Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op “zui zui” không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều “gái xinh”

Ngoài việc chơi các game eSports để rồi toxic lên có thể chia tay thì vẫn còn nhiều game hay cho cặp đôi yêu nhau mà bạn có thể chơi một cách an toàn và vui vẻ.

Các cặp đôi yêu nhau thường rủ nhau chơi game nếu một trong 2 là game thủ và nếu cả 2 cùng là game thủ thì lại càng tiện lợi. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chọn game nào trong khi thị trường hiện nay có đủ thứ đủ kiểu game để chơi nối mạng với nhau. Tìm những game hay cho cặp đôi yêu nhau là một vấn đề cần phải suy nghĩ tới.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 1

Sẽ có nhiều bạn chọn các game MOBA như LMHT , Liên Quân nhưng dần dà những lựa chọn này “quá thường” và không có gì đặc biệt. Hơn nữa với đặc trưng là nơi sinh ra không ít thể loại toxic, việc chơi chung nếu không khéo sẽ dẫn đến phản ứng ngược. Thắt chặt tình cảm đâu chưa thấy mà chơi tạ với ngu thì có khi chia tay nhanh hơn tốc biến.

Vì vậy, hãy thử một số lựa chọn dị không theo meta với danh sách gợi ý game hay cho cặp đôi yêu nhau như sau nhé!

A Way Out – game hay cho cặp đôi yêu nhau thích hành động phối hợp

A Way Out là một tựa game độc đáo được thiết kế để chơi 2 người cùng nhau. Game giới thiệu 2 nhân vật là Leo và Vincent cùng gặp nhau trong tù và hợp tác cùng nhau lên kế hoạch vượt ngục. Câu chuyện của họ là một tình bạn đầy thử thách khi mỗi người có một cuộc đời riêng và rắc rối riêng, nhưng số phận ghép họ vào cùng hoàn cảnh.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 2

Chính gameplay độc đáo chỉ có thể chơi song song 2 người để vượt qua phần cốt truyện là đặc điểm hoàn toàn thích hợp với các cặp đôi yêu nhau. Hai người có thể cùng trải nghiệm cảm giác hỗ trợ cho nhau trên hành trình, giải thoát cho nhau khỏi thế kẹt và thảo luận với nhau về những mâu thuẫn giữa 2 nhân vật.

Borderlands Game hay cho cặp đôi yêu nhau thích thể loại bắn súng

Có bạn gái là một tay súng cứng cựa mang một ý nghĩa gì đó rất khó tả. Tuy nhiên khi bạn cũng mê thể loại bắn súng thì viễn cảnh 2 người cùng nhau xông pha trận mạc nó vẫn có chất lãng mạn nhất định. Nhất là có dính chút khói lửa.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 3

Bình thường sự lựa chọn sẽ là Counter Strike, Đột Kích hay cứng chút nữa là Serious Sam. Tuy nhiên tựa game thích hợp nhất có lẽ là Borderlands . Đây là một tựa game lai giữa bắn súng và RPG, người chơi có thể nối mạng với tối đa 3 người chơi nữa lập thành 1 đội hợp tác đi cốt truyện. Đặc biệt các phiên bản mới hơn của game này có hỗ trợ chức năng tự cân bằng độ khó. Dựa theo số người và level của từng người mà game sẽ tự tăng độ khó quái để ai cũng có một thử thách riêng nhưng không quá làm khó người có level thấp. Tình cảm trong khói lửa là tình cảm nồng nàn nhất, bạn hãy thử xem sao nhé!

