Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út “Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang”, anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia , mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa .

Bà Chiến có 2 cô con gái, cô nào cũng xinh đẹp, kiều diễm và được bố mẹ chiều chuộng từ nhỏ. Chính vì có “bình rượ u mơ” quý như vậy nên khi con gái đến tuổi lấy chồng, bà Chiến vô cùng kén chọn.

Bà đưa ra yêu cầu rất cao: Gia đình nhà trai phải môn đăng hộ đối. Con rể ít nhất phải làm từ chức trưởng phòng trở lên. Có nhà, có ô tô đàng hoàng. Chưa hết, bà Chiến còn thách cưới 500 triệu. Yêu cầu tổ chức hôn lễ tại khách sạn 5 sao . Phải có xe sang đưa đón dâu ngày cưới… Bằng không thì nhất quyết sẽ không gả con gái cho.

Tuy nhiên, dự định của bà chỉ thực hiện được 1 nửa. Cô con gái lớn lấy được người chồng đúng ý bà. Anh ta tên là Phong, hiện đang là trưởng phòng marketing . Bố mẹ là người Hà Nội gốc. Phong tuy chưa có nhà nhưng dự định sẽ mua sau khi cưới vợ.

Còn nàng út thì yêu một chàng trai từ quê lên lập nghiệp. Đó là Tuấn. Mọi yêu cầu của bà Chiến, Tuấn đều không đáp ứng được. Anh chỉ có 1 ưu điểm là học giỏi, chịu khó làm việc nên rất được lòng sếp.

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang, anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt - Hình 1

Khi con út dẫn bạn trai về, bà Chiến ra sức ngăn cản. (Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, bà Chiến ra sức ngăn cản cuộc hôn nhân này. Bà đến tận công ty Chiến, to tiếng từ dưới sảnh lên đến chỗ anh làm. Bà oang oang rằng: “Mày hãy tránh xa con gái tao ra. Đũa mốc đòi chòi mâm son à? Nhà tao kiếm đâu chả được thằng rể tốt, mà con gái tao phải lấy loại như mày…” . Bà Chiến mắng chửi nhiều lắm. Phải đến lúc bảo vệ tòa nhà can thiệp, bà mới tức tối bỏ về.

Mặc dù gay gắt cấm cản con gái lấy Tuấn, nhưng cuối cùng bà vẫn phải vuốt mặt đồng ý. Bởi nàng út đã dính bầu.

Bây giờ, Tuấn đã làm rể được 3 năm, nhưng bà Chiến vẫn chưa ưng anh. Bà khinh thường Tuấn ra mặt, không những thế còn khinh rẻ cả nhà trai. Mỗi lần có tiệc tùng gì, bà chỉ mời nhà rể cả, còn riêng gia đình nhà rể út thì chẳng đoái hoài.

Khi 2 anh con rể sang chơi nhà, bà lộ rõ sự thiên vị. Phong thì được mẹ vợ đon đả rót nước mời mọc, còn riêng Tuấn, chưa một lần được như vậy. Thậm chí đến bữa ăn, bà cũng chỉ gọi Phong vào ăn cơm, còn Tuấn thì kệ. Đã thế trong bữa ăn, bà Chiến để ý Tuấn từng chút một. Chỉ cần anh sai điều gì mà bà mắng chẳng kịp vuốt mặt. Nào là ăn cơm vãi thế (mặc dù Tuấn có lỡ làm rơi 1-2 hạt xuống bàn), rồi thì con nhà lính tính nhà quan, chỉ biết gắp miếng ngon không phần người khác…

Mỗi lần sang nhà mẹ vợ, Tuấn đều cảm thấy rất áp lực và không vui vẻ gì, nhưng vì nể vợ mình, anh đành nuốt nhục sang chơi.

Tuần trước, Phong có làm tiệc tân gia nhà mới. Căn hộ hơn 5 tỉ, nằm gần trung tâm thành phố. Hôm đó, khách khứa đến rất đông, tất nhiên có gia đình nhà bố mẹ vợ và vợ chồng Tuấn.

