Muốn khoe hát bolero nhưng Minh Tuyết quên lời, Quang Lê phải nhắc khéo

Minh Tuyết muốn khoe khả năng hát dòng nhạc bolero nhưng lại quên một số câu trong bài hát. May mắn, em gái Cẩm Ly được Quang Lê khéo léo nhắc lời.

Muốn khoe hát bolero nhưng Minh Tuyết quên lời, Quang Lê phải nhắc khéo - Hình 1

Nư ca si ‘Bơ bên la’ khoe kha năng hat bolero ngot ngao qua ca khuc ‘Con đương xưa em đi’ cung vơi Quang Lê. Tuy nhiên co đôi luc Minh Tuyêt quên lơi va đươc Quang Lê ghe tai nhăc. ANH: BTC

Tập 9 Tuyệt đỉnh song ca l à những phần thi hấp dẫn của các thí sinh: Thanh Quý – Linh Hoa, Minh Trí – Văn Nghị, Chí Thảo – Hải Yến, Thành Long – Tuấn Nghĩa, Thanh Thanh – Thu Thảo và Ngọc Vũ – Mai Huê.

Hai chiến binh đầy nghị lực của Cẩm Ly – Minh Vy là Minh Trí – Văn Nghị đã không làm huấn luyện viên của mình thất vọng khi hoàn thành tốt liên khúc Tình đời – Không còn nhớ người yêu . Không tiếc lời ngợi khen, Mr. Đàm cho rằng cả hai đều rất sáng sân khấu và sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm.

Sau lời “dụ dỗ” của MC Nguyên Khang , Minh Tuyết khoe khả năng hát bolero khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cô và Quang Lê song ca bài hát Con đường xưa em đi, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không nhớ lời nên Quang Lê phải ghé sát tai nhắc từng câu hát cho Minh Tuyết giúp cô thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Đến phần nhận xét, Minh Tuyết góp ý Minh Trí bớt ngân đuôi câu thì sẽ hòa quyện và nghe sang hơn nhiều. Ngoài nhận xét về kỹ thuật hát, Quang Lê còn đánh giá cao nghị lực và đam mê của học trò Cẩm Ly – Minh Vy.

Muốn khoe hát bolero nhưng Minh Tuyết quên lời, Quang Lê phải nhắc khéo - Hình 2

Nữ ca sĩ sinh năm 1976 còn lên ngồi cạnh để động viên tinh thần cho hai học trò khuyết tật của đội nhạc sĩ “chị Tư”. ẢNH: BTC

Chia sẻ cách hát của Minh Trí, nhạc sĩ Minh Vy cho biết xuất thân học trò của mình là từ cải lương, do đó không thể một sớm một chiều mà thay đổi được. Với Nghị, cậu học trò bán kẹo kéo để mưu sinh nên trong cách hát, câu nào cũng phải hút người nghe để người ta mua kẹo kéo. Anh nói: “Muốn sửa cho Nghị cũng khó như Trí. Em không có được cơ hội đứng trên sân khấu lớn, để em bỏ nhỏ câu này, lên câu kia hay xuống câu khác. Hôm nay là để các em thử nghiệm”.

Ông xã Cẩm Ly còn tiết lộ thêm về những mâu thuẫn từ hai người học trò khuyết tật của mình: “Lúc đầu, không đứa nào ưa đứa nào vì quan điểm hát khác nhau, và mỗi đứa đều xin anh chị “tách cặp tụi em được không”. Lần đầu tiên, nói về học trò mà nhạc sĩ Minh Vy rưng rưng nước mắt: “Hai đứa ngồi đó, tụi em chỉ có hai cái chân, anh cũng có hai cái chân, vậy mà tụi em không thương nhau, lấy gì hỗ trợ nhau mà hát”. Sau lời nói vừa tình cảm, vừa khuyên răn của Minh Vy, các huấn luyện viên khác dường như đồng cảm được suy nghĩ của anh. Tiếp lời, Minh Vy khẳng định tiết mục trình diễn của Minh Trí -Văn Nghị đã tìm được sự đồng điệu và tiết lộ hai thí sinh sẽ tiếp tục vào vòng trong.