Trine 4 – Cuộc hẹn hò trong thế giới phép thuật huyền ảo

Cùng nhau chơi game không nhất thiết phải đùng đùng khói lửa. Nếu bạn là kiểu người thích an nhiên và một chút vấn đề để giải quyết thì Trine 4 sẽ là ứng cử viên ngon lành nhất. Đây là một game hay cho cặp đôi yêu nhau theo kiểu khác biệt.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 4

Trine 4 là một game giải đố đặc biệt lấy bối cảnh thế giới phép thuật huyền ảo. Người chơi sẽ vào vai 1 người trong nhóm lãng khách bao gồm Pháp Sư, Hiệp Sĩ, Đạo Tặc và có thể chuyển vai trò lấy quyền điều khiển của các nhân vật này bất cứ lúc nào. Mỗi nhân vật có những kỹ năng khác nhau và phù hợp để giải những kiểu câu đố đặc trưng khác nhau. Game cung cấp chức năng chơi co op vì vậy các cặp đôi yêu nhau có thể lấy 2 trong 3 nhân vật và cùng nhau phiêu lưu giữa thế giới fantasy tuyệt đẹp. Đồng thời cả 2 cũng phải vắt óc cùng nhau giải những câu đố mở đường độc đáo.

Overcooked 2 – Game hay cho cặp đôi yêu nhau thích nấu ăn

Overcooked là một tựa game hợp tác vui nhộn và độc đáo. Game đã ra đến phần 2 và vẫn được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt do cách chơi kỳ lạ nhưng cũng vui nhộn và hại não của nó.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 5

Overcooked là một thử thách hợp tác khi nó cho 4 người chơi vào một màn chơi. Công việc của họ là phải cùng nhau chuẩn bị các món ăn cho thực khách. Nấu ăn sẽ bao gồm nhiều giai đoạn và mỗi người phải làm tốt công việc của mình để mang thành phẩm sang giai đoạn chế biến kế tiếp cho đến khi thành mnón ăn hoàn chỉnh. Với Overcooked, kết quả không mấy quan trọng, cái đáng giá chính là quá trình phối hợp vừa vụng về lại vừa vui nhộn của nhóm bạn. Bạn có thể rủ một cặp đôi khác cùng vào 1 màn chơi 4 người để trải nghiệm cảm giác phá tan cái bếp.

Gun Gun Mobile – Game bắn súng tọa độ nhẹ nhàng cho cặp đôi mới yêu

Trong số các tựa game casual được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam phải kể đến Gun Gun Mobile – sản phẩm trò chơi thuộc thể loại Bắn súng đối kháng canh tọa độ đang làm mưa làm gió trên thị trường mobile Việt. Với tựa game này, các cặp đôi có thể tổ đội cùng vượt phó bản, săn Boss, “kéo nhau” hết sức dễ dàng, quan trọng là tựa game này rất nhẹ nhàng, dễ làm quen ngay cả với các cô nàng không phải là gamer cứng cựa.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 6

Đặc biệt thì trong Gun Gun Mobile , các cặp đôi có thể kết hôn với nhau và tạo nên rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Tựa game này cũng mang đến những bộ thời trang đôi, cho phép đổi tên đôi… và mang đến những chất xúc tác khiến “hội yêu nhau” chơi mãi không chán.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 7

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 8

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 9

Một điểm vượt trội của Gun Gun Mobile so với những cái tên phía trên chính là “ngoài phục vụ các cặp đôi yêu nhau”, nó còn là thánh địa gái xinh giúp game thủ có gấu tại đó luôn. Không chỉ đông về số lượng, các nữ game thủ của Gun Gun còn vô cùng “chất lượng”, chăm chỉ up ảnh làm quen, tìm bạn cùng chơi và nhất là rất nhiệt tình tham gia các event của group, khiến 500 anh em chỉ biết “ngụp lặn” trong “biển thính vô tận” không biết đâu là bờ. Những cặp đôi được se duyên thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định độ “uy tín” của Gun Gun Mobile.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Hình 10

Gun Gun Mobile thu hút được một cộng đồng rất trẻ trung, năng động

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

Cùng nhận quà và chúc mừng sinh nhật 2 tuổi của Gun Gun Mobile bạn nhé!