Bà Chiến vui mừng ra mặt, hớn hở phấn khởi, cười nói không ngớt. Gặp gia đình nhà trai ở đó, bà khen chàng rể này hết lời rồi nói rằng cảm thấy ”mát mặt”, hãnh diện lắm. Đồng thời cũng cảm thấy mừng khi con gái lớn lấy được chồng ưng ý.

Đến khi gặp Tuấn ở đó, thái độ của bà khác hẳn. Tuấn chào hỏi mẹ chồng nhưng bà bơ như không quen biết. Giữa chốn khách đông người, bà Chiến chẳng ngại móc mỉa anh: “Đấy anh xem. Con gái tôi mà lấy được con rể giống như anh Phong đây thì có phải tôi nhẹ gánh không. Giờ có nhắm mắt xuôi tay tôi cũng yên lòng.

Không biết con Uyên ăn phải bùa mê thuốc lú gì của anh mà cứ nằng nặc đòi lấy cho bằng được. Giờ mang tiếng lên chức giám đốc rồi nhưng vẫn không có cái nhà tử tế để ở. Hai vợ chồng con cái chui rúc vào cái chung cư chật hẹp, cũ kĩ…”.

Thấy bà Chiến tự dưng gay gắt với rể út, nhiều người nói đỡ cho anh. Tuy rằng, Tuấn chưa thể mua căn hộ sang trọng như Phong nhưng căn chung cư anh ở cũng không phải dạng xoàng. Hơn nữa, Tuấn tự tay lập nghiệp mới là đáng quý. Tuy nhiên, bà Chiến vẫn không thôi xúc xỉa con rể út. Bà chê Tuấn quê mùa, bố mẹ làm nông, rồi nhiều điều khác,… Đến nỗi, mọi người ở đó cảm thấy ái ngại thay anh.

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang, anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tuấn vốn giỏi nhẫn nhịn, nhưng đến giây phút này thì không. Mặt anh giật giật, ai tinh ý là biết Tuấn đang rất giận. Anh cầm một ly nước lọc, uống cạn, sau đó mỉm cười đáp lại mẹ vợ: “Lý do vì sao con vẫn ở cái chung cư quèn thì mẹ phải hỏi con gái mẹ chứ? Tiền lương bao nhiêu con đưa cô ấy hết mà mẹ. Nhà chị cả có được thế này, chị ấy cũng phải làm lụng đến gầy người.

Thử hỏi có ai sướng như vợ con. Từ ngày lấy chồng thì chẳng phải đi làm, con cái không phải trông, việc nhà có giúp việc con thuê. Ở nhà chẳng có việc gì ngoài “nướng” hết tiền lương của chồng vào việc làm đẹp , quần áo… Năm qua ai cũng kêu khó khăn , thế mà cô ấy cũng ngốn gần 500 triệu đi thẩm mỹ. Ngoài ra cô ấy thậm thụt bao nhiêu về cho mẹ, con cũng nắm hết. Nhưng nghĩ rằng, bố mẹ không có con trai thì con thay cô ấy chăm sóc 2 người.

Nói thật với mẹ và mọi người, không phải vì thương bé Bi (con gái của Tuấn) thì con cũng trả về nơi sản xuất rồi ạ. Mẹ đào tạo con gái giỏi lắm. Cô ấy cũng giống mẹ, chỉ biết kinh thường người khác. Bữa cơm không biết nấu, quần áo không biết giặt. Lại còn nhiều lần hỗn láo với bố mẹ chồng . Con vốn là thằng giỏi nhẫn nhịn. 3 năm nay mẹ coi thường, khinh rẻ. Ngày hôm nay mẹ thích làm nhục con thì con cũng nói thẳng cho mẹ biết”.

