Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động ‘khác lạ’ của chồng trên giường

Đàn ông yêu bằng giác quan , đàn bà yêu bằng cảm xúc . Không phải gượng ép , chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Khi chồng ôm hôn cuồng nhiệt hơn ngày thường, phụ nữ chúng ta thường đặt câu hỏi liệu rằng anh ấy đã làm gì có lỗi với mình. Khi anh ấy ôm hôn hời hợt kiểu “trả bài” liệu rằng anh ấy đã có thêm ai khác bên ngoài hay lỗi mình không còn thu hút nữa?

Hãy học cách đàn bà khôn quan sát hành động , đặc biệt là cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là bạn có thể biết ngay đáp án liệu rằng chồng có còn chung thuỷ chỉ một lòng nghĩ về vợ hay không!

Ôm từ phía sau

Trong tình yêu , đàn ông thiên về hành động hơn là lời nói, nhất là đối với những người chồng kiệm lời, cách thể hiện tình cảm thường thấy nhất chính là thông qua những cái nắm tay, xoa đầu và ôm hôn dành cho vợ.

Một chút lãng mạn, một chút bất ngờ, hành động khiến phụ nữ cảm thấy rất hạnh phúc đó chính là cái ôm từ phía sau của chồng. Liệu bạn còn nhớ được, lần gần đây nhất bạn được chồng ôm từ phía sau là bao giờ không? Nếu là mỗi đêm thì thật tuyệt vời, hành động này cho thấy, người đàn ông ấy là một người đàn ông rất yêu chiều người phụ nữ của mình. Điều này không phải nói suông đâu, mà đã được rất phụ nữ khôn ngoan mách nước nhau kiểm chứng rồi đấy.

Khi một người phụ nữ được người ấy ôm từ phía sau đầy tình tứ, có những hành động như hôn lên tóc, cọ vào người thì chắc hẳn đây là tín hiệu vui bởi người đàn ông đang ngầm khẳng định tình cảm và trách nhiệm của một trụ cột gia đình thực thụ. Hành động này cũng có nghĩa là anh ấy muốn biểu đạt tình cảm, nói cho người phụ nữ của đời mình biết rằng: “Em chính là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho anh!”.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động khác lạ của chồng trên giường - Hình 1

Cách ôm vợ trên gường cho thấy mức độ chung thuỷ của chồng Ảnh minh họa: Internet

Vợ thoải mái gối đầu lên tay chồng

Một tư thế ngủ rất được nhiều cặp vợ chồng yêu thích đó là vợ có thể thoải mái gối đầu lên tay chồng , nép sát vào ngực chồng, cảm nhận bờ vai vững chãi và cái ôm ấm áp mà người đầu ấp tay gối dành cho mình. Với tư thế này, người phụ nữ hoàn toàn có thể ngầm hiểu rằng đây là sự lãng mạn, trân trọng mà người đàn ông đang muốn thể hiện, đặc biệt là chỉ có người phụ nữ anh ta trân trọng mới là người duy nhất sở hữu “đặc quyền” này.

Không những vậy, nếu người đàn ông cực kỳ thích vòng tay qua đầu ôm bạn, thì phụ nữ ơi, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì đây là hành động cho thấy người đàn ông bên cạnh bạn là người cực kỳ thuỷ chung, một lòng chỉ nghĩ đến vợ con, không bị xao động trước những cô gái xinh tươi bên ngoài.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động khác lạ của chồng trên giường - Hình 2

Hãy kiểm chứng xem người đàn ông bên cạnh bạn có một lòng chỉ nghĩ đến vợ con không nhé! – Ảnh minh họa: Internet

Thích được vợ gác lên người

Nếu như một người phụ nữ có thể thoải mái ngủ trong tư thế mình thích, đôi khi có một chút lộn xộn, có thể gác lên người chồng thỏa thích mà người đàn ông chẳng hề khó chịu, ngược lại còn rất vui vẻ, sẵn sàng chịu thiệt thòi chỉ cần vợ thấy thích thì chứng tỏ, phụ nữ đã rất hạnh phúc khi đã tìm đúng người rồi.

