Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, ‘có chết’ phụ nữ cũng không được nói những câu này

Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng .

Trong cơn nóng giận, đàn ông và phụ nữ đều có thể nói ra những lời khiến đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc. Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng . Hãy cùng “điểm danh” một số câu nói tuyệt đối không bao giờ được nhắc trước mặt nửa kia của mình nhé!

1. Anh thấy cô ấy thế nào ?

Mặc dù có thể đây chỉ là một câu nói rất bình thường nhưng đàn ông lại cho rằng bạn đang thử lòng họ. Nếu cô gái ấy không xinh đẹp, nói không thì họ nghĩ bạn sẽ không tin. Nếu có thì câu nói này của bạn chính là đang vẽ đường cho hươu chạy, hoặc đẩy đối phương vào tình thế khó xử.

2. Anh cần phải…

Đàn ông không bao giờ muốn vợ dạy dỗ mình. Hay nói cách khác, họ muốn cưới một người vợ chứ không phải một người thầy. Thay vì nói “anh cần phải”, bạn hãy nhẹ nhàng khuyên chồng bằng những câu từ dễ nghe hơn. Như là: “Em nghĩ anh có thể làm tốt nhất nếu…”. Hai câu nói này có ý nghĩa khá tương đồng nhưng chắc chắn chồng bạn sẽ đón nhận câu nói số 2 hơn.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, có chết phụ nữ cũng không được nói những câu này - Hình 1

Phụ nữ thông minh sẽ ngồi xuống và cùng giải quyết thay vì nói “tùy anh” và đẩy mâu thuẫn lên cao trào. Ảnh minh họa: Internet

3. Anh nhìn anh ấy mà xem

Đàn ông rất ghét bị so sánh với người khác . Đối với họ, điều này chẳng khác gì một lời xúc phạm nặng nề. Nếu nói câu này, e rằng bạn sẽ gặp phải tác dụng ngược. Không những chồng chẳng nghe lời mà cuộc tranh cãi có thể sẽ không có hồi kết. Do đó, dù giận đến đâu, bạn cũng tuyệt đối tránh xa câu nói này nhé!

4. Tùy anh

Chỉ vẻn vẹn có 2 từ nhưng lại gây ức chế cực độ với đàn ông. Bởi họ cho rằng, bạn không có tính xây dựng trong cuộc nói chuyện. Việc kết thúc tranh cãi bằng hai từ này như đổ thêm dầu vào lửa. Hơn nữa, điều này còn thể hiện sự chán chường và thất vọng của bạn dành cho đối phương. Phụ nữ thông minh sẽ ngồi xuống và cùng giải quyết thay vì nói “tùy anh” và đẩy mâu thuẫn lên cao trào.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!

"Mẹ vợ của mình còn điều tra mình qua những người bạn. Biết được mình ở trường nghịch ngợm, đầu xanh tóc đỏ nên không cho yêu nhau", Minh Hùng kể.

Kết hôn từ năm 20 tuổi chắc chắn chẳng phải ai cũng làm được. Cái chính là những người trong cuộc làm thế nào để có thể vừa duy trì được cuộc sống vừa có thể hạnh phúc nuôi con khi tuổi đời còn quá trẻ.

Mới đây, Nguyễn Minh Hùng đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu và hôn nhân của mình trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý.

Chuyện tình qua game của chàng trai 18 và cô gái 17 tuổi

Minh Hùng sinh năm 1987, vợ Hùng tên Trang, kém chồng 1 tuổi. Hiện tại họ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Hai vợ chồng quen nhau qua một trò chơi game năm Trang 17 tuổi. Khi gặp Trang ở game, thấy cô hiền lành vui vẻ nên Hùng xin nick yahoo để nói chuyện. Đó chính là sự bắt đầu cho mối quan hệ của họ.

Ngày nào, Hùng và Trang cũng chuyện trò với nhau. Mỗi ngày 15-30 phút cũng đủ hạnh phúc, ngày nào không được nói chuyện thì họ đều cảm thấy buồn bã, hụt hẫng.

