Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê “kì”

Các nhóm nhạc K-pop và công ty chủ quản của họ thường dành nhiều tâm huyết để đặt tên riêng cho người hâm mộ. Tuy nhiên, không phải những cái tên này đều có thể chiều lòng 100% cộng đồng fan của họ.

Dưới đây là những tên fandom được cho là nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất đối với người hâm mộ K-pop.

1. Fineapple ( APRIL )

Tên fandom của nhóm nhạc nữ APRIL được đặt với sự kết hợp từ hai từ “Fine” (tốt) và “Apple” (có cách đọc như được rút ngắn từ “ April ”). Với những ai thông thạo tiếng Anh, cái tên này nghe có chút ngớ ngẩn. Đối với họ, Fineapple mang đến cảm giác là một cụm từ được chơi chữ khá tệ, nghe giống như một câu đùa khiếm nhã của những người đàn ông lớn tuổi. Mặt khác, vẫn có nhiều người lại cảm thấy cái tên này cũng khá dễ thương.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 1
Cái tên Fineapple của người hâm mộ APRIL cũng khiến người ngoài dễ nghe nhầm thành “quả dứa” trong tiếng Anh.

2. BABY (B.A.P)

Thật ra, tên fandom của B.A.P là từ viết tắt của cụm “ Baby Always Behind You”. Đây đồng thời cũng là ý nghĩa chính thức của cái tên BABY , với thông điệp chỉ những người hâm mộ luôn đứng đằng sau ủng hộ nhóm trên con đường sự nghiệp. Thoạt nghe thì cái tên này thật ra cũng không quá tệ, nhưng bầu không khí sẽ trở nên kì lạ nếu bạn tự giới thiệu bản thân với fan của nhóm khác rằng “Tôi là một BABY”, đặc biệt khi từ này trong tiếng Anh còn mang nghĩa là “em bé”. Với những ai không biết rõ về K-pop hay tên fandom của B.A.P, những hiểu lầm tai hại sẽ có khả năng xảy ra chỉ với một lời chào hỏi tưởng chừng như rất bình thường.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 2

Tên fandom của B.A.P thật ra mang ý nghĩa chính thức là “ Baby Always Behind You”, nhưng cách đọc thì lại giống như từ “em bé” trong tiếng Anh.

3. VROCCOLI ( VROMANCE )

Cái tên VROCCOLI bắt nguồn từ câu chuyện bông cải xanh (tiếng Anh là “broccoli”) có 5 lợi ích và một trong số đó chính là cung cấp năng lượng cho mọi người. Cũng tương tự như vậy, các VROCCOLI chính là nguồn năng lượng để nhóm VROMANCE có thể tiếp tục hoạt động trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cái tên này và từ “bông cải” trong tiếng Anh lại có cùng cách đọc và viết trong tiếng Hàn. Điều đó khiến người hâm mộ cảm thấy cái tên này rất kì lạ, nhưng rồi họ cũng đã chấp nhận khi hiểu ý nghĩa đáng yêu được ẩn trong đó.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 3

Tên fandom của VROMANCE làm cho người hâm mộ cảm thấy kì lạ vì khi đọc lẫn khi viết đều giống với một loại rau củ.

4. Hottest ( 2PM )

Tên cộng đồng fan của 2PM thể hiện rằng người hâm mộ của nhóm là nổi bật nhất. Bên cạnh đó, cái tên này còn đến từ một ý tưởng khác khi 2 giờ chiều (2 PM) là thời điểm nóng nhất (trong tiếng anh có nghĩa là “ hottest ”) trong ngày. Đối với nhiều fan thì cái tên này vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên một bộ phận người hâm mộ thì lại cảm thấy khá “ngại” khi giới thiệu bản thân là “ Hottest ” (nóng nhất).

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 4
Tuy là một cái tên khá hay, cụm từ “ Hottest ” vẫn khiến một số fan của 2PM thì cảm thấy khá mắc cỡ.

