Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân – Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn

Những năm gần đây, phim truyền hình miền Bắc đón nhận không ít gương mặt đến từ miền Nam. Họ Bắc tiến và ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả.

Một vài năm trở lại đây, phim truyền hình miền Nam không thực sự khởi sắc khi số tác phẩm mới ra mắt thì nhiều nhưng để lại dấu ấn thì đếm trên đầu ngón tay. Không ít nghệ sĩ trẻ đã quyết định Bắc tiến đóng phim, tham gia vào vũ trụ phim ảnh VTV tuy nhiên không phải ai cũng gặt hái được thành công vang dội.

1. Nhã Phương

Một trong số những diễn viên đầu tiên Bắc tiến và đạt được thành công đích thị là Nhã Phương. Tuổi Thanh Xuân – bom tấn hợp tác Việt – Hàn đến nay không chỉ là tác phẩm để đời của Nhã Phương mà còn là bộ phim về thanh xuân mà hiếm tác phẩm nào của VFC có thể vượt mặt. Ngoài bộ phim này, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn từng góp mặt trong loạt tác phẩm khác của VFC như Khúc Hát Mặt Trời, Zippo Mù Tạt Và Em, Tình Khúc Bạch Dương , Ngày Ấy Mình Đã Yêu .

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 1

Tuổi Thanh Xuân

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 2

Khúc Hát Mặt Trời

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 3

2. Khả Ngân

Cái tên mới nhất gia nhập câu lạc bộ Bắc tiến đóng phim là diễn viên trẻ Khả Ngân. Đóng chính ở 11 Tháng 5 Ngày, tuy ban đầu bị chê bai vì giọng nói lạc quẻ, lối diễn đơ cứng nhưng hiện tại Khả Ngân đang nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn. Có thể khẳng định, 11 Tháng 5 Ngày chính là bộ phim được nhiều chú ý nhất của Khả Ngân tính tới hiện tại.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 4

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 5

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 6

3. Quốc Trường

Tương tự Khả Ngân, trong giai đoạn đầu Bắc tiến và góp mặt ở Về Nhà Đi Con , Quốc Trường cũng bị khán giả chê bai vì giọng nói, nhiều khán giả cho rằng anh đang cố giả giọng Bắc nên họ càng khó nghe. Chê bai là vậy nhưng khi phim lên sóng được một thời gian, vai Vũ Sở Khanh của Quốc Trường lại trở thành hiện tượng trên mạng xã hội , được khán giả vô cùng yêu mến. Đây cũng là vai diễn để đời, giúp Quốc Trường được biết đến nhiều hơn sau nhiều năm đóng phim nhưng chưa tỏa sáng.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 7

Video đang HOT

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 8

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 9

4. Lan Phương

Vốn là người gốc Hà Nội nhưng Lan Phương lại lớn lên, sinh sống và học tập ở miền Nam. Nhiều năm đóng phim ở khu vực phía Nam nhưng tên tuổi không được chú ý, Lan Phương đã về lại Hà Nội đóng phim và gặt hái được vô số thành công, nhất là với tác phẩm Cả Một Đời Ân Oán .

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 10

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 11

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 12

5. Nhan Phúc Vinh

Nhan Phúc Vinh là gương mặt quen thuộc của khán giả phía Nam nhưng để được xếp vào diễn viên hàng top thì chưa thể. Tên tuổi của anh được khán giả biết đến nhiều hơn nhờ lần Bắc tiến và góp mặt trong bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng . Ngoài ra anh cũng từng góp mặt trong dự án Ngày Ấy Mình Đã Yêu của VFC, đóng cặp cùng Nhã Phương.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 13

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 14

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 15

6. Diễm My 9x

Cùng Nhan Phúc Vinh ra Bắc đóng phim là Diễm My 9x – nữ chính xinh đẹp của Tình Yêu Và Tham Vọng . Là diễn viên nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh, nhưng đối với phim truyền hình, Diễm My vẫn là một người mới. Tuy còn gây ra nhiều tranh cãi về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận, nhờ vai diễn ở Tình Yêu Và Tham Vọng , Diễm My đã có dịp đến gần với nhiều khán giả hơn.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 16

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 17

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Hình 18

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi

Bên cạnh nhan sắc rực rỡ, những nữ diễn viên này khiến khán giả đưa ra những phản ứng trái chiều về diễn xuất.

