“Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của “người trong cuộc” xoay quanh câu chuyện chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports .

Thương vụ mua lại GAM Esports của NRG cho đến hiện tại vẫn chưa hết nóng hổi, và đây cũng được xem là một cuộc chuyển giao quy mô đình đám bậc nhất lịch sử thể thao điện tử Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi có thông cáo chính thức trên mặt báo, hầu hết game thủ chỉ đón nhận thông tin này theo dạng tin đồn, mà chưa có cơ hội tìm hiểu sâu xa hơn về câu chuyện đằng sau “thương vụ thập kỷ” này.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng có một cuộc trao đổi ngắn với “người trong cuộc”, mà cụ thể ở đây là anh Hoàng Phúc Thông – Một trong những nhân vật đóng vai trò tham vấn và góp phần làm nên thương vụ chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports.

Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG - Hình 1

Anh Hoàng Phúc Thông , Owner cũ của Percent Esports , người đóng vai trò tham vấn trong thương vụ mua lại GAM Esports của NRG

PV: Lời đầu tiên, anh Thông có thể giới thiệu đôi chút về bản thân, cũng như vai trò của mình trong thương vụ mua lại GAM Esports của NRG được không?

- Xin chào tôi là Hoàng Phúc Thông , Owner cũ của Percent Esports (nay là Burst The Sky). Hiện tại tôi đã chính thức rút lui khỏi NRG và chỉ đứng đằng sau như một vai trò tham vấn. Còn trước đó thì tôi đóng vai trò như môi giới và cùng lên kế hoạch để phát triển NRG ASIA.

PV: Được biết, thương vụ mua lại GAM của NRG không phải là câu chuyện diễn ra trong ngày một ngày hai, mà đã có một giai đoạn đàm phán khá lâu dài. Vậy cơ duyên nào khiến anh trở thành một phần trong cuộc chuyển giao này?

- Sau khi bán Percent Esports thì tôi luôn tâm niệm rằng phải kiếm một ông lớn nhảy vào thị trường Việt Nam để giúp VCS cũng như Esports Việt phát triển. Trong một lần đến Skylight Nha Trang, tôi đã gặp và nói chuyện với anh TK Nguyễn. Tôi nhận ra đây chính là người có thể giúp được Esports Việt Nam thay đổi, và thế là cả hai anh em cùng ngồi lại với nhau. Trải qua rất nhiều thương lượng, thỏa thuận, lên kế hoạch, cuối cùng thương vụ này cũng hoàn thành.

PV: Theo nguồn tin của GameK, giá trị thương vụ mua lại GAM của NRG ASIA lên tới 300.000 USD (khoảng 7 tỷ VNĐ), thông tin này liệu có chính xác không?

- Tôi xin giữ bí mật về điều khoản này không thể tiết lộ được vì đây là điều tôi đã cam kết theo hợp đồng. Chỉ có thể nói rằng đây là thương vụ lớn nhất lịch sử VCS tính tới hiện tại.

PV: Theo anh, so với việc 2 tổ chức Bắc Mỹ khác là Lowkey Esports từng mua lại FFQ, hay Team Secret mua lại Lowkey, việc NRG mua lại GAM lần này có sự khác biệt nào không?

- Khác biệt rất nhiều. Những tổ chức kia chiến lược của họ đối với Esports khác NRG. Tại sao NRG có giá trị lớn như vậy? Vì họ sở hữu toàn những team vô địch thế giới trong những bộ môn khác LMHT (đa phần là game FPS).

Hơn nữa là về nhân sự, đội ngũ vận hành. Với NRG, tôi sẵn sàng đứng sau và giúp cho họ luôn có được đội ngũ làm việc tốt nhất, với kinh nghiệm Esports dày dặn tại thị trường Việt Nam.

Và việc chọn mua GAM mà không phải team khác, đó là vì lịch sử của GAM. Cái tên GAM trong làng LMHT Việt tương tự như Manchester United của bóng đá vậy. Do đó NRG mong muốn họ kế thừa được cái lịch sử đó và giúp nó phát triển lên một tầm cao mới.

Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG - Hình 2

PV: Với việc đổi chủ và hứa hẹn sẽ đầu tư rất rầm rộ, mục tiêu của NRG với GAM trong mùa giải tới chắc hẳn không chỉ dừng lại ở việc vô địch quốc nội?