5. Ki-Ling ( Weki Meki )

Tên gọi Ki-Ling được tạo ra khi ghép từ “Ki” trong tên nhóm Weki Meki với “Ling” trong từ “Darling” – mang ý nghĩa chỉ những người yêu thương nhất. Ngoài ra, Ki-Ling còn có cách đọc tương tự như “Key ring”, thể hiện ý nghĩa các thành viên mong muốn người hâm mộ luôn gắn kết bên cạnh nhóm. Người hâm mộ không có bất kì phàn nàn nào về cái tên dễ thương này, ngoại trừ việc đôi khi nó bị đọc nhầm thành “killing” – một từ mang ý nghĩa không hề dễ thương trong tiếng Anh.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 5
Tên gọi Ki-Ling nghe rất đáng yêu , nhưng đôi khi lại bị nhầm lẫn sang từ “killing”.

6. E.L.F. ( Super Junior )

Tên fandom của các chàng trai Super Junior được giải thích là từ viết tắt của cụm “Ever Lasting Friends”, với ý nghĩa thể hiện mong muốn người hâm mộ sẽ mãi mãi là những người bạn thân thiết của nhóm. Tuy nhiên, cái tên này đôi khi vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy không ưng ý vì không muốn bị nhầm lẫn với “elf” – từ tiếng Anh chỉ các chú lùn yêu tinh thường thấy trong những câu chuyện thần thoại.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 6
Được làm bạn mãi mãi với Super Junior thì rất tuyệt, nhưng không fan nào muốn trở thành “yêu tinh” cả!

7. Playgirlz/Playboyz (After School)

Tên dành riêng cho các fan của nhóm nhạc nữ After School được chọn bởi người hâm mộ từ một danh sách gợi ý. “Play Girlz” cũng là tên ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tay của nhóm. Dù là do chính fan của các cô gái chọn lựa, nhưng người ngoài đôi khi lại nhầm cái tên Playgirlz/Playboyz thành tựa một tạp chí người lớn hoặc nhìn nhận ý nghĩa của nó theo hướng tiêu cực.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 7
Cụm từ Playgirlz/Playboyz được cho là khá nhạy cảm để đặt tên cho người hâm mộ.

8. MOA (TXT)

Tên fandom của TXT được diễn giải là “Moments Of Alwaysness” với ý nghĩa rằng các khoảnh khắc mà nhóm tạo ra cùng người hâm mộ sẽ luôn trường tồn mãi mãi. Đồng thời trong tiếng Hàn, từ MOA cũng có nghĩa là “tập hợp”. Theo TXT, các fan và nhóm sẽ cùng hợp những ước mơ khác nhau lại để tạo nên một giấc mơ hoàn chỉnh. Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng ý nghĩa của cụm từ tiếng Anh “Moments Of Alwaysness” quá sến sẩm, hơn nữa MOA còn là tên của một loài chim đã tuyệt chủng tại New Zealand.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 8

Một số fan cho rằng bên cạnh thông điệp ý nghĩa đằng sau thì cái tên MOA có phần không hay khi vừa “sến sẩm” vừa gợi tới một loài vật đã tuyệt chủng.

9. Kiss Me (U-KISS)

Kiss Me là cái tên dành cho người hâm mộ của nhóm nhạc nam U-KISS. Thật ra, tên gọi này nghe khá là lãng mạn và dễ dàng gây chú ý đối với người khác. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi tự giới thiệu mình là Kiss Me vì nghe giống như một lời yêu cầu đối phương hôn mình.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 9

Có thể sẽ có khá nhiều fan không dám hô to cái tên Kiss Me trong đám đông vì không chắc mọi người hiểu mình là fan của U-KISS.

10. AID (DIA)

Tên fandom của nhóm nhạc nữ DIA chính là AID, với ý nghĩa người hâm mộ sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho các cô gái. Đồng thời, khi đảo ngược các kí tự của “DIA” thì chữ “AID” sẽ được tạo ra và ngược lại.

Muôn hình vạn trạng tên các fandom K-pop: Người thì yêu thích, kẻ lại chê kì - Hình 10
Fan quốc tế của DIA cảm thấy không vui với cái tên AID vì nghe như một căn bệnh truyền nhiễm.

Theo đó, cái tên này thể hiện rằng nhóm và cộng đồng người hâm mộ của mình sẽ luôn dõi theo lẫn nhau. Tuy nhiên, nhiều fan quốc tế của nhóm lại cảm thấy khó chịu khi được gọi là các AIDs, bởi cách đọc lẫn cách viết của từ này đều giống với một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm 

Không hổ danh là nhóm nhạc hàng đầu về vũ đạo trong Kpop thế hệ 3, GFRIEND tiếp tục mang đến một sân khấu biểu diễn bịt mắt ấn tượng.

