Muốn biết tình yêu của bạn có duy trì được hay không hãy xem những dấu hiệu này

Khi yêu nhau mà giữa hai bạn nảy sinh những điều này, thì khả năng tình yêu ấy sẽ rất khó có thể đi đến hạnh phúc cuối cùng.

Có những tình yêu , chúng ta không còn cách nào khác ngoài buông bỏ, vì dù có cố gắng đến mức nào để tiếp tục, cũng sẽ không thể cùng nhau đi trên một con đường dài.

Khi yêu , người ta thường dễ bỏ qua lí trí, bất chấp tất cả để theo đuổi một nửa đích thực của cuộc đời mình. Người ta trở nên ngốc nghếch, thậm chí mù quáng, để rồi cuối cùng tự nhận lại những nỗi đau khổ, tổn thương. Bởi vậy mới nói, tỉnh táo và sáng suốt trong tình yêu là vô cùng cần thiết. Có những tình yêu khăng khít lâu bền, kéo dài cả đời người, nhưng cũng có những mối quan hệ đã được báo trước rằng không thể đi được bao xa. Hãy nhìn nhận và kiểm tra xem liệu tình yêu của bạn có tương lai hay không bằng những dấu hiệu dưới đây nhé.

1. Hai người không thể chấp nhận con người thật của nhau

Con người ai cũng có những khiếm khuyết, thiếu sót, bởi vậy điều quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ lâu dài đó chính là sự bao dung, thấu hiểu và chấp nhận. Khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ, hãy nhìn nhận vào những khuyết điểm của người ấy, và tự hỏi bản thân mình có thể bỏ qua được hay không. Nếu bạn cứ mãi lờ đi, cố gắng lý tưởng hóa đối phương theo một mẫu hình hoàn hảo tự mình đặt ra, thì khi phải đối mặt với thực tế, bạn chẳng thể nào vượt qua nổi. Rối nếu tình yêu có tiếp tục, thì cũng chỉ là những khó chịu, bực tức thậm chí chê bai, càu nhàu của bạn dành cho người ấy, bởi vậy không thể kéo dài quá lâu.

Muốn biết tình yêu của bạn có duy trì được hay không hãy xem những dấu hiệu này - Hình 1

Ảnh minh họa

2. Bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi đang yêu

Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn , là khi ta tìm được ai đó để chia sẻ mọi buồn vui giận hờn trong cuộc sống. Động lực của tình yêu mạnh mẽ đến nỗi, chỉ cần được nói chuyện với người ấy thôi, bao nhiêu muộn phiền đều tan biến hết. Nhưng rồi một ngày, bạn chợt nhận ra mình đang cô đơn trong chính tình yêu của mình. Bạn chông chênh, lạc lõng hay mệt mỏi vì phải chờ đợi một lời hỏi thăm, một cái nắm tay động viên đã quá lâu nhưng không thấy. Vậy thì đừng “ngược đãi” bản thân nữa, hãy buông tay thôi. Bởi suy cho cùng, chúng ta yêu, không phải là để tiếp tục cô đơn.

3. Tình yêu chỉ được duy trì và cố gắng từ một phía

Tình yêu luôn luôn cần xuất phát từ cả hai phía, và sự cố gắng, nỗ lực trong tình yêu cũng vậy. Sẽ chẳng đi đến đâu nếu như bạn luôn cố gắng vun vén tình cảm, xây dựng mối quan hệ, còn người ấy thì lại lờ đi như không phải trách nhiệm của mình. Hoặc ngược lại, khi bạn cho rằng người ấy phải phục tùng, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu, đòi hỏi của mình, thì đến một ngày, người đó cũng cảm thấy chán ngán mà từ bỏ. Nếu như tình trạng này đang xảy ra với tình yêu của bạn, thì hãy cố gắng thay đổi trước khi mọi chuyện đi quá xa.