Việc mời các gương mặt màn ảnh miền Nam gia nhập thế giới phim truyền hình phía Bắc được xem là xu hướng tích cực được VTV áp dựng trong những năm gần đây để kết nối, tương tác giữa khán giả hai miền. Bên cạnh nhan sắc rực rỡ, những nữ diễn viên miền Nam này khiến khán giả đưa ra những phản ứng trái chiều về diễn xuất.

Khả Ngân

Bộ phim 11 tháng 5 ngày nói về cuộc sống và hành trình đi tìm chính mình của những người trẻ, vừa mới lên sóng những tập đầu tiên. Trong phim, vai nữ chính Tuệ Nhi - một cô gái kênh kiệu, chảnh chọe, ích kỷ, phải học cách trưởng thành - được giao cho nữ diễn viên Khả Ngân. Đây cũng là bộ phim đầu tiên đánh dấu con đường Bắc tiến của nữ diễn viên.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 1

Với tính cách nông nổi, bốc đồng, trẻ con của mình, Nhi đã tự tay đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy, Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua, mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Mọi bất ổn dồn dập tới đã khiến Nhi trở nên nổi loạn, có những thái độ, hành vi thiếu bình tĩnh dẫn tới những rạn nứt khó có thể hàn gắn.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 2

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 3

Sau đó, Tuệ Nhi quyết định bắt đầu cuộc sống tự lập. Trong suốt hành trình đi tìm lý tưởng sống mới, Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Những người xa lạ trong xóm trọ nhỏ dần cảm hóa Tuệ Nhi, khiến cô trở thành 'phiên bản' tốt đẹp hơn của chính mình và họ dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

Hiện tại 11 tháng 5 ngày mới chỉ lên sóng những tập đầu tiên nhưng đã nhận về vô số phản ứng tiêu cực. Khán giả cho rằng cách xây dựng hình tượng nhân vật Tuệ Nhi quá lố, thêm vào đó lối diễn xuất của Khả Ngân cũng không phù hợp. Nhiều người cho rằng diễn xuất của nữ diễn viên gượng gạo, cứng đơ, cộng với cách xây dựng nhân vật ích kỷ, thiếu giáo dục khiến bộ phim dần mất điểm trong mắt người xem.

Tuy nhiên, hành trình của bộ phim còn rất dài, khán giả đang mong chờ sự trưởng thành, tiến bộ của cả Tuệ Nhi lẫn Khả Ngân trong tương lai.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 4

Diễm My 9X

Tình yêu và tham vọng là bộ phim được đầu tư khá kỹ lưỡng với dàn diễn viên hùng hậu, tuy nhiên nhân vật Hoàng Linh do Diễm My 9X thủ vai lại rơi vào tình trạng là 'nữ chính bị ghét nhất màn ảnh'.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 5

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 6

Trên các diễn đàn phim truyền hình cũng như fanpage của Tình yêu và tham vọng phần lớn người xem tỏ ra không hài lòng với cách xây dựng nữ chính đơn điệu, thiếu nghị lực, gần giống hình ảnh 'tiểu tam'. Và đặc biệt khi đến cuối cùng Diễm My 9X vẫn chưa thuyết phục được khán giả về mặt diễn xuất.

Cùng với đó là 'phản ứng hoá học' kém với nam chính càng khiến phim trở nên nhạt nhẽo, mọi hấp dẫn đổ dồn về tuyến diễn viên phụ như Thanh Sơn (vai giám đốc pháp chế), Thùy Anh (vai em gái nữ chính),...

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 7

Nhận xét về việc diễn viên nữ chính bị chê, đạo diễn của phim là Bùi Tiến Huy cho rằng có thể do quá trình quay kéo dài một năm, thời gian đầu, My chưa bắt nhịp được với phong cách làm phim ở Hà Nội. Cô không quen thời tiết, gặp vấn đề về sức khỏe. Hơn nữa, đó cũng là quãng thời gian Diễm My gặp chuyện buồn gia đình, tâm lý bị ảnh hưởng.

