Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta “cứng họng”!

“Chồng mình đưa ngay cho con cầm máy mà không suy nghĩ gì, nhưng chỉ 30 phút sau mình thấy anh rất nóng ruột và liên tục hỏi con khi nào học xong”, Diệp kể.

Học trực tuyến không còn xa lạ với nhiều bậc phụ huynh và cũng từ đây có rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt của các gia đình có con nhỏ.

Nhưng với Diệp, có lẽ cô sẽ không bao giờ quên được những buổi học trực tuyến ấy, bởi nhờ đó mà cô đã phát hiện ra bí mật mà chồng luôn giấu kín.

Nghi ngờ nảy sinh chỉ sau một lần con học trực tuyến

“Hai vợ chồng mình kết hôn đến giờ là năm thứ 5 và có với nhau 1 bé trai. Bước qua những năm đầu tiên kết hôn đầy khủng hoảng mình rất yên tâm tin tưởng vào chồng mình, nhưng niềm tin đó hoàn toàn sụp đổ khi mình phát hiện ra bí mật động trời giấu trong điện thoại” – Diệp tâm sự.

Chồng Diệp trước giờ được mọi người khen là người quan tâm gia đình và yêu thương vợ con. Dù tất bật chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình nhưng Diệp không quên làm đẹp cho bản thân và tận hưởng cuộc sống riêng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta cứng họng! - Hình 1

Ảnh minh họa.

“Hôm vừa rồi con trai mình đang học trực tuyến, mình lại đang bận làm nốt công việc đột xuất nên đành lấy điện thoại của chồng cho con dùng. Chồng mình đưa ngay cho con cầm máy mà không suy nghĩ gì, nhưng chỉ 30 phút sau mình thấy anh rất nóng ruột và liên tục hỏi con khi nào học xong.

Video đang HOT

Bé vừa học xong thì chồng mình đã vội vàng thu lại máy. Trước giờ mình chưa bao giờ đụng vào điện thoại của chồng vì nghĩ ai cũng có không gian riêng. Nhưng nhìn biểu hiện hôm nay của anh ấy mình thực sự thấy không ổn chút nào.

Hôm khác mình để máy ở công ty, giả vờ máy tính hỏng mang đi sửa mấy ngày nên cho con dùng điện thoại của chồng học tạm. Chồng mình cũng vui vẻ đồng ý như lần trước rồi ra phòng khách xem tivi” – Diệp kể.

Con vừa học xong, Diệp liền nhanh chóng xem qua một số ứng dụng tin nhắn trong điện thoại của chồng. Cô đã hiểu vì sao chồng lại yên tâm đưa máy cho con đến vậy, thì ra anh ta đã cài mật khẩu riêng cho ứng dụng nhắn tin.

Ngã ngửa vì “ thói quen mới” của chồng

Nhưng thói quen đặt mật khẩu của chồng cô nàng biết rõ, nên chỉ sau lần thử đầu tiên đã có thể mở được. Sự tò mò luôn khiến người ta đau lòng, Diệp như rụng rời tay chân, không tin vào mắt mình.

“Chồng mình có hẳn danh sách dài đang nhắn tin qua lại với rất nhiều cô gái trẻ khác. Đọc qua một vài tin nhắn mà mình đã đỏ mặt vì nội dung nhạy cảm, hơn nữa họ còn gửi cho nhau rất nhiều những tấm hình hở hang, nóng bỏng ” – Diệp kể.

Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta cứng họng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Diệp lao ra ngoài, yêu cầu chồng nói rõ phải trái như thế nào. Ai ngờ, thái độ của chồng càng khiến cô bức xúc.

“Mình vừa nhắc đến những tấm hình, mặt anh liền biến sắc rồi chạy lại giật điện thoại từ tay mình. Anh ta quay sang trách móc mình dám xem điện thoại. Mình nhìn chồng, cố giữ bình tĩnh rồi đáp luôn:

Em cứ nghĩ cố gắng vun vén, chăm lo mọi thứ để anh có thời gian nghỉ ngơi khi về nhà, nhưng anh thì sao? Em quá thất vọng về anh, nếu như ngày hôm nay em không phát hiện ra thì hậu quả sẽ như nào? Anh còn mở miệng trách em đọc trộm tin nhắn được sao? Anh cho rằng điều anh làm là đúng thì ok thôi, chúng ta ly hôn. Em cũng không muốn phí cuộc đời mình bên cạnh một kẻ dối trá.

