Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng

Từ ổ cắm điện, đồ chơi của con cho đến sách báo,… đều được các ông chồng trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! biến hóa thành chỗ cất quỹ đen riêng của mình.

Trong những tập trước của Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! (Cheat On Me, If You Can), khán giả phải “ngả mũ” thán phục với bí quyết ngoại tình sao cho sạch sẽ, không để lại dấu vết của Han Woo Sung ( Go Joon ). Đến tập 4 này, chàng luật sư đào hoa và anh chàng bạn thân khiến nhiều người bật cười với muôn kiểu giấu quỹ đen với vợ. Tuy là bạn thân nhưng mỗi người lại có kết quả khác nhau, người thì giữ nguyên tài sản, kẻ lại mất trắng, vườn không nhà trống.

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 1

Hai anh chồng khiến khán giả cười “nắc nẻ” với 1001 cách giấu quỹ đen đỉnh cao

Han Woo Sung – Ngoại tình đã giỏi, giấu quỹ đen càng hay

Ông cha ta thường nói rằng “Trăm hay không bằng tay quen”, câu nói này quả nhiên đúng với anh chàng luật sư Han Woo Sung . Để có thể thuận tiện “ăn vụng” mà không bị phát hiện, anh chàng không chỉ hiểu vợ tường tận mà còn trang bị bộ kít ngoại tình có một không hai. Vì thế, Woo Sung cũng thuận lợi qua mặt vợ để giấu quỹ đen cho riêng mình. Tưởng rằng luật sư nổi tiếng thì không có quỹ đen nhưng thật không ngờ ông chồng này còn có nhiều phương pháp “lươn lẹo” che giấu tiền riêng đỉnh cao như cái cách đi ngoại tình vậy.

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 2

Ngoại tình giỏi, giấu quỹ đen càng hay hơn

Nếu anh chàng bạn thân giấu tiền càng xa vợ càng tốt thì Woo Sung lại chọn chiến lược “chỗ nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất”. Có lẽ nhà văn Yeo Joo không thể ngờ rằng cuốn sách cạnh giường ngủ lại là địa điểm giấu quỹ đen của chồng. Chưa kể, gã chồng này còn học theo Nobita giấu tiền sau vườn nhà. Chỉ cần gỡ hòn đá ra và kéo nhẹ con nhện đồ chơi, lọ đựng tiền sẽ xuất hiện ngay trước mắt.

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 3

Để tiền trong cuốn sách đầu giường chỉ có Woo Sung mới dám chọn cách này thôi

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 4

Để tiền dưới đất, phải chăng anh chồng luật sư học theo Nobita giấu bài kiểm tra sau vườn

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 5

Lấy quỹ đen xong, Woo Sung không quên là cho tiền thẳng ra để dùng

Son Jin Ho – Bạn thân mà chẳng có miếng thơm nào, giấu chỗ nào lộ chỗ đấy

Cùng làm luật sư, lại là bạn thân vậy mà Son Jin Ho (Jung Sang Hoon) chỉ cần giấu tiền chỗ nào, vợ biết chỗ nấy. Địa điểm giấu quỹ đen của anh chồng này đơn giản hơn nhiều so với Woo Sung. Hết để tiền trong ổ điện cho đến đồ chơi của con, thế là chị vợ lại “cao tay” hơn, “cuỗm” sạch tiền của chồng một cách nhẹ nhàng. Người vợ trong truyền thuyết áp dụng thành công câu nói “Không làm mà vẫn có ăn” là đây chứ đâu. Có lẽ Jin Ho phải “xách dép” đến học ngay một khóa giấu quỹ đen của anh bạn thân Woo Sung thì may ra qua mặt được vợ.

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 6

Cậu bạn So Jin Ho lại thất bại toàn tập khi tạo tài khoản riêng

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 7

Tiền để trong ổ điện mà vẫn bị vợ phát hiện, thanh niên số đen nhất năm

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 8

Thậm chí còn giấu tiền trong đổ chơi của con…

Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Hình 9

…Vậy mà vẫn mất sạch, đắng lòng thanh niên!