'Điểm yếu nhất của Diễm My là giọng nói, đôi lúc chưa truyền được cảm xúc. Có phân cảnh bạn ấy diễn chưa tinh tế thật, nhưng không phải lỗi hoàn toàn do Diễm My. Tôi cũng có lỗi trong chuyện đó vì đạo diễn phải là người kiểm soát diễn xuất của diễn viên' , anh cho biết.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 8

Nhã Phương

Ở khu vực miền Nam, có thể nói Nhã Phương là một trong những gương mặt sáng giá với loạt dự án thành công như Vừa đi vừa khóc, Những thiên thần áo trắng ... Tuy nhiên, với khán giả miền Bắc thì phải sau khi cô tham gia phim truyền hình Tuổi thanh xuân do VTV kết hợp Hàn Quốc sản xuất, tên tuổi Nhã Phương mới được phủ sóng rộng rãi.

Vai diễn này giúp Nhã Phương mang về nhiều giải thưởng danh giá như Cánh diều vàng 2015 cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, giải Ngôi sao Châu Á và được vinh danh tại Hàn Quốc, VTV Awards hạng mục nữ diễn viên Ấn tượng. Tuy nhiên cô lại bị khán giả đưa ra nhiều phản ứng trái chiều về biểu cảm gương mặt và diễn xuất trong phim.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 9

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 10

Trong phần 2 Tuổi thanh xuân , nội dung phim xoay quanh sự mâu thuẫn trong mối quan hệ của các nhân vật. Linh vừa không được ở bên người mình yêu là Junsu vừa phải đóng giả làm người yêu của Phong. Trong tình cảnh éo le đó, nhân vật Linh (Nhã Phương) tỏ ra bất lực. Cô không biết làm gì khác ngoài khóc. Cách thể hiện cảm xúc của nữ chính bị khán giả nhận xét là 'một màu' và gây tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 11

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 12

'Nhân vật Linh càng xem càng thấy nhàm chán. Khó khăn, bế tắc là khóc và trốn tránh. Khi Junsu đến và động viên tinh thần, Linh tỏ ra quyết tâm nhưng sau đó, nghe Phong nói mấy câu lại khóc và đi trốn. Diễn biến tâm lý của Linh khiến người xem cảm thấy mệt mỏi' - một khán giả để lại bình luận trên fanpage của phim.

Sau đó, nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình, cho Linh chỉ biết khóc lóc và luôn tỏ ra nhu nhược trước những quyết định quan trọng. Nếu nữ nhân vật quyết đoán hơn, phim có thể sẽ không lê thê như vậy.

Ba mỹ nhân Sài thành Bắc tiến đóng phim: Xinh đẹp rực rỡ nhưng vấp nhiều tranh cãi - Hình 13

Đây không phải là lần đầu tiên nhân vật do Nhã Phương thủ vai bị tranh cãi về việc khóc quá nhiều. Trong phần 1 của Tuổi thanh xuân , khán giả truyền hình cũng từng tỏ ra mệt mỏi khi Linh khóc từ tập này sang tập khác vì tình yêu bị ngăn cản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:5611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:46Son Ye Jin từng "tát lật mặt" Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười00:41Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17

Tiêu điểm

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"
23:43:56 17/10/2021
Sốc visual với mỹ nhân Hàn U40 mà trẻ như gái 18: Tạo hình phim thế này thì ai mà chịu cho nổi
14:23:58 18/10/2021
Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng!
07:43:59 17/10/2021
Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?
10:21:27 17/10/2021
Bộ phim gây chấn động nước Nhật vì cảnh giết và phân xác thiếu nữ, bạo lực đến độ tạo ra "sát nhân Otaku" có thật
12:33:42 17/10/2021
Nữ diễn viên ‘Squid Game’ nổi tiếng chỉ sau một đêm
14:21:21 17/10/2021
'Chủ tịch phường' In Gyo Jin 'Hometown Chachacha': Tài phiệt đời thứ hai, hôn nhân hạnh phúc với sao nữ 'Gia đình đá quý'
10:32:11 18/10/2021
Fan Việt si mê visual nữ chính Vườn Sao Băng đầu tiên trên màn ảnh, độ "chuẩn chỉ" vượt mặt Goo Hye Sun ngàn lần?
10:38:01 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ
19:26:36 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông
20:20:27 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021

Tin mới nhất

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

22:59:56 18/10/2021
Tập cuối Hometown ChaChaCha đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Chính thức: Koo Junhoe (iKON) debut dưới vai trò diễn viên trong 'Even If I Die Once Again'

22:55:03 18/10/2021
Koo Junhoe góp mặt trong Even If I Die Once Again cùng nam chính Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Jo Byeong Gyu.

