Muốn chia tay vì bạn trai nghiện xem phim sex

Vừa gõ chứ ‘ phim ’, em thấy hiện ra một loạt ‘ phim 18 ‘, ‘ phim sex không che’…

Các anh chị ạ, em vừa mới chia tay bạn trai mà lý do thì rất “ba chấm”.

Hôm nay đi ăn, vô tình em nghịch điện thoại của anh ấy, vào cả google tìm kiếm và Youtube nghe nhạc . Vừa gõ chứ “ phim ”, em thấy hiện ra “phim 18 “, “phim sex không che”… Em mò vào lịch sử tìm kiếm thì thấy, ôi một loạt phim đen, hầu như là thao tác tìm kiếm hàng ngày.

Muốn chia tay vì bạn trai nghiện xem phim sex - Hình 1

Em hoảng loạn khi thấy bạn trai xem phim nhạy cảm (ảnh minh họa)

Em sợ run cả người, vừa sợ lại vừa tức. Em âm thầm trả điện thoại, không nói gì, chỉ tỏ chút thái độ buồn tủi cho đến lúc về.

Về nhà em vẫn bị ám ảnh với mấy hình ảnh ấy. Em vốn nghĩ, chắc chỉ mấy người bệnh hoạn, biến thái mới xem loại phim này, mà còn xem thường xuyên thì càng kinh hãi hơn.

Em cũng tìm hiểu về giới tính, về chuyện tình dục nhưng thường là qua kênh đọc chứ không phải kênh xem. Nghĩ đến việc anh ấy nhìn một cô gái trần truồng thôi là em ghê tởm.

Em muốn chia tay , cũng nói rõ với anh ấy lý do. Ban đầu anh ấy còn gượng cười bảo: “Con trai ai chẳng xem”, sau em làm căng lên thì bảo em không hiểu biết.

Em chia tay như thế là đúng hay sai ạ. Trong em giờ đây là một mớ cảm xúc hỗn loạn . Xin hãy cho em lời khuyên!

(Em xin giấu tên)

Chuyên gia tư vấn:

Bạn thân mến!

Chắc lúc này cảm xúc của bạn đang rất hỗn loạn, vừa khó chịu vừa khó hiểu vì hành động của bạn trai mình. Tôi rất cảm thông với bạn.

Theo một cuộc khảo sát của các nhà khoa học trường đại học Montreal (Canada) về tỉ lệ nam giới chưa từng xem sex, họ không tìm ra một ai cả. Và theo nhiều thống kê từ các nhà khoa học khác trên thế giới thì tỉ lệ đàn ông xem sex từ 1 lần trở lên là 90%, có 50% đàn ông thường xuyên xem phim sex.

Đọc thông số này chắc bạn cũng có thể hiểu được nhu cầu xem phim nhạy cảm của một người đàn ông là chuyện hoàn toàn bình thường trong tâm sinh lý. Đặc biệt là trong độ tuổi từ 20 đến 30, nhu cầu tình dục của nam giới thường rất cao và thường xuyên nên việc đòi hỏi được thỏa mãn hàng ngày cũng rất lớn.

Vì vậy, không có gì bất bình thường khi bạn trai của bạn cũng như những bạn trai khác tìm tới việc xem phim sex để thỏa mãn cảm xúc, sinh lý của bản thân.

Điều đáng bàn là chúng ta cần nhìn nhận lại quan điểm của bản thân mình. Bất cứ việc gì cũng có mặt tốt và xấu, điều quan trọng là chọn mặt TỐT và kiểm soát mặt xấu.

Việc giáo dục giới tính tại Việt Nam còn có nhiều hạn chế nên việc tự tìm hiểu về tâm sinh lý của mỗi cá nhân là chuyện hết sức tự nhiên. Xem phim sex nếu hiểu 1 cách tích cực thì cũng là 1 phương pháp để học tập và kiểm soát nhu cầu tình dục cho bản thân.

Nếu áp dụng “ĐÚNG” cách, sẽ có nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như gia tăng tình cảm trong chuyện tình yêu , hay hôn nhân. Nên bạn có thể để ý tới sức khỏe và cách cư xử của bạn trai khi 2 người còn yêu nhau.

Có dấu hiệu gì bất thường về tâm lý, thiếu tôn trọng bạn, thiếu sự quan tâm , chăm sóc dành cho bạn, thiếu tập trung vào công việc …dẫn tới những kết quả tiêu cực trong cuộc sống thì cần phải thay đổi ngay, còn nếu điều đó chưa diễn ra thì có nghĩa là bạn trai của bạn vẫn đang cân bằng được cuộc sống của mình.

