Muốn đàn ông sập bẫy ‘lưới tình’ phụ nữ cần sở hữu 6 ‘bảo bối’ này

Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Người phụ nữ hấp dẫn có 6 nét tính cách “nóng bỏng” này luôn là tâm điểm trong mắt đàn ông.

Dịu dàng

Phụ nữ dịu dàng là hình mẫu đa số đàn ông say mê. Đàn ông luôn thích kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, ân cần, giữ bản năng nguyên sơ của phái yếu.

Thế nào là một người phụ nữ dịu dàng ? Sự dịu dàng toát ra từ trong tâm thế bình thản, làm gì cũng từ tốn nhưng dứt khoát, bản lĩnh. Sự dịu dàng có thể chữa lành những vết thương của bất kì ai nhanh chóng. Sự dịu dàng như một loại năng lực kì diệu của phụ nữ, khiến đàn ông ở độ tuổi nào cũng say mê.

Muốn đàn ông sập bẫy lưới tình phụ nữ cần sở hữu 6 bảo bối này - Hình 1

Sự dịu dàng ở phụ nữ còn là khả năng lắng nghe, thấu hiểu khi nói chuyện với người khác – Ảnh minh họa: Internet

Nét dịu dàng của phụ nữ thể hiện ở nhiều mặt. Có người dịu dàng trong dung mạo, có người dịu dàng trong công việc, có người dịu dàng trong từng lời nói, hành động ân cần. Sự dịu dàng ở phụ nữ còn là khả năng lắng nghe, thấu hiểu khi nói chuyện với người khác.

Dáng chuẩn

Thực tế, con người đều là động vật thị giác, chuộng cái đẹp, ưu ái cho vẻ bề ngoài. Vì những gì đẹp mắt đều cho người ta mong muốn có được, dù là đàn ông hay phụ nữ. Đối với đồ vật, đồ đẹp luôn đắt giá và mau chóng hết hàng. Đối với con người, phụ nữ đẹp trong tư thế, dáng vẻ, tâm thế luôn có khí chất nổi bật.

Phụ nữ có dung mạo đẹp phải được chăm chút, giữ gìn. Phụ nữ có tâm hồn đẹp phải rèn luyện tính khí, giữ những thói quen lành mạnh. Dù là hình thể hay tính khí đều cần thời gian rèn giũa, nỗ lực phấn đấu. Đằng sau một vóc dáng chuẩn , một tâm hồn đẹp là nhiều nghị lực, can đảm.

Ăn nói tao nhã

Muốn đàn ông sập bẫy lưới tình phụ nữ cần sở hữu 6 bảo bối này - Hình 2

Người phụ nữ có cách ăn nói, cư xử lịch thiệp, thanh tao chứng tỏ cô ấy có cốt cách nội hàm – Ảnh minh họa: Internet

Những người đàn bà thu hút thường có cách nói chuyện tao nhã được đàn ông tôn trọng. Người phụ nữ có cách ăn nói, cư xử lịch thiệp, thanh tao chứng tỏ cô ấy có cốt cách nội hàm. Có hiểu biết, tìm tòi, học hỏi, đọc sách nhiều, phụ nữ mới có khả năng thấu hiểu, ứng phó văn minh, thể hiện sự thanh thuần riêng biệt. Đây quả thật là kiểu phụ nữ đàn ông thích theo đuổi nhất.

Ngây thơ và sôi nổi

Nhiều người đàn ông say mê những cô nàng trẻ trung đôi mươi. Vì đây là kiểu phụ nữ dồi dào sức sống, cho người đối diện cảm giác sống động sôi nổi nhưng cũng ngây thơ, hồn nhiên. Đàn ông thích kiểu phụ nữ này vì nét đẹp rực rỡ, tươi mới của họ. Có điều gì rực rỡ, mới mẻ mà không khiến người ta xao động đâu?

Suy nghĩ nhanh nhạy

Người đàn bà hấp dẫn có đầu óc nhanh nhạy luôn giữ vị trí không thể thay đổi trong lòng của đàn ông. Phụ nữ có đầu óc luôn có sức thu hút đặc biệt. Họ có sự quyến rũ từ khí chất, tài năng.

Kiên trì và bình tĩnh

Muốn đàn ông sập bẫy lưới tình phụ nữ cần sở hữu 6 bảo bối này - Hình 3

Người phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất khi làm gì, trong tình huống nào cũng đều giữ được sự kiên trì, bình tĩnh – Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất khi làm gì, trong tình huống nào cũng đều giữ được sự kiên trì, bình tĩnh . Kiểu phụ nữ này cho đàn ông cảm giác thực tế, vì họ biết bản thân đang làm gì, tập trung vào điều gì. Đàn ông đánh giá cao những người phụ nữ có sức mạnh và độc lập vững vàng. Đàn ông thấy rằng đây là người phụ nữ xứng đáng để anh ta bảo vệ, cũng là người có thể trở thành “trợ thủ” đắc lực bên cạnh.

