Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn?

Nhấn mí hay cắt mí thì có đôi mắt to tròn tự nhiên hơn? Câu trả lời phụ thuộc vào chính đặc điểm mắt của bạn.

Mắt người châu Á chúng ta thường nhỏ, mắt một mí hoặc mí lót, không được to tròn, rõ mí như người châu Âu. Bởi vậy, để có được đôi mắt ưng ý, các chị em thường tìm đến phương pháp làm mí. Hai phương pháp làm mí vô cùng phổ biến hiện nay là cắt mí và nhấn mí.

Cắt mí

Phương pháp cắt mí dành cho những người mắt một mí hoặc có hai mí mắt nhưng không đồng đều, người bị sụp mí mắt do vùng da mắt tích tụ mỡ thừa hoặc do cơ địa bẩm sinh.

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 1

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 2

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 3

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 4

Rất nhiều sao Việt lựa chọn hình thức cắt mí để nâng tầm nhan sắc

Để thực hiện cắt mí mắt , bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí mắt trên bằng dao rạch siêu mảnh chuyên dụng cho vùng mắt, sau đó lấy một lượng mỡ thừa, da chùng ra khỏi mắt, cân chỉnh lại hình dạng mí. Nếp mí sau khi thực hiện sẽ được hình thành qua đường chỉ khâu. Do đó, cắt mí được coi là một ca tiểu phẫu có can thiệp dao kéo. Thời gian cho một ca cắt mí là từ 30 đến 40 phút.

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 5

Quy trình cắt mí mắt

Đây là phương pháp làm đẹp chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, cho hiệu quả duy trì bền vững, đôi mắt tròn đẹp và rõ nếp mí. Trung bình, chi phí cho việc cắt mí thường rơi vào từ 10 – 12 triệu đồng hoặc có thể hơn, tuỳ vào độ danh tiếng của từng cơ sở hay bác sĩ.

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 6

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 7

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 8

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 9

Hình ảnh lung linh của sao Việt sau khi thực hiện cắt mí

Ưu điểm:

Khắc phục tình trạng sụp mí, duy trì hiệu quả mắt hai mí lâu dài.

Níu kéo tuổi thanh xuân khi thực hiện cắt bỏ phần mỡ thừa ở mắt.

Độ an toàn cao đối với thị lực.

Ít gây đau đớn.

Nhược điểm:

Tỉ lệ rủi ro cao nếu không chọn được cơ sở uy tín.

Mí hai bên không cân, mắt có nhiều mí phụ, để lại sẹo nếu trình độ người thực hiện không cao.

Có thể gây sưng, bầm tùy cơ địa mỗi người.

Nhấn mí

Khác với cắt mí, nhấn mí mắt dành cho những người đã có sẵn mí mắt, nhưng muốn nếp mí rõ để tạo chiều sâu hơn, da mắt mỏng và không tích tụ nhiều bọng mỡ.

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 10

Ảnh: Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn tại vùng mi mắt thông qua những nút thắt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dùng. Chỉ dùng để nhấn mí là chỉ tự tiêu – một loại chỉ chuyên dụng, siêu mảnh, có độ bền chắc và an toàn cho da và mắt.

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 11

Về độ bền lâu, nhấn mí duy trì hiệu quả từ 3 đến 5 năm. Chính vì thế, khi nào nếp mí không còn được sắc nét như mong muốn thì bạn có thể tiếp tục thực hiện nhấn mí tiếp hoặc cắt mí để có được hiệu quả lâu dài hơn. Trung bình, chi phí cho việc nhấn mí rơi vào khoảng 6 – 9 triệu đồng.

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 12

Ảnh: Bích Trâm Beauty Spa & Nail

Ưu điểm:

Tạo hình nếp mí đôi rõ ràng và mềm mại như mí tự nhiên.

Không đau đớn, không phải kiêng khem nhiều.

Nhược điểm:

Không hiệu quả với trường hợp sụp mí mắt , mí mắt nhiều bọng mỡ.

Thời hạn duy trì của việc nhấn mí chỉ mang tính nhất định, không vĩnh viễn.

Có thể gây tổn thương cho mắt: sưng, bầm, chảy nước mắt, hai bên không đều.

Có thể để lại sẹo về sau.

Các lưu ý sau khi cắt mí, nhấn mí mắt

- Uống thuốc đúng theo toa mà bác sĩ đã kê đơn.