Việc xem phim sex của bạn ấy chưa tới mức kinh khủng như bạn nghĩ. Bạn không nhất thiết phải vội vàng chia tay mà nên tìm hiểu kĩ hơn về chuyện này, rồi có thể khuyên nhủ bạn trai hạn chế việc xem phim sex rồi từ đó có thể không cần xem nữa.

Còn quyết định chia tay của bạn, với tôi thì thấy có phần hơi vội vàng. Bạn chỉ đang đứng trên quan điểm của chính mình để đưa ra quyết định mà chưa tìm hiểu cặn kẽ vấn đề.

Bạn nên gặp bạn trai để trao đổi kĩ hơn về vấn đề này, tìm hiểu xem suy nghĩ của bạn ấy là gì để giúp bạn có thêm sự thấu hiểu với người bạn trai có thể giúp tình cảm của 2 bạn vượt qua một ngưỡng mới sâu sắc hơn. Hoặc nếu trao đổi xong bạn vẫn không chấp nhận được chuyện này, khi đó bạn cũng sẽ thoải mái hơn với quyết định của mình và giải thoát bản thân khỏi mớ cảm xúc hỗn loạn .

Chúc bạn sẽ có 1 quyết định sáng suốt và có 1 cuộc sống hạnh phúc!

Thân mến!

Theo Dân Việt

Lời giảng giải của bạn trai về trinh tiết khiến gái ngoan tái mặt

Khi chàng đưa nàng về nhà rồi mà nàng còn mãi thẫn thờ trước những lời "dạy bảo" của chàng. Tất cả quan điểm ấy dường như rất mới mẻ và đáng kinh ngạc với người con gái có phần truyền thống như nàng.

Trước nay ai cũng nhận xét nàng ngoan. Ngoan trong cách ứng xử, thái độ giao tiếp với mọi người, và cả ngoan trong lối sống, các mối quan hệ khác giới. Thời đại học nàng nghe lời cha mẹ chỉ tập trung học hành, không yêu đương gì. Sau khi ra trường đi làm, gặp gỡ và làm quen với một anh chàng ở công ty đối tác, lúc ấy nàng mới có mối tình đầu.

Nói về bạn trai nàng, anh hơn nàng 4 tuổi, ngoại hình được, gia cảnh ổn, thêm năng lực làm việc khá tốt nữa, tựu chung là một đối tượng không tồi. Chàng cũng nói rõ, chàng một khi xác định quan hệ yêu đương với ai, đều lấy mục đích là kết hôn, chứ không phải yêu chơi bời. Tất nhiên nếu trong quá trình tìm hiểu mà phát hiện điểm không hợp hoặc đôi bên mâu thuẫn thì lại là chuyện khác, chàng đã thẳng thắn như vậy.

Chàng đối xử với nàng rất tốt, phải mỗi một điều khiến nàng băn khoăn vô cùng, đó là sau 3 tháng yêu nhau thì chàng bắt đầu "đòi" nàng. Ban đầu nàng từ chối, lấy cớ mới yêu nhau có mấy tháng, nàng cần thêm thời gian. Mà thực ra nàng sợ một khi "cho" chàng rồi, đến lúc "no xôi chán chè" chàng sẽ bỏ nàng mà đi. 2 người không đến được với nhau, nàng biết ăn nói làm sao với chồng nàng sau này? Vậy nên thật lòng không phải nàng muốn giữ bằng được tới đêm tân hôn, mà nàng chỉ muốn chàng đảm bảo rằng sẽ cưới nàng, sẽ không chán nàng một khi có được nàng rồi.

Lời giảng giải của bạn trai về trinh tiết khiến gái ngoan tái mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Trong buổi tối hẹn hò tiếp theo, khi chàng ngỏ ý "đòi", nàng đã thỏ thẻ hỏi chàng: "Cho anh rồi, anh có chán em không?". Chàng im lặng một lát, rồi cười trả lời: "Anh nói thật, câu này anh không trả lời em được. Bởi vì đối với anh, việc em có cho anh hay không chẳng ảnh hưởng gì tới tình cảm anh dành cho em cả, thậm chí việc đó còn khiến mối quan hệ của chúng ta gần gũi, gắn bó hơn. Nhưng có thể vì một lí do khác khiến tình cảm chúng ta rạn nứt, anh đâu thể nói trước, em hiểu không? Anh nói mục đích yêu đương của anh là kết hôn, không có nghĩa một khi yêu ai thì sẽ kết hôn với người đó, bởi trong quá trình yêu đương còn nhiều chuyện xảy ra cơ mà. Vài câu thề nguyền, hứa hẹn để lấy lòng em trong nhất thời sao anh không nói được, nhưng anh không thích làm vậy, anh muốn nói sự thật".