Ngày 9/4/2021, siêu phẩm bắn súng tọa độ HOT bậc nhất hiện nay - Gun Gun Mobile đã bước sang năm phát triển thứ 2. Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 1

Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, Gun Gun Mobile đã nhanh chóng cán mốc hơn 3 triệu người chơi - 1 con số mơ ước của các tựa game mobile hiện tại. Tựa game 2 tuổi nàycũng luôn giữ các vị trí TOP đầu trên các BXH ứng dụng, mặc cho sự ra mắt rầm rộ của hàng loạt các bom tấn mới trong suốt hơn 600 ngày.

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 2

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 3

Không chỉ làm mưa làm gió trên "mặt trận" Facebook, Gun Gun Mobile còn tiếp tục tấn công sang các nền tảng MXH khác như Instagram, TikTok,... Đặc biệt, hashtag #gungunmobile trên TikTok đã đạt hơn 6,8 triệu lượt xem hoàn toàn tự nhiên, không hề chạy ads hay mua view. Thành tích ấn tượng này chính là nhờ công sức của BQT Gun Gun Mobile khi liên tục tổ chức các sự kiện, minigame thú vị cũng như sự nhiệt tình, hết mình tham gia sự kiện của cộng đồng game thủ.

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 4

Sau 2 năm ra mắt, Gun Gun Mobile cũng đã xây dựng thành công cho mình một cộng đồng game thủ đông vui, vô cùng chất lượng với hơn 1 nửa trong đó là các nữ game thủ xinh đẹp, quyến rũ. Mới số lượng gamer nữ đông đảo, ngang nửa 500 anh em như hiện tại, Gun Gun Mobile chính là điểm hẹn hoàn hảo để các anh chị em kết bạn, tìm cho mình một nửa hoàn hảo. Thế giới ảo nhưng tình yêu thật, rất nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng nhờ vào Gun Gun Mobile.

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 5

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 6

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 7

Một số gương mặt nổi bật trong cộng đồng Gun Gun Mobile

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 8

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! - Hình 9

Rất nhiều cặp đôi đã "nên cơm cháo" sau khi gặp nhau tại Gun Gun Mobile

Nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của mình, Gun Gun Mobile muốn gửi tới các anh chị em game thủ Gun Gun một món quà nho nhỏ - Giftcode đặc biệt mừng sinh nhật. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều sự kiện, món quà bất ngờ khác sẽ được bật mí trên fanpage của game, đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sốc: Một tuyển thủ Tốc Chiến bị "bóc phốt" gửi ảnh nhạy cảm, quấy rối tình dục, ngay lập tức bị đuổi khỏi team?
08:54:29 10/05/2021
Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng
17:16:25 09/05/2021
Gặp bug "bất tử" trong Valorant, game thủ đăng đàn hỏi thì nhận được lời khuyên "Mua skin, sơn súng đi là hết"
17:14:43 09/05/2021
Tuyển thủ Team Flash "gáy" gì sau khi đánh bại Saigon Phantom và lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5?
09:13:06 10/05/2021
Farlight 84 thổi làn gió mới giúp thay đổi sức hút của dòng game bắn súng sinh tồn 2021
15:51:04 09/05/2021
Lai Bâng bị Elly troll không thương tiếc sau trận thua thảm Team Flash, "Đạt cà khịa" vẫn đỉnh như xưa!
09:10:24 10/05/2021
Tựa game hải tặc “tuổi thơ dữ dội” bất tử đến tận ngày nay
14:54:10 10/05/2021
Tại sao làng game Việt luôn phải “sống chung” với hack cheat?
09:00:16 10/05/2021
Lâu lắm rồi không ra mắt game mới, Valve liệu có mất vị thế vào tay những đối thủ như Epic hay Riot Games (p1)
09:11:26 11/05/2021
JackeyLove bị "phanh phui" hẹn hò fan ruột top 2 donate từng tặng 700 triệu, nhưng lại bất ngờ bị phản ứng vì lý do này
08:38:15 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021

Tin mới nhất

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung "chí tử" của chúng là gì không?

