Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 “kỹ nghệ” này

Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên.

Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy.

Bởi vì phụ nữ rất không thích đàn ông lấy vật chất ra làm mồi dụ, họ cho rằng những người đàn ông như vậy không đáng tin, phù phiếm và có vấn đề trong cách nghĩ. Những cô nàng khó tính thậm chí còn từ chối tiếp xúc với đàn ông kiểu này.

ADVERTISEMENT

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 kỹ nghệ này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Sohu.

Muốn có được người phụ nữ mình thích, điều quan trọng nhất là phải đ.ánh được vào trái tim. Thái độ của một cô gái thường dựa trên cảm xúc của cô ấy. Phụ nữ trước đàn ông liên tục săn đón thì họ càng ngãng ra, trong khi một người đàn ông giữ đủ lạnh lùng và khoảng cách cần thiết lại gây được cho cô ấy sự kỳ vọng mạnh mẽ. Khi một cô gái không thể để bạn đi, nghĩa là bạn đã thành công một nửa.

Đừng quên sử dụng ba “kỹ nghệ” sau đây, để phá rào cản vào trái tim cô gái bạn yêu thích.

Thỉnh thoảng ngắt kết nối, để chơi trò cách xa

Nếu bạn quá tốt với một cô gái, lụy tình trước cô ấy, không thể rời bỏ cô ấy trong chốc lát, thì rất có thể bạn sẽ không được trân trọng đâu. Dù bạn có yêu đến mấy, đừng dung túng cô ấy. Đừng luôn cố gắng làm cô ấy hài lòng đến mức mù quáng. Một người đàn ông luôn nhún nhường thường sẽ không có vị trí nào trong mắt phụ nữ, cô ấy không giao cả cuộc đời mình cho người đàn ông như vậy.

Nếu bạn muốn thực sự gây ấn tượng, phải giữ khoảng cách nhất định và để cô ấy phải kỳ vọng vào bạn nhiều hơn. Cho cô ấy thêm không gian, và cho chính bạn một khoảng trời riêng. Khi đến lúc nồng nhiệt với cô ấy, hãy âu yếm. Còn lúc cần giữ khoảng cách, hãy rời đi đúng thời điểm.

Tốt nhất là đừng nên liên lạc với cô ấy mỗi ngày. Nếu bạn thỉnh thoảng ngắt kết nối, cô ấy sẽ nhớ bạn hơn. Bạn chọc phá cô ấy cả ngày sẽ chỉ khiến cô ấy cảm thấy rằng bạn rất phiền phức.

Có câu: “Ly hôn còn hơn cưới mới”, điều này cũng cho thấy nam nữ cần giữ khoảng cách một chút. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc ở bên nhau cả ngày, điều đó chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ trở nên buồn tẻ, thậm chí là mất hứng.

Video đang HOT

Chủ động trả tiền

Một người đàn ông muốn chinh phục được phụ nữ, anh ta phải có tâm lý cho đi. Chỉ khi thấy bạn có thái độ và hành động yêu thương, phụ nữ mới cảm thấy bạn yêu cô ấy thật lòng.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn chỉ nói yêu nhưng không hành động và miễn cưỡng trao đi, cô ấy chắc chắn sẽ không vội vàng kết giao với bạn.

Tiếp xúc với con gái, bạn cần chủ động và tốt nhất nên chủ động thanh toán tiền khi đi chơi cùng nhau, để cô ấy cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Cũng nên tặng vài món quà nhỏ đúng cách, hoặc mua cho cô ấy một cốc trà sữa hay những thức uống khác khi bạn cùng cô ấy đi mua sắm, đó đều là những điểm khiến phụ nữ thích thú.

Thật ra phụ nữ khi tìm hiểu bạn, họ không phải muốn bắt bạn phải tiêu nhiều tiền, mà là xem bạn quan tâm đến họ nhường nào và có sẵn sàng vì họ hay không, dựa vào đó họ sẽ đối xử với bạn theo cách phù hợp.

Cho nên đàn ông theo đuổi phụ nữ, đừng keo kiệt quá. Một số đàn ông quan tâm đến lỗ lãi với một chút xíu tiền, kết quả là bị từ chối vì cô gái không nhìn thấy ở anh ta thái độ yêu thương.

Biết nói lời yêu thương để khuấy động trái tim

Phụ nữ thích nghe lời ngọt ngào. Một khi đã đắm chìm trong cảm giác yêu đương, họ sẽ trở nên dễ xúc động.

Để đ.ánh thức trái tim người phụ nữ, dùng vật chất không phải là cách tốt nhất, nhưng trêu chọc trái tim của cô ấy lại là một phương pháp tinh vi hơn. Hãy nói nhiều lời yêu thương và thỏa mãn mọi khao khát yêu thương của cô ấy, để cô ấy vững tin chọn bạn và cảm thấy bạn là người đàn ông đáng tin tưởng.

