Muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ trung niên, không nhất thiết phải liên lạc hàng ngày mà hãy dành cho cô ấy hai điều này

Bạn quá khó khăn trong việc tìm hiểu cách chinh phục phụ nữ trung niên ? Thật dễ dàng khi bạn bỏ túi 2 “chìa khóa” để cưa đổ cô nàng lớn tuổi cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Quả thực, phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau có nhu cầu yêu đương khác nhau, với những cô gái tuổi teen, một vài lời nói ngọt ngào là đủ; với những cô gái tuổi đôi mươi, sự lãng mạn cũng đủ khiến cô ấy bị cám dỗ; còn với phụ nữ tuổi 30, với kinh nghiệm ngày càng nhiều sẽ không dễ dàng bị lay động bởi một vài lời nói ngọt ngào và lãng mạn của việc gửi hoa và quà, họ có xu hướng, mục tiêu rõ ràng hơn và yêu cầu cao hơn.

Một số người đàn ông theo đuổi chiến thuật dài hạn, nghĩ rằng mình sẽ thành công nếu kiên trì theo đuổi. Như ai cũng biết, phụ nữ trung niên ít nhiều cũng đã có trải nghiệm tình cảm, không dễ cởi mở như các cô gái trẻ.

Video đang HOT

Vì vậy, muốn gây ấn tượng được một người phụ nữ tuổi trung niên, điều đầu tiên bạn cần làm không phải là bày tỏ tình yêu của mình mà là hãy gần gũi và hiểu cô ấy, như một người bạn thật sự vậy. Cái cô ấy cần là sự khao khát ở hiện tại, nồng nhiệt và bền vững ở tương lai. Khi cô ấy hạ thấp cảnh giác, cảm thấy thoải mái với bạn và coi bạn như một người thân thiết, cô ấy sẽ trở nên phụ thuộc vào bạn và bị bạn cám dỗ!

Để gây ấn tượng với một phụ nữ trung niên, hãy nắm vững hai “chìa khóa”, và cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn!

Cho cô ấy thoải mái về tâm lý

Muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ trung niên, không nhất thiết phải liên lạc hàng ngày mà hãy dành cho cô ấy hai điều này - Hình 1

Khi người phụ nữ bước vào tuổi trung niên, đối mặt với những công việc nội trợ rườm rà, các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân và áp lực kinh tế ngày càng tăng, sẽ có ít những câu chuyện tình yêu lãng mạn hơn. Dù có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng cô ấy lại khao khát có một bờ vai để dựa vào.

Đôi khi, những vấn đề nhỏ nhặt theo ý kiến ​​của bạn có thể khiến cô ấy rối bời trong lòng. Hãy học cách thông cảm với cô ấy và xem xét theo quan điểm của cô ấy. Đừng nhắm mắt làm ngơ trước những lo lắng của cô ấy; bạn không cần phải liên lạc với cô ấy thường xuyên, nhưng khi cô ấy cần, việc đầu tiên là bạn cần xuất hiện và giúp đỡ cô ấy, nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy rất ấm áp. Lúc bình thường, bạn không cần phải quá lãng mạn, nhưng bạn nên chuẩn bị những điều bất ngờ cho cô ấy vào những ngày lễ đặc biệt. Khi cô ấy nghi ngờ về mối quan hệ này, hãy cho cô ấy cảm giác an toàn, an ủi cô ấy về mặt tình cảm và đừng tạo cho cô ấy quá nhiều áp lực về tinh thần, để cô ấy có thể dần mở lòng và đáp lại bạn.

Làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, để cô ấy thấy bạn là người đáng tin cậy

Muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ trung niên, không nhất thiết phải liên lạc hàng ngày mà hãy dành cho cô ấy hai điều này - Hình 2

Các chuyên gia về tâm lý đều khẳng định rằng, tình yêu không thể kéo dài, duy trì trong hạnh phúc nếu không có đủ kinh tế để duy trì cuộc sống. Đặc biệt khi phụ nữ đến tuổi trung niên, đối với tình yêu, cô ấy đã có thể coi là “già”, khi ấy bất cứ cuộc tình nào thì cũng cần có kinh tế ổn định. Tình yêu mà để những áp lực kinh tế đè nén thì chẳng mấy chốc sẽ trở thành một mớ hỗn độn.

Nói về tiền bạc trước mối quan hệ thì quả là khó, nhưng không ai có thể bỏ qua vị trí quan trọng của kinh tế trong một mối quan hệ.

Vì thế, cách chinh phục cô ấy hiệu quả là hãy chứng tỏ dù mình có nhỏ tuổi hơn nhưng vẫn đủ bản lĩnh. Đã nắm trong tay những thành công nhất định và đã có sự nghiệp vững chãi để nàng có thể dựa dẫm vào.

