nhưng tất cả chỉ là một ‘cú lừa’.

Ly hôn ư? Đừng mơ!

Bước chân vào làm dâu, rể nhà tài phiệt đã khó, bước chân ra lại chẳng dễ gì. Ly hôn là điều cấm kị trong những gia tộc tài phiệt, bởi một tin tức nhỏ về đời tư của họ cũng có thể khiến cổ phiếu lao dốc, tập đoàn lao đao, tài sản tiêu tán. Nếu như cuộc hôn nhân dựa trên lợi ích của cả hai thì việc ly hôn cũng vậy, họ sẽ không ly hôn nếu như điều đó ảnh hưởng bất lợi đến hình ảnh, cũng như tài sản của mình.

Mợ cả Seo Hyun không giấu giếm việc mình là người đồng tính. Cô không quan tâm việc chồng mình có bao nhiêu nhân tình bên ngoài. Cô có thể sống cả đời trong gia tộc Hyowon mà không sinh con, coi con riêng của chồng là con mình. Cậu cả Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) có thể chấp nhận một người vợ đồng tính, thậm chí còn đồng ý để cô ngồi lên ‘ngai vàng’ của tập đoàn. Nhưng anh ta tuyên bố mình sẽ không ly hôn.

Muôn kiểu người giàu cũng khóc của giới tài phiệt trong Mine - Hình 3

Đến khi chồng chết, mợ út vẫn là người nhà Hyowon.

Mợ út Hi Soo sau khi lật mặt gã chồng tồi và giành được quyền nuôi con đã quyết tâm đâm đơn kiện ly hôn. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, Ji Yong (Lee Hyun Wook) không đời nào chấp nhận thỏa thuận ly hôn. Anh ta cưới Hi Soo và coi cô như một vật trang sức đắt tiền. Khi không cần cũng không thể vứt bỏ. Với quyền lực trong tay mình, Ji Yong đã gây khó dễ khiến Hi Soo không thể quay trở lại làm diễn viên.

Thừa mứa tiền bạc nhưng vẫn gào thét, đập đồ vì không bao giờ thỏa mãn

Trong gia tộc Hyowon, mẹ con lão phu nhân Yang Soon Hye (Park Won Sook) là những người hay gào thét, đập phá nhất, như ‘truyền thống’ gia đình mẹ truyền con nối. Đường đường là phu nhân chủ tịch một tập đoàn giàu có nhưng bà Yang vẫn không sang lên được tí nào. Khi ở nhà, mọi tính cách xấu xí như ham ăn, thô lỗ, nóng nảy của bà lại được dịp phát tác. Bà thường xuyên gào thét chửi bới, quát mắng người giúp việc.

Cô con gái của bà có tính cách giống y hệt mẹ, mỗi lần ‘lên cơn’ lại đập đồ và đánh chồng, khiến chàng rể tội nghiệp nhà Hyowon chịu không nổi mà đòi ly hôn nhiều lần.

Muôn kiểu người giàu cũng khóc của giới tài phiệt trong Mine - Hình 4

Lão phu nhân cả ngày chỉ ăn và quát tháo.

Mợ cả Seo Hyun quán xuyến mọi việc trong gia tộc và thường xuyên phải nhắc mẹ chồng giữ gìn hình ảnh cho gia đình. Bà Yang chỉ quanh quẩn ở nhà, ăn uống hưởng thụ, chơi với con chim công và không hề có chút uy lực nào trong gia đình. Cô con gái Han Jin Hee (Kim Hye Hwa) thậm chí vì không kiềm chế được mà còn gây scandal ở chuỗi cửa hàng bánh kẹo mình quản lý, khiến cả tập đoàn bị ảnh hưởng theo.

Muôn kiểu người giàu cũng khóc của giới tài phiệt trong Mine - Hình 5

Tiểu thư tài phiệt đánh chồng, đánh nhân viên như cơm bữa.

Dòng giống phượng hoàng nhưng bất tài vô dụng

Tập đoàn Hyowon là một đế chế khổng lồ nhưng lại không có nổi một người thừa kế xứng tầm mà phải để người khác dòng máu ngồi vào ghế chủ tịch. Ông chủ Hyowon có hai con ruột, một trai, một gái nhưng cả hai đều bất tài vô dụng, không làm nên trò trống gì. Cậu cả làm giám đốc chuỗi khách sạn Hyowon trên danh nghĩa, cô út làm giám đốc thương hiệu bánh kẹo Hyowon nhưng cả hai đều vì những scandal cá nhân ảnh hưởng đến tập đoàn mà mất quyền thừa kế ghế chủ tịch. Cậu cháu trai đích tôn của Hyowon thì lại mải yêu đương với cô giúp việc, không màng gia sản hay địa vị.