Đừng xem nhẹ sức mạnh của những lời lẽ ngôn tình, dù người ngoài nghe có thể “nổi da gà” nhưng đối tượng được đón nhận lại cảm thấy rất thích. Ví dụ hãy nói với cô ấy: “Kể từ khi gặp em, anh không còn muốn quen ai khác”, hoặc “Anh nhớ em rất nhiều, anh thích em rất nhiều”. Dù vô tình hay cố ý, điều này sẽ khiến trái tim cô ấy rung động, nhưng hãy thật chân thành.

Suy nghĩ của phụ nữ được định hình bởi thói quen. Một khi cảm thấy rất thoải mái với bạn, cô ấy sẽ ngày càng quan tâm đến bạn. Bằng cách này, bạn đã phá vỡ thành công hàng rào bảo vệ trái tim của cô ấy, và cô ấy sẽ không bao giờ có thể rời bỏ bạn trong tương lai.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày

Hôm ấy, khi mẹ đang sa sả mắng vợ thì đúng lúc tôi về tới nhà. Chẳng nói chẳng rằng, tôi quát vợ rồi yêu cầu cô ấy thu dọn hành lý đi về bên ngoại.

Từ lúc đón mẹ lên trông cháu giúp, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi tột cùng. Lý do cũng xoay quanh chuyện mẹ chồng - nàng dâu. Mẹ tôi vốn không hợp với Hương, nên cả hai thường xuyên mâu thuẫn. Chuyện nhỏ xíu nhưng cứ nói qua nói lại cũng thành cãi nhau oang oang cả nhà.

Mà cãi nhau thì cũng không hẳn, khách quan mà nhìn nhận thì phần lớn mẹ tôi nói. Vợ tôi luôn giữ thái độ lạnh lùng, lơ đi. Khổ nỗi, trước sự thờ ơ, không có thiện chí tiếp thu của con dâu, mẹ tôi lại càng tức giận và c.hửi b.ới 1 cách không kiểm soát. Lúc này, vợ tôi ức quá mới cự lại, mẹ tôi lại lấy đó làm cớ tiếp tục chì chiết, đay nghiến.

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày - Hình 1

Từ ngày mẹ lên trông cháu giúp, cuộc sống gia đình tôi đảo lộn. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng góp ý nhiều lần với mẹ nhưng bà vẫn vậy, luôn quá khắt khe và áp đặt con dâu. Thuyết phục mẹ mình không được, tôi quay qua khuyên nhủ vợ hãy chịu nhịn mẹ thêm 1 chút, rồi khi bà nói hãy giả bộ vâng dạ thôi cũng được. Bà đúng hay sai cũng cứ gật đại cho êm ấm cửa nhà.

Nhưng Hương không chịu, cô ấy mắng tôi chỉ nghĩ cho mẹ: "Khi anh khỏe mạnh, vui vẻ nhất mà tự dưng bị mắng vì những thứ không đâu anh còn bực. Huống chi bắt người phụ nữ vừa sinh con, tinh thần đang bất ổn, sức khỏe thì giảm sút... phải nhẫn nhịn và chịu đựng những lời mắng nhiếc, đ.ánh giá không đúng về mình?"

ADVERTISEMENT

Vợ nói đúng, nên tôi cũng chỉ ậm ừ, hứa sẽ tìm ra hướng giải quyết chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi cho cả 3 này.

Tôi không hứa suông, chắc chắn phải tìm cách thôi. Vì 3 tháng mẹ lên là 3 tháng tôi cảm thấy sợ phải về nhà mỗi lúc tan ca. Đó không còn là nơi tôi tạm gác lại những áp lực công việc để nghỉ ngơi nữa, mà đau đầu, mệt mỏi vô cùng. Vốn dĩ nghĩ rằng đón mẹ lên để bà hỗ trợ trông cháu, phụ vợ tôi làm việc nhà khi cô ấy vừa sinh, ai dè lại làm mọi thứ rối tinh rối mù.

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày - Hình 2 ADVERTISEMENT

Vì mâu thuẫn giữa mẹ và vợ khiến tôi sợ về nhà mỗi lúc tan ca. Tôi quyết định phải tìm cách giải quyết triệt để. (Ảnh minh họa)

Cách đây vài hôm, tôi đi làm về thì thấy mẹ lại đang đứng chỉ tay vào mặt Hương mắng sa sả sa sả. Đại loại có vẻ như bà pha sữa công thức cho cháu, thằng bé uống hết nhưng bà không rửa, phơi bình mà để đó lần sau pha tiếp.

Hương không đồng tình, mẹ tôi thì cho rằng con dâu đang cố tình bắt bẻ, làm khó. Bà lại dùng lý lẽ cũ là đã nuôi 4 người con, ai cũng thông minh, khỏe mạnh, thành đạt cả, chắc chắn kinh nghiệm phải hơn con dâu lần đầu sinh nở.