- Nếu có hiện tượng sưng, phải liên hệ bác sĩ để tìm cách xử lý hợp lý nhất, không nên tự mình xoay xở.

- Giữ gìn vệ sinh vùng mí mắt vừa cắt/nhấn để mí nhanh lành, không gây biến chứng.

- Không nên ăn một số thức ăn dễ gây nên sẹo như rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp.

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 13

Muốn đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh, mình nên cắt mí hay nhấn mí thì ổn hơn? - Hình 14

Dựa vào những đặc điểm khác nhau của hai phương pháp trên, có thể thấy việc chọn cắt mí hay nhấn mí hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng mí mắt hay nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, để có được đôi mắt hai mí tự nhiên thì nên thực hiện cắt mí ngay từ đầu. Vì khi đã nhấn mí, da ở vùng mắt vốn mỏng nay phải trải qua can thiệp sẽ càng trở nên yếu hơn. Khi đó, nếu tiếp tục thực hiện cắt mí thì kết quả sẽ không thực sự hoàn hảo như cắt mí ngay từ đầu đâu.

​​​​​​​Mũi chảy mủ, mắt trợn ngược vì... làm mẫu thẩm mỹ

Với chi phí siêu rẻ, thậm chí miễn phí, không ít bạn trẻ gặp tai biến sau khi nhận lời làm mẫu xăm môi, mày, cắt mí, nâng mũi đến hút mỡ...

​​​​​​​Mũi chảy mủ, mắt trợn ngược vì... làm mẫu thẩm mỹ - Hình 1

Nhan nhản lời mời tuyển mẫu thẩm mỹ

Trả giá đắt khi làm mẫu thẩm mỹ

Vốn dĩ có khuôn mặt ưa nhìn, chỉ có đôi mắt mí ẩn bị "chê" chưa đẹp, chị T.L (26 tuổi, Bắc Ninh) đã liều mình nghe lời bạn rủ đi làm mẫu cắt mí tại một spa ở TP Bắc Ninh với lời hứa "đảm bảo đẹp, do bác sĩ thực hiện, lại chỉ mất phụ phí tí ti".

Thế nhưng, trong quá trình thực hiện cắt mí, một bên mí của chị L. do chính chủ spa làm, bên kia lại do học viên "thực hành"... và cái kết "mỗi bên 1 vẻ".

Mặc dù chủ spa khẳng định chắc nịch "hết sưng sẽ đẹp", nhưng sau 1 tháng chị L. đành quay lại đây để được chỉnh sửa song cũng không khả quan hơn.

"Từ 1 đứa mắt có đến nỗi nào đâu mà giờ đi đâu cũng phải đeo kính, mắt trợn ngược lên. Mấy tháng sau mình qua sửa lại thì chủ spa bảo sẽ nhấn chứ không cắt nữa. Và cũng chẳng có gì thay đổi, ngược lại mình được... thêm sẹo và 1 đống chỉ đen ở đầu mắt. Kết quả mà mình nhận được là từ "lợn lành thành lợn què", tiền mất tật mang", chị L. chia sẻ.

Tương tự là trường hợp của chị P.B (20 tuổi, sinh viên) trong một lần lướt Facebook đã đọc được thông tin tuyển mẫu phẫu thuật nâng mũi, cắt mí của 1 cơ sở thẩm mỹ viện ở Linh Đàm, Hà Nội với mức phí "ưu đãi" chỉ khoảng 3 triệu đồng cùng bảo hành trọn đời.

"Tới thời điểm làm, chủ cơ sở liên tục 2 lần bỏ dở để đi lấy hàng ship mất hơn 20 phút. Trong khi mũi em thì đang phanh ra phơi đèn, học viên đứng xung quanh nhưng đâu biết làm gì. Rốt cuộc đầu mũi em tím bầm. Trước khi về, chủ cơ sở có dặn em vệ sinh và uống thuốc, em tuân thủ nghiêm ngặt, thậm chí nằm kiêng như bà đẻ luôn. Nhưng tới ngày thứ 2, em bắt đầu sốt và thấy đau ngứa ở mũi. Tới ngày thứ 4, cả khuôn mặt sưng lên tận trán, mũi nhỏ giọt mủ rất nhiều và liên tục, em mới vội nhập viện", chị B. chia sẻ.