Đừng “đánh rơi” anh ấy nhé, đây quả thật là người đàn ông tuyệt vời số 1, hết mực cưng chiều , chấp nhận tính xấu của người phụ nữ họ yêu . Người đàn ông ấy cho rằng đây mới chính là nửa kia phù hợp nhất của anh ấy chứ chẳng phải ai khác ngoài kia.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động khác lạ của chồng trên giường - Hình 3

Điểm danh những cách ôm nói lên sự cưng chiều chồng dành cho vợ – Ảnh minh họa: Internet

Mỗi người đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau, không nhất thiết phải nói ra những lời yêu thương mà qua hành động và cử chỉ dành cho đối phương cũng có thể phán đoán được tình cảm của nửa kia. Và những cách ôm hôn từ người đàn ông có thể sẽ giúp bạn “cân đo” được mức độ chung thuỷ từ người đàn ông của đời mình.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân

Chỉ vì suy diễn lời ăn, tiếng nói, hành động... của nhau mà nhiều cặp vợ chồng đã dẫn tới cãi vã, bạo lực.

Suy diễn làm nhiều người nhà tan, cửa nát mà nguyên nhân ban đầu có thể xuất phát từ tình yêu thương "nửa kia", nhưng vô tình khiến bạn trở thành người độc đoán, thích kiểm soát và làm "nửa kia" ngột ngạt muốn bứt ra.

Khổ sở về tật suy diễn của "nửa kia"

Hai vợ chồng tranh luận về việc nấu nướng, cô vợ bảo nấu canh khoai tây thì chỉ cho 1 muỗng muối là vừa, ông chồng thi bảo 2 muỗng đậm vị ngon hơn, kèm theo câu:

- Anh nghĩ chuyện này em không hẳn đúng đâu!

Thế là cô vợ sửng cồ lên:

- Ông định nói tôi hoàn toàn sai chứ gì? Tôi sai nghĩa là tôi nói dối phải không? Tôi nói dối có nghĩa là tôi ăn nói không như một con người. Ông định nói là tôi vừa sủa bậy như con cún phải không? Ôi! Mẹ ơi, chồng con kêu con là con cún...

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân - Hình 1

Tật suy diễn của vợ làm nhiều ông chồng chán ngán. Ảnh minh họa.

Nhiều phụ nữ rất nhạy cảm, hay lo lắng và suy diễn gây sóng gió cho gia đình vì những chuyện không đâu. Nhà anh Nguyễn Văn Mạnh (Hà Nội) cũng vậy. Hôm ấy 20 giờ anh mới đi làm về, mệt mỏi bảo do cơ quan có khách đối ngoại đột xuất, điện thoại hết pin nên không gọi về báo cho vợ được.

Nhưng nghe anh giải thích, chị Kim vợ anh một mực bảo chồng đi với "con nào", chồng "không còn yêu vợ nữa"... Thấy vợ không chịu tin, anh chán ngán bỏ cơm lên phòng bật tivi xem bóng đá, mặc vợ vật vã một mình.

Anh Mạnh bình thường cũng quan tâm, chăm sóc vợ. Chị cũng tốt, nhưng hay dỗi dằn, trách móc, và chẳng tin tưởng chồng. Hồi mới cưới anh còn giải thích, làm hòa. Nhưng giờ thì anh đã chán phải giải thích những suy diễn của vợ về chuyện anh đi làm về muộn. Tật suy diễn của vợ làm anh mệt mỏi, muộn phiền khiến cuộc hôn nhân rất ngột ngạt.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân - Hình 2

Chồng là trụ cột gia đình, mắc tật suy diễn rất dễ dẫn tới bạo lực. Ảnh minh họa.