- Chắc chắn là như vậy. Thật ra mục tiêu của NRG khi mua GAM đó là vô địch thế giới . Nghe thì hơi to lớn, nhưng thật ra chúng ta có thể làm được. Phải đặt mục tiêu cao, ước mơ lớn, thì mới thành công được. Mùa này chưa vô địch được thì mùa sau, sau nữa.

Với giải Quốc nội, tôi tin rằng đội hình này của GAM vẫn đủ sức vô địch thêm 2 mùa nữa, trong một bối cảnh khá buồn khi các team bắt đầu có dấu hiệu rệu rã về tài chính cũng như nhân sự.

PV: Với những định hướng như vậy, NRG ắt hẳn đang có những sự bổ sung nhân lực cực kỳ chất lượng?

- Hiện tại thông tin này tôi không chia sẻ được.

Hấp dẫn nhất vẫn là đợi khi Riot có luật chuyển nhượng tuyển thủ qua lại của các khu vực, cũng như franchise giải đấu như LCK, LPL, LCS… thì Việt Nam mới có cửa chơi ngang hàng với các khu vực khác trên thế giới được. Nói chung là mọi người cứ đợi thôi nhé.

PV: Nếu bộ luật mới của VCS cho phép, NRG có sẵn sàng kích hoạt các bom tấn ngoại binh?

- Như đã nói thì khả năng cao là sẽ có nhưng có thể nằm ở Ban huấn luyện chứ không phải tuyển thủ. Tôi nghĩ là Việt Nam không cần thêm ngoại binh làm gì, mà hãy nghĩ cách xuất ngoại sang các thị trường “yếu” hơn như khu vực châu Đại Dương, khu vực các nước châu Á bên cạnh… Tôi luôn tin người Việt Nam nếu đủ giỏi thì vẫn mạnh ngang ngửa Trung và Hàn, không cần tới ngoại binh.

Chúng ta thiếu một sự quyết tâm đủ lớn, và một niềm tin đủ lớn để thành công. Game thủ quốc tế họ được đảm bảo sự nghiệp sau khi giải nghệ, và Việt Nam cũng sẽ phải được như vậy. Lúc đó thì đảm bào trình độ Việt Nam sẽ không kém các nước top đầu quá nhiều.

Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG - Hình 3

PV: Nếu NRG mang lại nhiều tiềm năng cho Esports Việt như vậy, tại sao cá nhân anh lại lựa chọn rút lui? Anh có dự định gì sau khi đặt những nền móng đầu tiên cho NRG bước vào thị trường Việt Nam không?

- Thật ra như kế hoạch ban đầu là tôi sẽ cùng ở lại NRG để phát triển tổ chức. Tuy nhiên tôi có công ty riêng về giải trí, và chuẩn bị tung ra một ca sĩ “siêu tân binh” cùng với một sản phẩm “bom tấn” trên thị trường vào tháng sau, nên xin rút lui khỏi NRG để tập trung vào dự án. Mong muốn của tôi là kết nối được hai ngành Esports và Entertainment với nhau. Tôi sẽ đi đầu trong lĩnh vực giải trí phục vụ cho thế hệ GenZ trong những năm kế.

Còn với NRG, tôi tin chắc rằng với sự đầu tư khủng và một hệ sinh thái xịn sò sau lưng, thì chuyện Esports Việt Nam ngang hàng thế giới là chuyện khả thi!

PV: Cảm ơn những chia sẻ của anh Thông về câu chuyện xoay quanh thương vụ đổi chủ của GAM. Và chúng ta có lẽ đều mong muốn rằng nhưng tham vọng mà NRG gửi gắm sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc anh thành công với những dự định sắp tới!

NÓNG: NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu cạnh tranh CKTG

Theo CMG.ASIA, NRG chính thức gia nhập thị trường Esports Đông Nam Á với quyết định mua lại GAM Esports.

Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao trước tin đồn NRG mua lại GAM Esports. Người hâm mộ dễ dàng nhận ra dòng chữ "NRG" xuất hiện trên áo nhà vô địch VCS mùa Xuân 2021. Theo CMG.ASIA, thương vụ đã hoàn thiện và GAM Esports chính thức đổi chủ.