Cứ thế, bà còn lôi cả những từ ngữ không hay cho lắm ra để mắng. Lần này, tôi không nhẹ nhàng khuyên can nữa, mà quát lớn : "Hương, vào dọn đồ tôi đưa cô về nhà!"

ADVERTISEMENT

Cả mẹ và vợ tôi đều quay ngoắt sang nhìn tôi, vẻ mặt ngơ ngác. Tôi kéo tay vợ nói bằng giọng gắt gỏng: "Còn đứng đó, vào dọn đồ cho con đi. Tôi đưa cô về bên ngoại!"

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày - Hình 3

Thấy mẹ đang sa sả mắng vợ, tôi chẳng hỏi sự tình lập tức yêu cầu vợ thu dọn đồ để về bên ngoại. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi lúc này hốt hoảng, khẩn khoản níu tay: "Ôi, thôi con ơi, chuyện cũng nhỏ mà! Có gì thì con từ từ dạy vợ, sao lại đưa nó về bên ngoại thế? Còn cháu mẹ nữa, con đưa cả cháu nội của mẹ đi thì mẹ ở đây với ai? Thôi thôi, bình tĩnh. Con đừng có nóng. Để mẹ lấy cho con cốc nước chanh đá nhé!"

Tôi cười thầm trong bụng, nhưng vẫn ra vẻ tức giận quát vợ. Rồi tôi chủ động 1 tay xách giỏ đồ của con, 1 tay kéo vợ lao ra ngoài dù đã tới giờ cơm tối. Mẹ tôi cứ lẽo đẽo chạy theo sau.

Lên tới xe, tôi mới bật cười, xin lỗi vợ. Tôi thuyết phục cô ấy thuê khách sạn ở tạm đêm nay, mai sẽ về quê. Còn tôi sẽ khiến mẹ thay đổi hoặc thuyết phục bà về quê. Sau đó, hai vợ chồng thuê người giúp việc hoặc tự xoay xở con cái, mệt nhưng ít nhất không bị áp lực tinh thần.

Khi hiểu ra, Hương chỉ trách không nói trước nhưng nhiệt tình phối hợp. Nào ngờ chẳng cần tới mấy ngày, ngay hôm sau mẹ tôi đã liên tục giục tôi đưa vợ con trở về. Rồi bà xuống nước, tỉ tê do bà đã không kiểm soát được lời nói, do bà nóng tính, do bà không thích Hương từ trước nên nhiều lúc cố tình làm khó.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi đưa vợ và con rời khỏi nhà, mẹ tôi bất ngờ thay đổi thái độ. (Ảnh minh họa)

Lúc này, tôi mới thẳng thắn: "Nếu mẹ nhận ra điều này từ sớm, có lẽ gia đình mình đã vui vẻ, hòa thuận. Con nhờ mẹ lên trông cháu 1 thời gian để 2 vợ chồng đỡ vất vả, nhưng sự xuất hiện của mẹ lại đảo lộn cuộc sống, con mệt mỏi lắm.

Mẹ cũng có 3 người con gái đó, mẹ thử nghĩ các chị ấy bị mẹ chồng quát mắng như thế, mẹ có xót không? Con tôn trọng mẹ, biết ơn mẹ vì đã trông cháu, nhưng con cũng buồn lắm khi mẹ luôn mắng nhiếc Hương một cách vô cớ".

Mẹ tôi nghe xong thì đỏ mặt, ngượng ngùng. Có lẽ, đêm qua bà cũng đã nhìn nhận lại hành động nóng nảy của mình. Nhưng tôi sẽ để bà suy nghĩ thêm trước khi đưa vợ con trở lại. Hy vọng hai người phụ nữ mà tôi yêu thương nhất sẽ nhường nhịn và đặt mình vào vị trí người kia 1 chút.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau
00:23:05 01/12/2022
Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa
19:25:05 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong
22:25:15 30/11/2022
Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp
21:14:50 30/11/2022
Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình
23:03:59 30/11/2022
2 khung hình hot nhất Cbiz đêm qua: “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đọ sắc “Nguyệt tôn” Vương Hạc Đệ, lấn át Tiêu Chiến
21:17:52 30/11/2022
Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup
23:36:33 30/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA ngày 2: J-Hope - Park Bo Gum soái ngút ngàn, Sohee bốc lửa át nữ hoàng sân băng và dàn sao hạng A
22:22:10 30/11/2022
Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi
22:21:47 30/11/2022
Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con
23:27:07 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn

05:45:01 01/12/2022
Hồi chị gái dẫn anh M về ra mắt, cả nhà tôi đã không đồng ý. Anh ấy ngoài đẹp mã thì chẳng có gì đáng giá cả. Không biết cách nói chuyện, không có công việc ổn định, thiếu lễ phép khi ăn cơm trước mà không mời cả nhà người yêu dùng bữa