Hoặc anh vẫn thấy oan, ngay bây giờ tôi sẽ vào một app trò chuyện, tìm vài ba anh chàng để tối ngày nói với nhau. Anh yên tâm, tôi là người có liêm sỉ, không bao giờ ngoại tình, chỉ tâm sự thôi, anh nghĩ sao” – Diệp nói.

Đến lúc này, chồng Diệp bắt đầu lúng túng, cố gắng xin tha. Anh ta nói rằng mình nhất thời bị thu hút vì những thứ vớ vẩn này. Chồng cô xóa toàn bộ những cuộc trò chuyện ngay trước mắt vợ rồi xin thêm một cơ hội.

Diệp đồng ý, tuy nhiên, cô yêu cầu anh viết cam kết. Nếu như tái phạm như vậy, cả hai sẽ ly hôn. Đồng thời, Diệp sẽ cho cả gia đình chồng biết anh ta đã làm những gì chứ không bỏ qua dễ dàng như lần đầu tiên.

Mẹ chồng rất chịu khó mang cơm trưa cho con dâu, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật động trời của bà nhờ cơn mưa bóng mây

Tôi không ngờ mẹ chồng giả bộ đối xử với mình chỉ để thỏa mãn nhu cầu của riêng bà!

Tôi đang mang thai đứa con đầu lòng ở tuần thứ 20. 3 tháng đầu mang bầu, tôi nghén ngẩm đủ kiểu. Nhìn đồ ăn là sợ và buồn nôn. Nhưng qua tam cá nguyệt thứ nhất, thì tôi khỏe hẳn. Hiện tượng ốm nghén cũng không còn nữa. Ngược lại, tôi thường xuyên thấy đói và ăn nhiều hơn bình thường.

Nhà chồng cách công ty tôi 4km. Vì sợ tôi ăn uống ở ngoài hàng quán không đảm bảo vệ sinh thực phẩm, mẹ chồng nhất quyết đòi mang cơm trưa cho con dâu.

Lúc đầu tôi ngại, không đồng ý. Bởi thời tiết mùa hè nắng gay gắt, ngày nào mẹ chồng cũng đội nón, đạp xe đến công ty con dâu đưa đồ ăn làm tôi cảm thấy áy náy. Hơn nữa, giờ tôi cũng không còn bị nghén, ăn được nhiều món hơn rồi. Tôi có thể đặt cơm ngoài. Nhưng bà không chịu, cứ nhất quyết đi đưa cơm bằng được.

Mẹ chồng đối xử tốt với mình, tự nhiên quan hệ giữa tôi với bà cũng tốt đẹp hơn hẳn. Trước kia, lúc mới về làm dâu, vì khác thế hệ, 2 người chúng tôi thường xảy ra mâu thuẫn. Nhưng rồi cho đến một ngày, tôi phát hiện mẹ chồng tốt với mình chỉ là cái cớ để bà che giấu hành vi tội lỗi của mình!

Mẹ chồng rất chịu khó mang cơm trưa cho con dâu, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật động trời của bà nhờ cơn mưa bóng mây - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chuyện là, hôm thứ 6 vừa rồi, mẹ chồng vẫn mang cơm cho tôi như thường lệ. Khi vừa đặt hộp cơm nóng hổi lên bàn thì đồng nghiệp xôn xao ngoài trời đang đổ mưa to. Tôi chợt nhớ ra lúc đi, mẹ chồng chỉ đội mỗi cái nón, mưa to thế này có khi về được đến nhà thì bà ướt hết.

Thế là vội vội vàng vàng, tôi cầm chiếc áo mưa sử dụng 1 lần mà tôi hay để phòng ở công ty xuống cho bà. Mẹ chồng tôi đi lại chậm chạp, chắc cũng chưa dắt xe ra được khỏi cổng bảo vệ.