Còn nếu sự nghiệp vẫn chưa bằng nàng, hãy cho cô ấy thấy mình đã có thành tích giỏi giang, có ý chí, quyết tâm. Để sau này phát triển tương lai tốt đẹp để che chở, lo lắng cho nàng.

Phát hiện đoạn chat giữa chồng và đồng nghiệp có cả nội dung "mặc đồ lót màu gì", vợ "xử đẹp" tiểu tam theo cách chẳng ai ngờ

Sau khi phát hiện mối quan hệ bất chính giữa chồng và đồng nghiệp, Nhung đã có màn xử đẹp khiến ả tiểu tam sợ khiếp vía.

Vô tình phát hiện mối quan hệ của chồng và đồng nghiệp nữ

Nhung và chồng đều làm việc tại nhà đã gần 2 tháng nay. Mặc dù cũng bí bách, song mỗi ngày bớt được 2-3 tiếng make-up, lái xe, chờ thang máy nên Nhung cũng rảnh rỗi hơn. Cô vào bếp mày mò nhiều món từ Á sang Âu.

Nhưng chồng cô thì chẳng hiểu kiểu gì, còn bận hơn cả khi xưa. Lúc nào ngó vào màn hình của anh cũng thấy đang miệt mài gõ phím trao đổi công việc với đồng nghiệp.

Lan kể: "Có hỏi thì anh lại bảo có dự án thì bận là đúng. Rồi thì có nhân viên mới nên phải training, khổ bây giờ mai này nó thạo việc sẽ nhàn. Em nghe vậy thì biết vậy, chứ lĩnh vực của anh em có biết gì đâu. Em chỉ bực anh bận hơn mà chả thấy tiền thêm.

Hơn nữa, từ ngày làm việc ở nhà anh còn chẳng tình cảm với vợ như trước. Bình thường, em là đứa ít chủ động thể hiện, còn Trọng thì ngược lại. Còn gần 2 tháng trở lại đây, vợ chăm sóc tận chân răng chồng cũng không tỏ vẻ cảm kích, rồi ôm hôn thắm thiết để cảm ơn nữa.

Phát hiện đoạn chat giữa chồng và đồng nghiệp có cả nội dung mặc đồ lót màu gì, vợ xử đẹp tiểu tam theo cách chẳng ai ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hôm mới đây, trong giờ làm nhưng rảnh, em đi nhào bột làm bánh và nấu chè. Mở cửa tủ lạnh, em đắn đo nên nấu chè gì. Tần ngần cỡ 1 phút vẫn không chọn được, em vào phòng ngủ hỏi chồng. Để tập trung cho công việc, 2 đứa em mỗi đứa mỗi góc. Nhưng anh đang trong WC thì phải, em đứng đó vô tình nhìn vào màn hình làm việc của anh.

Và em sốc khi đọc được dòng tin nhắn từ cô đồng nghiệp nữ: Tối nhớ gửi ảnh cho em đấy. Nhớ không chịu được nữa rồi. Mà cho em tiền mua chậu cây cảnh đi mà. Ở nhà mãi chán lắm rồi ý. Đã không được gặp anh lại còn không có thú vui gì, em tới héo hon mất.

Em cuộn lên phía trên, hóa ra họ chat chit riêng tư thì nhiều, công việc chỉ là đá ngang 1 chút. Từ chuyện hôm nay ăn gì, mặc đồ lót họa tiết ra sao, cảm thấy thế nào...

Em tức quá gào lên, nước mắt tuôn ra giàn giụa. Trọng phi như bay ra, anh ta nhìn em mà cũng chết trân".

Vợ có màn "xử đẹp" tiểu tam theo cách chẳng ai ngờ

Sau một hồi chất vấn thì Trọng cũng thừa nhận rằng phải lòng nhân viên mới. Nguyên nhân là cô ta khá xinh xắn, sexy, lại chủ động nên anh không kiềm lòng được.

"Vợ lúc nào cũng trơ trơ như khúc gỗ, chẳng bao giờ chủ động, thậm chí chồng âu yếm vợ còn gạt ra. Thế nên khi đứng trước cám dỗ chồng mới bị lung lay. Tuy nhiên, cô ta mới làm được có gần 4 tháng. Chồng cũng chưa làm gì quá giới hạn cả. Chỉ là thỉnh thoảng gửi hình ảnh hoặc cho cô ấy ít tiền khi cô ấy xin xỏ mà thôi" - Trọng thanh minh với vợ.