Không chỉ các bà vợ, mà nhiều ông chồng cũng mắc bệnh suy diễn làm thương tổn gia đình và chính mình như trường hợp nhà anh Lâm. Vợ chồng anh Lâm kinh tế chỉ vừa đủ ăn, hôn nhân cũng đang trục trặc. Chị Kim - vợ anh tính quá thẳng thắn, khen chê rõ ràng, nói năng bộp chộp tới mức nhiều khi chưa kịp nghĩ đã nói, dẫn tới vợ chồng hay cãi nhau.

Tính anh Lâm thì chăm việc nước, việc nhà thì vợ phải nhắc anh mới làm. Đã thế khi hứng lên thì anh làm hết mình, khi không thích thì trả nhiều tiền anh cũng dứt khoát không làm nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, khiến chị trách móc. Trong sinh hoạt hàng ngày anh hay nóng tính, chấp vặt và thù dai, giận lâu. Chị Kim ghét nhất tật hay suy diễn lời nói của chị để vặn vẹo làm chị bộp chộp nói ra và hậu quả là hai vợ chồng cãi nhau.

Rất nhiều lần khi trò chuyện chỉ vì chị không đồng ý quan điểm của anh và nói ra ý kiến của mình. Nhưng chị nói một đằng, anh hiểu một nẻo thế là cãi nhau. Anh Lâm tức giận quát ầm lên rằng vợ phản bác, chê bai, không tôn trọng chồng. Chị nói lại mỗi người có cách nhìn, quan điểm riêng. Nếu anh nói đúng thì nghe ngay, nhưng anh nói sai thì không thể ép chị theo cái sai của anh được. Đã có những lần cãi cọ đỉnh điểm là anh lao vào đánh chị, và chị vì bảo vệ mình nên... đánh lại.

Lần đó hai vợ chồng đã suýt ly hôn. Nhưng sau đó chị tìm hiểu mới biết chồng có tâm lý suy diễn đó nguyên nhân là từ bé anh đã bị bố mẹ áp đặt phải sống theo ý họ, và phải chịu rất nhiều ấm ức. Bố mẹ anh chưa bao giờ công nhận hay động viên việc con trai mình làm được, mối quan hệ không tốt, thậm chí còn rất tệ vì anh luôn từ chối bố mẹ mình.

Đứng vào vị trí của chồng chị mới thấy anh quá nhạy cảm với mọi câu nói của chị. Từ đó chị bắt đầu khen ngợi anh nấu ăn ngon khi anh vào bếp làm cơm, cảm ơn động viên chồng mỗi khi anh làm giúp chị việc gì... Yên ổn được một thời gian thì mới đây anh lại làm loạn cả khu chung cư, còn hùng hổ cầm dao chém cái bàn ăn vỡ tan... mà nguyên nhân là chị khen sếp của anh giỏi. Ngay lập tức anh bảo vợ chê anh dốt, chụp cho vợ cái mũ "khinh chồng", rồi suy diễn vợ tệ bạc, hay nhòm ngó so sánh đàn ông khác, rồi gầm gừ chửi bậy, mất kiểm soát...

Giờ thì chị rất sốc, hôn nhân có nhiều chuyện dễ giải quyết, nhưng hàng ngày cứ bắt bẻ lời nói, rồi suy diễn ra thành chuyện lớn và trở thành chuyện rất tồi tệ thì thật tai hại. Chị lặng im cả tuần để suy nghĩ, tự trách mình không dừng cuộc tranh luận lại sớm hơn, và thương con còn nhỏ nên chị đã chủ động làm hòa. Nhưng anh nhất quyết bắt chị xin lỗi vì đã khinh thường, xúc phạm anh, nếu không thì ly hôn (lý do tất nhiên là anh tự suy diễn, chứ chị nào dám xúc phạm anh). Nhưng nghe chồng nói thì chị thấy chán ngán và đã viết xong đơn ly hôn, đang chờ anh về ký.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân - Hình 3

Hôn nhân muốn hạnh phúc thì vợ/chồng hãy học cách nghĩ đơn giản, suy nghĩ tích cực và ngừng suy diễn. Ảnh minh họa.

Hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân

Phụ nữ hay suy diễn từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, có khi chỉ vì thái độ, lời nói, cử chỉ vô tình của chồng... khiến chồng mệt mỏi, khó chịu. Nguyên nhân là do bản tính của phụ nữ rất nhạy cảm, hay dằn vặt, ôm đồm mọi việc... rồi tự làm khổ mình. Tâm lý phụ nữ hay suy diễn là chuyện rất đỗi bình thường. Nó như một lớp áo giáp che đi nỗi lo sợ, yếu đuối và dễ tổn thương.

Nhiều chị còn mắc tật hay so bì cuộc sống hôn nhân của mình với người khác, dẫn tới thất vọng khi "nửa kia" không mang lại được những gì họ mong muốn. Dẫn tới trách chồng kém, trách mình "số khổ"... tình cảm vợ chồng dần lạnh nhạt, rạn nứt, ai không chịu được thì đi tìm sự bình yên, thoải mái ở nơi khác.

Vì vậy nếu phụ nữ thấy chồng nói đi làm về muộn, làm ơn đừng nghĩ anh ấy đi nhậu mà cằn nhằn. Nếu được chồng tặng bó hoa chẳng nhân dịp gì cả, làm ơn đừng nghĩ anh ấy nịnh nọt, có bồ bên ngoài nên mới yêu chiều vợ như vậy.

Với cả phụ nữ và đàn ông, việc suy diễn xuất phát từ tình yêu thương đối phương, nhưng vô tình lại dễ khiến bạn trở thành một người độc đoán và thích kiểm soát. Cuộc sống hôn nhân mà lòng đầy hoài nghi, không tin tưởng nhau thì làm sao có hạnh phúc? Việc suy diễn khi nổi lên thì sẽ như một đoàn tàu "chạy sình sịch" suốt ngày, bởi chuyện chỉ có 1, nhưng máu suy diễn đã thành 4-5 chuyện tiêu cực khác nhau.

Nhiều "nửa" khi ở với nhau lâu, hiểu "tài năng suy diễn" của nửa kia đã mặc kệ, không muốn mất thời gian nịnh nọt, giải thích nữa. Hậu quả là mối quan hệ hôn nhân dần trở nên xa cách, rồi tự nhiên giữa hai vợ chồng có khoảng cách vô hình không thể nào thoát ra để đến với nhau được.

Vì vậy, cả phụ nữ và đàn ông hãy cố gắng học cách thấu hiểu nhau. Hãy hiểu rằng trong hôn nhân nếu cứ suy diễn mọi việc chỉ khiến cuộc sống gia đình ngày càng trở nên ngột ngạt và làm cả hai mệt mỏi. Ai cũng mong muốn được hạnh phúc, vậy thì tại sao cứ hay suy diễn, nghĩ toàn điều tiêu cực?

Hôn nhân muốn hạnh phúc thì vợ/chồng hãy học cách nghĩ đơn giản, suy nghĩ tích cực, học cách buông xả và ngừng suy diễn. Người chồng lúc nào cũng chỉ muốn nhìn thấy vợ tươi trẻ, dễ thương, vui vẻ. Người vợ lúc nào cũng muốn được chồng quan tâm, yêu thương vợ con, gia đình... Tình yêu như một cái cây, năng tưới nước, chăm bón mỗi ngày một chút, nhưng đều đặn thì cây sẽ tươi xanh, đâm chồi, nảy lộc. Nếu hôm nay tưới cả gáo nước, nhưng vài ngày sau không tưới thì cây sẽ chết, và không có cái cây nào không chăm bón tưới tắm mà lớn được cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35

