Mua tặng mẹ chồng bộ váy mặc Tết, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà sửng sốt

Theo dõi VGT trên

Thương mẹ chồng, hôm vừa rồi, trong lúc đi mua sắm ít đồ Tết, tôi có chọn mua cho bà một bộ váy nhung dài, cùng một chiếc túi.

Tôi mới lấy chồng gần một năm. Chúng tôi cùng tỉnh nhưng khác huyện. Sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi xin về quê công tác. Tôi làm văn thư ở xã, chồng làm địa chính dưới huyện. Hiện tôi mang thai ở tháng thứ 5 và sống chung cùng bố mẹ chồng.

Mẹ chồng tôi là người hiền lành, phúc hậu. Tôi có cảm tình với bà ngay từ ngày chồng dẫn tôi về ra mắt thưa chuyện cưới xin. Sự thật là, suốt thời gian qua, bà luôn đối xử với tôi rất tốt, thân tình như mẹ đẻ và con gái.

Ngược lại với mẹ, bố chồng tôi lại vô cùng khó tính và gia trưởng. Ngày mới về làm dâu, tôi liên tục bị ông “chỉnh” từ chuyện bếp núc đến nề nếp gia phong trong nhà. Thậm chí, ông can thiệp cả vào chuyện ăn mặc của con dâu, khi suốt ngày nhắc tôi không được mặc váy ngắn đi làm trong khi váy của tôi đều dài qua đầu gối.

6h sáng chưa thấy con dâu dậy, bố chồng tôi ở ngoài phòng khách mở tivi to hết cỡ; lúc thì bát đũa xô vào nhau ầm ĩ dưới bếp. Bố chồng lúc nào cũng lấy cớ chê tôi, lúc thì nấu cơm nát, khi thì khô, rồi món này mặn, món kia nhạt trong khi chồng và mẹ chồng đều thấy bình thường.

Nhiều lần mẹ chồng bênh tôi thì lập tức bị bố chồng mắng. Dù mới về làm dâu nhưng rất nhiều lần tôi chứng kiến cảnh mẹ chồng bị bố chồng sỉ vả thậm tệ, thậm chí là đ.ánh đ.ập. Nhưng bà vẫn cắn răng chịu đựng.

Mẹ chồng nói, bà đã nhẫn nhịn được suốt thời gian qua, giờ là lúc “gần đất xa trời”, bà không muốn khiến con cái phải xấu hổ nếu gia đình tan nát.

Mua tặng mẹ chồng bộ váy mặc Tết, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà sửng sốt - Hình 1

Ảnh minh họa

Thương mẹ chồng chịu nhiều tủi khổ, hôm vừa rồi, trong lúc đi mua sắm ít đồ Tết, tôi có chọn mua cho bà một bộ váy nhung dài, cùng một chiếc túi.

Video đang HOT

Nhận món quà từ con dâu, mẹ chồng tôi một mực từ chối vì bộ váy quá… sang trọng, bà ngại không dám mặc. Tuy nhiên, dưới sự năn nỉ của tôi, cuối cùng, bà đành vào thử để chiều lòng con dâu.

Quả thật, mẹ chồng tôi thường ngày ăn vận giản dị nhưng khi diện bộ váy lên nhìn bà khác hẳn. Bà rất có phong thái làm phu nhân nhà giàu, chứ không phải là một người phụ nữ cả đời lam lũ, vất vả nhưng vẫn bị chồng đối xử không ra gì.

Vì quá ưng diện mạo mới của mẹ chồng, tôi buột miệng khen: “Mẹ mặc bộ này diện Tết đúng là “hết nước chấm”, trông giống hệt phu nhân quyền quý. Kiểu này bố lại lo cho mà xem“.

Điều tôi không ngờ, bố chồng đã đứng ở sau từ bao giờ. Ngay khi tôi vừa dứt lời đã va phải ánh mắt giận dữ của ông. Bố chồng hầm hầm tiến vào chỗ hai mẹ con, nhìn một lượt từ đầu đến chân mẹ chồng rồi quát tháo: ” Già rồi còn váy với vóc, không ra cái thể thống gì, mặc cho ai ngắm, không sợ con cháu nó cười vào mặt cho à. Các cụ nói cấm có sai, trẻ không ăn chơi, già đổ đốn. Cởi ngay ra cho tôi”.

