Muốn kết hôn, các cô gái cần nắm vững 4 điều sau để không phải hối hận

Yêu đương thì dễ nhưng kết hôn lại khó, bởi vậy phải suy xét kỹ càngtính toán rõ ràng khi quyết định bước vào hôn nhân.

Cô gái nào cũng mong chờ một tình yêu ngọt ngào, khao khát hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người cho rằng lấy chồng sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng việc sẵn sàng cho hôn nhân và chuẩn bị kỹ càng cho cuộc sống hôn nhân chẳng phải ai cũng có thể hiểu được.

Một số người vội vàng lên xe hoa rồi khóc lóc với những biến cố xảy đến. Bởi vậy, khi quyết định kết hôn, các cô gái nên có đủ 4 sự chuẩn bị sau, thiếu đi một cái cũng là nguy cơ khiến hôn nhân vất vả về sau.

ADVERTISEMENT

1. Hiểu được tính cách người kia

Dù đối phương là do hai bạn tự do yêu đương hay nhờ gia đình sắp xếp để làm quen thì cũng nên tìm hiểu kỹ càng. Nhất là khi quyết định kết hôn, bạn phải rõ về anh ấy từ đặc điểm tính cách, thói quen sống, gia cảnh… Đừng bao giờ “nhắm mắt đưa chân” với chuyện hôn nhân.

Trước hết, bạn phải hiểu tính cách anh ấy với mình có hợp nhau không. Nếu đã không hợp thì suy xét chuyện sự khác biệt đó về lâu về dài có ảnh hưởng không, nếu như không thì tốt nhất nên suy nghĩ lại về mối quan hệ.

Tính cách quyết định rất nhiều thứ và nó là đặc điểm cố hữu, rất khó để sửa đổi. Hơn nữa, bạn cũng nên rõ về gia cảnh của anh ấy và sự hòa hợp trong lối sống, suy nghĩ của cả hai.

Suy cho cùng, cuộc sống không chỉ xoay quanh con cái, tiền bạc, ăn uống… mà còn có sự hòa hợp đồng điệu giữa vợ chồng. Ngay từ đầu đã lệch thì dù cố gắng cũng rất khó hòa hợp.

Muốn kết hôn, các cô gái cần nắm vững 4 điều sau để không phải hối hận - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Sự chấp thuận của cha mẹ hai bên

Video đang HOT

Tình yêu là chuyện của hai người nhưng hôn nhân là việc của hai gia đình. Dù như thế nào đi chăng nữa thì chuyện con gái kết hôn cũng là một sự kiện trọng đại, không được xem nhẹ.

Tầm nhìn và ý kiến của cha mẹ cũng là một sự tham khảo. Trước hết, họ là người lớn, từng trải và có nhiều kinh nghiệm hơn chúng ta. Thứ hai, họ không trong mối quan hệ, có thể nhận thấy những điều mà chúng ta mù quáng vì yêu đã không nhận ra. Thứ ba, nếu có điều gì đó mà khiến bố mẹ không chấp nhận thì bạn phải suy nghĩ lại. Bố mẹ mình chẳng bao giờ làm hại con gái, họ có nói gì cũng chỉ vì hạnh phúc của cô mà thôi. Một cuộc hôn nhân không được bố mẹ chúc phúc thì lấy gì ra để có thể hạnh phúc được chứ.

ADVERTISEMENT

3. Hiểu rõ chỉ kết hôn vì tình cảm chứ không phải tuổi tác

Ngày nay, nhiều cô gái “lỡ thì”, tuổi càng cao, áp lực bên ngoài càng lớn. Đến lúc đó, cô tự cho rằng mình đã đủ tuổi để lấy chồng. Thực tế thì đừng để tuổi tác ảnh hưởng đến quyết định hôn nhân của bạn. Sớm hay muộn để kết hôn là từ suy nghĩ của bạn, không liên quan đến tuổi. Hơn nữa, hôn nhân nên đến từ tình yêu, cả hai yêu nhau, cảm thấy có thể về chung một nhà, xây dựng tổ ấm hạnh phúc thì hẵng kết hôn. Đừng vì bản thân đã có tuổi mà cưới xin một cách bừa bãi.

Hôn nhân không có cảm xúc thường kết thúc trong thất bạn. Cuối cùng, chính bản bị tổn thương mà thôi. Bởi thế, khi lựa chọn kết hôn hãy lí trí, đừng mù quáng và bị những điều không liên quan ảnh hưởng.

Muốn kết hôn, các cô gái cần nắm vững 4 điều sau để không phải hối hận - Hình 2

Ảnh minh họa.

4. Sự độc lập kinh tế

Dù đang yêu hay đã kết hôn, các cô gái cũng là một cá thể độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Trên đời này, bạn có thể có rất nhiều vai trò như là người vợ, người mẹ, người con dâu hay một cô con gái nhưng dù vai trò nào, bạn vẫn là bạn.