Tiêu điểm

Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng
13:11:16 12/05/2021
Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công
10:22:54 11/05/2021
Phụ nữ còn yêu theo 5 kiểu này chẳng khác gì tự làm đàn ông có ''ác cảm'' với mình
13:57:53 12/05/2021
"Bí" quà tặng cho ông xã: Bạn hãy tham khảo ngay những món quà sau
14:03:00 12/05/2021
4 thời điểm đàn ông không chịu hiểu thì phụ nữ sẽ dứt áo ra đi dù còn yêu sâu đậm
20:43:58 12/05/2021
Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"
10:19:54 11/05/2021
6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra
13:03:34 12/05/2021

Thông tin đang nóng

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021
Tóc Tiên khác xa giữa ảnh tự đăng và ảnh bị tag
06:57:25 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Nathan Lee lên tiếng vụ loạt sao Việt PR tiền ảo: Tôi quá thất vọng
07:09:47 13/05/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

Phụ nữ và đàn ông yêu nhau bởi 6 giác quan nhưng sống với nhau thì quan trọng nhất ở 3 điều này

13:53:43 12/05/2021
Người ta vẫn luôn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị và cả danh vọng. Nhưng chẳng ai nói hôn nhân không phân biệt tuổi tác, địa vị cả.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:18 12/05/2021
Lựa chọn một người để chung sống cả đời và chia sẻ tất cả với nhau là một quyết định khá lớn. Nếu lựa chọn sai lầm, cả hai người và gia đình của họ sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...

17:11:57 10/05/2021
Tình yêu không thể bị che giấu khi nó là sự thật. Dù không nói gì nhưng chỉ cần hai người gặp nhau thì chắc chắn sẽ tiết ra hormone tình yêu và tạo ra hàng loạt phản ứng sinh lý.

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!

12:12:45 10/05/2021
Các cô gái trẻ thường tự tin vì mình có sự trẻ trung hơn hẳn những bà chị dừ từng trải. Các bạn nhầm to rồi nhé. Đàn bà từng trải có một sự hấp dẫn riêng có thể khiến những anh trai tơ mê mệt không thể nào dứt ra được đấy.

Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ

12:09:45 10/05/2021
Nhiều cô vợ chẳng xinh đẹp chút nào nhưng lại chăn ấm đệm êm, chồng không dám lơ là một chút nào. Nhiều người cho rằng, họ có số sướng. Đó chỉ là một phần thôi. Đằng sau cái số đó chính là biệt tài mà ít phụ nữ ngờ đến.

10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối

12:04:55 10/05/2021
Đàn ông thích ai sẽ vô tình để lộ 10 hành động sau. Đây là những hành động vô thức ngay cả chàng cũng không nhận ra. Tuy nhiên, nếu tinh ý phụ nữ thông minh hãy mau chóng bật đèn xanh nếu bạn cũng đang kết anh chàng.

Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ

12:00:32 10/05/2021
Bởi có những điều với bạn là rất bình thường, nhưng qua dòng suy nghĩ của đàn ông, họ sẽ đánh giá vấn đề theo một góc nhìn khác. Dưới đây là những điều mà phụ nữ thông minh không bao giờ nhắc đến trước mặt chồng.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ

11:00:29 10/05/2021
Sự hấp dẫn về ngoại hình của đàn ông đối với phái nữ chính là điều không thể phủ nhận được. Nếu không tin thì bạn hãy thử mà xem. Đứng trước kiểu đàn ông có thân hình săn chắc thì chị em khó mà rời mắt được.

5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận

10:53:51 10/05/2021
Những thời điểm này phụ nữ mà chọn cách cấm vận chồng thì chẳng khác nào tự tay dâng chồng cho kẻ thứ 3.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

Có thể bạn quan tâm

Mỹ chi 36 tỷ USD cứu trợ các trường đại học, cao đẳng

Thế giới

09:53:27 13/05/2021
Bộ Giáo dục Hoa Kỳ ngày 11/05 đã công bố sẽ gửi 36 tỷ USD từ gói cứu trợ Covid-19 cho hơn 5.000 trường đại học và cao đẳng nước này, nhằm hỗ trợ những học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Chạy té khói vì mang hổ giả dọa đàn bò 

Hài hước

09:52:41 13/05/2021
Dọa đàn bò, anh chàng bị một con trong đàn đuổi theo, cuối cùng phải vứt cả hổ giả để chạy thoát thân.