09:05:33 11/05/2021
Hai tựa game này từng được xem là hai sản phẩm game MOBA siêu hay trên di động, nhưng số phận của chúng thì... Có lẽ khi nhìn vào hình thumb của bài viết này, nhiều người ngay lập tức đã đoán ra được tên của hai tựa game MOBA này.

6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475

08:57:53 11/05/2021
Dành cho những ai vẫn thắc mắc: Hiker Games trong quá khứ đã làm được những gì?

Người yêu Xuân Bách "chốt đơn" vô địch cưới luôn, cộng đồng rần rần đợi "siêu đám cưới" làng Liên Quân!

08:23:32 11/05/2021
Với người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà, đặc biệt là các fan của Team Flash hẳn chẳng còn xa lạ với cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh. Game thủ đường giữa Team Flash đã công khai bạn gái hồi đầu năm ngoái và được xem là cặp trai tài gái ...

Phiên bản 1.6 của Genshin Impact rò rỉ: Ra mắt skin áo tắm và nhân vật mới đến từ Inazuma?

15:11:22 10/05/2021
Mặc dù Genshin Impact 1.5 mới được cập nhật vào cuối tháng 4, đã có nhiều thông tin rò rỉ về nội dung phiên bản 1.6 sắp tới. Nhiều thông tin về nội dung sẽ có trong phiên bản 1.6 của Genshin Impact đã được hé lộ sau khi nhà phát hành ra...

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

14:57:35 10/05/2021
Đối đầu trên nhiều mặt trận, ở nhiều giải đấu, thậm chí còn là thành viên của những đại kình địch thế nhưng mối quan hệ giữa các thành viên của các đội tuyển Liên Quân Mobile vẫn hoà hảo, thậm chí còn chơi thân với nhau.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi "siêu lầy" Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server "gạ kèo" cực căng

10:10:39 09/05/2021
Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile bằng tai bằng mắt, liệu các streamer Việt có những đánh giá như thế nào? Đứng tại thị trường Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile xứng đáng lọt top những tựa game nhập vai có xuất xứ khủng nhất trên mobile.

Giftcode server mới phát 2 lần vẫn hết, hàng chục ngàn user "kêu than", Gọi Rồng Online buộc phải "mở kho" lần 3

09:27:24 09/05/2021
Để thêm 1 lần tạo cơ hội cho các tân thủ, Gọi Rồng Online quyết định mở kho code lần thứ 3 - có lẽ là điều chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt.

ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:08:46 09/05/2021
Trận Chung kết được xem là hấp dẫn bậc nhất lịch sử Liên Quân Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom sắp sửa diễn ra. Sở dĩ nó được chờ đón như vậy bởi đây là trận đấu quy tụ những ngôi sao sáng nhất, đội tuyển mạnh nhất ĐTDV và nhi...

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt

15:08:31 08/05/2021
Mới đây, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt trong tháng 5 này. Được sản xuất bởi Perfect World, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục ghi điểm với cộng đồng bởi đồ họa xuất sắc cùng gameplay phong phú, đặc s...

'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

15:04:27 08/05/2021
Thệ Ước được xem là tính năng đặc biệt nhất của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục bởi sự thú vị không chỉ nằm ở cái tên mà còn là những quy định bên trong nó. Không phải là Kết hôn, Kết duyên hay một cái tên mỹ miều nào đó mà đơn giản chỉ...

Cửu Âm Chân Kinh Mobile mở đăng ký tải sớm, tung tuyệt đỉnh khinh công triệu hồi cao thủ võ lâm

14:52:00 08/05/2021
Màn công phá của Cửu Âm Chân Kinh Mobile vào tháng 5 này đang khiến giới giang hồ dậy sóng và nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết khi NPH GOSU chính thức mở đăng ký tải sớm game từ ngày 06/05.