Mới đây, NRG - tổ chức Esports đình đám khu vực Bắc Mỹ thành lập công ty truyền thông và quản lý Esports với cái tên NRG Asia. Được biết, công ty này sẽ hoạt động chính tại khu vực Đông Nam Á và đã hoàn thành thương vụ mua lại GAM Esports từ Yup.GG.

NÓNG: NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu cạnh tranh CKTG - Hình 1

Chủ tịch hội đồng quản trị CMG.ASIA, Randy Dobson và CEO NRG Asia, TK Nguyen cùng các thành viên GAM Esports sau chiến thắng tại VCS mùa Xuân 2021

Tham vọng của NRG khi mua lại GAM là rất lớn. Các tuyển thủ áo vàng đen sẽ được cung cấp đào tạo, nguồn lực, cơ sở hạ tầng chất lượng hàng đầu để hướng tới mục tiêu vô địch thế giới.

Cụ thể, CEO NRG Asia, ông TK Nguyen chia sẻ: "Với việc mở rộng NRG sang khu vực Đông Nam Á, chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu hành trình tại Việt Nam. GAM đã có 5 lần vô địch LMHT Việt Nam và mục tiêu của chúng tôi là đưa GAM trở thành ứng cử viên vô địch thế giới bằng cách cung cấp cho họ điều kiện, kiến thức từ những tổ chức Esports hàng đầu.

Ngoài ra, tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc với Andy Miller, người đã thành công trong việc tạo ra nhiều nhà vô địch của Esports. Chúng tôi nóng lòng mang chức vô địch thế giới về cho Việt Nam!".

Việc NRG Esports xuất hiện tại Việt Nam là một bước tiến lớn cho Esports nước nhà. Đây là một trong những tổ chức Esports hàng đầu Bắc Mĩ. Với tiềm lực tài chính khủng, NRG được kỳ vọng giúp GAM Esports trở thành một đối thủ nặng ký ở những giải đấu quốc tế sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23

Tiêu điểm

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá
15:09:10 21/06/2021
Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A
15:16:47 21/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021
10:59:18 22/06/2021
Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu
08:42:58 23/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport
07:03:08 23/06/2021
LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay
14:33:45 21/06/2021

Thông tin đang nóng

10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"
09:13:49 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Dương Mịch "hack" nhan sắc đẳng cấp tại phim trường, visual lẫn đôi chân dài cực phẩm thành combo khiến Cnet ghen tị đỏ mắt
06:29:12 23/06/2021

Tin mới nhất

Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021

09:26:43 23/06/2021
Giống như 2 đại diện Việt Nam còn lại, Saigon Phantom cũng đã kết thúc lượt đi vòng bảng AWC 2021 ở vị trí hạng 2. Ngoài ra, sau ngày thi đấu hôm nay thì cũng có thêm 2 đội tuyển với khả năng cao bị loại vì vẫn chưa tìm được dù chỉ 1 vá...

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

AWC 2021 chứng kiến hàng loạt kỷ lục chỉ sau 3 ngày thi đấu, đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn!

08:25:13 23/06/2021
Rất nhiều kỷ lục thế giới đã được thiết lập tại AWC 2021 dù giải đấu này chỉ mới còn chưa kết thúc giai đoạn lượt đi của vòng bảng. AWC 2021 thực sự là một ngày hội đúng nghĩa và đã được game thủ Liên Quân toàn cầu chờ đợi quá lâu.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team

10:59:15 22/06/2021
Sau thất bại đầy bất ngờ trước DEWA Esports, Team Flash đã có sự trở lại của ADC và Daim trong đội hình thi đấu và đây cũng chính là 2 nhân tố giúp đại diện Việt Nam có được thắng lợi 2 - 0 mãn nhãn trước MAD Team.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash

09:25:51 21/06/2021
Ngày hôm qua, giải đấu AWC 2021 của Liên Quân Mobile đã chính thức diễn ra. Đến hẹn lại lên, sau một năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, giải vô địch thế giới Liên Quân AWC đã chính thức trở lại.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

09:23:03 21/06/2021
Trưa 20/06, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập.

Cầm tướng cực dị đi trợ thủ khiến đội bạn chỉ được chơi 5 phút, chưa kịp đầu hàng đã end game tại AWC 2021

09:16:01 21/06/2021
Brazil có lẽ cũng chỉ có thể thốt lên còn cái nịt khi vừa ra quân giải thế giới AWC 2021 đã phải gặp ngay đối thủ quá mạnh là dtac Talon (DTN) tại loạt trận đầu tiên của bảng D trong ngày 20/6.