Muôn kiểu người giàu cũng khóc của giới tài phiệt trong Mine - Hình 6

Anh em nhà Hyowon bất hòa.

Muôn kiểu người giàu cũng khóc của giới tài phiệt trong Mine - Hình 7

Hai nàng dâu liên minh để thâu tóm quyền lực.

Cực chẳng đã, chủ tịch Hyowon phải nhường lại chiếc ghế cho con trai thứ, vốn chỉ là con nuôi và không chung dòng máu. Tiếc là Ji Yong lại là một tên mưu mô độc ác, từng gây ra đủ tội lỗi, thậm chí từng giết người.

Như vậy cả gia tộc Hyowon không một ai có đủ phẩm cách và năng lực để ngồi vào ghế chủ tịch tập đoàn, cuối cùng người con dâu cả lại được cho là người phù hợp nhất cho vị trí này.

Trailer Mine

Mine đang được chiếu vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?

Ngày càng có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) có liên quan đến vụ án mạng của em chồng, và Seo Hi Soo (Lee Bo Young) thì đang giả vờ mất trí nhớ vì mục đích gì đó.

Trong tập 13 của Mine , Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) đã được xác nhận tử vong. Seo Hi Soo (Lee Bo Young) và một người nữa đã xuất hiện tại hiện trường và bị sơ Emma nhìn thấy.

Vụ điều tra rơi vào bế tắc khi cảnh sát không thể tìm kiếm thông tin nào có giá trị từ lời khai của những người trong nhà họ Han. Seo Hi Soo thì lại mất trí nhớ và không còn chút ký ức nào về Han Ji Yong.

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 1

Một thông tin đáng ngờ được đưa ra chính là Han Ji Yong và một người đã cùng ngã ở cùng độ cao, nhưng một người chết còn một người sống sót và biến mất theo cách kỳ lạ? Như vậy có phải nghĩa là Han Ji Yong đã bị đẩy từ trên cao xuống và sau đó tiếp tục bị một hung khí đập trúng vào đầu, dẫn đến tử vong?

Bên cạnh đó, nhiều chuyện xảy ra vào 3 ngày trước khi Han Ji Yong chết đã được tiết lộ.

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 2

Seo Hi Soo đưa sơ Emma đến nhà của nhân chứng, cho sơ lựa chọn báo cáo lại mọi thứ với Han Ji Yong hoặc thuyết phục anh ta ra đầu thú

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 3

Sơ Emma đến khuyên Han Ji Yong hãy quay đầu lại trước khi quá muộn, nhưng hắn ta từ chối và đuổi sơ đi

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 4

Nguyên chủ tịch tập đoàn Hyowon - Han Suk Chul cũng khuyên Han Ji Yong nên buông bỏ tham vọng xấu xí...

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 5

Nhưng đổi lại thì hắn chỉ muốn 'mượn tay' cô người hầu để giết người mình gọi là cha suốt gần 40 năm trời

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 6

Tên sát thủ được Han Ji Yong thuê giết nhân chứng đã bị bắt, tuy nhiên, hắn ta chỉ nhận là do ân oán cá nhân chứ không khai kẻ chủ mưu là ai

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 7

Mặc dù như vậy, lễ nhậm chức của Han Ji Yong vẫn bị hoãn gấp do các cổ đông đều đã đứng về phe Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung)

Seo Hi Soo vẫn chưa có dấu hiệu khôi phục trí nhớ. Thậm chí, cô cũng không muốn lấy lại những ký ức cũ vì tin rằng chúng đã phải rất đáng sợ nên mới khiến mình bị sốc và quên sạch đi như vậy.

Ha Joon từng là tất cả đối với Hi Soo, từng có thể khiến Hi Soo sẵn lòng nhảy vào dầu sôi lửa bỏng. Thế nhưng, bây giờ cô lại chủ động đẩy Ha Joon đi. Cô hỏi ý kiến mọi người về việc trả Ha Joon lại cho mẹ ruột là Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon), khiến mọi người trong nhà họ Han không khỏi giật mình. Tuy nhiên, ý định này đã bị Jung Seo Hyun phủi bỏ.

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 8

Phu nhân Yang Soon Hye là người đã chủ động đuổi các cảnh sát điều tra vụ án mạng ra khỏi nhà. Song, đến bà cũng tin rằng Han Ji Yong thật sự bị sát hại.

Trong đêm vụ án xảy ra, phu nhân Yang đã nhìn thấy vết máu trên tay con dâu cả. Nhưng không rõ lý do vì sao bà lại không nói ra điều đó với ai.