Những cô gái có đặc điểm 'nóng bỏng' này, họ có nhiều khả năng mê hoặc đàn ông

Cô gái có 6 kiểu tính cách này luôn khiến đàn ông bị mê hoặc và theo đuổi.

Dịu dàng

Cô gái dịu dàng là một kiểu tồn tại mà đàn ông không thể cưỡng lại. Tất cả đàn ông đều muốn tìm một cô gái dịu dàng và ân cần. Sự dịu dàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Sự dịu dàng là gì? Sự dịu dàng có nghĩa là khi trái tim bạn bị tổn thương, nó giống như một cứu cánh trên vết thương, và vết thương có thể lành nhanh chóng. Sự dịu dàng có một sức mạnh kỳ diệu như vậy, và một cô gái càng dịu dàng, chàng trai càng không thể cưỡng lại được. Biểu cảm dịu dàng cũng đa diện. Ví dụ, người rất dịu dàng trong công việc, người nói rất dịu dàng, người lại có những lời nói và hành động cân cần với anh ấy, cũng như khả năng trò chuyện với người khác, thể hiện sự dịu dàng của chính họ.

Những cô gái có đặc điểm nóng bỏng này, họ có nhiều khả năng mê hoặc đàn ông - Hình 1

Dáng chuẩn

Trong thực tế, mọi người đều là động vật thị giác, nói gì đến xã hội càng ưa chuộng 'vẻ ngoài', bởi vì những thứ đẹp mắt là điều mong muốn tự nhiên. Cho dù đó là tiền hay một món quà bạn mua, bạn sẽ thích những món đồ mới và bạn sẽ thích những món đồ đẹp, vì vậy những cô gái có hình dạng tốt thường thể hiện một vẻ đẹp tư thế, và vẻ đẹp tư thế này, có thể làm nổi bật tính khí của cô ấy như một người phụ nữ đẹp. Tính khí là thứ không có sẵn cho tất cả mọi người, mà phải qua rèn luyện, cũng giống như ngoại hình đẹp phải duy trì tập luyện kỷ luật cao và duy trì thói quen ăn uống tốt của họ để có một cái nhìn tốt và một số đo tốt như vậy. Vì vậy, một vóc dáng chuẩn, đẹp, đằng sau nó cũng đại diện cho rất nhiều thứ.

Những cô gái có đặc điểm nóng bỏng này, họ có nhiều khả năng mê hoặc đàn ông - Hình 2

Nói một cách tao nhã

Những cô gái rất lịch lãm và hay nói chuyện tao nhã thường được đàn ông tôn trọng, chính xác bởi vì đàn ông thực sự có giấc mơ của một nhà thơ trong giấc mơ của họ, và một giấc mơ như vậy, các cô gái có thể giúp anh ta đạt được nó. Một cô gái nói chuyện và cư xử lịch thiệp, tất cả đều tiết lộ rằng cô gái đó đầy thơ và có đọc sách. Sau khi những người đàn ông nhận được điều đó, họ sẽ làm cho những người đàn ông rất thích.

Ngây thơ và sôi nổi

Tại sao nhiều người đàn ông muốn tìm cô gái ở tuổi đôi mươi? Chính vì kiểu con gái này thường toát lên cảm giác sống động và ngây thơ của một cô gái. Và cảm giác này rất hồn nhiên. Một người đàn ông, thích kiểu ngây thơ này, sẽ khiến anh ta cảm thấy rằng đây là khao khát những điều đẹp đẽ của anh ta. Một cô gái xinh đẹp luôn toát ra sự rạng rỡ, tươi vui. Không ai thích bất hạnh, và không ai thích thở dài cả ngày, vì vậy những người ngây thơ và sôi nổi thường toát ra một một hào quang mạnh mẽ.

Những cô gái có đặc điểm nóng bỏng này, họ có nhiều khả năng mê hoặc đàn ông - Hình 3

Suy nghĩ nhanh nhạy

Một cô gái có đầu óc nhanh nhạy luôn có thể chiếm được trái tim của một người đàn ông và được nhiều người đàn ông sẵn sàng muốn làm bạn với một cô gái như vậy, bởi vì tâm trí của cô gái rất rõ ràng. Cho dù đó là làm việc hay phân tích mọi thứ, sẽ có sức hấp dẫn riêng. Sự quyến rũ như vậy thực sự là một tính khí, và nếu tính khí này xuất hiện, nó sẽ cho thấy cô gái rất quyến rũ.