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể dựa dẫm vào nửa kia của mình. Sự độc lập về kinh tế mới giúp bạn tạo nên được sự cân bằng trong mối quan hệ hôn nhân.

Sau khi kết hôn, các cô gái không kiếm ra tiền thường khó hạnh phúc. Họ không có quyền lên tiếng, khoảng cách so với chồng càng xa. Dần dà, cô vợ cũng mất luôn tiếng nói của mình. Sự khác biệt giữa hai vợ chồng càng lớn thì sẽ dẫn đến tình huống khó cứu vãn. Ngay cả khi bạn cầm tiền nhưng dù sao thì vẫn phải có nguồn thu nhập độc lập. Đừng để bản thân rơi vào thế bị động nhé!

ADVERTISEMENT

Bởi thế, các cô gái khi quyết định kết hôn phải chuẩn bị sẵn sàng những điều trên. Tình yêu và hôn nhân không dễ dàng gì, mong bạn hãy tỉnh táo để không làm nên hành động

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

Cô Xuyên, 63 tuổi, có lương hưu. Cô cũng có một ngôi nhà để che mưa nắng khi tuổi xế chiều.

Cô xinh đẹp, quản lý tốt việc nhà, nhiều người muốn giới thiệu cho cô một người đàn ông để bầu bạn.

Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều - tâm sự một phụ nữ U70 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Getty Images.

Cô Xuyên trải lòng:

"Năm nay tôi 63 tuổi. Dù tôi khỏe mạnh, xinh đẹp và trẻ trung nhưng sau khi chồng mất, tôi không có ý định tái hôn. Dù điều kiện sống của tôi có tốt đến đâu và trông tôi trẻ ra sao, tôi vẫn chỉ là một người phụ nữ đã già. Tôi không nghĩ phụ nữ lớn tuổi cần tái hôn.

Nhưng điều làm tôi ngạc nhiên là có nhiều người đàn ông lớn tuổi gửi lời đến tôi qua bạn bè rằng họ muốn tìm hiểu tôi, vì họ độc thân và tôi cũng độc thân, họ muốn tái hôn.

Điều kiện của những người đàn ông này bình thường, không tốt cũng chẳng tệ. Tôi đã đi xem mắt, và cuối cùng cũng hiểu được lý do thực sự khiến họ muốn tìm một người vợ ở tuổi xế chiều".

Một trong những người đàn ông cô Xuyên đã đồng ý hẹn gặp là chú Giang. Chú Giang năm nay 66 tuổi, sau khi vợ mất, chú muốn tái hôn và đang tìm một người vợ mới.

ADVERTISEMENT

Khi hỏi cô mới biết lương hưu của chú chỉ ở mức thấp, không đủ thuê người giúp việc săn sóc, nên chú nghĩ đến chuyện tái hôn để tìm một người vợ biết giữ nhà, nấu những bữa ăn ngon và dọn dẹp.

"Thời tiết năm nay mưa nhiều, mưa suốt mùa hè. Căn phòng ở nhà ẩm ướt quá. Năm nào vào mùa mưa như vậy tôi cũng luôn nghĩ nếu có vợ, có ai đó để dọn dẹp nhà cửa thì môi trường sống có thể trong lành, sạch sẽ, tốt biết bao", chú Giang trò chuyện với cô Xuyên trong buổi gặp mặt.

"Khi còn sống, vợ tôi thường nấu ăn. Món sườn xào của cô ấy rất ngon, món cá hấp cũng ngọt. Tôi hy vọng ai đó có thể làm cho tôi những món ấy. Ngoài ra khi tôi ốm đau và nằm viện, cũng cần một người kề cận sớm hôm. Kể từ khi vợ mất, mỗi lúc tôi ốm, các con có đến thăm, nhưng không con nào có thể chăm sóc bố chu đáo"- nghe những lời chú nói cũng khiến cô Xuyên cảm thương, nhưng cô còn nhìn thấy rằng lý do chú muốn lấy vợ là tìm người chăm sóc cho mình những năm tháng sau này, vì chú không thể chăm sóc tốt cho bản thân, cũng không có tiền thuê người làm giúp.

Tái hôn với một người đàn ông như vậy, phụ nữ luôn phải vất vả, lo toan. Không muốn sống với một người như chú Giang, vì vậy cô đã lịch sự từ chối.

"Mặc dù tôi hiểu mong muốn được chăm sóc của anh Giang trong những năm cuối đời, nhưng tôi không muốn tái hôn và làm bảo mẫu. Cuộc sống của tôi đang thoải mái, dễ chịu, những năm tháng sau này tôi lại càng không muốn mình phải mệt mỏi", cô Xuyên nói.

