Muốn có hạnh phúc, phụ nữ xem mình đã hiểu 5 điều về chồng hay chưa?

Phụ nữ thường bực mình khi hai vợ chồng trò chuyện với nhau và chồng bạn dường như bỏ ngoài tai những lời bạn nói. Phụ nữ cần nhớ mấy ông chồng không thích nói nhiều.

Ai cũng có trái tính

Phụ nữ cần hiểu rằng đàn ông họ cũng giống như phụ nữ, họ có những khi tính khí thất thường . Thế nên bạn cần phải biết khi nào anh ấy trái tính để có thể xử lý mọi chuyện một cách tốt hơn.

Video đang HOT

Những điều chồng bạn khó chịu

Nếu thấy chồng mình khó chịu với chủ đề mình đang nói thì bạn nên thay đổi phụ nữ ạ. Điều quan trọng là bạn phải biết về những điều khiến anh ấy khó chịu. Ví dụ như anh ấy không thích bạn bè của bạn, lúc này bạn sẽ là người tạo nên thế cân bằng để mọi thứ trở nên thoải mái hơn.

Muốn có hạnh phúc, phụ nữ xem mình đã hiểu 5 điều về chồng hay chưa? - Hình 1

(ảnh minh họa)

Không nên đặt nặng vai trò của người chồng

Đừng bao giờ nói với chồng rằng anh ấy chính là một người chồng xấu xa, một người cha tồi tệ. Bất kỳ ai cũng có ưu điểm và nhược điểm của mình. Thế nên bạn đừng gắn cho anh ấy những trách nhiệm nặng nề. Thay vào đó, chính sự san sẻ chắc chắn khiến gia đình bạn hạnh phúc hơn.

Cách nói chuyện

Muốn có hạnh phúc, phụ nữ xem mình đã hiểu 5 điều về chồng hay chưa? - Hình 2

(ảnh minh họa)

Phụ nữ thường bực mình khi hai vợ chồng trò chuyện với nhau và chồng bạn dường như bỏ ngoài tai những lời bạn nói. Phụ nữ cần nhớ mấy ông chồng không thích nói nhiều, vì vậy bạn cần phải có cách nói chuyện riêng của mình để anh ấy chú ý tới câu chuyện mà bạn cần nói. Đừng bao giờ thể hiện thái độ gắt gỏng khi anh ấy không tập trung vào câu chuyện, điều này sẽ chống lại bạn và làm cho câu chuyện càng khó khăn hơn.

Tôn trọng không gian riêng của chồng

Mỗi người chúng ta đều có không gian riêng, chồng bạn cũng vậy. Nếu bạn là người vợ hay cằn nhằn bạn nên thay đổi thói quen ấy ngay lập tức để đảm bảo gia đình hạnh phúc . Hãy để cho chồng bạn những không gian cần thiết như đi chơi cùng bạn bè, đi đá bóng…

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc

Than vãn, đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, giàu lên, nhưng hiểu được 7 điều sau sẽ có sức mạnh và thấy ánh sáng ở cuối con đường để bước tiếp và hạnh phúc.

Người sướng kêu khổ, người khổ vẫn thấy vui

Tôi có hai cô bạn. Một cô tên là Hoa, mở miệng là kêu "số tôi sao khổ thế này" dù cái khổ của chị là mơ ước của bao người. Hoa học đại học xong là về làm dâu một gia đình khá giả, anh chồng tử tế, là Trưởng phòng nhân sự một tổng công ty đang ăn nên làm ra, mỗi tháng đưa vợ khoảng 50 triệu đồng.

Bản thân Hoa cũng đang là cán bộ một cơ quan nhà nước, nhưng luôn kêu khổ vì việc nhiều, làm vất vả mà lương bèo bọt, nên muốn bỏ việc. Ngay khi ấy anh chồng đã khuyên không nên, vì ở nhà sẽ buồn chán rồi sinh chuyện khác. Lúc đó Hoa nói anh thấy vợ làm cực khổ, bị chèn ép không giúp được gì, giờ lại sợ nuôi vợ. Vậy là để yên nhà anh chồng kệ chị nghỉ việc, kèm theo lời căn dặn "sau này ở nhà buồn thì đừng có sinh sự với chồng con".