Kiên trì và bình tĩnh

Một số cô gái khác với những cô gái khác. Tính cách của họ có một chút kiên trì và bình tĩnh trong việc làm. Điều này sẽ mang lại cho mọi người cảm giác rất thực tế, vì vậy nhiều người đàn ông đánh giá cao những cô gái như vậy, cũng như sự độc lập và sức mạnh của họ. Anh ta sẽ cảm thấy rằng cô gái này xứng đáng được anh ta bảo vệ, và cô gái kiểu này có thể 'chiến đấu' bên cạnh anh ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52

Tiêu điểm

Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!
11:05:10 19/06/2021
Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm
11:11:07 19/06/2021
3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"
15:50:11 18/06/2021
6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết
13:53:38 18/06/2021
Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay
15:24:12 18/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021
Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt
10:20:07 18/06/2021
Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?
14:32:14 18/06/2021
Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời
13:33:40 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 19/6, 112 ca Coivd-19, TPHCM thêm 64 ca
12:40:50 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Hải Băng thay đổi ngoạn mục sau lúc bị rạn da, tăng cân vì sinh nở
11:19:02 19/06/2021
David Beckham chiếm spotlight khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ đội tuyển Anh cùng con trai Romeo
11:29:06 19/06/2021
"Hãy mua toàn bộ cầu thủ Việt Nam sang Malaysia thi đấu"
12:42:10 19/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Cho vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh hé lộ mức lương cầu thủ bất ngờ hồi mới vào nghề, Thuỷ Tiên vào khoe luôn vì kiếm gấp 5 lần
11:13:36 19/06/2021
3 nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn: Người bị bạn trai bỏ vì khỏa thân 100%, người lên đời cả tình yêu lẫn sự nghiệp
11:02:11 19/06/2021
Đồng Nai: Ca nghi Covid-19 đi nhậu, bấm huyệt, lịch trình tiếp xúc phức tạp
12:06:12 19/06/2021

Tin mới nhất

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về

16:30:30 19/06/2021
Những mẫu hình phụ nữ này có thể dễ khiến cho đàn ông vây quanh theo đuổi nhưng khó có thể chiếm giữ trái tim đàn ông. Đàn ông sẽ không bao giờ muốn lấy những người phụ nữ này về làm vợ:

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay

16:21:14 19/06/2021
Đối với đàn ông, khi họ có tiền, có khả năng tài chính thì đó là lúc họ tự tin nhất. Có tiền, có quyền, có bản lĩnh thì họ mới có thể tự hào về mình.

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

"Bí mật" sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần "đã từng"

11:01:06 19/06/2021
Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Làm sao thoát vòng xoáy ngoại tình tư tưởng?

20:06:15 18/06/2021
Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư và tình cảm hay suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác. Nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm chưa có yếu tố tình dục.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi

13:05:22 17/06/2021
Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông. Việc gì đàn ông làm thì bạn cũng làm được.

4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân

12:58:49 17/06/2021
Phụ nữ cần nhớ, người cũ thì cũng là chuyện của quá khứ. Đừng bao giờ hoài niệm làm gì nữa. Việc bạn giấu chồng chỉ càng dẫn đến lục đục hôn nhân mà thôi.

Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm

06:09:04 17/06/2021
Màn xử lý dứt khoát, thẳng thắn của người vợ khi phát hiện chồng có bồ nhí khiến dân mạng nể phục.

Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó

16:43:42 16/06/2021
Hãy chân thành, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho anh ấy, lo lắng cho anh ấy. Một khi anh ấy chịu chia sẻ mọi thứ của mình cho bạn nghe thì chắc chắn bạn đã nắm phần thắng ở trong tay.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng

16:39:00 16/06/2021
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng, vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.

4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra

14:20:10 16/06/2021
Đa số đàn ông đối mặt với phụ nữ đều rất nghiêm túc, nhưng nói đến lòng tự trọng của mình, đàn ông nhất định khó tiếp nhận.

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến

12:03:05 16/06/2021
Trước khi yêu thì anh ấy có thể là người đàn ông điềm đạm, ít nói, ít nóng giận với ai. Nhưng từ khi yêu anh ấy dần thay đổi. Chỉ cần bạn làm gì sai ảnh hưởng đến bản thân anh ấy sẽ tức giận đến mức hoảng sợ.

9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'

11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm. Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Có thể bạn quan tâm

Lái ôtô ép ngã CSGT

Pháp luật

16:57:44 19/06/2021
Trần Văn Thủy, 31 tuổi, sử dụng ma tuý khi lái ôtô, bỏ chạy hàng chục km và liên tục ép môtô đặc chủng khiến CSGT ngã.

Bức ảnh toát ra mùi giàu có của Lệ Quyên: Trước mặt là xế hộp sang xịn, nhìn đến ngôi biệt thự phía sau còn choáng hơn!