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 9

Trong lúc đó, cảnh sát Baek vô tình tìm được một bộ phim chưa từng được ra mắt của Hi Soo. Trong bộ phim đó, Hi Soo được đánh giá rất cao khi thể hiện vai diễn người mất trí nhớ một cách hoàn hảo, không nhìn ra được chút dáng dấp của một tân binh.

Từ điểm đáng nghi này, cảnh sát cho rằng Seo Hi Soo đã giả vờ mất trí nhớ và tiếp tục điều tra từ vị trí của cô.

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 10

Nhờ đó, họ tìm được thông tin Hi Soo từng bị thương nặng ở xương sườn, bị gãy xương chậu, bị thương nặng ở đầu nên phải nhập viện để chữa trị và chụp MRI.

Điều đáng chú ý là gia đình nhà họ Han có bác sĩ riêng, việc Hi Soo tự dưng được đưa vào bệnh viện là điều rất đáng ngờ.

Nếu như Hi Soo là người bị ngã cùng với Han Ji Yong thì những vết thương này đã có thể giải thích được. Ngoài ra, còn có một người đã đưa Hi Soo vào bệnh viện, nhưng người đó lại không khai trong lúc được cảnh sát điều tra. Từ điểm này, người đưa Hi Soo vào bệnh viện cũng là một nghi phạm cần chú ý.

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 11

Thông qua một loạt cuộc điều tra, cảnh sát xác nhận được người đưa Hi Soo vào bệnh viện chính là Jung Seo Hyun. Bên cạnh đó, cảnh sát Baek cũng xác định được Hi Soo không hề mất trí nhớ qua việc cô gấp gáp cứu bé Ha Joon khỏi vụ tai nạn xe.

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 12

CCTV đã ghi lại được hình ảnh mợ cả đưa Hi Soo đến bệnh viện

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 13

Hi Soo cũng để lộ sơ hở việc giả vờ mất trí nhớ trước mặt cảnh sát

Chiếc bình cứu hỏa từng xuất hiện ở hiện trường giờ cũng đang được che giấu trong căn phòng làm việc của Seo Hyun. Điều đó có nghĩa là Seo Hyun từng lấy cái bình này đánh Han Ji Yong và là nguyên nhân dẫn đến cái chết của hắn ta?

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 14

Hung khí có mặt ở hiện trường giờ đang được cất giấu trong phòng làm việc của Seo Hyun

Dù vậy, chưa thể xác định được điều gì vì còn rất nhiều tình tiết đáng nghi vấn xoay quanh ngày xảy ra vụ án mạng. Cảnh sát Baek đã đặt câu hỏi vì sao Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) lại tổ chức lễ đính hôn ngay đúng ngày hôm ấy? Vật gì đã xuất hiện trong phòng của người hầu Kim Seong Tae? Nếu như Jung Seo Hyun là thủ phạm thì vì sao cậu cả Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) lại phải đưa Kim Seong Tae qua Monaco?

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 15

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 16

Ai cũng là người đáng nghi

Ngoài ra, khi đối mặt với chất vấn từ cảnh sát, Seo Hyun cũng hỏi lại vì sao khi thấy Han Ji Yong ngã xuống từ độ cao như vậy nhưng vẫn có người muốn giết cậu ta?

Mine tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ? - Hình 17

Seo Hyun thật sự là hung thủ sao?

Trích tập 14 Mine

Đón xem 2 tập cuối cùng của Mine sẽ phát sóng vào 21h00 thứ 7, CN trên TVN và Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 202108:13'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính01:22Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'01:11Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!00:23Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 5413:21Cặp đôi Vườn Đông bị hội F5 "cà khịa" vì hôn đắm đuối ở tập đặc biệt Hospital Playlist 2, anh chị "phim giả tình thật" chứ gì?00:30'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai02:01Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh03:16Kingdom ngoại truyện: Jeon Ji Hyun tái xuất mờ nhạt, kịch bản lê thê đến ngủ gật, biên kịch bị dí deadline đấy à?02:20Phim của Kim Seon Ho - Shin Min Ah tung teaser cả một trời nhan sắc, hot nhất là cảnh "bé cưng" khoe body giữa biển00:22Trailer Ngọc Lâu Xuân đậm chất Vu Chính: Hội Bạch Lộc - Dương Dung "oánh" chồng túi bụi, gì tấu hài như phim TVB vậy?00:41Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chuẩn bị tinh thần no mắt “cẩu lương” từ 2 cực phẩm Hoa Ngữ02:13Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown Cha Cha Cha'00:32Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều: Lộ cảnh đám cưới của Dương Tử - Tiêu Chiến, nhà trai nhìn nhà gái cực tình01:22Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'00:52