Tại bệnh viện, các bác sĩ buộc thực hiện ngay tháo sụn, cắt đi trụ mũi giữa của chị B. vì đã bắt đầu hoại tử... "Nguyên nhân chính là do dụng cụ không được vệ sinh, kỹ thuật thực hiện cũng chưa đúng. Suốt một thời gian dài, em phải thăm khám, kiểm tra và dùng kháng sinh nặng", chị B. tâm sự.

Các trường hợp như chị T.L hay P.B không phải là hiếm. Hầu hết bắt nguồn từ nhu cầu muốn làm đẹp nhưng ham rẻ mà đã trả giá quá đắt. Phần lớn sau khi xảy ra tai biến đều âm thầm chịu đựng tự tìm đến cơ sở y tế để khắc phục.

Nhan nhản tuyển mẫu và hệ lụy khó lường

Theo ghi nhận, trên các trang như Hội mẫu make up - spa..., Hội tuyển mẫu xăm - tiêm - phẫu thuật thẩm mỹ... đăng nhan nhản lời mời gọi hấp dẫn: "Tuyển mẫu tiêm filler các vùng đẹp ngay, không cần nghỉ dưỡng; nhấn mí miễn phí, nâng mũi cấu trúc phụ phí thấp, do bác sỹ làm dạy học viên... bảo hành như với khách".

"Thực tế, chưa có quy định nào cụ thể về tuyển mẫu, mà chỉ là thỏa thuận giữa hai bên - sử dụng hình ảnh, thực hành làm mẫu... Tuy nhiên, việc tuyển mẫu ở cơ sở y tế công lập thường được ký kết văn bản với phiếu đồng thuận cùng các nội dung rõ ràng như đảm bảo làm đẹp không biến chứng và an toàn cho mẫu, kiểm soát kỹ lưỡng. Ngược lại, tại các cơ sở khác, thậm chí chỉ thỏa thuận bằng miệng, chính vì vậy khách hàng xảy ra biến chứng không có cơ sở để pháp luật xử lý, khó đòi lại quyền lợi, thường phải "ngậm bồ hòn làm ngọt".

BS. Nguyễn Đình Quân, Phó trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương "

Khá dễ dàng nhận thấy đây đều là các cơ sở thẩm mỹ "chui" nhưng lại tìm mẫu một cách công khai. Điều đáng nói, họ đánh trúng thị hiếu "nhu cầu làm đẹp... nhưng miễn phí hoặc chỉ mất phụ phí rất ít dụng cụ, vật liệu nên không ít người vẫn chấp nhận làm mẫu.

Trở lại trường hợp chị T.L, sau khi thẩm mỹ "lỗi", quay lại bắt đền, chị L. "ngậm quả đắng" khi nhận được câu trả lời từ chủ cơ sở tuyển mẫu: "Tôi tuyển mẫu là cho học viên làm nên rủi ro là điều khó tránh khỏi bạn ạ. Nên giá làm mẫu cũng rẻ hơn so với giá dịch vụ tôi làm cho khách. Học viên làm cho bạn hỏng tôi cũng đã cố gắng khắc phục lỗi hết mức có thể, vẫn bảo hành cho bạn như khách đó thôi".

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Ths. BS. Nguyễn Đình Quân, Phó trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương nhận định: "Mục đích của tuyển mẫu là để quảng bá hình ảnh và để thực hiện đào tạo chuyển giao công nghệ. Đây là hoạt động đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, đáng nói nhiều nơi chỉ là các spa, cơ sở thẩm mỹ ngoài nâng cao thương hiệu còn lôi kéo bệnh nhân theo kiểu "miễn phí cái này rồi lôi kéo làm cái khác" hoặc dựa vào bệnh nhân để thực hành nâng cao tay nghề... Điều này chất chứa nhiều nguy cơ tai biến cho bệnh nhân bởi đây đều là các cơ sở không giấy phép, không chuyên môn, cơ sở vật chất không đảm bảo vô trùng để thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ xâm lấn".

Cũng quan điểm, BSCK II. Nguyễn Quang Minh, Khoa Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho rằng: "Đa số lời mời tuyển mẫu rất hấp dẫn, do bác sĩ có tay nghề thực hiện...