Sau đó, cô đi xem mắt chú Quân, một người đàn ông tuổi xế chiều có kinh tế tốt hơn. Chú có thể giặt giũ và nấu ăn một mình, sống một cuộc sống độc thân rất thoải mái. Cô hỏi chú: "Anh có thể tự lo cho mình, tại sao anh vẫn muốn tái hôn?".

Chú bảo sống một mình rất cô đơn, nếu có người đồng hành trong đời thì tốt. Chú có lương hưu không tệ, mỗi tháng có thể đưa vợ đi du lịch một lần. Cô Xuyên không tin có người đàn ông tốt như vậy, nên hỏi lại: "Anh tìm vợ chỉ là để tìm người tiêu tiền hộ mình sao?".

Câu hỏi chắc chắn đã chạm vào đúng suy nghĩ của chú Quân. "Khi về già, ngoài việc sợ cô đơn, chúng ta còn sợ tuổi già. Có ai đó bên cạnh sẽ tốt hơn. Nếu tôi già yếu hay bị liệt, cô ấy sẽ nhớ lại tôi đã tốt với cô ấy thế nào và chăm sóc cho tôi", chú trả lời.

ADVERTISEMENT

Nghe xong, cô Xuyên lại cảm thấy rằng chú đang tìm một vú em. Chỉ mong người vợ tái hôn sau này có thể chăm sóc chú ấy bằng cả lòng, nhưng người vợ đó không phải là cô.

"Cuối cùng, khi tôi hiểu lý do tại sao đàn ông muốn tái hôn và tìm một người vợ trong những năm cuối đời, tôi không còn muốn tái hôn nữa. Một người đàn ông có tốt với bạn như thế nào sau khi tái hôn thì trên thực tế, họ đều muốn tìm một người ở cạnh khi họ không thể tự chăm sóc mình trong những năm tháng sau này. Một người phụ nữ tái hôn vào những năm cuối đời, cuối cùng phải chăm sóc nửa kia. Cuộc sống kiểu này mệt mỏi quá, thà độc thân vui vẻ còn hơn", cô Xuyên nói.

Bạn nghĩ sao về quan điểm của cô Xuyên? Tái hôn tuổi xế chiều có thật sự cần thiết không? Và ở tuổi này, khi người ta nghĩ đến tái hôn, có phải đều vì sự cân nhắc những thiệt hơn, sự đổi trao bắt nguồn từ tư tưởng chuẩn bị cho tuổi già và bệnh tật chứ không còn tình cảm?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền
12:08:16 05/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về
17:32:08 04/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật
14:27:52 05/12/2022
Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp
19:43:16 04/12/2022
Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm
17:09:29 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đ.ánh hàng xóm thương tích 24%
08:51:57 06/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
07:51:31 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị khóa Facebook, netizen: ‘“Một ngày đăng mấy chục bài thì Facebook nào chịu nổi”
08:16:39 06/12/2022
Người tình Vĩnh Thụy lộ chút mặt đã cho thấy 'rất xinh'
07:19:58 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Cô gái cặp chồng Trương Gia Nghê thách thức dư luận
08:10:11 06/12/2022
Giá xe Honda SH 350i bất ngờ "rớt" thảm
07:21:19 06/12/2022
Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng
09:24:14 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí?

13:37:52 06/12/2022
Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), cô đơn là sự khó chịu về nhận thức hoặc cảm giác không thoải mái khi ở một mình hoặc cảm thấy chỉ có một mình mình. Đây là một sự đau khổ về cảm xúc mà chúng ta cảm thấy khi nhu cầu thân mật và đồn...

Biểu hiện của người đàn ông lý tưởng

12:08:08 06/12/2022
Nhiều người lựa chọn tình yêu sét đ.ánh thay vì tình yêu bền chặt qua thời gian. Đơn giản bởi người ta nghĩ rằng những gì đến nhanh sẽ thật sự rất mãnh liệt

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?

Đàn ông có 7 thói quen này không thể làm nên nghiệp lớn

14:13:35 05/12/2022
Trong cuộc sống, một người đàn ông có thể làm nên đại sự và một kẻ kém cỏi làm một việc nhỏ cũng không thành có sự khác nhau rất lớn về hành vi. Một trong số đó chính là, những người làm được việc lớn luôn suy nghĩ kỹ càng rồi mới hành ...

Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng

12:27:34 05/12/2022
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, tôi đã thấy không hợp với mẹ chồng. Hai mẹ con cứ động vào việc gì là lại cãi lộn với nhau. Chẳng hạn như tôi muốn rán trứng cháy một chút cho thơm ngon thì mẹ chồng nói rán vàng quá ăn không tốt cho s...