PGS.TS Tâm lí học Trần Thành Nam: Những cảnh bạo lực trong Squid Game có thể tác động xấu đến trẻ

22:52:38 18/10/2021
Theo chuyên gia, một số em khi tiếp xúc với nhiều hình ảnh bạo lực lại gây cho các em cảm giác thế giới không hề an toàn.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

22:27:09 18/10/2021
Cũng vì phản ứng hóa học quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải giữ khoảng cách ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì toang!

Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!

22:23:54 18/10/2021
Trong tập đầu của Mộ Nam Chi, Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) đã bị soi ra tật xấu.

Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?

22:15:36 18/10/2021
Giờ đây Kim Seon Ho đang ở thế khá nguy cấp khi công ty giống như không hề tồn tại.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

22:12:22 18/10/2021
Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Kim Seon Ho ngoài đời bị đồn ép bồ cũ phá thai thế mà lên phim lại rủ Shin Min Ah "đẻ hai đứa" mới tài!

22:08:32 18/10/2021
Nếu anh K trong phốt siêu to kia thực sự là Kim Seon Ho thì còn đâu hình tượng tổ trưởng Hong hoàn mỹ.

Màn giả gái "siêu thực" nhất màn ảnh Hàn: Đội mỗi tóc giả mà netizen nức nở "xinh hơn cả Kim Go Eun"

11:39:49 18/10/2021
Nhân vật của Jinyoung ở Yumis Cells còn được chú ý hơn dàn diễn viên chính vì màn giả gái thú vị.

Đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan đạt giải tại Chợ dự án - LHP Quốc tế Busan

20:20:00 17/10/2021
Vừa qua, tác phẩm phim dự án Nếu gỗ có thể khóc, gỗ sẽ khóc ra máu (If Wood Could Cry, It Would Cry Blood) của đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan (Việt Nam) được nhận Giải thưởng quốc tế ArteKino, trị giá 6,000 Euro trong khuôn khổ Chợ d...

Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra dù NBC không phát sóng

09:16:19 17/10/2021
Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood không thông báo chi tiết về cách thức các giải thưởng sẽ được công bố, hoặc liệu có tổ chức một lễ trao giải theo hình thức trực tiếp hay không.

Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ

09:00:05 17/10/2021
Không ngờ enjoy moment này lại khiến fan hâm mộ của Shin Min Ah và bộ phim Hometown ChaChaCha cũng chỉ biết cười trừ vì quá trùng hợp với trend của Chi Pu.

Hương vị tình thân: Con dâu sang chảnh diện đồ bầu cũng cực xinh

07:16:56 17/10/2021
Nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh đảm nhận được khán giả nhận xét có phong cách thời trang thanh lịch và ổn định nhất trong phim Hương vị tình thân.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?

21:25:50 16/10/2021
Mỹ nhân này lộ ngực không chỉ ở 1 mà tận 3 phim!

"Bà ngoại" Triệu Lộ Tư trẻ đẹp ăn đứt con cháu, cười công nghiệp một mình làm dân tình "gai mắt" ở phim mới

20:14:21 16/10/2021
Triệu Lộ Tư đọ sắc cùng bạn gái Lộc Hàm và một mỹ nhân nữa trong phim mới kể về 3 thế hệ phụ nữ.

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim điện ảnh mới

16:05:21 16/10/2021
Thu Trang - Tiến Luật hợp tác với đạo diễn Võ Thanh Hoà ở phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ.

Trước '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân từng được khen 'tới tấp' vì mặc đẹp trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

13:41:50 16/10/2021
Thời trang của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày và Hậu duệ mặt trời bản Việt đều được đánh giá cao.

Sao nhí bị chê kém sắc dậy thì siêu đỉnh sau 21 năm: Chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thân hình sexy nghẹt thở

10:40:33 16/10/2021
Từ một sao nhí không mấy nổi trội về ngoại hình, nữ diễn viên này hiện tại đã là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc sexy.