Nói chuyện một thời gian mà không biết mặt, Hùng tìm cớ rủ Trang gặp mặt nhưng cô đều từ chối vì lí do "bố mẹ nghiêm khắc, không cho đi chơi tối".

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 1

Minh Hùng nhớ lại: "Phải đến 4-5 lần rủ rê đi chơi thì một lần, Trang bảo là bố mẹ về quê thăm ông bà nên mình mới có cơ hội gặp mặt cô ấy. Hôm đó là ngày 14/5/2005, mình qua ngõ đón Trang. Nói thật, cảm giác hồi hộp không biết cô ấy thế nào.

Đến nơi, có lẽ ngại nên Trang ra cùng một cô bé hàng xóm. Nhưng đến lúc gặp, chỉ cần nhìn thôi thì mình đã biết ai là Trang rồi, cứ như thân quen lắm vậy. Hai đứa nhìn nhau chỉ cười thôi".

Ngay từ giây phút đấy, Hùng như bị "định thân" và chính thức cảm thấy mình đã có "tình yêu sét đánh" với cô gái quen qua mạng xinh đẹp. Ở buổi hẹn đầu tiên, họ đi hát với nhau. Hùng hát ca khúc "Vẫn nhớ" tặng Trang. Cho đến bây giờ, thi thoảng anh vẫn hát bài đó tặng cho cô. Sau buổi gặp mặt hôm đấy, họ dần dần càng trở nên thân thiết, nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu của nhau.

"Thi thoảng mới được gặp nhau nên mình và 'cô bé xinh xinh' đó bắt đầu viết tâm tư, suy nghĩ vào một quyển sổ. Em trai mình học cùng cấp 3 với Trang nên nó đảm nhận vai trò 'người vận chuyển'. Mình viết xong thì nó mang đến cho Trang. Cả hai cứ như thế, viết hết 5 quyển cho nhau ", Hùng nhớ lại.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 2

Chân dung đôi vợ chồng Minh Hùng và Trang.

Yêu thời còn đi học thì đẹp đẽ và mộng mơ nhưng cũng đầy rẫy nguy cơ. Và nguy cơ của họ nằm ở việc bị người lớn phát hiện. Cuối cùng, bố mẹ Trang đã biết chuyện cô con gái của mình đã có người yêu. Vốn là những người nghiêm khắc, bố mẹ cô ngăn cấm mối quan hệ, không muốn Trang yêu sớm, ảnh hưởng chuyện học hành.

"Mẹ vợ của mình còn điều tra mình qua những người bạn. Biết được mình ở trường nghịch ngợm, đầu xanh tóc đỏ nên không cho yêu nhau. Hai đứa chính thức bị ngăn cản. Mình không chịu, có hôm đến tận nhà đứng nói chuyện khiến nhà vợ không vui.

Thật sự thời điểm ấy mình đã xác định được mẫu người con gái mà mình muốn lấy làm vợ chính là Trang rồi. Tính mình bốc đồng, nghịch ngợm và nóng nảy nên mình thích cô gái hiền lành và xinh xắn. Trang là mẫu người mà mình luôn mơ ước", Minh Hùng tâm sự.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 3

Cặp đôi yêu nhau khi Trang mới 17 tuổi.

Đương nhiên, hồi đó, chuyện bố mẹ ngăn cản việc con yêu sớm là bình thường. Họ bị phản đối khá nhiều vì Trang còn quá nhỏ tuổi. Trang và Hùng cũng hiểu rõ suy nghĩ của bố mẹ Trang thế nhưng họ làm sao mà chống lại được tình yêu.

Cặp đôi vẫn yêu nhau, thi thoảng gặp nhau, đi chơi, cho đến khi Minh Hùng 20 tuổi. Vào một ngày đẹp trời, cặp đôi phát hiện Trang đã mang thai.

Hùng kể: "Mình dẫn vợ về nhà và trình bày với mẹ: 'Mẹ ơi, con và nhà con có em bé rồi. mẹ giúp con sang nhà xin phép cho chúng con cưới nhau nhé'. Mẹ mình đứng hình mất 3 giây rồi bảo: 'Tao biết ngay mà' nhưng vẫn gật đầu đồng ý. Sau đó dù khó khăn nhưng cả hai được tổ chức lễ cưới, bước vào cuộc sống hôn nhân".