4. Mối quan hệ của cả hai thiếu sự công bằng

Mọi mối quan hệ đều cần sự công bằng, nhất là tình yêu. Nếu bạn muốn mình là công chúa, thì cũng hay coi chàng là một hoàng tử. Đừng bao giờ cho rằng người ấy có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải yêu thương, chăm sóc bạn vô điều kiện, còn bạn thì lại hờ hững, vô tâm với cuộc sống của họ. Trên đời này, mọi chuyện đều có giá của nó. Và nếu bạn không cư xử một cách công bằng trong tình yêu, thì bạn sẽ mãi mãi phải sống trong cảm giác cô đơn mà thôi.

5. Hai người không thể tin tưởng nhau

Lòng tin là một sợi dây gắn kết và duy trì mối quan hệ giữa hai người. Chỉ cần có lòng tin trọn vẹn, dù tinh yêu có xã bao lâu, khoảng cách địa lý nhiều như thế nào thì người ta vẫn có thể vượt qua. Thế nhưng, nếu tình yêu mà không có niềm tin vào đối phương thì sớm muộn gì cũng tan biến như bóng nước. Vì vậy, nếu như cả hai đều không thể cảm thấy tin tưởng vào đối phương, thì tốt nhất là nên đặt dấu chấm kết thúc cho mối quan hệ này. Bởi tương lai sẽ còn xảy ra nhiều chuyện khó khăn, thử thách, không có lòng tin, mọi thứ sẽ sớm đổ vỡ.

6. Bạn từ bỏ những sở thích, thói quen của mình vì người ấy

Khi yêu, chúng ta luôn cố gắng hoàn thiện, thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn, làm cho đối phương hài lòng. Nhưng việc đó không đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ tất cả những thói quen, sở thích của mình vì ai đó, đặc biệt là người yêu bạn. Bởi lẽ, tình yêu phải chứa đựng sự dung hòa, chấp nhận và thích nghi. Nếu như người ấy buộc bạn phải từ bỏ những gì thuộc về con người của bạn, thì đừng ngần ngại mà nói lời tạm biệt ngay nhé. Người phù hợp nhất, sẽ là người giúp bạn phát triển mọi khả năng tốt nhất của bản thân, khiến cho cuộc sống của bạn vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.

7. Bạn không nhìn thấy tiềm năng cho một mối quan hệ lâu dài

Bất kì điều gì cảm thấy không chắc chắn thì đừng làm, giống như việc chúng ta trồng một cái cây mà không tin rằng nó sẽ sống sót thì tình yêu cũng vậy. Một mối quan hệ đòi hỏi chúng ta cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tâm sức và tình cảm, bởi vậy đừng phí phạm nếu bạn nhận thấy nó thực sự không có tiềm năng tiến xa hơn. Bạn không nhất thiết phải cưới người bạn đang yêu hiện tại, nhưng tưởng tượng về những khoảnh khắc hạnh phúc trong tương lai thôi cũng không thể, thì đây là một dấu hiệu đáng báo động đó.

8. Tình yêu gây ảnh hưởng xấu đến bạn

Tình yêu được ví như liều thuốc thần dược giúp con người mạnh mẽ, hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Nhưng nếu một ngày nó mang đến kết quả “ngược tâm” thì nhất định phải xem lại, thậm chí là kết thúc. Yêu đương khiến bạn học hành trì trệ, sa sút, khiến bạn bỏ bê gia đình, người thân, bạn bè và các mối quan hệ, Thì thực sự, tình yêu đó chẳng đáng một chút nào. Thay vào đó, kết thúc mối quan hệ này và tìm cho mình một trái tim khác biết đồng cảm, quan tâm và yêu thương bạn, giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày.