Minh Tuyết rời ghế nóng, lên ngồi cầm tay hai thí sinh để thể hiện sự mến mộ, còn Đàm Vĩnh Hưng xúc động và hứa hẹn sẽ dùng những lời nhận xét để đưa Minh Trí – Văn Nghị vào càng sâu cuộc thi càng tốt. “Có khi mình trách ông trời không công bằng, nhưng thực sự ổng công bằng. Ổng cho tụi em lại giọng hát quá hay. Anh tin khán giả theo dõi chương trình này sẽ rất yêu thương tụi em. Không có cặp thí sinh nào mà chị Tuyết phải rời ghế lên trên đó đứng gần và ngồi gần cả. Đó là một điều đặc biệt tiếp theo nữa, anh không dám cam đoan nhưng anh sẽ dùng tất cả khả năng của anh có được trong lúc nhận xét để có thể đẩy tụi em vào nơi sâu nhất trong cuộc chơi này, anh hứa”, nam ca sĩ Hello chia sẻ.

Theo Thanhnien

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời

"Tuyệt đỉnh song ca 2018" vừa lên sóng với phần thi Đối kháng của team Minh Tuyết - Quang Lê.

Vòng Đối kháng với những diễn biến bất ngờ tiếp tục diễn ra ở tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca 2018". Sau các phần thi của các học trò đội Cẩm Ly - Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ là những màn tranh tài đến từ học trò đội Minh Tuyết - Quang Lê.

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Hình 1

Hải Yến - Minh Tân - Ý Nhi thể hiện ca khúc "Quay lưng". Mr. Đàm khen trang phục hình ảnh, dàn dựng đẹp, có điểm nhấn đồng thời chia sẻ các học trò đội Quang Lê - Minh Tuyết là những viên kim cương nhưng chưa có những đường cắt tinh tế. Ông hoàng nhạc Việt đặc biệt để ý tới Hải Yến, còn Ý Nhi là cô gái sẵn sàng nổi loạn nếu đúng môi trường, anh dành cho cô gái cá tính này từ "chị đại". Còn Minh Tân có khuôn mặt nghệ sĩ, giọng hát tiến bộ.

Tuyệt đỉnh song ca: "Quay lưng" - Hải Yến, Minh Tân, Ý Nhi

HLV Minh Tuyết thể hiện sự thất vọng với màn trình diễn của học trò: "Các em không bằng lúc chị tập với các em. Tụi em hát rất hay và rất máu. Và chị đã biết ai đã sai trong bài hát này vào ngày hôm nay". Cô thẳng thắn chia sẻ với Ý Nhi: "Hôm nay em đã sai quá nhiều. Không chỉ vì micro để xa mà câu hát của em cũng quên". HLV Minh Tuyết dành lời khen cho sự tiến bộ của Minh Tân vì anh nhận thấy sự quên lời của Ý Nhi và vội vàng cứu trợ bạn, điều này được cô ghi nhận. Riêng về Hải Yến, nữ giám khảo khen cô đẹp nhưng thật sự hôm nay chưa làm tốt như những gì bản thân cô đã có.

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Hình 2

4 chàng trai Phan Thương - Xuân Tính - Hoàng Giang - Ngọc Vũ cùng trình diễn liên khúc "Định mệnh - Phút cuối - Chiều một mình qua phố". Mr. Đàm dành lời khen tặng HLV Minh Tuyết đã rất thông minh khi dàn dựng tiết mục độc đáo dành cho 4 học trò, trong đó Xuân Tính có cơ hội khoe giọng giả thanh và hóa trang thành cô gái bên cạnh 3 chàng trai.

Với màn hóa thân thành nữ, Xuân Tính đã "lừa" được HLV Cẩm Ly vì cô đã không nhận ra anh là nam. Cô nói: "Chị rất thích giọng 3 bạn nam" và được Mr. Đàm chỉnh lại: "Tất cả đều là nam hết".

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Hình 3

Bốn giọng ca Trung Nghĩa - Mỹ Phụng - Hoàng Nghi và Thúy Vân thể hiện liên khúc "Áo em chưa mặc một lần - Vòng nhẫn cưới". HLV Quang Lê trêu MC Nguyên Khang về chiếc áo anh mặc rất giống với dàn hoa cưới họa tiết cho màn trình diễn của 4 học trò.

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Hình 4

Bốn giọng ca với màu sắc khác nhau Thu Uyên - Mai Huê - Bá Huy - Nhật Hào lại được HLV Minh Tuyết - Quang Lê giao nhiệm vụ thể hiện bản mash-up "Giọt mưa thu - Mưa rừng".

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Hình 5

Các chiến binh còn lại là Hà My - Duy Đạt - Chí Thảo - Thu Uyên và được các HLV thử thách thể hiện ca khúc "Gió mùa về".