Hãy đón xem các tập tiếp theo của Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! được phát vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2.

Preview tập 5 “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!” (Cheat On Me, If You Can)

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong 'Lừa em, cưng tiêu rồi'

Tập mới của "Lừa em, cưng tiêu rồi" mô tả bữa tối kịch tích, với những hành động mang đậm chất dằn mặt giữa chính thất Kang Yeo Yoo và nhân tình của ông chồng.

Trailer phim

Là bộ K-drama ấn tượng nửa cuối năm 2020, từ những tập đầu ra mắt, Lừa em, cưng tiêu rồi đã gây khiến khán giả chú ý vì những tình tiết trần trụi của chuyện "ăn vụng" trong hôn nhân. Trái ngược với vẻ ngoài đứng đắn và những lời hoa mỹ về gia đình mà ông chồng quốc dân Han Woo Sung (Go Joon) luôn miệng nói với fan, anh ta thực chất là một tay sát gái có hạng, với loạt mánh khóe tinh vi hòng qua mắt người vợ Jang Yeo Joo (Jo Yeo Jeong).

Thật không may, Yeo Yoo là nữ tiểu thiết gia nhiều năm kinh nghiệm về "lĩnh vực" ngoại tình. Cô thông thuộc từng "đường quyền dối trá" của đám đàn ông lăng nhăng, cộng thêm được trời phú cho giác quan thứ 6 nhạy bén, nên đã nhanh chóng phát hiện chồng mình đang có quan hệ mờ ám với MC Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun). Không vội làm toáng lên để mất đi "chất sang" trên mình, cô ngay lập tức chuẩn một bữa tối thịnh soạn, mời tiểu tam đến tận nhà nhằm dằn mặt cặp đôi "ăn vụng".

Phô trương thanh thế

Là người không bao giờ nấu cơm tối, sự xuất hiện của Yeo Yoo trong bếp ngay lập tức truyền đạt thông điệp "không xong rồi" đến Woo Sung.

Chưa hết, Yeo Yoo còn phô trương thanh thế với chồng mình khi bày la liệt 2 bộ dao to nhỏ trên bàn bếp khi chỉ cần chuẩn bị bữa ăn cho 3 người. Nhìn thấy vợ "dùng dao bầu chặt chim sẻ" thế này, ông chồng nào chẳng hãi hùng.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 1

Bộ đồ nghề "trấn áp tâm lý chồng" được Yeo Yoo bày trên bàn.

Giết gà dọa khỉ

Với một buổi tiệc dùng rượu vang đỏ, thông thường, các món ăn trên bàn sẽ từ thịt đỏ. Tuy nhiên, Yeo Yoo lại chọn một thực đơn bất thường, gồm món cá bơn hwareo-hoe (cá sống thái lát) và thịt vịt. Rõ ràng, đây không phải là lỗi của tổ đạo cụ mà là ẩn ý của Yeo Yoo.

Là nhà văn lắm câu nhiều chữ, Yeo Yoo không những muốn nhắn nhủ với Woo Sung rằng mình đã biết tất cả lời nói dối đầy mâu thuẫn của anh ta, mà còn muốn nhắc ả tiểu tam kia dù có ở trên trời hay dưới bể thì cô cũng "làm lông" được. Không ngần ngại băm thịt, chặt xương, lạng phi-lê cá trước mặt chồng, Yeo Yoo cũng ngầm gửi một lời cảnh cáo người chồng phản bội.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 2

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 3

Han Woo Sung xanh mặt nhìn vợ lạng phi-lê cá.

Tay dao miệng cười

Bản thân Yeo Yoo là một người phụ nữ lạnh lùng đến đáng sợ. Trước mặt các fan, cô không hề ngại nói ra lời yêu rợn gáy gửi chồng: "Nếu anh không muốn bị tìm thấy khi đã chết thì làm chồng cho tốt vào, em yêu anh". Ấy thế mà Yeo Yoo tại tươi cười niềm nở với Woo Sung khi hắn vừa đi "ăn vụng về".