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc - Hình 1

Chồng tốt, con ngoan nhưng cô ấy mở miệng là kêu "số tôi sao khổ thế này". Ảnh minh họa.

Vài tháng đầu nghỉ việc Hoa thấy thật nhàn hạ, sung sướng. Sáng ra không phải tất tả đưa con đi học, rồi về đi làm, chiều cũng không phải vội vàng "ăn cắp" giờ vàng ngọc của nhà nước để tranh thủ về sớm đón con, chợ búa, nấu ăn. Hàng ngày chị thong dong đi gội đầu - mát xa, đi siêu thị, hẹn hò bè bạn cà phê, tán dóc... thật thoải mái.

Nhưng chưa đầy 1 năm Hoa lại điệp khúc kêu khổ, ngày nào cũng trách móc chồng con coi mình như giúp việc, cái gì cũng ỉ vào chị, trút lên đầu chồng con mọi bức xúc, bực dọc... còn đay nghiến chồng "tội" không chia sẻ việc nhà, mặc vợ cắm mặt vào con cái, cơm nước, nhà cửa... Còn anh rửng mỡ đi chơi tennis.

Anh chồng hiền lành không nhịn được cũng vặc lại Hoa vì đã bảo đừng nghỉ việc nhưng cứ cố theo ý mình. Ở nhà thì phải làm việc nhà, còn kêu gì... Vậy là Hoa lại lu loa: "Ôi, sao số tôi khổ thế này. Bây giờ anh kiếm việc cho tôi đi, chứ tôi không ở nhà hầu hạ bố con anh nữa". Cứ thế ngày nào Hoa cũng than khổ, dù sống khá giả, được chồng thương, con cái ngoan và học giỏi.

Tôi là bạn gái, lần nào gặp Hoa cũng được mời những món ngon lành ở quán sạch đẹp, phục vụ tốt. Nhưng tôi chẳng thích gặp Hoa vì bữa ăn không ngon miệng, vui vẻ bởi bị ảnh hưởng năng lượng tiêu cực từ chị loang ra.

Cô bạn thứ hai là Mùa, đang nuôi con gái 5 tuổi và con trai 3 tuổi. Mùa học đại học xin việc nhiều nơi nhưng không ở được cơ quan nào, sau lấy anh thợ xây thì về bán bánh mì tại nhà, mỗi ngày cũng thu nhập được hơn 200 ngàn đồng. Anh chồng đi phụ hồ kiếm mỗi ngày cũng được 400.000 ngàn đồng, nhưng chả bao giờ đưa tiền nuôi vợ con mà nướng sạch vào cá độ với đề đóm. Tới mức đem cả sổ đỏ đi cầm, khiến con trai 3 tuổi chưa làm được giấy khai sinh.

Con trai Mùa đang tuổi sài đẹn nên hầu như tháng nào cũng phải đi bệnh viện, nhưng anh chồng chả bao giờ đỡ đần. Có hôm tôi tới chơi gặp Mùa đang quày quả bế con chạy ra bến xe buýt để vào viện, tôi vội cho đi nhờ. Trên đường đi tôi bảo sống với chồng khổ thế thì ly hôn đi, sao phải đèo bòng cho mệt.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc - Hình 2

Mẹ an nhiên nên tâm hồn con trẻ vui vẻ như những đứa trẻ no đủ. Ảnh minh họa.