Tiêu điểm

Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 2021
17:26:57 04/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bị fan Việt quyết tâm tẩy chay
14:07:51 05/08/2021
Phim cổ trang Hoa ngữ năm 2021: Cuộc đua của Tiêu Chiến, Nhiệt Ba, Dương Tử
22:17:03 04/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung ngỡ ngàng trong tạo hình nữ sinh, lần đầu đóng thanh xuân vườn trường?
23:40:39 04/08/2021
Thành Nghị đẹp ngút ngàn dù trầy trụa te tua ở phim mới, netizen đòi "đánh nhừ tử" mỹ nam để visual bùng nổ đụng nóc?
08:19:13 05/08/2021
Tiêu Chiến đẹp như thần tiên, Nhậm Mẫn hết bị dìm trong poster mới của Ngọc Cốt Dao
13:27:37 04/08/2021
Song hỷ lâm môn: 'Em là niềm kiêu hãnh' vượt mốc 1 tỷ, diễn xuất của Dương Dương - Nhiệt Ba khiến người xem 'quay xe' khen ngợi
12:12:03 05/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hé lộ "chống lưng" khủng cấp quốc gia, fan phim khác nhìn vào mà ghen tị đi!
13:36:41 04/08/2021
Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen
20:49:53 04/08/2021
Vu Đồ ăn chửi khắp MXH vì từ chối lời yêu của Kiều Tinh Tinh, Nhiệt Ba còn đích thân đăng đàn hờn dỗi nữa cơ!
15:18:20 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm “tuyển phi” trong hội du học sinh Mỹ, ép các cô gái uống “thuốc vâng lời”
21:44:53 05/08/2021
Xa Thi Mạn được lòng fan Đại lục, mất lòng fan Hong Kong
19:45:44 05/08/2021

Tin mới nhất

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

La Thiên Di bản 'real' chính thức lộ mặt, Hoắc Hựu Trạch phen này 'ăn đủ' trong tập 13-14 'Lover or Stranger'

23:40:02 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) hóa ra vẫn còn sống sau vụ lở tuyết, danh tính cô gái có gương mặt giống như đúc cũng được tiết lộ trong Lover or Stranger.

Sẽ có những mối quan hệ đảo ngược trong phần sau của 'Hospital Playlist 2'

23:32:51 05/08/2021
Chắc chắn những diễn tiến tình cảm, mối quan hệ của các nhân vật trong nửa sau Hospital Playlist 2 sẽ khiến khán giả thích thú.

'Đại Tống cung từ' tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con

23:30:20 05/08/2021
Sự cố đến bất ngờ khiến cho cả Lưu Nga và Triệu Hằng không kịp trở tay, tuy vậy để đảm bảo ngôi vị hoàng hậu vẫn là của Lưu Nga, Triệu Hằng đành tìm cách tráo con.

Không ngờ cũng có ngày Đồng Dao lâm vào cảnh gần như phá sản trong '30 chưa phải là hết'

23:28:29 05/08/2021
Tuy đã rất cố gắng nhưng dường như, Cố Giai (Đồng Dao) vẫn không thể cứu nổi xưởng trà trong 30 chưa phải là hết.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình

23:22:38 05/08/2021
Jeong Won (Yoo Yeon Seok) sẽ phải đối mặt với những biến cố trong tình cảm và cả chuyện gia đình không móng muốn trong tập tiếp theo của Hospital playlist 2.

Triệu Lệ Dĩnh lộ eo "con kiến" gầy gò đáng báo động ở dự án mới, thú nhận không lấy cát-xê vì một lý do

21:59:33 05/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh sẽ có vai diễn vườn trường hiếm hoi trong phim ca nhạc mới.

Phim của Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop tung teaser mới, chưa gì đã thấy mùi bi kịch?

21:05:43 05/08/2021
Hong Chun Gi (Lovers Of The Red Sky) đánh dấu sự kết hợp của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop.

Tống Thiến phát hiện bản thân chỉ là người 'phake', bỏ Âu Hào qua đêm tại nhà trai lạ trong tập 11-12 'Lover or Stranger'

13:19:24 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) đã biết được vị hôn phu luôn lừa dối mình, cô sẽ làm gì để tìm đúng thân phận thực sự của mình trong Lover or Stranger?

Ngoài ngược luyến tàn tâm nhưng tấu hài đậm sâu, 'Minh châu rực rỡ' vẫn có điểm 'lợn cợn' thuộc về nam chính

11:16:53 05/08/2021
Khi nhắc đến bộ phim Minh châu rực rỡ, nhiều người nghĩ đây là bộ phim tình cảm lãng mạn ngược tâm, nhưng phim lại đem đến nhiều cung bậc cảm xúc hơn thế.