Tuyệt đỉnh song ca: HLV Minh Tuyết nổi giận với học trò vì lỗi quên lời - Hình 6

Sau cùng, HLV Minh Tuyết chọn 10 thí sinh bước tiếp: Hải Yến, Chí Thảo, Trung Nghĩa, Mỹ Phụng, Ngọc Vũ, Mai Huê, Bá Huy, Thu Uyên, Duy Đạt, Hà My.

Trong phần cứu thí sinh, sẽ có 2 thí sinh của đội khác được các HLV đưa về đội nhà. HLV Quang Lê - Minh Tuyết đã trao cơ hội cho học trò của Cẩm Ly - Minh Vy là Thiệu Chấn và Phi Phi. Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ chọn Thiệu Chấn - Lê Cường. Ở trường hợp Thiệu Chấn được cả 2 đội chọn thì anh đã quyết định về đội của Mr. Đàm. Như vậy, Quang Lê - Minh Tuyết buộc phải chọn lại Bích Thủy. Còn lại, HLV Cẩm Ly- Minh Vy đưa Thu Uyên - Ngọc Tân, là hai học trò cũ của đội Minh Tuyết - Quang Lê về với đội nhà.

Photo: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật
11:08:49 31/07/2021
Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần
11:12:53 31/07/2021
Để trai lạ sờ soạng, hôn vồ vập trên show hẹn hò, nữ vũ công Việt bị cha ruột từ mặt!
08:58:58 31/07/2021
MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!
11:10:50 31/07/2021
Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"
09:21:27 01/08/2021
Tiết mục nào của team cũng lên góp mặt, Khắc Hưng đang biến The Heroes thành liveshow riêng?
09:04:26 31/07/2021
"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ
11:00:46 31/07/2021
Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!
09:13:32 01/08/2021
Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết
14:32:40 31/07/2021
ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!
10:50:04 01/08/2021

Thông tin đang nóng

3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ
12:43:07 01/08/2021
Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm
10:02:37 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự rời khỏi TP.HCM đến khi kết thúc lệnh giãn cách
14:01:14 01/08/2021
Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc!
12:00:09 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ ngày Kim Lý tỏ tình: Gặp phát yêu luôn?
12:17:11 01/08/2021

Tin mới nhất

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!

09:15:59 01/08/2021
RichChoi khiến dư luận dậy sóng với loạt ồn ào ở cả 2 show rap nổi tiếng!

Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!

09:10:21 01/08/2021
Chắc cô nàng tomboy này khi xem lại hình ảnh mình dự thi Giọng Hát Việt 2013 cũng phải giật mình!

"Xui" như 1 nàng Á hậu: Nhận lời làm giám khảo 2 show thì đều bị hoãn vô thời hạn!

10:56:53 31/07/2021
Vì 1 số lý do mà 2 chương trình Á hậu này nhận lời tham gia đều chưa có ngày ghi hình chính thức.

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

14:22:08 30/07/2021
Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình

13:59:31 30/07/2021
Hai vợ chồng Lương Minh Trang & Vinh Râu tham gia rất nhiều show truyền hình và luôn thẳng thắn chia sẻ về đối phương.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước

13:42:32 30/07/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho Hòa Minzy điểm số thấp nhất trong đêm thi quyết định.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm

08:59:59 29/07/2021
Không hổ danh là đôi vợ chồng hài hước, ấn tượng đầu tiên của Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng từng lầy lội như thế này đây.

Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"

08:57:25 29/07/2021
Tình cảm mà cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang dành cho nhau từng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu

08:54:22 29/07/2021
Cuộc sống Mon 2K sau 2 năm bị chỉ trích trên show hẹn hò giờ đã có nhiều thay đổi.

Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!

22:11:37 28/07/2021
2 cô gái bán nude cùng ê-kíp Người Giấu Mặt sau đó đã nhận về rất nhiều tranh cãi.

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh

21:59:23 28/07/2021
Nghệ sĩ này có thể được xem là Quán quân gây tranh cãi nhất trong lịch sử Gương Mặt Thân Quen.

Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới

21:56:46 28/07/2021
Ảnh nude của Trần Tín - thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 và Mộng Thường - học trò Minh Tú khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"

21:41:01 28/07/2021
Vinh Râu nhiều lần liếc sang vợ khi kể chuyện về bạn gái cũ.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ đi khám thai thì ngủ gục, hành động của con gái 3 tuổi làm người xung quanh cảm thấy vừa ngỡ ngàng, vừa chạnh lòng

Netizen

16:08:39 01/08/2021
Do thức dậy quá sớm cộng thêm việc mệt mỏi vì bầu bí, người mẹ ngồi đợi một lúc thì ngủ gục. Cô ngồi tựa vào lưng ghế, người nghiêng sang một bên để thoải mái hơn một chút.