9. Hai người thường xuyên cãi vã

Trong tình yêu nhất định không thể thiếu những lức hờn giận, cãi vã, nhưng chúng ta cũng đừng bao giờ nghĩ rằng bình yên sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán. Nếu hai người suốt ngày chỉ nhắc đến mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, không tìm thấy hạnh phúc, thì chắc chắn tình yêu này không thể duy trì lâu. Hai người chỉ nên ở cạnh nhau khi thực sự biết thấu hiểu, bao dung và tha thứ cho nhau mà thôi.

10. Bạn dần cảm thấy đối phương không còn hấp dẫn

Trong mắt bạn, lúc đầu đối phương là tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất, nhưng dần dần mọi sự lại trở nên vô cùng nhàm chán. Khi hiểu rõ con người của nhau, bạn ngay lập tức thấy đối phương không còn hấp dẫn, thì đừng cố gắng níu kéo mối quan hệ này. Tiếp tục chỉ khiến cả hai người càng thêm đau khổ.

Tình yêu là vậy, lúc ban đầu bao giờ cũng ngọt ngào , hạnh phúc như mơ, nhưng thời gian dần qua, chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều thứ phức tạp và tiêu cực hơn tưởng tượng rất nhiều. Nếu không thể vượt qua những khó khăn, thử thách ấy, thì tình yêu của bạn sẽ mãi mãi không thể đi đến đích cuối cùng.

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương

Trong tình yêu quan trọng nhất là sự chân thật, sự tôn trọng đối với người yêu của mình và bạn có biết có những hành động tưởng như vô tình lại mang đến tổn thương rất lớn hay không?

Chuyện khó nhất trong tình yêu không phải là bắt đầu mối quan hệ với ai đó mà chính là cách duy trì mối quan hệ của cả hai. Chẳng ai ngay từ đầu đã có thể hiểu và tin tưởng đối phương một cách tuyệt đối. Theo thời gian, trải qua nhiều việc vui buồn, khó khăn cùng nhau, mọi người mới biết trân trọng và thêm yêu quý nửa còn lại.

Duy trì mối quan hệ ở trạng thái bền vững là chuyện khó. Phá vỡ mối quan hệ tưởng chừng đang tốt đẹp mới là chuyện dễ dàng. Đừng bao giờ thắc mắc rằng bản thân đã làm gì sai để chuyện tình yêu đẹp như cổ tích một ngày bỗng tan vỡ. Và, cũng đừng bao giờ làm tổn thương người yêu thương bạn bằng những hành động "không thể chấp nhận" sau đây.

KHÔNG TRUNG THỰC

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 1

Ảnh: BrandonWoelfel

Trong tình yêu, ai chẳng muốn yêu thương và tin tưởng người kia hết lòng. Mọi chuyện cả hai đều biết, đều chia sẻ và cùng nhau giải quyết, không toan tính, không lừa gạt, dối trá. Việc gian dối sẽ khiến tình yêu rạn vỡ, khiến người yêu mất lòng tin. Và quan trọng, chúng ta sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc nếu cứ hoài dối gian và lấp liếm bằng những hành động sai trái.

NGHIỆN "SỐNG ẢO"

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 2

Ảnh: Unsplash.com

Ngày nay, chúng ta không thể nào phủ nhận tầm quan trọng của internet, truyền thông và mạng xã hội. Tuy nhiên, sự lạm dụng quá mức các phương tiện truyền thông khiến mối quan hệ của bạn trở nên bế tắc. Sau một tuần bận rộn, cả hai gặp nhau, cùng đi ăn, xem phim hoặc quẩn quanh đâu đó. Thế nhưng, đối phương cứ mãi chú tâm vào điện thoại, hết chụp hình sống ảo lại đăng tải trạng thái "so deep" và thậm chí còn ngồi chực chờ... đếm lượt "like". Nếu là bạn, bạn có "điên tiết" hay không?