Thấy nàng vẫn còn vẻ lấn cấn không yên, chàng chậm rãi "dạy bảo": "Em cũng đừng nên ôm nỗi sợ "cho" người yêu rồi thì anh ta sẽ chán em. Ý anh là, em hãy làm điều em muốn, chứ đừng chăm chăm xem thái độ của người khác. Nếu em muốn giữ tới đêm tân hôn, hãy cứ giữ, nếu người yêu em thật lòng họ sẽ tôn trọng em. Nếu em muốn có quan hệ phát sinh, hãy tự hỏi bản thân rằng em đã thấy sẵn sàng chưa, nếu em thấy sẵn sàng thì hãy tận hưởng việc đó.

Em cần làm chủ cơ thể và cảm xúc của mình, đừng phụ thuộc và chạy theo thái độ của người đàn ông. Độc lập và tự chủ mới khiến em mạnh mẽ, vững vàng khi mối quan hệ chẳng may đổ vỡ. Bởi đâu phải cứ yêu là sẽ lấy được nhau? Thêm nữa, sao phải lo sợ anh ta chán em, chẳng lẽ giá trị con người em chỉ có mỗi từng ấy, mà lo lắng một khi cho đi rồi thì em sẽ "mất giá". Lẽ nào không phải là em sẽ chán anh ta, em sẽ "đá" anh ta?".

Lời giảng giải của bạn trai về trinh tiết khiến gái ngoan tái mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân tiện nhắc đến "trinh tiết", chàng cũng đồng thời bảo nàng không nên coi chữ trinh đáng giá ngàn vàng, mà cũng đừng qua lại với gã đàn ông nào quá coi trọng điều đó. Bởi một khi nàng đặt giá trị của cái màng mỏng manh ấy quá cao, thì vô hình chung nàng sẽ trở thành nô lệ cho nó. Nếu nàng trót trao nó cho ai, dù sau đó có bị gã ta đối xử tệ bạc thế nào nàng cũng khó lòng buông tay, bởi cái suy nghĩ lần đầu tiên đã dành cho anh ta rồi. Và rồi tiếp theo là cảm giác tự ti, hèn kém khi đối mặt với người đàn ông tiếp theo, cuối cùng thì tự làm khổ mình, đẩy mình vào thế yếu trong mối quan hệ yêu đương. Phụ nữ còn nghĩ như thế thì phụ nữ sẽ còn tự mình làm khổ mình dài dài.

"Anh không thích cái từ "cho" em dùng. Chuyện đó là sự tình nguyện giữa 2 bên, những người yêu nhau cùng cho và cùng nhận. Chứ chưa bao giờ là món quà, sự ban ơn của phụ nữ dành cho đàn ông, còn đàn ông thì cần phải quý báu nó như báu vật và hoàn toàn chịu trách nhiệm với hạnh phúc tương lai của người con gái đó. Em có hiểu những điều anh nói không?",chàng nhẹ nhàng nói tiếp.

Khi chàng đưa nàng về nhà rồi mà nàng còn mãi thẫn thờ trước những lời "dạy bảo" của chàng. Tất cả những quan điểm ấy dường như rất mới mẻ và đáng kinh ngạc với người con gái có phần truyền thống như nàng. Lẽ nào trước nay nàng đã tự trói buộc và gây áp lực cho chính bản thân mình rồi?

Phạm Giang / Theo Thời đại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Cảng quốc tế Lào - Việt đón chuyến tàu container đầu tiên
06:17:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói

11:07:42 12/04/2021
Bố mẹ làm chục mâm hay vài ba mâm cũng chỉ một mình em lo liệu. Mấy chị chồng toàn bấm đúng giờ ăn mới về..., nàng dâu kể.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Có thể bạn quan tâm

Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!

Sao việt

11:17:51 12/04/2021
Chỉ cần nhìn cử chỉ của Minh Hải - ông xã Hoà Minzy là biết bố bỉm cưng con cỡ nào.

Vai trò người có uy tín nơi biên giới

Đời sống

11:16:04 12/04/2021
Nhiều năm qua, trưởng bản, người có uy tín (TB, NCUT), thuộc Khu Kinh tế - Quốc phòng (KT - QP) Sông Mã luôn phát huy tốt vai trò đầu tàu, gương mẫu, tích cực vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, p...