Phần lớn đối tượng chấp nhận làm mẫu là học sinh, sinh viên, những người muốn làm đẹp nhưng chi phí thấp, chỉ một phần nhỏ tiền công vật liệu. Thậm chí, họ biết rõ đó là các cơ sở thẩm mỹ "chui" vì không bác sĩ nào lại làm chủ spa cả nhưng vẫn "liều mình chấp nhận".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 bài tập HIIT giúp giảm mỡ bụng hiệu quả chị em không thể bỏ qua
09:31:50 23/06/2021
7 điều giúp phụ nữ Ấn Độ gìn giữ nét xuân
05:14:04 22/06/2021
“Vitamin E” thoa lên mặt có tác dụng làm trắng và mờ vết nám, nhưng tại sao bạn dùng lại không hiệu quả? Chỉ bạn phương pháp để hiệu quả
08:50:35 23/06/2021
6 kem chống nắng nâng tông da sáng hồng tự nhiên không cần makeup
22:12:54 21/06/2021
Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu
23:27:54 22/06/2021
Khi da thiếu nước trầm trọng, da mặt sẽ phát ra 5 “tín hiệu”, hãy xem bạn có không?
15:51:24 21/06/2021
Nữ họa sĩ 'tàng hình' bằng kỹ năng trang điểm đỉnh cao
21:33:03 21/06/2021
Vì sao bạn nên tập thể dục trước khi đi ngủ?
05:07:45 22/06/2021
5 nguyên tắc vàng giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn
09:21:04 23/06/2021
8 công thức mặt nạ tóc từ nguyên liệu nhà bếp
13:06:05 22/06/2021

Thông tin đang nóng

10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"
09:13:49 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021
Đoan Trang chuyển đến nhà mới ở Singapore
10:32:57 23/06/2021

Tin mới nhất

Phản ứng của da sau khi xăm

09:24:18 23/06/2021
Sau khi xăm, bạn trải qua 4 giai đoạn để làn da phục hồi. Quá trình này có thể kéo dài đến 6 tháng.

Giới trẻ Hà Nội vội đi làm nail, gội đầu ngay ngày mở cửa trở lại

09:21:56 23/06/2021
Nhiều người nhanh chóng tìm đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp để tút tát lại ngoại hình sau một thời gian dài học tập, làm việc ở nhà.

6 'bí thuật' giúp người Nhật sống khỏe, trẻ lâu

09:08:34 23/06/2021
Theo khảo sát, người Nhật sống lâu thứ 2 trên thế giới (sau công dân Monaco) với tuổi thọ trung bình khoảng 85,3 tuổi.

5 lời khuyên giảm cân của chuyên gia dinh dưỡng cho tuổi ngoài 30

09:07:00 23/06/2021
Ở tuổi ngoài 30, quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra chậm lại nên bạn cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện lành mạnh để giảm cân hiệu quả.

Stress tác động đến da như thế nào

09:06:55 23/06/2021
Khi cơ thể căng thẳng, lo âu kéo dài sẽ sản sinh ra cortisol, dẫn đến tình trạng da mất nước, khô, sạm, tổn thương hàng rào bảo vệ da và nổi mụn nhiều hơn do tuyến bã nhờn hoạt động bất thường.

Tại sao mỗi ngày tôi rửa mặt thì da lại xấu đi? 3 lý do chính bạn cần biết!

08:49:16 23/06/2021
Hỏi kinh nghiệm chăm sóc da của 10 người nổi tiếng thì khoảng 8 người sẽ trả lời rằng rửa mặt là một trong những điểm mấu chốt, vì rửa mặt là loại bỏ dầu, bụi bẩn và mỹ phẩm tích tụ còn sót lại trên da, để lỗ chân lông thông thoáng.

#onhavanKHOE: Lấy lại vóc dáng khỏe đẹp với 5 thử thách tập luyện tại nhà này

23:21:51 22/06/2021
#onhavanKHOE: Lấy lại vóc dáng khỏe đẹp với 5 thử thách tập luyện tại nhà này

#onhavanKHOE: 6 kênh YouTube giúp biến phòng ngủ thành phòng gym chuyên nghiệp

23:17:11 22/06/2021
#onhavanKHOE: 6 kênh YouTube giúp biến phòng ngủ thành phòng gym chuyên nghiệp

#onhavanKHOE: Top 9 dụng cụ tập tại nhà được lòng các gymers

23:16:41 22/06/2021
Nhằm giúp cho các hoạt động thể thao tại nhà thêm phần chuyên nghiệp và bài bản hơn, những dụng cụ tập thể dục chuyên dụng dưới đẩy sẽ hỗ trợ cho quá trình tập luyện của bạn thêm hiệu quả.