Game thủ Việt phát hiện dự án Valorant Mobile, có rất nhiều lượt đăng ký trước và sự thật đằng sau

14:49:10 08/05/2021
Valorant đang là một trong những tựa game bắn súng tương đối đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Bởi đã lâu lắm rồi, thị trường game bắn súng trong nước mới có thêm một nhân tố mới mẻ và ngay lập tức tạo nên những hiệu ứng lan tỏa trong c...

Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý

14:28:59 08/05/2021
Xứng tầm giải Esports lớn nhất VN với những phần quà khủng dành cho đội vô địch, Garena cũng không quên tri ân khán giả bằng cách phát những Giftcode vô cùng hấp dẫn trên sóng livestream ngày 09/05 tới đây..

Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.2)

09:40:38 08/05/2021
Chơi game thì ai cũng mê, nhưng bị hành xác quá đáng thì chẳng còn ai mê nổi được nữa. Cơ chế lén lút là một thứ rất phổ biến trong các game FPS, nhưng đi cùng với nó là những rắc rối và sự phức tạp trong cơ chế gameplay.

“Nóng” như Thiên Long Kiếm 2 ngày ra mắt: Nơi khác “400K lên Vip 4”? Ở đây chơi 5 phút tặng FREE Vip 5!

09:28:28 08/05/2021
Những cảnh tượng đông đảo chật kín màn hình, hàng loạt con Boss hầm hố bị đánh bại chỉ... vài chục giây và vô vàn cảnh PK nóng đến khó tả. Thiên Long Kiếm 2 quả thật đã có màn ra mắt hết sức bùng cháy.

"Của nhà trồng được", BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho "chủ tịch" Faker mừng sinh nhật 25 tuổi

09:17:30 08/05/2021
Lee Faker Sang-hyeok được cả thế giới biết đến như người chơi đường giữa số 1 của nền LMHT. Với bảng thành tích, quỷ vương luôn xứng đáng là tượng đài huyền thoại trong lòng các fan tựa game này.

Ngay bây giờ hội chị em đã có thể vào chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

15:59:11 07/05/2021
Ngôi Sao Lấp Lánh, tựa game mobile thể loại mô phỏng quản lý idol kết hợp thời trang và hẹn hò hiện đại đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/5/2021. Là tựa game mobile thú vị dành cho các bạn Gái!

Đặc sản của Liên Quân, một siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

15:16:13 07/05/2021
Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực chiến. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy.

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"

14:42:12 07/05/2021
Với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group tự khoe thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá.

Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!

09:17:43 07/05/2021
Ra mắt vào giữa Quý 2, Thiên Long Kiếm 2 đang đặt tham vọng lớn, chuẩn bị ghi lại dấu ấn trên các BXH game MMORPG thời điểm này. Cho đến giờ, hiệu ứng lan tỏa của tựa game mới nhất từ NPH Gamota càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trưa 11/5, Việt Nam tiếp tục có thêm 18 ca Covid-19

Sự kiện nóng

12:31:50 11/05/2021
Từ 6h đến 12h ngày 11/5, nước ta phát hiện thêm 18 ca Covid-19, trong đó có đến 16 ca lây trong cộng đồng, riêng Bắc Giang có 10 bệnh nhân.

Bảo vệ đôi mắt dưới ánh nắng mặt trời

Sức khỏe

12:30:11 11/05/2021
Phơi nắng quá nhiều có ảnh hưởng xấu tới da, mắt và hệ miễn dịch. Tác hại của ánh nắng đối với sức khỏe là do tia cực tím có trong ánh nắng gồm cả 3 loại UV-A, UV-B và UV-C.

Bác sĩ "dởm" Ấn Độ yêu cầu bệnh nhân trét phân bò để điều trị Covid-19

Netizen

12:30:06 11/05/2021
Sáng ngày 11/5, Thông Tấn Xã Việt Nam đưa tin, trong 24 giờ qua, thế giới đã ghi nhận 584.969 trường hợp mắc Covid-19 và 9.173 người qua đời vì Covid-19.