Quả thật, sau khi lấy Tuấn, nàng út lại thay đổi. Không như lúc yêu khi mà cô gái luôn thấu hiểu, cảm thông cho chàng trai thì sau khi cưới, cô nàng bắt đầu trở mặt, nghe lời bố mẹ chèn ép chồng mình. Không những thế, vợ Tuấn còn hỗn láo với bố mẹ anh. Cô khinh thường nhà anh nên ngày Tết, hay giỗ chạp gì trong họ cũng mượn cớ không về.

Thấy Tuấn có phần hơi kích động, nhiều người lên tiếng đổi chủ đề để bữa tiệc tân gia vui vẻ. Tuấn nói xong cũng không đủ bình tĩnh ngồi ăn nữa, anh xin phép về sớm, bỏ mặc vợ ở lại. Riêng bà Chiến thì không dám ngẩng mặt lên, cùi gằm một chỗ. Bà cảm thấy xấu hổ, tự nhiên vạch áo cho người xem lưng để giờ bị mọi người cười chê thế này!

Mở tiệc tân gia, mẹ chồng khinh thường con dâu nên không mời, chị vợ liền gửi 1 món quà bất ngờ cùng lời nhắn sâu cay khiến bà muối mặt

Ngày tân gia, mẹ chồng mời tất cả h ọ hàng nội ngoại gần xa, bạn bè và các quan khách khác, riêng mỗi Thảo là bà không mời.

Chồng Thảo mất sớm, khi ấy cô vẫn còn kẹp nách hai đứa con nhỏ. Nỗi đau mất mát người thân, gánh nặng phải một mình nuôi con còn chưa có ai san sẻ, Thảo lại chịu thêm sự hắt hủi của gia đình nhà chồng.

Ngày cô về ra mắt, mẹ chồng đã không ưng. Bà bĩu môi chê gia cảnh nhà cô, chê con người cô nhìn không "nở hậu",... Bà chê nhiều lắm, Thảo không thể nhớ hết. Lúc đó cô đã chán nản muốn chấm dứt mỗi quan hệ tình cảm này, nhưng chồng Thảo lại yêu cô tha thiết. Anh nhất định muốn lấy Thảo, mặc kệ sự ngăn cấm của gia đình.

Lúc đó Thảo nghĩ, cô sống cả đời với chồng chứ không phải nhà chồng, hơn nữa Thảo cũng thật lòng yêu anh, thế là 2 người tự lo toan tất cả để tổ chức đám cưới. Ngày vui, mẹ anh cuối cùng cũng đã đến nhưng mặt bà sưng sỉa, ai hỏi cũng không nói và cũng không trao quà mừng cho con trai, con dâu.

Con trai mất, 1 mình con dâu nuôi con, mẹ chồng không một lời hỏi thăm, đã thế bà còn đổ vạ cho Thảo là người "khắc mệnh" khiến con bà ra đi sớm. Mẹ chồng còn khinh miệt mẹ con Thảo, bà ngoa ngoắt: " Cuộc đời của cô sẽ khổ không ngóc đầu lên được. Trước giờ tôi không coi cô là con dâu, từ nay về sau càng không. Cô đừng hòng trông mong gì về tài sản của nhà này...".

Mở tiệc tân gia, mẹ chồng khinh thường con dâu nên không mời, chị vợ liền gửi 1 món quà bất ngờ cùng lời nhắn sâu cay khiến bà muối mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuần trước, mẹ chồng mở tiệc tân gia. Bà làm hoành tráng, mời rất nhiều người. Nhưng chỉ riêng có Thảo là nằm ngoài danh sách. Mẹ chồng cho rằng, Thảo nghèo thế, mấy năm nay phải nuôi con nhỏ, làm gì có tiền. Mời cô đến vừa không nhận được quà, tốn tiền, lại có khi bị cười chê vì có con dâu rách rưới.

Đến giờ ăn cỗ, ai nấy đến dự đều ăn mặc sang trọng, quần áo lượt là. Nhiều người bày tỏ sự thắc mắc khi không thấy Thảo đâu, vì dù gì cô cũng là con dâu trưởng. Nhưng mẹ chồng Thảo đổ lỗi cho cô rằng: "Ôi dào, tôi mời mấy lần mà nó có đến đâu. Nó không thích bà mẹ này, đang muốn tìm người khác làm mẹ chồng cơ. Thôi đừng nhắc đến đứa con dâu bất hiếu ấy, tiệc mất vui"...

