Mức lương gây choáng cho Osimhen
Al Hilal quay trở lại với một lời đề nghị khổng lồ dành cho cầu thủ Victor Osimhen trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.
Osimhen trước cơ hội chạm đỉnh thu nhập trong giới cầu thủ.
Osimhen một lần nữa trở thành tâm điểm của kỳ chuyển nhượng hè 2025. Theo Corriere dello Sport , cầu thủ người Nigeria vừa nhận được đề nghị gây bất ngờ từ Al Hilal. Nếu đồng ý sang Saudi Arabia , anh sẽ bỏ túi 40 triệu euro mỗi năm với giao kèo 3 năm, kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm.
Với tổng thu nhập lên tới 160 triệu euro, Osimhen lập tức trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới . Napoli sẵn sàng chia tay chân sút này nếu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 75 triệu euro được kích hoạt.
Video đang HOT
Tương lai của Osimhen chưa được định đoạt. Trước đó, anh từ chối lời đề nghị đầu tiên từ Al Hilal, nhưng CLB Saudi Arabia quyết không từ bỏ. Napoli rất muốn hoàn tất thương vụ bán Osimhen để có thêm khoảng tái thiết đội hình và giảm bớt quỹ lương.
Trong khi đó, Galatasaray dần mất kiên nhẫn với Osimhen, bởi kế hoạch của họ phụ thuộc vào quyết định của Osimhen. Hiện tại, các bên đều chờ câu trả lời của Osimhen. Nếu chân sút người châu Phi chấp nhận lời đề nghị, Al Hilal không cần đàm phán thêm, chỉ cần kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng.
Sau khi mất chức vô địch vào tay Al Ittihad, Al Hilal quyết tâm lấy lại vị thế. CLB bổ nhiệm HLV Simone Inzaghi vào ghế thuyền trưởng với mức lương 25 triệu euro/mùa, kỷ lục của giải. Chiến lược gia người Italy được thỏa sức mua sắm để giúp Al Hilal cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới.
Osimhen lần thứ 5 từ chối đại gia Al Hilal, vẫn mơ về MU
Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli được cho là muốn gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sau khi từ chối lời đề nghị thứ năm từ câu lạc bộ lớn của Saudi Arabia là Al-Hilal.
Osimhen lần thứ 5 từ chối đề nghị hậu hĩnh của Al Hilal
Osimhen đã quyết định về tương lai của mình, và có vẻ như sẽ không bao gồm một động thái gây chấn động bằng việc chuyển đến Trung Đông thi đấu. Điều này xuất phát từ một tin độc quyền của nhà báo Buchi Laba, người đưa tin rằng Osimhen đã từ chối lời đề nghị thứ năm từ đội bóng Saudi Arabia, Al-Hilal và muốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu.
Laba tuyên bố Osimhen không hứng thú với việc chuyển đến Saudi Arabia, bất kể số tiền anh sẽ nhận được là bao nhiêu. Vào cuối tháng trước, có thông tin cho rằng Al-Hilal đã đề nghị một hợp đồng thời hạn 3 năm trị giá 120 triệu euro với cầu thủ 26 tuổi người Nigeria. Ngoài ra, Napoli đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu euro của Al-Hilal, thấp hơn mức định giá 75 triệu euro của nhà vô địch Serie A.
Sự quan tâm đến Osimhen của các câu lạc bộ lớn bóng đá châu Âu vẫn còn nguyên. Galatasaray bày tỏ tham vọng ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ người Nigeria sau khi anh ghi được 37 bàn thắng trong 41 trận đấu trên mọi đấu trường để giúp họ giành cú đúp danh hiệu quốc nội tại Thổ Nhĩ Kỳ. Laba đề cập rằng một đội bóng hàng đầu Italia đang theo dõi tình hình của anh, với các câu lạc bộ khác từ châu Âu cũng dành sự quan tâm.
Osimhen vẫn luôn muốn chuyển tới MU
Osimhen lúc này đang góp mặt cùng các đồng đội tại ĐT Nigeria thi đấu tại vòng loại World Cup 2026. Ngôi sao 26 tuổi không dưới một lần mong muốn chuyển tới MU thi đấu trong kỳ chuyển nhượng hè 2025. Cầu thủ thuộc biên chế Napoli tỏ ra rất hứng thú với viễn cảnh gia nhập đội chủ sân Old Trafford, khi Quỷ đỏ đang lên kế hoạch cải tổ mạnh mẽ trong mùa hè năm nay. Ưu tiên hàng đầu của HLV Amorim là bổ sung tiền đạo cắm, vị trí mà "Quỷ đỏ" thiếu ổn định trong suốt mùa giải.
Mùa hè 2024, Osimhen từng được MU và Chelsea săn đón quyết liệt, nhưng việc Napoli hét giá quá cao khiến thương vụ đổ vỡ. Mối quan hệ đổ vỡ với đội bóng Italia cũng khiến Osimhen bị đem cho Galatasaray mượn. Đây là động thái bất ngờ nhưng mang lại hiệu ứng tích cực, giúp anh trải qua một trong những mùa giải bùng nổ nhất sự nghiệp.
Quyết định từ chối Al-Hilal của Osimhen ít nhiều loại trừ khả năng anh tham gia FIFA Club World Cup, điều đó có nghĩa là anh sẽ tiếp tục thi đấu tại lục địa già khi chiến dịch 2025/26 bắt đầu. Liệu anh có ký hợp đồng với Galatasaray hay gia nhập một câu lạc bộ khác ở châu Âu hiện vẫn chưa rõ.
Victor Osimhen sắp gia nhập Man United Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, cầu thủ Victor Osimhen của Napoli đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man United. Victor Osimhen sáng cửa gia nhập CLB Man United. Huấn luyện viên Ruben Amorim được cho rằng, rất muốn có một thủ môn chất lượng vào mùa Hè này sau hàng loạt sai lầm của Onana. Tuy nhiên, quỹ...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hai quý tử nhà Beckham tung ảnh đưa gái út Harper đi chơi hậu "block" anh cả - chị dâu, thiếu Brooklyn vẫn vui vẻ lắm!