Tối ngày 31/10, chương trình Knowing Brothers chứng kiến màn đổ bộ của hàng loạt thành viên các nhóm nữ Kpop: Lovelyz (Jisoo & Mijoo) MOMOLAND (JooE & Nancy), GFRIEND (Eunha & Umji), April (Chaekyung & Naeun), WJSN (Subin & Dayoung), Weki Meki (Yoojung & Doyeon), (G)I-DLE (Yuqi & Miyeon). Tại chương trình, nhiều hoạt động vô cùng thú vị đã diễn ra. Không thiếu những thử thách liên quan đến biểu diễn.

GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm - Hình 1

14 nữ thần tượng đổ bộ Knowing Brothers tuần này

Thông qua chương trình, GFRIEND tiếp tục gây sốt với khả năng vũ đạo của mình. Cụ thể, ở thử thách bịt mắt nhảy, 2 thành viên GFRIEND là Eunha và Umji đã vô cùng tự tin, thể hiện các bước nhảy điêu luyện. Dù không thể quan sát nhưng cả 2 đã ổn định vị trí, thể hiện dứt khoát các động tác mà không hề bị đụng nhau. Nếu so với phần thể hiện trước đó của WJSN thì đúng là GFRIEND quá đỉnh. Những người chứng kiến liên tục hú hét, vỗ tay, không tin vào khả năng siêu đỉnh này của GFRIEND.

GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm - Hình 2

GFRIEND dù bịt mắt vẫn nhảy đúng chuẩn video dance practice, không trật phát nào

GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm - Hình 3

WJSN còn phải "hổ thẹn" vì mình đã thể hiện không tốt chút nào

Eunha và Umji của GFRIEND bịt mắt nhảy Apple

Vũ đạo của Apple vốn đã đẹp mắt, khả năng nhảy đồng đều, chuẩn xác của GFRIEND càng khiến những màn biểu diễn trở nên xuất sắc hơn. Thế nhưng, tại MAMA 2020, GFRIEND đã không hề có mặt trong đề cử giải Nhóm nữ xuất sắc nhất và đặc biệt là giải Nhóm nữ có phần trình diễn xuất sắc nhất . Điều này đã gây ra không ít tranh cãi đối với người quan tâm Kpop vì GFRIEND vốn nổi tiếng là nhóm nhạc biểu diễn sân khấu tốt với kỹ năng hàng đầu.

GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm - Hình 4

Tại MAMA 2020, GFRIEND đã không hề có mặt trong đề cử 2 giải thưởng quan trọng

Tuy nhiên, có lẽ việc thành tích quảng bá Apple chưa tốt nên nhóm đành bỏ lỡ các giải thưởng tại MAMA 2020 năm nay. Hy vọng trong thời gian tới, GFRIEND sẽ có được những thành công xứng đáng với khả năng của nhóm.

GFRIEND nổi tiếng với khả năng vũ đạo đỉnh ca o

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Xem BLACKPINK trình diễn mà "thành viên hụt" ngồi im như tượng khiến netizen "mổ xẻ" thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi04:36Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Hiếm lắm mới có nhóm hậu bối cover ca khúc của SNSD mà không bị "ném đá", Knet nghe xong còn đòi làm fan luôn vì quá hay! 03:25Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Là fan của “Bridgerton”, bạn có nhận ra loạt “siêu hit” xuất hiện trong bộ phim đình đám này?03:55IU vừa ẵm trọn Daesang tại Grammy Hàn Quốc 2021 đã thông báo comeback ngay tháng 1 khiến fan "đứng ngồi không yên"03:42Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49Zico và CL tham gia góp giọng vào ca khúc chủ đề sắp tới của Epik High05:20Why Don’t We kết hợp AB6IX phát hành phiên bản remix cho ca khúc “Fallin’ (Adrenaline)”03:33Muốn biết “real” bạn thân là như thế nào, nghe ngay “Best Friend” của Saweetie và Doja Cat03:22Tân binh MCND chính thức comeback bằng mini album “MCND AGE” và MV “Crush”03:29Taylor Swift tung thêm 2 track cho “Evermore” tặng những ai chưa chịu buông tình cũ04:18Knet gọi Jennie là "đặc điểm nhận dạng" của BLACKPINK, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi sẽ thế nào nếu thiếu 3 mẩu còn lại03:15