Nhưng xuống đến nơi, tôi chẳng thấy mẹ chồng đâu. Ngược lại, chỉ thấy xe đạp của bà dựng cạnh bốt bảo vệ. Cứ tưởng mẹ chồng vào đó để tránh mưa, tôi mừng rỡ tiến lại gần thì bất ngờ chứng kiến 1 cảnh tưởng rất khó coi! Mẹ chồng đang ôm ấp chú bảo vệ ở trong đó. Chú này làm ở đây cũng phải 2-3 năm rồi. Ông ấy còn ít tuổi hơn mẹ chồng của tôi!

Bị 1 cú sốc ngã ngửa, tôi không dám tiến gần thêm nữa vì sợ bị phát hiện. Tôi nhanh chóng nấp sau 1 vách tường để quan sát thêm. Khoảng 15 phút sau, khi trời ngớt mưa, nắng lại bắt đầu trở lại, mẹ chồng tôi mới bước ra từ trong bốt gác bảo vệ. Bà chấn chỉnh lại quần áo, mắt đong đưa nhìn "người tình" của mình, chẳng nỡ rời đi.

Khi mẹ chồng vừa dắt xe ra khỏi khu vực bảo vệ, có lẽ vì vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu, chú kia vội vàng đuổi theo sau. Ông ta gọi đồng nghiệp gác cổng hộ mình 1 lúc, rồi nhảy lên xe của mẹ chồng tôi. 2 người cứ thế lai nhau đi rồi mất hút...

Chứng kiến toàn bộ mà tôi sốc. Bố chồng tôi vẫn còn sống sờ sờ. Ông mà biết được chuyện này thì sẽ ra sao? Cả chồng tôi nữa chứ. Anh ấy vốn là người cổ hủ, rất ghét chuyện nam nữ lăng nhăng...

Tối hôm đó đi làm về, tôi vào phòng nói chuyện riêng với mẹ chồng tôi. Bà nhanh chóng thừa nhận nhưng lại nắm chặt tay tôi khóc lóc mà rằng: " Mẹ đã chán ngấy khi phải sống với người chồng rượu chè bê tha suốt ngày rồi. Không phải vì chồng con thì mẹ đã tự tử, không thì cũng bỏ đi nơi khác để làm lại từ đầu... Cả thanh xuân của mẹ bị bố chồng con vùi dập. Mãi cho đến tận bây giờ, mẹ mới tìm được niềm vui của mình. Xin con đừng nói bí mật này cho ai, kể cả thằng Huy (chồng tôi). Hãy cho mẹ được sống hạnh phúc 1 lần. ..".

Nghe bà năn nỉ mà tôi thoáng chốc cảm thấy mủi lòng. Nhưng hành vi sai trái của bà quả thực không dung túng được. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, bây giờ tôi phải xử lý tình huống này thế nào cho phải phép và không làm phật lòng ai?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Diễm My “Tịnh Thất Bồng Lai” livestream khóc nức nở, xin bố mẹ buông tha, khẳng định đang hạnh phúc04:43Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng11:57Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới02:59Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai03:31Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Nuôi chồng học tiến sĩ và "bao" mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách "trên trời" khiến cô vợ tức nước vỡ bờ!
08:40:22 28/10/2021
Coi khinh cô vợ ở nhà nội trợ, ngày ra tòa chồng quyết "tranh giành" nhưng chỉ sau 6 tháng đã phải rối rít "quay xe"
10:18:41 27/10/2021
Đàn ông dành cả đời để đi tìm người phụ nữ có 5 đặc điểm này vì với họ, cô ấy chính là báu vật vô giá
08:33:11 28/10/2021
Vợ chồng ngủ phòng riêng trong thời gian dài, giới hạn chịu đựng của đàn ông là bao lâu? Lắng nghe tâm sự của ba người dưới đây
17:33:14 28/10/2021
5 cách giúp phụ nữ có sức hút hơn với đàn ông đã được khoa học chứng minh
21:55:19 27/10/2021
Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình?
22:03:53 27/10/2021
5 sai lầm tai hại khi hẹn hò mà phụ nữ thường mắc phải
21:57:43 27/10/2021
Dù là bạn thân đến mấy, đừng bao giờ chia sẻ 5 vấn đề trong tình yêu
21:53:14 27/10/2021
Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!
10:10:26 27/10/2021
5 lời gây tổn thương sâu sắc chồng không bao giờ nên nói với vợ
21:50:01 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"
18:28:07 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO
16:20:14 28/10/2021
Xôn xao hình ảnh Diễm My quen Lê Thanh Huyền Trân trước khi đến Tịnh thất Bồng Lai và cắt tóc đi tu
21:03:39 28/10/2021
Đại diện Nghệ An lên tiếng nói rõ sự thật về 2 cây cầu Thủy Tiên làm từ thiện đợt bão lũ năm 2020
18:24:42 28/10/2021
Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời
17:27:21 28/10/2021
Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi
17:20:47 28/10/2021
HOT: Sam nói rõ tin đồn “bồ bịch” với Color Man, tung bằng chứng không ăn chặn từ thiện
20:01:06 28/10/2021
Nam thần Lâm Canh Tân (Sở Kiều Truyện) bị "tóm sống" cảnh say khướt, đưa gái lạ về nhà ôm hôn thắm thiết
18:07:50 28/10/2021