Phụ nữ khi yêu không cần hoài nghi, nhưng vẫn phải chừa cho mình "đường lùi"

10:35:53 05/12/2022
Quang và người phụ nữ lạ tay trong tay đầy vẻ thân mật. Họ mặc áo đôi giống hệt cặp áo vợ chồng cô, cặp áo mà Quang nói rằng là duy nhất
ADVERTISEMENT

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau
ADVERTISEMENT

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tôi không biết tương lai Ronaldo, chỉ biết Bồ Đào Nha gặp Thụy Điển

Bóng đá thế giới

13:38:27 06/12/2022
Một bên nỗ lực tìmTrong buổi họp báo trao đổi thông tin trước trận đấu này, cánh báo chí cứ quay thuyền trưởng của Bồ Đào Nha về chuyện chẳng liên quan đến trận đấu khiến ông bực mình. thông tin bên lề về Ronaldo, một bên bực bội vì đi ...

Tất len dáng dài đang là món phụ kiện được “khát khao” nhất mùa lạnh

Thời trang

13:36:21 06/12/2022
Trong mùa lạnh này, không chỉ những món phụ kiện quen thuộc như: Găng tay, khăn choàng hay nón mũ được thịnh hành mà những đôi tất len dáng dài ấm áp cũng được các tín đồ chờ đón - item tạo ra những hiệu ứng thú vị

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

Netizen

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết

Từ Hy Viên hé lộ góc khuất hôn nhân hào môn, tố chồng cũ quỵt nợ 16 tỷ đồng

Sao châu á

13:33:20 06/12/2022
Doanh nhân Uông Tiểu Phi đã tiết lộ các điều khoản ly hôn giữa anh và Từ Hy Viên. Đồng thời, anh cũng tố nữ diễn viên vi phạm các thỏa thuận chung của hai người

Những lần thay đổi ngoại hình của Hoài Lâm, lần này gây shock nhất

Sao việt

13:30:18 06/12/2022
Sau thành công tại chương trình Gương Mặt Thân Quen , sự nghiệp của Hoài Lâm liên tục mất ổn định và cực kỳ chông chênh

Hot girl xinh đẹp diện đồ tập khoe dáng bốc lửa trên sân cỏ

Người đẹp

13:24:56 06/12/2022
Hot girl Quan Quan mặc đồ tập tạo dáng với trái bóng trên sân cỏ, nhưng hình ảnh của cô nàng rất vừa phải, gợi cảm mà không phản cảm

Nghiên cứu cảnh báo nhiễm sắc thể Y của đàn ông có thể bị ‘xóa sổ’

Sức khỏe

13:21:18 06/12/2022
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Hokkaido (Nhật Bản) tin rằng nhiễm sắc thể Y của nam giới có thể biến mất trong tương lai

Không cần làm MV để du hành, T.O.P Big Bang sẽ là idol Kpop đầu tiên bay vào vũ trụ

Nhạc quốc tế

13:16:18 06/12/2022
Cuối cùng, nam rapper cũng đã được thỏa ước mơ trở thành một phi hành gia thực thụ chứ không cần bay trong MV nữa

Đưa cả quốc gia lên metaverse để... bảo tồn

Thế giới

13:13:59 06/12/2022
Tuvalu - đất nước nhỏ tại Thái Bình Dương sẽ số hóa toàn bộ quốc gia vào metaverse để bảo tồn các giá trị trước nguy cơ bị nước biển nhấn chìm

Chuyện tình phi công - máy bay của người hùng ĐT Nhật Bản

Sao thể thao

13:13:28 06/12/2022
Ao Tanaka, người hùng của ĐT Nhật Bản tại World Cup 2022, đang được chú ý nhiều hơn nhờ chuyện tình chị em với nữ ca sĩ Airi Suzuki

Quảng Ninh thu hồi đất dự án phim trường cổ trang ở Yên Tử

Đời sống

13:10:41 06/12/2022
Chính quyền tỉnh Quảng Ninh thu hồi đất đã giao để thực hiện dự án Trường quay phim cổ trang Việt Nam ở Yên Tử (TP.Uông Bí, Quảng Ninh)

Nghệ An: Nhiều địa phương có biên chế nhưng vẫn khó tuyển dụng giáo viên

Học hành

13:07:53 06/12/2022
Mặc dù được giao chỉ tiêu biên chế nhưng với nhiều địa phương ở Nghệ An để tuyển dụng đủ giáo viên cũng không phải dễ dàng bởi mỗi địa phương có những đặc thù riêng

LMHT: Đâu là vị trí của Faker tại T1 sau khi tái ký hợp đồng?

Esport

12:48:25 06/12/2022
Dường như câu chuyện tái ký hợp đồng giữa Faker và T1 vẫn chưa đủ rõ ràng để cổ động viên yên tâm, nhất là về vị trí của Faker tại đội