Bộ Tài chính bác đề nghị giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô của VAMA

Ôtô

09:51:58 13/05/2021
Bộ Tài chính đã bác đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô đăng ký mới để tháo gỡ khó khăn cho thị trường ô tô của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA).

Cùng học với bố, con trai giành nhiều huy chương vàng Toán quốc tế

Học hành

09:51:49 13/05/2021
 Đỗ Bảo Nam, học sinh lớp 6 trường liên cấp Newton đã giành nhiều Huy chương Vàng Toán quốc tế. Em luôn có sự đồng hành của bố cũng từng là học sinh chuyên Toán.

Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

Đời sống

09:50:57 13/05/2021
Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều.

Khu nghỉ dưỡng với các ngôi nhà hình Quẩy Tấu xác lập kỷ lục Việt Nam

Du lịch

09:49:05 13/05/2021
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa xác lập kỷ lục cho khu nghỉ dưỡng với các ngôi nhà hình Quẩy Tấu (chiếc địu lưng của người dân tộc Mông) được xây dựng đầu tiên ở xã Đồng Hà, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Ellen DeGeneres kết thúc talkshow mang tên mình

Sao âu mỹ

09:48:59 13/05/2021
MC Ellen DeGeneres xác nhận trong cuộc phỏng vấn mới nhất, talkshow truyền hình ăn khách The Ellen Show sẽ khép lại vào 2022 sau 19 năm.

Siêu dinh dưỡng của sợi xơ bên trong quả chuối, hầu hết mọi người bỏ qua

Sức khỏe

09:47:49 13/05/2021
Chuối chứa nhiều dưỡng chất, thơm ngon, lại dễ thưởng thức. Dù là loại quả phổ biến song không phải ai cũng tường tận giá trị dinh dưỡng phần sợi xơ bên trong quả chuối.

Chelsea bại trận, cuộc đua tốp 4 thêm kịch tính

Bóng đá thế giới

09:45:12 13/05/2021
Bàn thắng của Emile Smith Rowe khiến Chelsea thua Arsenal 0-1 ở trận đấu vòng 36 Premier League rạng sáng 13/5 (giờ Hà Nội).

Elon Musk 'quay lưng' với Bitcoin 

Thế giới số

09:40:07 13/05/2021
Elon Musk cho biết Tesla đã dừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin khi mua xe do lo ngại việc khai thác tiền điện tử này gây ảnh hưởng đến môi trường.

Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu

Sự kiện nóng

09:38:56 13/05/2021
Từng điều trị tại Bệnh viện K, khi thấy khi cơ sở này bị phong tỏa, bệnh nhân di chuyển vào TPHCM thăm khám nhưng khai báo gian dối, che giấu lịch sử tiếp xúc của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus

Esport

09:37:11 13/05/2021
Varus khi có đủ đồ và cấp độ thì có thể trở thành chủ lực cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Ở meta hiện tại, Varus thường được sử dụng với mục đích là giữ đồ hộ cho các chủ lực vật lý khác như Draven, Aphelios.

Những thay đổi có thể được yêu - ghét trên iPhone 13 

Đồ 2-tek

09:35:35 13/05/2021
Kích thước và tính năng camera mới của iPhone 13 có thể khiến người dùng yêu thích, nhưng kèm theo đó là thay đổi khiến nhiều người không hài lòng.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn mất tích đầy bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có thể không về tay VNG?

Game online

09:32:27 13/05/2021
Đã hơn một năm kể từ ngày game thủ Việt xếp hàng sau hơn 100.000 người để mong vào game, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Chớ chủ quan với đau buốt khi xuất tinh

Kiến thức giới tính

09:28:04 13/05/2021
Khi xuất tinh nam giới thường hưởng thụ cảm giác đạt cực khoái, tuy nhiên có một số trường hợp lại cảm thấy đau.