THỂ HIỆN SỰ THIẾU TÔN TRỌNG

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 3

Ảnh: BrandonWoelfel

Bạn biết đấy, ai cũng muốn mình được tôn trọng và yêu quý bởi những người thân yêu. Mỗi người đều có những thói quen, thái độ cùng với hành động khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung, tất cả mọi người đều mong muốn sự tự do, được tôn trọng và thấu hiểu trong mối quan hệ của chính mình. Việc thiếu tôn trọng đối phương khiến họ cảm thấy buồn và tổn thương cực độ.

Nếu bạn muốn được mọi người tôn trọng, đầu tiên, bạn phải thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đó. Không xâm nhập quá sâu vào đời tư hoặc những gì mang tính chất cá nhân, đồng thời lắng nghe ý kiến, lời khuyên, chia sẻ của người ấy là cách thể hiện thái độ tôn trọng của bạn. Đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử là bí quyết giữ gìn mọi mối quan hệ.

KHÔNG THỂ HIỆN TÌNH CẢM

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 4

Ảnh: Unsplash.com

Nhiều người vẫn hay than vãn và so sánh thái độ của đối phương lúc mới yêu và thời gian sau này. Ai cũng bảo rằng đối phương thay đổi. "Khi mới yêu thật vui biết bao nhiêu", một bước cũng chẳng muốn rời, bàn tay luôn đan chặt vào nhau. Thế nhưng, khi mối quan hệ trải qua khoảng thời gian đủ dài, cả hai không còn quấn quýt như xưa, chẳng thường nói lời yêu cho nhau, chẳng có cái hôn tạm biệt và chẳng ăn diện mỗi khi xuống phố cùng nhau.

Một vài người viện lý do, ừ thì yêu lâu rồi, tật xấu nào cũng biết, chẳng cần phải dịu dàng trang điểm hay chải chuốt. Lời yêu thương ngọt bùi trước đây nói nhiều rồi, người kia cũng hiểu rồi, cần gì nói nữa? Thế nhưng, chẳng ai muốn nhìn người yêu mình luộm thuộm, xuề xòa, cũng chẳng ai muốn yêu một người mà đến lời yêu cũng lười nói ra. Trước đây, vốn lúc mới quen, chẳng phải vì người ta hay nói thương, người ta quan tâm nên mới "ừ" chịu quen hay sao?

Vậy nên, thay vì "lười nói yêu", hãy chăm chỉ thể hiện tình cảm, nói lời yêu thương, tạo những hành động bất ngờ để "hâm nóng" tình cảm. Hãy kéo lại mối quan hệ của mình trước khi nó như một cỗ xe đứt thắng, lao nhanh xuống vực.

HÀNH ĐỘNG NHƯ BẠN ĐANG ĐỘC THÂN

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 5

Ảnh: Pexels.com

Nếu bạn muốn hành động như là một người độc thân, hãy độc thân. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ, hãy hành động như thể bạn đang trong một mối quan hệ. Chẳng ai muốn thấy người đã có người yêu lại suốt ngày "thả thính" và than vãn. Cũng chẳng ai muốn người yêu thường xuyên tụ tập bạn bè mà bỏ rơi mình. Điều đó tạo sự ngăn cách, không có niềm tin cho đối phương. Những hành động như vậy khiến người kia có cảm giác bạn không thực sự nghiêm túc với chính mối quan hệ hiện thời. Đồng thời, nó khiến họ suy nghĩ rằng tại sao họ phải mất thời gian và tình yêu dành cho người không nghiêm túc và chẳng hề tôn trọng mình. Mối quan hệ cũng theo đó mà tan vỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất
21:08:55 05/03/2021
5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu
10:51:01 05/03/2021
Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”
22:01:57 05/03/2021
Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'
11:40:22 06/03/2021
Phụ nữ thông minh chọn chồng có 4 điểm này, cái thứ 3 chuẩn 100%
12:26:47 05/03/2021
Điều mà phụ nữ cần hơn cả ngày 8/3 chính là điều này: Đàn ông nghĩ mình hiểu vợ được bao nhiêu?
13:26:10 05/03/2021
Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?
13:35:48 05/03/2021
Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà
11:19:58 05/03/2021
Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!
05:39:42 06/03/2021
Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi
22:06:59 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
'Thần y' Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' vẫn không rút tố cáo
01:55:22 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính COVID-19, tìm khẩn khách trên chuyến bay TP.HCM đi Thái Bình
01:57:02 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021