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc suốt 14 năm

Đang từ tuổi ăn chơi, vô lo vô nghĩ, Hùng và Trang làm quen với cuộc sống cần có trách nhiệm hơn. Hùng luyện tập rất nhiều để có thể bỏ dần những tật nóng nảy, bốc đồng và biết lo cho mọi người, lo cho vợ con, bố mẹ.

Khi mới cưới, dù được bố mẹ hai bên giúp đỡ nhiều nhưng cuộc sống vẫn khá khó khăn.

"Đến bây giờ mình vẫn nhớ khi mới có em bé, mình đi làm được 1,5 triệu một tháng. Đến Tết, mình nhận lương, mua quà biếu hai bên nội ngoại xong còn đúng 350 nghìn đồng. Lúc đó mình muốn dẫn vợ đi phố mua tạm đồ mặc Tết mà hai vợ chồng cứ đùn đẩy nhau.

Vợ mình bảo: 'Em ở nhà trông con không cần quần áo đẹp đâu'. Nghe vợ nói mà mình thương quá. Đó cũng là câu chuyện khiến mình có thêm động lực, sức mạnh và trưởng thành hơn ", Minh Hùng kể.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 4

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 5

Tổ ấm 4 thành viên vô cùng hạnh phúc.

Điều may mắn nhất theo Hùng chính là việc anh có được người vợ như Trang. Lúc nào, Trang cũng đứng đằng sau, yêu thương và hỗ trợ chồng nhiệt tình.

Có những lúc Hùng làm ăn thất bại, trắng tay, Trang vẫn động viên khích lệ chứ chưa bao giờ trách cứ chồng câu nào.

Việc có vợ, có con khiến Minh Hùng biết rằng bản thân cần vững vàng, cần kiếm tiền để lo toan cho họ. Anh thậm chí nhiều lúc phải vay mượn bên ngoài lo liệu việc làm ăn. Trang bán hàng online, cũng dốc sức cùng chồng lo toan trong nhà. Những sự đồng tâm hiệp lực và thấu hiểu cho nhau ấy đã giúp họ vững vàng hơn, dần dần ổn định hơn.

Hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Minh Hùng có 4 thành viên. Con đầu sinh năm 2007 và bé thứ hai ra đời vào năm 2011 khiến cho cuộc sống của anh thêm phần trọn vẹn.

Cưới vợ sớm, có con sớm nhưng Hùng cũng may mắn khi được hai gia đình nội ngoại chăm sóc, giúp đỡ rất nhiều. Vì không thể giúp được vợ một cách chu toàn hơn trong 2 lần sinh đẻ mà đến bây giờ, nhiều lúc anh nghĩ lại thương vợ và tìm cách bù đắp cho cô.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 6

Hai vợ chồng vẫn rất trẻ trung.

Hiện tại, con trai thì đã lớn nhưng vợ chồng Hùng, Trang vẫn rất trẻ trung. Thậm chí trong nhiều bức hình đăng tải trên mạng xã hội, họ khiến tất cả phải bất ngờ, không tin chuyện con cái đã lớn như thế. Nói về điều này, Hùng bật cười:

"Nhiều người sau khi nghe giới thiệu về chuyện của hai vợ chồng cũng khen ngợi lắm. Tuy nhiên, vợ chồng mình rất đơn giản, chỉ muốn sống thật với tình cảm của chính mình thôi. Mình và vợ vẫn chăm sóc nhau ngay từ những chuyện nhỏ nhất.

Bây giờ, 14 năm bên nhau, hai vợ chồng vẫn hạnh phúc như ngày ban đầu. Bởi vậy nên sự lựa chọn và liều lĩnh của mình ngày đó thật sự quá đúng".

Yêu nhau từ thuở 17, kết hôn năm 19 tuổi và bây giờ đã ở tuổi 33, Trang có thể tự hào để nói rằng ngày xưa mình đã chọn chồng chính xác. Những vất vả của ngày ấy đã được đền đáp bằng một tổ ấm hạnh phúc.