Đang định vào nói đỡ cho mẹ chồng thì tôi bất ngờ bị bố chồng mắng tiếp: ” Còn chị nữa. Ai khiến chị tặng cái thứ ba lăng nhăng này cho bà ấy. Trông kệch cỡm, vớ vẩn. Từ giờ tôi cấm chị mua váy cho mẹ chồng. Nếu không thì đừng trách tôi là ác. Nhà này phải có tôn ti trật tự, đừng có về đây mà làm loạn”.

Nói xong, bố chồng bỏ đi trước sự sửng sốt tột độ của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ, ông lại gia trưởng, nhỏ nhen, ích kỷ đến mức ấy. Giờ xã hội hiện đại, văn minh, phụ nữ lớn t.uổi mặc váy cũng là chuyện bình thường, chưa kể, bộ váy tôi mua tặng mẹ chồng vô cùng kín đáo, dài đến gần mắt cá chân. Vậy mà bố chồng lại cho rằng đó là sự kệch cỡm.

Cũng vì chuyện này, suốt mấy ngày liền, bố chồng “mặt nặng mày nhẹ”, rồi giận cá c.hém thớt khiến mọi người trong nhà vô cùng khó chịu. Tôi muốn nói nhưng mẹ chồng cản lại. Bà khuyên tôi nhịn để ăn Tết cho yên ổn.

Tôi vừa giận vừa thương mẹ chồng. Tôi không hiểu sao bà có thể sống với một người chồng có tính cách quái dị như thế được chứ. Có lẽ vì mấy chục năm qua, lúc nào bà cũng nhịn nên bố chồng mới càng được nước lấn tới, coi bà không ra gì. Nếu mẹ chồng chịu “vùng lên” một vài lần, có lẽ mọi chuyện đã khác.

Tôi nên làm thế nào để bố chồng dần thay đổi, giúp mẹ chồng bớt khổ hơn chứ cứ tình cảnh này, tôi thấy cuộc sống nơi nhà chồng cũng ngột ngạt quá.

Cưới vợ trẻ măng nhỉnh hơn con 1 t.uổi, ai cũng khuyên tôi suy nghĩ thật kỹ càng

Sự xuất hiện của Hồng giống như luồng ánh sáng chiếu vào giai đoạn tăm tối trong cuộc đời tôi.

Tôi có người vợ đúng nghĩa tào khang. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để xây dựng được cuộc sống tuyệt vời như hiện tại. Tôi trân trọng và biết ơn cuộc hôn nhân này. Nhưng đúng vào lúc sự nghiệp của tôi phát triển rực rỡ nhất, vợ tôi phát hiện bị ung thư.

Tôi dồn t.iền của, hết lòng chạy chữa cho vợ, điên cuồng tìm mọi phương pháp để mong có được kết quả tốt nhất. Dù rất mong manh, vô vọng, tôi nhất định không bỏ cuộc. Tây y không được, tôi chuyển sang Đông y. Nghe tin có thầy thuốc giỏi ở tận Tây Bắc, tôi cũng tìm tới. Nhưng kết cục cuối cùng vẫn không như mong đợi.

Khi vợ mất đi, tôi đã phải đối mặt với khoảng thời gian vô cùng đau buồn, suy sụp. Tôi lao vào công việc, tìm kiếm sự cân bằng trong tâm trí. Cũng may, hai con trai của tôi đã lớn, có thể tự lo được cho bản thân. Bên cạnh đó, tôi còn có bố mẹ hai bên phụ giúp nên có thể tập trung hoàn toàn cho công việc.