Tin mới nhất

Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai

09:36:02 07/03/2021
Phụ nữ khôn ngoan muốn có cuộc sống hạnh phúc, bình yên thì hãy ghi nhớ 3 điều hệ trọng, tuyệt đối không bao giờ nên tiết lộ cho người khác.

8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'

09:17:07 07/03/2021
Đàn ông dẫu ngoài đời mạnh mẽ, sóng gió, bôn ba bao nhiêu nhưng khi trở về nhà, họ cần một chỗ dựa bình yên, êm ấm. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ quên thổ lộ với chồng bằng 8 câu nói ngọt ngào sau, sẽ khiến chồng bạn cả đời mê đắm vợ.

Đàn ông 'cao bay xa chạy' trước những cách 'yêu' chán ngấy này ở phụ nữ

09:12:53 07/03/2021
Muốn làm một người phụ nữ khôn ngoan, hạnh phúc trong tình yêu, bạn hãy chắc chắn mình sẽ không bao giờ phạm phải 4 sai lầm dưới đây, khiến cho cho tình yêu sớm nở tối tàn, không còn mặn nồng như lúc ban đầu.

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Thư gửi các anh nhân ngày 8/3

22:02:07 06/03/2021
Trong suốt cả một năm trời, các anh phần vì lười biếng, phần thì ngại xấu hổ... nên các anh, nói thật ra là, rất ít khi bày tỏ tình yêu với vợ mình, tặng vợ mình quà cáp!

Gợi ý món quà độc đáo nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:38:44 06/03/2021
Vì phụ nữ là để yêu thương nên khi ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, đấng mày râu hãy dành thời gian chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Cafe sáng: 11 điều mọi phụ nữ phải biết trước ngày 8/3

11:36:38 06/03/2021
Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

11:33:31 06/03/2021
Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã đủ lông đủ cánh, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

4 đặc điểm của người đàn ông đã bị thu phục, không bao giờ hết si mê và tôn thờ bạn

10:42:27 06/03/2021
Nếu người đàn ông có 1 vài điều trong 4 đặc điểm dưới đây thì chứng tỏ trái tim anh ấy đã nằm gọn trong lòng bàn tay bạn rồi đấy! Có cho cả tỷ anh ấy cũng sẽ chẳng rời xa bạn đâu!

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

10:28:36 06/03/2021
Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm, nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích gồng mình để giữ gia đình bình yên.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa

15:55:19 05/03/2021
Có những kiểu đàn ông nguy cơ rất cao sẽ giết chết tình yêu, khiến hôn nhân trở thành nấm mồ đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi

08:15:41 05/03/2021
Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ ham tiền, thích chạy theo sự giàu có. Thực tế có nhiều người đàn bà thay lòng đổi dạ, phản bội chồng con để đi theo người đàn ông giàu có khác.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

16:21:50 04/03/2021
Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu

14:44:57 04/03/2021
Dưới đây là 7 dấu hiệu chứng tỏ chắc chắn một chàng trai thực sự yêu bạn.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu

Sao châu á

09:37:08 07/03/2021
Là tập hợp của 4 cô gái xinh đẹp và đầy phong cách, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK giành được thành tích này.

Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"

Netizen

09:31:38 07/03/2021
Nếu ra ngoài mà gặp phải bốn chú chó lớn, bạn sẽ làm gì? Nếu không biết rõ câu chuyện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sợ hãi. Nhưng nếu bạn biết rằng, chúng chỉ muốn được bạn vuốt ve, thì bạn sẽ lại gần và vuốt ve chúng chứ?