Mùa bảo chồng mê cờ bạc, lô đề thì kệ thôi. Nhưng nhờ có chồng mà Mùa mới có hai đứa con xinh ngoan như này. Chồng tự lo cho chồng, không ăn bám vợ là được rồi. Mùa nói chỉ cần hai đứa nhỏ khỏe mạnh để cô ấy làm ăn nuôi ba mẹ con là được. Nhìn cảnh thì thấy ba mẹ con khổ sở, nhưng Mùa không than vãn, không kêu ca oán trách số phận. Hai đứa bé con nhà nghèo nhưng có sự an nhiên của mẹ nên bình an trong tâm hồn, chúng hồn nhiên, vui vẻ như những đứa trẻ no đủ. Nói chuyện với Mùa thấy dễ chịu, vui vẻ theo và cảm nhận được cuộc sống thật đa sắc màu.

Đàn bà sướng khổ là do mình

Cứ lướt mạng xã hội, hay ngồi tán gẫu với chị em thể nào cũng nghe được những lời than vãn về gia đình. Có người lương hơn chục triệu đồng mỗi tháng vẫn rên rỉ "khổ quá, không đủ sống". Có người không hài lòng dù chồng giỏi, con ngoan bởi "chồng người ta đi làm về đưa vợ tiền tiêu thoải mái, chồng mình đã không có tiền, về lại không phụ vợ, hết nằm ườn xem tivi chờ cơm, lại chọc ghẹo con cái, chả giúp được gì"... Chị nào cũng thấy mình khổ sở trăm bề.

Đàn bà sướng khổ là do mình, bởi không có ai hoàn hảo cả. Nhưng bạn có thể thay đổi cái khổ bằng thay đổi lối sống để không khổ, chứ không chỉ ngồi một chỗ suốt ngày than khổ. Nếu mãi kêu khổ vì chồng quá quắt, chẳng quan tâm tới sự khổ của bà vợ ngày một lôi thôi, xấu xí... thì cũng không giải quyết được gì.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc - Hình 3

Phụ nữ hãy đẹp lộng lẫy và hiểu 7 điều này để vui và lan tỏa niềm vui, hạnh phúc tới mọi người. Ảnh minh họa.

Nhiều ông chồng bảo sao phụ nữ không thay lời than khổ bằng cách yêu thương bản thân, đẹp lộng lẫy lên và hãy hiểu 7 điều sau để bản thân phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, rồi lan tỏa sang chồng con và mọi người xung quanh... cũng vui vẻ, hạnh phúc, như thế các ông chồng sẽ phải chiều vợ, chứ không phải các bà vợ phải chiều chồng nữa.

7 điều cần hiểu để sống vui vẻ như sau:

1. Không có khổ biết thế nào là sướng. Nghĩ khổ thì là khổ, nghĩ sướng thì là sướng, vậy tại sao lại không chọn sướng từ trong suy nghĩ?

2. Vui cũng nên cười, mà buồn thì càng nên cười. Thay đổi trạng thái là một trong những cách nhanh nhất để thay đổi cảm xúc.

3. Hãy ở bên những người tích cực, chơi với họ, học từ họ, làm bạn với họ. Đồng thời tránh xa những đối tượng hay chỉ trích, nói xấu, than phiền, kể khổ... đặc biệt là khi nội lực của bạn chưa đủ mạnh để miễn nhiễm với chuyện tiêu cực.

4. Thay đổi cuộc đời bằng cách thay đổi câu hỏi, đừng bao giờ hỏi tại sao khổ thế, mà hãy hỏi làm gì để mình hạnh phúc hơn - bởi câu hỏi cũng chính là câu trả lời.

5. Cảm xúc là của bạn, hãy học cách lãnh đạo nó đừng đưa điều khiển "kênh truyền hình cảm xúc" cho bất kì ai để mặc họ thích bật "kênh" gì thì bật.

6. Hạnh phúc và niềm vui luôn ở bên bạn, chỉ cần bạn tập trung làm việc của mình, ngừng xen vào chuyện của người khác, ngừng lo nghĩ chuyện "của ông trời".

7. Hãy là chính bạn trên cuộc đời này, cho dù bạn khác biệt, mơ mộng hay kì dị. Nhưng luôn nhớ là mơ thì cũng phải tỉnh dậy và hành động đến cùng, học hỏi liên tục và đứng lên sau vấp ngã.