Cưới vợ trẻ măng nhỉnh hơn con 1 t.uổi, ai cũng khuyên tôi suy nghĩ thật kỹ càng - Hình 1

Cô gái nhỏ này có cách nói chuyện rất hóm hỉnh, lại thông minh, hiểu biết khiến tôi có sự nể trọng nhất định, mặc dù t.uổi đời cô bé còn rất trẻ (Ảnh minh họa: Deposit).

Người thầy lang nổi tiếng mà tôi tìm đến ở vùng Tây Bắc trước kia do chưa biết tin vợ tôi qua đời nên đợt thuốc sau đó vẫn được gửi xuống cho tôi. Ở những buổi nói chuyện trước kia, tôi có biết sơ qua hoàn cảnh của ông: Vợ mất sớm, để lại cho ông hai người con gái.

Cô lớn đã đi lấy chồng, cô con gái còn lại tên Hồng trạc 18, đôi mươi vẫn ở với ông và có duyên theo nghề thuốc. Ông đang đào tạo con nối nghiệp, dự tính năm tới cho cô xuống Hà Nội học y học cổ truyền để có bằng cấp đàng hoàng làm nghề chính thức.

Thời điểm đó, tôi lo chữa bệnh cho vợ nên chỉ hỏi chuyện của ông như vậy. Khi vợ tôi qua đời, tôi cũng quên không nhắn lại cho ông, nên con gái ông vẫn theo địa chỉ cũ để gửi thuốc cho vợ tôi. Chẳng hiểu cơ duyên nào từ sự nhầm lẫn ấy, chúng tôi cứ nói chuyện qua lại với nhau.

Ban đầu chỉ là thăm hỏi, chia sẻ, Hồng an ủi, động viên, chuyện trò với tôi như một người bạn. Cô gái nhỏ này có cách nói chuyện rất hóm hỉnh, lại thông minh, hiểu biết khiến tôi có sự nể trọng nhất định, mặc dù t.uổi đời cô bé còn rất trẻ.

Lâu dần các cuộc trò chuyện ngày một kéo dài. Tôi tìm được sự ấm áp, vững vàng giống như chỗ dựa tinh thần trong lúc tôi buồn bã nhất.

Sự xuất hiện của Hồng giống như luồng ánh sáng chiếu vào giai đoạn tăm tối trong cuộc đời tôi. Ngày Hồng lên Hà Nội nhập học, tôi đưa cô ấy đi ăn, dự định tặng Hồng một món quà cảm ơn vì thời gian qua, cô ấy đã luôn ở cạnh làm bạn tốt của tôi. Nhưng mặc cho tôi năn nỉ, Hồng kiên quyết không nhận quà.

Tôi muốn tìm nhà cho Hồng trong thời gian ở Hà Nội học, cô ấy cũng từ chối. Cứ như vậy, Hồng cho tôi cảm giác thanh thuần, tử tế. Tôi lăn lộn trên thương trường nhiều năm, gặp nhiều người, kinh qua nhiều bài học nên đối với những người chân thành, thuần khiết, không mưu cầu vật chất, tôi luôn có ấn tượng tốt đẹp.

Từ chỗ quý, nể, tôi dần bị cô gái trẻ này thu hút về mặt cảm xúc và sau hai năm quen biết, tôi ngỏ lời yêu. Tôi biết khoảng cách t.uổi tác của chúng tôi không phải là điều dễ dàng được chấp nhận trong mắt số đông. Ngày tôi đưa Hồng về giới thiệu với gia đình, cả bố mẹ tôi và bố mẹ người vợ quá cố của tôi đều không phản đối, nhưng ai cũng khuyên tôi nên suy nghĩ kỹ càng.

Mọi người mừng vì tôi tìm được người để yêu thương sau giai đoạn mất mát tưởng chừng khó lòng vực dậy. Tuy nhiên Hồng còn quá trẻ, cô ấy chỉ lớn hơn con lớn của tôi một t.uổi, việc cưới xin không tránh khỏi bàn ra tán vào. Bố mẹ muốn tôi suy nghĩ, lựa chọn cho sáng suốt.