Tiêu điểm

Ai là người dẫn dắt nhóm nhạc tân binh chạy đua với BTS?
06:44:40 19/01/2021
Sự trở lại của những huyền thoại Kpop trong năm 2021
06:29:13 18/01/2021
BTS và BlackPink sắp bị soán ngôi?
06:43:10 19/01/2021
Netizens sôi máu khi SM đăng ảnh sinh nhật cựu thành viên bê bối nhất Super Juniors
12:34:38 18/01/2021
CL ẩn ý nói về YG trong bài phỏng vấn: “Tôi không nghĩ có ai cố giữ tôi ở lại”
16:30:04 18/01/2021
MV nhiều cảnh táo bạo bị ghét nhất Hàn Quốc
06:28:29 18/01/2021
Album mới của Morgan Wallen ra mắt tại No.1 trên BXH Billboard 200 với lượng stream kỉ lục
16:31:02 18/01/2021
Lucas (WayV) điên tiết đăng ảnh chụp sasaeng fan đeo bám kèm trạng thái sỉ vả
15:29:36 19/01/2021
Super Junior hay Red Velvet vẫn thua thành tích này của Aespa
12:33:30 18/01/2021
MV debut của Rosé (Black Pink): Tựa đề là “Carol”, có phân cảnh lái xe, quay ba ngày hai đêm tại vùng nông thôn?
07:45:02 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Sự kiện Cbiz hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh hoá tiên tử, Đàm Tùng Vận "chặt chém" mặc kệ Viên Băng Nghiên khoe vòng 1
17:05:02 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021

Tin mới nhất

Nghe tin SM tuyển thành viên cho boygroup mới, Knet không vui nhưng vẫn thở phào vì NCT "chốt sổ" đội hình

20:34:06 19/01/2021
Cư dân mạng Hàn Quốc muốn SM tập trung chăm lo cho các nghệ sĩ đang hoạt động hơn là tìm kiếm những gương mặt mới toanh.

Suýt thì aespa đã không có Karina, nghệ danh "hụt" của center thị phi nghe như cosplay công chúa Disney

20:32:39 19/01/2021
Thay vì Karina, 1 nghệ danh khác đã được chọn cho center của aespa trước ngày nhóm chính thức debut.

Cựu thành viên Super Junior kể chuyện bị SM kìm hãm, ai ngờ fan lập tức chỉ trích là ích kỷ vì đặt bản thân lên trên đồng đội

20:08:04 19/01/2021
Kể về quá khứ chật vật dưới trướng SM, cựu thành viên người Trung Quốc của Super Junior chẳng những không được thông cảm mà còn bị chỉ trích nặng nề.

Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã

20:06:11 19/01/2021
Vũ đạo này nguy hiểm đến nỗi Jimin luôn lo lắng, sợ làm j-hope bị thương vào mỗi lần họ cùng nhau biểu diễn.

Nữ nghệ sĩ tên tuổi chiều lòng fan comeback theo kiểu ra một lúc 2 MV, đạt tỷ view chỉ trong chớp mắt nhưng hoá ra vẫn lỗ nặng?

20:02:54 19/01/2021
Biết fan ngày đêm trong ngóng album nên nữ nghệ sĩ này cũng chiều lòng mọi người nhanh tay ra nhạc mới nhưng lại khiến ai nấy đều té xỉu vì màn comeback quá ư lạ đời.

Diêu An Na bắt chước Lisa?

20:00:20 19/01/2021
Sau khi nhận ý kiến trái chiều với MV đầu tay Backfire, Diêu An Na cho biết cô sẽ cải thiện, chăm chỉ ra nhiều sản phẩm.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà

15:28:34 19/01/2021
Sự nhiệt tình không phải lối của Inkigayo đã biến sân khấu của nhiều nghệ sĩ trở thành thảm họa để đời.

Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"

07:49:20 19/01/2021
Mặt trận YouTube chính là nơi mà Red Velvet vừa thiết lập nên một kỉ lục mới trước đàn chị tại SM.

Khoảnh khắc Jungkook ngã quỵ trên sân khấu khiến BTS lo lắng tột độ, SUGA còn lén khóc trong phòng tắm

07:47:27 19/01/2021
Tình trạng của Jungkook đã khiến các thành viên BTS lo sốt vó, thế mới biết nam idol quan trọng như thế nào trong lòng 6 người anh cùng nhóm.

Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc

12:29:56 18/01/2021
Với tổng cộng 10 ca khúc, album The Good Times And The Bad Ones là sản phẩm mà mỗi thành viên trong ban nhạc Why Dont We có thể tự do sáng tạo, bay nhảy cũng như bày tỏ nhiều hơn những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình.

Cùng là thử giọng: công ty Kpop hết tuyển trên đường phố lại đòi khoe tài năng, quy trình của idol Jpop chẳng khác gì đi xin việc

16:26:24 17/01/2021
Văn hóa idol tại Hàn Quốc và Nhật Bản vốn khác nhau một trời một vực, đến cách tuyển chọn trainee của 2 nước cũng chẳng có điểm chung.

5 groups Kpop sale cao nhất từ 2014 đến 2020: Big3, Big Hit bị vượt mặt

06:52:08 17/01/2021
Mỗi năm Kpop lại chào đón hàng loạt những cái tên mới ra đời, và lượng sale album chính là chỉ số quan trọng đo độ thành công bước đầu của các tân binh.

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt

06:50:32 17/01/2021
Ngày càng có nhiều Idols Kpop sở hữu các bài hát được đăng ký bản quyền bởi Hiệp Hội Bản Quyền Âm Nhạc Hàn Quốc.

Irene Red Velvet đăng đàn xin lỗi lần 2 nhưng vẫn không thành tâm

06:48:49 17/01/2021
Mới đây, sau vài tháng rời xa mạng xã hội kể từ vụ scandal thái độ với stylist Kang Kook Hwa, Irene Red Velvet đã bất ngờ đăng bài xin lỗi thứ 2 trên áp Lyns sau lời xin lỗi trên Instagram.

BXH thương hiệu cá nhân nhóm nam tháng 1/2021: BTS phủ sóng top 10

06:47:06 17/01/2021
Mới đây Viện Nghiên Cứu Kinh Doanh Hàn Quốc đã công bố BXH danh tiếng cá nhân nhóm nam tổng hợp các chỉ số phân tích tần suất tham gia, mức độ phủ sóng truyền thông, khả năng tương tác và chỉ số cộng đồng từ 16/12 đến 16/1 của 653 boygr...

Vì sao Lee Soo Man nhận được giải thưởng “Cống hiến cho Kpop của năm” tại lễ trao giải Gaon Music Award?

06:44:37 17/01/2021
Nhà sản xuất Lee Soo Man đã giành được giải thưởng Cống hiến cho Kpop của năm tại lễ trao giải Gaon Music Award lần thức 10.

Album “Nobody Is Listening” của Zayn Malik: Bay bổng, gợi cảm và đầy trải nghiệm

06:42:47 17/01/2021
Sau hơn hai năm kể từ album thứ hai Icarus Falls, đĩa nhạc Nobody Is Listening chính thức được ra đời để đánh dấu một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp solo của Zayn Malik với những kỳ vọng từ chính nam ca sĩ cũng như người hâm mộ.

Tuổi 17 của hiện tượng âm nhạc thế giới

20:53:11 16/01/2021
Thành công của Drivers License đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng của làng nhạc thế giới. Bên cạnh diễn xuất, ngôi sao 17 tuổi muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát.

Những nhóm nhạc Kpop ra mắt được 10 năm

20:52:15 16/01/2021
2021 kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhiều nhóm nhạc như Apink, Trouble Maker, Sistar19... Apink là nhóm hiếm hoi còn hoạt động hiệu quả.

Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay

06:24:35 16/01/2021
Người hâm mộ không thể dự đoán được rằng Bobby (iKON) mới chính là thần tượng khai pháo cho các dự án solo của nghệ sĩ YG Entertainment. Thông báo này khiến họ đã vô cùng phấn khích vì cuối cùng thần tượng của mình cũng đã quay trở lại ...

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.

Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'

Sao châu á

22:25:02 19/01/2021
Việc Trịnh Sảng đòi bỏ hai đứa con khi chúng chưa chào đời vấp phải sự chỉ trích dữ dội. Vương Tư Thông - tỷ phú lắm chuyện - nói rằng Trịnh Sảng từ lâu đã có vấn đề thần kinh.