Hiểu ngay ra nguyên nhân, Nhung yêu cầu Trọng không được cắt đứt. Thậm chí, anh còn phải ngọt ngào hơn nữa. Thế nhưng, thay vì chuyển tiền cho ả đồng nghiệp thì anh phải tìm cách hỏi vay, nhờ ả mua đồ cho rồi ship tới nhà. Lý do thì Nhung bịa luôn giúp Trọng, nào là vợ giữ tiền, nào là thẻ lỗi không chuyển được.

Phát hiện đoạn chat giữa chồng và đồng nghiệp có cả nội dung mặc đồ lót màu gì, vợ xử đẹp tiểu tam theo cách chẳng ai ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ả đồng nghiệp kia có vẻ tin thật. Đến khi Trọng lấy lại được số tiền mà anh ta cho cô nàng kia thì mới dừng lại. Cô nàng kia có vẻ phát hiện gì đó nên thẳng thừng đòi tiền. Đến lúc này, Nhung ra trận.

Cô gọi thẳng nói rõ mình là ai và biết chuyện của cô ta với Trọng như thế nào. Cô nàng kia chết khiếp. Nhung còn tuyên bố:

"Đây coi như là tiền chị cho em mượn chồng để tâm sự tháng vừa rồi. Vẫn quá rẻ đó, tiền của chồng chị thì chị xin lại mà thôi. Nhưng em còn dám lần sau thì đừng hỏi tại sao đồng nghiệp, họ hàng lại dè bỉu em nhé" - Nhung dằn mặt.

Sau khi xong xuôi với cô nàng tiểu tam, Nhung cũng thẳng thừng với Trọng tất cả mọi chuyện. Cô chỉ đồng ý bỏ qua một lần, chỉ cần có lần sau thì chẳng vợ chồng gì nữa cả. Thấy vợ "gắt", Trọng im re, gật đầu chẳng dám nói thêm.

Đôi khi trong cuộc sống, đối phương cũng có thể mắc sai lầm vì nhiều lý do. Nhưng có những người phụ nữ bản lĩnh có cách xử lý khôn khéo đến bất ngờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:2011 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021
Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ
12:18:40 25/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'
16:04:49 25/09/2021
Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?
15:29:58 25/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn
16:01:40 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021

Tin mới nhất

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra

15:08:26 26/09/2021
Dưới đây là những cái dại của phụ nữ khiến cuộc đời loay hoay trong bất hạnh, không thoát ra được bể khổ mà chỉ biết cam chịu.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

7 lý do vì sao chàng hết hứng thú với bạn

10:02:14 24/09/2021
Người đàn ông của bạn không còn hứng thú với bạn nữa? Điều đó có thể xảy ra trong bất kỳ mối quan hệ nào, và có rất nhiều lý do đằng sau tình trạng này.

4 lý do vì sao người ấy đột nhiên biến mất, không liên lạc với bạn

09:15:56 24/09/2021
Ghosting là hiện tượng bơ toàn tập ai đó bằng cách dừng liên lạc, biến mất mà không có lời giải thích nào.

Sai lầm ‘chí mạng’ khiến phụ nữ cả đời lận đận, kết hôn cũng khó có tình yêu

09:09:39 24/09/2021
Phụ nữ khi yêu thường hay mù quáng bởi tình yêu khiến họ không còn nhiều lí trí để suy nghĩ.

3 điều phụ nữ cần nhất ở chồng, tiền không phải là tất cả

09:01:35 24/09/2021
Đời sống hôn nhân không thể không có tiền. Tiền rất quan trọng nhưng những điều phụ nữ cần ở chồng không chỉ có thế, điều cô ấy thực sự mong muốn, là những điều này...

Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới

20:33:17 23/09/2021
Phụ nữ yêu một người sẽ cưới một người, đàn ông có khi yêu người này nhưng lại cưới người khác.

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

13:39:24 23/09/2021
Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện.

Biết chồng có ý định "nuôi con tu hú", cô vợ cao tay "mượn gió bẻ măng" làm anh ta tê tái vái lạy xin tha

07:20:17 23/09/2021
Đêm ấy đợi chồng ngủ say, nhớ tên tài khoản kia em ngồi mò mật khẩu. Mất khoảng chục phút là em tìm ra..., người vợ kể.

Chồng cố tình quên ví để thử lòng vợ, về đến nhà cô vợ đáo để chỉ dùng 1 cách nhỏ mà anh ta mới vỡ vạc ra vấn đề mình đã sai trầm trọng

07:16:45 23/09/2021
Phụ nữ hãy nhớ rằng, người đàn ông thương yêu bạn thật lòng sẽ cực kỳ tin tưởng, không bao giờ phải đắn đo, thử thách vợ mình.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.