Tin mới nhất

Có 1 kiểu quan hệ mang tên "loài gián bọ" không phải ai cũng biết: Thử xem sự tỉnh táo của bạn đến đâu?

08:31:07 28/10/2021
Chẳng phải ai cũng thành công trong việc hẹn hò, đôi khi chúng ta gặp phải đối tượng được gọi là Roaching. Nếu rơi vào tình huống này thì khá đau đầu đấy!

Tuyên ngôn "định vị người chồng tốt" của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

10:13:16 27/10/2021
Tuyên ngôn định vị người chồng tốt của ông bố 9X khiến hội chị em gật gù ngợi khen!

Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo

19:22:07 26/10/2021
Như có 1 ma lực nào đấy khiến họ chẳng hỏi han nhau được câu nào đã lao vào cơn hoan lạc.

6 năm hôn nhân chồng như cái bóng vô hình, hành động của vợ khiến anh ta phải bật khóc lúc dọn đồ rời khỏi nhà!

19:18:49 26/10/2021
Khoảnh khắc đó cô nhận ra mình không thể tiếp tục sống thế này, nếu không có một ngày cô sẽ phát điên.

Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng

19:14:49 26/10/2021
Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn làm chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh. Cô ấy luôn có những lựa chọn khôn ngoan, tinh tế.

Hoá ra câu hỏi “anh có sẵn sàng buộc dây giày cho em không?” là lý do khiến các cô gái lấy nhầm chồng

18:40:26 26/10/2021
Không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho tình yêu, giống như việc mọi người chỉ biết họ đang uống nước nóng hay nước lạnh khi đã chạm vào vậy.

Trong đời người, có điều còn xa xỉ hơn cả tình yêu

18:34:27 26/10/2021
Sai lầm lớn nhất trên đời không phải là không yêu thương, mà là dùng phương thức của mình để yêu thương đối phương, nhưng lại không thấu hiểu được tâm tình của họ.

Đàn ông ghen thường không nói ra, có 5 dấu hiệu này là cảnh báo chàng sắp ghen "nổ mắt"

17:03:43 26/10/2021
Kỳ thực, đàn ông ghen cũng rất thường xuyên, chỉ là họ không nói nên phụ nữ cũng không nhận ra.

Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ

11:39:33 26/10/2021
Tròn 1 tuần ăn trứng luộc...

Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình

15:49:18 25/10/2021
Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn.

Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại

12:55:35 25/10/2021
Cô vẫn không có ý định quay lại với người cũ, mặc dù biết rằng anh ta thực sự yêu mình, cũng chắc rằng đối phương đã hối hận.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng

12:01:37 25/10/2021
Muốn bản thân tạo được sức hút với đối phương trước tiên mình cũng phải thật mãn nguyện với cảm xúc đạt được.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!

11:29:49 25/10/2021
Trong hôn nhân không có chuyện nhỏ, tất cả chuyện nhỏ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm đằng sau những chuyện lớn.

Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!