Sử dụng kem đánh răng than hoạt tính có an toàn không?

23:10:51 22/06/2021
Kem đánh răng hoạt tính hiện nay đang khá được ưa chuộng. Những người hâm mộ kem đánh răng than hoạt tính cho rằng nó làm trắng răng và hơi thở thơm tho hơn bất kỳ loại kem đánh răng nào khác ở hiệu thuốc.

Công thức 1357 cực đơn giản cho nàng muốn giảm béo cấp tốc

12:57:27 22/06/2021
Công thức giảm béo 1357 siêu đơn giản, không cần học thuộc bất cứ thực đơn nào, chỉ cần làm theo là bạn có thể giảm cân thành công.

8 động tác tập luyện khi ngồi vẫn hiệu quả

12:55:47 22/06/2021
Nếu không có thời gian đến phòng gym, bạn có thể tập một số bài dưới đây để làm săn chắc các cơ.

Vết phồng rộp do cháy nắng: 5 biện pháp khắc phục tại nhà

12:50:56 22/06/2021
Các vết phồng rộp trên da không chỉ do ma sát, như trường hợp bị phồng rộp ở chân do đi giày chật, những mụn nước này cũng có thể xuất hiện do cháy nóng hay do bức xạ tia cực tím mặt trời.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

Bạn đã béo lên hay mới chỉ đầy đặn

06:07:28 22/06/2021
Những ngày giãn cách xã hội dễ khiến bạn tăng cân mất kiểm soát, hãy tự kiểm tra xem bản thân đã tới mức báo động hay chưa.

6 loại mỹ phẩm phụ nữ ngoài 30 tuổi nên có

06:00:05 22/06/2021
Bạn nên bắt đầu làm quen với các thành phần giúp ngừa lão hóa da như vitamin C, retinol, cafferine... từ khi ngấp nghé tuổi 30 để không hối hận khi về già.

Tự kiểm tra độ chắc khỏe của tóc ngay tại nhà trong 5 giây, không mất tiền mà chả phiền đến ai

05:33:33 22/06/2021
Tóc của chúng ta có thể dài hơn bình thường 30% khi tóc ướt, đặc biệt chúng còn có thể kéo căng ra. Tuy nhiên, chỉ những mái tóc khỏe mạnh mới có siêu năng lực như này, còn ngược lại những sợi tóc bị hư tổn sẽ khá dễ gãy.

6 thói quen phố biến gây mỡ bụng

05:20:42 22/06/2021
Mỡ bụng vừa ảnh hưởng đến ngoại hình, vừa khó loại bỏ nếu không tuân thủ chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp.

Bạn có thể giảm mỡ bụng chỉ trong 10 ngày?

05:18:27 22/06/2021
Theo WHO, vòng eo của nam giới nên dưới 94 cm và phụ nữ không quá 80 cm để tránh các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp...

Trai đẹp kể chuyện skincare: Toner, kem chống nắng phải dùng mấy loại, độ cầu kỳ khéo ăn đứt nhiều chị em

04:45:58 22/06/2021
Đã không skincare thì thôi chứ một khi các anh đã đầu tư thì chị em phải dè chừng đấy!

Trước thềm 30, chị em cần làm ngay 3 điều này để tránh nếp nhăn đuôi mắt in hằn ngày một rõ

22:37:47 21/06/2021
Tuổi tác ập đến và nếp nhăn đuôi mắt chính là một dấu hiệu đầu tiên mà ai cũng gặp phải.

6 lọ serum giá vừa tầm, được đánh giá là "lột xác" da đẹp dành cho hội chị em 30+

22:34:17 21/06/2021
Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sắm được một lọ serum chất lượng, có khả năng cải thiện làn da rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ điều đặc biệt liên quan đến người quá cố

Sao việt

15:01:02 23/06/2021
Là người thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người đồng nghiệp lúc sinh thời.

Chi tiết thủ tục nhận lại phương tiện bị tạm giữ

Xe máy

15:01:02 23/06/2021
Trình tự và thủ tục trả lại phương tiện bị tạm giữ được quy định tại Điều 9 Thông tư 47/2014/TT-BCA.