ĐBQH gây bão vì phát ngôn 'có 3 bằng đại học nhưng vẫn thất nghiệp...'

Học hành

11:15:48 12/04/2021
Phát biểu có những 3 bằng đại học nhưng vẫn thất nghiệp là một hiện thực của Việt Nam của đại biểu quốc hội Bùi Sỹ Lợi mới đây đã gây nhiều tranh cãi.

Khuấy đảo top trending như Đen Vâu vẫn tự nhận trình độ hạn chế

Nhạc việt

11:15:36 12/04/2021
Mặc dù các ca khúc rap vừa ra mắt đều dẫn đầu top trending YouTube nhưng Đen Vâu vẫn cho rằng trình độ của bản thân còn hạn chế.

Atletico đánh rơi chiến thắng, Real Madrid reo vui

Bóng đá thế giới

11:14:24 12/04/2021
Atletico ghi bàn sớm nhưng không bảo toàn được tỷ số khi để Betis giữ lại 1 điểm, ở vòng 30 La Liga. Kết quả này mang đến cơ hội cho Real và cả Barca khi thầy trò HLV Simeone chỉ còn hơn 2 đối thủ lần lượt 1 và 2 điểm.

Bên trong hang động hàng triệu năm tuổi

Du lịch

11:14:06 12/04/2021
Đầu tháng 3/2021, nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung (TP HCM) có chuyến tham gia tour du lịch mạo hiểm 2 ngày khám phá hang Va - Nước Nứt nằm trong quần thể hang động Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Hải sản Hà Tĩnh - ăn một lần nhớ mãi

Ẩm thực

11:12:46 12/04/2021
Được thiên nhiên ưu đãi bờ biển dài, ngư trường rộng lớn, Hà Tĩnh nổi tiếng với những món ngon chế biến từ hải sản khiến du khách một lần được thưởng thức sẽ nhớ mãi.

Hướng dẫn cách trị nữ thần Echo

Hài hước

11:11:13 12/04/2021
Thỉnh thoảng, mấy đứa bạn hay bị thần Echo nhập. Và đây là cách nhanh nhất để trị dứt điểm căn bệnh này.

HAGL sắp phá kỷ lục V-League: Bầu Đức tính đường vô địch thôi...

Bóng đá việt nam

11:07:55 12/04/2021
HAGL dưới thời Kiatisuk sắp đạt ngang kỷ lục Bình Định, Viettel từng làm được tại V-League, và đây cũng là cơ sở để bầu Đức tính đường vô địch...

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc

Trắc nghiệm

11:07:49 12/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi xác định được hướng đi công việc, có cơ hội tiếp xúc với những người dày dặn kinh nghiệm.

Cường Đô la sắp "tậu" siêu xe Audi R8 V10 Spyder 2021?

Siêu xe

11:06:23 12/04/2021
Không chỉ chủ vườn lan đột biến Hóc Môn, Đại gia siêu xe đình đám Viedetj Nam Cường Đô la cũng rất quan tâm đến chiếc siêu xe mui trần Audi R8 V10 Spyder 2021 khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Sao nam cơ bắp Hollywood thổ lộ tình yêu mãnh liệt với BTS

Sao châu á

11:01:22 12/04/2021
Năm 2018, cộng đồng fan hâm mộ BTS phấn khích tột độ khi ngôi sao đấu vật - diễn viên John Cena chia sẻ về nhóm nhạc toàn cầu. 

NASA công bố hình ảnh ngoạn mục về khoảnh khắc "hấp hối" của thiên hà

Chuyện lạ

11:01:00 12/04/2021
Khoảng khắc về sự lụi tàn của một thiên hà mới đây đã được kính viễn vọng không gian Hubble ghi lại.

Xăm môi cho bé 5 tuổi: Thật khó chấp nhận được!

Sức khỏe

11:00:11 12/04/2021
Vì muốn quảng cáo cho thẩm mỹ viện của mình một cặp vợ chồng đã lấy chính con gái 5 tuổi của mình ra làm mẫu xăm môi ... 

Rosé (BLACKPINK) một mình vượt BTS, IU đạt hạng 2 để thua girlgroup mới nổi trong top ca khúc hot nhất Kpop tháng 3

Nhạc quốc tế

11:00:01 12/04/2021
Tháng 3 đã trôi qua, Kpop chứng kiến nhiều màn debut và comeback cực kỳ rầm rộ đến từ nhiều đại diện nổi bật như IU, Baekhyun, Rosé (BLACKPINK)... Đặc biệt không thể không kể đến ca khúc lội ngược dòng khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng là...