Chính Thức: Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun xác nhận hợp tác cùng Son Ye Jin trong dự án truyền hình 'Thirty nine'

11:14:10 05/08/2021
Bộ 3 nữ chính quyền lực của Thirty nine đã được jTBC công bố sáng nay (4/8).

Vừa từ chối tình cảm của Nhiệt Ba, Dương Dương đã bị 'nghiệp quật' phải cầm ngôi sao 'tắt đèn' như tiền đồ sắp tới của anh

11:10:11 05/08/2021
Trong khi những người khác đều cầm ngôi sao giống nhau, Dương Dương lại đánh quả lẻ, phải chăng người thành công luôn có lối đi riêng?

Bữa tiệc xa hoa đối lập với nét mặt các khách mời, báo hiệu sự thật bùng nổ tại tập mở màn 'The Road: The Tragedy Of One'

11:04:43 05/08/2021
Những hình ảnh đầu tiên trong tập công chiếu The Road: The Tragedy Of One đã được tiết lộ.

Không chỉ ngủ với tình nhân nam của chồng, Bua Nalinthip còn 'chơi chiêu' khiến Pon Nawasch 'khóc thét' trong 'Minh châu rực rỡ'

10:58:52 05/08/2021
Dù đã cố dằn lòng, nhưng Chalunthorn (Pon Nawasch) không thể nào ngừng ghen tuông khi thấy Praomook (Bua Nalinthip) đứng bên Marut (Krating Khunnarong).

'Đại Tống cung từ' tập 35: Cuối cùng, Lý Uyển Nhi cũng buông bỏ người tình trong mộng, một lòng một dạ yêu Triệu Hằng

10:51:26 05/08/2021
Sau tất cả, Lý Uyển Nhi quyết tâm bỏ đi kỷ vật cũ, toàn tâm ở bên Lưu Nga cùng Triệu Hằng.

Dương Dương mắc loạt 'bệnh khó chữa' trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' khiến Địch Lệ Nhiệt Ba câm nín

10:49:28 05/08/2021
Trong Em là niềm kiêu hãnh của anh Dương Dương khiến Địch Lệ Nhiệt Ba và khán giả dở khóc dở cười với loạt bệnh khó chữa.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

Dương Dương lộ da thịt ở cảnh tắm tập thể làm fan "thích muốn chết", nhìn rám nắng ăn đứt Tiêu Nại 5 năm trước nha!

09:11:10 05/08/2021
Cảnh tắm ướt át của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến chị em vô cùng phấn khích.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' phát sóng sau 3 năm đắp chiếu, La Vân Hi khiến fan khóc thét không phải vì diễn xuất mà là điều này

09:08:51 05/08/2021
Xuất đạo hơn 10 năm, La Vân Hi chưa từng bị khán giả la ó về diễn xuất nhưng lại khiến fangirls khóc thét vì quá gầy.

Quý ông ngoại tình Ji Jin Hee chiến đấu với giới tài phiệt cực căng trong Con Đường Bi Kịch

08:18:49 05/08/2021
Ji Jin Hee vào vai MC chương trình thời sự, quyết chiến khô máu với giới thượng lưu để phơi bày sự thật xấu xa trong bộ phim Con Đường Bi Kịch, được phát sóng song song với quốc tế trên Truyền hình FPT.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.

Cặp đôi Vườn Đông bị hội F5 "cà khịa" vì hôn đắm đuối ở tập đặc biệt Hospital Playlist 2, anh chị "phim giả tình thật" chứ gì?

23:36:33 04/08/2021
Không thua gì khán giả, hội F5 Hospital Playlist 2 cũng phát cuồng vì phản ứng hóa học bùng cháy giữa Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Bin.

Nhiệt Ba gặp lại bạn trai cũ, quyết "chết tâm" với Dương Dương sau vụ tỏ tình "hụt" ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

23:24:56 04/08/2021
Bạn trai cũ của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) lại tiếp tục xuất hiện ở tập 18 của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 54

22:59:51 04/08/2021
Báu có vẻ đã thay đổi cách nhìn về Phước ở Cây Táo Nở Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/8: Malaysia lần đầu vượt 20.000 ca mắc/ngày; Ca mắc mới ở Thái Lan cao kỷ lục

Thế giới

01:52:41 06/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 5/8, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 93.627 ca mắc COVID-19 và 2.278 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.758.141 ca, trong đó 161.481 người tử vong.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

Sao việt

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.