Trao tặng sách giáo khoa cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

16:08:19 01/08/2021
Theo Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận Lâm Hồng Tuyên, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống của các em học sinh, đặc biệt các em thuộc diện hộ nghèo, khó khăn, mồ côi có nguy cơ phải bỏ học...

Jennifer Lopez mặc đồ của Ben Affleck hay chuyện các sao thúc đẩy thời trang phi giới tính

Phong cách sao

16:07:51 01/08/2021
Các cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck, Harry Styles và Olivia Wilde,... thường xuyên bị phát hiện diện chung quần áo.

Bản đồ ẩm thực: Bún quậy Phú Quốc – nét ẩm thực độc đáo của đảo ngọc

Ẩm thực

16:07:42 01/08/2021
Nhắc đến đảo ngọc Phú Quốc, ngoài những món hải sản hấp dẫn, phong phú, chắc chắn du khách sẽ nhớ mãi không quên món ăn dân dã nhưng mang hương vị đắm say lòng người - bún quậy.

4 nhiệm vụ của TP.HCM trong 2 tuần kéo dài giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

16:05:31 01/08/2021
Bí thư Nguyễn Văn Nên đặt ra 4 nhiệm vụ trọng tâm cho TP.HCM trong 14 ngày tiếp tục giãn cách. Trong đó, tiêm vaccine là chìa khóa quan trọng để bảo vệ sức khỏe người dân.

Vụ "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bay lắc ở quán hát: Khởi tố 5 đối tượng

Pháp luật

15:59:54 01/08/2021
Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đối mặt thách thức khi số ca Covid-19 tăng vọt trong lúc khu vực này vẫn đang phải đối phó với hậu quả của trận lũ lụt lịch sử hồi tuần trước.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc

Sao châu á

15:59:37 01/08/2021
Nhiều luật sư nổi tiếng đã lên tiếng về sự việc Ngô Diệc Phàm bị giam giữ sau hàng loạt ồn ào chấn động.

'Xế lạ' Buick LaCrosse sau 14 năm tại Việt Nam giờ ra sao?

Ôtô

15:58:06 01/08/2021
Chiếc Buick LaCrosse đời 2007 rao bán lại với giá 320 triệu đồng, ngang ngửa KIA Morning đã qua sử dụng, dù mẫu sedan này được định vị cạnh tranh với Toyota Avalon tại thị trường Mỹ.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

Tâm sự

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Bài tập tại nhà cho mùa giãn cách

Làm đẹp

15:54:50 01/08/2021
Trong tình thế dịch bệnh kéo dài, các bài tập kéo giãn cơ thể là lựa chọn phù hợp cho việc luyện tập tại nhà.

Vật dụng đặc biệt giúp CIA truy lùng ra trùm khủng bố bin Laden

Thế giới

15:54:25 01/08/2021
Những thông tin đặc biệt về vụ ám sát Osama bin Laden đã được tiết lộ trong một cuốn sách mới, trong đó có chi tiết về ngôi nhà bí ẩn của trùm khủng bố.

Mất Sancho, Dortmund vẫn còn Gio Reyna và Kamara

Bóng đá thế giới

15:54:13 01/08/2021
Dù đã bán tài năng trẻ Jadon Sancho cho Man United, nhưng CLB Dortmund vẫn sở hữu rất nhiều viên đá đã hoá kim cương như Gio Reyna, người vừa được thừa kế áo số 7 của Sancho, hay Kamara...

PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?

Game online

15:50:13 01/08/2021
PUBG đang có những dự án đầy tham vọng, nhưng liệu tượng đài này có đủ khả năng lấy lại vị thế ngày xưa của mình?

Bị RichChoi 'vỗ mặt', ICD thanh minh nghi vấn biếu xén quà cáp và ký hợp đồng để thắng giải Quán quân King of Rap

Nhạc việt

15:49:52 01/08/2021
Tối 30/7 vừa qua, RichChoi đã tung bản rap freestyle để diss ICD vì những thông tin không xác thực mà nam rapper Tài sản của bố đưa vào ca khúc Rapper số 1 của mình.

Nhóm nhạc bất ngờ nổi tiếng nhờ cung thủ Olympic Tokyo

Nhạc quốc tế

15:48:16 01/08/2021
Nhóm nhạc bốn thành viên Lucy trở nên nổi tiếng, ca khúc lội ngược dòng bảng xếp hạng nhờ An San - cung thủ giành 3 huy chương vàng tại Olympic Tokyo.