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...
ADVERTISEMENT

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày

20:18:06 28/11/2022
Khi chưa lấy vợ, tháng nào anh tôi cũng cho hai em mỗi người 5 triệu để chi tiêu. Anh gửi mẹ tôi 20 triệu để tiết kiệm, số tiền còn lại là 8 triệu, anh chi tiêu cho bạn bè, bạn gái

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân
ADVERTISEMENT

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

FIFA bị kiện vì tước bàn thắng của Griezmann

Bóng đá thế giới

07:19:35 01/12/2022
Trọng tài và VAR lại gây tranh cãi trong trận thua 0-1 của Pháp trước Tunisia ở loạt trận cuối vòng bảng World Cup 2022 tối 30/11 (giờ Hà Nội)

Tú Dưa: "Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều"

Sao việt

07:18:34 01/12/2022
Gần đây, Tú Dưa nhận được sự quan tâm khi đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú. Sắp tới, anh sẽ chính thức trở lại ca hát sau 12 năm tạm gác mic

Ít nhất 20 cơn lốc xoáy tấn công miền Nam nước Mỹ

Thế giới

07:14:24 01/12/2022
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết ít nhất 20 cơn lốc xoáy đã tấn công khu vực miền Nam nước này vào rạng sáng 30/11 theo giờ địa phương, gây mất điện và hư hỏng nhà cửa. Cơ quan cũng đã kêu gọi người dân tìm nơi tránh trú an ...

Nem tôm rán thơm ngậy bữa cơm trưa

Ẩm thực

07:06:18 01/12/2022
Nem tôm rán thơm ngậy bữa cơm trưa. Cách làm nem tôm rán lại vô cùng đơn giản và nhanh bà nội trợ nào cũng có thể làm được

Muốn thon thả như người mẫu không cần nhịn ăn, uống ngay 2 thứ này!

Làm đẹp

07:06:13 01/12/2022
Enzim tiêu hóa giúp giảm cân bằng cách đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và giúp cơ thể bạn hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Sao châu á

07:06:11 01/12/2022
Cho đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm với hotgirl xinh đẹp Diệp Kha, song dường như cặp đôi cũng không hề giấu giếm việc xuất hiện cùng nhau

Cảnh đẹp thơ mộng ở ngôi làng bao quanh bởi sông nước ở Nga

Du lịch

07:05:11 01/12/2022
Ở ngoại ô thành phố Nizhny Tagil của Ural, có một ngôi làng bao quanh bởi sông nước có tên là Monzino, được người dân địa phương tự hào gọi là Venice của Ural

Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em

Nhạc việt

06:57:31 01/12/2022
Ca khúc trở lại chính thức của Kay Trần mang tên U mê em vừa ra mắt hôm nay (30/11), đ.ánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của nam nghệ sĩ với sự đồng hành của Warner Music Vietnam

Chi tiết Ford Ranger 2022 phiên bản Platinum đầy "sang chảnh"

Ôtô

06:55:17 01/12/2022
Các nước châu Âu sẽ có thêm phiên bản Ford Ranger Platinum sở hữu động cơ V6, tăng áp cùng những nét thiết kế độc đáo so với nhiều biến thể đang bán ra trên thế giới cũng như ở Việt Nam

TOP Game PC Kinh Điển Nay Đã Có Bản Mobile Chính Chủ

Mọt game

06:35:51 01/12/2022
Hiện nay, các game thủ đang dần chuyển sang chơi game di động và các nhà phát triển cũng cần phải nắm bắt xu hướng này. Chính vì vậy, những tựa game kinh điển trên PC cũng đã nhanh chóng xuất hiện trong các phiên bản di động tương ứng n...

Sự trở lại kinh điển của trang phục mùa đông cùng một tông màu - tone sur tone

Thời trang

06:35:45 01/12/2022
Những bộ trang phục cổ điển một lần nữa trở thành nhân vật chính trong Thu Đông 2022 - 2023 nhưng được làm phong phú thêm bởi một cá tính mới: tone sur tone (cùng tông màu). Từ chiếc váy xếp ly (Burberry, Prada), áo khoác được thiết kế ...

CES chia tay cặp ngoại binh: VCS quá "khó sống"?

Esport

06:35:00 01/12/2022
Mới đây, CES đã chia tay cặp tuyển thủ ngoại binh khiến cộng đồng VCS bất ngờ

MAMA 2022: BTS thắng lớn, IVE giành Daesang nhưng tranh cãi khi đạt luôn cúp vũ đạo

Nhạc quốc tế

06:33:54 01/12/2022
Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ thì kết quả của lễ trao giải cũng đang thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng fan Kpop