Có thể bạn quan tâm

Tập 47 "Hương vị tình thân" hé lộ cảnh quay tình tứ của cặp Nam - Long

Phim việt

13:22:44 23/06/2021
Trong tập 47 Hương vị tình thân, xúc động vì Nam đã quan tâm chăm sóc, Long đã kéo cô đến bên và có ý định hôn.

Tin nhắn mẹ chồng Hàn gửi Pha Lê khi biết con dâu mang thai

Sao việt

13:21:45 23/06/2021
Pha Lê dành cho mẹ chồng sự kính trọng, ngược lại bà cũng san sẻ những ưu tư, động viên, khích lệ con dâu trong cuộc sống...

9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh

Netizen

13:13:19 23/06/2021
Phép vua thua lệ làng, nhập gia tùy tục nên chị Lan Hương dù bức xúc nhưng vẫn không thể làm gì được với hủ tục khi con được 4 tháng tuổi.

Tập thể dục bằng cách đi bộ tốt cho sức khỏe nhưng đi kiểu này hại không kém hút thuốc

Sức khỏe

13:10:58 23/06/2021
Đi bộ rất tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện hệ miễn dịch nhưng nếu bạn có thói quen đi bộ ở lề đường thì nó sẽ có hại nhiều hơn lợi.

Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca

Sự kiện nóng

13:09:02 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca

Cha đẻ Dogecoin mua lại đồng tiền điện tử này 'lần đầu tiên sau 8 năm', vào đúng đợt giảm giá cực mạnh vừa qua 

Thế giới số

13:00:55 23/06/2021
Trước các mức giá sale-off cực khủng khiếp trên thị trường tiền điện tử, người sáng lập đồng meme huyền thoại đã không kiềm chế được ham muốn đi chợ của mình.

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

Tâm sự

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

NÓNG: Nữ thần tượng dương tính COVID-19, các thành viên trong nhóm huỷ toàn bộ lịch trình

Sao châu á

12:52:10 23/06/2021
Đây được xem là tình trạng không mong muốn đối với một nhóm nhạc.

Chăm khoe bờ vai vuông góc, Cúc Tịnh Y bị nghi lạm dụng dao kéo

Phong cách sao

12:46:44 23/06/2021
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại gây bàn tán, lần này là do một bức ảnh cũ, lộ bờ vai trông không hẳn giống với bây giờ.

Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh

Đời sống

12:42:48 23/06/2021
Cập nhật thông tin tình hình thời tiết trong ngày 23/6. Bắc Bộ có mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh, chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng kéo dài.

Thứ tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp nhờ tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng

Trắc nghiệm

12:38:50 23/06/2021
Tử vi ngày mới 23/6/2021 của 12 con giáp cho thấy có 3 con giáp vô cùng may mắn, nhờ có tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay

Nhạc việt

12:37:33 23/06/2021
Ca khúc mới nhất Nếu Có Kiếp Sau là một ca khúc đặc biệt của Hương Ly khi đây là MV cổ trang đầu tiên mà cô thực hiện. Trình làng vào tối 18/6, hiện MV này đã thu về 720.000 lượt xem và lọt top trending những ca khúc thịnh hành trên You...

Hai vợ chồng tử vong khi đánh cá bằng kích điện

Pháp luật

12:33:55 23/06/2021
Trong lúc đánh cá bằng dụng cụ kích điện từ ắc quy, hai vợ chồng ông Bạch Văn Quang, 49 tuổi, bị điện giật tử vong.

Inter Milan chiêu mộ người thay thế Eriksen

Bóng đá thế giới

12:22:02 23/06/2021
Tiền vệ Hakan Calhanoglu đầu quân cho Inter Milan sau khi hợp đồng của anh với AC Milan hết hạn cuối mùa giải vừa qua.

Nhà sư cưu mang hơn 8.000 con chó suốt 27 năm 

Clip hay

12:19:50 23/06/2021
Zhi Xiang, sư trưởng đền Báo Ân ở Thượng Hải (Trung Quốc), đã mang đến cuộc sống mới cho hàng nghìn con chó bị bệnh và bỏ rơi kể từ năm 1994.