Cựu hậu vệ ĐT Việt Nam bất ngờ giải nghệ

Quế Ngọc Hải gia nhập CLB Thanh Hóa, tiết lộ lý do bất ngờ

Messi làm điều chưa từng có ở MLS

"Nam thần" U23 Việt Nam lên xe hoa cùng hot girl tốt nghiệp xuất sắc NEU, visual cô dâu chú rể gây sốt

Lamine Yamal vung tiền mừng sinh nhật tuổi 18: Tiệc du thuyền ngày đêm, khoe kim cương chục tỷ, Barcelona lo "thần đồng" hư hỏng

Viễn cảnh bất ngờ mở ra với Rashford

Garnacho lần đầu lộ diện khi bị MU gạch tên

Asensio 'lật kèo' Mourinho

Bến đỗ thú vị dành cho Endrick

Sau đám cưới xa hoa, trung vệ ĐT Việt Nam và vợ hotgirl Quảng Ninh gây xúc động vì hành động tử tế

Vợ chồng Quang Hải làm sinh nhật to nhất làng cho con trai, gây sốt khi quyên tặng toàn bộ quà cho các bệnh nhi
Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc dễ thương của Công chúa Charlotte dành cho mẹ tại Wimbledon khiến dân mạng tan chảy
Netizen
08:41:46 16/07/2025
Gắn mác ngoại để đỏ đen nghìn tỉ
Pháp luật
08:38:57 16/07/2025
Xe máy điện 'giá nào cũng có', hàng Trung Quốc rẻ nhưng người mua thờ ơ
Xe máy
08:29:45 16/07/2025
Range Rover: 'Cốp trước của xe điện quả bẩn để chạm vào'
Ôtô
08:25:51 16/07/2025
NSƯT Công Ninh lấy vợ kém 22 tuổi: "Con gái tôi thắc mắc sao cha già vậy"
Sao việt
08:24:32 16/07/2025
3 dấu hiệu tổn thương thận thường xuất hiện vào ban đêm
Sức khỏe
08:21:17 16/07/2025
Bị vợ cấm cửa, chồng dùng búa đập phá đồ đạc
Tin nổi bật
08:19:22 16/07/2025
"Hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk: Tôi đã giấu cả gia đình khi mắc ung thư
Sao châu á
08:10:56 16/07/2025
Chị em Kendall - Kylie Jenner "đi cửa sau" để tham dự đám cưới tỷ phú, đến việc của người nhà thì lặn mất tăm?
Sao âu mỹ
07:58:43 16/07/2025
Chuyên gia Nga: Tối hậu thư của Tổng thống Mỹ có thể là dấu chấm hết cho kênh ngoại giao ngầm về Ukraine
Thế giới
07:55:11 16/07/2025