Thế nhưng tôi hiểu con người của Hồng nên tôi có niềm tin vào quyết định này. Tôi không quan tâm ai xì xầm về quan hệ của chúng tôi, bởi không có ai sống hộ cuộc đời của chúng tôi được. Vậy là sau 3 năm kể từ khi vợ qua đời, tôi thắp hương xin phép gia tiên và nói chuyện tâm sự với người vợ quá cố về người sẽ cùng tôi bước tiếp trong giai đoạn sắp tới.

Hồng còn trẻ nhưng cuộc sống từ nhỏ thiếu đi bàn tay chăm sóc của mẹ nên em rất tự lập, chăm chỉ. Ngoài lúc phải làm việc liên quan đến nghề thuốc, những việc khác trong gia đình Hồng đều làm rất chỉn chu, phong thái luôn chu đáo, đôn hậu, cư xử quan hệ trong ngoài, trên dưới trước sau không ai chê trách điều gì.

Dần dần cả đại gia đình tôi đều chấp nhận và yêu thương Hồng. Điều khiến tôi xúc động và trân trọng nhất là mỗi ngày em đều thắp hương cho vợ tôi. Trên ban thờ và phòng khách luôn có lọ hoa tươi được thay nước thường xuyên. Hôm nào em bận việc phải về muộn, tôi trở về nhà không thấy bóng dáng Hồng dọn dẹp nấu nướng, đều cảm thấy thiếu vắng trong lòng.

Hồng mang lại cho tôi cuộc sống gia đình ấm cúng giống hệt như trước đây. Người xưa thường nói, một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho 3 thế hệ.

Tôi có thể lao ra ngoài lăn lộn làm ăn, làm trụ cột cho gia đình. Nhưng để xây dựng một mái ấm thực sự thì không thể thiếu bàn tay, tấm lòng nhân hậu của những người phụ nữ đã đến trong cuộc đời tôi, những người luôn khiến tôi trân trọng và yêu thương bằng trái tim chân thành nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ
14:19:36 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55
14:10:26 26/05/2024
Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được
15:13:45 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN

Netizen

19:48:03 26/05/2024
Từ một diễn viên đóng thế trở thành đạo diễn võ thuật, với Trịnh Công Tuấn (Ben Eagle) là một hành trình dài. Anh còn nắm kỷ lục là người sở hữu kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

Sao việt

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Người bệnh thủy đậu nên tập thể dục khi nào?

Sức khỏe

19:34:06 26/05/2024
Trong giai đoạn này, người bệnh cần tuân thủ lời bác sĩ dặn bao gồm uống thuốc điều trị đúng phác đồ, nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để tránh biến chứng.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

Sao châu á

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

Pháp luật

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .

"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"

Hậu trường phim

19:28:22 26/05/2024
Tham dự LHP Cannes với vai trò diễn viên có tác phẩm được trình chiếu, nhưng chuyến đi này của Dương Mịch không thành công như mong đợi.

Chùm ảnh: Sao trẻ hạ Man City giúp Man Utd vô địch Cup FA

Sao thể thao

19:28:19 26/05/2024
Kobbie Mainoo và Alejandro Garnacho cùng nhau lập công giúp Man Utd hạ Man City 2-1 để lần thứ 13 giành Cup FA và cũng là quà chia tay HLV Ten Hag.

Hà Nội: Một Trung úy công an mất tích trong khi làm nhiệm vụ

Tin nổi bật

19:23:47 26/05/2024
Một trung úy công an thuộc Phòng CSGT Hà Nội mất tích trong khi làm nhiệm vụ trên sông Hồng gần hai ngày nay. Gia đình và đơn vị đang tìm kiếm.

Mục đích trong chuyến công du cấp nhà nước hiếm hoi của Tổng thống Pháp tới Đức

Thế giới

19:19:25 26/05/2024
Đầu năm nay, cựu Tổng thống đảng Cộng hòa Trump nói rằng ông sẽ không bảo vệ các thành viên NATO khỏi một cuộc tấn công trong tương lai của Nga nếu sự đóng góp của các nước đó cho liên minh quốc phòng không đủ.

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

Mọt game

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.