Sao việt

16:56:51 19/06/2021
Tiền nhiều để làm gì, để tậu tài sản và chụp ảnh sống ảo chất lượng như chị đẹp Lệ Quyên đây này!

21 siêu xe nhập lậu trị giá 1,2 triệu USD bị phá hủy

Siêu xe

16:54:37 19/06/2021
Khoảng 21 chiếc ô tô trong đó có những dòng siêu xe, xe siêu sang như McLaren 620R, Bentley Flying Spur… với tổng trị giá 1,2 triệu USD nhập lậu vào Philippines vừa bị Cục Hải quan nước này tiêu hủy.

Thêm 3 ca nghi Covid-19, bệnh viện Hậu Nghĩa đóng cửa

Sự kiện nóng

16:52:13 19/06/2021
Một bảo vệ và hai công nhân làm chung với 3 tài xế mắc Covid-19, chiều 19/6 kết quả xét nghiệm dương tính nCoV. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hậu Nghĩa tạm đóng cửa.

Cách làm chả cá ngon nhất từ cá thu đơn giản tại nhà

Ẩm thực

16:50:15 19/06/2021
Hướng dẫn cách làm chả cá đơn giản tại nhà mà ngon và đạt chuẩn với cá thu qua 7 bước thực hiện. Bạn cũng sẽ biết những lưu ý để chả cá được ngon, mịn, dẻo cũng như cách bảo quản chả cá.

Cộng đồng người Việt thành điểm sáng tiêm chủng ở bang Mỹ

Thế giới

16:40:37 19/06/2021
Cộng đồng người Việt nổi lên là nhóm có tỷ lệ tiêm chủng cao nhất Alabama, một trong những bang triển khai vaccine Covid-19 chậm nhất nước Mỹ.

Hungary - Pháp: Đoạt suất trước đại chiến

Bóng đá thế giới

16:34:50 19/06/2021
Pháp cần thắng chủ nhà Hungary để giành suất vượt qua bảng F tử thần Euro 2021, trước khi nghĩ tới đại chiến Bồ Đào Nha ở lượt cuối.

Quảng Bình khởi công xây dựng nhà vượt lũ cho thương binh Phạm Thị Huế

Đời sống

16:32:36 19/06/2021
Chiều 19/6, thông tin từ Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), cơ quan này vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lệ Thủy tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà vượt lũ cho hộ bà Phạm Thị Huế, (78 tuổi) thương binh 4/4 ở thôn Đại ...

Những kiểu mũ ấn tượng ở lễ hội đua ngựa Royal Ascot

Phong cách sao

16:31:59 19/06/2021
Mũ kim tự tháp khổng lồ, mũ pháo hoa... là những thiết kế ấn tượng ở lễ hội đua ngựa Royal Ascot truyền thống của Anh.

Hè diện quần trắng cho mát nhưng để sành điệu không chê được điểm nào, bạn nên ghim 12 cách mặc của gái Hàn

Thời trang

16:30:40 19/06/2021
Quần trắng dễ mặc nhưng nếu mix không khéo, bạn vẫn có thể mắc lỗi khi diện item này.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn giống Leonardo DiCaprio, fan lại vào “cà khịa”

Sao châu á

16:22:40 19/06/2021
Khi được MC hỏi muốn đảm nhận vai diễn nào ở tương lai, Cha Eun Woo vô cùng phấn khích khi nhắc tới Leonardo DiCaprio

Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt' (P2)

Game offline

16:18:52 19/06/2021
Các góc máy được sắp xếp tỉ mỉ theo từng concept, tone màu khác nhau sẽ ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt và thể hiện một phần tính cách, đam mê từ chủ nhân dàn máy.

Team Flash ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 80 triệu đồng, kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Esport

16:16:21 19/06/2021
Trong thời gian qua, làng game Việt đã có nhiều cá nhân và đội tuyển Esports ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 như Độ Mixi, GAM Levi, Saigon Buffalo,...

AFC Cup có thể bị hủy: Sài Gòn FC và Hà Nội FC bớt lo

Bóng đá việt nam

16:14:42 19/06/2021
Theo Tổng thư ký AFC, việc huỷ AFC Cup chỉ là phương án đối đế và cuối cùng khi chưa có bất cứ địa điểm nào để tổ chức. Đây là sân chơi có 2 đại diện của V.League là Sài Gòn FC và Hà Nội FC tham dự.

CĐV khó chịu với áo đấu sân nhà của Man United ở mùa 2021/22

Bên lề sân cỏ

16:11:43 19/06/2021
Bộ trang phục trên sân nhà mùa giải 2021/22 của Man United đã bị rò rỉ và người hâm mộ không mấy ấn tượng.