Sướng khổ là do mình, phụ nữ có quyền làm chủ cuộc sống, có quyền tự lo cho mình và cũng là cách giữ chồng. Nếu bạn là người hay than vãn hãy ra ngoài xã hội sẽ thấy rất nhiều mảnh đời lay lắt, nhưng họ vẫn sống trong những căn phòng trọ trống trước, thủng sau nhưng đầy ắp những tiếng cười. Họ biết rõ sự đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, hay làm bát cơm họ được đầy hơn... nhưng họ hiểu khi họ cười được sẽ thấy ánh sáng ở cuối con đường và có sức mạnh để bước tiếp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38

Tiêu điểm

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại
12:43:09 17/09/2021
Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng
12:36:02 17/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!
22:22:56 16/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân
21:40:17 16/09/2021
7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ
21:50:51 16/09/2021
Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện
21:54:15 16/09/2021
Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс
22:01:12 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Trương Đình giải thể 9 công ty
10:29:45 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin
11:23:38 18/09/2021

Tin mới nhất

5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò

12:40:37 18/09/2021
Bạn có thể tò mò muốn biết những người mà người yêu bạn đã từng hẹn hò và lý do họ chia tay.

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30

13:09:32 16/09/2021
Tình yêu tuổi 20 đầy ắp niềm vui, sự phấn khích và ngẫu hứng. Nhưng khi bước vào tuổi 30, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

6 lý do vì sao hôn nhân lệch nhiều tuổi có thể bền vững trọn đời

13:07:28 16/09/2021
Hôn nhân giữa các cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi thường bị nghi ngờ, tuy nhiên một nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ trong các mối quan hệ lệch nhiều tuổi hạnh phúc nhất với đời sống tình cảm của mình.

Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ

12:13:36 16/09/2021
Vừa mở cửa vào nhà, Huế sững sờ khi thấy đồ đạc của mình đã được đóng gói và Kiên thì đang đợi cô với một lá đơn ly hôn trên tay.

Nhờ chồng lấy cốc nước thì bị mắng "cô không có tay à" và pha xử lý ngoạn mục của cô vợ

11:37:59 16/09/2021
Đôi khi chúng ta không cần gồng lên mạnh mẽ mà phải để người đàn ông thấy những vất vả mà chị em phải chịu đựng.

Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp

10:22:14 16/09/2021
Buồn hơn là thái độ của chồng em, từ khi bố mẹ vợ sa cơ lỡ vận, anh tỏ ra lạnh nhạt, không chăm lo cho nhà ngoại như trước nữa..., người vợ kể.

Khác biệt ''một vực một trời'' giữa đàn ông thương vợ và đàn ông chỉ thương bản thân mình

19:27:18 15/09/2021
Đàn ông thương vợ thì lúc nào xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa, đứng bếp nấu nướng cho vợ, phụ nữ chăm con.

Mình sẽ bên nhau thật dài lâu

19:22:48 15/09/2021
Mình hãy ở cạnh nhau lâu thật lâu anh nhé. Nắm bàn tay thân thuộc đến từng vết chai sần, nhìn sâu vào ánh mắt trong veo của thời thanh xuân tươi trẻ và cả đôi mắt nheo nheo cố định hình từng con chữ trên trang sách sau ngày dài tháng rộ...

Có thể bạn quan tâm

Selena Gomez "né" paparazzi khi đi ăn tối cùng bạn bè

Sao âu mỹ

15:10:04 18/09/2021
Selena Gomez gây chú ý với vóc dáng ngày càng phát tướng khi đi ăn tối cùng bạn bè ở California.

Chưa đầy 1 năm sau đám cưới hoành tráng, Xoài Non năn nỉ chồng thiếu gia "cưới lại", không quên đòi quà mừng khủng từ Linh Ngọc Đàm

Game online

15:08:51 18/09/2021
Sau đám cưới hoành tráng hồi năm ngoái cùng dàn siêu xe rước dâu hay váy cưới 28 tỷ, Xoài Non đang vô cùng mong muốn được Xemesis cưới lại.