Thực chất, đây là một màn "tiểu lý tàng đao" (miệng nhoẻn cười, tay giấu dao), báo hiệu một bữa tối giao hữu đầy kịch tính sau đó.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 4

Khi một người phụ nữ ít cười lại niềm nở thế này, hẳn là sẽ có chuyện.

Thả con tép bắt con tôm

Khi tiểu tam Baek Soo Jung đề nghị giúp đỡ chuyện bếp núc, Yeo Yoo từ chối và chủ động đề nghị chồng mình dẫn cô ả đi tham quan nhà cửa. Đã là người thân quen của gia đình thì chẳng cần phải đi xem nhà, đã đi xem nhà thì hẳn là chưa thân. Yeo Yoo lại còn đặc biệt dặn chồng hãy dẫn Baek Soo Jung đến xem qua phòng ngủ - không gian riêng tư của gia chủ mà không phải vị khách nào cũng được chào đón.

Chưa hết, trái với tâm lý lo lắng bình thường của phụ nữ, Yeo Yoo không ngần ngại để chồng mình tự do lựa chọn chỗ ngồi sát cạnh Soo Jung. Bản thân cô lại có ý ngồi khá xa cách trên bàn ăn.

Ở vị trí đối diện và lùi về sau, Yeo Yoo có thể quan sát rõ ràng từng cử chỉ của cả hai mà không bị cuốn vào cuộc nói chuyện trên bàn ăn. Hơn nữa, vì thừa biết tính người chồng "kỹ lưỡng" của mình rồi thế nào cũng sẽ chối bay biến chuyện ngoại tình, Yeo Yoo cho Soo Jung sự thoải mái để chính cô ả sẽ sơ hở mà tự bóc mẽ nhân tình của mình.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 5

Để chồng tự do chọn chỗ, Yeo Yoo cố ý lùi ra xa để quan sát chi tiết cặp đôi trước mặt.

"Mời cáo vào nhà, bà tiện tiếp đãi" có vẻ sẽ là một chiêu cao tay. Liệu câu chuyện gia đình của Yeo Yoo và Woo Sung sẽ diễn biến thế nào? Bạn đọc đón xem tập tiếp của Lừa em, cưng tiêu rồi (Cheat on me, if you can) tại mục Phim truyện của Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy, phát sóng song song với Hàn Quốc từ 2/12. Bộ phim gồm 32 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22

Tiêu điểm

Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người
09:03:38 17/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo
21:59:45 17/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký
09:31:17 17/04/2021
Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
08:57:05 17/04/2021
Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?
14:19:41 18/04/2021
5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn
21:29:52 17/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?
11:28:29 18/04/2021
4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+
21:56:29 17/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn
15:16:04 18/04/2021
6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ
21:51:32 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Mỹ nhân Hàn bị ghét bỏ sau một đêm vì tình cũ
20:02:27 18/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021
Muôn vàn cái kết của những diễn viên bị chê thái độ kiêu căng
20:52:55 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng
20:48:01 18/04/2021
Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ
20:26:54 18/04/2021

Tin mới nhất

5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!

16:07:50 18/04/2021
Mơ ước được nhìn thấy Hwang In Yeop đóng nam chính, Ji Chang Wook đóng phim hành động, Moon Lovers ra tiếp mùa 2 là những điều ước bất hủ của các mọt phim Hàn.

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

16:50:51 16/04/2021
Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu

08:44:33 16/04/2021
Bộ phim The Divine Fury của điện ảnh Hàn Quốc kết hợp câu chuyện trừ tà rùng rợn với yếu tố hành động bắt mắt. Song, phim chỉ làm tốt ở phần nhìn.

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!

07:33:45 16/04/2021
Có lẽ, Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) chưa bao giờ nghĩ rằng, cuộc đời mình lại rẽ ngang chỉ vì một lần… đánh người để bảo vệ công lý!