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 7

Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ! - Hình 8

Cặp đôi cưới nhau 14 năm vẫn hạnh phúc như thời còn yêu.

Minh Hùng cho rằng nguyên tắc cho hôn nhân của mình chính là nhường nhịn và lắng nghe nhau. Nếu chồng không nhịn thì vợ nhịn mà vợ không nhịn thì chồng phải nhịn chứ "găng" quá là kiểu gì cũng sinh chuyện.

"Nếu chưa bình tĩnh thì không nhất thiết phải giải quyết vấn đề vào ngay thời điểm ấy. Vợ chồng mình không cố gắng làm rõ phải trái một chuyện nếu người trong cuộc chưa bình tĩnh", Minh Hùng chia sẻ.

Anh cũng tiết lộ thêm rằng ở nhà mình, vợ luôn khiến anh có cảm giác bản thân quyền lực nhất. Tuy nhiên, anh lại coi Trang là người có quyền hành nhất nhà.

"Có điều gì bọn mình cũng tâm sự, chia sẻ với nhau. Giờ cưới nhau rồi mà thi thoảng vẫn có những đêm hai đứa thức đến 3-4 giờ sáng nói với nhau không hết chuyện. Đến khi khuya quá phải nhắc nhau đi ngủ để còn đi làm".

Một cuộc tình học sinh đã "đơm hoa kết trái" như vậy đấy. Chúc cho vợ chồng Minh Hùng sẽ luôn hạnh phúc và cuộc sống ngập tràn tiếng cười như bây giờ nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"04:53Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15

Tiêu điểm

Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc
21:44:30 22/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021
Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ
13:43:55 21/06/2021
Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn
16:42:44 21/06/2021
Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ
15:24:30 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021

Tin mới nhất

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"

12:16:51 22/06/2021
Làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta dễ thở hơn? Đừng vội bỏ quên những điều sau đây

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

6 câu hỏi đàn ông nhất định phải trả lời trước khi quyết định bước chân vào đời sống hôn nhân

10:24:10 22/06/2021
Khi chưa thực sự hiểu nhau, tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn. Đặc biệt, phái mạnh hãy tự đặt câu hỏi này để biết bạn có thực sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống hôn nhân hay chưa?

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

10:16:19 22/06/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

Đàn ông chán ngấy bạn, muốn chấm dứt cuộc tình đều thể hiện 4 điều này, phụ nữ hãy tỉnh táo

10:09:17 22/06/2021
Trong tình yêu, người đàn ông nếu như không yêu một người phụ nữ nào đó thì trong lòng anh ta sẽ không có bạn, sẽ không quan tâm bạn.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng

09:58:49 21/06/2021
Mẹ với chị gái anh đứng gần đó biết ý chạy ra bảo bát có người rửa rồi, bà sắp mâm cho hai đứa vào ăn. Thế mà tí ăn xong, anh lại hằm mặt bảo..., cô gái kể.

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống

06:29:36 21/06/2021
Đúng lúc tranh cãi thì có tiếng xe đỗ trước cửa nhà. Bố mẹ chồng Ngân vồn vã ra mở cửa đón khách quý.

Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!

06:27:10 21/06/2021
Chỉ có những người phụ nữ thông minh mới biết cách cúi người, vươn vai để khiến đàn ông mê mệt, tình nguyện để họ kiểm soát.

Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này

19:30:10 20/06/2021
Với đàn ông, có thể đi bao xa, đạt được những gì, một phần lớn phụ thuộc vào việc họ có tìm được người phụ nữ tốt với 5 đặc điểm này hay không.

Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!

19:26:02 20/06/2021
Cổ nhân nói có bao giờ sai Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo, đây là 3 kiểu mẫu phụ nữ là niềm ngưỡng mộ của không chỉ là phái mạnh mà còn là của chính phái đẹp!