Chân dung người chị gái U40 có nhan sắc cực phẩm của Chi Pu

Người đẹp

15:07:59 18/09/2021
Chi Pu được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài sắc sảo cùng vóc dáng mảnh mai. Cô để lại dấu ấn qua các bộ phim đình đám như: 5S online, Chị chị em em, Mối tình đầu của tôi,...

'Người nhện' Hồ Văn Ý sẽ là chìa khóa của futsal Việt Nam trước CH Czech

Bóng đá việt nam

15:06:17 18/09/2021
Sự tỏa sáng của thủ thành Hồ Văn Ý trong trận đấu với CH Czech tới đây sẽ là chìa khóa quan trọng giúp đội tuyển futsal Việt Nam giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out World Cup 2021.

Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai

Sao châu á

15:06:15 18/09/2021
Ngôi sao Tân Bộ Bộ Kinh Tâm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe vì gầy gò, ốm yếu trông thấy.

Xúc động với quà trung thu... vượt biển

Đời sống

15:05:28 18/09/2021
Sáng ngày 18.9, Thành đoàn TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức thăm, tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên đảo Vũng Ngán, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang.

Khoa Pug nói đất ở New York rẻ hơn Hà Nội hậu review nhà tù “khét” nhất nước Mỹ

Netizen

15:03:43 18/09/2021
Là cái tên từng chiếm sóng nhất nhì trong giới YouTube, Khoa Pug nổi như cồn với những vlog chi rất nhiều tiền để đi du lịch từ trong ra ngoài nước.

Cách chức Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Đình Duyệt

Pháp luật

14:59:04 18/09/2021
Ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn, bị kỷ luật với hình thức cách chức. Trước đó, ông này đã bị Ủy ban Kiểm tra T.Ư kỷ luật khai trừ khỏi Đảng.

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

Esport

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

Chiếc quần của Lý Nhã Kỳ càng ngày càng ngắn, cách tạo dáng xứng đáng 10 điểm

Phong cách sao

14:57:42 18/09/2021
Đây có lẽ là lần ăn mặc hở phần thân dưới nhiều nhất của người đẹp U40. Dẫu vậy nhưng cách cô nàng tạo dáng và chỉnh màu ảnh vẫn rất tinh tế và không phô phang.

Ăn loại hạt này có thể kéo dài tuổi thọ của bạn

Sức khỏe

14:56:01 18/09/2021
Nhiều loại hạt có khả năng duy trì sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol, giảm viêm và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, chất xơ và chất chống ô xy hóa.

Không cần đi xếp hàng mua bánh Trung thu làm gì, vì ở đây đã có cách làm ngon hơn tiệm!

Ẩm thực

14:50:39 18/09/2021
Mùa Trung thu này bạn hãy tự tay làm những chiếc bánh Trung thu hạt sen trứng muối thơm ngon để dành tặng cho người thân nhé!

MU nói về khó khăn lớn nhất lịch sử, chốt tương lai Solskjaer

Bóng đá thế giới

14:46:37 18/09/2021
Phó chủ tịch Manchester United khẳng định HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn được đảm bảo tương lai ở đội chủ sân Old Trafford.

Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả

Sao việt

14:42:56 18/09/2021
Mới đây, Bảo Thy đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải loạt hình ảnh selfie vô cùng quyến rũ, xinh đẹp lên trên trang fanpage. Nhiều khán giả dành lời khen cho Bảo Thy vì cho rằng cô đã có sự thăng hạng nhan sắc rõ rệt s...

Nếu muốn cắt tóc ngắn nhất định phải xác định được điều này, không thì hối hận mất bạn ơi!

Làm đẹp

14:41:04 18/09/2021
Muốn không hối hận khi cắt tóc ngắn thì hãy để ý điểm này trước nhé.