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

21:24:25 15/04/2021
Mới đây, đoàn phim Bất động sản trừ tà đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

21:19:49 15/04/2021
Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có bỏ tù anh hay không.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."

15:01:43 15/04/2021
Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Có thể bạn quan tâm

Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, đứa bé 3 tháng tuổi may mắn thoát chết trong gang tấc, hình ảnh tại hiện trường gây xôn xao MXH

Netizen

06:07:09 19/04/2021
Vụ tai nạn xảy ra khiến những nạn nhân vô cùng hoảng sợ, nhưng sự sống sót kỳ diệu của đứa bé khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Kiều Anh thấy như đi nghỉ dưỡng khi ở nhà

Sao việt

06:06:16 19/04/2021
Từ ngày chuyển về căn hộ 330 m2 được bài trí như resort, vợ chồng Kiều Anh - Văn Quỳnh luôn cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 19/4: Hạn chế mua đuổi giá xanh và sử dụng margin

Đời sống

06:05:35 19/04/2021
Một số trụ vẫn đang làm tròn vai của mình để giúp VN-Index không giảm sâu, nhưng sự nỗ lực quá mức cũng đã đẩy các cổ phiếu như VIC và HPG đi vào trạng thái quá mua. Nếu như trong tuần tới, sắc xanh vẫn tiếp tục không thể lan tỏa trên t...

Lý do khiến thương hiệu đồ bó của Kim Kardashian đáng giá tỷ USD

Phong cách sao

06:05:30 19/04/2021
Thành công của Skims góp phần giúp Kim trở thành tỷ phú USD. Việc ra mắt các sản phẩm mới trong mùa dịch là lý do giúp thương hiệu này được định giá cao.

Đường sắt xuyên biển trị giá 3,6 tỷ USD tại Trung Quốc 

Clip hay

05:53:49 19/04/2021
Năm 2018, Trung Quốc bắt đầu xây dựng tuyến đường sắt cao tốc xuyên biển có độ dài 64 km, với trị giá 3,6 tỷ USD.

Kinh tế châu Á phục hồi ấn tượng nhờ công nghiệp sáng tạo

Thế giới

05:53:12 19/04/2021
Báo cáo được công bố tại Diễn đàn châu Á Bác Ngao (BFA) cho thấy nền kinh tế châu Á phục hồi tốt nhờ ứng dụng kỹ thuật số vào ngành công nghiệp sáng tạo.

Tút tát nhan sắc với 3 mẹo làm đẹp đơn giản tại nhà để dung mạo xinh tươi hơn hẳn

Làm đẹp

05:49:32 19/04/2021
Bạn có thể tận dụng thời gian để tranh thủ làm đẹp, tút tát lại nhan sắc trước khi sang tuần mới. Dưới đây là 3 mẹo làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay.

Nvidia RTX 3080 Ti 12 GB giá 999 USD ra mắt tháng 5 

Game offline

05:36:25 19/04/2021
Trang công nghệ HKEPC cho biết họ đã phát hiện ra mô hình card đồ họa MSI GeForce RTX 3080 Ti Ventus 3X sử dụng chip RTX 3080 sắp ra mắt của Nvidia.

Ant Group tìm đường lui cho tỉ phú Jack Ma 

Thế giới số

05:33:07 19/04/2021
Ant Group đang tìm cách giúp Jack Ma thoái cổ phần và từ bỏ quyền kiểm soát tại công ty.

Bé gái không cho mẹ nắm tay bố 

Hài hước

05:06:28 19/04/2021
Mẹ không được nắm tay bố! Vì bố là của con, một người dùng hài hước khi xem video.

Các thiết bị Huawei sẽ trình làng vào tháng 5 

Đồ 2-tek

04:46:15 19/04/2021
Mới đây, một thông tin rò rỉ ở Trung Quốc đã tiết lộ rằng Huawei dự kiến sẽ tung ra một vài sản phẩm vào tháng 5 năm nay, bao gồm tai nghe FreeBuds 4, một thiết bị tính toán mới và một chiếc đồng hồ trẻ em.

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).