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Có thể bạn quan tâm

Chăm khoe bờ vai vuông góc, Cúc Tịnh Y bị nghi lạm dụng dao kéo

Phong cách sao

12:46:44 23/06/2021
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại gây bàn tán, lần này là do một bức ảnh cũ, lộ bờ vai trông không hẳn giống với bây giờ.

Quán quân "kín tiếng nhất" Đường lên đỉnh Olympia trải lòng về cuộc sống sau khi sang Úc: "Do cách biệt về văn hoá, nên tôi gặp nhiều khó khăn"

Netizen

12:44:02 23/06/2021
Phan Mạnh Tân hiện đang công tác tại một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia của Mỹ tại Úc.

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

Tâm sự

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh

Đời sống

12:42:48 23/06/2021
Cập nhật thông tin tình hình thời tiết trong ngày 23/6. Bắc Bộ có mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh, chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng kéo dài.

Thứ tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp nhờ tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng

Trắc nghiệm

12:38:50 23/06/2021
Tử vi ngày mới 23/6/2021 của 12 con giáp cho thấy có 3 con giáp vô cùng may mắn, nhờ có tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay

Nhạc việt

12:37:33 23/06/2021
Ca khúc mới nhất Nếu Có Kiếp Sau là một ca khúc đặc biệt của Hương Ly khi đây là MV cổ trang đầu tiên mà cô thực hiện. Trình làng vào tối 18/6, hiện MV này đã thu về 720.000 lượt xem và lọt top trending những ca khúc thịnh hành trên You...

HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe

Sao việt

12:34:17 23/06/2021
Im lặng suốt mấy ngày, LiLy Chen đã phân trần vì liên tục bị gọi tên vào lùm xùm với Ngọc Trinh.

Hai vợ chồng tử vong khi đánh cá bằng kích điện

Pháp luật

12:33:55 23/06/2021
Trong lúc đánh cá bằng dụng cụ kích điện từ ắc quy, hai vợ chồng ông Bạch Văn Quang, 49 tuổi, bị điện giật tử vong.

"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa

Sao châu á

12:29:40 23/06/2021
Hiện tại Tôn Tây - nữ diễn viên đóng vai cung nữ của Tôn Lệ trong Chân Hoàn Truyện vẫn chưa lên tiếng phản hồi vụ việc.

Một ngày 177 bệnh nhân Covid-19 Bắc Giang xuất viện

Sự kiện nóng

12:23:29 23/06/2021
Theo Sở Y tế Bắc Giang, trong ngày 23/6 thêm 177 người được tuyên bố khỏi Covid-19, ra viện, nâng tổng số điều trị khỏi ở tỉnh lên 2.486.

Inter Milan chiêu mộ người thay thế Eriksen

Bóng đá thế giới

12:22:02 23/06/2021
Tiền vệ Hakan Calhanoglu đầu quân cho Inter Milan sau khi hợp đồng của anh với AC Milan hết hạn cuối mùa giải vừa qua.

Nhà sư cưu mang hơn 8.000 con chó suốt 27 năm 

Clip hay

12:19:50 23/06/2021
Zhi Xiang, sư trưởng đền Báo Ân ở Thượng Hải (Trung Quốc), đã mang đến cuộc sống mới cho hàng nghìn con chó bị bệnh và bỏ rơi kể từ năm 1994.

Thái Lan ghi nhận số ca tử vong cao nhất trong một ngày

Thế giới

12:18:42 23/06/2021
Thái Lan ngày 23-6 ghi nhận 51 ca tử vong vì COVID-19 - mức cao nhất trước nay trong một ngày - và 3.174 ca bệnh trong 24 giờ, trong khi giường bệnh dành cho bệnh nhân nguy kịch ở thủ đô Bangkok đã kín chỗ.

Sun Yang bị cấm thi đấu hơn 4 năm

Sao thể thao

12:13:23 23/06/2021
Án cấm thi đấu của kình ngư Sun Yang được rút ngắn sau khi Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) công bố phán quyết mới vào đêm 22/6 (giờ Hà Nội).

Củ cải cuốn tôm thịt hấp

Ẩm thực

12:04:57 23/06/2021
Củ cải cuốn tôm thịt hấp