Người phụ nữ trốn thùng xe tải để tránh khai báo y tế

Pháp luật

15:00:38 23/06/2021
Ngày 23/6, Công an TP Thái Nguyên đã phát hiện một người phụ nữ trốn trên thùng xe tải nhằm tránh việc kiểm tra phòng dịch COVID-19.

Cô giáo tết tóc cho bé gái siêu xinh, ai ngờ lại bị phụ huynh mắng té tát, còn phải đưa đến bệnh viện kiểm tra

Netizen

15:00:01 23/06/2021
Độ tuổi mẫu giáo có ý nghĩa quan trọng với mỗi đứa trẻ. Nhiều cha mẹ rất trăn trở mỗi khi cho con đi học mẫu giáo, sợ bé không ăn ngủ tốt, không thích nghi được với các bạn thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý đi học sau này.

Tin vui kỳ tích: Mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye hạ sinh con gái đầu lòng sau tận 11 năm kết hôn

Sao châu á

14:58:05 23/06/2021
Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con Han Ji Hye đều ổn định.

Chết cười xem bố bắt chước biểu cảm của con

Hài hước

14:57:01 23/06/2021
Biểu cảm của em bé đáng yêu hết nấc nhưng được nhân bản gương mặt bố thì lầy lội không đỡ nổi.

Xe Xanh: Audi ngừng phát triển động cơ xăng/diesel từ 2033

Ôtô

14:56:58 23/06/2021
Báo chí Đức dẫn lời CEO – ông Duesmann khi cho biết Audi sẽ chỉ tung ra các mẫu xe chạy điện thuần túy bắt đầu từ năm 2026 và tiến tới dừng toàn bộ động cơ diesel và xăng từ năm 2033.

Thực hư thông tin vắc xin Covid-19 ảnh hưởng tinh trùng của nam giới

Chuyện lạ

14:53:48 23/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy chất lượng tinh trùng của nam giới không bị suy giảm sau khi tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Bé gái 4 tuổi phải ghép da sau khi bị bỏng nặng cấp độ 3 ở mu bàn tay vì chiếc đồng hồ thông minh bỗng dưng bốc cháy dữ dội

Thế giới

14:49:34 23/06/2021
Để yên tâm, nhiều bậc cha mẹ sẽ mua đồng hồ thông minh cho con nhằm tiện theo dõi và trò chuyện với con cái, cũng để tránh con bị lạc. Tuy nhiên, mới đây một bé gái 4 tuổi ở Phúc Kiến (Trung Quốc) lại gặp nạn vì thiết bị tiện ích này.

Vì sao thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bất ngờ chuyển sang CLB khác?

Bóng đá việt nam

14:45:21 23/06/2021
Gắn bó và tạo dựng tên tuổi ở Slovan Liberec nhưng thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn vừa bất ngờ nói lời chia tay, để chuyển sang khoác áo một đại gia khác tại giải vô địch Cộng hòa Séc.

Cách làm salad rau củ hỗn hợp tươi mát bổ dưỡng mùa hè

Ẩm thực

14:38:15 23/06/2021
Bạn muốn có một món salad đẹp mắt, nhiều màu sắc từ các loại rau củ tươi cho ngày hè nóng bức nhưng lại không biết kết hợp các nguyên liệu như thế nào?

Bác sĩ mổ khẩn cấp cứu sản phụ mang thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

Sức khỏe

14:32:57 23/06/2021
Thai phụ nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội, mang thai ngoài tử cung rất nguy kịch.

Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ

Đời sống

14:25:39 23/06/2021
Hình ảnh bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy - Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM - mặc đồ bảo hộ kín mít, một tay bế em bé F0, tay còn lại cho bé bú sữa khiến nhiều người xúc động. Ngoài bé, cha mẹ và một anh trai 25 tháng tuổi cũng mắc COVID-19.

Đại học Bách Khoa cho phép sinh viên quay lại trường sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Học hành

14:19:21 23/06/2021
Sau gần 2 tháng học trực tuyến, đây là trường đại học đầu tiên cho phép học viên, sinh viên quay lại trường học tập và nghiên cứu.

Chân dung TSMC - 'ông vua chip' của thế giới: Mắt xích quan trọng của ngành công nghiệp 400 tỷ USD, có tầm ảnh hưởng tới toàn ngành công nghệ

Thế giới số

14:15:43 23/06/2021
TSMC hiện sản xuất 92% các loại chip hiện đại nhất trên thế giới, số còn lại thuộc về Samsung Electronics.