Dàn sao hải ngoại mừng sinh nhật hoa hậu Bình Phương

Sao việt

12:29:41 11/05/2021
Vợ chồng danh ca Hương Lan, Trizzie Phương Trinh, gia đình Cam Thơ - Lê Quang góp mặt trong tiệc sinh nhật kết hợp mừng Ngày của mẹ do Đức Tiến tổ chức cho vợ hôm 10/5.

Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn

Tâm sự

12:27:23 11/05/2021
Khánh lập tức chất vấn mẹ tôi gay gắt, nếu bà không đưa ra được lý do thì cô ấy sẽ không bỏ qua. Đến khi mẹ kể rõ đầu đuôi mọi chuyện mà chính tôi cũng phải ngẩn ngơ, không biết bào chữa cho bạn gái thế nào.

Cô gái nghĩ khác sau khi cưới 'vua phim sex Nhật' Ken Shimizu

Sao châu á

12:26:00 11/05/2021
Nữ nhà văn Ito Haruka khoe hạnh phúc viên mãn bên diễn viên phim sex Ken Shimizu và cậu con trai, nói rằng giờ cô hoàn toàn thoải mái với nghề nghiệp của anh.

9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'

Tình yêu

12:21:14 11/05/2021
Đàn ông có khá nhiều bí mật mà vì lòng tự tôn, bản tính hiếu thắng họ sẽ không bao giờ nói ra.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo khoe dáng sexy đón tuổi 29

Sao âu mỹ

12:19:15 11/05/2021
Người đẹp Mỹ Olivia Culpo mặc bikini dạo chơi trên thuyền phao cùng bạn trai và nhóm bạn thân trong sinh nhật của cô hôm 8/5.

"Hồn quê" thân thương qua những nét vẽ của họa sĩ 9X

Sáng tạo

12:16:41 11/05/2021
Mái nhà ngói cũ kỹ, cảnh sinh hoạt giản dị hay những cánh đồng lúa chín rộn ràng mùa thu hoạch,… Tất cả những thứ rất thân quen ấy được gói lại trong bộ tranh của chàng họa sĩ 9X.

Điều kiện để các CLB Anh dự ba Cup châu Âu

Bóng đá thế giới

12:16:27 11/05/2021
Theo quy định của UEFA, nước Anh có tối đa 7 CLB dự ba Cup châu Âu mùa tới, gồm Champions League, Europa League và Europa Conference League.

Djokovic: 'Tôi sẽ đạt đỉnh phong độ tại Roland Garros'

Sao thể thao

12:10:19 11/05/2021
Novak Djokovic không bận tâm kết quả trong mùa đất nện năm nay, ngoại trừ sự kiện Roland Garros mà anh đặt mục tiêu vô địch.

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

Show việt

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

TC MOTOR công bố kết quả bán xe Hyundai trong tháng 4

Ôtô

12:03:09 11/05/2021
Sáng 11/5, TC MOTOR - đại diện thương hiệu Hyundai Thành Công công bố kết quả bán hàng tháng 4 với doanh số 6.538 xe, nâng tổng số có 22.424 xe được rời đại lý trong 4 tháng đầu năm 2021.

Lee Kwang Soo bị ngã ngửa ở Running Man, fan vừa cười lại chạnh lòng: "Sau này không có ổng sao chịu nổi?"

Show quốc tế

12:00:26 11/05/2021
Dù sắp rời khỏi Running Man nhưng Lee Kwang Soo vẫn tích cực tấu hài.

Hà Nội có 1 trường cấp 3: Năm nào học sinh cũng "chọi sứt đầu mẻ trán" mới trúng tuyển, chất lượng dạy thì đỉnh của chóp

Học hành

11:52:35 11/05/2021
Được biết đây là một trong những ngôi trường có tỷ lệ trúng tuyển thấp nhất Việt Nam. Năm 2018, tỷ lệ trúng tuyển là 1/10.