11:25:20 25/10/2021
Biết bản thân ly hôn khó khăn, người phụ nữ tự tạo lợi thế cho mình bằng việc để những nhân vật quyền lực bậc nhất lên tiếng.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

11:18:50 25/10/2021
Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng

11:37:43 24/10/2021
Đàn ông không phải lúc nào cũng để lộ tình cảm, suy nghĩ trong lòng. Họ thường thể hiện tình yêu và cảm xúc một cách khó phát hiện.

Có thể bạn quan tâm

Chiếc quần jeans tôn dáng được Chi Pu 'mặc đi mặc lại'

Phong cách sao

21:50:52 28/10/2021
Thiết kế dáng suông ống loe của Misbhv được ca sĩ Chi Pu yêu thích vì dễ phối và rất tôn vóc dáng.

Cuộc sống 12 con giáp trong 2 tháng cuối năm: Đa số đều khổ tận cam lai, một vài người cẩn trọng thị phi xung quanh

Trắc nghiệm

21:48:51 28/10/2021
Chỉ còn 2 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, ai cũng hy vọng cuộc sống của mình sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Dưới đây là cuộc sống 12 con giáp trong 2 tháng cuối năm, cùng xem tình tiền thế nào nhé!

NTK Hà Linh Thư và con gái mặc đồ da đồng điệu

Thời trang

21:48:38 28/10/2021
Nhà thiết kế Hà Linh Thư cùng con gái dạo phố Hà Nội trong những set đồ da cá tính.

Vũ Thanh Vân phát hành audio chính thức cho “Hmm…”, thông báo ra mắt EP cùng itsnk

Nhạc việt

21:48:22 28/10/2021
Được phát hành vào đúng 0 giờ ngày 28/10 trên các nền tảng, Hmm... hoá ra không phải là ca khúc quá xa lạ đối với người hâm mộ của Vũ Thanh Vân.

Nghệ sĩ toàn năng: Vừa hát hay vừa có thành tích học tập khủng

Nhạc quốc tế

21:48:07 28/10/2021
Nếu Megan Thee Stallion trên sân khấu luôn quẫy hết mình cùng khán giả, thì ở ngoài đời cô nàng cũng là một sinh viên hết mình với việc học.

Giận chồng nên tôi ra ngoài quán cafe cho thoải mái, nào ngờ chứng kiến cảnh tượng hụt hẫng nhói lòng

Tâm sự

21:45:26 28/10/2021
Không ngờ tôi gặp lại anh ấy ở quán cafe này...

Khui công BMW 840i đầu tiên Việt Nam - Xe chơi hàng khủng đấu Mercedes S-Class Coupe

Ôtô

21:36:57 28/10/2021
Chiếc BMW 840i Coupe được nhập về bởi một doanh nghiệp tư nhân và có màu sơn xanh khá độc đáo.

Cách nấu bún cá rô rau cải ngon miệng hấp dẫn đậm đà hương vị

Ẩm thực

21:35:54 28/10/2021
Để tránh gây cảm giác nhàm chán trong mỗi bữa ăn thì các chị em nội trợ lúc nào cũng phải đau đầu suy nghĩ thực đơn hằng ngày!

Giúp làn da đẩy lùi lão hóa với Facepia

Làm đẹp

21:35:34 28/10/2021
Nhắc đến hai từ lão hóa thật đáng lo ngại. Nhưng đừng lo, ở đây chúng tôi có bí quyết đấy.

Hãng Nhật ra mắt mô tô bay đậm chất viễn tưởng 

Thế giới số

21:35:09 28/10/2021
Công ty khởi nghiệp Nhật Bản đang bán chiếc mô tô bay (hoverbike) với giá 77,7 triệu yen (680.000 USD).

Trang trí nội thất với hoa

Sáng tạo

21:32:28 28/10/2021
Việc phối hợp trang trí nội thất cùng hoa sẽ luôn tạo không gian tươi mới và thú vị trong căn nhà.

Barca có huấn luyện viên tạm quyền

Bóng đá thế giới

21:30:52 28/10/2021
Tối 28/10 (giờ Hà Nội), Barcelona giao nhiệm vụ dẫn dắt đội một cho ông Sergi Barjuan sau khi sa thải Ronald Koeman.