Loạt chi tiết như "tiên tri" việc La Vân Hi ăn đấm từ nam phụ đô con, có cả 1 thói quen cực khó hiểu ngay ngày đầu gặp mặt?

10:31:35 16/10/2021
Nhìn qua những dấu hiệu này, khán giả càng thêm thương cảm La Vân Hi.

Có thể bạn quan tâm

21 lãnh đạo phường nghỉ việc khi thí điểm chính quyền đô thị

Đời sống

01:12:18 19/10/2021
Ngày 18/10, thành phố đưa ra dự thảo đề xuất cơ chế hỗ trợ cho lãnh đạo HĐND, UBND các phường phải nghỉ việc do thuộc diện dôi dư.

COVID-19 tại ASEAN hết 18/10: Singapore mở rộng hành lang đi lại thêm 8 nước; Dịch bệnh giảm mạnh ở nhiều quốc gia

Thế giới

01:08:43 19/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 18/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 27.648 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay t...

Bắt Giám đốc Tập đoàn Khải Tín

Pháp luật

00:21:48 19/10/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ngoài bắt giữ Chủ tịch Hội đồng quản trị, còn bắt giữ thêm Giám đốc và một nhân viên của Tập đoàn Khải Tín; liên quan việc lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN

Esport

23:58:46 18/10/2021
Còn Đàm Việt Hưng bén duyên Esport từ năm 7 tuổi, chính thức được thi đấu chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi, là game thủ trẻ tuổi nhất CF Việt Nam. Hưng từng vô địch giải Vietnam CFEL 2021 Season 1, Top 3 giải CFS Funspark Arena Asian Cup 20...

Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng

Game online

23:55:36 18/10/2021
Người chơi đang kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng khi chiến đấu với Pokemon nhân bản là nhận định ngay ban đầu của tờ The Verge, một trang tin công nghệ uy tín của Mỹ và là mạng truyền thông thuộc sỡ hữu bởi Vox Media.

Drake trở lại No.1, “Savage” đưa aespa debut Top 20 BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

23:52:30 18/10/2021
Theo sau Drake là màn ra mắt từ Don Toliver ở vị trí No.2 với album Life Of A Don. Lên kệ vào ngày 8/10, đứa con tinh thần này của nam rapper đã mang về doanh số bán đĩa 68.000 đơn vị trong tuần mở bán.

Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40

Trắc nghiệm

23:50:35 18/10/2021
Người tuổi Tý, sinh muộn là số mệnh của con giáp, thời điểm 40 tuổi không phải là quá sớm cũng không muộn kKhi người khác cho rằng có một không hai, vạn sự như ý, tuổi Tý đang trong thời kỳ ổn định, công việc làm ăn mới bắt đầu.

HLV Conte về nắm MU để làm gì?

Bóng đá thế giới

23:47:28 18/10/2021
Gary Neville không tin chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United đang bị lung lay mặc dù để thua Leicester City và cũng không muốn HLV Antonio Conte đến thay Solsa.

Khám phá Zone 87 – Điểm dừng chân mới của giới trẻ Sài Gòn

Du lịch

23:46:50 18/10/2021
Zone 87 mang trong mình phong cách hiện đại và trẻ trung, đề cao không gian mở với tường gạch, nội thất gỗ kết hợp. Hệ thống đèn chiếu đèn led đa dạng làm nổi bật các gian hàng.

Siêu kinh điển quyết định số phận của HLV Koeman

Bóng đá việt nam

23:45:38 18/10/2021
Barcelona vừa thắng Valencia 3-1 nhưng trận El Clasico năm nay có thể là 90 phút mang ý nghĩa định đoạt vị trí hiện tại của HLV Ronald Koeman.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

Phỏng vấn sao

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

TikToker Huyền 2k4 diện đồ bó sát lộ cả “vùng tam giác” khiến netizen đỏ mặt

Netizen

23:36:27 18/10/2021
Sở hữu hơn 2.3 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, Lê Thị Khánh Huyền (SN: 2004) là một trong những gái xinh nổi danh cõi mạng với phong cách sexy, gợi cảm tột bậc.