Khi khách quan đã đông đủ, mọi người ngồi vào bàn ăn, cùng nâng ly rượ u chúc mừng mẹ chồng Thảo thì bất ngờ có 2 người lạ mặt bước vào trong nhà, khệ nệ bê 1 bức tranh đồng quê được tạc bằng gỗ quý vào trong. Nhiều quan khách có kinh nghiệm, vừa nhìn tấm tranh đó đã trầm trồ vì giá trị của nó không hề rẻ, có khi lên đến cả trăm triệu.

Hai người đàn ông đó chỉ là người giao hàng. 1 người nói to thu hút sự chú ý của tất cả: " Cho hỏi, ai là bà Tân, chủ căn nhà này ạ. Mời bà ra nhận quà".

Mở tiệc tân gia, mẹ chồng khinh thường con dâu nên không mời, chị vợ liền gửi 1 món quà bất ngờ cùng lời nhắn sâu cay khiến bà muối mặt - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng Thảo rất bất ngờ vì món quà giá trị được gửi đến nhà mình mà không biết danh tính người gửi, bà cứ nghĩ có 1 vị khách nào chơi sộp nên đon đả: " Vâng là tôi đây, quý hóa quá. Ai lại chơi sang thế này. Cái này treo ở góc kia quả là sáng cả không gian. Mọi người đến chơi là tốt rồi, lại còn bày đặt thế này, tôi ngại quá".

Nhưng ngay lập tức người giao hàng đó lại trả lời rằng: " Đây là món quà mà con dâu trưởng của bà gửi đến. Cô ấy rất vui vì bà có được 1 căn nhà khang trang như ý. Nhưng vì bị mẹ chồng khinh thường không mời đến dự tiệc tân gia nên cô ấy chỉ dám gửi món quà này đến tặng bà. Cô ấy nhắn rằng, các cháu rất nhớ bà, mà từ ngày chồng cô mất chưa thấy bà đến thăm, muốn về chơi lại sợ mẹ chồng không cho vào...

Chúng tôi đã xong nhiệm vụ xin phép ra về...".

Những lời nói của 2 gã đàn ông đó khiến mọi người đến dự tiệc xôn xao. Chẳng phải từ trước đến giờ vẫn nghe mẹ chồng Thảo nói xấu về cô là bất hiếu, không cho bà nhận cháu, thậm chí bà đến tận nhà cô cũng không cho gặp cháu sao? Hóa ra từ trước tới giờ những điều bà nói về con dâu đều là đặt điều.

Mẹ chồng Thảo thì muối mặt, bà xấu hổ đến nỗi không dám ngẩng mặt lên nhìn ai. Sự thực bà không ngờ giờ Thảo lại có tiền như thế? Thảo đã cho bà 1 bài học về việc đừng khinh thường người khác!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021

Tin mới nhất

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau

15:59:03 02/03/2021
Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu nói thế này: Nếu không thể khiến người khác yêu quý thì phải làm cho người ta sợ mình.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

12:19:12 02/03/2021
Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

12:13:37 02/03/2021
Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Chồng tuyên bố “không kiếm khỏi tiêu”, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội “cầu hòa” trước những gì tận mắt chứng kiến

12:06:02 02/03/2021
Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi thêm. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn..., người vợ kể.

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”

11:34:53 02/03/2021
Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Vậy mà cậu ta lại thổ lộ một chuyện khó tin.

Buổi sáng chồng hằn học gọi về ký đơn, tối tôi ghé qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

09:51:47 02/03/2021
Cách đây một tháng, tôi và chồng quyết định ly thân vì anh ta ngoại tình.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sao châu á

23:22:39 02/03/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình một chỗ khiến cư dân mạng chú ý.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.