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp

Sao việt

09:31:23 07/03/2021
Tôi đâu có tiền, đâu có làm gì trong khi vẫn phải mướn nhà. Tôi chỉ có tiền của Hội Nghệ sĩ Sân khấu cho hàng tháng để trang trải đồng ra, đồng vô thôi, nghệ sĩ Hồng Sáp chia sẻ.

iQOO Neo5 xác nhận đi kèm pin 4.400 mAh và sạc nhanh 66W 

Đồ 2-tek

09:22:47 07/03/2021
Thời điểm ra mắt gần đến, những thông tin phần cứng quan trọng của Neo5 bắt đầu lộ diện.

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

Hậu trường phim

09:22:00 07/03/2021
Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.

EU tìm cách đảm bảo nguồn cung nguyên liệu sản xuất vaccine từ Mỹ

Thế giới

09:20:39 07/03/2021
Hãng tin AFP dẫn một nguồn tin châu Âu ngày 6/3 cho biết, Liên minh châu Âu (EU) sẽ khởi động đàm phán với Washington vào ngày 8/3 nhằm đảm bảo nguồn cung nguyên liệu từ Mỹ để sản xuất vaccine phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, ...

Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng

Phim châu á

09:18:47 07/03/2021
Nhiều khán giả cảm thấy bất công cho Ro Na sau tập 6 Penthouse 2 và đòi nghỉ xem vì biên kịch quá ác.

Gái Già Lắm Chiêu V lui bước về doanh thu so với kỷ lục của Gái Già 3?

Phim việt

09:13:59 07/03/2021
Doanh thu mở màn ấn tượng nhưng Gái Già Lắm Chiêu V chưa vượt qua được thành tích người tiền nhiệm.

Cách nấu 6 món cháo dinh dưỡng cho bé trên 1 tuổi vừa nhanh nhừ lại cực ngon

Ẩm thực

09:12:12 07/03/2021
Theo mẹ Teppi, để nấu cháo nhanh nhừ, khi nồi sôi thì hạ lửa, để cháo sôi lăn tăn lên 1 lúc, đậy vung thật kín, tắt bếp đi.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

Tâm sự

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Ảnh chế: Anfield thất thủ, Lingardinho cạnh tranh cầu thủ hay nhất tháng với Bruno Fernandes

Hài hước

09:06:44 07/03/2021
Anfield từ chỗ là nơi không đội nào muốn tới giờ lại là nơi mọi đội bóng muốn tới

Vợ chồng trẻ Hà thành biến căn hộ tập thể cũ thành chung cư cao cấp

Sáng tạo

09:04:05 07/03/2021
Vợ chồng chị Sầm Hoa (Thanh Xuân, Hà Nội) đã chi 300 triệu đồng, biến căn hộ tập thể cũ của mình thành một nơi ở tiện nghi, sang trọng. 

Bảng giá ô tô Hyundai tháng 3/2021: Giảm đến 71 triệu đồng

Ôtô

08:58:29 07/03/2021
Tháng 3/2021, các đại lý Hyundai có nhiều chương trình ưu đãi về giá dành cho các mẫu xe, cao nhất giảm đến 70,8 triệu đồng.

Tuyển sinh thời... “bình thường mới”

Học hành

08:51:44 07/03/2021
Từ kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2020, đồng thời rút kinh nghiệm mùa tuyển sinh năm ngoái, nhiều trường đại học (ĐH), cao đẳng quyết định sẽ điều chỉnh phương thức tuyển sinh trong năm nay.

Giãn tĩnh mạch, liệt chân tạm thời vì thói quen mặc quần áo bó

Sức khỏe

08:51:03 07/03/2021
Quần áo bó giúp tôn lên các đường nét trên cơ thể. Tuy nhiên, mặc quần áo bó thường xuyên gây ra nhiều nguy hiểm cho cơ thể, thậm chí có những tổn thương vĩnh viễn.